กลับมาสะเทือนวงการความงามอีกครั้งอย่างยิ่งใหญ่กับ Cosmoprof CBE ASEAN 2024 งานแสดงสินค้าเพื่อธุรกิจความงามระดับโลก 13 – 15 มิถุนายนนี้! ลงทะเบียนเข้าชมงาน ฟรี!

Cosmoprof CBE ASEAN 2024 งานแสดงสินค้าเพื่อธุรกิจความงามระดับโลก พบผู้ผลิต และแบรนด์สินค้าความงามคุณภาพกว่า 1,500 บริษัท จาก 20 ประเทศ อาทิ ญี่ปุ่น เกาหลี จีน ฝรั่งเศส อิตาลี ไทย และอีกมากมาย บนพื้นที่จัดแสดงงานกว่า 22,000 ตารางเมตร นอกจากนี้ภายในงานยังมีกิจกรรมส่งเสริมธุรกิจ อาทิโปรแกรมจับคู่เจรจาธุรกิจที่ทำให้คุณได้พบกับเจ้าของแบรนด์และโรงงานผลิตโดยตรง รวมไปถึงสัมมนาความรู้จากผู้เชี่ยวชาญระดับโลกที่จะมาอัปเดตเทรนด์ความงามล่าสุด และบิวตี้เวิร์คช็อป ตลอด 3 วันการจัดงาน มาร่วมก้าวสู่โลกแห่งความงามระดับโลกไปพร้อมกัน แล้วพบกัน 13-15 มิถุนายนนี้ ณ ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ ลงทะเบียนเข้าชมงานฟรี! คลิก! https://bit.ly/4a3D1Lm และดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.cosmoprofcbeasean.com ทำไมคุณถึงไม่ควรพลาดงาน Cosmoprof CBE ASEAN 2024! 1. เป็นงานแสดงสินค้าเพื่อธุรกิจความงามที่ใหญ่ที่สุดในไทย และอาเซียน2. มีผู้ออกแสดงสินค้าชั้นนำกว่า 1,500 แบรนด์ จาก 20 ประเทศทั่วโลก3. […]

15 กฎเหล็กแห่งการมูฟออน “สัญญากับตัวเอง ว่าเราต้องทำให้ได้นะ”

อย่างแรกเลยคือเซ็ตความตั้งใจให้ตัวเอง “ฉันจะต้องขึ้นมาจากหลุมให้ได้” แรงใจที่เราอยากเห็นตัวเองมีความสุข จะพาเรามูฟออนได้เกลี้ยง 100% แน่นอน เริ่มขยับตัวออกจากหลุมกันเลยนะ… เพราะเราจะไม่ยอมจมปลัก ไม่ยอมแพ้ใจตัวเอง เรามองเห็นตัวเองนี่นา ว่าเราจะมีความสุขใสๆ ได้กว่านี้ เราเลยต้องให้กำลังใจตัวเอง ตั้งกฏเหล็กให้ตัวเอง คนอย่างฉัน ไม่มีเธอ ฉันก็มูฟออนสวยๆ ได้ ว่าแล้วลุยกันเลย!! อ่านเรื่องราวอื่นๆ ต่อได้ที่ ฮาวทูรักตัวเอง เมื่อต้องมูฟออนจริงๆ

ฉันไม่โชคดีพอที่จะมีผู้ชายสักคน “มองเห็นฉันในแบบที่ฉันเป็น”

