“อาหารทางการแพทย์เพื่อลดน้ำหนัก” ใช้แทนมื้ออาหารได้ มีสารอาหารหลากหลาย ดื่มได้ทุกวัน รสชาติอร่อย

ตั้งใจมาไม่รู้กี่ปีจนหมดหวังว่าชีวิตนี้จะลดน้ำหนักได้สักทีจริงๆ หรือเปล่า เพราะบอกตามตรงว่าก็ลองมาหมดแล้ว ทั้งวิธีอดอาหารซึ่งก็ผอมลงจริง แต่ร่างกายเพลียและหิวจนไม่มีแรงเหมือนได้สารอาหารไม่เพียงพอ ตอนที่เริ่มกลับมากินตามปกติ น้ำหนักก็ดีดเพิ่มมากกว่าเดิม หรือพอจะลองโหมออกกำลังกาย ได้หุ่นกระชับขึ้น แต่ก็ยังไม่ได้หุ่นตามที่ฝันจนพับเก็บความตั้งใจที่จะลดน้ำหนักไปนาน แต่วันนี้มีเทคนิคลดน้ำหนักเพื่อให้ร่างกายยังได้รับโภชนาการที่ดีมาฝาก! ค้นพบเทคนิคลดน้ำหนักโดยไม่ต้องอดอาหาร หลักการลดน้ำหนักที่แนะนำคือต้องจำกัดพลังงานแคลอรีให้เหมาะสมกับที่ร่างกายต้องการและยังต้องได้สารอาหารที่หลากหลาย แต่ความยากคือจะกินยังไงให้อิ่ม แคลอรีไม่เกิน ตอนนี้มีทางเลือกสำหรับผู้ที่จำเป็นต้องลดน้ำหนักแต่ยังได้โภชนาการที่เหมาะสม ที่เรียกว่า “OPTIFAST” “อาหารทางการแพทย์เพื่อลดน้ำหนัก” เป็นแบรนด์แรกในประเทศไทย ที่คิดค้นโดย Nestlé Health Science ที่มีสารอาหารหลากหลายและเหมาะสม สามารถใช้รับประทานเพื่อทดแทนมื้ออาหารโดยไม่ลืมออกกำลังกายควบคู่ไปด้วย เพื่อลดน้ำหนักตามคำแนะนำของแพทย์ นี่คืออาหารทางการแพทย์เพื่อลดน้ำหนักที่เป็นทางเลือกสำหรับผู้ที่จำเป็นต้องลดน้ำหนัก เพราะ… แชร์สูตรใส่ใจตัวเอง 1 วันกับ OPTIFAST* 1 มื้อ = OPTIFAST 1 ซอง2 มื้อ = อาหารพลังงานต่ำแบ่งรับประทานทั้งวันกับผลไม้สดที่มีน้ำตาลต่ำ 2 ผล, ผลิตภัณฑ์นมไขมันต่ำ ไม่เติมน้ำตาลทราย 1 แก้ว, ผักใบหรือผักที่มีแป้งต่ำ 2 ถ้วยและน้ำเปล่า 2 ลิตร *อาหารทางการแพทย์ต้องใช้ภายใต้คำแนะนำของแพทย์ Food […]

