Youthforia แบรนด์เมคอัพที่จะทำให้วงการบิวตี้ต้องสะเทือน!

Youthforia แบรนด์บิวตี้ที่เกิดจากไอเดียของเธอคนนี้ Fiona Co Chan เธอคือเจ้าของแบรนด์วัย 30 ที่ครีเอทเมคอัพที่อินสไปร์มาจากไลฟ์สไตล์ของเธอเอง คือการทำเมคอัพที่สามารถใช้ได้แม้กระทั่งก่อนนอนโดยไม่เกิดอาการแพ้ แถมยังสวยเข้ากับสีผิวของแต่ละคนที่ต่างกันออกไปด้วย บอกเลยว่าตอนนี้กำลังป็นแบรนด์เมคอัพเจนใหม่ที่น่าโดนมากจริงๆ รวมถึงเราที่กำลังอินขั้นสุด เพราะชอบไอเดียและโปรดักส์ของแบรนด์นี้มาก ทั้งความเก๋ของแพกเกจ และความจึ้งของตัวเมคอัพ จนอยากกดสั่งในเว็บตอนนี้เลย!

Swoop Buddy คอมมูนิตี้เทรดเสื้อผ้าสุดชิคที่สายแฟชั่นห้ามพลาด

เทรนด์เทรดเสื้อผ้ามาแรงไม่ไหวแล้วทุกคน ก็คือการที่เราเอาเสื้อผ้าที่เราไม่ใช้แล้วไปแลกกับคนอื่น เราก็จะได้ใส่เสื้อผ้าที่ไม่ซ้ำจำเจ เปลี่ยนได้ตลอดๆโดยที่ไม่ต้องซื้อใหม่เลย เหมาะสำหรับคนที่ชอบซื้อของมือสองมาก บางทีใส่เสื้อผ้าเดิมๆก็รู้สึกเบื่อๆ อยากเปลี่ยนแต่ก็ไม่อยากไปซื้อใหม่แพงๆ ส่วนตัวเก่าจะทิ้งก็ไม่กล้า คุณภาพมันดีอยู่เลยอะ แต่เก็บไว้ก็รกตู้ เห้อ…ทำยังไงดีน้า ก็เอาไปแลกเลยค่ะ!! เดี๋ยวนี้เขามี Community สำหรับแลกเปลี่ยนเสื้อผ้าโดยเฉพาะเลยนะ รู้จักกันมั้ย “Swoop Buddy” นี่เอง ใครที่ไม่รู้จักก็อยากจะชวนมารู้จักกันเลยตอนนี้  จุดเริ่มต้นของเพื่อนๆทั้ง 4  คอมมูนิตี้แลกเปลี่ยนเสื้อผ้าอย่าง Swoop Buddy เขาก่อตั้งขึ้นมาจากเพื่อน 4 คนที่ชอบเรื่องเสื้อผ้ากันอยู่แล้ว จากที่ได้รู้จักกับเจ้าของทั้ง 4 คนทั้ง บอส ทินา กาย และ พิงกี้ มีจุดเชื่อมกัน พอรู้จักกันก็เลยเกิดเป็นไอเดียนี้ขึ้นมา อย่าง “บอส คณิณ” จบมาด้านวิศวะและที่บ้านทำธุรกิจผ้า “ทินา ฐิติพร” เรียนด้านแฟชั่น “กาย สุวิจักขณ์” เรียนวิศวะและได้มาเรียนต่อด้าน technology ได้ศึกษาเพิ่มเติมเรื่อง Fast Fashion จนรู้สึกสนใจเกี่ยวกับอะไรแบบนี้ ส่วน “พิงกี้ […]

ทำไม Selena Gomez ถึงยังคงเชื่อในความรักอยู่ แม้เธอจะเสียใจมาแล้วหลายครั้ง

Selena Gomez คือผู้หญิงอีกคนที่เรารักในหัวใจของเธอ หัวใจที่พร้อมมอบสิ่งดีๆ ให้คนอื่นเสมอ จนเรารู้สึกได้ถึงพลังที่เธอส่งมา ไม่ว่าเธอจะเจอปัญหาหรือดราม่าอะไรก็ตามจนทำให้เธอปิดโซเชียล หรือห่างหายไปเป็นระยะ แต่เธอไม่ลืมที่จะมีหัวใจที่บริสุทธิ์ รวมไปถึงเรื่องความรักของเธอเอง ถึงแม้ว่าเซเลน่าจะอกหักและผิดหวังกับความรักมาแล้วหลายครั้ง แต่เธอก็ยังคงเชื่อในความรัก และมองเห็นความหวังในความรักเสมอ 

Carnivore diet…ได้หรอ??? กินแต่เนื้อสัตว์ ไม่กินผักเลย ??