ฉันไม่ได้โชคดีแบบนั้น ฉันไม่ได้โชคดีพอที่จะมีผู้ชายสักคนมองเห็นฉันในแบบที่ฉันเป็น มองเห็นความเจ็บปวดของฉัน และอยากฉุดฉันขึ้นไป ไม่มีวิธีไหนอีกแล้วที่ฉันจะบอกตัวเองได้ดีไปกว่า “ยอมรับความจริงเถอะ” ทุกครั้งเวลาที่ฉันเห็นใครๆ เขารักกัน ความหวังในใจ ความเพ้อทุกครั้งที่กดแอปสีดำแดงเพื่อเลือกซีรีย์เกาหลีเรื่องใหม่ โจทย์ของฉันไม่มีอะไรมาก ต้องเป็นเรื่องที่ฉันสามารถสมมุติตัวเองเป็นนางเอกในเรื่องได้ แล้วจินตนาการต่อว่า บางทีฉันอาจจะเจอผู้ชายในชีวิตจริง ที่เป็นเหมือนพระเอกในเรื่อง หนังสือฮาวทูบอกว่า ให้คิดว่าอยากได้ผู้ชายแบบไหน ลิสต์ออกมาให้เยอะที่สุด แล้วตัดออกให้เหลือสัก 10 ข้อว่านั่นคือคุณสมบัติผู้ชายที่อยากได้ ฉันลองทำและกุมลิสท์นั้นไว้แน่นในกระเป๋าสตางค์ เอามาเปิดอ่านบ่อยๆ ด้วย บางทีที่เขาบอกว่าคืนพระจันทร์เต็มดวง พระจันทร์จะมอบพลังงานของความรักดูดใครให้เข้ามาในชีวิต ฉันจะเอาลิสท์นั้น ออกไปหาแสงจันทร์ ตั้งจิตอธิษฐาน แล้วนึกถึงเขา แน่นอนว่าฉันมีความเชื่อ ยังคงเชื่อ และก็จะเชื่อต่อไป เรื่องราวในโทรศัพท์กับเพื่อนสาว เราจะวนเวียนกันที่ซีรีย์ที่เพิ่งดู กรี๊ดพระเอก อยากบินไปเกาหลี แล้วเราก็จะกลับมาที่เรื่องของเรากัน ทำไมเพื่อนคนนั้นได้แฟนดีจัง แฟนเขาพาไปเมืองนอกบ่อยมากเลย เขาไปทริปกันอีกแล้ว ฉันกับเพื่อนก็ได้แต่พยายามหาเรื่องเน่าๆ ในเรื่องรักของคนอื่น “แต่พวกเขาอาจมีอะไรไม่แฮปปี้ก็ได้นะ พวกเราไม่มีทางรู้หรอก” มันคงเป็นคำปลอบใจที่เราบ่นให้กันฟัง แต่ฉันก็ยังไม่มีใครเข้ามาในชีวิตอยู่ดี “ที่เธอเหนื่อยเพราะไม่มีคนรักหรือเปล่า?” ประโยคจากเรื่อง My Liberation Notes หัวหน้าของพี่สาวนางเอกถามขึ้นมา หลังจากที่เธอมาทำงานแล้วบ่นว่าเหนื่อยๆๆๆๆ ทำไมชีวิตฉันถึงเหนื่อยขนาดนี้ […]

คุณหมอสา-Guardian Diamond พี่สาวที่เปิดประตูลับ ช่วยเคลียร์พลังงานลบให้คุณพบความสำเร็จ

