10 Virtual Influencers ของโลก ที่กำลังมาแรงที่สุดในตอนนี้

เห็นรูปอินฟลูเอนเซอร์เหล่านี้แล้ว ไม่อยากจะเชื่อเลยว่าพวกเขาไม่ใช่คนจริง! อินฟลูเอนเซอร์เสมือนจริง (Virtual Influencer) กลายเป็นผู้มีอิทธิพลที่กำลังมาแรงที่สุดในโลกโซเชียล พวกเขาสามารถดึงดูดผู้ติดตามจำนวนมากได้ และแบรนด์ระดับโลกจำนวนมากก็ยังเปิดรับโลกเสมือนจริงจนกลยุทธ์การตลาดดิจิทัล กำลังเปลี่ยนไปอย่างที่สุด!

เดินชมจานชามสุดหรู และเรียนรู้ Etiquette บนโต๊ะอาหาร @ THE PRESTIGE Luxury Tableware รู้เอาไว้ก็กลายเป็นไฮโซได้ทันที !

เพราะมารยาทเป็นเรื่องของทุกคน วางตัวดี มีสง่า ใคร ๆ ก็อยากอยู่ใกล้ จะทำอะไรใครก็เอ็นดู ไม่ว่าจะอายุเท่าไหร่ กำลังเรียน ทำงาน หรือพบปะผู้คน ยิ่งในยุคสมัยนี้ที่การเข้าสังคมยิ่งสำคัญ พอพูดถึงเรื่องการเข้าสังคมก็จะขาดเรื่องมารยาทไปไม่ได้เลย เรื่องนี้เราว่าหลาย ๆ คนน่าจะให้ความสำคัญอยู่แล้วล่ะ ใครมีเยอะยิ่งได้เปรียบ ไม่ใช่แค่การพูด การวางตัวนะ แต่รวมไปถึงมารยาทในการเข้าสังคม การนั่งรับประทานอาหาร รู้ไว้ได้เปรียบเสมอ ใครจะไปรู้ว่าวันนึงเราอาจจะต้องไปออกงานสังคมใหญ่ ๆ งานกาล่าหรู ๆ กับคนดังมีชื่อเสียงก็เป็นได้ ถ้าเราเทรนมาดีก็ไม่มีปัญหา แถมเราจะได้รับความประทับใจไปเต็ม ๆ ต่อยอดเรื่องงาน สร้างคอนเน็กชันได้สบาย ๆ วันนี้เลยอยากพามาทัวร์ที่ THE PRESTIGE Luxury Tableware วันก่อนได้มีโอกาแวะไปที่ THE PRESTIGE Luxury Tableware มา ร้านนี้เป็นร้านขายเครื่องใช้บนโต๊ะอาหารสุดหรูแห่งใหม่ใจกลางเมือง ตั้งอยู่ท่โรงแรม Mandarin Oriental ความว้าวของร้านนี้คือ Tableware ของเขาจะนำเสนอผลงานสุดพิเศษและเหนือกาลเวลาของ “ศิลปะบนโต๊ะอาหารสไตล์ฝรั่งเศส” (Arts de la […]

Beauty Product ที่เรารัก ประจำเดือนธันวาคม <3

ถึงเวลาป้ายยา ประจำเดือนธันวาคม Beauty Product ที่เรามอบหัวใจให้ทั้งดวง ไหนจะช่วยเซฟผิวเราจากอากาศหนาวๆ และช่วยให้สิวไม่ขึ้นเพราะหน้ากากอนามัย ไม่มีบอกใบ้ บอกกันชัดๆ ไปเลยว่า เซ็ตนี้!

แป้งฝุ่นงบน้อย ราคาหลักร้อย สวยใสไม่หนักหน้า ไม่เกิน 500 บาท!

