ความออฟของผู้ชาย 12 ราศี อะไรที่เขาขอไม่ทน คบเขาจะได้เดาทางกันถูก

เคยมั้ยคบใครไปสักพักแล้วถึงกับหลอน ตกลงเธอนิสัยแบบนี้จริงๆ หรือ? บอกเลยว่าคน 12 ราศีมีนิสัยและความชอบไม่เหมือนกัน มาดูกันว่าอะไรคือความออฟของหนุ่มแต่ละราศี การเข้าใจบุคลิก นิสัยใจคอของคนแต่ละราศี จะทำให้เรารู้จักธรรมชาติของเขา และรู้ว่าพอมีความสัมพันธ์กับพวกเขา เราจะเข้าใจเขาได้ยังไงบ้าง และความเป็นคนแต่ละราศีจะมีอิทธิพลต่อแพชชั่น ความต้องการของเขายังไง ทั้งหมดก็เพื่อจะให้เราได้มีความสัมพันธ์ที่ลึกซึ้ง มีความหมายต่อกัน ดีงามต่อกันนั่นเอง มาดูกันเลยนะ “ความออฟของคน 12 ราศี” มีอะไรบ้าง ราศีเมษ (20 มีนาคม – 19 เมษายน) ชาวเมษมีธรรมชาติของคนทะเยอทะยาน พวกเขาพุ่งหาความท้าทายในชีวิต ถ้าเขาอยู่กับใครที่เฉื่อยๆ จะมีผลทำให้เขารู้สึกออฟได้ พวกเขาต้องการความตื่นเต้น ความสัมพันธ์ที่คาดเดาได้เกินไป จะทำให้พวกเขาเบื่อ ถ้ามีความสัมพันธ์กับชาวเมษ แล้ววิถีเดิมๆ โดยเฉพาะเรื่องบนเตียง บอกเลยว่าอาจมีเมินกันเหมือนกันนะ ชาวเมษเขาต้องการคู่แมทช์ที่มีพลังงานค่อนข้างมีชีวิตชีวา สนใจค้นหาอะไรในชีวิตไปเรื่อยๆ ถ้าความสัมพันธ์นั้นชวนให้เขาเหมือนอยู่ในแอดเวนเจอร์ ก็จะดึงโฟกัสของเขาได้ได้ดีเลย ราศีพฤษภ (20 เมษายน – 20 พฤษภาคม) ความมั่นคง และความสม่ำเสมอคือสองสิ่งที่ชาวพฤษภถือเป็นคุณค่าของชีวิตเลยทีเดียว พวกาเขาไม่ไหวกับอะไรที่ไม่สม่ำเสมอมาก เขาจะรู้สึกไม่ปลอดภัย คู่ของเขาที่ชอบสร้างดราม่า หรือชอบเปลี่ยนแปลง […]

มั่นใจรับซัมเมอร์กับผิวสะอาดอ่อนโยน ไร้กลิ่นกายนาน 12 ชั่วโมง!

“ช่วงเวลาที่ได้อาบน้ำ” กลายเป็นโมเมนท์ดีๆ ของสาวทำงานทุกวันในการรีเฟรชตัวเองให้รู้สึกสะอาดเต็มที่  ไม่ต้องกังวลกับความสกปรกที่เราไปเจอมา ฤดูร้อนกำลังจะมาถึง อากาศร้อน เหงื่อไคล สิ่งสกปรกและมลภาวะต่างๆ เข้ามาปะทะทุกวัน ต้องเลือกครีมอาบน้ำที่เข้าใจผิวที่สุด เพื่อดูแลทำความสะอาดและปกป้องผิวจากแบคทีเรียอย่างเป็นธรรมชาติ อ่อนโยน และไม่ทำให้ผิวแห้ง วันนี้คลีโอได้เจอคู่แท้ที่ใช่กับ “ครีมอาบน้ำ Protex สูตรผสานแฟลกซ์ซีด ออยล์” ชาวคลีโอเลิฟจนต้องขอมอบมงให้เป็น Shower Cream Selected by CLEO เลยทีเดียว เพราะอาบแล้วผิวนุ่ม คงความชุ่มชื้นแบบผิวไม่แห้ง มีส่วนผสมจากธรรมชาติคอยดูแลให้สะอาด กลิ่นหอมติดผิว สดชื่นทั้งวัน เป็นกลิ่นที่ผู้หญิงหรือผู้ชายใช้ก็มีความสุขแน่นอน ถึงเวลา Refreshing Time อย่างแท้จริง!ไม่ว่าวันทำงานหรือออกไปเที่ยวสนุก สาวๆ ต้องเจอความเหนียวเหนอะหนะ ความไม่สบายตัวมากแค่ไหน ให้ครีมอาบน้ำ Protex ช่วยดูแลเถอะ เพราะนี่คือโฉมใหม่ที่มี 4 เหตุผลของการที่คลีโอยกให้เป็นเดอะเบสท์ของครีมอาบน้ำตอนนี้ที่ผิวต้องการ… 2. มีส่วนผสมของสารสกัดจากธรรมชาติ Flaxseed Oil หรือน้ำมันเมล็ดแฟลกซ์ อยู่ในทุกสูตรของครีมอาบน้ำ Protex ซึ่ง Flaxseed Oil เป็นธัญพืชจากธรรมชาติ […]

