20 ขนมที่ต้องลองให้ได้ สไตล์ อิ่มหมี’ s picks

20 ขนมที่ต้องลองให้ได้ สไตล์ อิ่มหมี’s picks ถ้าพูดถึงเมนูขนมใหม่ๆ เด็ดๆ ที่ต้องลองให้ได้ เราจะพุ่งไปเปิดเพจ อิ่มหมี ทันทีเลย เจ้าของเพจนี้คือ ปอม เขาคือเซียนเรื่องร้านอาหารและขนมแบบสุดๆ แค่ถามปอมว่าแถวนี้มีอะไรน่ากิน ปอมก็สามารถตอบได้ทันที โดยเฉพาะขนมนี่ไม่ต้องพูดถึง ร้านไหนที่ว่าเด็ด ร้านไหนที่ต้องโดน อิ่มหมีพาเราไปกินทุกร้าน วันนี้คลีโอเลยขอแชร์ 20 เมนูขนมสไตล์ อิ่มหมี’s picks ให้ทุกคนได้ลองไปตามกัน ไม่ว่าจะชอบขนมแนวไหน เพจนี้มีให้หมด แถมรีวิวละเอียดสุดๆ ทุกร้าน ลองเลื่อนอ่านกันนะ!

CLEO READERS CHOICE AWARDS

สุดยอดผลิตภัณฑ์บิวตี้ที่สาวคลีโอรัก ได้แก่…

“longevity diet” สูตรอาหารที่จะทำให้คุณอายุยืนขึ้น ตั้งเป้าอยู่ถึง 120 ปี

ทุกวันนี้ที่เราเจ็บป่วยสาเหตุหลักๆ อย่างหนึ่งก็มาจากอาหารที่กินเข้าไปทั้งนั้น เนื้อสัตว์มากเกินไป เค็มไปหวานไป กินแล้วอ้วนไขมันเต็มทั้งร่าง แต่ถ้าเราอยากอยู่บนโลกนี้ไปอีกนานๆ ต้องรีบมาดูเรื่องการกินตั้งแต่วันนี้ เริ่มเร็ว ยิ่งดีเร็ว ตอนนี้มีสูตรอาหารแบบใหม่ที่จัดการกินทั้งอาหารและนิสัยเรียกว่า “สูตรไดเอทอายุยืน” ซึ่งมีคำแนะนำจากนักชีวเคมี วัลเตอร์ ลองโก้ เขาเป็นไดเร็กเตอร์ที่มหาวิทยาลัย Southern California’s Longevity Institute ทำวิจัยเกี่ยวกับการอดอาหาร สารอาหารมีผลต่อยีนยังไง แล้วส่งผลต่อเราเวลาที่แก่ตัวลงแบบไหนบ้าง วัลเตอร์บอกว่าสูตรนี้อาจจะทำให้เขามีอายุได้ถึง 120 ปีเลยก็ได้

แชร์เคล็ดลับผิวสวยใส พร้อมปลุกความมั่นใจตั้งแต่หัวจรดเท้า ด้วย 3 โปรดักส์คลีนบิวตี้สุดเจ๋ง จาก endota Australia

แรงแบบฉุดไม่อยู่จริงๆ สำหรับกระแส Clean Beauty ที่ตอนนี้กลายมาเป็นคอนเซ็ปต์ความงามรูปแบบใหม่ที่สาวๆ ต่างชื่นชอบและตามหามาดูแลผิว โดยเฉพาะ endota แบรนด์คลีนบิวตี้ชื่อดังจากออสเตรเลีย ไม่พูดถึงไม่ได้จริงๆ เป็นอะไรที่ใครได้ลองก็ประทับใจ น่าจะเพราะเค้ามีครบทั้งสกินแคร์หน้าและตัว ผลิตภัณฑ์แม่และเด็ก รวมถึงโฮมสปา ว่าแล้ววันนี้คลีโอเลยอยากแชร์เคล็ดลับผิวสวยใส พร้อมปลุกความมั่นใจตั้งแต่หัวจรดเท้า ด้วย 3 โปรดักส์สุดเจ๋ง จาก endota จะมีอะไรน่าสนใจบ้างนั้น… เลื่อนลงไปข้างล่างสิคะ
Self Love

