“อาหารทางการแพทย์เพื่อลดน้ำหนัก” ใช้แทนมื้ออาหารได้ มีสารอาหารหลากหลาย ดื่มได้ทุกวัน รสชาติอร่อย

ตั้งใจมาไม่รู้กี่ปีจนหมดหวังว่าชีวิตนี้จะลดน้ำหนักได้สักทีจริงๆ หรือเปล่า เพราะบอกตามตรงว่าก็ลองมาหมดแล้ว ทั้งวิธีอดอาหารซึ่งก็ผอมลงจริง แต่ร่างกายเพลียและหิวจนไม่มีแรงเหมือนได้สารอาหารไม่เพียงพอ ตอนที่เริ่มกลับมากินตามปกติ น้ำหนักก็ดีดเพิ่มมากกว่าเดิม หรือพอจะลองโหมออกกำลังกาย ได้หุ่นกระชับขึ้น แต่ก็ยังไม่ได้หุ่นตามที่ฝันจนพับเก็บความตั้งใจที่จะลดน้ำหนักไปนาน แต่วันนี้มีเทคนิคลดน้ำหนักเพื่อให้ร่างกายยังได้รับโภชนาการที่ดีมาฝาก! ค้นพบเทคนิคลดน้ำหนักโดยไม่ต้องอดอาหาร หลักการลดน้ำหนักที่แนะนำคือต้องจำกัดพลังงานแคลอรีให้เหมาะสมกับที่ร่างกายต้องการและยังต้องได้สารอาหารที่หลากหลาย แต่ความยากคือจะกินยังไงให้อิ่ม แคลอรีไม่เกิน ตอนนี้มีทางเลือกสำหรับผู้ที่จำเป็นต้องลดน้ำหนักแต่ยังได้โภชนาการที่เหมาะสม ที่เรียกว่า “OPTIFAST” “อาหารทางการแพทย์เพื่อลดน้ำหนัก” เป็นแบรนด์แรกในประเทศไทย ที่คิดค้นโดย Nestlé Health Science ที่มีสารอาหารหลากหลายและเหมาะสม สามารถใช้รับประทานเพื่อทดแทนมื้ออาหารโดยไม่ลืมออกกำลังกายควบคู่ไปด้วย เพื่อลดน้ำหนักตามคำแนะนำของแพทย์ นี่คืออาหารทางการแพทย์เพื่อลดน้ำหนักที่เป็นทางเลือกสำหรับผู้ที่จำเป็นต้องลดน้ำหนัก เพราะ… แชร์สูตรใส่ใจตัวเอง 1 วันกับ OPTIFAST* 1 มื้อ = OPTIFAST 1 ซอง2 มื้อ = อาหารพลังงานต่ำแบ่งรับประทานทั้งวันกับผลไม้สดที่มีน้ำตาลต่ำ 2 ผล, ผลิตภัณฑ์นมไขมันต่ำ ไม่เติมน้ำตาลทราย 1 แก้ว, ผักใบหรือผักที่มีแป้งต่ำ 2 ถ้วยและน้ำเปล่า 2 ลิตร *อาหารทางการแพทย์ต้องใช้ภายใต้คำแนะนำของแพทย์ Food […]