เลือกกันแดดกันใจ…เตรียมเที่ยวตั้งแต่ต้นปีให้กลับมาผิวยังไบร์ทอยู่

2024 มาพร้อมคำสัญญาว่าจะปีนี้เราจะสวย ต้องดูแลตัวเองให้ดีที่สุด เพราะได้รู้แล้วว่าถ้ามัวแต่รอคนมารัก ไม่แน่ใจว่าเขาคนนั้นจะมากี่โมง คลีโออยากให้สาวๆ หันมาปกป้องหัวใจตัวเองและปกป้องผิวไม่ให้แดดแรงๆ มาทำร้ายเลยอยากเปิดวิธีการเลือกกันแดดที่ใช่ ใช้ยังไงให้ผิวกระจ่างใสได้ทั้งวัน เพราะบางวันดูเมฆเยอะอย่ามัวแต่อึมครึมคิดว่าไม่เป็นอะไร แต่ยูวีพุ่งเข้ามาทำร้ายผิวฉ่ำๆ ยิ่งใจเหงาๆ แบบนี้ เตรียมตัวออกไปเที่ยวไม่พักกันดีกว่า จะทริปไปต่างประเทศหรือปีนเขา ดูทะเล work-life balabce ไม่หยุด วันนี้จะมาแนะนำวิธีเลือกกันแดดทาหน้า ให้คุณได้รู้ว่าความรักผิวตัวเองแบบไม่ต้องรอใครน่ะ มันคุ้มค่าที่สุดแล้ว คุณสมบัติของผลิตภัณฑ์กันแดดทุกเช้าทุกทริป ถ้าอยากจะเลือกครีมกันแดดทาหน้าที่เหมาะกับชีวิตสาวทำงานและสาวนักเที่ยว ก็ควรจะให้มีคุณสมบัติดังนี้นะ วิธีทาครีมที่ปกป้องผิวได้ชัวร์ตลอดวัน! Tips อื่นๆ ให้เจอกันแดดที่ใช่…ใช้แล้วมั่นใจได้ชัวร์ คลีโอพบแล้วครีมกันแดดกันใจที่ขาดไม่ได้ทุกเช้า พกไปด้วยทุกทริป! เจ็บมาเยอะ ผิวไหม้มาก็บ่อย เลือดตัวแม่เรื่องกันแดดเลยยอมไม่ได้ ต้องมาบอกถึงครีมกันแดด ที่ลองใช้แล้วเลิฟจริง เหมาะกับทุกวันที่ไปทำงาน วันอยู่บ้านรวมทั้งวันเจอแดดไปทะเล ปีนเขาหรือฝ่าหิมะก็ยังต้องติดกระเป๋าไปด้วย ขอแนะนำ 3 ตัวนี้จากการ์นิเย่ ซึมไว บางเบาจริง มาดูทีละตัวเลยว่ามีอะไรบ้าง การ์นิเย่ ไบรท์ คอมพลีท ซุปเปอร์ ยูวี เอสพีเอฟ50+/พีเอ+++ เริ่มที่กันแดดไบรท์ คอมพลีท ซุปเปอร์ ยูวี […]

คลีโอพาเปิดความลับความสวยของสาวรัสเซีย ดูแลผิวอย่างไรในภูมิอากาศสุดขั้วขนาดนั้น!

