Youthforia แบรนด์เมคอัพที่จะทำให้วงการบิวตี้ต้องสะเทือน!

Youthforia แบรนด์บิวตี้ที่เกิดจากไอเดียของเธอคนนี้ Fiona Co Chan เธอคือเจ้าของแบรนด์วัย 30 ที่ครีเอทเมคอัพที่อินสไปร์มาจากไลฟ์สไตล์ของเธอเอง คือการทำเมคอัพที่สามารถใช้ได้แม้กระทั่งก่อนนอนโดยไม่เกิดอาการแพ้ แถมยังสวยเข้ากับสีผิวของแต่ละคนที่ต่างกันออกไปด้วย บอกเลยว่าตอนนี้กำลังป็นแบรนด์เมคอัพเจนใหม่ที่น่าโดนมากจริงๆ รวมถึงเราที่กำลังอินขั้นสุด เพราะชอบไอเดียและโปรดักส์ของแบรนด์นี้มาก ทั้งความเก๋ของแพกเกจ และความจึ้งของตัวเมคอัพ จนอยากกดสั่งในเว็บตอนนี้เลย!

Swoop Buddy คอมมูนิตี้เทรดเสื้อผ้าสุดชิคที่สายแฟชั่นห้ามพลาด

เทรนด์เทรดเสื้อผ้ามาแรงไม่ไหวแล้วทุกคน ก็คือการที่เราเอาเสื้อผ้าที่เราไม่ใช้แล้วไปแลกกับคนอื่น เราก็จะได้ใส่เสื้อผ้าที่ไม่ซ้ำจำเจ เปลี่ยนได้ตลอดๆโดยที่ไม่ต้องซื้อใหม่เลย เหมาะสำหรับคนที่ชอบซื้อของมือสองมาก บางทีใส่เสื้อผ้าเดิมๆก็รู้สึกเบื่อๆ อยากเปลี่ยนแต่ก็ไม่อยากไปซื้อใหม่แพงๆ ส่วนตัวเก่าจะทิ้งก็ไม่กล้า คุณภาพมันดีอยู่เลยอะ แต่เก็บไว้ก็รกตู้ เห้อ…ทำยังไงดีน้า ก็เอาไปแลกเลยค่ะ!! เดี๋ยวนี้เขามี Community สำหรับแลกเปลี่ยนเสื้อผ้าโดยเฉพาะเลยนะ รู้จักกันมั้ย “Swoop Buddy” นี่เอง ใครที่ไม่รู้จักก็อยากจะชวนมารู้จักกันเลยตอนนี้  จุดเริ่มต้นของเพื่อนๆทั้ง 4  คอมมูนิตี้แลกเปลี่ยนเสื้อผ้าอย่าง Swoop Buddy เขาก่อตั้งขึ้นมาจากเพื่อน 4 คนที่ชอบเรื่องเสื้อผ้ากันอยู่แล้ว จากที่ได้รู้จักกับเจ้าของทั้ง 4 คนทั้ง บอส ทินา กาย และ พิงกี้ มีจุดเชื่อมกัน พอรู้จักกันก็เลยเกิดเป็นไอเดียนี้ขึ้นมา อย่าง “บอส คณิณ” จบมาด้านวิศวะและที่บ้านทำธุรกิจผ้า “ทินา ฐิติพร” เรียนด้านแฟชั่น “กาย สุวิจักขณ์” เรียนวิศวะและได้มาเรียนต่อด้าน technology ได้ศึกษาเพิ่มเติมเรื่อง Fast Fashion จนรู้สึกสนใจเกี่ยวกับอะไรแบบนี้ ส่วน “พิงกี้ […]

ทำไม Selena Gomez ถึงยังคงเชื่อในความรักอยู่ แม้เธอจะเสียใจมาแล้วหลายครั้ง

Selena Gomez คือผู้หญิงอีกคนที่เรารักในหัวใจของเธอ หัวใจที่พร้อมมอบสิ่งดีๆ ให้คนอื่นเสมอ จนเรารู้สึกได้ถึงพลังที่เธอส่งมา ไม่ว่าเธอจะเจอปัญหาหรือดราม่าอะไรก็ตามจนทำให้เธอปิดโซเชียล หรือห่างหายไปเป็นระยะ แต่เธอไม่ลืมที่จะมีหัวใจที่บริสุทธิ์ รวมไปถึงเรื่องความรักของเธอเอง ถึงแม้ว่าเซเลน่าจะอกหักและผิดหวังกับความรักมาแล้วหลายครั้ง แต่เธอก็ยังคงเชื่อในความรัก และมองเห็นความหวังในความรักเสมอ 

Carnivore diet…ได้หรอ??? กินแต่เนื้อสัตว์ ไม่กินผักเลย ??

