ผิวบอบบางต้องการคนเข้าใจ…4 ขั้นตอนนี้จาก Burt’s Bees เพื่อผิวเซนซิทีฟโดยเฉพาะ

ใช้อะไรก็แพ้ง่าย บำรุงอะไรใหม่ๆ ก็รู้สึกรุนแรงกับผิวไปหมด เรามาเริ่มใหม่กับการปลอบประโลมผิวจากความเป็นธรรมชาติมากที่สุด แบรนด์ที่มั่นใจได้ตอนนี้ที่คลีโอคัดเลือกและยกให้เป็นเดอะเบสท์ คือไลน์ดูแลผิวบอบบางจาก Burt’s Bees ที่อยากให้คนผิวเซนซิทีฟมั่นใจมากขึ้นกว่าเดิม การันตีด้วยรางวัล Best Calming Facial Set จาก Cleo Beauty Hall of Fame 2023 ปีนี้ กลายมาเป็น Skincare Routine ใน 4 ขั้นตอนกับ 5 ผลิตภัณฑ์ต่อไปนี้แล้วผิวของคุณจะสดใสและแข็งแรง เลิกเป็นสาวขี้แพ้ได้ไม่ยากเกินไป

เคลียร์ผิวหมองคล้ำ ไม่เรียบเนียนให้กระจ่างใสด้วย 3 บูสเตอร์จาก Neal’s Yard Remedies ระดับรางวัลบิวตี้แห่งปี

ไม่ว่าผลิตภัณฑ์ไหนจาก Neal’s Yard Remedies แบรนด์พรีเมียมออร์แกนิคดังจากอังกฤษที่เราใช้ตัวไหนก็ประทับใจไปหมด เพราะทางแบรนด์ค้นหาสารสกัดออร์แกนิคที่ปลอดภัย ดีต่อใจจนมั่นใจได้ว่าธรรมชาติกำลังดูแลผิวของเราอยู่จริงๆ และโปรดักท์ล่าสุดที่เราเทใจให้ทั้งหมดสำหรับปีนี้ คือสกินแคร์บูสเตอร์ 3 ขวดเล็กทรงประสิทธิภาพใน Skincare Booster Collection เพราะคอลเลคชั่นนี้เป็นนวัตกรรมการบำรุงผิวที่ให้ประโยชน์กับผิวในประสิทธิภาพสูง ผ่านการรับรองผลิตภัณฑ์ออร์แกนิคและวีแกน เพิ่มเข้ามาเป็นการดูแลผิวในชีวิตประจำวันได้ง่ายๆ ด้วยสารสกัดจากออร์แกนิคเข้มข้นจนทำให้ CLEO Beauty Hall of Fame 2023 มอบรางวัล Best Trio Skin Boosters ให้กับสามบูสเตอร์นี้ไปครองอย่างสวยงาม

ฉลองคริสต์มาสแบบรักษ์โลก กับ Sustainable Living X’mas Tree 2023

มาฉลองคริสต์มาสส่งท้ายปีแบบรักษ์โลกให้รู้สึกดีที่สุด ที่สยามดิสคัฟเวอรี่ ดิเอ็กซ์พลอราทอเรี่ยม ที่พร้อมให้ทุกคนเข้ามาค้นพบ (Experiment) สร้างสรรค์ (Create) และพัฒนา (Cultivate) ได้อย่างไม่รู้จบ มอบประสบการณ์พิเศษสร้างสรรค์ต้นคริสต์มาสที่ไม่เหมือนใครและแตกต่าง โดยเฉพาะการเฉลิมฉลองเทศกาลแห่งความสุขต้อนรับปีใหม่ในแบบซิกเนเจอร์ที่ไม่มีใครเหมือน ในปีนี้ กับ Sustainable Living X’mas Tree 2023

38 ความหมายทางจิตวิญญาณ เมื่อเราชอบเห็นสัตว์เหล่านี้ บอกเลยว่าไม่ธรรมดา!