ถ้าเรารู้คุณค่าของตัวเองอย่างแท้จริง เราจะ “พอ” กับใครบางคนได้ชิลล์เลย

บางครั้งสิ่งที่อยากที่สุดในความสัมพันธ์ ไม่ใช่ตอนอยู่ในความสัมพันธ์นะ แต่ตอนที่เราอยากเดินออกมาใจแทบขาด แต่เราออกมาไม่ได้ ไม่แปลกหรอกที่เราจะรักใครแล้วเรามารู้ทีหลังว่า เรารักเขามากกว่าที่เขารักเรา และรู้ต่อว่าเราไม่ควรอยู่ในความสัมพันธ์นี้แล้ว เพราะมันจะทำร้ายเราแน่นอน เอาล่ะ! เมื่อเราผ่านกระบวนการเรียนรู้จักความรักครั้งนี้ รู้จักเขา เห็นตัวเอง เห็นเขาเรียบร้อยแล้ว และเรารู้แล้วว่าไม่เวิร์ค เราคงต้องเดินออกมา ถึงตอนนี้สิ่งที่เราติดก็คือ “ความสุขที่เคยมี ความทรงจำ คำพูดที่เหมือนจะจริงของเขา ความดีบางอย่างของเขา ความหวังที่อาจจะดีก็ได้ที่เราคิดไปเอง” ทั้งหมดมารั้งให้เราเดินออกมาจากความสัมพันธ์ไม่ได้สักที ไม่นับที่เราจะออกๆ เขาก็เกี่ยวเราเอาไว้ ที่เป็นอย่างนี้ก็เพราะ “เรายังไม่เห็นคุณค่าของตัวเองเต็มๆ” เรามักชอบคิดว่าเขาเจ๋งกว่าเรา เขาคิดเก่ง ทำงานเก่งว่าเรา เขาโรแมนติกจัง เขาน่ารักโน่นนี่ เขามีศักยภาพ เขา…บลาๆๆๆๆ แต่ขอถามคำหนึ่งเลยนะ แล้วเราล่ะ “เรามีอะไรที่เริ่ดบ้าง?” ถ้ายังคิดไม่ออกขอบอกสั้นๆ เลยที่เรามีแล้วเฉือนเขาแน่นอน “เรามีหัวใจรักที่เต็มไปด้วยความรัก” เราเป็นผู้หญิงที่พร้อมจะมอบความรัก เห็นหัวใจของคนรัก เข้าใจคนรัก และทำอะไรให้ความรักของเราดีขึ้นเรื่อยๆ สิ่งนี้คือคุณค่าของเรา และเมื่อคุณค่าตรงนี้ของเราถูกส่งไปหมดใจ แต่เขากลับส่งกลับมาบ้าง ไม่ส่งบ้าง เห็นคุณค่าบ้าง ไม่เห็นบ้าง หรือเห็นตอนที่เขาอยากได้อะไรจากเรา แล้วไปตอนที่เขาก็ไม่ได้อยากได้ในเวลานั้นของเขา แปลว่าเขาไม่ใช่คนที่มีหัวใจรักแบบเดียวกับเรา ก็ไม่แปลกที่เราจะรู้สึกจมๆ กับตัวเอง แล้วคอยถามตัวเองว่าทำไมๆๆๆๆ […]

กลับมาสะเทือนวงการความงามอีกครั้งอย่างยิ่งใหญ่กับ Cosmoprof CBE ASEAN 2024 งานแสดงสินค้าเพื่อธุรกิจความงามระดับโลก 13 – 15 มิถุนายนนี้! ลงทะเบียนเข้าชมงาน ฟรี!

Cosmoprof CBE ASEAN 2024 งานแสดงสินค้าเพื่อธุรกิจความงามระดับโลก พบผู้ผลิต และแบรนด์สินค้าความงามคุณภาพกว่า 1,500 บริษัท จาก 20 ประเทศ อาทิ ญี่ปุ่น เกาหลี จีน ฝรั่งเศส อิตาลี ไทย และอีกมากมาย บนพื้นที่จัดแสดงงานกว่า 22,000 ตารางเมตร นอกจากนี้ภายในงานยังมีกิจกรรมส่งเสริมธุรกิจ อาทิโปรแกรมจับคู่เจรจาธุรกิจที่ทำให้คุณได้พบกับเจ้าของแบรนด์และโรงงานผลิตโดยตรง รวมไปถึงสัมมนาความรู้จากผู้เชี่ยวชาญระดับโลกที่จะมาอัปเดตเทรนด์ความงามล่าสุด และบิวตี้เวิร์คช็อป ตลอด 3 วันการจัดงาน มาร่วมก้าวสู่โลกแห่งความงามระดับโลกไปพร้อมกัน แล้วพบกัน 13-15 มิถุนายนนี้ ณ ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ ลงทะเบียนเข้าชมงานฟรี! คลิก! https://bit.ly/4a3D1Lm และดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.cosmoprofcbeasean.com ทำไมคุณถึงไม่ควรพลาดงาน Cosmoprof CBE ASEAN 2024! 1. เป็นงานแสดงสินค้าเพื่อธุรกิจความงามที่ใหญ่ที่สุดในไทย และอาเซียน2. มีผู้ออกแสดงสินค้าชั้นนำกว่า 1,500 แบรนด์ จาก 20 ประเทศทั่วโลก3. […]

