กลับมาสะเทือนวงการความงามอีกครั้งอย่างยิ่งใหญ่กับ Cosmoprof CBE ASEAN 2024 งานแสดงสินค้าเพื่อธุรกิจความงามระดับโลก 13 – 15 มิถุนายนนี้! ลงทะเบียนเข้าชมงาน ฟรี!

Cosmoprof CBE ASEAN 2024 งานแสดงสินค้าเพื่อธุรกิจความงามระดับโลก พบผู้ผลิต และแบรนด์สินค้าความงามคุณภาพกว่า 1,500 บริษัท จาก 20 ประเทศ อาทิ ญี่ปุ่น เกาหลี จีน ฝรั่งเศส อิตาลี ไทย และอีกมากมาย บนพื้นที่จัดแสดงงานกว่า 22,000 ตารางเมตร นอกจากนี้ภายในงานยังมีกิจกรรมส่งเสริมธุรกิจ อาทิโปรแกรมจับคู่เจรจาธุรกิจที่ทำให้คุณได้พบกับเจ้าของแบรนด์และโรงงานผลิตโดยตรง รวมไปถึงสัมมนาความรู้จากผู้เชี่ยวชาญระดับโลกที่จะมาอัปเดตเทรนด์ความงามล่าสุด และบิวตี้เวิร์คช็อป ตลอด 3 วันการจัดงาน มาร่วมก้าวสู่โลกแห่งความงามระดับโลกไปพร้อมกัน แล้วพบกัน 13-15 มิถุนายนนี้ ณ ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ ลงทะเบียนเข้าชมงานฟรี! คลิก! https://bit.ly/4a3D1Lm และดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.cosmoprofcbeasean.com ทำไมคุณถึงไม่ควรพลาดงาน Cosmoprof CBE ASEAN 2024! 1. เป็นงานแสดงสินค้าเพื่อธุรกิจความงามที่ใหญ่ที่สุดในไทย และอาเซียน2. มีผู้ออกแสดงสินค้าชั้นนำกว่า 1,500 แบรนด์ จาก 20 ประเทศทั่วโลก3. […]

15 กฎเหล็กแห่งการมูฟออน “สัญญากับตัวเอง ว่าเราต้องทำให้ได้นะ”

อย่างแรกเลยคือเซ็ตความตั้งใจให้ตัวเอง “ฉันจะต้องขึ้นมาจากหลุมให้ได้” แรงใจที่เราอยากเห็นตัวเองมีความสุข จะพาเรามูฟออนได้เกลี้ยง 100% แน่นอน เริ่มขยับตัวออกจากหลุมกันเลยนะ… เพราะเราจะไม่ยอมจมปลัก ไม่ยอมแพ้ใจตัวเอง เรามองเห็นตัวเองนี่นา ว่าเราจะมีความสุขใสๆ ได้กว่านี้ เราเลยต้องให้กำลังใจตัวเอง ตั้งกฏเหล็กให้ตัวเอง คนอย่างฉัน ไม่มีเธอ ฉันก็มูฟออนสวยๆ ได้ ว่าแล้วลุยกันเลย!! อ่านเรื่องราวอื่นๆ ต่อได้ที่ ฮาวทูรักตัวเอง เมื่อต้องมูฟออนจริงๆ

ฉันไม่โชคดีพอที่จะมีผู้ชายสักคน “มองเห็นฉันในแบบที่ฉันเป็น”

