“อาหารทางการแพทย์เพื่อลดน้ำหนัก” ใช้แทนมื้ออาหารได้ มีสารอาหารหลากหลาย ดื่มได้ทุกวัน รสชาติอร่อย

ตั้งใจมาไม่รู้กี่ปีจนหมดหวังว่าชีวิตนี้จะลดน้ำหนักได้สักทีจริงๆ หรือเปล่า เพราะบอกตามตรงว่าก็ลองมาหมดแล้ว ทั้งวิธีอดอาหารซึ่งก็ผอมลงจริง แต่ร่างกายเพลียและหิวจนไม่มีแรงเหมือนได้สารอาหารไม่เพียงพอ ตอนที่เริ่มกลับมากินตามปกติ น้ำหนักก็ดีดเพิ่มมากกว่าเดิม หรือพอจะลองโหมออกกำลังกาย ได้หุ่นกระชับขึ้น แต่ก็ยังไม่ได้หุ่นตามที่ฝันจนพับเก็บความตั้งใจที่จะลดน้ำหนักไปนาน แต่วันนี้มีเทคนิคลดน้ำหนักเพื่อให้ร่างกายยังได้รับโภชนาการที่ดีมาฝาก! ค้นพบเทคนิคลดน้ำหนักโดยไม่ต้องอดอาหาร หลักการลดน้ำหนักที่แนะนำคือต้องจำกัดพลังงานแคลอรีให้เหมาะสมกับที่ร่างกายต้องการและยังต้องได้สารอาหารที่หลากหลาย แต่ความยากคือจะกินยังไงให้อิ่ม แคลอรีไม่เกิน ตอนนี้มีทางเลือกสำหรับผู้ที่จำเป็นต้องลดน้ำหนักแต่ยังได้โภชนาการที่เหมาะสม ที่เรียกว่า “OPTIFAST” “อาหารทางการแพทย์เพื่อลดน้ำหนัก” เป็นแบรนด์แรกในประเทศไทย ที่คิดค้นโดย Nestlé Health Science ที่มีสารอาหารหลากหลายและเหมาะสม สามารถใช้รับประทานเพื่อทดแทนมื้ออาหารโดยไม่ลืมออกกำลังกายควบคู่ไปด้วย เพื่อลดน้ำหนักตามคำแนะนำของแพทย์ นี่คืออาหารทางการแพทย์เพื่อลดน้ำหนักที่เป็นทางเลือกสำหรับผู้ที่จำเป็นต้องลดน้ำหนัก เพราะ… แชร์สูตรใส่ใจตัวเอง 1 วันกับ OPTIFAST* 1 มื้อ = OPTIFAST 1 ซอง2 มื้อ = อาหารพลังงานต่ำแบ่งรับประทานทั้งวันกับผลไม้สดที่มีน้ำตาลต่ำ 2 ผล, ผลิตภัณฑ์นมไขมันต่ำ ไม่เติมน้ำตาลทราย 1 แก้ว, ผักใบหรือผักที่มีแป้งต่ำ 2 ถ้วยและน้ำเปล่า 2 ลิตร *อาหารทางการแพทย์ต้องใช้ภายใต้คำแนะนำของแพทย์ Food […]