“ซงจีอา” กับความเซลฟ์ และความรักตัวเองของเธอถึงเธอจะเหมือนบาร์บี้ ดูเป๊ะและเซ็กซี่จนดูเข้าถึงยาก แต่ความเป็น “ซงจีอา” ที่หนุ่มๆ ใน Single’s Inferno เรียลลิตี้ฮอตของเกาหลีเทใจเลือกเธอมากที่สุดกัน

ซงจีอา เอ็มพาวเวอร์ตัวเองตลอดเวลานะ และอะไรที่เธอรักแล้วเธอไม่สนเม้นท์ใดๆ เลยด้วยกับเม้นท์ที่คนชอบแซะเธอกันที่ว่า “ทำไมเธอไม่ทิ้งสำเนียงปูซานของตัวเองนะ?” จีอาตอบแบบภาคภูมิใจใส่ว่า “ฉันมาจากปูซาน ฉันอยู่ที่นั่นมา 19 ปี และฉันคิดว่าสำเนียงปูซานของฉันน่ะเริ่ดจะตาย ทำไมต้องเปลี่ยนล่ะ ฉันชอบของฉันแบบนี้แหละ มีคนไม่มากหรอกนะจะมีสำเนียงปูซานเพราะๆ แบบฉัน แล้วจะบอกให้นะ ฉันว่าสำเนียงอะไรในโลก ก็เพราะทั้งนั้นล่ะจ้า”

กับเรื่องความรัก เธอก็ขอเลือกตัวเองมาก่อนผู้นะ จีอาบอกว่า “ฉันน่ะอ่อนแอเรื่องความรักนะ ถ้ารักแล้วฉันทุ่มเทเลย ไม่เล่นเกมด้วย แต่ถ้าเมื่อไหร่ที่ผู้ชายคนนั้นบอกเลิกฉัน ฉันจะปล่อยเขาไปเลย ฉันไม่อ้อนวอนเขาเด็ดขาด บอกเลยว่าสุดท้ายฉันเลือกตัวเองที่สุด ฉันจะไม่เครียดเพราะเขา ตัวฉันสำคัญที่สุด!”

ซงจีอา

วิสดอมประจำใจของจีอาก็คือ “รักตัวเองไว้ที่สุด แล้วถ้าอยากได้อะไร ตั้งใจ พยายามให้ที่สุด คุณจะได้มันแน่นอน แล้วก็อย่าทำร้ายใครด้วยนะ”

จีอาเป็นบิวตี้ บล็อกเกอร์ที่หลังจากเรียลิตี้ Single’s Inferno ออกฉาย จากที่เธอมีคนตามห้าแสน ตอนนี้ก็เกือบสามล้านแล้ว จีอาเรียนด้าน Korean Dancing มา เป็นการเต้นรำแบบเกาหลีดั้งเดิม เธอซ้อมหนักมากตอนชั้นมัธยม เพื่อที่จะได้เข้ามาเรียนในโซล แล้วเธอก็เข้าที่ฮันยางได้ จีอาฝึกซ้อมตั้งแต่ 9 โมงเช้า ถึง 5 โมงเย็น และถ้ามีการแสดงต้องโชว เธอซ้อมไปจนถึงตีหนึ่งเลย เรียกว่าเป็นสาวที่พยายามเพื่อสิ่งที่ตัวเองต้องการทีเดียวเลยล่ะ ไม่แปลกนะที่อยู่ดีๆ เธอจะดัง และเป็นที่หลงใหลของทั้งผู้ชาย และผู้หญิง!!

อ่านเรื่องราวอื่น ๆ เพิ่มเติมได้ทาง CleoThailand หรือ FB: @CleoThailand

CleoInspitingWoman #ซงจีอา

More