ฉันไม่ได้โชคดีแบบนั้น ฉันไม่ได้โชคดีพอที่จะมีผู้ชายสักคนมองเห็นฉันในแบบที่ฉันเป็น มองเห็นความเจ็บปวดของฉัน และอยากฉุดฉันขึ้นไป ไม่มีวิธีไหนอีกแล้วที่ฉันจะบอกตัวเองได้ดีไปกว่า “ยอมรับความจริงเถอะ” ทุกครั้งเวลาที่ฉันเห็นใครๆ เขารักกัน ความหวังในใจ ความเพ้อทุกครั้งที่กดแอปสีดำแดงเพื่อเลือกซีรีย์เกาหลีเรื่องใหม่ โจทย์ของฉันไม่มีอะไรมาก ต้องเป็นเรื่องที่ฉันสามารถสมมุติตัวเองเป็นนางเอกในเรื่องได้ แล้วจินตนาการต่อว่า บางทีฉันอาจจะเจอผู้ชายในชีวิตจริง ที่เป็นเหมือนพระเอกในเรื่อง หนังสือฮาวทูบอกว่า ให้คิดว่าอยากได้ผู้ชายแบบไหน ลิสต์ออกมาให้เยอะที่สุด แล้วตัดออกให้เหลือสัก 10 ข้อว่านั่นคือคุณสมบัติผู้ชายที่อยากได้ ฉันลองทำและกุมลิสท์นั้นไว้แน่นในกระเป๋าสตางค์ เอามาเปิดอ่านบ่อยๆ ด้วย บางทีที่เขาบอกว่าคืนพระจันทร์เต็มดวง พระจันทร์จะมอบพลังงานของความรักดูดใครให้เข้ามาในชีวิต ฉันจะเอาลิสท์นั้น ออกไปหาแสงจันทร์ ตั้งจิตอธิษฐาน แล้วนึกถึงเขา แน่นอนว่าฉันมีความเชื่อ ยังคงเชื่อ และก็จะเชื่อต่อไป เรื่องราวในโทรศัพท์กับเพื่อนสาว เราจะวนเวียนกันที่ซีรีย์ที่เพิ่งดู กรี๊ดพระเอก อยากบินไปเกาหลี แล้วเราก็จะกลับมาที่เรื่องของเรากัน ทำไมเพื่อนคนนั้นได้แฟนดีจัง แฟนเขาพาไปเมืองนอกบ่อยมากเลย เขาไปทริปกันอีกแล้ว ฉันกับเพื่อนก็ได้แต่พยายามหาเรื่องเน่าๆ ในเรื่องรักของคนอื่น “แต่พวกเขาอาจมีอะไรไม่แฮปปี้ก็ได้นะ พวกเราไม่มีทางรู้หรอก” มันคงเป็นคำปลอบใจที่เราบ่นให้กันฟัง แต่ฉันก็ยังไม่มีใครเข้ามาในชีวิตอยู่ดี “ที่เธอเหนื่อยเพราะไม่มีคนรักหรือเปล่า?” ประโยคจากเรื่อง My Liberation Notes หัวหน้าของพี่สาวนางเอกถามขึ้นมา หลังจากที่เธอมาทำงานแล้วบ่นว่าเหนื่อยๆๆๆๆ ทำไมชีวิตฉันถึงเหนื่อยขนาดนี้ […]

คุณหมอสา-Guardian Diamond พี่สาวที่เปิดประตูลับ ช่วยเคลียร์พลังงานลบให้คุณพบความสำเร็จ