เมื่อพูดถึงการคุมไดเอท ลดความอ้วนหรือดูแลหุ่นด้วยการเลือกกิน ก็ต้องนึกถึงอาหารเบาๆอย่างสลัดใช่มั้ยล่ะ จริงๆมันก็อร่อยดีนะผักสดให้ฟีลเฟรชๆเบาๆแต่อยู่ท้อง ของหวานก็อาจจะเป็นพวกผลไม้ โยเกิร์ตอะไรประมาณนี้ เป็นสาวเฮลตี้สุดๆ แล้วถ้าคนที่ไม่ชอบกินผักล่ะ น่าจะยากเลย…แต่คลีโอได้ไปเจอช่องยูทูปของผู้หญิงคนนึง Steak and Butter Gal เธอกินแต่เนื้อสัตว์กับเนยเป็นก้อนๆเลย แต่ก็ยังมีหุ่นที่สวยมากผิวก็ดี๊ดี เธอบอกว่าสิ่งนี้เรียกว่า “Carnivore Diet” คือการกินของจากเนื้อสัตว์อย่างเดียว โดยที่ไม่ต้องกินผักเลย  Steak and Butter Gal หรือ เบลล่า เธอเป็นนักเปียโนและนักไวโอลินฝึกหัด ผู้หลงใหลในการกินแบบ Carnivore สมัยก่อนเธอกินมังสวิรัติ และมักจะแชร์เรื่องราวการไดเอทของเธอทางช่องทางต่างๆ จนตอนหลังเธอได้มารู้จักกับวิธีการกินเนื้อสัตว์ล้วน ที่มันเปลี่ยนชีวิตเธอไปเลยจริงๆ ทั้งเรื่องผิวและหุ่นที่ดีขึ้น หายจากภูมิแพ้ และสุขภาพโดยรวมที่ดีขึ้นไปอีกด้วย Carnivore Diet คืออะไร และกินอะไรได้บ้าง? การกินแบบสัตว์กินเนื้อนั่นเอง เป็นแนวทางในการกินอาหารที่เน้นผลิตภัณฑ์จากสัตว์กับผลิตภัณฑ์นม และหยุดอาหารจากพืชทั้งหมด สิ่งที่กินได้ก็จะมี Carnivore Diet ห้ามกินอะไร? Carnivore Diet ดียังไง? หลายคนที่ใช้วิธีนี้ดูแลรูปร่าง ยืนยันว่าสิ่งนี้ช่วยในเรื่องของการปรับปรุงสุขภาพ ได้จริง แถมยังเป็นอาหารที่เตรียมง่ายไม่ยุ่งยากอีกด้วย งานวิจัยบางชิ้นก็ยังพบว่า […]
Beauty, Skin Care

ส่องสกินแคร์ที่ ซงจีอา เลือกใช้ ทำไมเธอถึงหน้าใสขนาดนี้นะนอกจากความปัง และเสน่ห์ของ ซงจีอา แบบที่เรียกว่ามีแบบฟาดไม่ยั้งเนี่ย อีกหนึ่งอย่างที่ไม่พูดถึงไม่ได้เลยจริง ๆ คือใบหน้าสวย ๆ ของเธอ ที่ผู้หญิงด้วยกันเอง รวมถึงเราด้วยที่มองแล้วยังหลง ความใสกิ๊งบนหน้าเธอที่เรียกได้กว่าหน้าสดก็รอด ยิ่งแต่งหน้าก็สวยไปอีก หน้าใสเหมือนเด็กจริง ๆ นะ เลยอยากขอส่องสกินแคร์ที่เธอใช้กันสักหน่อยพอกรุบ อยากจะรู้เหมือนกันว่าผิวสวยแบบเธอ สกินแคร์อะไรบ้างที่สาวคนนี้เลือกหยิบมาใช้!

