กลับมาสะเทือนวงการความงามอีกครั้งอย่างยิ่งใหญ่กับ Cosmoprof CBE ASEAN 2024 งานแสดงสินค้าเพื่อธุรกิจความงามระดับโลก 13 – 15 มิถุนายนนี้! ลงทะเบียนเข้าชมงาน ฟรี!

Cosmoprof CBE ASEAN 2024 งานแสดงสินค้าเพื่อธุรกิจความงามระดับโลก พบผู้ผลิต และแบรนด์สินค้าความงามคุณภาพกว่า 1,500 บริษัท จาก 20 ประเทศ อาทิ ญี่ปุ่น เกาหลี จีน ฝรั่งเศส อิตาลี ไทย และอีกมากมาย บนพื้นที่จัดแสดงงานกว่า 22,000 ตารางเมตร นอกจากนี้ภายในงานยังมีกิจกรรมส่งเสริมธุรกิจ อาทิโปรแกรมจับคู่เจรจาธุรกิจที่ทำให้คุณได้พบกับเจ้าของแบรนด์และโรงงานผลิตโดยตรง รวมไปถึงสัมมนาความรู้จากผู้เชี่ยวชาญระดับโลกที่จะมาอัปเดตเทรนด์ความงามล่าสุด และบิวตี้เวิร์คช็อป ตลอด 3 วันการจัดงาน มาร่วมก้าวสู่โลกแห่งความงามระดับโลกไปพร้อมกัน แล้วพบกัน 13-15 มิถุนายนนี้ ณ ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ ลงทะเบียนเข้าชมงานฟรี! คลิก! https://bit.ly/4a3D1Lm และดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.cosmoprofcbeasean.com ทำไมคุณถึงไม่ควรพลาดงาน Cosmoprof CBE ASEAN 2024! 1. เป็นงานแสดงสินค้าเพื่อธุรกิจความงามที่ใหญ่ที่สุดในไทย และอาเซียน2. มีผู้ออกแสดงสินค้าชั้นนำกว่า 1,500 แบรนด์ จาก 20 ประเทศทั่วโลก3. […]

15 กฎเหล็กแห่งการมูฟออน “สัญญากับตัวเอง ว่าเราต้องทำให้ได้นะ”

อย่างแรกเลยคือเซ็ตความตั้งใจให้ตัวเอง “ฉันจะต้องขึ้นมาจากหลุมให้ได้” แรงใจที่เราอยากเห็นตัวเองมีความสุข จะพาเรามูฟออนได้เกลี้ยง 100% แน่นอน เริ่มขยับตัวออกจากหลุมกันเลยนะ… เพราะเราจะไม่ยอมจมปลัก ไม่ยอมแพ้ใจตัวเอง เรามองเห็นตัวเองนี่นา ว่าเราจะมีความสุขใสๆ ได้กว่านี้ เราเลยต้องให้กำลังใจตัวเอง ตั้งกฏเหล็กให้ตัวเอง คนอย่างฉัน ไม่มีเธอ ฉันก็มูฟออนสวยๆ ได้ ว่าแล้วลุยกันเลย!! อ่านเรื่องราวอื่นๆ ต่อได้ที่ ฮาวทูรักตัวเอง เมื่อต้องมูฟออนจริงๆ

ฉันไม่โชคดีพอที่จะมีผู้ชายสักคน “มองเห็นฉันในแบบที่ฉันเป็น”