ตั้งแต่เข้าปี 2024 ที่ผ่านมา คลีโอขอบอกว่านี่เป็นการสัมภาษณ์ที่เบิกเนตรให้เรารู้สึกมีความหวังและกำลังใจ รู้สึกว่าจักรวาลมอบของล้ำค่าเอาไว้ให้เราเสมอ เป็นเรื่องไม่บังเอิญที่ทำให้เราได้เจอกับคุณหมอสา หรือหลายคนรู้จักเธอในชื่อ Doctor Diamond กับฉายาคุณหมอผู้เชี่ยวชาญเรื่องเพชรที่ไม่ได้จบแพทยศาสตร์ แต่เป็นผู้ที่ช่วยเยียวยาให้ความรู้กับคนที่สนใจเรื่องเพชร รวมทั้งก้าวเข้ามาแก้ปัญหาชีวิตด้วยพลังของ “เพชรดิบ” ที่ค้นพบพลังงานอันยิ่งใหญ่นี้จนกลายมาเป็นแบรนด์ Guardian Diamond ที่สายมูบอกว่ามาลองแล้วขนลุกซู่ทุกคน ลูกสาวครอบครัวคนจีนที่ฝึกค้าขายตั้งแต่เด็ก “ตอนเด็กไม่รู้ว่าเราอยากเป็นอะไร พ่อแม่อยากให้เรียนที่เอแบค เพราะเห็นว่าเราภาษาดีมาตั้งแต่เด็ก เราไม่มีฝันเลย เป็นเจเนอเรชั่นที่ที่บ้านเป็นคนจีน ดังนั้นก็จะมีบอกแค่ว่าต้องมาช่วยพ่อแม่นะ เราก็รู้สึกว่าเราต้องทําไปจนตลอดชีวิต ไม่เคยมีความคิดอื่นเลย ที่บ้านทำธุรกิจขายเพขร เรียนจบมาให้ไปเรียนดูเพชรนะ เราก็ไป ซึ่งเรียนดูเพชรของสถาบัน GIA ซึ่งตอนนั้นมีสาขาในประเทศไทย เป็นโรงเรียนเล็กๆ ในยุค IMF ค่ะนานมากแล้ว” “คุณพ่อคุณแม่พยายามหนักมากในการส่งเราเรียนนะคะ จําได้เลยว่าแม่ให้เราเดินเข้าไปถามแล้วขอตีเช็ค 4 ใบจ่ายค่าเทอมได้ไหม ช่วงนั้นเราก็รู้เลยว่าชีวิตไม่ได้ง่าย ต้องเรียนให้จบกลับไปช่วยเขา เพราะแม่ก็จะพูดตลอด ตาแม่ก็เริ่มไปแล้วนะ เหมือนเขามาเปิดร้านตอนประมาณ 40 กว่าแล้ว ดังนั้นจะให้เค้าดูเพชรไปตลอดก็เป็นไปไม่ได้ เราเริ่มทําทุกอย่างตั้งแต่เสิร์ฟน้ํา เช็ดตู้ วิ่งงาน บางทีมีงานช่าง เราก็ขับรถออกไปเอง เดินส่งของส่งงาน แม่จะเหน็บเราไปด้วย […]
Horoscope

ดวงรายอาทิตย์ฉบับสาวคลีโอ วันที่ 7 – 13 กุมภาพันธ์ 2565 

ดวงคลีโอ

โดย หมออ้อน Miracle Love By Oon

ดวงคลีโอ

อยากได้งานใหม่แต่ไม่ชอบงานหนัก ติดอารมณ์ขี้เกียจ ทำงานไปตามอารมณ์ มีความเอ็นจอยการกินมาก น้ำหนักเพิ่มเร็วร่างกายต้องการพลังงาน อยากนอนอยากพักการค้าขายดีเป็นช่วงๆ ต้องเน้นใส่ใจหรือหาของใหม่ๆ มานำเสนอ ความรักคนโสดรู้นะว่าไม่โสด แต่ก็คุยไปอย่างนั้นแหละ ช่วงนี้ยังไม่คิดจริงจัง คู่รักเมื่อไหร่คนรักจะแอคทีฟมากกว่านี้จะได้ไม่ต้องสั่งทีทำที 

ดวงคลีโอ

รอการย้ายการเปลี่ยน มีเกณฑ์เปลี่ยนเจ้านาย รอคำตอบ รองาน งานล่าช้า ทำงานแบบกำหนดเวลายาก รับฟังปัญหาจากคนรอบข้างหรือต้องคอยช่วยงานคนอื่น งานตัวเองยังไม่ได้ทำสักที ธุรกิจเป็นไปตามเศรษฐกิจ ความรักคนโสดห่างด้วยระยะทางหรือคุยกันไปวันๆแบบนี้ คู่รักคนรักทำงานหนักคุยกันน้อยลง สุขภาพระบบลำไส้ อยากลดน้ำหนัก

