ผิวบอบบางต้องการคนเข้าใจ…4 ขั้นตอนนี้จาก Burt’s Bees เพื่อผิวเซนซิทีฟโดยเฉพาะ

ใช้อะไรก็แพ้ง่าย บำรุงอะไรใหม่ๆ ก็รู้สึกรุนแรงกับผิวไปหมด เรามาเริ่มใหม่กับการปลอบประโลมผิวจากความเป็นธรรมชาติมากที่สุด แบรนด์ที่มั่นใจได้ตอนนี้ที่คลีโอคัดเลือกและยกให้เป็นเดอะเบสท์ คือไลน์ดูแลผิวบอบบางจาก Burt’s Bees ที่อยากให้คนผิวเซนซิทีฟมั่นใจมากขึ้นกว่าเดิม การันตีด้วยรางวัล Best Calming Facial Set จาก Cleo Beauty Hall of Fame 2023 ปีนี้ กลายมาเป็น Skincare Routine ใน 4 ขั้นตอนกับ 5 ผลิตภัณฑ์ต่อไปนี้แล้วผิวของคุณจะสดใสและแข็งแรง เลิกเป็นสาวขี้แพ้ได้ไม่ยากเกินไป

เคลียร์ผิวหมองคล้ำ ไม่เรียบเนียนให้กระจ่างใสด้วย 3 บูสเตอร์จาก Neal’s Yard Remedies ระดับรางวัลบิวตี้แห่งปี

ไม่ว่าผลิตภัณฑ์ไหนจาก Neal’s Yard Remedies แบรนด์พรีเมียมออร์แกนิคดังจากอังกฤษที่เราใช้ตัวไหนก็ประทับใจไปหมด เพราะทางแบรนด์ค้นหาสารสกัดออร์แกนิคที่ปลอดภัย ดีต่อใจจนมั่นใจได้ว่าธรรมชาติกำลังดูแลผิวของเราอยู่จริงๆ และโปรดักท์ล่าสุดที่เราเทใจให้ทั้งหมดสำหรับปีนี้ คือสกินแคร์บูสเตอร์ 3 ขวดเล็กทรงประสิทธิภาพใน Skincare Booster Collection เพราะคอลเลคชั่นนี้เป็นนวัตกรรมการบำรุงผิวที่ให้ประโยชน์กับผิวในประสิทธิภาพสูง ผ่านการรับรองผลิตภัณฑ์ออร์แกนิคและวีแกน เพิ่มเข้ามาเป็นการดูแลผิวในชีวิตประจำวันได้ง่ายๆ ด้วยสารสกัดจากออร์แกนิคเข้มข้นจนทำให้ CLEO Beauty Hall of Fame 2023 มอบรางวัล Best Trio Skin Boosters ให้กับสามบูสเตอร์นี้ไปครองอย่างสวยงาม

ฉลองคริสต์มาสแบบรักษ์โลก กับ Sustainable Living X’mas Tree 2023

มาฉลองคริสต์มาสส่งท้ายปีแบบรักษ์โลกให้รู้สึกดีที่สุด ที่สยามดิสคัฟเวอรี่ ดิเอ็กซ์พลอราทอเรี่ยม ที่พร้อมให้ทุกคนเข้ามาค้นพบ (Experiment) สร้างสรรค์ (Create) และพัฒนา (Cultivate) ได้อย่างไม่รู้จบ มอบประสบการณ์พิเศษสร้างสรรค์ต้นคริสต์มาสที่ไม่เหมือนใครและแตกต่าง โดยเฉพาะการเฉลิมฉลองเทศกาลแห่งความสุขต้อนรับปีใหม่ในแบบซิกเนเจอร์ที่ไม่มีใครเหมือน ในปีนี้ กับ Sustainable Living X’mas Tree 2023

38 ความหมายทางจิตวิญญาณ เมื่อเราชอบเห็นสัตว์เหล่านี้ บอกเลยว่าไม่ธรรมดา!