ถ้าเรารู้คุณค่าของตัวเองอย่างแท้จริง เราจะ “พอ” กับใครบางคนได้ชิลล์เลย

บางครั้งสิ่งที่อยากที่สุดในความสัมพันธ์ ไม่ใช่ตอนอยู่ในความสัมพันธ์นะ แต่ตอนที่เราอยากเดินออกมาใจแทบขาด แต่เราออกมาไม่ได้ ไม่แปลกหรอกที่เราจะรักใครแล้วเรามารู้ทีหลังว่า เรารักเขามากกว่าที่เขารักเรา และรู้ต่อว่าเราไม่ควรอยู่ในความสัมพันธ์นี้แล้ว เพราะมันจะทำร้ายเราแน่นอน เอาล่ะ! เมื่อเราผ่านกระบวนการเรียนรู้จักความรักครั้งนี้ รู้จักเขา เห็นตัวเอง เห็นเขาเรียบร้อยแล้ว และเรารู้แล้วว่าไม่เวิร์ค เราคงต้องเดินออกมา ถึงตอนนี้สิ่งที่เราติดก็คือ “ความสุขที่เคยมี ความทรงจำ คำพูดที่เหมือนจะจริงของเขา ความดีบางอย่างของเขา ความหวังที่อาจจะดีก็ได้ที่เราคิดไปเอง” ทั้งหมดมารั้งให้เราเดินออกมาจากความสัมพันธ์ไม่ได้สักที ไม่นับที่เราจะออกๆ เขาก็เกี่ยวเราเอาไว้ ที่เป็นอย่างนี้ก็เพราะ “เรายังไม่เห็นคุณค่าของตัวเองเต็มๆ” เรามักชอบคิดว่าเขาเจ๋งกว่าเรา เขาคิดเก่ง ทำงานเก่งว่าเรา เขาโรแมนติกจัง เขาน่ารักโน่นนี่ เขามีศักยภาพ เขา…บลาๆๆๆๆ แต่ขอถามคำหนึ่งเลยนะ แล้วเราล่ะ “เรามีอะไรที่เริ่ดบ้าง?” ถ้ายังคิดไม่ออกขอบอกสั้นๆ เลยที่เรามีแล้วเฉือนเขาแน่นอน “เรามีหัวใจรักที่เต็มไปด้วยความรัก” เราเป็นผู้หญิงที่พร้อมจะมอบความรัก เห็นหัวใจของคนรัก เข้าใจคนรัก และทำอะไรให้ความรักของเราดีขึ้นเรื่อยๆ สิ่งนี้คือคุณค่าของเรา และเมื่อคุณค่าตรงนี้ของเราถูกส่งไปหมดใจ แต่เขากลับส่งกลับมาบ้าง ไม่ส่งบ้าง เห็นคุณค่าบ้าง ไม่เห็นบ้าง หรือเห็นตอนที่เขาอยากได้อะไรจากเรา แล้วไปตอนที่เขาก็ไม่ได้อยากได้ในเวลานั้นของเขา แปลว่าเขาไม่ใช่คนที่มีหัวใจรักแบบเดียวกับเรา ก็ไม่แปลกที่เราจะรู้สึกจมๆ กับตัวเอง แล้วคอยถามตัวเองว่าทำไมๆๆๆๆ […]

กลับมาสะเทือนวงการความงามอีกครั้งอย่างยิ่งใหญ่กับ Cosmoprof CBE ASEAN 2024 งานแสดงสินค้าเพื่อธุรกิจความงามระดับโลก 13 – 15 มิถุนายนนี้! ลงทะเบียนเข้าชมงาน ฟรี!

Cosmoprof CBE ASEAN 2024 งานแสดงสินค้าเพื่อธุรกิจความงามระดับโลก พบผู้ผลิต และแบรนด์สินค้าความงามคุณภาพกว่า 1,500 บริษัท จาก 20 ประเทศ อาทิ ญี่ปุ่น เกาหลี จีน ฝรั่งเศส อิตาลี ไทย และอีกมากมาย บนพื้นที่จัดแสดงงานกว่า 22,000 ตารางเมตร นอกจากนี้ภายในงานยังมีกิจกรรมส่งเสริมธุรกิจ อาทิโปรแกรมจับคู่เจรจาธุรกิจที่ทำให้คุณได้พบกับเจ้าของแบรนด์และโรงงานผลิตโดยตรง รวมไปถึงสัมมนาความรู้จากผู้เชี่ยวชาญระดับโลกที่จะมาอัปเดตเทรนด์ความงามล่าสุด และบิวตี้เวิร์คช็อป ตลอด 3 วันการจัดงาน มาร่วมก้าวสู่โลกแห่งความงามระดับโลกไปพร้อมกัน แล้วพบกัน 13-15 มิถุนายนนี้ ณ ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ ลงทะเบียนเข้าชมงานฟรี! คลิก! https://bit.ly/4a3D1Lm และดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.cosmoprofcbeasean.com ทำไมคุณถึงไม่ควรพลาดงาน Cosmoprof CBE ASEAN 2024! 1. เป็นงานแสดงสินค้าเพื่อธุรกิจความงามที่ใหญ่ที่สุดในไทย และอาเซียน2. มีผู้ออกแสดงสินค้าชั้นนำกว่า 1,500 แบรนด์ จาก 20 ประเทศทั่วโลก3. […]

