ความออฟของผู้ชาย 12 ราศี อะไรที่เขาขอไม่ทน คบเขาจะได้เดาทางกันถูก

เคยมั้ยคบใครไปสักพักแล้วถึงกับหลอน ตกลงเธอนิสัยแบบนี้จริงๆ หรือ? บอกเลยว่าคน 12 ราศีมีนิสัยและความชอบไม่เหมือนกัน มาดูกันว่าอะไรคือความออฟของหนุ่มแต่ละราศี การเข้าใจบุคลิก นิสัยใจคอของคนแต่ละราศี จะทำให้เรารู้จักธรรมชาติของเขา และรู้ว่าพอมีความสัมพันธ์กับพวกเขา เราจะเข้าใจเขาได้ยังไงบ้าง และความเป็นคนแต่ละราศีจะมีอิทธิพลต่อแพชชั่น ความต้องการของเขายังไง ทั้งหมดก็เพื่อจะให้เราได้มีความสัมพันธ์ที่ลึกซึ้ง มีความหมายต่อกัน ดีงามต่อกันนั่นเอง มาดูกันเลยนะ “ความออฟของคน 12 ราศี” มีอะไรบ้าง ราศีเมษ (20 มีนาคม – 19 เมษายน) ชาวเมษมีธรรมชาติของคนทะเยอทะยาน พวกเขาพุ่งหาความท้าทายในชีวิต ถ้าเขาอยู่กับใครที่เฉื่อยๆ จะมีผลทำให้เขารู้สึกออฟได้ พวกเขาต้องการความตื่นเต้น ความสัมพันธ์ที่คาดเดาได้เกินไป จะทำให้พวกเขาเบื่อ ถ้ามีความสัมพันธ์กับชาวเมษ แล้ววิถีเดิมๆ โดยเฉพาะเรื่องบนเตียง บอกเลยว่าอาจมีเมินกันเหมือนกันนะ ชาวเมษเขาต้องการคู่แมทช์ที่มีพลังงานค่อนข้างมีชีวิตชีวา สนใจค้นหาอะไรในชีวิตไปเรื่อยๆ ถ้าความสัมพันธ์นั้นชวนให้เขาเหมือนอยู่ในแอดเวนเจอร์ ก็จะดึงโฟกัสของเขาได้ได้ดีเลย ราศีพฤษภ (20 เมษายน – 20 พฤษภาคม) ความมั่นคง และความสม่ำเสมอคือสองสิ่งที่ชาวพฤษภถือเป็นคุณค่าของชีวิตเลยทีเดียว พวกาเขาไม่ไหวกับอะไรที่ไม่สม่ำเสมอมาก เขาจะรู้สึกไม่ปลอดภัย คู่ของเขาที่ชอบสร้างดราม่า หรือชอบเปลี่ยนแปลง […]

มั่นใจรับซัมเมอร์กับผิวสะอาดอ่อนโยน ไร้กลิ่นกายนาน 12 ชั่วโมง!

