ผิวบอบบางต้องการคนเข้าใจ…4 ขั้นตอนนี้จาก Burt’s Bees เพื่อผิวเซนซิทีฟโดยเฉพาะ

ใช้อะไรก็แพ้ง่าย บำรุงอะไรใหม่ๆ ก็รู้สึกรุนแรงกับผิวไปหมด เรามาเริ่มใหม่กับการปลอบประโลมผิวจากความเป็นธรรมชาติมากที่สุด แบรนด์ที่มั่นใจได้ตอนนี้ที่คลีโอคัดเลือกและยกให้เป็นเดอะเบสท์ คือไลน์ดูแลผิวบอบบางจาก Burt’s Bees ที่อยากให้คนผิวเซนซิทีฟมั่นใจมากขึ้นกว่าเดิม การันตีด้วยรางวัล Best Calming Facial Set จาก Cleo Beauty Hall of Fame 2023 ปีนี้ กลายมาเป็น Skincare Routine ใน 4 ขั้นตอนกับ 5 ผลิตภัณฑ์ต่อไปนี้แล้วผิวของคุณจะสดใสและแข็งแรง เลิกเป็นสาวขี้แพ้ได้ไม่ยากเกินไป

เคลียร์ผิวหมองคล้ำ ไม่เรียบเนียนให้กระจ่างใสด้วย 3 บูสเตอร์จาก Neal’s Yard Remedies ระดับรางวัลบิวตี้แห่งปี

ไม่ว่าผลิตภัณฑ์ไหนจาก Neal’s Yard Remedies แบรนด์พรีเมียมออร์แกนิคดังจากอังกฤษที่เราใช้ตัวไหนก็ประทับใจไปหมด เพราะทางแบรนด์ค้นหาสารสกัดออร์แกนิคที่ปลอดภัย ดีต่อใจจนมั่นใจได้ว่าธรรมชาติกำลังดูแลผิวของเราอยู่จริงๆ และโปรดักท์ล่าสุดที่เราเทใจให้ทั้งหมดสำหรับปีนี้ คือสกินแคร์บูสเตอร์ 3 ขวดเล็กทรงประสิทธิภาพใน Skincare Booster Collection เพราะคอลเลคชั่นนี้เป็นนวัตกรรมการบำรุงผิวที่ให้ประโยชน์กับผิวในประสิทธิภาพสูง ผ่านการรับรองผลิตภัณฑ์ออร์แกนิคและวีแกน เพิ่มเข้ามาเป็นการดูแลผิวในชีวิตประจำวันได้ง่ายๆ ด้วยสารสกัดจากออร์แกนิคเข้มข้นจนทำให้ CLEO Beauty Hall of Fame 2023 มอบรางวัล Best Trio Skin Boosters ให้กับสามบูสเตอร์นี้ไปครองอย่างสวยงาม

ฉลองคริสต์มาสแบบรักษ์โลก กับ Sustainable Living X’mas Tree 2023

มาฉลองคริสต์มาสส่งท้ายปีแบบรักษ์โลกให้รู้สึกดีที่สุด ที่สยามดิสคัฟเวอรี่ ดิเอ็กซ์พลอราทอเรี่ยม ที่พร้อมให้ทุกคนเข้ามาค้นพบ (Experiment) สร้างสรรค์ (Create) และพัฒนา (Cultivate) ได้อย่างไม่รู้จบ มอบประสบการณ์พิเศษสร้างสรรค์ต้นคริสต์มาสที่ไม่เหมือนใครและแตกต่าง โดยเฉพาะการเฉลิมฉลองเทศกาลแห่งความสุขต้อนรับปีใหม่ในแบบซิกเนเจอร์ที่ไม่มีใครเหมือน ในปีนี้ กับ Sustainable Living X’mas Tree 2023

38 ความหมายทางจิตวิญญาณ เมื่อเราชอบเห็นสัตว์เหล่านี้ บอกเลยว่าไม่ธรรมดา!

