Youthforia แบรนด์เมคอัพที่จะทำให้วงการบิวตี้ต้องสะเทือน!

Youthforia แบรนด์บิวตี้ที่เกิดจากไอเดียของเธอคนนี้ Fiona Co Chan เธอคือเจ้าของแบรนด์วัย 30 ที่ครีเอทเมคอัพที่อินสไปร์มาจากไลฟ์สไตล์ของเธอเอง คือการทำเมคอัพที่สามารถใช้ได้แม้กระทั่งก่อนนอนโดยไม่เกิดอาการแพ้ แถมยังสวยเข้ากับสีผิวของแต่ละคนที่ต่างกันออกไปด้วย บอกเลยว่าตอนนี้กำลังป็นแบรนด์เมคอัพเจนใหม่ที่น่าโดนมากจริงๆ รวมถึงเราที่กำลังอินขั้นสุด เพราะชอบไอเดียและโปรดักส์ของแบรนด์นี้มาก ทั้งความเก๋ของแพกเกจ และความจึ้งของตัวเมคอัพ จนอยากกดสั่งในเว็บตอนนี้เลย!

Swoop Buddy คอมมูนิตี้เทรดเสื้อผ้าสุดชิคที่สายแฟชั่นห้ามพลาด

เทรนด์เทรดเสื้อผ้ามาแรงไม่ไหวแล้วทุกคน ก็คือการที่เราเอาเสื้อผ้าที่เราไม่ใช้แล้วไปแลกกับคนอื่น เราก็จะได้ใส่เสื้อผ้าที่ไม่ซ้ำจำเจ เปลี่ยนได้ตลอดๆโดยที่ไม่ต้องซื้อใหม่เลย เหมาะสำหรับคนที่ชอบซื้อของมือสองมาก บางทีใส่เสื้อผ้าเดิมๆก็รู้สึกเบื่อๆ อยากเปลี่ยนแต่ก็ไม่อยากไปซื้อใหม่แพงๆ ส่วนตัวเก่าจะทิ้งก็ไม่กล้า คุณภาพมันดีอยู่เลยอะ แต่เก็บไว้ก็รกตู้ เห้อ…ทำยังไงดีน้า ก็เอาไปแลกเลยค่ะ!! เดี๋ยวนี้เขามี Community สำหรับแลกเปลี่ยนเสื้อผ้าโดยเฉพาะเลยนะ รู้จักกันมั้ย “Swoop Buddy” นี่เอง ใครที่ไม่รู้จักก็อยากจะชวนมารู้จักกันเลยตอนนี้  จุดเริ่มต้นของเพื่อนๆทั้ง 4  คอมมูนิตี้แลกเปลี่ยนเสื้อผ้าอย่าง Swoop Buddy เขาก่อตั้งขึ้นมาจากเพื่อน 4 คนที่ชอบเรื่องเสื้อผ้ากันอยู่แล้ว จากที่ได้รู้จักกับเจ้าของทั้ง 4 คนทั้ง บอส ทินา กาย และ พิงกี้ มีจุดเชื่อมกัน พอรู้จักกันก็เลยเกิดเป็นไอเดียนี้ขึ้นมา อย่าง “บอส คณิณ” จบมาด้านวิศวะและที่บ้านทำธุรกิจผ้า “ทินา ฐิติพร” เรียนด้านแฟชั่น “กาย สุวิจักขณ์” เรียนวิศวะและได้มาเรียนต่อด้าน technology ได้ศึกษาเพิ่มเติมเรื่อง Fast Fashion จนรู้สึกสนใจเกี่ยวกับอะไรแบบนี้ ส่วน “พิงกี้ […]

ทำไม Selena Gomez ถึงยังคงเชื่อในความรักอยู่ แม้เธอจะเสียใจมาแล้วหลายครั้ง

Selena Gomez คือผู้หญิงอีกคนที่เรารักในหัวใจของเธอ หัวใจที่พร้อมมอบสิ่งดีๆ ให้คนอื่นเสมอ จนเรารู้สึกได้ถึงพลังที่เธอส่งมา ไม่ว่าเธอจะเจอปัญหาหรือดราม่าอะไรก็ตามจนทำให้เธอปิดโซเชียล หรือห่างหายไปเป็นระยะ แต่เธอไม่ลืมที่จะมีหัวใจที่บริสุทธิ์ รวมไปถึงเรื่องความรักของเธอเอง ถึงแม้ว่าเซเลน่าจะอกหักและผิดหวังกับความรักมาแล้วหลายครั้ง แต่เธอก็ยังคงเชื่อในความรัก และมองเห็นความหวังในความรักเสมอ 

Carnivore diet…ได้หรอ??? กินแต่เนื้อสัตว์ ไม่กินผักเลย ??

