ชี้เป้า 5 Must Have ไอเทมเมคอัพ ที่สาวๆ ต้องพกติดตัวไปทุกที่ ดีงามจนได้รางวัลจากคลีโอ

มาค่ะสาวๆ ใครที่กำลังตามหาเมคอัพถูกและดี คุณภาพสุดปัง ที่เสกให้เราสวยกริ๊งขึ้นได้แบบคอมพลีตลุค ต้องมาทางนี้เลยนะ เพราะทีมงานคลีโอได้ลองเมคอัพจาก IN2IT แล้วติดใจ อยากเอามาป้ายยาให้ทุกคนได้ลองใช้ตามกัน ขอบอกเลยว่าเราไม่ได้มาเล่นๆ นะจ๊ะ เพราะคัดมาให้ถึง 5 ชิ้น เรียกว่าเป็น Must Have เลยก็ว่าได้ ติดกระเป๋าไปทุกทีจริงๆ ปังมากจนคว้ารางวัล CLEO Beauty Hall of Fame 2023 ไปเลย 5 รางวัลไม่แบ่งใคร มาดูกันดีกว่าว่าจะมีไอเทมอะไรน่าใช้บ้าง…

ผิวใหม่สร้างได้ใน 14 วัน ด้วย Trylagina Age-Defying Collagen Serum

ไม่แปลกใจเลย ว่าทำไมหลายคนรอบตัวถึงพูดเป็นเสียงเดียวกันว่าให้ลองใช้ Trylagina Age-Defying Collagen Serum หรือที่เราเรียกกันว่า เซรั่มกระปุกแดง Trylagina 12X เพราะช่วยเรื่องปัญหาริ้วรอย เหมือนได้ย้อนวัยผิวเลยจริงๆ ดีงามเต็มสิบแบบห้ามใจไม่ไหว คลีโอเลยต้องขอมอบรางวัล BEST COLLAGEN SERUM ให้ไปเลย และอยากมาบอกต่อความดีงามให้ทุกคนได้รู้จริงๆ เพราะช่วยบำรุงผิวแบบครบจบในกระปุกเดียว โดยเฉพาะใครที่ต้องการเพิ่มความเต่งตึงให้ผิว ก็ยิ่งดีงามเข้าไปใหญ่ เหมือนเราได้ผิวใหม่ที่เด็กลงจริงๆ นะ  ใครที่อยากรู้ว่าเพราะอะไร สาวๆ ถึงรักใน Trylagina Age-Defying Collagen Serum เดี๋ยววันนี้คลีโอจะเล่าให้ฟัง
Horoscope

ดวงรายอาทิตย์ฉบับสาวคลีโอ วันที่ 31 มกราคม – 6 กุมภาพันธ์ 2565

ดวงคลีโอ

โดย หมออ้อน Miracle Love By Oon

ดวงคลีโอ

ตรุษจีนเฮงๆ ดวงเปิดความโชคดีกำลังเข้ามา พร้อมรับสิ่งใหม่ๆ การเริ่มต้นใหม่ งานดี เงินดี กิจการดี ชีวิตราบรื่นไม่มีอุปสรรค งานใหม่เป็นงานที่ดี หรือใครมีแพลนเรียนต่อ ย้ายถิ่นฐาน ลงทุนเพิ่มทำได้ การเงินมีโชคลาภ ซื้อทรัพสินย์ ความรักคนโสดมีดวงกินเด็ก ได้ลงเอยสถานะสักที ชีวิตคู่จะมีบุตรสมปราถนาหรือได้ลงเอยแต่งงาน สุขภาพต้องระวังโรคประจำตัว

ดวงคลีโอ

ดึงพลังเอเนอร์จี้ตัวเองกลับมาพร้อมเริ่มต้นสิ่งใหม่ สมัครงานไว้จะมีเกณฑ์ได้งานทางไกล หรือบริษัทต่างชาติ มีโอกาสได้ปรับตำแหน่งสูงขึ้น ธุรกิจขยับขยาย งานฟรีแลนซ์จะได้งานเข้ามาต่อเนื่อง การเงินได้ของมีค่าหรือของขวัญถูกใจ มีรายได้เข้ามามากขึ้น ความรักคนโสดจะเจอคนถูกใจหรือได้คบคนทางไกลการเดินทางจะมีโอกาสเจอคนถูกใจ ชีวิตคู่ราบรื่น สุขภาพแข็งแรง