สงสัยเลยว่าทำไมเราชอบเห็นสัตว์บางชนิดบ่อยๆ บางทีก็เห็นจริงๆ คาตา บางทีเป็นรูป บางทีมาในฝัน สัตว์เหล่านี้มีความหมายทางจิตวิญญาณเลยนะ ลองสังเกตดูแล้วลองทำนายความหมายตามนี้! สัตว์มีความหมายทางจิตวิญญาณที่ลึกซึ้งเลยนะ เป็นทั้งเรื่องพลัง ปัญญา การทรานส์ฟอร์ม การเดินทางของชีวิต เป็นสัญลักษณ์บางอย่างเพื่อบอกเราว่า “ช่วงเวลานี้เรากำลังเชื่อมโยงกับอะไรอยู่” บางครั้งก็เป็นกำลังใจให้เราได้เลยด้วย ลองมาดูความหมายของสัตว์ 38 ชนิดนี้กันนะ ผีเสื้อ ผีเสื้อมักเป็นสัตว์ที่หมายถึง “การทรานส์ฟอร์ม” เมื่อไหร่ที่เราชอบเห็นผีเสื้อบ่อยๆ บอกเลยว่าชีวิตคุณกำลังมีอะไรเปลี่ยนแปลงอยู่ คุณกำลังจะเติบโต และมีความสวยงามบางอย่างของชีวิตเผยออกมา ผีเสื้อยังหมายถึงว่าคุณกำลังจะก้าวผ่านการเปลี่ยนแปลงครั้งสำคัญ ที่ทำให้ชีวิตคุณสง่างามและแผ่วเบาขึ้นด้วย และยังเหป็นเรื่องของนิสัย ไลฟ์สไตล์ มุมมองที่กำลังจะเปลี่ยนไปของคุณ ผีเสื้อหมายถึง… แมงมุม แมงมุมคือสัญลักษณ์ของพลังงานของความเฟมินีนและความคิดสร้างสรรค์ แมงมุมคือสัตว์ที่รู้จักเฝ้ารอที่จะจ้องตะครุบเหยื่อ จึงเป็นสัญลักษณ์ของความอดทนด้วย คุณอาจมีคุณสมบัติในการเปิดกว้าง มีความคิดสร้างสรรค์สูง แมงมุมจะช่วยให้คุณปรับตัวเข้ากับวิถีของชีวิต และช่วยร้อยเรียงทุกก้าวของโชคชะตาคุณให้ฉลาดขึ้นในทุกก้าวเดิน แมงมุมคือพลังของความเป็นแม่อันเข้มแข็งด้วย แมงมุมหมายถึง… นกสีฟ้า สีนำเงิน นกสีฟ้า หรือสีน้ำเงิน นกที่มีขนสีฟ้ามันมีความหมายในเรื่องของความฉลาด เป็นสัญลักษณ์ของความขี้เล่นในตัวเราด้วย  และเป็นเรื่องของการเอาชนะศัตรูด้วยไหวพริบอันฉลาด มีเรื่องของการบงการและความรับผิดชอบอันยิ่งใหญ่ นกสีฟ้านี้ยังเป็นเหมือนครูที่ทรงพลังแสดงให้เราเห็นว่าเราจะลับสัญชาติญาณของเราให้คมกริบ และใช้พรสวรรค์ของเราให้เต็มศักยภาพได้ยอ่างไร เมื่อเห็นนกสีฟ้าเราจะอยากพัฒนาความเชื่อมโยงของเราให้ลึกซึ้งกับโลกรอบตัวของเราด้วย นกสีฟ้ายังหมายถึงการผุดรู้ภายใน การที่เราเชื่อมโยงกับพลังที่สูงส่ง การปรับตัวเข้ากับสถานการณ์ยากๆ […]
Horoscope

ดวงรายอาทิตย์ฉบับสาวคลีโอ วันที่ 7 – 13 กุมภาพันธ์ 2565 

ดวงคลีโอ

โดย หมออ้อน Miracle Love By Oon

ดวงคลีโอ

อยากได้งานใหม่แต่ไม่ชอบงานหนัก ติดอารมณ์ขี้เกียจ ทำงานไปตามอารมณ์ มีความเอ็นจอยการกินมาก น้ำหนักเพิ่มเร็วร่างกายต้องการพลังงาน อยากนอนอยากพักการค้าขายดีเป็นช่วงๆ ต้องเน้นใส่ใจหรือหาของใหม่ๆ มานำเสนอ ความรักคนโสดรู้นะว่าไม่โสด แต่ก็คุยไปอย่างนั้นแหละ ช่วงนี้ยังไม่คิดจริงจัง คู่รักเมื่อไหร่คนรักจะแอคทีฟมากกว่านี้จะได้ไม่ต้องสั่งทีทำที 

ดวงคลีโอ

รอการย้ายการเปลี่ยน มีเกณฑ์เปลี่ยนเจ้านาย รอคำตอบ รองาน งานล่าช้า ทำงานแบบกำหนดเวลายาก รับฟังปัญหาจากคนรอบข้างหรือต้องคอยช่วยงานคนอื่น งานตัวเองยังไม่ได้ทำสักที ธุรกิจเป็นไปตามเศรษฐกิจ ความรักคนโสดห่างด้วยระยะทางหรือคุยกันไปวันๆแบบนี้ คู่รักคนรักทำงานหนักคุยกันน้อยลง สุขภาพระบบลำไส้ อยากลดน้ำหนัก