ถ้าเรารู้คุณค่าของตัวเองอย่างแท้จริง เราจะ “พอ” กับใครบางคนได้ชิลล์เลย

บางครั้งสิ่งที่อยากที่สุดในความสัมพันธ์ ไม่ใช่ตอนอยู่ในความสัมพันธ์นะ แต่ตอนที่เราอยากเดินออกมาใจแทบขาด แต่เราออกมาไม่ได้ ไม่แปลกหรอกที่เราจะรักใครแล้วเรามารู้ทีหลังว่า เรารักเขามากกว่าที่เขารักเรา และรู้ต่อว่าเราไม่ควรอยู่ในความสัมพันธ์นี้แล้ว เพราะมันจะทำร้ายเราแน่นอน เอาล่ะ! เมื่อเราผ่านกระบวนการเรียนรู้จักความรักครั้งนี้ รู้จักเขา เห็นตัวเอง เห็นเขาเรียบร้อยแล้ว และเรารู้แล้วว่าไม่เวิร์ค เราคงต้องเดินออกมา ถึงตอนนี้สิ่งที่เราติดก็คือ “ความสุขที่เคยมี ความทรงจำ คำพูดที่เหมือนจะจริงของเขา ความดีบางอย่างของเขา ความหวังที่อาจจะดีก็ได้ที่เราคิดไปเอง” ทั้งหมดมารั้งให้เราเดินออกมาจากความสัมพันธ์ไม่ได้สักที ไม่นับที่เราจะออกๆ เขาก็เกี่ยวเราเอาไว้ ที่เป็นอย่างนี้ก็เพราะ “เรายังไม่เห็นคุณค่าของตัวเองเต็มๆ” เรามักชอบคิดว่าเขาเจ๋งกว่าเรา เขาคิดเก่ง ทำงานเก่งว่าเรา เขาโรแมนติกจัง เขาน่ารักโน่นนี่ เขามีศักยภาพ เขา…บลาๆๆๆๆ แต่ขอถามคำหนึ่งเลยนะ แล้วเราล่ะ “เรามีอะไรที่เริ่ดบ้าง?” ถ้ายังคิดไม่ออกขอบอกสั้นๆ เลยที่เรามีแล้วเฉือนเขาแน่นอน “เรามีหัวใจรักที่เต็มไปด้วยความรัก” เราเป็นผู้หญิงที่พร้อมจะมอบความรัก เห็นหัวใจของคนรัก เข้าใจคนรัก และทำอะไรให้ความรักของเราดีขึ้นเรื่อยๆ สิ่งนี้คือคุณค่าของเรา และเมื่อคุณค่าตรงนี้ของเราถูกส่งไปหมดใจ แต่เขากลับส่งกลับมาบ้าง ไม่ส่งบ้าง เห็นคุณค่าบ้าง ไม่เห็นบ้าง หรือเห็นตอนที่เขาอยากได้อะไรจากเรา แล้วไปตอนที่เขาก็ไม่ได้อยากได้ในเวลานั้นของเขา แปลว่าเขาไม่ใช่คนที่มีหัวใจรักแบบเดียวกับเรา ก็ไม่แปลกที่เราจะรู้สึกจมๆ กับตัวเอง แล้วคอยถามตัวเองว่าทำไมๆๆๆๆ […]

กลับมาสะเทือนวงการความงามอีกครั้งอย่างยิ่งใหญ่กับ Cosmoprof CBE ASEAN 2024 งานแสดงสินค้าเพื่อธุรกิจความงามระดับโลก 13 – 15 มิถุนายนนี้! ลงทะเบียนเข้าชมงาน ฟรี!

Cosmoprof CBE ASEAN 2024 งานแสดงสินค้าเพื่อธุรกิจความงามระดับโลก พบผู้ผลิต และแบรนด์สินค้าความงามคุณภาพกว่า 1,500 บริษัท จาก 20 ประเทศ อาทิ ญี่ปุ่น เกาหลี จีน ฝรั่งเศส อิตาลี ไทย และอีกมากมาย บนพื้นที่จัดแสดงงานกว่า 22,000 ตารางเมตร นอกจากนี้ภายในงานยังมีกิจกรรมส่งเสริมธุรกิจ อาทิโปรแกรมจับคู่เจรจาธุรกิจที่ทำให้คุณได้พบกับเจ้าของแบรนด์และโรงงานผลิตโดยตรง รวมไปถึงสัมมนาความรู้จากผู้เชี่ยวชาญระดับโลกที่จะมาอัปเดตเทรนด์ความงามล่าสุด และบิวตี้เวิร์คช็อป ตลอด 3 วันการจัดงาน มาร่วมก้าวสู่โลกแห่งความงามระดับโลกไปพร้อมกัน แล้วพบกัน 13-15 มิถุนายนนี้ ณ ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ ลงทะเบียนเข้าชมงานฟรี! คลิก! https://bit.ly/4a3D1Lm และดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.cosmoprofcbeasean.com ทำไมคุณถึงไม่ควรพลาดงาน Cosmoprof CBE ASEAN 2024! 1. เป็นงานแสดงสินค้าเพื่อธุรกิจความงามที่ใหญ่ที่สุดในไทย และอาเซียน2. มีผู้ออกแสดงสินค้าชั้นนำกว่า 1,500 แบรนด์ จาก 20 ประเทศทั่วโลก3. […]