ฉันไม่ได้โชคดีแบบนั้น ฉันไม่ได้โชคดีพอที่จะมีผู้ชายสักคนมองเห็นฉันในแบบที่ฉันเป็น มองเห็นความเจ็บปวดของฉัน และอยากฉุดฉันขึ้นไป ไม่มีวิธีไหนอีกแล้วที่ฉันจะบอกตัวเองได้ดีไปกว่า “ยอมรับความจริงเถอะ” ทุกครั้งเวลาที่ฉันเห็นใครๆ เขารักกัน ความหวังในใจ ความเพ้อทุกครั้งที่กดแอปสีดำแดงเพื่อเลือกซีรีย์เกาหลีเรื่องใหม่ โจทย์ของฉันไม่มีอะไรมาก ต้องเป็นเรื่องที่ฉันสามารถสมมุติตัวเองเป็นนางเอกในเรื่องได้ แล้วจินตนาการต่อว่า บางทีฉันอาจจะเจอผู้ชายในชีวิตจริง ที่เป็นเหมือนพระเอกในเรื่อง หนังสือฮาวทูบอกว่า ให้คิดว่าอยากได้ผู้ชายแบบไหน ลิสต์ออกมาให้เยอะที่สุด แล้วตัดออกให้เหลือสัก 10 ข้อว่านั่นคือคุณสมบัติผู้ชายที่อยากได้ ฉันลองทำและกุมลิสท์นั้นไว้แน่นในกระเป๋าสตางค์ เอามาเปิดอ่านบ่อยๆ ด้วย บางทีที่เขาบอกว่าคืนพระจันทร์เต็มดวง พระจันทร์จะมอบพลังงานของความรักดูดใครให้เข้ามาในชีวิต ฉันจะเอาลิสท์นั้น ออกไปหาแสงจันทร์ ตั้งจิตอธิษฐาน แล้วนึกถึงเขา แน่นอนว่าฉันมีความเชื่อ ยังคงเชื่อ และก็จะเชื่อต่อไป เรื่องราวในโทรศัพท์กับเพื่อนสาว เราจะวนเวียนกันที่ซีรีย์ที่เพิ่งดู กรี๊ดพระเอก อยากบินไปเกาหลี แล้วเราก็จะกลับมาที่เรื่องของเรากัน ทำไมเพื่อนคนนั้นได้แฟนดีจัง แฟนเขาพาไปเมืองนอกบ่อยมากเลย เขาไปทริปกันอีกแล้ว ฉันกับเพื่อนก็ได้แต่พยายามหาเรื่องเน่าๆ ในเรื่องรักของคนอื่น “แต่พวกเขาอาจมีอะไรไม่แฮปปี้ก็ได้นะ พวกเราไม่มีทางรู้หรอก” มันคงเป็นคำปลอบใจที่เราบ่นให้กันฟัง แต่ฉันก็ยังไม่มีใครเข้ามาในชีวิตอยู่ดี “ที่เธอเหนื่อยเพราะไม่มีคนรักหรือเปล่า?” ประโยคจากเรื่อง My Liberation Notes หัวหน้าของพี่สาวนางเอกถามขึ้นมา หลังจากที่เธอมาทำงานแล้วบ่นว่าเหนื่อยๆๆๆๆ ทำไมชีวิตฉันถึงเหนื่อยขนาดนี้ […]

คุณหมอสา-Guardian Diamond พี่สาวที่เปิดประตูลับ ช่วยเคลียร์พลังงานลบให้คุณพบความสำเร็จ