ดวงคลีโอ

ตัดสินใจยาก คิดหนัก เลือกไม่ถูกจะอยู่หรือจะไป งานใหม่ดีกว่ามั้ย เครียด ทนอารมณ์เจ้านายไม่ไหว อยากลาออก รองานใหม่ต้องการเงิน อยากมีโชคกับเขาบ้าง คิดเรื่องธรุกิจเพิ่ม แต่ไม่กล้าเสี่ยง การค้ากำไรน้อยยังลุ้นวันต่อวัน ความรักคนโสดและคนมีคู่ยังมีปัญหากับคนรัก รักๆ เลิกๆ ไม่มั่นใจ หรือมีปัญหาเรื่องผู้ใหญ่ในครอบครัว สุขภาพ จิตตกบ่อย

ดวงคลีโอ

ตอนนี้ไม่ต้องการอะไรมาก อยากมีความสุขมากกว่าทำงาน อะไรก็ได้ที่สบายใจ ไม่ต้องมานั่งทนอยู่กับปัญหา หรือทำงานที่ตัวเองไม่ชอบ รองานใหม่ อยากทำธุรกิจ อยากเก็บเงิน อยากทำงานเหมือนคนรอเกษียณแล้ว ไม่โฟกัสอะไรเป็นชิ้นเป็นอันขึ้นอยู่กับสภาวะจิตใจในแต่ละวัน กินเก่งขึ้น ความรักมีแฟนดีแต่ก็เบื่อแฟน หรือเหงาจนชินโสดมานาน

ดวงคลีโอ

โยกย้ายงานภายในหน่วยงาน เป็นการปรับเปลี่ยนไปในทิศทางที่ดีขึ้น งานใหม่งานดี ธุรกิจต้องระวังเรื่องผลประโยชน์ ซื้อของระวังไม่ตรงปก มีเกณฑ์กู้เงิน ขอเครดิต งานนายหน้าได้เงินดี ธุรกิจปล่อยเช่ายังทำกำไร ความรักคนโสดยังอยู่ในสถานะหลบๆ ซ่อนๆ หรือรอคอนเฟิร์มสถานะ คู่รักจะแต่งหรือไม่แต่งรอเจรจา สุขภาพผ่าตัดเล็ก

ดวงคลีโอ

หมดสภาพ ไม่มีเรี่ยวแรง ทำงานเหมือนไม่หนักแต่หนักมาก ชีวิตยุ่งทุกวัน ทั้งงานคนอื่นและงานตัวเอง ลูกน้องหายาก สมัครงานใหม่ได้งานแต่ถูกต่อเงินเดือน ธุรกิจมีการลงทุนเพิ่ม หรือผลกำไรยังไม่ได้ตามเป้า เสียเงินเรื่องรถและการเดินทางวางแผนไปทำงานหรือเรียนต่อต่างประเทศ ความรักคนโสดชีวิตดูโทรมๆ ไม่มีใคร คู่รักต่างคนต่างทำงานหนักเวลาสวีทไม่มีสุขภาพปวดขา กล้ามเนื้ออักเสบ ปัญหาบริเวณทรวงอก

ดวงคลีโอ

เหนื่อยมาตลอดสัปดาห์ อยากพักอยากวางมือจากงานบ้าง ทำทุกอย่างเกินหน้าที่ร่างกายเหนื่อยล้าต้องการพักผ่อน อยากนอนอยู่ตลอดเวลา ทำอะไรซุ่มซ่ามเจ็บตัวบ่อยใช้เงินเก่ง ซื้อของที่ตัวเองอยากได้เท่านั้น ช่วงนี้ยังนิ่ง ความรักคนโสดทำงานจนไม่มีเวลาคุยกับใคร คู่รักคุยกันน้อยลง แต่ก็ยังอยู่ด้วยกันราบรื่น สุขภาพอยู่ในช่วงไดเอ็ดดูแลร่างกาย

อ่านเรื่องราวอื่นๆ เพิ่มเติมได้ทาง CleoThailand หรือ FB: @CleoThailand

หนุ่มแต่ละราศีมีดีที่อะไร มีคุณสมบัติ ‘สามีดีเด่น’ ใดเหมาะกับเราที่สุด

ทำไมแฟนเก่าถึงไม่ปล่อยคุณไป หรือเป็นเพราะราศีของเขา?

More

[ajax_load_more posts_per_page='6']