ตั้งแต่เข้าปี 2024 ที่ผ่านมา คลีโอขอบอกว่านี่เป็นการสัมภาษณ์ที่เบิกเนตรให้เรารู้สึกมีความหวังและกำลังใจ รู้สึกว่าจักรวาลมอบของล้ำค่าเอาไว้ให้เราเสมอ เป็นเรื่องไม่บังเอิญที่ทำให้เราได้เจอกับคุณหมอสา หรือหลายคนรู้จักเธอในชื่อ Doctor Diamond กับฉายาคุณหมอผู้เชี่ยวชาญเรื่องเพชรที่ไม่ได้จบแพทยศาสตร์ แต่เป็นผู้ที่ช่วยเยียวยาให้ความรู้กับคนที่สนใจเรื่องเพชร รวมทั้งก้าวเข้ามาแก้ปัญหาชีวิตด้วยพลังของ “เพชรดิบ” ที่ค้นพบพลังงานอันยิ่งใหญ่นี้จนกลายมาเป็นแบรนด์ Guardian Diamond ที่สายมูบอกว่ามาลองแล้วขนลุกซู่ทุกคน ลูกสาวครอบครัวคนจีนที่ฝึกค้าขายตั้งแต่เด็ก “ตอนเด็กไม่รู้ว่าเราอยากเป็นอะไร พ่อแม่อยากให้เรียนที่เอแบค เพราะเห็นว่าเราภาษาดีมาตั้งแต่เด็ก เราไม่มีฝันเลย เป็นเจเนอเรชั่นที่ที่บ้านเป็นคนจีน ดังนั้นก็จะมีบอกแค่ว่าต้องมาช่วยพ่อแม่นะ เราก็รู้สึกว่าเราต้องทําไปจนตลอดชีวิต ไม่เคยมีความคิดอื่นเลย ที่บ้านทำธุรกิจขายเพขร เรียนจบมาให้ไปเรียนดูเพชรนะ เราก็ไป ซึ่งเรียนดูเพชรของสถาบัน GIA ซึ่งตอนนั้นมีสาขาในประเทศไทย เป็นโรงเรียนเล็กๆ ในยุค IMF ค่ะนานมากแล้ว” “คุณพ่อคุณแม่พยายามหนักมากในการส่งเราเรียนนะคะ จําได้เลยว่าแม่ให้เราเดินเข้าไปถามแล้วขอตีเช็ค 4 ใบจ่ายค่าเทอมได้ไหม ช่วงนั้นเราก็รู้เลยว่าชีวิตไม่ได้ง่าย ต้องเรียนให้จบกลับไปช่วยเขา เพราะแม่ก็จะพูดตลอด ตาแม่ก็เริ่มไปแล้วนะ เหมือนเขามาเปิดร้านตอนประมาณ 40 กว่าแล้ว ดังนั้นจะให้เค้าดูเพชรไปตลอดก็เป็นไปไม่ได้ เราเริ่มทําทุกอย่างตั้งแต่เสิร์ฟน้ํา เช็ดตู้ วิ่งงาน บางทีมีงานช่าง เราก็ขับรถออกไปเอง เดินส่งของส่งงาน แม่จะเหน็บเราไปด้วย […]
Fashion

แหวนแบรนด์เนม ดีไซน์แปลกตาจากหลุยส์ วิตตอง ใส่แล้วไม่ซ้ำใครใครมองหาแหวนแบรนด์เนมที่มาพร้อมงานดีไซน์ และอยากจะมีไว้ครอบครอง เพื่อสวมใส่ไม่ซ้ำใครในแต่ละวัน ขอแนะนำกับแหวนรุ่นต่างๆ ที่ขนมาให้แล้วจากหลุยส์ วิตตอง มาพร้อมงานออกแบบที่ตอบโจทย์สายแฟชั่นโดยเฉพาะ แมทซ์กับเสื้อผ้าในชีวิตประจำวันได้ หรือจะสวมใส่ออกงานก็ไม่ขัดข้อง

1.แหวน LV Stellar

เริ่มต้นแหวนแบรนด์หลุยส์ วิตตอง กับแหวน LV Stellar รุ่นนี้ดีไซน์โดดเด่น เพราะออกแบบเป็นแหวนหนีบ ไม่ได้เป็นห่วงวงกลมเหมือนกับแหวนทั่วไป โดยออกเป็นห่วงครึ่งนิ้วสองห่วง สำหรับสวมสองนิ้วติดกันและจะมีลักษณะเหมือนหนีบแหวนไว้ ใส่ดีไซน์ที่หัวแหวนเป็นห่วงวงกลม 2 วงซ้อนกันขนาดโอเวอร์ไซส์โดดเด่น ประดับสัญลักษณ์ LV Circle เติมแต่งนิ้วที่โล่งว่างให้ดูมีลวดลายเก๋ไก๋ ทำจากโลหะเคลือบสีทองเรียบง่าย ไม่วุ่นวาย