ถึงเทรนด์การดูแลผิวและบิวตี้ตอนนี้จะยกให้กับเกาหลี ญี่ปุ่น แถบยุโรปหรืออเมริกา แต่ประเทศที่ขึ้นชื่อว่ามีผู้หญิงสวยระดับท็อปโมเดลอย่างรัสเซียมีวิธีการบำรุงผิวจากภายในสู่ภายนอกที่มีประวัติศาสตร์มาอย่างยาวนาน โดยเฉพาะการส่งต่อสารสกัดที่มีคุณค่าของชาวรัสเซียที่ทำให้รู้จักกับ “เห็ดแห่งความอมตะ” รวมทั้งเทคโนโลยีที่ก้าวหน้าจึงมีการนำสารสกัดจากธรรมชาติมาเป็นส่วนผสมในแบรนด์ที่สาวรัสเซียใช้มายาวนานกว่า 28 ปี Siberian Wellness แบรนด์สกินแคร์ติดอันดับจากเมืองโนโวซีบีร์สค์  เราเคยได้ยินว่าคนรัสเซียจะเชื่อในการบำรุงผิวจากภายในตั้งแต่การชอบเข้าซาวน่าให้ความร้อนเปิดรูขุมขนเพื่อขับของเสียต่างๆ ออกมา เพิ่มการไหลเวียนในร่างกาย แต่การเลือกใช้สกินแคร์ของผู้หญิงรัสเซียเป็นส่วนหนึ่งของไลฟ์สไตล์สมัยใหม่ที่ต้องทำเป็นรูทีนทุกๆ วัน แบรนด์ที่คนรัสเซียเชื่อมั่นติดอันดับต้นๆ ในการนำส่วนผสมจากธรรมชาติจากทั่วดินแดนไซบีเรียทั้งสมุนไพร ดอกไม้ พืชนานาชนิดในชื่อ “Siberian Wellness” ที่มีต้นกำเนิดจากเมืองโนโวซีบีร์สค์ ใครที่ตามหาผิวกระจ่างใสจะต้องเลือกใช้ไลน์ผลิตภัณฑ์ที่ดังที่สุดอย่าง เอ็กซ์เพอรัลตา แพลตทินัม (Experalta Platinum) นี้ที่แก้ปัญหาอย่างตรงจุด ผิวกระจ่างใสจากความมหัศจรรย์ของสารสกัดลับจากเห็ด Reishi เพราะทุกโปรดักท์ในกลุ่ม Experalta Platinum ดูแลผิวครบจบทุกความต้องการด้วยการนำนวัตกรรมขั้นสูงที่มีความปลอดภัย ดึงประสิทธิภาพต่างๆ ออกมาเพื่อให้ได้พบกับผิวเรียบเนียน กระจ่างใสที่มีส่วนผสมซึ่งสกัดจากสมุนไพรหายากในการดูแลและฟื้นฟูผิวในสไตล์ชาวไซบีเรียน แล้วยังช่วยป้องกัน ลดเลือนริ้วรอย และเสริมการสังเคราะห์คอลลาเจน หัวใจสำคัญของ Experalta Platinum มาจาก “เห็ด Reishi” ที่เชื่อและบอกต่อกันว่าเป็นเห็ดแห่งความเป็นอมตะจากภูเขาอัลไตในตำนาน กับคุณสมบัติช่วยสร้างเซลล์ผิวใหม่ มีสารต้านอนุมูลอิสระและต้านความแก่ก่อนวัยนานถึง 2,000 ปี การทำงานสุดล้ำในผลิตภัณฑ์จะส่งผ่านโมเลกุล X50 […]
Self Love

45 คำพูดกอดตัวเอง เพื่อบอกว่า “เธอทำดีแล้วนะ” ให้พลังงานดีๆ เข้ามาหาเราคลีโอขอรวบรวมคำพูดดีๆ ที่ให้เราบอกรักตัวเราเองมา 45 คำพูดกอดตัวเอง นี้ พูดให้ตัวเองแต่ละครั้งจะฟีลเหมือนเรากำลังกอดตัวเอ พูดบ่อยๆ พูดแล้วพลังมาแน่นอน แล้วทำไมเราถึงจะไม่พูดให้ตัวเองล่ะ

คำพูดแทนอ้อมกอดให้ตัวเอง จะทำให้เราเพิ่มความรักตัวเอง บอกตัวเองว่าเราทำดีมามากแล้ว และมีความรักเต็มๆ ในหัวใจไปทุกวันเลยนะ

เป็นมั้ยบางครั้งเวลาเราหาคำพูดให้ตัวเอง มีเหมือนกันที่เราลังเลา ใช่เหรอ? เราต้องลบความคิดแย่ๆ เดี๋ยวนั้น แล้วต้องโปะคำพูดแบบนี้ไปทันทีจริงๆ เหรอ บางทีเราเลยอาจรู้สึกเฟคๆ แปลกๆ หรือบางทีที่ต้องบอกตัวเองว่า “ฉันสวย ฉันเริ่ด” ก็เหมือนจะสะกดจิตตัวเองไปมั้ย ความจริงแล้วคำพูดที่ทำให้เรารู้สึกจริงแท้ และมีพลังมีอยู่เลยนะ จะต้องเป็นคำพูดที่ “ช่วยให้เรารู้สึกรักและใจดีกับตัวเองอย่างแท้จริง”

