10 ถ้อยคำที่อยากโอบกอดตัวเองจากมะเฟือง Beautiful Madness by Mafuang

10 ถ้อยคำที่อยากโอบกอดตัวเองจากมะเฟือง จากเพจ Beautiful Madness by Mafuang นักจิตบำบัดสาวที่เริ่มต้นการเรียนจิตวิทยาด้วยการอยากช่วยเหลือคนอื่น อยากเข้าใจความรู้สึกของทุกคนให้ดียิ่งขึ้น จุดเริ่มต้นก่อนมาถึงตรงนี้ มะเฟืองเคยเป็นสาวนักเขียนคลีโอ ด้วยความที่ต้องสัมภาณ์พูดคุยกับผู้คนมากมาย ได้ฟังเรื่องราวในชีวิตหลากหลายรูปแบบ จนอยากมีความรู้ทางด้านจิตวิทยามาช่วยให้คำปรึกษา เธอเลยลาออกจากการเป็นนักเขียนแล้วไปเรียนต่อโททันทีที่แอลเอ

10 Quotes ความรักอินเนอร์ของ โกโก้ ชาเนล

ตำนานผู้หญิงโลกต้องยกให้เธอ โกโก้ ชาเนล และอินเนอร์เรื่องความรักก็ต้องยกให้เธอเช่นกัน! ผู้หญิงในตำนานโลกแฟชั่นที่เราจะไม่มีวันลืมเธอ โกโก้ ชาเนล ยานแม่ที่สุดที่เสกความสวยงามให้ผู้หญิงมาแบบ ยังไงก็ต้องชาเนล และเธอนี่ล่ะที่เป็นผู้หญิงมีหัวใจรักแนบแน่น ชาเนลมีความรัก และอาจเป็นรักที่ไม่สมหวัง เธอมีคนรักที่ยอมเดินจากเขามา และมีคนรักที่อยู่ดีๆ ก็จากเธอไป แต่ไม่ว่าจะยังไง ความรักของชาเนลก็สามารถแปรเปลียนไปเป็นความสวยงามในโลกแฟชั่น ให้ผู้หญิงเจิดจรัสที่สุด ทั้งหมดก็มาจากอินเนอร์อันชัดเจนของเธอนี่ล่ะ อินเนอร์ความรักของโกโก้ ชาเนลได้กลายมาเป็นพลังของผู้หญิงทั้งโลก อินสไปร์และน่าชื่นชม! อ่านเรื่องราวอื่นๆ ต่อได้ที่ ผู้ชาย 7 อินเนอร์ กับสายตาแห่งความรัก
Beauty, Make Up, Skin Care

11 บิวตี้ไอเท็มน่าลอง ที่เพื่อนสาวเขาพกใช้กันเป็นนิสัยติดเข้าไปในสายเลือดเลย เวลาเจอเพื่อนๆ เราจะชอบถามว่า “บิวตี้ไอเท็ม” ของเธอคืออะไร ก็เลยอยากสรุปมาอัพเดทเล็กๆ เพื่อนสาวเขาพก 11 บิวตี้ไอเท็มนี้กันล่ะ

  1. Nudestix Nudies Bloom All Over Face Dewy Color สี Bohimian Rose

แบรนด์บิวตี้ของแคนาดาที่คิดค้นมาจากความรักบิวตี้ของ 3 แม่ลูก เจนนี่ เทย์เลอร์ และอัลลี่ คอนเซ็ปต์คือแบรนด์ที่สวยได้แบบไม่ต้องพยายามมาก เหมือนกับบลัชตัวนี้คือมาในแบบแท่ง ป้ายๆ แล้วมีหัวแปรงอีกด้าน เอาแปรงมาหมุนวันเล็กๆ จะได้แก้มสวยๆ ที่เหมือนมีใครมาหยิกแก้มเรา สีชมพูกุหลาบสีนี้สวยกับทุกสีผิวเลย แล้วกล่องก็เป็นกล่องเหล็กน่ารัก มีกระจกตรงฝาที่ส่องได้ชัด

CLEO Shop ช้อปได้ที่ Sephora Online

2. Siri Issue Aromatic Hand Cream Organic Floral Fresh

เป็นแฮนด์ครีมที่หอมได้ใจมาก หอมจริงๆ แบบทั้งจรุง อ่อนเบา ดอกไม้นุ่มๆ เลยพกติดตัวไว้ตลอด เนื้อแน่นและเบา มีวิตามินบีสามผสม แฮนด์ครีมตัวนี้เป็นการเลือกกลิ่นของ Siri Issue ก็ต้องล้ำอยู่แล้ว ยังมีกลิ่นแทรกของใบชิโสะ เลยมีความเป็นพืชพรรณสวยๆ เลย อยากให้ลองมาก

CLEO Shop ช้อปแฮนด์ครีมได้ที่ Shopee

3. Golden Rose Nude Look Perfect Matte Lipstick

คอลเล็คชั่น Nude Look นี้สวยทุกสีเลยนะ เราชอบ 01 Coral Nude มากที่สุด เป็นสีที่ทาแล้วนู้ดไปกับสีปากแบบลงตัวเป๊ะๆๆ คือไม่ซีดไป ไม่เข้มไป เข้มขึ้นมาหนึ่งสเต็ปจากสีปากเรา ก็เลยได้นู้ดที่ทั้งเซ็กซี่และตัวท็อปเลย ควรพกมาก!

