“อาหารทางการแพทย์เพื่อลดน้ำหนัก” ใช้แทนมื้ออาหารได้ มีสารอาหารหลากหลาย ดื่มได้ทุกวัน รสชาติอร่อย

ตั้งใจมาไม่รู้กี่ปีจนหมดหวังว่าชีวิตนี้จะลดน้ำหนักได้สักทีจริงๆ หรือเปล่า เพราะบอกตามตรงว่าก็ลองมาหมดแล้ว ทั้งวิธีอดอาหารซึ่งก็ผอมลงจริง แต่ร่างกายเพลียและหิวจนไม่มีแรงเหมือนได้สารอาหารไม่เพียงพอ ตอนที่เริ่มกลับมากินตามปกติ น้ำหนักก็ดีดเพิ่มมากกว่าเดิม หรือพอจะลองโหมออกกำลังกาย ได้หุ่นกระชับขึ้น แต่ก็ยังไม่ได้หุ่นตามที่ฝันจนพับเก็บความตั้งใจที่จะลดน้ำหนักไปนาน แต่วันนี้มีเทคนิคลดน้ำหนักเพื่อให้ร่างกายยังได้รับโภชนาการที่ดีมาฝาก! ค้นพบเทคนิคลดน้ำหนักโดยไม่ต้องอดอาหาร หลักการลดน้ำหนักที่แนะนำคือต้องจำกัดพลังงานแคลอรีให้เหมาะสมกับที่ร่างกายต้องการและยังต้องได้สารอาหารที่หลากหลาย แต่ความยากคือจะกินยังไงให้อิ่ม แคลอรีไม่เกิน ตอนนี้มีทางเลือกสำหรับผู้ที่จำเป็นต้องลดน้ำหนักแต่ยังได้โภชนาการที่เหมาะสม ที่เรียกว่า “OPTIFAST” “อาหารทางการแพทย์เพื่อลดน้ำหนัก” เป็นแบรนด์แรกในประเทศไทย ที่คิดค้นโดย Nestlé Health Science ที่มีสารอาหารหลากหลายและเหมาะสม สามารถใช้รับประทานเพื่อทดแทนมื้ออาหารโดยไม่ลืมออกกำลังกายควบคู่ไปด้วย เพื่อลดน้ำหนักตามคำแนะนำของแพทย์ นี่คืออาหารทางการแพทย์เพื่อลดน้ำหนักที่เป็นทางเลือกสำหรับผู้ที่จำเป็นต้องลดน้ำหนัก เพราะ… แชร์สูตรใส่ใจตัวเอง 1 วันกับ OPTIFAST* 1 มื้อ = OPTIFAST 1 ซอง2 มื้อ = อาหารพลังงานต่ำแบ่งรับประทานทั้งวันกับผลไม้สดที่มีน้ำตาลต่ำ 2 ผล, ผลิตภัณฑ์นมไขมันต่ำ ไม่เติมน้ำตาลทราย 1 แก้ว, ผักใบหรือผักที่มีแป้งต่ำ 2 ถ้วยและน้ำเปล่า 2 ลิตร *อาหารทางการแพทย์ต้องใช้ภายใต้คำแนะนำของแพทย์ Food […]