15 กฎเหล็กแห่งการมูฟออน “สัญญากับตัวเอง ว่าเราต้องทำให้ได้นะ”

อย่างแรกเลยคือเซ็ตความตั้งใจให้ตัวเอง “ฉันจะต้องขึ้นมาจากหลุมให้ได้” แรงใจที่เราอยากเห็นตัวเองมีความสุข จะพาเรามูฟออนได้เกลี้ยง 100% แน่นอน เริ่มขยับตัวออกจากหลุมกันเลยนะ… เพราะเราจะไม่ยอมจมปลัก ไม่ยอมแพ้ใจตัวเอง เรามองเห็นตัวเองนี่นา ว่าเราจะมีความสุขใสๆ ได้กว่านี้ เราเลยต้องให้กำลังใจตัวเอง ตั้งกฏเหล็กให้ตัวเอง คนอย่างฉัน ไม่มีเธอ ฉันก็มูฟออนสวยๆ ได้ ว่าแล้วลุยกันเลย!! อ่านเรื่องราวอื่นๆ ต่อได้ที่ ฮาวทูรักตัวเอง เมื่อต้องมูฟออนจริงๆ
Self Love

45 คำพูดกอดตัวเอง เพื่อบอกว่า “เธอทำดีแล้วนะ” ให้พลังงานดีๆ เข้ามาหาเราคลีโอขอรวบรวมคำพูดดีๆ ที่ให้เราบอกรักตัวเราเองมา 45 คำพูดกอดตัวเอง นี้ พูดให้ตัวเองแต่ละครั้งจะฟีลเหมือนเรากำลังกอดตัวเอ พูดบ่อยๆ พูดแล้วพลังมาแน่นอน แล้วทำไมเราถึงจะไม่พูดให้ตัวเองล่ะ

คำพูดแทนอ้อมกอดให้ตัวเอง จะทำให้เราเพิ่มความรักตัวเอง บอกตัวเองว่าเราทำดีมามากแล้ว และมีความรักเต็มๆ ในหัวใจไปทุกวันเลยนะ

เป็นมั้ยบางครั้งเวลาเราหาคำพูดให้ตัวเอง มีเหมือนกันที่เราลังเลา ใช่เหรอ? เราต้องลบความคิดแย่ๆ เดี๋ยวนั้น แล้วต้องโปะคำพูดแบบนี้ไปทันทีจริงๆ เหรอ บางทีเราเลยอาจรู้สึกเฟคๆ แปลกๆ หรือบางทีที่ต้องบอกตัวเองว่า “ฉันสวย ฉันเริ่ด” ก็เหมือนจะสะกดจิตตัวเองไปมั้ย ความจริงแล้วคำพูดที่ทำให้เรารู้สึกจริงแท้ และมีพลังมีอยู่เลยนะ จะต้องเป็นคำพูดที่ “ช่วยให้เรารู้สึกรักและใจดีกับตัวเองอย่างแท้จริง”

เรียกว่าเป็นการเพาะเมล็ดพันธุ์ความโพสิทีฟให้เรามีภาพที่ใหญ่ขึ้น เป็นไปได้มากขึ้นกับตัวเอง เคน เพจ เธราปิสต์ของพอดแคสท์ Deeper Dating บอกว่า “คำพูดแบบนี้จะเตือนเราว่าเรามีคุณค่า และมีศักยภาพต่อโลกใบนี้”

เคล็ดลับก็คือเราต้องหาคำพูดที่มาโอบความรู้สึกเราให้มีความหวัง มีกำลังใจ ไม่ท็อกซิก และอยู่บนความเป็นจริง เทคนิคง่ายๆ เลยให้คิดว่า “ถ้าเพื่อนเรากำลังเจออะไรที่แย่ๆ อยู่ เราจะบอกเธอว่ายังไง” ก็คือสิ่งที่เราควรบอกตัวเราเองนี่ล่ะ