CLEO Shop ช้อปได้ที่ Watson

4. Burt’s Bees Res-Q Ointment

ตัวนี้ต้องพกไว้เลย เพราะใช้บ่อยมาก หอมแนวเอสเซนเชียล ออยล์ที่สุด ดมแล้วเครียดๆ อยู่หายทันที ทาบำรุงผิวได้ทุกจุด เล็บที่ชอบแกะๆ ผิวที่แห้ง ผิวที่แดงกะทันหัน หรือเจอยุงกัดทาเลย ความหอมและเนื้อของบาล์มตัวนี้จะทำให้เรารู้สึกเหมือนมีเพื่อน

CLEO Shop ช้อปได้ที่ Central Online

5. Anastasia Beverly Hills Brush 14 Dual-Ended Detail Brush

เป็นบลัชที่รักมาก เอาไว้ตกแต่งคิ้ว เวลาเราทาคิ้วแล้วมันมีเนื้อที่เล็กๆ เหลือบนคิ้ว แล้วปัดยังไงก็ไม่รอด ก็ต้องใช้บลัชแบบนี้ล่ะจัดแต่ง จะเป๊ะมากๆ เลย ใช้ง่าย และมีหัวแปรงอีกหัวช่วยด้วย

CLEO Shop ช้อปได้ที่ Sephora Online

6. Gnst Coco Body Lotion

ชอบความอ่อนเบาของบอดี้โลชั่นตัวนี้มากๆๆๆๆ เป็นแบรนด์จากเกาหลีที่ฮิต และทั้งคนเป็นแม่ เด็กๆ และผู้ใหญ่ชอบกัน เพราะอ่อนโยนถึงขีดสุด ใครแพ้อะไรมาลองใช้อันนี้นะ หอมเบบี้เด็กอ่อนด้วย ใช้แล้วดมกลิ่นอย่างอารมณ์ดีเลย

CLEO Shop ช้อปได้ที่ Lazada

7. Make Up Forever Aqua Resist SmokyShadow สี Quartz

โอยๆๆๆๆ สีนี้ทาแล้วสวยมาก เป็นสโมคกี้ได้ง่ายๆ สีกลืนไปกับผิวแต่ไฮไลท์ให้ตาเราเด่นขึ้น เนื้อครีมมีชิมเมอร์แน่นๆ ประกายไฮไลท์กำลังดีเลย พกแท่งเดียวแต่งตา ปัดมาสคาร่าก็เอาอยู่เลยนะ

CLEO Shop ช้อปได้ที่ Sephora Online

8. Cosluxe Value Pack Wanderlust Eyelashes

เอาเป็นว่าถ้าเป็นงานขนตา Cosluxe คือเจ้าเลย ติดง่าย ขนตาสวยจริงๆ และเพิ่มทั้งโวลุ่ม เพิ่มความงอน ราคาดีงาม มีติดบ้านไว้ อันนี้ไม่ต้องไปต่อขนตาที่ไหนได้เลย

CLEO Shop ช้อปได้ที่ Konvy

9. Anastasia Beverly Hills Magic Touch Concealer

ถึงจะเป็นแบรนด์ที่เป็นเจ้าแห่งคิ้ว แต่งานผิว Anastasia ก็เริ่ดไม่แพ้กัน คอนซีลเลอร์ตัวนี้แท่งใหญ่หน่อย สีเข้ากับผิวดีมาก เนื้อแน่น เกลี่ยง่าย ที่สำคัญแห้งกำลังดี ไม่มันเลย เอาไว้แต้มอะไรที่เราไม่เลิฟได้หมด ไม่ต้องใช้รองพื้นหนา แล้วแต้มตัวนี้ดีเลย

CLEO Shop ช้อปได้ที่ Sephora Online

10. One/Size Browkiki Nourishing Brow Gel

ใครชอบอะไรที่บำรุงคิ้วใสๆ ตัวนี้เลย เป็นที่ฮิตในหมู่บิวตี้บล้อกเกอร์เหมือนกันนะ คือปัดเลยไม่ต้องคิดมาก เพื่อความชุ่มชื้น และเป็นความหวังว่าคิ้วเราจะต้องปังขึ้นสิ มีน้ำมันจากเมล็ดพืชผสมเพื่อคิ้วเราที่เฮลธ์ตี้

CLEO Shop ช้อปได้ที่ Sephora Online

11. Miuskin Sanitizing Spray

ฉีดของแบรนด์นี้ทีไร จะต้องมีคนบอกว่าแฮนด์ สเปรย์ของเธอหอมจัง ก็เลยติดใจ แล้วความหนาของแพ็คเกจจิ้งทำให้งมหาง่ายในกระเป๋า มีส่วนผสมของคาโมมายล์ และว่านหางจระเข้ด้วย ลองเลยนะ

CLEO Shop ช้อปได้ที่ Shopee

More