15 กฎเหล็กแห่งการมูฟออน “สัญญากับตัวเอง ว่าเราต้องทำให้ได้นะ”

อย่างแรกเลยคือเซ็ตความตั้งใจให้ตัวเอง “ฉันจะต้องขึ้นมาจากหลุมให้ได้” แรงใจที่เราอยากเห็นตัวเองมีความสุข จะพาเรามูฟออนได้เกลี้ยง 100% แน่นอน เริ่มขยับตัวออกจากหลุมกันเลยนะ… เพราะเราจะไม่ยอมจมปลัก ไม่ยอมแพ้ใจตัวเอง เรามองเห็นตัวเองนี่นา ว่าเราจะมีความสุขใสๆ ได้กว่านี้ เราเลยต้องให้กำลังใจตัวเอง ตั้งกฏเหล็กให้ตัวเอง คนอย่างฉัน ไม่มีเธอ ฉันก็มูฟออนสวยๆ ได้ ว่าแล้วลุยกันเลย!! อ่านเรื่องราวอื่นๆ ต่อได้ที่ ฮาวทูรักตัวเอง เมื่อต้องมูฟออนจริงๆ
Horoscope

ดวงรายอาทิตย์ฉบับสาวคลีโอ วันที่ 31 มกราคม – 6 กุมภาพันธ์ 2565

ดวงคลีโอ

โดย หมออ้อน Miracle Love By Oon

ดวงคลีโอ

ตรุษจีนเฮงๆ ดวงเปิดความโชคดีกำลังเข้ามา พร้อมรับสิ่งใหม่ๆ การเริ่มต้นใหม่ งานดี เงินดี กิจการดี ชีวิตราบรื่นไม่มีอุปสรรค งานใหม่เป็นงานที่ดี หรือใครมีแพลนเรียนต่อ ย้ายถิ่นฐาน ลงทุนเพิ่มทำได้ การเงินมีโชคลาภ ซื้อทรัพสินย์ ความรักคนโสดมีดวงกินเด็ก ได้ลงเอยสถานะสักที ชีวิตคู่จะมีบุตรสมปราถนาหรือได้ลงเอยแต่งงาน สุขภาพต้องระวังโรคประจำตัว

ดวงคลีโอ

ดึงพลังเอเนอร์จี้ตัวเองกลับมาพร้อมเริ่มต้นสิ่งใหม่ สมัครงานไว้จะมีเกณฑ์ได้งานทางไกล หรือบริษัทต่างชาติ มีโอกาสได้ปรับตำแหน่งสูงขึ้น ธุรกิจขยับขยาย งานฟรีแลนซ์จะได้งานเข้ามาต่อเนื่อง การเงินได้ของมีค่าหรือของขวัญถูกใจ มีรายได้เข้ามามากขึ้น ความรักคนโสดจะเจอคนถูกใจหรือได้คบคนทางไกลการเดินทางจะมีโอกาสเจอคนถูกใจ ชีวิตคู่ราบรื่น สุขภาพแข็งแรง

ดวงคลีโอ

ทุกอย่างต้องใช้ใจนำทาง มีโอกาสได้เริ่มงานใหม่ หน้าที่ใหม่ที่ไม่เคยทำมาก่อน หรือได้ลงทุนธุรกิจผ่านออนไลน์ มีเกณฑ์ได้ซื้อขายทรัพย์สินได้ของมีค่า มีเกณฑ์เดินทางไกลหรือไปทำงานต่างประเทศ ความรักยังคงสถานะกึ่งเพื่อนกึ่งแฟน แต่ความสัมพันธ์ยังพัฒนาได้ ชีวิตคู่รสนิยมการใช้ชีวตต่างกัน แต่สามารถใช้ชีวิตร่วมกันได้ สุขภาพ ออฟฟิศซินโดรมปัญหาสายตา