เมื่อพูดถึงการคุมไดเอท ลดความอ้วนหรือดูแลหุ่นด้วยการเลือกกิน ก็ต้องนึกถึงอาหารเบาๆอย่างสลัดใช่มั้ยล่ะ จริงๆมันก็อร่อยดีนะผักสดให้ฟีลเฟรชๆเบาๆแต่อยู่ท้อง ของหวานก็อาจจะเป็นพวกผลไม้ โยเกิร์ตอะไรประมาณนี้ เป็นสาวเฮลตี้สุดๆ แล้วถ้าคนที่ไม่ชอบกินผักล่ะ น่าจะยากเลย…แต่คลีโอได้ไปเจอช่องยูทูปของผู้หญิงคนนึง Steak and Butter Gal เธอกินแต่เนื้อสัตว์กับเนยเป็นก้อนๆเลย แต่ก็ยังมีหุ่นที่สวยมากผิวก็ดี๊ดี เธอบอกว่าสิ่งนี้เรียกว่า “Carnivore Diet” คือการกินของจากเนื้อสัตว์อย่างเดียว โดยที่ไม่ต้องกินผักเลย  Steak and Butter Gal หรือ เบลล่า เธอเป็นนักเปียโนและนักไวโอลินฝึกหัด ผู้หลงใหลในการกินแบบ Carnivore สมัยก่อนเธอกินมังสวิรัติ และมักจะแชร์เรื่องราวการไดเอทของเธอทางช่องทางต่างๆ จนตอนหลังเธอได้มารู้จักกับวิธีการกินเนื้อสัตว์ล้วน ที่มันเปลี่ยนชีวิตเธอไปเลยจริงๆ ทั้งเรื่องผิวและหุ่นที่ดีขึ้น หายจากภูมิแพ้ และสุขภาพโดยรวมที่ดีขึ้นไปอีกด้วย Carnivore Diet คืออะไร และกินอะไรได้บ้าง? การกินแบบสัตว์กินเนื้อนั่นเอง เป็นแนวทางในการกินอาหารที่เน้นผลิตภัณฑ์จากสัตว์กับผลิตภัณฑ์นม และหยุดอาหารจากพืชทั้งหมด สิ่งที่กินได้ก็จะมี Carnivore Diet ห้ามกินอะไร? Carnivore Diet ดียังไง? หลายคนที่ใช้วิธีนี้ดูแลรูปร่าง ยืนยันว่าสิ่งนี้ช่วยในเรื่องของการปรับปรุงสุขภาพ ได้จริง แถมยังเป็นอาหารที่เตรียมง่ายไม่ยุ่งยากอีกด้วย งานวิจัยบางชิ้นก็ยังพบว่า […]
Horoscope

ดวงรายอาทิตย์ฉบับสาวคลีโอ วันที่ 31 มกราคม – 6 กุมภาพันธ์ 2565

ดวงคลีโอ

โดย หมออ้อน Miracle Love By Oon

ดวงคลีโอ

ตรุษจีนเฮงๆ ดวงเปิดความโชคดีกำลังเข้ามา พร้อมรับสิ่งใหม่ๆ การเริ่มต้นใหม่ งานดี เงินดี กิจการดี ชีวิตราบรื่นไม่มีอุปสรรค งานใหม่เป็นงานที่ดี หรือใครมีแพลนเรียนต่อ ย้ายถิ่นฐาน ลงทุนเพิ่มทำได้ การเงินมีโชคลาภ ซื้อทรัพสินย์ ความรักคนโสดมีดวงกินเด็ก ได้ลงเอยสถานะสักที ชีวิตคู่จะมีบุตรสมปราถนาหรือได้ลงเอยแต่งงาน สุขภาพต้องระวังโรคประจำตัว

ดวงคลีโอ

ดึงพลังเอเนอร์จี้ตัวเองกลับมาพร้อมเริ่มต้นสิ่งใหม่ สมัครงานไว้จะมีเกณฑ์ได้งานทางไกล หรือบริษัทต่างชาติ มีโอกาสได้ปรับตำแหน่งสูงขึ้น ธุรกิจขยับขยาย งานฟรีแลนซ์จะได้งานเข้ามาต่อเนื่อง การเงินได้ของมีค่าหรือของขวัญถูกใจ มีรายได้เข้ามามากขึ้น ความรักคนโสดจะเจอคนถูกใจหรือได้คบคนทางไกลการเดินทางจะมีโอกาสเจอคนถูกใจ ชีวิตคู่ราบรื่น สุขภาพแข็งแรง

