โรงแรมดีไซน์ล้ำ อาร์ตพีซและพระอาทิตย์ตกสวยจนลืมทุกสิ่ง The Standard พัทยา

เป็นโรงแรมที่รวบจบครบทุกสิ่งที่เราต้องการ ทะเลสวย อาหารอร่อยมาก ดีไซน์สวยล้ำ นอนสบาย อยู่แล้วไม่ต้องไปไหน ที่นี่เลย The Standard Pattaya นาจอมเทียน

ภาพวาดกลางสวนกุหลาบ ใน Bangkok Design Week 2026และกิจกรรม Plein Air Painting “เสน่ห์ของปากคลองตลาด”

FARM to TABLE X WoodyWind ภาพวาดกลางสวนกุหลาบ ที่ผลิบานในเทศกาล Bangkok Design Week 2026 และกิจกรรม Plein Air Painting “เสน่ห์ของปากคลองตลาด” ชวนให้ผู้คนต่างหลงใหลและหยุดชม PAK KHLONG TALAD, Bangkok Design Week 2026 เมื่อ “ปากคลองตลาด” ได้กลายเป็นศูนย์กลางแรงบันดาลใจด้านการออกแบบ–ศิลปะ ที่ซ่อนเสน่ห์และเรื่องราวในแง่มุมต่างๆ ไว้มากมาย ในครั้งนี้จึงเกิดการร่วมมือกันของร้าน FARM to TABLE Hideout ร้านไอศกรีมเจลาโต้ที่ซ่อนตัวอยู่ในอาคารสถาปัตยกรรมเก่าแก่อายุกว่าร้อยปี สมัยรัชกาลที่ 5 และ คุณวราวุฒิ แก้วเจริญ หรือ คุณ WoodyWind (วู้ดดี้วิน) จิตรกรวาดภาพแนวอิมเพรสชันนิสม์ ผู้ซึ่งมีความตั้งใจ จะวาดภาพ Art in the park สวนสาธารณะของเมืองต่างๆ ไปทั่วโลก ครั้งนี้ได้รับเชิญให้วาดภาพและจัดแสดง Mini […]

CLEO’S BIGGEST HOROSCOPE 2026 : ราศีธนู

ดวงคลีโอ 2026 ดวงชะตาของชาวธนู ที่เปิดทางสู่โอกาส การเดินทาง และการเติบโต
ติดตามได้ใน CLEO’s Biggest Horoscope 2026




Beauty, Skin Care

Nuxe ปรัญชาแบบเฟรนช์บิวตี้ สวยธรรมชาติด้วยธรรมชาติ



Nuxe แบรนด์บิวตี้ที่เชื่อว่าความงามคือความธรรมชาติ ก่อตั้งโดย Aliza Jabès ชาวฝรั่งเศสที่ส่วนผสมของเธอลงตัวทั้งความสนใจในพืชพรรณ คุณพ่อที่เป็นนักวิจัยด้านเภสัชศาสตร์ และความอินกับบิวตี้มาตั้งแต่ยังเด็ก Nuxe คือผิวที่เธอสร้างสรรค์ จนมันกลายมาเป็นของผู้หญิงทั่วโลก

เราเชื่อในความอินบิวตี้ของสาวฝรั่งเศสเสมอ ถึงแม้พวกเธอจะทำเหมือนมันไม่มีอะไร แต่มันมีอะไรมาตั้งแต่ในมายเซ็ตที่สอนกันมาแบบรุ่นสู่รุ่น สังเกตดูว่าผู้หญิงฝรั่งเศสจะทำทุกอย่างด้วยความสง่างาม น้อยแต่มาก เรียบแต่โก้ และแน่นอนว่าจับอะไรก็เป็นไฮแฟชั่นทั้งนั้น

“แต่งหน้าน้อยๆ เผยผิว ปกปิดแค่บางจุด และปากสีแดง ออกจากบ้านได้!” นั้นจริงแค่ครึ่งเดียว สาวฝรั่งเศสดูแลผิวกันอย่างจริงจัง อาจดูชิลกว่าสาวเกาหลี แต่เชื่อสิว่าในใจลึกๆ คือพวกเธอจะไม่ยอมแก่กว่าวัยแน่นอน 