“ช่วงเวลาที่ได้อาบน้ำ” กลายเป็นโมเมนท์ดีๆ ของสาวทำงานทุกวันในการรีเฟรชตัวเองให้รู้สึกสะอาดเต็มที่  ไม่ต้องกังวลกับความสกปรกที่เราไปเจอมา ฤดูร้อนกำลังจะมาถึง อากาศร้อน เหงื่อไคล สิ่งสกปรกและมลภาวะต่างๆ เข้ามาปะทะทุกวัน ต้องเลือกครีมอาบน้ำที่เข้าใจผิวที่สุด เพื่อดูแลทำความสะอาดและปกป้องผิวจากแบคทีเรียอย่างเป็นธรรมชาติ อ่อนโยน และไม่ทำให้ผิวแห้ง วันนี้คลีโอได้เจอคู่แท้ที่ใช่กับ “ครีมอาบน้ำ Protex สูตรผสานแฟลกซ์ซีด ออยล์” ชาวคลีโอเลิฟจนต้องขอมอบมงให้เป็น Shower Cream Selected by CLEO เลยทีเดียว เพราะอาบแล้วผิวนุ่ม คงความชุ่มชื้นแบบผิวไม่แห้ง มีส่วนผสมจากธรรมชาติคอยดูแลให้สะอาด กลิ่นหอมติดผิว สดชื่นทั้งวัน เป็นกลิ่นที่ผู้หญิงหรือผู้ชายใช้ก็มีความสุขแน่นอน ถึงเวลา Refreshing Time อย่างแท้จริง!ไม่ว่าวันทำงานหรือออกไปเที่ยวสนุก สาวๆ ต้องเจอความเหนียวเหนอะหนะ ความไม่สบายตัวมากแค่ไหน ให้ครีมอาบน้ำ Protex ช่วยดูแลเถอะ เพราะนี่คือโฉมใหม่ที่มี 4 เหตุผลของการที่คลีโอยกให้เป็นเดอะเบสท์ของครีมอาบน้ำตอนนี้ที่ผิวต้องการ… 2. มีส่วนผสมของสารสกัดจากธรรมชาติ Flaxseed Oil หรือน้ำมันเมล็ดแฟลกซ์ อยู่ในทุกสูตรของครีมอาบน้ำ Protex ซึ่ง Flaxseed Oil เป็นธัญพืชจากธรรมชาติ […]

เลือกกันแดดกันใจ…เตรียมเที่ยวตั้งแต่ต้นปีให้กลับมาผิวยังไบร์ทอยู่

2024 มาพร้อมคำสัญญาว่าจะปีนี้เราจะสวย ต้องดูแลตัวเองให้ดีที่สุด เพราะได้รู้แล้วว่าถ้ามัวแต่รอคนมารัก ไม่แน่ใจว่าเขาคนนั้นจะมากี่โมง คลีโออยากให้สาวๆ หันมาปกป้องหัวใจตัวเองและปกป้องผิวไม่ให้แดดแรงๆ มาทำร้ายเลยอยากเปิดวิธีการเลือกกันแดดที่ใช่ ใช้ยังไงให้ผิวกระจ่างใสได้ทั้งวัน เพราะบางวันดูเมฆเยอะอย่ามัวแต่อึมครึมคิดว่าไม่เป็นอะไร แต่ยูวีพุ่งเข้ามาทำร้ายผิวฉ่ำๆ ยิ่งใจเหงาๆ แบบนี้ เตรียมตัวออกไปเที่ยวไม่พักกันดีกว่า จะทริปไปต่างประเทศหรือปีนเขา ดูทะเล work-life balabce ไม่หยุด วันนี้จะมาแนะนำวิธีเลือกกันแดดทาหน้า ให้คุณได้รู้ว่าความรักผิวตัวเองแบบไม่ต้องรอใครน่ะ มันคุ้มค่าที่สุดแล้ว คุณสมบัติของผลิตภัณฑ์กันแดดทุกเช้าทุกทริป ถ้าอยากจะเลือกครีมกันแดดทาหน้าที่เหมาะกับชีวิตสาวทำงานและสาวนักเที่ยว ก็ควรจะให้มีคุณสมบัติดังนี้นะ วิธีทาครีมที่ปกป้องผิวได้ชัวร์ตลอดวัน! Tips อื่นๆ ให้เจอกันแดดที่ใช่…ใช้แล้วมั่นใจได้ชัวร์ คลีโอพบแล้วครีมกันแดดกันใจที่ขาดไม่ได้ทุกเช้า พกไปด้วยทุกทริป! เจ็บมาเยอะ ผิวไหม้มาก็บ่อย เลือดตัวแม่เรื่องกันแดดเลยยอมไม่ได้ ต้องมาบอกถึงครีมกันแดด ที่ลองใช้แล้วเลิฟจริง เหมาะกับทุกวันที่ไปทำงาน วันอยู่บ้านรวมทั้งวันเจอแดดไปทะเล ปีนเขาหรือฝ่าหิมะก็ยังต้องติดกระเป๋าไปด้วย ขอแนะนำ 3 ตัวนี้จากการ์นิเย่ ซึมไว บางเบาจริง มาดูทีละตัวเลยว่ามีอะไรบ้าง การ์นิเย่ ไบรท์ คอมพลีท ซุปเปอร์ ยูวี เอสพีเอฟ50+/พีเอ+++ เริ่มที่กันแดดไบรท์ คอมพลีท ซุปเปอร์ ยูวี […]