สงสัยเลยว่าทำไมเราชอบเห็นสัตว์บางชนิดบ่อยๆ บางทีก็เห็นจริงๆ คาตา บางทีเป็นรูป บางทีมาในฝัน สัตว์เหล่านี้มีความหมายทางจิตวิญญาณเลยนะ ลองสังเกตดูแล้วลองทำนายความหมายตามนี้! สัตว์มีความหมายทางจิตวิญญาณที่ลึกซึ้งเลยนะ เป็นทั้งเรื่องพลัง ปัญญา การทรานส์ฟอร์ม การเดินทางของชีวิต เป็นสัญลักษณ์บางอย่างเพื่อบอกเราว่า “ช่วงเวลานี้เรากำลังเชื่อมโยงกับอะไรอยู่” บางครั้งก็เป็นกำลังใจให้เราได้เลยด้วย ลองมาดูความหมายของสัตว์ 38 ชนิดนี้กันนะ ผีเสื้อ ผีเสื้อมักเป็นสัตว์ที่หมายถึง “การทรานส์ฟอร์ม” เมื่อไหร่ที่เราชอบเห็นผีเสื้อบ่อยๆ บอกเลยว่าชีวิตคุณกำลังมีอะไรเปลี่ยนแปลงอยู่ คุณกำลังจะเติบโต และมีความสวยงามบางอย่างของชีวิตเผยออกมา ผีเสื้อยังหมายถึงว่าคุณกำลังจะก้าวผ่านการเปลี่ยนแปลงครั้งสำคัญ ที่ทำให้ชีวิตคุณสง่างามและแผ่วเบาขึ้นด้วย และยังเหป็นเรื่องของนิสัย ไลฟ์สไตล์ มุมมองที่กำลังจะเปลี่ยนไปของคุณ ผีเสื้อหมายถึง… แมงมุม แมงมุมคือสัญลักษณ์ของพลังงานของความเฟมินีนและความคิดสร้างสรรค์ แมงมุมคือสัตว์ที่รู้จักเฝ้ารอที่จะจ้องตะครุบเหยื่อ จึงเป็นสัญลักษณ์ของความอดทนด้วย คุณอาจมีคุณสมบัติในการเปิดกว้าง มีความคิดสร้างสรรค์สูง แมงมุมจะช่วยให้คุณปรับตัวเข้ากับวิถีของชีวิต และช่วยร้อยเรียงทุกก้าวของโชคชะตาคุณให้ฉลาดขึ้นในทุกก้าวเดิน แมงมุมคือพลังของความเป็นแม่อันเข้มแข็งด้วย แมงมุมหมายถึง… นกสีฟ้า สีนำเงิน นกสีฟ้า หรือสีน้ำเงิน นกที่มีขนสีฟ้ามันมีความหมายในเรื่องของความฉลาด เป็นสัญลักษณ์ของความขี้เล่นในตัวเราด้วย  และเป็นเรื่องของการเอาชนะศัตรูด้วยไหวพริบอันฉลาด มีเรื่องของการบงการและความรับผิดชอบอันยิ่งใหญ่ นกสีฟ้านี้ยังเป็นเหมือนครูที่ทรงพลังแสดงให้เราเห็นว่าเราจะลับสัญชาติญาณของเราให้คมกริบ และใช้พรสวรรค์ของเราให้เต็มศักยภาพได้ยอ่างไร เมื่อเห็นนกสีฟ้าเราจะอยากพัฒนาความเชื่อมโยงของเราให้ลึกซึ้งกับโลกรอบตัวของเราด้วย นกสีฟ้ายังหมายถึงการผุดรู้ภายใน การที่เราเชื่อมโยงกับพลังที่สูงส่ง การปรับตัวเข้ากับสถานการณ์ยากๆ […]
Fashion

แหวนแบรนด์เนม ดีไซน์แปลกตาจากหลุยส์ วิตตอง ใส่แล้วไม่ซ้ำใครใครมองหาแหวนแบรนด์เนมที่มาพร้อมงานดีไซน์ และอยากจะมีไว้ครอบครอง เพื่อสวมใส่ไม่ซ้ำใครในแต่ละวัน ขอแนะนำกับแหวนรุ่นต่างๆ ที่ขนมาให้แล้วจากหลุยส์ วิตตอง มาพร้อมงานออกแบบที่ตอบโจทย์สายแฟชั่นโดยเฉพาะ แมทซ์กับเสื้อผ้าในชีวิตประจำวันได้ หรือจะสวมใส่ออกงานก็ไม่ขัดข้อง