15 กฎเหล็กแห่งการมูฟออน “สัญญากับตัวเอง ว่าเราต้องทำให้ได้นะ”

อย่างแรกเลยคือเซ็ตความตั้งใจให้ตัวเอง “ฉันจะต้องขึ้นมาจากหลุมให้ได้” แรงใจที่เราอยากเห็นตัวเองมีความสุข จะพาเรามูฟออนได้เกลี้ยง 100% แน่นอน เริ่มขยับตัวออกจากหลุมกันเลยนะ… เพราะเราจะไม่ยอมจมปลัก ไม่ยอมแพ้ใจตัวเอง เรามองเห็นตัวเองนี่นา ว่าเราจะมีความสุขใสๆ ได้กว่านี้ เราเลยต้องให้กำลังใจตัวเอง ตั้งกฏเหล็กให้ตัวเอง คนอย่างฉัน ไม่มีเธอ ฉันก็มูฟออนสวยๆ ได้ ว่าแล้วลุยกันเลย!! อ่านเรื่องราวอื่นๆ ต่อได้ที่ ฮาวทูรักตัวเอง เมื่อต้องมูฟออนจริงๆ
Horoscope

ดวงรายอาทิตย์ฉบับสาวคลีโอ วันที่ 14 -20 กุมภาพันธ์ 2565

ดวงคลีโอ

โดย หมออ้อน Miracle Love By Oon

ดวงคลีโอ

บ้าพลังเป็นพักๆต้องคอยสร้างเพลชชั่นให้ตัวเองตลอด การงาน มีเกณฑ์ได้เจ้านายใหม่ระดับใหญ่ หรือมีนายต่างชาติใหม่ รับมอบหมายโปรเจคใหญ่ ได้เดินทางไกลติดต่องานต่างประเทศหรือไปเรียนไปทำงาน มีแพลนซื้อรถหรือของแบรนด์เนม ท่องเที่ยวกับครอบครัว ความรัก คนโสดคุยกับคนอายุมากกว่าหรือคนต่างชาติยังสานต่อกันได้ คู่รัก พร้อมสร้างครอบครัว หรืออยู่ไกลกันแต่ความสัมพันธ์ยังราบรื่น สุขภาพ ปวดไหล่ ปวดหลัง และบริเวณขา

ดวงคลีโอ

ทำตามใจตัวเอง เชื่อในเซ้นของตัวเอง ชีวิตต้องการความสุข การงาน สัปดาห์นี้ลื่นไหลงานดีเงินดี ทำงานราบรื่นประสบผลสำเร็จ ธุรกิจส่วนตัวต้นไม้เกษตรที่ดิน งานออกแบบ ไปได้ดี วางแผนซื้อทรัพย์สิน ที่ดิน บ้านมีเงินใช้ไม่ขาดมือ ความรัก คนโสดความสัมพันธ์แสดงออกให้รับรู้ได้ว่าคิดยังไง คุยกับคนอายุน้อยความสัมพันธ์พัฒนาเร็ว คู่รัก พร้อมมีบุตร ชีวิตรักดีมีความสุข สุขภาพ มีแพลนลดน้ำหนัก

ดวงคลีโอ

ต้องการควบคุม และอยากมีความมั่นใจว่าสิ่งที่ทำทำได้จริงๆ มีโอกาสได้ปรับตำแหน่งสูงขึ้น หรือได้รับบทบาทโดดเด่นมีอำนาจ ได้งานใหม่ที่ดี ธุรกิจมีโอกาสขยับขยาย ทำแบรนด์ตัวเอง ขอเครดิตสำเร็จ มีผู้ใหญ่ช่วยเหลือ ความคนโสดความสัมพันธ์ชัดเจนคบไม่คบ มีสถานะชัดเจน คู่รักมีอำนาจในการควบคุม สุขภาพ แข็งแรง