ดวงคลีโอ

ยังเป็นคนเซ้นส์แรง อ่านความคิดหรือรับรู้เหตุการณ์ล่วงหน้าได้ บรรยากาศในการทำงานยังมีการเปลี่ยนแปลง มีคนเข้าออกโปรเจ็คท์งานล่าช้า คนน้อยแต่งานมาก หรือรอการโยกย้ายงานใหม่ ธุรกิจลูกค้าเก่ากลับมา รายได้เสียเงินไปกับการดูแลครอบครัวบุตรหลานบริวาร หรือมีแพลนสร้างบ้าน ความรักคนโสดที่เลิกราไปยังมูฟออนยากความสัมพันธ์ที่คุยกันมานานยังพัฒนาช้า ชีวิตคู่อยู่กันแบบชินชา สุขภาพ ปัญหามดลูกและโรคประจำตัวภูมิแพ้

ดวงคลีโอ

อึดอัดใจทำอะไรก็มีอุปสรรค งานล้นมือหน้าที่ไม่ชัดเจน ทำงานหลายอย่างจนมึนแยกร่างไม่ได้ อยากลาออก อยากเปลี่ยนงาน งานใหม่ติดเรื่องเงิน ธุรกิจระวังเรื่องหนี้สิน หรืออย่าพึ่งลงทุนใหญ่ ยังขาดบริวารลูกน้องที่ดี การเงินมีค่าใช้จ่ายมากขึ้นเกิดหนี้สินง่าย ความรัก คนโสดเลือกไม่ได้ เวลามีเข้ามาจะมาพร้อมกัน แต่เวลาหายหายไปหมด ชีวิตคู่คุยกันนานๆ ไม่ค่อยได้ ความคิดไม่ค่อยตรงกัน สุขภาพ ความเครียดสะสม มีปัญหาเรื่องผิว

ดวงคลีโอ

สภาพร่างกาย และจิตใจไม่สามารถทำงานหนักได้อย่างต่อเนื่อง การงานมีเกณฑ์โยกย้ายได้งานใหม่ หรือได้ปรับตำแหน่งยังคงทำงานหนัก ต้องระวังปัญหาความสัมพันธ์กับคนรอบข้าง ระวังถูกแทงข้างหลัง การเรียนการสอบต้องใช้ความพยายามสูง การเงินอย่าลงทุนใหญ่ มีเกณฑ์ซื้อรถหรือขายทรัพสินย์ ความรักคนโสด ความสัมพันธ์ยังไม่แน่นอนรักๆ เลิกๆ คู่รักคนรักเป็นคนขี้น้อยใจคิดมาก ต้องระวังคำพูด อาจจะโกรธคุณแบบไม่มีสาเหตุ สุขภาพร่างกายทรุดโทรม พักผ่อนน้อย

ดวงคลีโอ

เร่งรัดทำทุกอย่างเพื่อให้งานสำเร็จเร็วขึ้น เจ้านายเจอหน้าก็ยังจิกใช้งานแบบรัวๆ งานใหม่ต้องรอเวลา จะเรียกสัมภาษณ์ช้าแต่จะมีเกณฑ์ได้งานดี การเรียนการสอบจะผ่านไปได้ด้วยดี การเงินอยากทำอาชีพเสริมอยากรวยมองหาธุรกิจใหม่อยู่ตลอดเวลา คนโสดชีวิตช่วงนี้ให้ความสำคัญกับเรื่องงานและเงิน คนที่คุยอยู่ยังคงสถานะเพื่อนบางครั้งก็อยากอยู่คนเดียวมากกว่า ชีวิตคู่อยากได้อะไรก็ต้องเรียกร้องเอาคนรักถึงจะตอบสนอง สุขภาพ ปวดเมื่อยตามร่างกาย รู้สึกว่าแก่ขึ้น

อ่านเรื่องราวอื่นๆ เพิ่มเติมได้ทาง CleoThailand หรือ FB: @CleoThailand

หนุ่มแต่ละราศีมีดีที่อะไร มีคุณสมบัติ ‘สามีดีเด่น’ ใดเหมาะกับเราที่สุด

ทำไมแฟนเก่าถึงไม่ปล่อยคุณไป หรือเป็นเพราะราศีของเขา?

More

[ajax_load_more posts_per_page='6']