1.แหวน LV Stellar

เริ่มต้นแหวนแบรนด์หลุยส์ วิตตอง กับแหวน LV Stellar รุ่นนี้ดีไซน์โดดเด่น เพราะออกแบบเป็นแหวนหนีบ ไม่ได้เป็นห่วงวงกลมเหมือนกับแหวนทั่วไป โดยออกเป็นห่วงครึ่งนิ้วสองห่วง สำหรับสวมสองนิ้วติดกันและจะมีลักษณะเหมือนหนีบแหวนไว้ ใส่ดีไซน์ที่หัวแหวนเป็นห่วงวงกลม 2 วงซ้อนกันขนาดโอเวอร์ไซส์โดดเด่น ประดับสัญลักษณ์ LV Circle เติมแต่งนิ้วที่โล่งว่างให้ดูมีลวดลายเก๋ไก๋ ทำจากโลหะเคลือบสีทองเรียบง่าย ไม่วุ่นวาย

2.แหวน LV Eclipse Bague

ถัดมากับแหวนแบรนด์หลุยส์ วิตตองรุ่น LV Eclipse Bague ยังคงเรียบเก๋และแปลกตาเช่นเคย กับแหวนโลหะเคลือบสีทองตัวห่วงพันครึ่งนิ้ว มีสัญลักษณ์ LV ที่ปลายห่วง ซึ่ง LV จะปรากฏอยู่บนนิ้วโดดเด่น ภายในวงกลมสีทองขนาดใหญ่ที่ล้อมรอบ

3.แหวน LV Twiggy

อีกหนึ่งรุ่นที่อยากแนะนำให้หลายคนได้รู้จักกับแหวนแบรนด์หลุยส์ วิตตองรุ่น LV Twiggy มาพร้อมงานดีไซน์ที่เน้นความหรูหรา กับตัวแหวนที่ทำจากโลหะเคลือบสีทอง ใส่ลวดลาย Monogram Flower เป็นเส้นสายของโครงโลหะหุ้มนิ้วเกินครึ่งของนิ้วมือ คล้ายกับปลอกสวมนิ้วสีทองที่อลังการ

4.แหวน LV Gram

หากจะนำเสนอแหวนที่มาพร้อมดีไซน์แปลกตา ก็คงจะไม่พูดถึงรุ่นนี้ไม่ได้กับแหวนแบรนด์รุ่น LV Gram ที่ไม่ได้มาพร้อมห่วงสวมนิ้วเต็มวง แต่เป็นห่วงครึ่งนิ้ว ประดับปลายห่วงสองข้างด้วยสัญลักษณ์ LV โลหะเคลือบสีทองข้างหนึ่ง ส่วนอีกข้างหนึ่งเป็น Monogram Flower 2 ชิ้นประดับเซอร์คอนระยิบระยับ ชิ้นงานนี้มีความหรูหรา ไม่เรียบง่ายมากนัก รองรับการสวมใส่ออกงานที่แมทซ์กับชุดราตรีได้อย่างไม่ขัด ด้วยความระยิบระยับของ Monogram Flower แต่จะสวมใส่กับชุดอื่นที่ไม่ใช่ราตรีก็ได้ อาจจะเป็นเดรสเรียบธรรมดา ก็สามารถสวมแหวนวงนี้ได้อย่างเข้ากัน

5.แหวน LV Symphony

อีกหนึ่งรุ่นกับแหวนแบรนด์หลุยส์ วิตตองรุ่น LV Symphony ที่มาพร้อมดีไซน์แปลกตาเช่นเคย มีการนำเอาส่วนประกอบของเครื่องดนตรีมาประยุกต์กับงานดีไซน์ ประดับสัญลักษณ์ Monogram Flower และอักษรย่อ LV เอาไว้เพื่อแสดงความเป็นหลุยส์ได้อย่างชัดเจน ทำจากโลหะเคลือบสีทองและสีเงินผสมกันอย่างลงตัว ตัวแหวนมีขนาดค่อนข้างใหญ่ ทำให้มองเห็นได้อย่างชัดเจน

6.แหวน LV Symphony

อีกหนึ่งดีไซน์แหวนแบรนด์หลุยส์ วิตตองกับรุ่น LV Symphony ที่มาพร้อมดีไซน์แตกต่างจากวงที่แล้ว แต่ยังคงนำเอาเครื่องดนตรีมาประยุกต์ใช้กับงานดีไซน์อีกเช่นเคย ด้วยทรัมเป็ตและเครื่องเป่าแบบดั้งเดิมเติมแต่งกุญแจโลหะเคลือบสีเงิน 4 ชิ้น พร้อมสลัก Monogram Flower เคลือบสีทอง แสดงออกถึงความเป็นหลุยส์ วิตตอง เพื่อเอาใจสาวกหลุยส์โดยเฉพาะ