ดวงคลีโอ

ทุกอย่างต้องใช้ใจนำทาง มีโอกาสได้เริ่มงานใหม่ หน้าที่ใหม่ที่ไม่เคยทำมาก่อน หรือได้ลงทุนธุรกิจผ่านออนไลน์ มีเกณฑ์ได้ซื้อขายทรัพย์สินได้ของมีค่า มีเกณฑ์เดินทางไกลหรือไปทำงานต่างประเทศ ความรักยังคงสถานะกึ่งเพื่อนกึ่งแฟน แต่ความสัมพันธ์ยังพัฒนาได้ ชีวิตคู่รสนิยมการใช้ชีวตต่างกัน แต่สามารถใช้ชีวิตร่วมกันได้ สุขภาพ ออฟฟิศซินโดรมปัญหาสายตา

ดวงคลีโอ

ยังเป็นคนเซ้นส์แรง อ่านความคิดหรือรับรู้เหตุการณ์ล่วงหน้าได้ บรรยากาศในการทำงานยังมีการเปลี่ยนแปลง มีคนเข้าออกโปรเจ็คท์งานล่าช้า คนน้อยแต่งานมาก หรือรอการโยกย้ายงานใหม่ ธุรกิจลูกค้าเก่ากลับมา รายได้เสียเงินไปกับการดูแลครอบครัวบุตรหลานบริวาร หรือมีแพลนสร้างบ้าน ความรักคนโสดที่เลิกราไปยังมูฟออนยากความสัมพันธ์ที่คุยกันมานานยังพัฒนาช้า ชีวิตคู่อยู่กันแบบชินชา สุขภาพ ปัญหามดลูกและโรคประจำตัวภูมิแพ้

ดวงคลีโอ

อึดอัดใจทำอะไรก็มีอุปสรรค งานล้นมือหน้าที่ไม่ชัดเจน ทำงานหลายอย่างจนมึนแยกร่างไม่ได้ อยากลาออก อยากเปลี่ยนงาน งานใหม่ติดเรื่องเงิน ธุรกิจระวังเรื่องหนี้สิน หรืออย่าพึ่งลงทุนใหญ่ ยังขาดบริวารลูกน้องที่ดี การเงินมีค่าใช้จ่ายมากขึ้นเกิดหนี้สินง่าย ความรัก คนโสดเลือกไม่ได้ เวลามีเข้ามาจะมาพร้อมกัน แต่เวลาหายหายไปหมด ชีวิตคู่คุยกันนานๆ ไม่ค่อยได้ ความคิดไม่ค่อยตรงกัน สุขภาพ ความเครียดสะสม มีปัญหาเรื่องผิว

ดวงคลีโอ

สภาพร่างกาย และจิตใจไม่สามารถทำงานหนักได้อย่างต่อเนื่อง การงานมีเกณฑ์โยกย้ายได้งานใหม่ หรือได้ปรับตำแหน่งยังคงทำงานหนัก ต้องระวังปัญหาความสัมพันธ์กับคนรอบข้าง ระวังถูกแทงข้างหลัง การเรียนการสอบต้องใช้ความพยายามสูง การเงินอย่าลงทุนใหญ่ มีเกณฑ์ซื้อรถหรือขายทรัพสินย์ ความรักคนโสด ความสัมพันธ์ยังไม่แน่นอนรักๆ เลิกๆ คู่รักคนรักเป็นคนขี้น้อยใจคิดมาก ต้องระวังคำพูด อาจจะโกรธคุณแบบไม่มีสาเหตุ สุขภาพร่างกายทรุดโทรม พักผ่อนน้อย

ดวงคลีโอ

เร่งรัดทำทุกอย่างเพื่อให้งานสำเร็จเร็วขึ้น เจ้านายเจอหน้าก็ยังจิกใช้งานแบบรัวๆ งานใหม่ต้องรอเวลา จะเรียกสัมภาษณ์ช้าแต่จะมีเกณฑ์ได้งานดี การเรียนการสอบจะผ่านไปได้ด้วยดี การเงินอยากทำอาชีพเสริมอยากรวยมองหาธุรกิจใหม่อยู่ตลอดเวลา คนโสดชีวิตช่วงนี้ให้ความสำคัญกับเรื่องงานและเงิน คนที่คุยอยู่ยังคงสถานะเพื่อนบางครั้งก็อยากอยู่คนเดียวมากกว่า ชีวิตคู่อยากได้อะไรก็ต้องเรียกร้องเอาคนรักถึงจะตอบสนอง สุขภาพ ปวดเมื่อยตามร่างกาย รู้สึกว่าแก่ขึ้น

อ่านเรื่องราวอื่นๆ เพิ่มเติมได้ทาง CleoThailand หรือ FB: @CleoThailand

หนุ่มแต่ละราศีมีดีที่อะไร มีคุณสมบัติ ‘สามีดีเด่น’ ใดเหมาะกับเราที่สุด

ทำไมแฟนเก่าถึงไม่ปล่อยคุณไป หรือเป็นเพราะราศีของเขา?

More