ผิวบอบบางต้องการคนเข้าใจ…4 ขั้นตอนนี้จาก Burt’s Bees เพื่อผิวเซนซิทีฟโดยเฉพาะ

ใช้อะไรก็แพ้ง่าย บำรุงอะไรใหม่ๆ ก็รู้สึกรุนแรงกับผิวไปหมด เรามาเริ่มใหม่กับการปลอบประโลมผิวจากความเป็นธรรมชาติมากที่สุด แบรนด์ที่มั่นใจได้ตอนนี้ที่คลีโอคัดเลือกและยกให้เป็นเดอะเบสท์ คือไลน์ดูแลผิวบอบบางจาก Burt’s Bees ที่อยากให้คนผิวเซนซิทีฟมั่นใจมากขึ้นกว่าเดิม การันตีด้วยรางวัล Best Calming Facial Set จาก Cleo Beauty Hall of Fame 2023 ปีนี้ กลายมาเป็น Skincare Routine ใน 4 ขั้นตอนกับ 5 ผลิตภัณฑ์ต่อไปนี้แล้วผิวของคุณจะสดใสและแข็งแรง เลิกเป็นสาวขี้แพ้ได้ไม่ยากเกินไป

เคลียร์ผิวหมองคล้ำ ไม่เรียบเนียนให้กระจ่างใสด้วย 3 บูสเตอร์จาก Neal’s Yard Remedies ระดับรางวัลบิวตี้แห่งปี

ไม่ว่าผลิตภัณฑ์ไหนจาก Neal’s Yard Remedies แบรนด์พรีเมียมออร์แกนิคดังจากอังกฤษที่เราใช้ตัวไหนก็ประทับใจไปหมด เพราะทางแบรนด์ค้นหาสารสกัดออร์แกนิคที่ปลอดภัย ดีต่อใจจนมั่นใจได้ว่าธรรมชาติกำลังดูแลผิวของเราอยู่จริงๆ และโปรดักท์ล่าสุดที่เราเทใจให้ทั้งหมดสำหรับปีนี้ คือสกินแคร์บูสเตอร์ 3 ขวดเล็กทรงประสิทธิภาพใน Skincare Booster Collection เพราะคอลเลคชั่นนี้เป็นนวัตกรรมการบำรุงผิวที่ให้ประโยชน์กับผิวในประสิทธิภาพสูง ผ่านการรับรองผลิตภัณฑ์ออร์แกนิคและวีแกน เพิ่มเข้ามาเป็นการดูแลผิวในชีวิตประจำวันได้ง่ายๆ ด้วยสารสกัดจากออร์แกนิคเข้มข้นจนทำให้ CLEO Beauty Hall of Fame 2023 มอบรางวัล Best Trio Skin Boosters ให้กับสามบูสเตอร์นี้ไปครองอย่างสวยงาม

ฉลองคริสต์มาสแบบรักษ์โลก กับ Sustainable Living X’mas Tree 2023

มาฉลองคริสต์มาสส่งท้ายปีแบบรักษ์โลกให้รู้สึกดีที่สุด ที่สยามดิสคัฟเวอรี่ ดิเอ็กซ์พลอราทอเรี่ยม ที่พร้อมให้ทุกคนเข้ามาค้นพบ (Experiment) สร้างสรรค์ (Create) และพัฒนา (Cultivate) ได้อย่างไม่รู้จบ มอบประสบการณ์พิเศษสร้างสรรค์ต้นคริสต์มาสที่ไม่เหมือนใครและแตกต่าง โดยเฉพาะการเฉลิมฉลองเทศกาลแห่งความสุขต้อนรับปีใหม่ในแบบซิกเนเจอร์ที่ไม่มีใครเหมือน ในปีนี้ กับ Sustainable Living X’mas Tree 2023

38 ความหมายทางจิตวิญญาณ เมื่อเราชอบเห็นสัตว์เหล่านี้ บอกเลยว่าไม่ธรรมดา!

