ชี้เป้า 5 Must Have ไอเทมเมคอัพ ที่สาวๆ ต้องพกติดตัวไปทุกที่ ดีงามจนได้รางวัลจากคลีโอ

มาค่ะสาวๆ ใครที่กำลังตามหาเมคอัพถูกและดี คุณภาพสุดปัง ที่เสกให้เราสวยกริ๊งขึ้นได้แบบคอมพลีตลุค ต้องมาทางนี้เลยนะ เพราะทีมงานคลีโอได้ลองเมคอัพจาก IN2IT แล้วติดใจ อยากเอามาป้ายยาให้ทุกคนได้ลองใช้ตามกัน ขอบอกเลยว่าเราไม่ได้มาเล่นๆ นะจ๊ะ เพราะคัดมาให้ถึง 5 ชิ้น เรียกว่าเป็น Must Have เลยก็ว่าได้ ติดกระเป๋าไปทุกทีจริงๆ ปังมากจนคว้ารางวัล CLEO Beauty Hall of Fame 2023 ไปเลย 5 รางวัลไม่แบ่งใคร มาดูกันดีกว่าว่าจะมีไอเทมอะไรน่าใช้บ้าง…

ผิวใหม่สร้างได้ใน 14 วัน ด้วย Trylagina Age-Defying Collagen Serum

ไม่แปลกใจเลย ว่าทำไมหลายคนรอบตัวถึงพูดเป็นเสียงเดียวกันว่าให้ลองใช้ Trylagina Age-Defying Collagen Serum หรือที่เราเรียกกันว่า เซรั่มกระปุกแดง Trylagina 12X เพราะช่วยเรื่องปัญหาริ้วรอย เหมือนได้ย้อนวัยผิวเลยจริงๆ ดีงามเต็มสิบแบบห้ามใจไม่ไหว คลีโอเลยต้องขอมอบรางวัล BEST COLLAGEN SERUM ให้ไปเลย และอยากมาบอกต่อความดีงามให้ทุกคนได้รู้จริงๆ เพราะช่วยบำรุงผิวแบบครบจบในกระปุกเดียว โดยเฉพาะใครที่ต้องการเพิ่มความเต่งตึงให้ผิว ก็ยิ่งดีงามเข้าไปใหญ่ เหมือนเราได้ผิวใหม่ที่เด็กลงจริงๆ นะ  ใครที่อยากรู้ว่าเพราะอะไร สาวๆ ถึงรักใน Trylagina Age-Defying Collagen Serum เดี๋ยววันนี้คลีโอจะเล่าให้ฟัง
Beauty, Skin Care

ส่องสกินแคร์ที่ ซงจีอา เลือกใช้ ทำไมเธอถึงหน้าใสขนาดนี้นะนอกจากความปัง และเสน่ห์ของ ซงจีอา แบบที่เรียกว่ามีแบบฟาดไม่ยั้งเนี่ย อีกหนึ่งอย่างที่ไม่พูดถึงไม่ได้เลยจริง ๆ คือใบหน้าสวย ๆ ของเธอ ที่ผู้หญิงด้วยกันเอง รวมถึงเราด้วยที่มองแล้วยังหลง ความใสกิ๊งบนหน้าเธอที่เรียกได้กว่าหน้าสดก็รอด ยิ่งแต่งหน้าก็สวยไปอีก หน้าใสเหมือนเด็กจริง ๆ นะ เลยอยากขอส่องสกินแคร์ที่เธอใช้กันสักหน่อยพอกรุบ อยากจะรู้เหมือนกันว่าผิวสวยแบบเธอ สกินแคร์อะไรบ้างที่สาวคนนี้เลือกหยิบมาใช้!