ถ้าเรารู้คุณค่าของตัวเองอย่างแท้จริง เราจะ “พอ” กับใครบางคนได้ชิลล์เลย

บางครั้งสิ่งที่อยากที่สุดในความสัมพันธ์ ไม่ใช่ตอนอยู่ในความสัมพันธ์นะ แต่ตอนที่เราอยากเดินออกมาใจแทบขาด แต่เราออกมาไม่ได้ ไม่แปลกหรอกที่เราจะรักใครแล้วเรามารู้ทีหลังว่า เรารักเขามากกว่าที่เขารักเรา และรู้ต่อว่าเราไม่ควรอยู่ในความสัมพันธ์นี้แล้ว เพราะมันจะทำร้ายเราแน่นอน เอาล่ะ! เมื่อเราผ่านกระบวนการเรียนรู้จักความรักครั้งนี้ รู้จักเขา เห็นตัวเอง เห็นเขาเรียบร้อยแล้ว และเรารู้แล้วว่าไม่เวิร์ค เราคงต้องเดินออกมา ถึงตอนนี้สิ่งที่เราติดก็คือ “ความสุขที่เคยมี ความทรงจำ คำพูดที่เหมือนจะจริงของเขา ความดีบางอย่างของเขา ความหวังที่อาจจะดีก็ได้ที่เราคิดไปเอง” ทั้งหมดมารั้งให้เราเดินออกมาจากความสัมพันธ์ไม่ได้สักที ไม่นับที่เราจะออกๆ เขาก็เกี่ยวเราเอาไว้ ที่เป็นอย่างนี้ก็เพราะ “เรายังไม่เห็นคุณค่าของตัวเองเต็มๆ” เรามักชอบคิดว่าเขาเจ๋งกว่าเรา เขาคิดเก่ง ทำงานเก่งว่าเรา เขาโรแมนติกจัง เขาน่ารักโน่นนี่ เขามีศักยภาพ เขา…บลาๆๆๆๆ แต่ขอถามคำหนึ่งเลยนะ แล้วเราล่ะ “เรามีอะไรที่เริ่ดบ้าง?” ถ้ายังคิดไม่ออกขอบอกสั้นๆ เลยที่เรามีแล้วเฉือนเขาแน่นอน “เรามีหัวใจรักที่เต็มไปด้วยความรัก” เราเป็นผู้หญิงที่พร้อมจะมอบความรัก เห็นหัวใจของคนรัก เข้าใจคนรัก และทำอะไรให้ความรักของเราดีขึ้นเรื่อยๆ สิ่งนี้คือคุณค่าของเรา และเมื่อคุณค่าตรงนี้ของเราถูกส่งไปหมดใจ แต่เขากลับส่งกลับมาบ้าง ไม่ส่งบ้าง เห็นคุณค่าบ้าง ไม่เห็นบ้าง หรือเห็นตอนที่เขาอยากได้อะไรจากเรา แล้วไปตอนที่เขาก็ไม่ได้อยากได้ในเวลานั้นของเขา แปลว่าเขาไม่ใช่คนที่มีหัวใจรักแบบเดียวกับเรา ก็ไม่แปลกที่เราจะรู้สึกจมๆ กับตัวเอง แล้วคอยถามตัวเองว่าทำไมๆๆๆๆ […]

กลับมาสะเทือนวงการความงามอีกครั้งอย่างยิ่งใหญ่กับ Cosmoprof CBE ASEAN 2024 งานแสดงสินค้าเพื่อธุรกิจความงามระดับโลก 13 – 15 มิถุนายนนี้! ลงทะเบียนเข้าชมงาน ฟรี!

Cosmoprof CBE ASEAN 2024 งานแสดงสินค้าเพื่อธุรกิจความงามระดับโลก พบผู้ผลิต และแบรนด์สินค้าความงามคุณภาพกว่า 1,500 บริษัท จาก 20 ประเทศ อาทิ ญี่ปุ่น เกาหลี จีน ฝรั่งเศส อิตาลี ไทย และอีกมากมาย บนพื้นที่จัดแสดงงานกว่า 22,000 ตารางเมตร นอกจากนี้ภายในงานยังมีกิจกรรมส่งเสริมธุรกิจ อาทิโปรแกรมจับคู่เจรจาธุรกิจที่ทำให้คุณได้พบกับเจ้าของแบรนด์และโรงงานผลิตโดยตรง รวมไปถึงสัมมนาความรู้จากผู้เชี่ยวชาญระดับโลกที่จะมาอัปเดตเทรนด์ความงามล่าสุด และบิวตี้เวิร์คช็อป ตลอด 3 วันการจัดงาน มาร่วมก้าวสู่โลกแห่งความงามระดับโลกไปพร้อมกัน แล้วพบกัน 13-15 มิถุนายนนี้ ณ ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ ลงทะเบียนเข้าชมงานฟรี! คลิก! https://bit.ly/4a3D1Lm และดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.cosmoprofcbeasean.com ทำไมคุณถึงไม่ควรพลาดงาน Cosmoprof CBE ASEAN 2024! 1. เป็นงานแสดงสินค้าเพื่อธุรกิจความงามที่ใหญ่ที่สุดในไทย และอาเซียน2. มีผู้ออกแสดงสินค้าชั้นนำกว่า 1,500 แบรนด์ จาก 20 ประเทศทั่วโลก3. […]

15 กฎเหล็กแห่งการมูฟออน “สัญญากับตัวเอง ว่าเราต้องทำให้ได้นะ”