ตั้งแต่เข้าปี 2024 ที่ผ่านมา คลีโอขอบอกว่านี่เป็นการสัมภาษณ์ที่เบิกเนตรให้เรารู้สึกมีความหวังและกำลังใจ รู้สึกว่าจักรวาลมอบของล้ำค่าเอาไว้ให้เราเสมอ เป็นเรื่องไม่บังเอิญที่ทำให้เราได้เจอกับคุณหมอสา หรือหลายคนรู้จักเธอในชื่อ Doctor Diamond กับฉายาคุณหมอผู้เชี่ยวชาญเรื่องเพชรที่ไม่ได้จบแพทยศาสตร์ แต่เป็นผู้ที่ช่วยเยียวยาให้ความรู้กับคนที่สนใจเรื่องเพชร รวมทั้งก้าวเข้ามาแก้ปัญหาชีวิตด้วยพลังของ “เพชรดิบ” ที่ค้นพบพลังงานอันยิ่งใหญ่นี้จนกลายมาเป็นแบรนด์ Guardian Diamond ที่สายมูบอกว่ามาลองแล้วขนลุกซู่ทุกคน ลูกสาวครอบครัวคนจีนที่ฝึกค้าขายตั้งแต่เด็ก “ตอนเด็กไม่รู้ว่าเราอยากเป็นอะไร พ่อแม่อยากให้เรียนที่เอแบค เพราะเห็นว่าเราภาษาดีมาตั้งแต่เด็ก เราไม่มีฝันเลย เป็นเจเนอเรชั่นที่ที่บ้านเป็นคนจีน ดังนั้นก็จะมีบอกแค่ว่าต้องมาช่วยพ่อแม่นะ เราก็รู้สึกว่าเราต้องทําไปจนตลอดชีวิต ไม่เคยมีความคิดอื่นเลย ที่บ้านทำธุรกิจขายเพขร เรียนจบมาให้ไปเรียนดูเพชรนะ เราก็ไป ซึ่งเรียนดูเพชรของสถาบัน GIA ซึ่งตอนนั้นมีสาขาในประเทศไทย เป็นโรงเรียนเล็กๆ ในยุค IMF ค่ะนานมากแล้ว” “คุณพ่อคุณแม่พยายามหนักมากในการส่งเราเรียนนะคะ จําได้เลยว่าแม่ให้เราเดินเข้าไปถามแล้วขอตีเช็ค 4 ใบจ่ายค่าเทอมได้ไหม ช่วงนั้นเราก็รู้เลยว่าชีวิตไม่ได้ง่าย ต้องเรียนให้จบกลับไปช่วยเขา เพราะแม่ก็จะพูดตลอด ตาแม่ก็เริ่มไปแล้วนะ เหมือนเขามาเปิดร้านตอนประมาณ 40 กว่าแล้ว ดังนั้นจะให้เค้าดูเพชรไปตลอดก็เป็นไปไม่ได้ เราเริ่มทําทุกอย่างตั้งแต่เสิร์ฟน้ํา เช็ดตู้ วิ่งงาน บางทีมีงานช่าง เราก็ขับรถออกไปเอง เดินส่งของส่งงาน แม่จะเหน็บเราไปด้วย […]
Beauty, Skin Care

ส่องสกินแคร์ที่ ซงจีอา เลือกใช้ ทำไมเธอถึงหน้าใสขนาดนี้นะนอกจากความปัง และเสน่ห์ของ ซงจีอา แบบที่เรียกว่ามีแบบฟาดไม่ยั้งเนี่ย อีกหนึ่งอย่างที่ไม่พูดถึงไม่ได้เลยจริง ๆ คือใบหน้าสวย ๆ ของเธอ ที่ผู้หญิงด้วยกันเอง รวมถึงเราด้วยที่มองแล้วยังหลง ความใสกิ๊งบนหน้าเธอที่เรียกได้กว่าหน้าสดก็รอด ยิ่งแต่งหน้าก็สวยไปอีก หน้าใสเหมือนเด็กจริง ๆ นะ เลยอยากขอส่องสกินแคร์ที่เธอใช้กันสักหน่อยพอกรุบ อยากจะรู้เหมือนกันว่าผิวสวยแบบเธอ สกินแคร์อะไรบ้างที่สาวคนนี้เลือกหยิบมาใช้!

AHC Hydra B5 Biome Ampoule

AHC Hydra B5 Biome Ampoule คือที่สุดของความชุ่มชื้น และนุ่มฟู เราเห็นผิวของจีอาคืออิ่มน้ำมาก หลัก ๆ เธอจะเน้นไปที่สกินแคร์ที่ช่วยเรื่องการสร้าง Skin Barrier ให้ผิว ให้ผิวแข็งแรงอิ่มน้ำ ด้วยAHC Hydra B5 Biome Ampoule ที่มีทั้ง Lactobacillus รวมไปถึง Probiotics ที่ช่วยบาลานซ์ผิวของเราได้เป็นอย่างดี และ Panthnol ที่เติมน้ำให้กับผิวจนผิวนุ่มฟูเหมือนเธอได้เลยแหละ