แล้วแต่คุณเลยนะว่าประโยคที่คุณจะดีไซน์มาเพื่อพูดให้ตัวเองจะมาแนวอินสไปร์ และสร้างความเชื่อหรืออะไรที่คุณต้องการในเวลานั้น แนะนำว่าให้ทดลองพูดกับตัวเอง และสำรวจตัวเองไปเรื่อยๆ “ไม่มีคำพูดให้ตัวเองที่เพอร์เฟ็คท์ในจักรวาล เราอาจต้องอีดิทและปรับให้ตรงกับที่เราต้องการให้มากที่สุด”

คลีโอรวบรวมประโยคเด็ดๆ จากผู้เชี่ยวชาญด้านความสัมพันธ์ 45 คำพูดกอดตัวเอง เพื่อให้คุณได้บอกรักตัวเองบอกแล้วบอกอีกกันไปทุกๆ วันนะ

45 คำพูดกอดตัวเอง

เริ่มต้นวันใหม่ด้วยข้อความต้อนรับพลังงานดีๆ

ขอให้เรื่องดีๆ พลังงานดีๆ เข้ามาหาคุณในทุกเช้า ด้วยประโยคที่คุณมอบให้ตัวเอง

1.ขอให้ฉันได้รับประสบการณ์ชีวิต ที่เป็นสิ่งดีๆ ของวันนี้นะ

2.วันนี้ฉันจะก้าวข้ามผ่านทุกสิ่ง ไปสู่ความเป็นไปได้สำหรับชีวิตฉัน

3.ไม่มีอะไรมีความหมายไปกว่า “ความรัก”

4.ฉันขอชื่นชมความรักในชีวิต ความรักที่ฉันได้มอบออกไป และความรักที่เลือกจะมาสถิตในหัวใจฉัน

5.ฉันเปิดกว้างให้กับโอกาสดีๆ ของชีวิตในวันนี้

6.วันนี้ฉันจะมอบพื้นที่ให้ตัวฉันเองได้เติบโตขึ้นอย่างสวยงาม

7.ฉันขอตั้งใจที่จะพัฒนาภายในของตัวเองอย่างแท้จริง

8.ขอบคุณร่างกายของฉัน ขอบคุณสมองและหัวใจที่ให้ฉันเป็นฉันในวันนี้

บอกตัวเองว่าคุณควรค่าที่จะมีความสุขและความรัก

ทุกคนมีความรู้สึกดาวน์ได้ ขอให้คำพูดเหล่านี้มาเตือนคุณว่า คุณไม่จำเป็นต้องฝืนเลยนะ

9. ฉันมีค่าที่จะได้รับความรัก สำหรับการที่ฉันเป็นฉันเช่นนี้

10. ความรักดีงามสำหรับเราทุกคน และฉันก็คือหนึ่งในนั้นด้วยเหมือนกัน

11. ฉันรู้สึกว่าฉันมีค่าเพียงพอ ฉันไม่จำเป็นต้องสงสัยเรื่องนี้เลย

12. ฉันสมควรที่จะได้รับความสุข ความสนุก และความสงบ

13. ฉันสมควรที่จะได้ยืนอยู่ตรงนี้ ในแบบที่ฉันเป็นแบบนี้แหละ

14. ฉันเป็นคนอินสไปร์คนอื่น ใจดีกับคนอื่น และมอบความรักให้พวกเขารู้สึกดีกับตัวเอง

15. ฉันเชื่อในพลังความดีงามของตัวเอง และฉันก็จะมีมันไปทุกวัน

16. ทุกๆ คนควรค่าสำหรับความรัก ความใส่ใจ และนั่นก็รวมฉันด้วย ฉันไม่จำเป็นต้องลืมตัวเองไปเลย