คลีโอพาเปิดความลับความสวยของสาวรัสเซีย ดูแลผิวอย่างไรในภูมิอากาศสุดขั้วขนาดนั้น!

ถึงเทรนด์การดูแลผิวและบิวตี้ตอนนี้จะยกให้กับเกาหลี ญี่ปุ่น แถบยุโรปหรืออเมริกา แต่ประเทศที่ขึ้นชื่อว่ามีผู้หญิงสวยระดับท็อปโมเดลอย่างรัสเซียมีวิธีการบำรุงผิวจากภายในสู่ภายนอกที่มีประวัติศาสตร์มาอย่างยาวนาน โดยเฉพาะการส่งต่อสารสกัดที่มีคุณค่าของชาวรัสเซียที่ทำให้รู้จักกับ “เห็ดแห่งความอมตะ” รวมทั้งเทคโนโลยีที่ก้าวหน้าจึงมีการนำสารสกัดจากธรรมชาติมาเป็นส่วนผสมในแบรนด์ที่สาวรัสเซียใช้มายาวนานกว่า 28 ปี Siberian Wellness แบรนด์สกินแคร์ติดอันดับจากเมืองโนโวซีบีร์สค์  เราเคยได้ยินว่าคนรัสเซียจะเชื่อในการบำรุงผิวจากภายในตั้งแต่การชอบเข้าซาวน่าให้ความร้อนเปิดรูขุมขนเพื่อขับของเสียต่างๆ ออกมา เพิ่มการไหลเวียนในร่างกาย แต่การเลือกใช้สกินแคร์ของผู้หญิงรัสเซียเป็นส่วนหนึ่งของไลฟ์สไตล์สมัยใหม่ที่ต้องทำเป็นรูทีนทุกๆ วัน แบรนด์ที่คนรัสเซียเชื่อมั่นติดอันดับต้นๆ ในการนำส่วนผสมจากธรรมชาติจากทั่วดินแดนไซบีเรียทั้งสมุนไพร ดอกไม้ พืชนานาชนิดในชื่อ “Siberian Wellness” ที่มีต้นกำเนิดจากเมืองโนโวซีบีร์สค์ ใครที่ตามหาผิวกระจ่างใสจะต้องเลือกใช้ไลน์ผลิตภัณฑ์ที่ดังที่สุดอย่าง เอ็กซ์เพอรัลตา แพลตทินัม (Experalta Platinum) นี้ที่แก้ปัญหาอย่างตรงจุด ผิวกระจ่างใสจากความมหัศจรรย์ของสารสกัดลับจากเห็ด Reishi เพราะทุกโปรดักท์ในกลุ่ม Experalta Platinum ดูแลผิวครบจบทุกความต้องการด้วยการนำนวัตกรรมขั้นสูงที่มีความปลอดภัย ดึงประสิทธิภาพต่างๆ ออกมาเพื่อให้ได้พบกับผิวเรียบเนียน กระจ่างใสที่มีส่วนผสมซึ่งสกัดจากสมุนไพรหายากในการดูแลและฟื้นฟูผิวในสไตล์ชาวไซบีเรียน แล้วยังช่วยป้องกัน ลดเลือนริ้วรอย และเสริมการสังเคราะห์คอลลาเจน หัวใจสำคัญของ Experalta Platinum มาจาก “เห็ด Reishi” ที่เชื่อและบอกต่อกันว่าเป็นเห็ดแห่งความเป็นอมตะจากภูเขาอัลไตในตำนาน กับคุณสมบัติช่วยสร้างเซลล์ผิวใหม่ มีสารต้านอนุมูลอิสระและต้านความแก่ก่อนวัยนานถึง 2,000 ปี การทำงานสุดล้ำในผลิตภัณฑ์จะส่งผ่านโมเลกุล X50 […]
Self Love