7.แหวน LV Eclipse Pearls

แหวนแบรนด์หลุยส์ วิตตองรุ่น LV Eclipse Pearls ที่พากลับเข้าสู่ความเรียบง่ายกับแหวนโลหะเคลือบสีทองที่มาพร้อมห่วงล้อมครึ่งนิ้ว ปลายห่วงประดับไข่มุกเรซินที่มี LV ทองเหลืองอยู่บนมุก อยู่ตรงกลางวงกลมสีทองขนาดใหญ่ ให้ความรู้สึกเหมือนดวงจันทร์ในวงโคจร ที่โดดเด่นอยู่บนนิ้วมือ ดีไซน์รุ่นนี้จะคล้ายกับ LV Eclipse Bague เพียงแต่มีการเสริมมุกเข้าไป ทำให้ดูอ่อนหวานมากกว่า

8.แหวน LV Twiggy

ฝากไว้อีกหนึ่งวงสำหรับแหวนแบรนด์หลุยส์ที่มีดีไซน์แปลกตา กับรุ่น LV Twiggy ที่มีการออกแบบขึ้นเป็นตัวแหวนโครงสร้างโลหะที่มีสัญลักษณ์ Monogram Flower ปลายแหลม ที่ด้านหนึ่งและอีกด้านหนึ่งเป็น LV Circle สามารถสวมโชว์ได้ทั้ง 2 ด้าน วงนี้ค่อนข้างหรูหรา แมทซ์กับเสื้อผ้าสุดเนี้ยบได้อย่างลงตัว

9.แหวน LV Futura

แหวนแบรนด์หลุยส์รุ่นนี้ มีดีไซน์ที่ค่อนข้างเป็นเอกลักษณ์เช่นกัน กับรุ่น LV Futura ที่มีการผสานองค์ประกอบสามรูปแบบซ้อนกัน โดยแหวนด้านนอก 2 วง มาพร้อมดีไซน์แผ่นโลหะทรงกลมสลักสัญลักษณ์ 5 Elements และวงกลางมาในดีไซน์รูปทรงหนาม ผ่านการคิดมาแล้วอย่างพิถีพิถัน สู่งานดีไซน์ที่แตกต่างและแปลกตา เอาใจสายแฟชั่นที่รักการสะสมเครื่องประดับชิ้นแปลก

10.แหวน LV Stellar

อีกหนึ่งรุ่นกับแหวนแบรนด์หลุยส์ ชิ้นงานแปลกตามีชื่อรุ่นว่า LV Stellar ที่มีการดีไซน์สัญลักษณ์ LV Circle ขนาดใหญ่โดดเด่นที่จะประทับอยู่บนนิ้วมือ ใส่ลูกเล่นด้วยการตะแคงเล็กน้อย โดย LV Circle จะไม่แบนราบไปกับนิ้วมือซะทีเดียว ตัวชิ้นงานเป็นประติมากรรมสามมิติ มาพร้อมวงแหวน 2 วงไขว้กัน โดยตัวแหวนเป็นโลหะเคลือบสีทอง

11.แหวน Nanogram

ปิดท้ายด้วยแหวน Nanogram โลหะสีทองและแพลเลเดียมสลักลาย Monogram ดีไซน์แบบโมดูลาร์ประกอบด้วยแหวน 2 วง สีเงินและสีทอง ดีไซน์ที่โดดเด่นของแหวนรุ่นนี้ คือสามารถสวมแบบแยกชิ้นหรือสวมแบบแหวนคู่ได้ทั้งหมด

ทั้งหมดนี้ก็เป็นแหวนแบรนด์หลุยส์ วิตตองที่มาพร้อมดีไซน์เก๋ไก๋ ไม่ซ้ำใคร เน้นความแปลกตา มาพร้อมงานออกแบบที่ค่อนข้างเป็นเอกลักษณ์ ไม่มีใครเหมือน และตอบโจทย์สายแฟชั่นโดยเฉพาะ ที่หลงใหลในเครื่องประดับที่ช่วยเสริมเติมแต่งนิ้วมือให้ดูมีลูกเล่นต่างๆ

More

[ajax_load_more posts_per_page='6']