ดวงคลีโอ

ตัดสินใจยาก คิดหนัก เลือกไม่ถูกจะอยู่หรือจะไป งานใหม่ดีกว่ามั้ย เครียด ทนอารมณ์เจ้านายไม่ไหว อยากลาออก รองานใหม่ต้องการเงิน อยากมีโชคกับเขาบ้าง คิดเรื่องธรุกิจเพิ่ม แต่ไม่กล้าเสี่ยง การค้ากำไรน้อยยังลุ้นวันต่อวัน ความรักคนโสดและคนมีคู่ยังมีปัญหากับคนรัก รักๆ เลิกๆ ไม่มั่นใจ หรือมีปัญหาเรื่องผู้ใหญ่ในครอบครัว สุขภาพ จิตตกบ่อย

ดวงคลีโอ

ตอนนี้ไม่ต้องการอะไรมาก อยากมีความสุขมากกว่าทำงาน อะไรก็ได้ที่สบายใจ ไม่ต้องมานั่งทนอยู่กับปัญหา หรือทำงานที่ตัวเองไม่ชอบ รองานใหม่ อยากทำธุรกิจ อยากเก็บเงิน อยากทำงานเหมือนคนรอเกษียณแล้ว ไม่โฟกัสอะไรเป็นชิ้นเป็นอันขึ้นอยู่กับสภาวะจิตใจในแต่ละวัน กินเก่งขึ้น ความรักมีแฟนดีแต่ก็เบื่อแฟน หรือเหงาจนชินโสดมานาน

ดวงคลีโอ

โยกย้ายงานภายในหน่วยงาน เป็นการปรับเปลี่ยนไปในทิศทางที่ดีขึ้น งานใหม่งานดี ธุรกิจต้องระวังเรื่องผลประโยชน์ ซื้อของระวังไม่ตรงปก มีเกณฑ์กู้เงิน ขอเครดิต งานนายหน้าได้เงินดี ธุรกิจปล่อยเช่ายังทำกำไร ความรักคนโสดยังอยู่ในสถานะหลบๆ ซ่อนๆ หรือรอคอนเฟิร์มสถานะ คู่รักจะแต่งหรือไม่แต่งรอเจรจา สุขภาพผ่าตัดเล็ก

ดวงคลีโอ

หมดสภาพ ไม่มีเรี่ยวแรง ทำงานเหมือนไม่หนักแต่หนักมาก ชีวิตยุ่งทุกวัน ทั้งงานคนอื่นและงานตัวเอง ลูกน้องหายาก สมัครงานใหม่ได้งานแต่ถูกต่อเงินเดือน ธุรกิจมีการลงทุนเพิ่ม หรือผลกำไรยังไม่ได้ตามเป้า เสียเงินเรื่องรถและการเดินทางวางแผนไปทำงานหรือเรียนต่อต่างประเทศ ความรักคนโสดชีวิตดูโทรมๆ ไม่มีใคร คู่รักต่างคนต่างทำงานหนักเวลาสวีทไม่มีสุขภาพปวดขา กล้ามเนื้ออักเสบ ปัญหาบริเวณทรวงอก

ดวงคลีโอ

เหนื่อยมาตลอดสัปดาห์ อยากพักอยากวางมือจากงานบ้าง ทำทุกอย่างเกินหน้าที่ร่างกายเหนื่อยล้าต้องการพักผ่อน อยากนอนอยู่ตลอดเวลา ทำอะไรซุ่มซ่ามเจ็บตัวบ่อยใช้เงินเก่ง ซื้อของที่ตัวเองอยากได้เท่านั้น ช่วงนี้ยังนิ่ง ความรักคนโสดทำงานจนไม่มีเวลาคุยกับใคร คู่รักคุยกันน้อยลง แต่ก็ยังอยู่ด้วยกันราบรื่น สุขภาพอยู่ในช่วงไดเอ็ดดูแลร่างกาย

อ่านเรื่องราวอื่นๆ เพิ่มเติมได้ทาง CleoThailand หรือ FB: @CleoThailand

หนุ่มแต่ละราศีมีดีที่อะไร มีคุณสมบัติ ‘สามีดีเด่น’ ใดเหมาะกับเราที่สุด

ทำไมแฟนเก่าถึงไม่ปล่อยคุณไป หรือเป็นเพราะราศีของเขา?

More

[ajax_load_more posts_per_page='6']