4 สเต็ปเยียวยาหัวใจ และให้ชีวิตเราไปต่อได้สวยๆ ปังแน่นอน! จากกูรูดังระดับโลก

open your heart

ผู้ชายคนนี้มีมนต์สะกดเลยนะ โรบิน ชาร์มา เขามีวิธีเปิดหัวใจให้เรา เพื่อให้เราเยียวยาหัวใจตัวเอง และเพื่อให้ชีวิตเปล่งประกายต่อในทุกด้าน!

ฟังกูรูระดับโลกมาหลายคน บอกเลยว่า โรบิน ชาร์มาคือตัวท็อป เขาคือคนที่ฟังเพียงครั้งเดียว เราจะมีแรงมาจากไหนไม่รู้ให้ฮึบอยากเปลี่ยนแปลงตัวเองตามที่เขาแนะนำ และนี่คือ 4 ขั้นตอนที่เขาบอกว่า “จะเปิดหัวใจคุณ” และให้คุณเข้าไปเยียวยาทุกความพัง ความเจ็บปวด ความอ่อนแอของเราได้ พอเยียวยาแล้วทีนี้พื้นที่หัวใจจะกว้างๆ เลย จนเปิดช่องให้ทั้งปัญญา นิสัยใหม่ อัพเลเว่ลตัวเราให้ไปต่อแบบสวยๆ เลย

เราลองทำตามที่โรบินแนะนำมาสักพักใหญ่ เวิร์คมาก! อยู่ดีๆ เราก็รู้สึกชีวิตเปลี่ยน นิสัยที่ไม่เคยคิดว่าเราจะเป็น เราก็เริ่มทำได้ และมองโลกเปลี่ยนเลย ไม่โทษตัวเอง ไม่คิดว่าเราไม่ดีอีกต่อไป ที่สำคัญคือเรากลายเป็นคนรีเช็คตัวเองตลอด อะไรมากระทบนิดเดียว รู้เลยว่ามาจากไหน ก็เลยทำให้เรารู้วิธีซ่อมแซมตัวเองเป๊ะขึ้นเรื่อยๆได้หมุนชีวิตไปด้านที่ไม่เคยเจอมาก่อน แล้วสายตาเรากว้างไกลขึ้นเลย เลยเข้าใจที่เขาบอกว่า “แค่เปิดใจ แล้วอะไรๆ จะเปิดทางให้เราเอง” มันจริงมาก ก็เลยอยากเล่าและใครที่ฝืดๆ กับตัวเองอยู่ ลองดู 4 สเต็ปนี้จากเขาได้เลยนะ จากหนังสือ The Everyday Manifesto

4 สเต็ปนี้ช่วยอะไรเราบ้าง?

อย่างแรกที่เห็นได้ชัดเลยคือช่วยให้เรารู้ตัว ไม่ว่าจะเป็นอารมณ์เราที่เปลี่ยนไปเพราะตัวเราเอง หรือเวลาเราไม่พอใจใครที่มาสะกิดอารมณ์เรา แล้วก็ช่วยให้เราเข้าใจความรู้สึกตัวเองจนทัน คือเราไม่หนีความรู้สึกตัวเองอีกต่อไปแม้มันจะไม่ดีก็ตาม แล้วก็ช่วยให้เรารื้อเจอว่าเรายังมีปมอะไรในใจอยู่ บางทีเราหน้ายิ้มๆ แต่ข้างในทำไมเศร้าลึกๆ ช่วยให้เราเลิกสงสัยชีวิตตัวเอง เช่น ทำไมฉันขยันแต่ไม่ได้โปรโมทสักที เพราะเราจะไปเจอว่ามันมีนิสัยอะไรบางอย่างที่บล็อคเราเอาไว้ สุดท้ายคือช่วยให้เรารักและเมตตาตัวเองเป็น เราอภัยให้ตัวเองเป็นจนอภัยให้คนอื่นได้ชิลๆ เลยเหมือนกัน

