ที่สุดของการดูแลผิวใต้วงแขนที่สาวคลีโอเชื่อใจ ต้องยกให้ไอเท็มจาก Ri en เท่านั้น 

อีกหนึ่งเรื่องผิวที่ผู้หญิงอย่างเราจะมองข้ามไปไม่ได้เด็ดขาด ก็คือผิวรักแร้บริเวณใต้วงแขนของเรานี่เอง บอกเลยนะว่าถ้าดูแลไม่ดีเนี่ย นอกจากจะทำให้เกิดความหมองคล้ำและกลิ่นไม่พึงประสงค์ ยังทำให้เราขาดความมั่นใจในการแต่งตัวและใส่เสื้อผ้าสวยๆ ไปด้วย แถมจะแก้ก็แก้ยากอีก เพราะไม่ค่อยเจอผลิตภัณฑ์ดูแลผิวใต้วงแขนที่ถูกใจสักที จนกระทั่งทีมงานคลีโอได้ลองใช้ไอเท็มจากแบรนด์ Ri en ทุกคนก็ต่างพูดเป็นเสียงเดียวกันเลยว่า เริ่ดจริงงงง เพราะเขาดูแลครบจบเรื่องรักแร้เลย วันนี้คลีโอเลยจะมาป้ายยาผลิตภัณฑ์ดูแลผิวใต้วงแขนจาก Ri en ที่ได้รับรางวัล CLEO Beauty Hall of Fame 2023 ด้วยนะ มาแล้วก็อย่ารอช้า มาดูกันดีกว่าว่าจะมีอะไรบ้าง ตามมาเล้ย!

ชี้เป้า 5 Must Have ไอเทมเมคอัพ ที่สาวๆ ต้องพกติดตัวไปทุกที่ ดีงามจนได้รางวัลจากคลีโอ

มาค่ะสาวๆ ใครที่กำลังตามหาเมคอัพถูกและดี คุณภาพสุดปัง ที่เสกให้เราสวยกริ๊งขึ้นได้แบบคอมพลีตลุค ต้องมาทางนี้เลยนะ เพราะทีมงานคลีโอได้ลองเมคอัพจาก IN2IT แล้วติดใจ อยากเอามาป้ายยาให้ทุกคนได้ลองใช้ตามกัน ขอบอกเลยว่าเราไม่ได้มาเล่นๆ นะจ๊ะ เพราะคัดมาให้ถึง 5 ชิ้น เรียกว่าเป็น Must Have เลยก็ว่าได้ ติดกระเป๋าไปทุกทีจริงๆ ปังมากจนคว้ารางวัล CLEO Beauty Hall of Fame 2023 ไปเลย 5 รางวัลไม่แบ่งใคร มาดูกันดีกว่าว่าจะมีไอเทมอะไรน่าใช้บ้าง…

ผิวใหม่สร้างได้ใน 14 วัน ด้วย Trylagina Age-Defying Collagen Serum

ไม่แปลกใจเลย ว่าทำไมหลายคนรอบตัวถึงพูดเป็นเสียงเดียวกันว่าให้ลองใช้ Trylagina Age-Defying Collagen Serum หรือที่เราเรียกกันว่า เซรั่มกระปุกแดง Trylagina 12X เพราะช่วยเรื่องปัญหาริ้วรอย เหมือนได้ย้อนวัยผิวเลยจริงๆ ดีงามเต็มสิบแบบห้ามใจไม่ไหว คลีโอเลยต้องขอมอบรางวัล BEST COLLAGEN SERUM ให้ไปเลย และอยากมาบอกต่อความดีงามให้ทุกคนได้รู้จริงๆ เพราะช่วยบำรุงผิวแบบครบจบในกระปุกเดียว โดยเฉพาะใครที่ต้องการเพิ่มความเต่งตึงให้ผิว ก็ยิ่งดีงามเข้าไปใหญ่ เหมือนเราได้ผิวใหม่ที่เด็กลงจริงๆ นะ  ใครที่อยากรู้ว่าเพราะอะไร สาวๆ ถึงรักใน Trylagina Age-Defying Collagen Serum เดี๋ยววันนี้คลีโอจะเล่าให้ฟัง
Entertainment

ชเวอุง จาก Our Beloved Summer กับความธรรมดาที่กลายเป็นเรื่องพิเศษสำหรับคนดูอย่างเราเราเชื่อว่าถ้าใครได้ดู Our Beloved Summer คุณจะต้องตกหลุมรัก “ชเวอุง” แน่นอน เพราะเขาคือผู้ชายธรรมดาที่เต็มไปด้วยจิตวิญญาณแห่งแพชชั่นและความรู้สึกที่อ่อนไหวเมื่อรักใครสักคน 

ช่วงนี้กำลังดูซีรีส์เรื่อง Our Beloved Summer พอดี เพราะทนกระแสไม่ไหว เลยขอดูบ้างแล้วกัน ซึ่งพอได้ดูไปแค่ตอนสองตอนแรกเราก็ชอบเลย เป็นซีรีส์ที่ไม่ได้หมือหวาอะไร แต่ความเรียลและอินเนอร์คือมาแบบร้อยเลยแหละ เรื่องราวของคู่รักคู่หนึ่งที่เคยคบกันสมัยเรียนมัธยม แต่แล้วก็ต้องเลิกรากันไปพร้อมบาดแผลในใจที่ทั้งคู่ต่างทิ้งไว้ให้กัน เวลาผ่านไป 5 ปี พวกเขาได้กลับมาเจอกันอีกครั้งด้วยความรู้สึกที่กระอักกระอ่วนใจ ทำเอาคนดูอย่างเราทั้งลุ้นทั้งอิน บทจะเขินก็ยิ้มแก้มแตก บทจะหน่วงก็เล่นเอาซึม แต่เราก็จะดูต่อไป!