เมื่อพูดถึงการคุมไดเอท ลดความอ้วนหรือดูแลหุ่นด้วยการเลือกกิน ก็ต้องนึกถึงอาหารเบาๆอย่างสลัดใช่มั้ยล่ะ จริงๆมันก็อร่อยดีนะผักสดให้ฟีลเฟรชๆเบาๆแต่อยู่ท้อง ของหวานก็อาจจะเป็นพวกผลไม้ โยเกิร์ตอะไรประมาณนี้ เป็นสาวเฮลตี้สุดๆ แล้วถ้าคนที่ไม่ชอบกินผักล่ะ น่าจะยากเลย…แต่คลีโอได้ไปเจอช่องยูทูปของผู้หญิงคนนึง Steak and Butter Gal เธอกินแต่เนื้อสัตว์กับเนยเป็นก้อนๆเลย แต่ก็ยังมีหุ่นที่สวยมากผิวก็ดี๊ดี เธอบอกว่าสิ่งนี้เรียกว่า “Carnivore Diet” คือการกินของจากเนื้อสัตว์อย่างเดียว โดยที่ไม่ต้องกินผักเลย  Steak and Butter Gal หรือ เบลล่า เธอเป็นนักเปียโนและนักไวโอลินฝึกหัด ผู้หลงใหลในการกินแบบ Carnivore สมัยก่อนเธอกินมังสวิรัติ และมักจะแชร์เรื่องราวการไดเอทของเธอทางช่องทางต่างๆ จนตอนหลังเธอได้มารู้จักกับวิธีการกินเนื้อสัตว์ล้วน ที่มันเปลี่ยนชีวิตเธอไปเลยจริงๆ ทั้งเรื่องผิวและหุ่นที่ดีขึ้น หายจากภูมิแพ้ และสุขภาพโดยรวมที่ดีขึ้นไปอีกด้วย Carnivore Diet คืออะไร และกินอะไรได้บ้าง? การกินแบบสัตว์กินเนื้อนั่นเอง เป็นแนวทางในการกินอาหารที่เน้นผลิตภัณฑ์จากสัตว์กับผลิตภัณฑ์นม และหยุดอาหารจากพืชทั้งหมด สิ่งที่กินได้ก็จะมี Carnivore Diet ห้ามกินอะไร? Carnivore Diet ดียังไง? หลายคนที่ใช้วิธีนี้ดูแลรูปร่าง ยืนยันว่าสิ่งนี้ช่วยในเรื่องของการปรับปรุงสุขภาพ ได้จริง แถมยังเป็นอาหารที่เตรียมง่ายไม่ยุ่งยากอีกด้วย งานวิจัยบางชิ้นก็ยังพบว่า […]
Horoscope

ดวงรายอาทิตย์ฉบับสาวคลีโอ วันที่ 7 – 13 กุมภาพันธ์ 2565 

ดวงคลีโอ

โดย หมออ้อน Miracle Love By Oon

ดวงคลีโอ

อยากได้งานใหม่แต่ไม่ชอบงานหนัก ติดอารมณ์ขี้เกียจ ทำงานไปตามอารมณ์ มีความเอ็นจอยการกินมาก น้ำหนักเพิ่มเร็วร่างกายต้องการพลังงาน อยากนอนอยากพักการค้าขายดีเป็นช่วงๆ ต้องเน้นใส่ใจหรือหาของใหม่ๆ มานำเสนอ ความรักคนโสดรู้นะว่าไม่โสด แต่ก็คุยไปอย่างนั้นแหละ ช่วงนี้ยังไม่คิดจริงจัง คู่รักเมื่อไหร่คนรักจะแอคทีฟมากกว่านี้จะได้ไม่ต้องสั่งทีทำที 

ดวงคลีโอ

รอการย้ายการเปลี่ยน มีเกณฑ์เปลี่ยนเจ้านาย รอคำตอบ รองาน งานล่าช้า ทำงานแบบกำหนดเวลายาก รับฟังปัญหาจากคนรอบข้างหรือต้องคอยช่วยงานคนอื่น งานตัวเองยังไม่ได้ทำสักที ธุรกิจเป็นไปตามเศรษฐกิจ ความรักคนโสดห่างด้วยระยะทางหรือคุยกันไปวันๆแบบนี้ คู่รักคนรักทำงานหนักคุยกันน้อยลง สุขภาพระบบลำไส้ อยากลดน้ำหนัก