สงสัยเลยว่าทำไมเราชอบเห็นสัตว์บางชนิดบ่อยๆ บางทีก็เห็นจริงๆ คาตา บางทีเป็นรูป บางทีมาในฝัน สัตว์เหล่านี้มีความหมายทางจิตวิญญาณเลยนะ ลองสังเกตดูแล้วลองทำนายความหมายตามนี้! สัตว์มีความหมายทางจิตวิญญาณที่ลึกซึ้งเลยนะ เป็นทั้งเรื่องพลัง ปัญญา การทรานส์ฟอร์ม การเดินทางของชีวิต เป็นสัญลักษณ์บางอย่างเพื่อบอกเราว่า “ช่วงเวลานี้เรากำลังเชื่อมโยงกับอะไรอยู่” บางครั้งก็เป็นกำลังใจให้เราได้เลยด้วย ลองมาดูความหมายของสัตว์ 38 ชนิดนี้กันนะ ผีเสื้อ ผีเสื้อมักเป็นสัตว์ที่หมายถึง “การทรานส์ฟอร์ม” เมื่อไหร่ที่เราชอบเห็นผีเสื้อบ่อยๆ บอกเลยว่าชีวิตคุณกำลังมีอะไรเปลี่ยนแปลงอยู่ คุณกำลังจะเติบโต และมีความสวยงามบางอย่างของชีวิตเผยออกมา ผีเสื้อยังหมายถึงว่าคุณกำลังจะก้าวผ่านการเปลี่ยนแปลงครั้งสำคัญ ที่ทำให้ชีวิตคุณสง่างามและแผ่วเบาขึ้นด้วย และยังเหป็นเรื่องของนิสัย ไลฟ์สไตล์ มุมมองที่กำลังจะเปลี่ยนไปของคุณ ผีเสื้อหมายถึง… แมงมุม แมงมุมคือสัญลักษณ์ของพลังงานของความเฟมินีนและความคิดสร้างสรรค์ แมงมุมคือสัตว์ที่รู้จักเฝ้ารอที่จะจ้องตะครุบเหยื่อ จึงเป็นสัญลักษณ์ของความอดทนด้วย คุณอาจมีคุณสมบัติในการเปิดกว้าง มีความคิดสร้างสรรค์สูง แมงมุมจะช่วยให้คุณปรับตัวเข้ากับวิถีของชีวิต และช่วยร้อยเรียงทุกก้าวของโชคชะตาคุณให้ฉลาดขึ้นในทุกก้าวเดิน แมงมุมคือพลังของความเป็นแม่อันเข้มแข็งด้วย แมงมุมหมายถึง… นกสีฟ้า สีนำเงิน นกสีฟ้า หรือสีน้ำเงิน นกที่มีขนสีฟ้ามันมีความหมายในเรื่องของความฉลาด เป็นสัญลักษณ์ของความขี้เล่นในตัวเราด้วย  และเป็นเรื่องของการเอาชนะศัตรูด้วยไหวพริบอันฉลาด มีเรื่องของการบงการและความรับผิดชอบอันยิ่งใหญ่ นกสีฟ้านี้ยังเป็นเหมือนครูที่ทรงพลังแสดงให้เราเห็นว่าเราจะลับสัญชาติญาณของเราให้คมกริบ และใช้พรสวรรค์ของเราให้เต็มศักยภาพได้ยอ่างไร เมื่อเห็นนกสีฟ้าเราจะอยากพัฒนาความเชื่อมโยงของเราให้ลึกซึ้งกับโลกรอบตัวของเราด้วย นกสีฟ้ายังหมายถึงการผุดรู้ภายใน การที่เราเชื่อมโยงกับพลังที่สูงส่ง การปรับตัวเข้ากับสถานการณ์ยากๆ […]
Beauty, Make Up, Skin Care

11 บิวตี้ไอเท็มน่าลอง ที่เพื่อนสาวเขาพกใช้กันเป็นนิสัยติดเข้าไปในสายเลือดเลย เวลาเจอเพื่อนๆ เราจะชอบถามว่า “บิวตี้ไอเท็ม” ของเธอคืออะไร ก็เลยอยากสรุปมาอัพเดทเล็กๆ เพื่อนสาวเขาพก 11 บิวตี้ไอเท็มนี้กันล่ะ

  1. Nudestix Nudies Bloom All Over Face Dewy Color สี Bohimian Rose

แบรนด์บิวตี้ของแคนาดาที่คิดค้นมาจากความรักบิวตี้ของ 3 แม่ลูก เจนนี่ เทย์เลอร์ และอัลลี่ คอนเซ็ปต์คือแบรนด์ที่สวยได้แบบไม่ต้องพยายามมาก เหมือนกับบลัชตัวนี้คือมาในแบบแท่ง ป้ายๆ แล้วมีหัวแปรงอีกด้าน เอาแปรงมาหมุนวันเล็กๆ จะได้แก้มสวยๆ ที่เหมือนมีใครมาหยิกแก้มเรา สีชมพูกุหลาบสีนี้สวยกับทุกสีผิวเลย แล้วกล่องก็เป็นกล่องเหล็กน่ารัก มีกระจกตรงฝาที่ส่องได้ชัด

CLEO Shop ช้อปได้ที่ Sephora Online

2. Siri Issue Aromatic Hand Cream Organic Floral Fresh

เป็นแฮนด์ครีมที่หอมได้ใจมาก หอมจริงๆ แบบทั้งจรุง อ่อนเบา ดอกไม้นุ่มๆ เลยพกติดตัวไว้ตลอด เนื้อแน่นและเบา มีวิตามินบีสามผสม แฮนด์ครีมตัวนี้เป็นการเลือกกลิ่นของ Siri Issue ก็ต้องล้ำอยู่แล้ว ยังมีกลิ่นแทรกของใบชิโสะ เลยมีความเป็นพืชพรรณสวยๆ เลย อยากให้ลองมาก

CLEO Shop ช้อปแฮนด์ครีมได้ที่ Shopee

3. Golden Rose Nude Look Perfect Matte Lipstick

คอลเล็คชั่น Nude Look นี้สวยทุกสีเลยนะ เราชอบ 01 Coral Nude มากที่สุด เป็นสีที่ทาแล้วนู้ดไปกับสีปากแบบลงตัวเป๊ะๆๆ คือไม่ซีดไป ไม่เข้มไป เข้มขึ้นมาหนึ่งสเต็ปจากสีปากเรา ก็เลยได้นู้ดที่ทั้งเซ็กซี่และตัวท็อปเลย ควรพกมาก!