AHC Hydra B5 Biome Capsule Concentrate Premium EX 30ml – LMCHING Group

Dr.G

แบรนด์ Dr. G เป็นอีกแบรนด์ที่จีอาเลือกใช้ ไม่ว่าจะเป็นกันแดด คลีนเซอร์ หรือครีมช่วยลดรอยแดง ซึ่งเธอใช้เป็นสเต็ปเลยนะ ตั้งแต่ล้างหน้า กันแดด ไล่ไปจนถึงครีม เราเคยเห็นแบรนด์นี้มาบ้าง เขาขึ้นชื่อเรื่องการปกป้องดูแลผิวของเราได้อย่างอ่อนโยน ใครที่ผิวบอบบางหรือแพ้ง่ายต้องลองแบรนด์นี้เลย

Dr.G Green Mild Up Sun Essence

Dr.G Red Blemish Clear Soothing Cream

Dr.G pH Cleansing Gel Foam

Shop Here

YSL Pure Shots Night Reboot Serum

เราเห็นเธอใช้ทั้งในยูทูปและไอจีเธอเอง YSL Pure Shots Night Reboot Serum คืออีกหนึ่งไอเท็มที่จีอาหยิบมาใช้บ่อยมาก ด้วยชื่อเสียงเรียงนามขอเซรั่มรุ่นนี้จาก YSL ที่ว่าปังอยู่แล้วเราคงไม่ต้องพูดอะไรมากมาย เพราะนี่คือไนท์เซรั่มที่ช่วยกอบกู้ผิววของเราได้แบบข้ามคืน เรียกว่ารีบูทสมชื่อจริง ๆ นะ

Shop Here

Mediheal N.M.F Aquaring Ampoule Mask EX 

เห็นเธอใช้แล้วซื้อตามเลย Mediheal N.M.F Aquaring Ampoule Mask EX คือมาส์กที่ราคาไม่แพง คุณภาพเกินคุ้มสุด ๆ ใครที่อยากได้มาส์กที่ให้ความชุ่มชื้นต้องลองเลยนะ ยิ่งใครที่ผิวขาดน้ำ ผิวแห้งกร้าน ริ้วรอยชัด มาส์กนี้เกิดมาเพื่อแก้ปัญหาเหล่านี้ให้หมดไป ตัวมาส์กประกอบด้วย Natural Moisturizing Factor (N.M.F) ที่ช่วยกักเก็บความชุ่มชื้นให้แก่ผิวได้ยาวนาน ซงจีอาใช้มาส์กเป็น Night Routine บ่อยเลยนะ ใครอยากหน้าฉ่ำวาวต้องลองแล้ว

Shop Here

YOUNG:SEE INCREDIBLE THE BROWN AMPOULE

Huxley Hand Cream

บำรุงผิวหน้ากันแล้วก็อย่าลืมบำรุงฝ่ามือของเราด้วยนะ หยิบจับอะไรมากมายมาทั้งวัน เจอทั้งสิ่งสกปรก ความร้อนจัด ๆ หรืออย่างอื่นที่ไม่พึงประสงค์ การมีแฮนด์ครีมพกติดกระเป๋าไว้ก็ช่วยให้ฝ่ามือของเราได้พักผ่อนและกลับมานุ่มนิ่มได้เหมือนเดิมอีกครั้ง ซึ่งจีอาเองก็ไม่ลืมขั้นตอนเล็ก ๆ อย่างการทาแฮนด์ครีมเช่นเดียวกัน จะสวยทั้งทีต้องดูแลให้ครบนะ

Shop Here

ส่องไอจีของเธอได้ที่ @dear.zia

อ่านเรื่องราวของเธอต่อได้เลย “ซงจีอา” กับความเซลฟ์ และความรักตัวเองของเธอ

อยากรู้ว่าตัวจริงของเธอเป็นยังไง อ่านต่อที่นี่เลย Learn from Single’s Inferno เลือกความสัมพันธ์ที่สบายใจเหนือทุกรูปแบบของความสัมพันธ์

ติดตามเรียลลิตี้ Single’s Inferno ได้ที่ Netflix เลยนะ

More

[ajax_load_more posts_per_page='6']