ดวงคลีโอ

ทุกอย่างต้องใช้ใจนำทาง มีโอกาสได้เริ่มงานใหม่ หน้าที่ใหม่ที่ไม่เคยทำมาก่อน หรือได้ลงทุนธุรกิจผ่านออนไลน์ มีเกณฑ์ได้ซื้อขายทรัพย์สินได้ของมีค่า มีเกณฑ์เดินทางไกลหรือไปทำงานต่างประเทศ ความรักยังคงสถานะกึ่งเพื่อนกึ่งแฟน แต่ความสัมพันธ์ยังพัฒนาได้ ชีวิตคู่รสนิยมการใช้ชีวตต่างกัน แต่สามารถใช้ชีวิตร่วมกันได้ สุขภาพ ออฟฟิศซินโดรมปัญหาสายตา

ดวงคลีโอ

ยังเป็นคนเซ้นส์แรง อ่านความคิดหรือรับรู้เหตุการณ์ล่วงหน้าได้ บรรยากาศในการทำงานยังมีการเปลี่ยนแปลง มีคนเข้าออกโปรเจ็คท์งานล่าช้า คนน้อยแต่งานมาก หรือรอการโยกย้ายงานใหม่ ธุรกิจลูกค้าเก่ากลับมา รายได้เสียเงินไปกับการดูแลครอบครัวบุตรหลานบริวาร หรือมีแพลนสร้างบ้าน ความรักคนโสดที่เลิกราไปยังมูฟออนยากความสัมพันธ์ที่คุยกันมานานยังพัฒนาช้า ชีวิตคู่อยู่กันแบบชินชา สุขภาพ ปัญหามดลูกและโรคประจำตัวภูมิแพ้

ดวงคลีโอ

อึดอัดใจทำอะไรก็มีอุปสรรค งานล้นมือหน้าที่ไม่ชัดเจน ทำงานหลายอย่างจนมึนแยกร่างไม่ได้ อยากลาออก อยากเปลี่ยนงาน งานใหม่ติดเรื่องเงิน ธุรกิจระวังเรื่องหนี้สิน หรืออย่าพึ่งลงทุนใหญ่ ยังขาดบริวารลูกน้องที่ดี การเงินมีค่าใช้จ่ายมากขึ้นเกิดหนี้สินง่าย ความรัก คนโสดเลือกไม่ได้ เวลามีเข้ามาจะมาพร้อมกัน แต่เวลาหายหายไปหมด ชีวิตคู่คุยกันนานๆ ไม่ค่อยได้ ความคิดไม่ค่อยตรงกัน สุขภาพ ความเครียดสะสม มีปัญหาเรื่องผิว

ดวงคลีโอ

สภาพร่างกาย และจิตใจไม่สามารถทำงานหนักได้อย่างต่อเนื่อง การงานมีเกณฑ์โยกย้ายได้งานใหม่ หรือได้ปรับตำแหน่งยังคงทำงานหนัก ต้องระวังปัญหาความสัมพันธ์กับคนรอบข้าง ระวังถูกแทงข้างหลัง การเรียนการสอบต้องใช้ความพยายามสูง การเงินอย่าลงทุนใหญ่ มีเกณฑ์ซื้อรถหรือขายทรัพสินย์ ความรักคนโสด ความสัมพันธ์ยังไม่แน่นอนรักๆ เลิกๆ คู่รักคนรักเป็นคนขี้น้อยใจคิดมาก ต้องระวังคำพูด อาจจะโกรธคุณแบบไม่มีสาเหตุ สุขภาพร่างกายทรุดโทรม พักผ่อนน้อย

ดวงคลีโอ

เร่งรัดทำทุกอย่างเพื่อให้งานสำเร็จเร็วขึ้น เจ้านายเจอหน้าก็ยังจิกใช้งานแบบรัวๆ งานใหม่ต้องรอเวลา จะเรียกสัมภาษณ์ช้าแต่จะมีเกณฑ์ได้งานดี การเรียนการสอบจะผ่านไปได้ด้วยดี การเงินอยากทำอาชีพเสริมอยากรวยมองหาธุรกิจใหม่อยู่ตลอดเวลา คนโสดชีวิตช่วงนี้ให้ความสำคัญกับเรื่องงานและเงิน คนที่คุยอยู่ยังคงสถานะเพื่อนบางครั้งก็อยากอยู่คนเดียวมากกว่า ชีวิตคู่อยากได้อะไรก็ต้องเรียกร้องเอาคนรักถึงจะตอบสนอง สุขภาพ ปวดเมื่อยตามร่างกาย รู้สึกว่าแก่ขึ้น

อ่านเรื่องราวอื่นๆ เพิ่มเติมได้ทาง CleoThailand หรือ FB: @CleoThailand

หนุ่มแต่ละราศีมีดีที่อะไร มีคุณสมบัติ ‘สามีดีเด่น’ ใดเหมาะกับเราที่สุด

ทำไมแฟนเก่าถึงไม่ปล่อยคุณไป หรือเป็นเพราะราศีของเขา?

More