CLEO Shop ช้อปได้ที่ Watson

4. Burt’s Bees Res-Q Ointment

ตัวนี้ต้องพกไว้เลย เพราะใช้บ่อยมาก หอมแนวเอสเซนเชียล ออยล์ที่สุด ดมแล้วเครียดๆ อยู่หายทันที ทาบำรุงผิวได้ทุกจุด เล็บที่ชอบแกะๆ ผิวที่แห้ง ผิวที่แดงกะทันหัน หรือเจอยุงกัดทาเลย ความหอมและเนื้อของบาล์มตัวนี้จะทำให้เรารู้สึกเหมือนมีเพื่อน

CLEO Shop ช้อปได้ที่ Central Online

5. Anastasia Beverly Hills Brush 14 Dual-Ended Detail Brush

เป็นบลัชที่รักมาก เอาไว้ตกแต่งคิ้ว เวลาเราทาคิ้วแล้วมันมีเนื้อที่เล็กๆ เหลือบนคิ้ว แล้วปัดยังไงก็ไม่รอด ก็ต้องใช้บลัชแบบนี้ล่ะจัดแต่ง จะเป๊ะมากๆ เลย ใช้ง่าย และมีหัวแปรงอีกหัวช่วยด้วย

CLEO Shop ช้อปได้ที่ Sephora Online

6. Gnst Coco Body Lotion

ชอบความอ่อนเบาของบอดี้โลชั่นตัวนี้มากๆๆๆๆ เป็นแบรนด์จากเกาหลีที่ฮิต และทั้งคนเป็นแม่ เด็กๆ และผู้ใหญ่ชอบกัน เพราะอ่อนโยนถึงขีดสุด ใครแพ้อะไรมาลองใช้อันนี้นะ หอมเบบี้เด็กอ่อนด้วย ใช้แล้วดมกลิ่นอย่างอารมณ์ดีเลย

CLEO Shop ช้อปได้ที่ Lazada

7. Make Up Forever Aqua Resist SmokyShadow สี Quartz

โอยๆๆๆๆ สีนี้ทาแล้วสวยมาก เป็นสโมคกี้ได้ง่ายๆ สีกลืนไปกับผิวแต่ไฮไลท์ให้ตาเราเด่นขึ้น เนื้อครีมมีชิมเมอร์แน่นๆ ประกายไฮไลท์กำลังดีเลย พกแท่งเดียวแต่งตา ปัดมาสคาร่าก็เอาอยู่เลยนะ

CLEO Shop ช้อปได้ที่ Sephora Online

8. Cosluxe Value Pack Wanderlust Eyelashes

เอาเป็นว่าถ้าเป็นงานขนตา Cosluxe คือเจ้าเลย ติดง่าย ขนตาสวยจริงๆ และเพิ่มทั้งโวลุ่ม เพิ่มความงอน ราคาดีงาม มีติดบ้านไว้ อันนี้ไม่ต้องไปต่อขนตาที่ไหนได้เลย

CLEO Shop ช้อปได้ที่ Konvy

9. Anastasia Beverly Hills Magic Touch Concealer

ถึงจะเป็นแบรนด์ที่เป็นเจ้าแห่งคิ้ว แต่งานผิว Anastasia ก็เริ่ดไม่แพ้กัน คอนซีลเลอร์ตัวนี้แท่งใหญ่หน่อย สีเข้ากับผิวดีมาก เนื้อแน่น เกลี่ยง่าย ที่สำคัญแห้งกำลังดี ไม่มันเลย เอาไว้แต้มอะไรที่เราไม่เลิฟได้หมด ไม่ต้องใช้รองพื้นหนา แล้วแต้มตัวนี้ดีเลย

CLEO Shop ช้อปได้ที่ Sephora Online

10. One/Size Browkiki Nourishing Brow Gel

ใครชอบอะไรที่บำรุงคิ้วใสๆ ตัวนี้เลย เป็นที่ฮิตในหมู่บิวตี้บล้อกเกอร์เหมือนกันนะ คือปัดเลยไม่ต้องคิดมาก เพื่อความชุ่มชื้น และเป็นความหวังว่าคิ้วเราจะต้องปังขึ้นสิ มีน้ำมันจากเมล็ดพืชผสมเพื่อคิ้วเราที่เฮลธ์ตี้

CLEO Shop ช้อปได้ที่ Sephora Online

11. Miuskin Sanitizing Spray

ฉีดของแบรนด์นี้ทีไร จะต้องมีคนบอกว่าแฮนด์ สเปรย์ของเธอหอมจัง ก็เลยติดใจ แล้วความหนาของแพ็คเกจจิ้งทำให้งมหาง่ายในกระเป๋า มีส่วนผสมของคาโมมายล์ และว่านหางจระเข้ด้วย ลองเลยนะ

CLEO Shop ช้อปได้ที่ Shopee

More

[ajax_load_more posts_per_page='6']