สงสัยเลยว่าทำไมเราชอบเห็นสัตว์บางชนิดบ่อยๆ บางทีก็เห็นจริงๆ คาตา บางทีเป็นรูป บางทีมาในฝัน สัตว์เหล่านี้มีความหมายทางจิตวิญญาณเลยนะ ลองสังเกตดูแล้วลองทำนายความหมายตามนี้! สัตว์มีความหมายทางจิตวิญญาณที่ลึกซึ้งเลยนะ เป็นทั้งเรื่องพลัง ปัญญา การทรานส์ฟอร์ม การเดินทางของชีวิต เป็นสัญลักษณ์บางอย่างเพื่อบอกเราว่า “ช่วงเวลานี้เรากำลังเชื่อมโยงกับอะไรอยู่” บางครั้งก็เป็นกำลังใจให้เราได้เลยด้วย ลองมาดูความหมายของสัตว์ 38 ชนิดนี้กันนะ ผีเสื้อ ผีเสื้อมักเป็นสัตว์ที่หมายถึง “การทรานส์ฟอร์ม” เมื่อไหร่ที่เราชอบเห็นผีเสื้อบ่อยๆ บอกเลยว่าชีวิตคุณกำลังมีอะไรเปลี่ยนแปลงอยู่ คุณกำลังจะเติบโต และมีความสวยงามบางอย่างของชีวิตเผยออกมา ผีเสื้อยังหมายถึงว่าคุณกำลังจะก้าวผ่านการเปลี่ยนแปลงครั้งสำคัญ ที่ทำให้ชีวิตคุณสง่างามและแผ่วเบาขึ้นด้วย และยังเหป็นเรื่องของนิสัย ไลฟ์สไตล์ มุมมองที่กำลังจะเปลี่ยนไปของคุณ ผีเสื้อหมายถึง… แมงมุม แมงมุมคือสัญลักษณ์ของพลังงานของความเฟมินีนและความคิดสร้างสรรค์ แมงมุมคือสัตว์ที่รู้จักเฝ้ารอที่จะจ้องตะครุบเหยื่อ จึงเป็นสัญลักษณ์ของความอดทนด้วย คุณอาจมีคุณสมบัติในการเปิดกว้าง มีความคิดสร้างสรรค์สูง แมงมุมจะช่วยให้คุณปรับตัวเข้ากับวิถีของชีวิต และช่วยร้อยเรียงทุกก้าวของโชคชะตาคุณให้ฉลาดขึ้นในทุกก้าวเดิน แมงมุมคือพลังของความเป็นแม่อันเข้มแข็งด้วย แมงมุมหมายถึง… นกสีฟ้า สีนำเงิน นกสีฟ้า หรือสีน้ำเงิน นกที่มีขนสีฟ้ามันมีความหมายในเรื่องของความฉลาด เป็นสัญลักษณ์ของความขี้เล่นในตัวเราด้วย  และเป็นเรื่องของการเอาชนะศัตรูด้วยไหวพริบอันฉลาด มีเรื่องของการบงการและความรับผิดชอบอันยิ่งใหญ่ นกสีฟ้านี้ยังเป็นเหมือนครูที่ทรงพลังแสดงให้เราเห็นว่าเราจะลับสัญชาติญาณของเราให้คมกริบ และใช้พรสวรรค์ของเราให้เต็มศักยภาพได้ยอ่างไร เมื่อเห็นนกสีฟ้าเราจะอยากพัฒนาความเชื่อมโยงของเราให้ลึกซึ้งกับโลกรอบตัวของเราด้วย นกสีฟ้ายังหมายถึงการผุดรู้ภายใน การที่เราเชื่อมโยงกับพลังที่สูงส่ง การปรับตัวเข้ากับสถานการณ์ยากๆ […]
Self Love

“ซงจีอา” กับความเซลฟ์ และความรักตัวเองของเธอถึงเธอจะเหมือนบาร์บี้ ดูเป๊ะและเซ็กซี่จนดูเข้าถึงยาก แต่ความเป็น “ซงจีอา” ที่หนุ่มๆ ใน Single’s Inferno เรียลลิตี้ฮอตของเกาหลีเทใจเลือกเธอมากที่สุดกัน

ซงจีอา เอ็มพาวเวอร์ตัวเองตลอดเวลานะ และอะไรที่เธอรักแล้วเธอไม่สนเม้นท์ใดๆ เลยด้วยกับเม้นท์ที่คนชอบแซะเธอกันที่ว่า “ทำไมเธอไม่ทิ้งสำเนียงปูซานของตัวเองนะ?” จีอาตอบแบบภาคภูมิใจใส่ว่า “ฉันมาจากปูซาน ฉันอยู่ที่นั่นมา 19 ปี และฉันคิดว่าสำเนียงปูซานของฉันน่ะเริ่ดจะตาย ทำไมต้องเปลี่ยนล่ะ ฉันชอบของฉันแบบนี้แหละ มีคนไม่มากหรอกนะจะมีสำเนียงปูซานเพราะๆ แบบฉัน แล้วจะบอกให้นะ ฉันว่าสำเนียงอะไรในโลก ก็เพราะทั้งนั้นล่ะจ้า”

กับเรื่องความรัก เธอก็ขอเลือกตัวเองมาก่อนผู้นะ จีอาบอกว่า “ฉันน่ะอ่อนแอเรื่องความรักนะ ถ้ารักแล้วฉันทุ่มเทเลย ไม่เล่นเกมด้วย แต่ถ้าเมื่อไหร่ที่ผู้ชายคนนั้นบอกเลิกฉัน ฉันจะปล่อยเขาไปเลย ฉันไม่อ้อนวอนเขาเด็ดขาด บอกเลยว่าสุดท้ายฉันเลือกตัวเองที่สุด ฉันจะไม่เครียดเพราะเขา ตัวฉันสำคัญที่สุด!”

ซงจีอา

วิสดอมประจำใจของจีอาก็คือ “รักตัวเองไว้ที่สุด แล้วถ้าอยากได้อะไร ตั้งใจ พยายามให้ที่สุด คุณจะได้มันแน่นอน แล้วก็อย่าทำร้ายใครด้วยนะ”

จีอาเป็นบิวตี้ บล็อกเกอร์ที่หลังจากเรียลิตี้ Single’s Inferno ออกฉาย จากที่เธอมีคนตามห้าแสน ตอนนี้ก็เกือบสามล้านแล้ว จีอาเรียนด้าน Korean Dancing มา เป็นการเต้นรำแบบเกาหลีดั้งเดิม เธอซ้อมหนักมากตอนชั้นมัธยม เพื่อที่จะได้เข้ามาเรียนในโซล แล้วเธอก็เข้าที่ฮันยางได้ จีอาฝึกซ้อมตั้งแต่ 9 โมงเช้า ถึง 5 โมงเย็น และถ้ามีการแสดงต้องโชว เธอซ้อมไปจนถึงตีหนึ่งเลย เรียกว่าเป็นสาวที่พยายามเพื่อสิ่งที่ตัวเองต้องการทีเดียวเลยล่ะ ไม่แปลกนะที่อยู่ดีๆ เธอจะดัง และเป็นที่หลงใหลของทั้งผู้ชาย และผู้หญิง!!

อ่านเรื่องราวอื่น ๆ เพิ่มเติมได้ทาง CleoThailand หรือ FB: @CleoThailand

CleoInspitingWoman #ซงจีอา

More

[ajax_load_more posts_per_page='6']