อย่างแรกเลยคือเซ็ตความตั้งใจให้ตัวเอง “ฉันจะต้องขึ้นมาจากหลุมให้ได้” แรงใจที่เราอยากเห็นตัวเองมีความสุข จะพาเรามูฟออนได้เกลี้ยง 100% แน่นอน เริ่มขยับตัวออกจากหลุมกันเลยนะ… เพราะเราจะไม่ยอมจมปลัก ไม่ยอมแพ้ใจตัวเอง เรามองเห็นตัวเองนี่นา ว่าเราจะมีความสุขใสๆ ได้กว่านี้ เราเลยต้องให้กำลังใจตัวเอง ตั้งกฏเหล็กให้ตัวเอง คนอย่างฉัน ไม่มีเธอ ฉันก็มูฟออนสวยๆ ได้ ว่าแล้วลุยกันเลย!! อ่านเรื่องราวอื่นๆ ต่อได้ที่ ฮาวทูรักตัวเอง เมื่อต้องมูฟออนจริงๆ
Beauty, Make Up, Skin Care

11 บิวตี้ไอเท็มน่าลอง ที่เพื่อนสาวเขาพกใช้กันเป็นนิสัยติดเข้าไปในสายเลือดเลย เวลาเจอเพื่อนๆ เราจะชอบถามว่า “บิวตี้ไอเท็ม” ของเธอคืออะไร ก็เลยอยากสรุปมาอัพเดทเล็กๆ เพื่อนสาวเขาพก 11 บิวตี้ไอเท็มนี้กันล่ะ

  1. Nudestix Nudies Bloom All Over Face Dewy Color สี Bohimian Rose

แบรนด์บิวตี้ของแคนาดาที่คิดค้นมาจากความรักบิวตี้ของ 3 แม่ลูก เจนนี่ เทย์เลอร์ และอัลลี่ คอนเซ็ปต์คือแบรนด์ที่สวยได้แบบไม่ต้องพยายามมาก เหมือนกับบลัชตัวนี้คือมาในแบบแท่ง ป้ายๆ แล้วมีหัวแปรงอีกด้าน เอาแปรงมาหมุนวันเล็กๆ จะได้แก้มสวยๆ ที่เหมือนมีใครมาหยิกแก้มเรา สีชมพูกุหลาบสีนี้สวยกับทุกสีผิวเลย แล้วกล่องก็เป็นกล่องเหล็กน่ารัก มีกระจกตรงฝาที่ส่องได้ชัด

CLEO Shop ช้อปได้ที่ Sephora Online

2. Siri Issue Aromatic Hand Cream Organic Floral Fresh

เป็นแฮนด์ครีมที่หอมได้ใจมาก หอมจริงๆ แบบทั้งจรุง อ่อนเบา ดอกไม้นุ่มๆ เลยพกติดตัวไว้ตลอด เนื้อแน่นและเบา มีวิตามินบีสามผสม แฮนด์ครีมตัวนี้เป็นการเลือกกลิ่นของ Siri Issue ก็ต้องล้ำอยู่แล้ว ยังมีกลิ่นแทรกของใบชิโสะ เลยมีความเป็นพืชพรรณสวยๆ เลย อยากให้ลองมาก

CLEO Shop ช้อปแฮนด์ครีมได้ที่ Shopee

3. Golden Rose Nude Look Perfect Matte Lipstick

คอลเล็คชั่น Nude Look นี้สวยทุกสีเลยนะ เราชอบ 01 Coral Nude มากที่สุด เป็นสีที่ทาแล้วนู้ดไปกับสีปากแบบลงตัวเป๊ะๆๆ คือไม่ซีดไป ไม่เข้มไป เข้มขึ้นมาหนึ่งสเต็ปจากสีปากเรา ก็เลยได้นู้ดที่ทั้งเซ็กซี่และตัวท็อปเลย ควรพกมาก!