เรียกว่าเป็นการเพาะเมล็ดพันธุ์ความโพสิทีฟให้เรามีภาพที่ใหญ่ขึ้น เป็นไปได้มากขึ้นกับตัวเอง เคน เพจ เธราปิสต์ของพอดแคสท์ Deeper Dating บอกว่า “คำพูดแบบนี้จะเตือนเราว่าเรามีคุณค่า และมีศักยภาพต่อโลกใบนี้”

เคล็ดลับก็คือเราต้องหาคำพูดที่มาโอบความรู้สึกเราให้มีความหวัง มีกำลังใจ ไม่ท็อกซิก และอยู่บนความเป็นจริง เทคนิคง่ายๆ เลยให้คิดว่า “ถ้าเพื่อนเรากำลังเจออะไรที่แย่ๆ อยู่ เราจะบอกเธอว่ายังไง” ก็คือสิ่งที่เราควรบอกตัวเราเองนี่ล่ะ

แล้วแต่คุณเลยนะว่าประโยคที่คุณจะดีไซน์มาเพื่อพูดให้ตัวเองจะมาแนวอินสไปร์ และสร้างความเชื่อหรืออะไรที่คุณต้องการในเวลานั้น แนะนำว่าให้ทดลองพูดกับตัวเอง และสำรวจตัวเองไปเรื่อยๆ “ไม่มีคำพูดให้ตัวเองที่เพอร์เฟ็คท์ในจักรวาล เราอาจต้องอีดิทและปรับให้ตรงกับที่เราต้องการให้มากที่สุด”

คลีโอรวบรวมประโยคเด็ดๆ จากผู้เชี่ยวชาญด้านความสัมพันธ์ 45 คำพูดกอดตัวเอง เพื่อให้คุณได้บอกรักตัวเองบอกแล้วบอกอีกกันไปทุกๆ วันนะ

45 คำพูดกอดตัวเอง

เริ่มต้นวันใหม่ด้วยข้อความต้อนรับพลังงานดีๆ

ขอให้เรื่องดีๆ พลังงานดีๆ เข้ามาหาคุณในทุกเช้า ด้วยประโยคที่คุณมอบให้ตัวเอง

1.ขอให้ฉันได้รับประสบการณ์ชีวิต ที่เป็นสิ่งดีๆ ของวันนี้นะ

2.วันนี้ฉันจะก้าวข้ามผ่านทุกสิ่ง ไปสู่ความเป็นไปได้สำหรับชีวิตฉัน

3.ไม่มีอะไรมีความหมายไปกว่า “ความรัก”

4.ฉันขอชื่นชมความรักในชีวิต ความรักที่ฉันได้มอบออกไป และความรักที่เลือกจะมาสถิตในหัวใจฉัน

5.ฉันเปิดกว้างให้กับโอกาสดีๆ ของชีวิตในวันนี้

6.วันนี้ฉันจะมอบพื้นที่ให้ตัวฉันเองได้เติบโตขึ้นอย่างสวยงาม

7.ฉันขอตั้งใจที่จะพัฒนาภายในของตัวเองอย่างแท้จริง

8.ขอบคุณร่างกายของฉัน ขอบคุณสมองและหัวใจที่ให้ฉันเป็นฉันในวันนี้

บอกตัวเองว่าคุณควรค่าที่จะมีความสุขและความรัก

ทุกคนมีความรู้สึกดาวน์ได้ ขอให้คำพูดเหล่านี้มาเตือนคุณว่า คุณไม่จำเป็นต้องฝืนเลยนะ

9. ฉันมีค่าที่จะได้รับความรัก สำหรับการที่ฉันเป็นฉันเช่นนี้

10. ความรักดีงามสำหรับเราทุกคน และฉันก็คือหนึ่งในนั้นด้วยเหมือนกัน

11. ฉันรู้สึกว่าฉันมีค่าเพียงพอ ฉันไม่จำเป็นต้องสงสัยเรื่องนี้เลย

12. ฉันสมควรที่จะได้รับความสุข ความสนุก และความสงบ

13. ฉันสมควรที่จะได้ยืนอยู่ตรงนี้ ในแบบที่ฉันเป็นแบบนี้แหละ

14. ฉันเป็นคนอินสไปร์คนอื่น ใจดีกับคนอื่น และมอบความรักให้พวกเขารู้สึกดีกับตัวเอง