ก็เลยทำให้ชีวิตโดยรวมของเราเปลี่ยนไป เพราะเราเปลี่ยนมุมมอง วิธีคิด จนสิ่งที่เคยรู้สึกเยอะๆ ก็เบาขึ้น หรือสิ่งที่ไม่เคยใส่ใจก็ใส่ใจขึ้น กับสิ่งที่ไม่ควรจะใส่ใจได้แล้ว เราก็เริ่มปล่อยวางขึ้น รวมๆ คือเหมือนจัดวางชีวิตให้บาลานซ์ แก้ปมตัวเอง และเคลียร์ใจเพื่อรับสิ่งดีๆ ที่เราอาจไม่เคยคิดว่าจะมี

โรบิน ชาร์มาเขาเรียก 4 สเต็ปนี้ว่า AFRA ที่เป็นเครื่องมือสำหรับกระบวนการเปิดใจที่เขาเรียกว่า Heartset Purification

พร้อมแล้วเริ่มกันเลยนะกับ Awareness, Feel, Release และ Ascend

Step1: Awareness: รู้ตัว

วิธีง่ายๆ เพื่อสร้างความรู้ตัวของเราก็คือ “บอกให้ได้ว่าตอนนี้เรารู้สึกยังไงในร่างกายของเรา” เพราะความเจ็บปวดมักจะถูกเก็บเอาไว้ เราอาจเคยถูกสอนให้ไม่ร้องไห้ อย่ารู้สึกมาตั้งแต่เด็ก เราเลยไม่รู้สึกปลอดภัย ถ้ามีอารมณ์อะไรผุดก็เคยชินที่จะเก็บมันและปฏิเสธมัน สิ่งนี้จะไปบล็อคพลังงานอันแท้จริงที่จะทำให้เราปล่อยแสงและสร้างเป็นศักยภาพของเราได้

ตอนแรกๆ อาจจะยากสักหน่อยเพราะการรีเช็คอารมณ์ความรู้สึกอาจเป็นสิ่งใหม่ของเรา แต่บอกเลยว่าถ้าเมื่อไหร่ที่เราได้เริ่ม เราก็จะเชี่ยวชาญขึ้นเรื่อยๆ อย่าเพิ่งรีบ โรบิน ชาร์มาแนะนำว่า “ให้ลองหาว่าร่างกายเรารู้สึกยังไง เวลามีอะไรมากระทบ” เช่น เมื่อเราโกรธใคร หัวใจเต้นโอเคมั้ย ลมหายใจติดขัดไหม หรือ เมื่อเราเครียด ปวดท้อง ปวดหัว ปวดไหล่ไหม แล้วพอเราหาได้ดีขึ้น เราก็จะเริ่มตามทันความรู้สึกตัวเองขึ้นด้วย

ให้คิดซะว่าเราคือนักสืบ กำลังค้นหาจักรวาลในหัวใจ ในร่างกายของเราอยู่ “ทุ่มความตั้งใจที่จะฝึก ไปที่ความรู้สึกของเราในร่างกายของเรา” ทำให้ดีที่สุดและพยายาม “อย่าใช้หัวสมองใดๆ” ให้ไปตามลมหายใจ ความรู้สึกของใจเพียงอย่างเดียว แล้วลองให้สีกับความรู้สึกนั้น ให้น้ำหนัก ให้พื้นผิวของความรู้สึกนั้น และรู้สึกถึงความเป็นหนึ่งเดียวกับตัวเรา

Step 2: Feel: รู้สึก

พอเราเริ่มรู้แล้วว่าความรู้สึกเราอยู่ตรงไหน เราจะรู้สึกว่ามันไม่ได้มีอะไรแย่ ต่อให้ความรู้สึกเราแย่ก็ไม่แย่ เพราะเรารู้จักมันแล้ว เราจะรู้ว่าชีวิตที่ต้องมีความสุขตลอดเวลา มันไม่จริง! และที่สังคมบอกเรามาตลอดว่าเราต้องมีความสุขน่ะ เป็นไปไม่ได้!