CLEO Shop ช้อปได้ที่ Watson

4. Burt’s Bees Res-Q Ointment

ตัวนี้ต้องพกไว้เลย เพราะใช้บ่อยมาก หอมแนวเอสเซนเชียล ออยล์ที่สุด ดมแล้วเครียดๆ อยู่หายทันที ทาบำรุงผิวได้ทุกจุด เล็บที่ชอบแกะๆ ผิวที่แห้ง ผิวที่แดงกะทันหัน หรือเจอยุงกัดทาเลย ความหอมและเนื้อของบาล์มตัวนี้จะทำให้เรารู้สึกเหมือนมีเพื่อน

CLEO Shop ช้อปได้ที่ Central Online

5. Anastasia Beverly Hills Brush 14 Dual-Ended Detail Brush

เป็นบลัชที่รักมาก เอาไว้ตกแต่งคิ้ว เวลาเราทาคิ้วแล้วมันมีเนื้อที่เล็กๆ เหลือบนคิ้ว แล้วปัดยังไงก็ไม่รอด ก็ต้องใช้บลัชแบบนี้ล่ะจัดแต่ง จะเป๊ะมากๆ เลย ใช้ง่าย และมีหัวแปรงอีกหัวช่วยด้วย

CLEO Shop ช้อปได้ที่ Sephora Online

6. Gnst Coco Body Lotion

ชอบความอ่อนเบาของบอดี้โลชั่นตัวนี้มากๆๆๆๆ เป็นแบรนด์จากเกาหลีที่ฮิต และทั้งคนเป็นแม่ เด็กๆ และผู้ใหญ่ชอบกัน เพราะอ่อนโยนถึงขีดสุด ใครแพ้อะไรมาลองใช้อันนี้นะ หอมเบบี้เด็กอ่อนด้วย ใช้แล้วดมกลิ่นอย่างอารมณ์ดีเลย

CLEO Shop ช้อปได้ที่ Lazada

7. Make Up Forever Aqua Resist SmokyShadow สี Quartz

โอยๆๆๆๆ สีนี้ทาแล้วสวยมาก เป็นสโมคกี้ได้ง่ายๆ สีกลืนไปกับผิวแต่ไฮไลท์ให้ตาเราเด่นขึ้น เนื้อครีมมีชิมเมอร์แน่นๆ ประกายไฮไลท์กำลังดีเลย พกแท่งเดียวแต่งตา ปัดมาสคาร่าก็เอาอยู่เลยนะ

CLEO Shop ช้อปได้ที่ Sephora Online

8. Cosluxe Value Pack Wanderlust Eyelashes

เอาเป็นว่าถ้าเป็นงานขนตา Cosluxe คือเจ้าเลย ติดง่าย ขนตาสวยจริงๆ และเพิ่มทั้งโวลุ่ม เพิ่มความงอน ราคาดีงาม มีติดบ้านไว้ อันนี้ไม่ต้องไปต่อขนตาที่ไหนได้เลย

CLEO Shop ช้อปได้ที่ Konvy

9. Anastasia Beverly Hills Magic Touch Concealer

ถึงจะเป็นแบรนด์ที่เป็นเจ้าแห่งคิ้ว แต่งานผิว Anastasia ก็เริ่ดไม่แพ้กัน คอนซีลเลอร์ตัวนี้แท่งใหญ่หน่อย สีเข้ากับผิวดีมาก เนื้อแน่น เกลี่ยง่าย ที่สำคัญแห้งกำลังดี ไม่มันเลย เอาไว้แต้มอะไรที่เราไม่เลิฟได้หมด ไม่ต้องใช้รองพื้นหนา แล้วแต้มตัวนี้ดีเลย

CLEO Shop ช้อปได้ที่ Sephora Online

10. One/Size Browkiki Nourishing Brow Gel

ใครชอบอะไรที่บำรุงคิ้วใสๆ ตัวนี้เลย เป็นที่ฮิตในหมู่บิวตี้บล้อกเกอร์เหมือนกันนะ คือปัดเลยไม่ต้องคิดมาก เพื่อความชุ่มชื้น และเป็นความหวังว่าคิ้วเราจะต้องปังขึ้นสิ มีน้ำมันจากเมล็ดพืชผสมเพื่อคิ้วเราที่เฮลธ์ตี้

CLEO Shop ช้อปได้ที่ Sephora Online

11. Miuskin Sanitizing Spray

ฉีดของแบรนด์นี้ทีไร จะต้องมีคนบอกว่าแฮนด์ สเปรย์ของเธอหอมจัง ก็เลยติดใจ แล้วความหนาของแพ็คเกจจิ้งทำให้งมหาง่ายในกระเป๋า มีส่วนผสมของคาโมมายล์ และว่านหางจระเข้ด้วย ลองเลยนะ

CLEO Shop ช้อปได้ที่ Shopee

More

[ajax_load_more posts_per_page='6']