ดวงคลีโอ

ถึงงานจะสุ่มหัว มีเข้ามาต่อเนื่องแต่งานก็ยังลื่นไหลนะ โปรเจคต่างๆปิดจ๊อบได้สำเร็จ ธุรกิจต่างๆขายดีมียอดได้ขยับขยายธุรกิจ งานเงินมีเข้าไม่ขาดมือ ได้บริวารเพิ่ม มีโชคลาภ ความรัก คนโสด มีดวงกินเด็กเต๊าะเด็กถ้าพร้อมลุยมีโอกาสลงเอยหรือสถานะเริ่มมีความชัดเจน คู่รัก ขึ้นอยู่กับพฤติกรรมของเรา เราดีเขาดี พร้อมแต่งพร้อมมีบุตร สุขภาพ ร่างกายแข็งแรงถึงแม้นอนไม่ค่อยหลับ

ดวงคลีโอ

ใจวนเวียนย้ำคิดย้ำทำ ลังเลจะเปลี่ยนงานดีหรือเปล่าตัดสินใจยากติดเรื่องเงิน การงาน มีการย้ายทำงานควบหลายหน้างานระวังปัญหากับเจ้านาย มีนายหลายคนแต่คิดคนละอย่างทำงานยากขึ้น การเงินมีลาภลอยเล็กน้อย แต่เงินมาเร็วไปเร็ว การลงทุนต้องทำใจรอเวลาอย่างเดียว ความรัก คนโสดที่เข้ามาก็ยังตัดสินใจไม่ได้ต่างคนต่างยังไม่ชัดเจน คู่รัก ขัดแย้งกันบ่อยคุยกันจริงจังไม่ได้นาน สุขภาพ ซุ่มซ่ามเจ็บตัวบ่อย ร่างกายทรุดโทรม

ดวงคลีโอ

กังวลกับงานใหม่ตำแหน่งใหม่ ไม่รู้ว่าจะดีหรือจะทำงานที่นี่ได้นานแค่ไหน สภาวะรอบข้างยังมีการปรับเรื่อยๆได้รับงานที่แก้ปัญหามาทำ ระวังการถูกนินทาหรืออยู่กับความระแวงไม่ไว้ใจใคร การเงินเสียเงินกับการซ่อมแซมซื้อของราคาแพงจุกจิก มีแพลนอยากย้ายบ้านย้ายห้อง ความรัก คนโสดเหมือนสวยเลือกได้แต่ไม่มีให้เลือกที่เข้ามาก็ยังคลุมเคลือ คู่รัก ชินนิสัยกันไปแล้ว ทะเลาะกันเรื่องเงินเรื่องเก่าๆ สุขภาพ นอนไม่หลับ แพ้ง่าย ป่วยบ่อย ร่างกายติดเชื้อง่าย

ดวงคลีโอ

ทำงานหนักทำงานหลายทาง อยากหางานใหม่ เพื่อนร่วมงานลาออก เจอคนไม่จริงใจเหมือนโดนแทงข้างหลัง ทำงานแทนชาวบ้าน เบื่องานเบื่อคนอยากมีความรักต้องการความสุข แต่ชีวิตยังไม่ชัดเจน ต่อสู้แบบรายวัน ทำงานเลี้ยงตัวเองไป แพลนระยะยาวไม่ได้ เงินทองมีให้ใช้แต่เก็บเงินเย็นยาก คนโสด ต้องคุยหลายคนเผื่อเลือกไว้เพราะคนที่คุยก็ยังมีโอกาสคุยซ้อนเช่นกัน คู่รัก รักๆเลิกๆอารมณ์ขึ้นลง สุขภาพ ลดน้ำหนัก อารมณ์อ่อนไหว กึ่งๆไบโพล่าห์

อ่านเรื่องราวอื่นๆ เพิ่มเติมได้ทาง CleoThailand หรือ FB: @CleoThailand

หนุ่มแต่ละราศีมีดีที่อะไร มีคุณสมบัติ ‘สามีดีเด่น’ ใดเหมาะกับเราที่สุด

ทำไมแฟนเก่าถึงไม่ปล่อยคุณไป หรือเป็นเพราะราศีของเขา?

More

[ajax_load_more posts_per_page='6']