หน้าหนาวกลับมาหาเราแล้วใช่ไหม ช่วงนี้ลมพัดแผ่วๆ ไม่ร้อนเหนอะหนะเท่าไหร่ ก็เลยควักตลับแป้งฝุ่นมาใช้ซะเลย แป้งฝุ่นงบน้อย ก็สวยได้ ปัดเบาๆ พอให้ได้แต่งหน้าน้อยๆ ก็เบลอผิวให้โชว์ได้อยู่นะ ที่สำคัญทุกตลับไม่เกินราคาห้าร้อย สวย ใส ไม่เปลือง
Cult, Fashion

Wochenende แฟชั่นจากผ้าใบรถบรรทุกแบรนด์คนไทย เท่ ใช้งานดี อินเทรนด์ ราคาไม่ต้องถึงหมื่น!!WOCHENENDE อ่านว่า โว-เคน-เอน-เด้ แปลว่าวีคเอนด์ เป็นแบรนด์แฟชั่นเท่มาก ยุโรปมากๆ แบรนด์นี้ผู้ก่อตั้งคือคุณเก๋ พลพจน์ หงษ์สวัสดิ์ คุณเก๋ใช้ชีวิตอยู่ที่เยอรมันนาน 20 ปี เขาเห็นเทรนด์กระเป๋าจากผ้าใบรถบรรทุกมากว่า 400 แบรนด์ วางขายกันที่นั่น ก่อนกลับไทยเขาเลยคิดว่า เอ! แล้วถ้าเราลองทำมาขายคนไทยดูล่ะ คุณเก๋เลยขับรถตระเวนหาแหล่งผ้าใบในหลายที่ ส่งกลับมาให้ช่างไทยลองตัดเย็บ ทดลองอยู่นานจนได้กระเป๋าที่เขาชอบ เกิดเป็น WOCHENENDE มีขายที่จตุจักร และอีโค่โทเปีย สยามดิสคัฟเวอรี่

Wochenende

คุณเก๋บอกว่าที่ยุโรปฮิตกันมากก็เพราะ ผ้าใบแบบนี้เขาถือว่าเอามาใช้แล้วเป็นส่วนหนึ่งของการรักษ์โลก แล้วผ้าใบมีเสน่ห์ของตัวมันเองอยู่มาก สามารถทนต่อลม ฝน หิมะกัดได้ แบรนด์โวเคนเอนเด้ คุณเก๋เลือกผ้าใบแต่ละผืนเอง ด้ายที่ใช้เย็บก็นำเข้าจากเยอรมัน กาวต้องใช้แบบพิเศษเฉพาะ และที่เด็ดคือ ราคานั้นพวกเราซื้อได้!!! ซื้อใช้แล้วจะรู้เลยว่าทนจริง และไม่เหมือนกันสักใบ!!

WOCHENENDE ใช้ผ้าใบซึ่งผ่านการใช้งานแล้วทำให้ได้เป็นส่วนหนึ่งในการช่วยโลก คุณเก๋เล่าว่าแต่ละผืนมีเสน่ห์ของตัวเองผ่านลม ฝน หิมะกัด และคุณเก๋เลือกผ้าใบแต่ละผืนเอง ด้ายที่ใช้เย็บก็นำเข้าจากเยอรมัน กาวต้องใช้แบบพิเศษเฉพาะ แต่ทำออกมาในราคาที่คนไทยจับต้องได้ คนที่ซื้อไปจะได้ทั้งความทนทานและไม่เหมือนกันแม้แต่ใบเดียว

สิ่งที่คุณเก๋ตั้งใจที่สุดคืออยากให้โวเคนเอนเด้ เป็นแฟชั่นสำหรับวีคเอนด์ ที่เราได้สะพายไปใช้งานจริง แล้วมีเรื่องราวอยู่ในนั้น เป็นไอเท็มอัพไซเคิลด์เท่ๆ ใช้แล้วเรารู้สึกดีกับตัวเอง และน่าจะเป็นความทรงจำของเรา เพราะใช้ได้ทนนานหลายปีแน่นอน โวเคนเอนเด้มีทั้งกระเป๋า ที่ใส่มือถือ รองเท้า พวงกุญแจและอีกหลากหลายไอเท็มให้เลือก

Wochenende

แวะช้อปได้ที่:
หน้าร้านจตุจักรโครงการ3 ห้อง245 และชั้น 3 สยามดิสคัฟเวอรี่ โทร. 081-258-8892 กบ และ 086-604-4425 เก๋

ID Line: wochenendeshop FB: wochenende IG: wochenendeshop

More