2.แหวน LV Eclipse Bague

ถัดมากับแหวนแบรนด์หลุยส์ วิตตองรุ่น LV Eclipse Bague ยังคงเรียบเก๋และแปลกตาเช่นเคย กับแหวนโลหะเคลือบสีทองตัวห่วงพันครึ่งนิ้ว มีสัญลักษณ์ LV ที่ปลายห่วง ซึ่ง LV จะปรากฏอยู่บนนิ้วโดดเด่น ภายในวงกลมสีทองขนาดใหญ่ที่ล้อมรอบ

3.แหวน LV Twiggy

อีกหนึ่งรุ่นที่อยากแนะนำให้หลายคนได้รู้จักกับแหวนแบรนด์หลุยส์ วิตตองรุ่น LV Twiggy มาพร้อมงานดีไซน์ที่เน้นความหรูหรา กับตัวแหวนที่ทำจากโลหะเคลือบสีทอง ใส่ลวดลาย Monogram Flower เป็นเส้นสายของโครงโลหะหุ้มนิ้วเกินครึ่งของนิ้วมือ คล้ายกับปลอกสวมนิ้วสีทองที่อลังการ

4.แหวน LV Gram

หากจะนำเสนอแหวนที่มาพร้อมดีไซน์แปลกตา ก็คงจะไม่พูดถึงรุ่นนี้ไม่ได้กับแหวนแบรนด์รุ่น LV Gram ที่ไม่ได้มาพร้อมห่วงสวมนิ้วเต็มวง แต่เป็นห่วงครึ่งนิ้ว ประดับปลายห่วงสองข้างด้วยสัญลักษณ์ LV โลหะเคลือบสีทองข้างหนึ่ง ส่วนอีกข้างหนึ่งเป็น Monogram Flower 2 ชิ้นประดับเซอร์คอนระยิบระยับ ชิ้นงานนี้มีความหรูหรา ไม่เรียบง่ายมากนัก รองรับการสวมใส่ออกงานที่แมทซ์กับชุดราตรีได้อย่างไม่ขัด ด้วยความระยิบระยับของ Monogram Flower แต่จะสวมใส่กับชุดอื่นที่ไม่ใช่ราตรีก็ได้ อาจจะเป็นเดรสเรียบธรรมดา ก็สามารถสวมแหวนวงนี้ได้อย่างเข้ากัน

5.แหวน LV Symphony

อีกหนึ่งรุ่นกับแหวนแบรนด์หลุยส์ วิตตองรุ่น LV Symphony ที่มาพร้อมดีไซน์แปลกตาเช่นเคย มีการนำเอาส่วนประกอบของเครื่องดนตรีมาประยุกต์กับงานดีไซน์ ประดับสัญลักษณ์ Monogram Flower และอักษรย่อ LV เอาไว้เพื่อแสดงความเป็นหลุยส์ได้อย่างชัดเจน ทำจากโลหะเคลือบสีทองและสีเงินผสมกันอย่างลงตัว ตัวแหวนมีขนาดค่อนข้างใหญ่ ทำให้มองเห็นได้อย่างชัดเจน

6.แหวน LV Symphony

อีกหนึ่งดีไซน์แหวนแบรนด์หลุยส์ วิตตองกับรุ่น LV Symphony ที่มาพร้อมดีไซน์แตกต่างจากวงที่แล้ว แต่ยังคงนำเอาเครื่องดนตรีมาประยุกต์ใช้กับงานดีไซน์อีกเช่นเคย ด้วยทรัมเป็ตและเครื่องเป่าแบบดั้งเดิมเติมแต่งกุญแจโลหะเคลือบสีเงิน 4 ชิ้น พร้อมสลัก Monogram Flower เคลือบสีทอง แสดงออกถึงความเป็นหลุยส์ วิตตอง เพื่อเอาใจสาวกหลุยส์โดยเฉพาะ