Made in France for everyone

แบรนด์นี้เกิดขึ้นในห้องทดลองเล็กๆ ในปารีสเมื่อปี 1990 ไม่ถึงสามสิบปีถัดมาก็กลายเป็นแบรนด์ระดับโลกที่วางขายในเกือบ 60 ประเทศ Aliza Jabès เธอคือผู้บุกเบิกความงามจากธรรมชาติ ผลิตภัณฑ์แต่ละชิ้นจะถูกคิดค้นให้ตรงข้อกำหนดด้านคุณภาพยาฝรั่งเศส ผสมเอาธรรมชาติเข้ากับวิทยาศาสตร์และปลุกประสาทสัมผัสผิวเรา 

Nuxe

ด้วยความรู้สึกว่าเวลาที่ผู้หญิงได้ดูแลตัวเองมันเป็นช่วงเวลาที่สนุก ผ่อนคลาย สบายใจ แต่เรามีมันได้แค่สองครั้งต่อวันสั้นๆ เองหรอ? เมื่อปี 2545 Nuxe เลยเริ่มทำสปาที่ปารีสเป็นที่แรก เธอเปลี่ยนห้องเก็บไวน์เก่าสมัยศตวรรษที่ 17 ให้กลายเป็น Nuxe Spa แห่งแรก และตอนนี้ขยายไป Dubai, Marrakesh, Verbier และอีกกว่า 50 แห่งทั่วโลก 

Nuxe
Aliza Jabès

Aliza Jabès เธอจบปริญญาโทสาขาการตลาดและการเงินจาก Science Po Paris อย่างที่บอกว่าเธอสนใจคุณสมบัติของพวกพืช และอินกับความงาม และได้รับการซัพพอร์ตจากพ่อที่เป็นนักวิจัยด้านเภสัชศาสตร์ ส่วนผสมที่เพอร์เฟ็คนี้เลยได้เป็นผลผลิตภัณฑ์ความงาม อลิซา เธอเชื่อในผลิตภัณพ์ที่เป็นนวัตกรรมใหม่ ในช่วงแรกเลยวางขายโปรดักส์ดูแลผิวของแบรนด์ของเธอในร้านขายยา มันช่างเหมาะเจาะตรงกลุ่มเป้าหมาย คนที่ต้องการผลิตัภณฑ์ธรรมชาติคุณภาพสูง ก็พุ่งตรงเข้ามาอุดหนุนแบรนด์ของเธอ 

5 ชิ้นไอเลิฟ

Huile Prodigieuse Multi-Purpose Dry Oil 

Nuxe

ไลน์ Huile Prodigieuse® ถูกคิดค้นในปี 1991 ถือว่าเป็นโปรดักส์ที่โด่งดังและขายดีที่สุด ที่ถูกกระซิบมาว่า ขายหนึ่งขวดในทุก 11 วินาทีทั่วโลก เฮ้! นี่มันอะไรกัน มันเป็นออยล์ที่ใช้ได้ทั้งกับผิวหน้า ผิวกายและเส้นผม ความชุ่มชื้นอย่างเป็นธรรมชาติและกลิ่นหอมอ่อนๆ ทาแล้วซึมเร็ว แห้งเลยไม่ทิ้งความมันบนผิวเพราะเป็นดรายออยล์ น้ำมันจากพืชถึง 7 ชนิด ถ้าพูดถึงแบรนด์ Nuxe ขวดนี้ก็คือตำนานของแบรนด์ สามารถใช้ได้ทุกฤดู

เทคนิค ผิวหน้าทาจากกลางใบหน้าแล้วลูบออกสู่กรอบหน้า ใช้ผสมกับครีมหรือใช้เดี่ยวๆ ได้ ส่วนผิวตัวใหันวดบนส่วนที่ต้องการความชุ่มชื้นและกระชับ การนวดช่วยกระชับส่วนออยล์ให้ความชุ่มชื้น ส่วนผมขึ้นอยู่กับว่าเราต้องการความเข้มข้นแค่ไหน จะมาส์กทิ้งไว้ก่อนสระเพื่อความเข้มข้นทำ 1-2 สัปดาห์ต่อครั้ง หรือจะใช้ลูบปลายผมบำรุงชิลๆ ก็ได้