คำพูดบูสท์ความมั่นใจก่อนจะเจอความท้าทายของชีวิต

ไม่ว่าจะเป็นสัมภาษณ์งาน ต้องขึ้นไปพูด พรีเซนท์งาน บอกตัวเองแบบนี้เลย


17.ฉันมีความสามารถ ฉันรอบคอบ ฉันเตรียมทุกสิ่งมาดีแล้ว

18.ฉันมีทุกอย่างที่ฉันจะทำให้ดีที่สุดในวันนี้

19.ขอให้แสงสว่างในจักรวาลฉายมาที่ฉัน

20.ฉันมั่นใจ กล้าหาญ ฉันจะทำให้ดีที่สุด

21.พลังของฉันมาจากความตั้งใจของฉัน และฉันจะส่งให้ทุกคน

22.ฉันยอมรับว่าตื่นเต้นนะ ฉันจะปะทะทุกสิ่งในใจ และฝ่าฟันออกไป

23.ฉันกำลังจะก้าวออกมาจากคอมฟอร์ท โซนของตัวเองแล้ว

24.ฉันพร้อมแล้ว และฉันกำลังจะปะทะทุกสิ่งที่กลัวออกไป

เมื่อคุณรู้สึกติดขัดกับทิศทางของชีวิต

คำพูดที่จะทำให้เราผ่านไปได้ ก็คือคำพูดที่เราต้องให้กำลังใจตัวเองนี่ล่ะ

25.ฉันไม่เคยยอมแพ้

26.ฉันจะพยายามจนล้น เท่าที่แรงกาย แรงใจของฉันจะทำได้                                                                                                                                       

27.ฉันคือคนเดียวที่จะให้กำลังใจตัวเองได้ดีที่สุด

28.ขอให้ทุกประสบการณ์ทำให้ฉันได้เรียนรู้ และเติบโตขึ้นอย่างสวยงาม

29.ฉันเชื่อในศักยภาพของฉัน

30.ฉันกำลังทำสิ่งที่ฉันทำได้ดีที่สุด และฉันอยู่กับโมเมนท์นี้

31.บางครั้งก็ต้องมีวันที่เราไม่โอเคบ้าง แต่เดี๋ยวเราก็จะผ่านไปได้

32.เรียนรู้ต่อไปนะ มีรางวัลของคนพยายามรออยู่

เมื่อเราต้องการแรงใจเพื่อทำอะไรบางอย่างให้สำเร็จ

เราต้องมีคำพูดที่ผลักตัวเองไปถึงจุดนั้นด้วยเหมือนกัน

33.ฉันมั่นใจ และฉันก็จะทำสิ่งที่ตั้งใจไว้ให้สำเร็จ

34.ฉันโฟกัส และเต็มเปี่ยมไปด้วยพลัง

35.ฉันทำเรื่องยากๆ ได้ดีเลย สำเร็จแน่นอน

36.ฉันเคยพิชิตสิ่งที่คนอื่นทำไม่ได้มาก่อน และฉันจะทำมันอีกครั้ง

37.ฉันเข้มแข็งกว่าที่ฉันรู้

38.ฉันรักในสิ่งที่ทำไม่ใช่หรือ ทำต่อไปนะ

39.ฉันมองเห็นแสงสว่างแล้วล่ะ ฉันไปถึงจุดนั้นได้แน่นอน

บอกตัวเองก่อนจบวันที่ความรู้สึกดีกับตัวเอง

ก่อนหมดวันในวันนี้ ให้ความผ่อนคลายกับตัวเองด้วยคำพูดของตัวเราอีกครั้ง

40.ขอให้ฉันได้ผ่อนคลาย ทิ้งทุกสิ่งในวันนี้ แล้วหลับไปนะ

41.ฉันกำลังจะได้พักแล้ว ความสุขของฉัน

42.พรุ่งนี้ฉันจะได้ตื่นมาพบกับวันใหม่ที่ดีงาม

43.ฉันพร้อมแล้วสำหรับช่วงเวลาแห่งความสงบของฉัน

44.ฉันรู้สึกเป็นสุขและสบายใจจัง นอนแล้วนะ

45.ฉันขอบคุณทุกสิ่งทุกอย่างในวันนี้ของฉัน

อ่านเรื่องอื่น ๆ ได้ที่ CLEO Thailand และ FB > CLEO

More

[ajax_load_more posts_per_page='6']