7.แหวน LV Eclipse Pearls

แหวนแบรนด์หลุยส์ วิตตองรุ่น LV Eclipse Pearls ที่พากลับเข้าสู่ความเรียบง่ายกับแหวนโลหะเคลือบสีทองที่มาพร้อมห่วงล้อมครึ่งนิ้ว ปลายห่วงประดับไข่มุกเรซินที่มี LV ทองเหลืองอยู่บนมุก อยู่ตรงกลางวงกลมสีทองขนาดใหญ่ ให้ความรู้สึกเหมือนดวงจันทร์ในวงโคจร ที่โดดเด่นอยู่บนนิ้วมือ ดีไซน์รุ่นนี้จะคล้ายกับ LV Eclipse Bague เพียงแต่มีการเสริมมุกเข้าไป ทำให้ดูอ่อนหวานมากกว่า

8.แหวน LV Twiggy

ฝากไว้อีกหนึ่งวงสำหรับแหวนแบรนด์หลุยส์ที่มีดีไซน์แปลกตา กับรุ่น LV Twiggy ที่มีการออกแบบขึ้นเป็นตัวแหวนโครงสร้างโลหะที่มีสัญลักษณ์ Monogram Flower ปลายแหลม ที่ด้านหนึ่งและอีกด้านหนึ่งเป็น LV Circle สามารถสวมโชว์ได้ทั้ง 2 ด้าน วงนี้ค่อนข้างหรูหรา แมทซ์กับเสื้อผ้าสุดเนี้ยบได้อย่างลงตัว

9.แหวน LV Futura

แหวนแบรนด์หลุยส์รุ่นนี้ มีดีไซน์ที่ค่อนข้างเป็นเอกลักษณ์เช่นกัน กับรุ่น LV Futura ที่มีการผสานองค์ประกอบสามรูปแบบซ้อนกัน โดยแหวนด้านนอก 2 วง มาพร้อมดีไซน์แผ่นโลหะทรงกลมสลักสัญลักษณ์ 5 Elements และวงกลางมาในดีไซน์รูปทรงหนาม ผ่านการคิดมาแล้วอย่างพิถีพิถัน สู่งานดีไซน์ที่แตกต่างและแปลกตา เอาใจสายแฟชั่นที่รักการสะสมเครื่องประดับชิ้นแปลก

10.แหวน LV Stellar

อีกหนึ่งรุ่นกับแหวนแบรนด์หลุยส์ ชิ้นงานแปลกตามีชื่อรุ่นว่า LV Stellar ที่มีการดีไซน์สัญลักษณ์ LV Circle ขนาดใหญ่โดดเด่นที่จะประทับอยู่บนนิ้วมือ ใส่ลูกเล่นด้วยการตะแคงเล็กน้อย โดย LV Circle จะไม่แบนราบไปกับนิ้วมือซะทีเดียว ตัวชิ้นงานเป็นประติมากรรมสามมิติ มาพร้อมวงแหวน 2 วงไขว้กัน โดยตัวแหวนเป็นโลหะเคลือบสีทอง

11.แหวน Nanogram

ปิดท้ายด้วยแหวน Nanogram โลหะสีทองและแพลเลเดียมสลักลาย Monogram ดีไซน์แบบโมดูลาร์ประกอบด้วยแหวน 2 วง สีเงินและสีทอง ดีไซน์ที่โดดเด่นของแหวนรุ่นนี้ คือสามารถสวมแบบแยกชิ้นหรือสวมแบบแหวนคู่ได้ทั้งหมด

ทั้งหมดนี้ก็เป็นแหวนแบรนด์หลุยส์ วิตตองที่มาพร้อมดีไซน์เก๋ไก๋ ไม่ซ้ำใคร เน้นความแปลกตา มาพร้อมงานออกแบบที่ค่อนข้างเป็นเอกลักษณ์ ไม่มีใครเหมือน และตอบโจทย์สายแฟชั่นโดยเฉพาะ ที่หลงใหลในเครื่องประดับที่ช่วยเสริมเติมแต่งนิ้วมือให้ดูมีลูกเล่นต่างๆ

More

[ajax_load_more posts_per_page='6']