15. ฉันเชื่อในพลังความดีงามของตัวเอง และฉันก็จะมีมันไปทุกวัน

16. ทุกๆ คนควรค่าสำหรับความรัก ความใส่ใจ และนั่นก็รวมฉันด้วย ฉันไม่จำเป็นต้องลืมตัวเองไปเลย

คำพูดบูสท์ความมั่นใจก่อนจะเจอความท้าทายของชีวิต

ไม่ว่าจะเป็นสัมภาษณ์งาน ต้องขึ้นไปพูด พรีเซนท์งาน บอกตัวเองแบบนี้เลย


17.ฉันมีความสามารถ ฉันรอบคอบ ฉันเตรียมทุกสิ่งมาดีแล้ว

18.ฉันมีทุกอย่างที่ฉันจะทำให้ดีที่สุดในวันนี้

19.ขอให้แสงสว่างในจักรวาลฉายมาที่ฉัน

20.ฉันมั่นใจ กล้าหาญ ฉันจะทำให้ดีที่สุด

21.พลังของฉันมาจากความตั้งใจของฉัน และฉันจะส่งให้ทุกคน

22.ฉันยอมรับว่าตื่นเต้นนะ ฉันจะปะทะทุกสิ่งในใจ และฝ่าฟันออกไป

23.ฉันกำลังจะก้าวออกมาจากคอมฟอร์ท โซนของตัวเองแล้ว

24.ฉันพร้อมแล้ว และฉันกำลังจะปะทะทุกสิ่งที่กลัวออกไป

เมื่อคุณรู้สึกติดขัดกับทิศทางของชีวิต

คำพูดที่จะทำให้เราผ่านไปได้ ก็คือคำพูดที่เราต้องให้กำลังใจตัวเองนี่ล่ะ

25.ฉันไม่เคยยอมแพ้

26.ฉันจะพยายามจนล้น เท่าที่แรงกาย แรงใจของฉันจะทำได้                                                                                                                                       

27.ฉันคือคนเดียวที่จะให้กำลังใจตัวเองได้ดีที่สุด

28.ขอให้ทุกประสบการณ์ทำให้ฉันได้เรียนรู้ และเติบโตขึ้นอย่างสวยงาม

29.ฉันเชื่อในศักยภาพของฉัน

30.ฉันกำลังทำสิ่งที่ฉันทำได้ดีที่สุด และฉันอยู่กับโมเมนท์นี้

31.บางครั้งก็ต้องมีวันที่เราไม่โอเคบ้าง แต่เดี๋ยวเราก็จะผ่านไปได้

32.เรียนรู้ต่อไปนะ มีรางวัลของคนพยายามรออยู่

เมื่อเราต้องการแรงใจเพื่อทำอะไรบางอย่างให้สำเร็จ

เราต้องมีคำพูดที่ผลักตัวเองไปถึงจุดนั้นด้วยเหมือนกัน

33.ฉันมั่นใจ และฉันก็จะทำสิ่งที่ตั้งใจไว้ให้สำเร็จ

34.ฉันโฟกัส และเต็มเปี่ยมไปด้วยพลัง

35.ฉันทำเรื่องยากๆ ได้ดีเลย สำเร็จแน่นอน

36.ฉันเคยพิชิตสิ่งที่คนอื่นทำไม่ได้มาก่อน และฉันจะทำมันอีกครั้ง

37.ฉันเข้มแข็งกว่าที่ฉันรู้

38.ฉันรักในสิ่งที่ทำไม่ใช่หรือ ทำต่อไปนะ

39.ฉันมองเห็นแสงสว่างแล้วล่ะ ฉันไปถึงจุดนั้นได้แน่นอน

บอกตัวเองก่อนจบวันที่ความรู้สึกดีกับตัวเอง

ก่อนหมดวันในวันนี้ ให้ความผ่อนคลายกับตัวเองด้วยคำพูดของตัวเราอีกครั้ง

40.ขอให้ฉันได้ผ่อนคลาย ทิ้งทุกสิ่งในวันนี้ แล้วหลับไปนะ

41.ฉันกำลังจะได้พักแล้ว ความสุขของฉัน

42.พรุ่งนี้ฉันจะได้ตื่นมาพบกับวันใหม่ที่ดีงาม

43.ฉันพร้อมแล้วสำหรับช่วงเวลาแห่งความสงบของฉัน

44.ฉันรู้สึกเป็นสุขและสบายใจจัง นอนแล้วนะ

45.ฉันขอบคุณทุกสิ่งทุกอย่างในวันนี้ของฉัน

อ่านเรื่องอื่น ๆ ได้ที่ CLEO Thailand และ FB > CLEO

More

[ajax_load_more posts_per_page='6']