อีกหนึ่งตัวละครที่เราชอบในเรื่องนี้ก็คือ “ชเวอุง” พระเอกในเรื่องนี่แหละ รับบทโดยชเวอูชิก จากภาพยนตร์ PARASITE มาในเรื่องนี้ชเวอูชิกทำเราหลงรักเขาหมดหน้าตัก เพราะเขาทำให้เราเชื่อจริง ๆ ว่าเขาคือชเวอุงในเรื่อง เราว่าตัวละครนี้เป็นบทพระเอกที่ไม่ค่อยได้เห็นในซีรีส์เรื่องอื่น ดูเหมือนเป็นตัวละครที่ไม่ซับซ้อน แต่ตัวละครชเวอุงมีอะไรมากกว่านั้นมาก ในความธรรมดาของอุงนี่แหละ ที่ทำให้คนดูอย่างเราเทใจให้เขาเต็ม ๆ จนอยากจะมีอุงเป็นของตัวเอง

เขามีสายตาที่เต็มเปี่ยมไปด้วยแพชชั่น

ในเรื่องนี้เขามีอาชีพเป็นศิลปิน ถ้าใครดูมาตั้งแต่ตอนแรก ๆ จะเห็นว่าสมัยเรียนชเวอุงไม่เอาเรื่องวิชาการอะไรพวกนั้นเลย เขาแค่ต้องการความสงบ นอนใต้ต้นไม้ วาดรูปไปวัน ๆ จนทำให้คนอื่นมองว่าเขาไม่เอาไหน แต่เวลาผ่านไป เขากลายเป็นชเวอุงที่เป็นศิลปินดังระดับประเทศที่ยืนหนึ่งเรื่องฝีมือวาดรูป เขาเอาจริงกับการวาดรูป หลายตอนในเรื่องทำให้เราได้เห็นว่าอุงรักศิลปะขนาดไหน แววตาของเขา ความทุ่มเทของเขาเวลาที่จับปากกาแล้วค่อย ๆ วาดลงกระดาษ คือแววตาที่เต็มไปด้วยจิตวิญญาณความเป็นศิลปินของเขา

อินมากกับเรื่องความรัก 

ไม่ต้องอธิบายเยอะก็น่าจะเข้าใจได้อยู่ ว่าเขาเป็นคนที่อินเรื่องรักมากกกก ตั้งแต่ที่เขาได้คบกับกุกยอนซูสมัยเรียนมัธยทจนเข้ามหาวิทยาลัย ชเวอุงรับบทคนคลั่งรักมาตลอด เขาแคร์ความรู้สึกของยอนซูเสมอ ถึงแม้ว่าสิ่งที่ได้รับจากยอนซูมันจะทำให้เขาเจ็บช้ำบ้าง แต่เขาก็เลือกที่จะรักเธอมาตลอด ตอนที่โดนบอกเลิก เราเหมือนเห็นตัวเองในชเวอุงเลย 55555 เขาคือคนที่ยอมรับว่าเสียใจ เศร้า และมีช่วงที่เวลาแย่ ๆ ตอนที่อกหัก ซึ่งปกติเราไม่ค่อยได้เห็นมุมนี้ของพระเอกเท่าไหร่ พอได้เห็นชเวอุงก็รู้เลยว่าเขาคือผู้ชายอ่อนไหวที่รักใครรักจริง

เขาเป็นตัวของตัวเอง

ชเวอุงคือคนที่ทำตามใจตัวเองเวอร์ อยากทำอะไรก็จะทำ ชอบอะไรก็ทำ ไม่ชอบอะไรก็ไม่ทำ ชเวอุงเป็นคนที่รู้ว่าตัวเองชอบและไม่ชอบอะไร และจะทำสิ่งเหล่านั้นแบบไม่ฝืนตัวเอง เราว่าบางทีชเวอุงก็อินดี้จัดเหมือนกันนะ คิดจะหนีก็หนีไปซะดื้อ ๆ เป็นผู้ชายติสต์ ๆ คนนึงอะ แต่ก็น่ารักน้าา

ชเวอุงทำอะไรทำจริง 

ชเวอุงคือผู้ชายประเภทที่ว่า งานคืองาน เล่นก็คือเล่น หลาย ๆ ตอนในเรื่องที่เขาดูเหมือนคนที่ไม่เอาไหน ดูมึน ๆ งง ๆ อึน ๆ ตลอดเวลา แต่ถ้าเขาทำงานเมื่อไหร่ สายตา อินเนอร์ ท่าทางของเขาจะเปลี่ยนทันที จากชิลล์ก็กลายเป็นซีเรียสเลย เรื่องความรักก็เหมือนกัน ถ้าเขาจะรักเขาก็รักจริง จะเลิกรักก็ทำจริง 

ติดตามเรื่องราวความรักของชเวอุงและกุกยอนซูได้ที่ Our Beloved Summer ทาง Netflix

อ่านเรื่องราวอื่น ๆ เพิ่มเติมได้ทาง CleoThailand หรือ FB CLEO Thailand

More