Ultra nourishing Lip Balm Rêve de Miel

Nuxe

ชิ้นนี้ก็อีกฮีโร่โปรดักส์ที่ครบในการบำรุงริมฝีปาก ชุ่มชื้น และช่วยซ่อมแซมความแตกระแหงอย่างแรงของปาก ธรรมชาติ 90% มีส่วนผสมของน้ำผึ้ง น้ำมันพฤกษศาสตร์ และโพรโพลิส(ผลิตภัณฑ์จากผึ้งซึ่งเกิดจากการผสมผสานของยางไม้ เกสร และเอนไซม์ในน้ำลายผึ้ง) บำรุงทันทีที่ทา เนื้อสัมผัสไม่เหนอะ ละลายและให้กลิ่นหอมเกรปฟรุต 

Creme Fraiche de Beauty 48HR Moisture SOS Rescue Mask 

Nuxe

มันเป็นมาส์กมอยซ์เจอร์ไรเซอร์ ที่ทั้งช่วยต่อสู้กับมลภาวะ สำหรับผิวทุกแบบ เบสน้ำนมจากพืชและกรดไฮยาลูรอนิกที่เติมน้ำให้ผิวที่แห้งมากๆ ชุ่มชื้นนานสองวัน เราจะรู้ได้ยังไงว่าผิวแห้ง? ก็ตอนที่ลูบแล้วมันสาก ไม่ลื่น ไม่นุ่ม หรือแม้จะไม่สัมผัสด้วยตัวเอง แต่หน้าตึงๆ ไม่ยืดหยุ่นก็รู้ได้เลยต้องบำรุงด่วน หลอดนี้ไม่ใช่ใช้แทนครีมนะ ใช้แค่ 1-2 ครั้งต่ออาทิตย์เป็นมาส์กชุ่มชื้นด่วนๆ 

ใช้ตอนกลางวัน ทาเลเยอร์หนาหน่อยทิ้งไว้ 10 นาทีแล้วค่อยเช็ดด้วยผ้าขนหนูชุบน้ำหมาดๆ เช็ดออก หรือใช้ตอนกลางคืนทาบางๆ แล้วทิ้งไว้ข้ามคืนได้เลย ผิวจะสดชื่น รู้สึกสบายขึ้นทันที

Energising priming concentrate Crème prodigieuse® boost

ขวดนี้อินสไปร์จากสกินแคร์ฝั่งเกาหลี ใช้คล้ายๆ น้ำตบ ไพรเมอร์โลชั่นเติมพลังให้ผิว มีส่วนผสมของสารต้านอนุมูลอิสระจากดอกมะลิและวิตามินที่ช่วยฟื้นฟูผิว ใช้ได้ทั้งเช้าและเย็น ทั้งใบหน้า ลำคอและบริเวณเหนือหน้าอก

Very Rose Refreshing Toning Mist

ตามชื่อตามความเข้าใน Toning Mist ขวดนี้ใช้ได้ทั้งเช้าและเย็น ใช้ง่ายมากเพราะมาในรูปแบบของมิสท์ หลังจากที่เช็ดเครื่องสำอางแล้ว เป็นสเต็ปแรกก่อนที่จะลงสกินแคร์ทั้งเซ็ต ฉีดห่างจากผิวประมาณ 15 เซ็นติเมตรขณะหลับตา แล้วทิ้งไว้ให้แห้งเองหรือจะซับด้วยกระดาษทิชชู่เช็ดหน้าก็ได้ เติมความชุ่มชื้นให้ผิว มีกลิ่นหอมกุหลาบอ่อนๆ ผ่อนคลายผิวให้ทั้งสะอาดและสดชื่นพร้อมสำหรับการบำรุงต่อไป

Nuxe มีความตั้งใจที่จะอินสไปร์ให้ผู้หญิงสวยตั้งแต่ลุคธรรมชาติ ด้วยธรรมชาติ การได้ดูแลผิวต้องทำให้เราแฮปปี้ในทุกมิติ มันจะเป็นช่วงเวลาที่ทุกคนได้ผ่อนคลาย ได้บำรุง ปรนเปรอตัวเองแบบไม่มีอะไรเทียบได้ นี่แหละปรัชญาความงามฉบับสาวฝรั่งเศสเขาเลย

อ่านเรื่องราวอื่นๆ เพิ่มเติมได้ทาง CleoThailand หรือ FB: @CleoThailand

More

[ajax_load_more posts_per_page='6']