เพราะการที่เราจะเป็นคนเต็มๆ ที่จะมีชีวิตชีวาได้ เราต้องมีประสบการณ์ของ “อารมณ์ที่หลากหลาย” เราจะเริ่มคุ้นชินกับอารมณ์ตัวเอง ต่อให้เป็นอารมณ์ที่ไม่ดี แต่เราจะเริ่มมีสติที่ตามมันทันแล้ว อารมณ์ความรู้สึกจะไม่ถูกเก็บซ่อนไว้ภายในเราอีกต่อไป เพราะถ้าเราไร้อารมณ์ความรู้สึก เราก็จะเหมือนไปทำลายพลังความคิดสร้างสรรค์ ทำลายศักยภาพของตัวเราไป และทำลายความสุขของเราในที่สุด

สเต็ปนี้จึงเป็นขั้นตอนที่ให้เราอยู่กับความรู้สึก อย่าไปหนีมัน อย่าใช้เครื่องมือสื่อสารใดๆ เพื่อมาดึงความรู้สึกเราไปด้วย เพราะถ้าเราจะเยียวยาบาดแผลในใจ เราจำเป็นต้องรู้ว่ามีอะไรที่กดทับแผลนั้นอยู่ การปล่อยให้ตัวเองรู้สึกจะทำให้เราตื่นขึ้นมา เหมือนเราเริ่มเห็นแสงสว่างแล้ว ทุ่งหญ้าแห่งความเจ็บปวดจะถูกเปิดเผยตัว เพราะทุ่งหญ้านี่ล่ะมักแอบซ่อนอยู่ข้างในเราไม่ให้เรารู้ เข้าไปรู้สึกเลยนะ อยู่กับมัน เราจะยอมรับความรู้สึกตัวเองขึ้นเรื่อยๆ มากกว่าไปบอกว่ามันเป็นสิ่งไม่ดี

โรบิน ชาร์มาบอกว่า “วิธีที่ทำให้เราออกจากความเจ็บปวดได้เร็วที่สุด ก็คือเข้าไปปะทะความเจ็บปวดนั้นตรงๆ”

Step 3: Release: ปลดปล่อย

เราจะปลดปล่อยบาดแผลหรือปมในหัวใจเราได้ อย่างแรกเลยคือเราต้อง “ตั้งใจ” ที่จะปลดปล่อยมัน เมื่อเรารู้สึกถึงบาดแผลนั้นเต็มๆ แล้ว เราก็จะปรารถนาที่จะปล่อยมันออกไป เพียงเท่านี้ เพียงบอกตัวเองว่า “ปล่อยออกไปเถอะ” ความเจ็บปวดก็จะค่อยๆ หลุดออกไปแล้ว  จะได้ไม่เป็นความเจ็บปวดที่เราแช่แข็งไว้ในใจอีกต่อไป และมันจะหลุดออกไปจากใจ จากร่างกายของเราในที่สุด ขั้นตอนที่เราปลดปล่อยบางทีใช้เวลาไม่กี่นาที หรือบางทีก็ใช้เวลาหลายชั่วโมง บางครั้งถ้ามันหนาแน่นมากๆ ก็อาจต้องใช้เวลานานกว่านั้นในการปลดปล่อยมัน ไว้ใจขั้นตอนนี้เถอะ เพราะเมื่อความเจ็บปวดในอดีตถูกเคลียร์ออกไป เราจะโล่งมาก เรียกว่าเป็นการเยียวยาตัวเองครั้งสำคัญเลยล่ะ การฝึกปล่อยออกไปจะทำให้เราเข้มแข็งขึ้น เชื่อมโยงกับตัวเองได้ดีขึ้น เราจะตื่นขึ้นมาและมีชีวิตชีวา เราจะเริ่มไว้ใจสัญชาติญาณตัวเอง และเผยความเป็นธรรมชาติของเราออกมา เราจะเป็นแบบนี้ไปตลอดกาลเลยล่ะ