AHC Hydra B5 Biome Ampoule

AHC Hydra B5 Biome Ampoule คือที่สุดของความชุ่มชื้น และนุ่มฟู เราเห็นผิวของจีอาคืออิ่มน้ำมาก หลัก ๆ เธอจะเน้นไปที่สกินแคร์ที่ช่วยเรื่องการสร้าง Skin Barrier ให้ผิว ให้ผิวแข็งแรงอิ่มน้ำ ด้วยAHC Hydra B5 Biome Ampoule ที่มีทั้ง Lactobacillus รวมไปถึง Probiotics ที่ช่วยบาลานซ์ผิวของเราได้เป็นอย่างดี และ Panthnol ที่เติมน้ำให้กับผิวจนผิวนุ่มฟูเหมือนเธอได้เลยแหละ

AHC Hydra B5 Biome Capsule Concentrate Premium EX 30ml – LMCHING Group

Dr.G

แบรนด์ Dr. G เป็นอีกแบรนด์ที่จีอาเลือกใช้ ไม่ว่าจะเป็นกันแดด คลีนเซอร์ หรือครีมช่วยลดรอยแดง ซึ่งเธอใช้เป็นสเต็ปเลยนะ ตั้งแต่ล้างหน้า กันแดด ไล่ไปจนถึงครีม เราเคยเห็นแบรนด์นี้มาบ้าง เขาขึ้นชื่อเรื่องการปกป้องดูแลผิวของเราได้อย่างอ่อนโยน ใครที่ผิวบอบบางหรือแพ้ง่ายต้องลองแบรนด์นี้เลย

Dr.G Green Mild Up Sun Essence

Dr.G Red Blemish Clear Soothing Cream

Dr.G pH Cleansing Gel Foam

Shop Here

YSL Pure Shots Night Reboot Serum

เราเห็นเธอใช้ทั้งในยูทูปและไอจีเธอเอง YSL Pure Shots Night Reboot Serum คืออีกหนึ่งไอเท็มที่จีอาหยิบมาใช้บ่อยมาก ด้วยชื่อเสียงเรียงนามขอเซรั่มรุ่นนี้จาก YSL ที่ว่าปังอยู่แล้วเราคงไม่ต้องพูดอะไรมากมาย เพราะนี่คือไนท์เซรั่มที่ช่วยกอบกู้ผิววของเราได้แบบข้ามคืน เรียกว่ารีบูทสมชื่อจริง ๆ นะ

Shop Here

Mediheal N.M.F Aquaring Ampoule Mask EX 

เห็นเธอใช้แล้วซื้อตามเลย Mediheal N.M.F Aquaring Ampoule Mask EX คือมาส์กที่ราคาไม่แพง คุณภาพเกินคุ้มสุด ๆ ใครที่อยากได้มาส์กที่ให้ความชุ่มชื้นต้องลองเลยนะ ยิ่งใครที่ผิวขาดน้ำ ผิวแห้งกร้าน ริ้วรอยชัด มาส์กนี้เกิดมาเพื่อแก้ปัญหาเหล่านี้ให้หมดไป ตัวมาส์กประกอบด้วย Natural Moisturizing Factor (N.M.F) ที่ช่วยกักเก็บความชุ่มชื้นให้แก่ผิวได้ยาวนาน ซงจีอาใช้มาส์กเป็น Night Routine บ่อยเลยนะ ใครอยากหน้าฉ่ำวาวต้องลองแล้ว

Shop Here

YOUNG:SEE INCREDIBLE THE BROWN AMPOULE

Huxley Hand Cream

บำรุงผิวหน้ากันแล้วก็อย่าลืมบำรุงฝ่ามือของเราด้วยนะ หยิบจับอะไรมากมายมาทั้งวัน เจอทั้งสิ่งสกปรก ความร้อนจัด ๆ หรืออย่างอื่นที่ไม่พึงประสงค์ การมีแฮนด์ครีมพกติดกระเป๋าไว้ก็ช่วยให้ฝ่ามือของเราได้พักผ่อนและกลับมานุ่มนิ่มได้เหมือนเดิมอีกครั้ง ซึ่งจีอาเองก็ไม่ลืมขั้นตอนเล็ก ๆ อย่างการทาแฮนด์ครีมเช่นเดียวกัน จะสวยทั้งทีต้องดูแลให้ครบนะ

Shop Here

ส่องไอจีของเธอได้ที่ @dear.zia

อ่านเรื่องราวของเธอต่อได้เลย “ซงจีอา” กับความเซลฟ์ และความรักตัวเองของเธอ

อยากรู้ว่าตัวจริงของเธอเป็นยังไง อ่านต่อที่นี่เลย Learn from Single’s Inferno เลือกความสัมพันธ์ที่สบายใจเหนือทุกรูปแบบของความสัมพันธ์

ติดตามเรียลลิตี้ Single’s Inferno ได้ที่ Netflix เลยนะ

More