ดวงคลีโอ

ตัดสินใจยาก คิดหนัก เลือกไม่ถูกจะอยู่หรือจะไป งานใหม่ดีกว่ามั้ย เครียด ทนอารมณ์เจ้านายไม่ไหว อยากลาออก รองานใหม่ต้องการเงิน อยากมีโชคกับเขาบ้าง คิดเรื่องธรุกิจเพิ่ม แต่ไม่กล้าเสี่ยง การค้ากำไรน้อยยังลุ้นวันต่อวัน ความรักคนโสดและคนมีคู่ยังมีปัญหากับคนรัก รักๆ เลิกๆ ไม่มั่นใจ หรือมีปัญหาเรื่องผู้ใหญ่ในครอบครัว สุขภาพ จิตตกบ่อย

ดวงคลีโอ

ตอนนี้ไม่ต้องการอะไรมาก อยากมีความสุขมากกว่าทำงาน อะไรก็ได้ที่สบายใจ ไม่ต้องมานั่งทนอยู่กับปัญหา หรือทำงานที่ตัวเองไม่ชอบ รองานใหม่ อยากทำธุรกิจ อยากเก็บเงิน อยากทำงานเหมือนคนรอเกษียณแล้ว ไม่โฟกัสอะไรเป็นชิ้นเป็นอันขึ้นอยู่กับสภาวะจิตใจในแต่ละวัน กินเก่งขึ้น ความรักมีแฟนดีแต่ก็เบื่อแฟน หรือเหงาจนชินโสดมานาน

ดวงคลีโอ

โยกย้ายงานภายในหน่วยงาน เป็นการปรับเปลี่ยนไปในทิศทางที่ดีขึ้น งานใหม่งานดี ธุรกิจต้องระวังเรื่องผลประโยชน์ ซื้อของระวังไม่ตรงปก มีเกณฑ์กู้เงิน ขอเครดิต งานนายหน้าได้เงินดี ธุรกิจปล่อยเช่ายังทำกำไร ความรักคนโสดยังอยู่ในสถานะหลบๆ ซ่อนๆ หรือรอคอนเฟิร์มสถานะ คู่รักจะแต่งหรือไม่แต่งรอเจรจา สุขภาพผ่าตัดเล็ก

ดวงคลีโอ

หมดสภาพ ไม่มีเรี่ยวแรง ทำงานเหมือนไม่หนักแต่หนักมาก ชีวิตยุ่งทุกวัน ทั้งงานคนอื่นและงานตัวเอง ลูกน้องหายาก สมัครงานใหม่ได้งานแต่ถูกต่อเงินเดือน ธุรกิจมีการลงทุนเพิ่ม หรือผลกำไรยังไม่ได้ตามเป้า เสียเงินเรื่องรถและการเดินทางวางแผนไปทำงานหรือเรียนต่อต่างประเทศ ความรักคนโสดชีวิตดูโทรมๆ ไม่มีใคร คู่รักต่างคนต่างทำงานหนักเวลาสวีทไม่มีสุขภาพปวดขา กล้ามเนื้ออักเสบ ปัญหาบริเวณทรวงอก

ดวงคลีโอ

เหนื่อยมาตลอดสัปดาห์ อยากพักอยากวางมือจากงานบ้าง ทำทุกอย่างเกินหน้าที่ร่างกายเหนื่อยล้าต้องการพักผ่อน อยากนอนอยู่ตลอดเวลา ทำอะไรซุ่มซ่ามเจ็บตัวบ่อยใช้เงินเก่ง ซื้อของที่ตัวเองอยากได้เท่านั้น ช่วงนี้ยังนิ่ง ความรักคนโสดทำงานจนไม่มีเวลาคุยกับใคร คู่รักคุยกันน้อยลง แต่ก็ยังอยู่ด้วยกันราบรื่น สุขภาพอยู่ในช่วงไดเอ็ดดูแลร่างกาย

อ่านเรื่องราวอื่นๆ เพิ่มเติมได้ทาง CleoThailand หรือ FB: @CleoThailand

หนุ่มแต่ละราศีมีดีที่อะไร มีคุณสมบัติ ‘สามีดีเด่น’ ใดเหมาะกับเราที่สุด

ทำไมแฟนเก่าถึงไม่ปล่อยคุณไป หรือเป็นเพราะราศีของเขา?

More