ขั้นตอนนี้มีความซับซ้อนอยู่อย่างหนึ่งก็คือ บางครั้งเราเองล่ะที่เป็นคนถือความเจ็บปวดนั้นเอาไว้ เพราะเราอาจรู้สึกว่าไม่แฟร์กับเรา หรือรู้สึกว่ามีใครมาทำให้เราเจ็บปวด เราจึงต้องเข้าไปในความเจ็บปวดตรงๆ และปรารถนาเข้มข้นพอที่ไม่ว่าจะอะไรก็ตาม การปล่อยมันออกไปคือสิ่งที่สำคัญที่สุด เพราะเราจะได้ออกมาสักที และไปต่อแบบสวยๆ

Step 4: Ascend: ไปต่อแบบสวยๆ

โรบินบอกว่า “ทุกครั้งที่ไม่ว่าคุณจะเจออะไรมากระทบอารมณ์ ให้ทำ AFRA นี้เสมอ เมื่อนั้นก็เหมือนกับว่าคุณกำลังยกระดับตัวเอง เพื่อให้ไปต่อแบบสวยๆ” สิ่งที่จะเกิดกับเราก็คือ “ชีวิตจะเฮลธ์ตี้ขึ้น มีความสุขขึ้น ชีวิตอัพเลเว่ลขึ้นแน่นอน” เพราะเราได้หล่อยความท็อกซิกในชีวิตออกไปทุกครั้ง เราจะอยู่กับปัจจุบันแบบโล่งสบาย ไม่มีความรู้สึกผิดใดๆ ค้างเต่ออยู่ ก็จะไม่มีอะไรไปติดๆ ดับๆ ในสิ่งที่เราทำ หัวใจเราจะเข้าใกล้พลังงานความรักและเมตตาตลอดเวลา เราจะรู้สึกเบาขึ้น สบายขึ้น เราจะมีความสุขแบบไม่จำกัด พลังงานความอิสระจะแล่นเข้ามาหาเรา

เราจะรู้สึกมั่นใจขึ้น มีพลังงานดีๆ รายล้อม โรบินแนะนำว่า “ฝึกฝนตัวเองกับวิธีนี้ทุกวัน” เมื่อไหร่ที่ชีวิตส่งบททดสอบมาก ก็ให้ฝึกต่อ เราจะเปล่งประกายไปหาความออริจินัล ความอุดมสมบูรณ์ของตัวเราเอง

และเมื่อไหร่ก็ตามที่เรารู้สึกถึงความหวัง ความสนุก การขอบคุณ ความกล้าหาญ แรงบันดาลใจ ความเห็นอกเห็นใจ เมตตา ให้เราจูนพลังงานแบบนี้ไปต่อกับพลังงานที่สูงขึ้น เราจะแตะจุดละเอียดอ่อนของเราสูงขึ้นๆ และเกิดเป็นรักและเมตตาต่อตัวเอง พรที่ฟ้าให้เรามาก็จะถูกเผยออก แล้วเราจะรู้ว่าเราจะอยู่ในโลกนี้ให้แช่มชื่นขึ้นได้ยังไง เพราะเรากำลังฉายแสงของเราออกมาแล้ว

อย่ามองข้ามแมจิกของเรา และอย่าปิดตาตัวเองจากทุกความเป็นไปได้ของตัวเรา หัวใจ ศักยภาพ แรงใจอันไม่มีลิมิตของเรา ที่เรารู้ว่าเรามีตั้งแต่ตอนเรายังเด็กๆ จะได้เปิดออกมาให้หมดสักที

อ่านเรื่องราวอื่นๆ ต่อได้ที่ 45 คำพูดกอดตัวเอง

More

[ajax_load_more posts_per_page='6']