AHC Hydra B5 Biome Ampoule

AHC Hydra B5 Biome Ampoule คือที่สุดของความชุ่มชื้น และนุ่มฟู เราเห็นผิวของจีอาคืออิ่มน้ำมาก หลัก ๆ เธอจะเน้นไปที่สกินแคร์ที่ช่วยเรื่องการสร้าง Skin Barrier ให้ผิว ให้ผิวแข็งแรงอิ่มน้ำ ด้วยAHC Hydra B5 Biome Ampoule ที่มีทั้ง Lactobacillus รวมไปถึง Probiotics ที่ช่วยบาลานซ์ผิวของเราได้เป็นอย่างดี และ Panthnol ที่เติมน้ำให้กับผิวจนผิวนุ่มฟูเหมือนเธอได้เลยแหละ

AHC Hydra B5 Biome Capsule Concentrate Premium EX 30ml – LMCHING Group

Dr.G

แบรนด์ Dr. G เป็นอีกแบรนด์ที่จีอาเลือกใช้ ไม่ว่าจะเป็นกันแดด คลีนเซอร์ หรือครีมช่วยลดรอยแดง ซึ่งเธอใช้เป็นสเต็ปเลยนะ ตั้งแต่ล้างหน้า กันแดด ไล่ไปจนถึงครีม เราเคยเห็นแบรนด์นี้มาบ้าง เขาขึ้นชื่อเรื่องการปกป้องดูแลผิวของเราได้อย่างอ่อนโยน ใครที่ผิวบอบบางหรือแพ้ง่ายต้องลองแบรนด์นี้เลย

Dr.G Green Mild Up Sun Essence

Dr.G Red Blemish Clear Soothing Cream

Dr.G pH Cleansing Gel Foam

Shop Here

YSL Pure Shots Night Reboot Serum

เราเห็นเธอใช้ทั้งในยูทูปและไอจีเธอเอง YSL Pure Shots Night Reboot Serum คืออีกหนึ่งไอเท็มที่จีอาหยิบมาใช้บ่อยมาก ด้วยชื่อเสียงเรียงนามขอเซรั่มรุ่นนี้จาก YSL ที่ว่าปังอยู่แล้วเราคงไม่ต้องพูดอะไรมากมาย เพราะนี่คือไนท์เซรั่มที่ช่วยกอบกู้ผิววของเราได้แบบข้ามคืน เรียกว่ารีบูทสมชื่อจริง ๆ นะ

Shop Here

Mediheal N.M.F Aquaring Ampoule Mask EX 

เห็นเธอใช้แล้วซื้อตามเลย Mediheal N.M.F Aquaring Ampoule Mask EX คือมาส์กที่ราคาไม่แพง คุณภาพเกินคุ้มสุด ๆ ใครที่อยากได้มาส์กที่ให้ความชุ่มชื้นต้องลองเลยนะ ยิ่งใครที่ผิวขาดน้ำ ผิวแห้งกร้าน ริ้วรอยชัด มาส์กนี้เกิดมาเพื่อแก้ปัญหาเหล่านี้ให้หมดไป ตัวมาส์กประกอบด้วย Natural Moisturizing Factor (N.M.F) ที่ช่วยกักเก็บความชุ่มชื้นให้แก่ผิวได้ยาวนาน ซงจีอาใช้มาส์กเป็น Night Routine บ่อยเลยนะ ใครอยากหน้าฉ่ำวาวต้องลองแล้ว

Shop Here

YOUNG:SEE INCREDIBLE THE BROWN AMPOULE

Huxley Hand Cream

บำรุงผิวหน้ากันแล้วก็อย่าลืมบำรุงฝ่ามือของเราด้วยนะ หยิบจับอะไรมากมายมาทั้งวัน เจอทั้งสิ่งสกปรก ความร้อนจัด ๆ หรืออย่างอื่นที่ไม่พึงประสงค์ การมีแฮนด์ครีมพกติดกระเป๋าไว้ก็ช่วยให้ฝ่ามือของเราได้พักผ่อนและกลับมานุ่มนิ่มได้เหมือนเดิมอีกครั้ง ซึ่งจีอาเองก็ไม่ลืมขั้นตอนเล็ก ๆ อย่างการทาแฮนด์ครีมเช่นเดียวกัน จะสวยทั้งทีต้องดูแลให้ครบนะ

Shop Here

ส่องไอจีของเธอได้ที่ @dear.zia

อ่านเรื่องราวของเธอต่อได้เลย “ซงจีอา” กับความเซลฟ์ และความรักตัวเองของเธอ

อยากรู้ว่าตัวจริงของเธอเป็นยังไง อ่านต่อที่นี่เลย Learn from Single’s Inferno เลือกความสัมพันธ์ที่สบายใจเหนือทุกรูปแบบของความสัมพันธ์

ติดตามเรียลลิตี้ Single’s Inferno ได้ที่ Netflix เลยนะ

More