แหวนแบรนด์เนม ดีไซน์แปลกตาจากหลุยส์ วิตตอง ใส่แล้วไม่ซ้ำใคร

ใครมองหาแหวนแบรนด์เนมที่มาพร้อมงานดีไซน์ และอยากจะมีไว้ครอบครอง เพื่อสวมใส่ไม่ซ้ำใครในแต่ละวัน ขอแนะนำกับแหวนรุ่นต่างๆ ที่ขนมาให้แล้วจากหลุยส์ วิตตอง มาพร้อมงานออกแบบที่ตอบโจทย์สายแฟชั่นโดยเฉพาะ แมทซ์กับเสื้อผ้าในชีวิตประจำวันได้ หรือจะสวมใส่ออกงานก็ไม่ขัดข้อง

“น้ำตบอารมณ์ดี” เซราไมด์นาโนจากญี่ปุ่น ปลุกผิวให้ฟีลกู๊ด+สดใสกับ ACSEINE Moistbalance Lotion

อีกขั้นตอนการบำรุงที่ผู้หญิงอย่างเราขาดไม่ได้ไปแล้วกับการตบๆๆ ด้วย “น้ำตบ” ที่ดีสักตัว ซึ่ง CLEO คัดมาแล้วว่าน้ำตบเตรียมผิวที่ดี เมื่อใช้แล้วต้องไม่รบกวนขั้นตอนอื่นๆ ตบแล้วซึมเข้าผิวจริงๆ ต้องชุ่มชื้นแต่ไม่เหนียวเหนอะหนะ ไม่ทิ้งความมันจนเกินไป หากเบาสบายเสมือนกลายเป็นผิวของเราเองยิ่งดี นี่เลยเป็นคุณสมบัติให้ ACSEINE Moistbalance Lotion คว้ารางวัลในครั้งนี้ไป ด้วยประสิทธิภาพของน้ำตบที่อุดมด้วย “เซราไมด์นาโน” โมเลกุลเล็กพิเศษ ที่ไม่ใช่แค่มอบความชุ่มชื้นล้ำลึกกว่าน้ำตบทั่วไป “ยังช่วยปรับสมดุล งัดผิวให้ดูอิ่มเด้ง เสริมปราการผิวแข็งแรง และหนุนการทำงานของสกินแคร์ในสเต็ปต่อไป” ด้วยเนื้อที่เบาเหมือนน้ำจึงใช้ได้กับทุกสภาพผิว โดยเฉพาะคนผิวขาดน้ำ ดูหมองไม่สดใส และยังช่วยคงความชุ่มชื้นได้นานถึง 12 ชั่วโมงแบบไร้ความมันด้วย! ขึ้นแท่นรางวัล Best Moisturizing & Balancing Lotionจาก CLEO Hall of Fame 2023 คลีโออยากแนะนำว่าถ้าคุณอยากได้มู้ดความสดใส ร่าเริงทุกเช้า หลังจากทำความสะอาดผิวหน้าแล้ว ให้ตามด้วยน้ำตบอารมณ์ดีขวดนี้ ACSEINE Moistbalance Lotion เซราไมด์นาโนปลุกผิวฉ่ำเด้ง เติมความสดชื่นให้ผิวด้วยนวัตกรรมที่คิดค้นด้วยความเชี่ยวชาญจากญี่ปุ่น ถือเป็นสเต็ปเตรียมผิวที่ช่วยดึงอารมณ์ดีๆ Happy Mood ทุกครั้งที่หยิบใช้ […]
Horoscope

ดวงรายอาทิตย์ฉบับสาวคลีโอ วันที่ 14 -20 กุมภาพันธ์ 2565

ดวงคลีโอ

โดย หมออ้อน Miracle Love By Oon

ดวงคลีโอ

บ้าพลังเป็นพักๆต้องคอยสร้างเพลชชั่นให้ตัวเองตลอด การงาน มีเกณฑ์ได้เจ้านายใหม่ระดับใหญ่ หรือมีนายต่างชาติใหม่ รับมอบหมายโปรเจคใหญ่ ได้เดินทางไกลติดต่องานต่างประเทศหรือไปเรียนไปทำงาน มีแพลนซื้อรถหรือของแบรนด์เนม ท่องเที่ยวกับครอบครัว ความรัก คนโสดคุยกับคนอายุมากกว่าหรือคนต่างชาติยังสานต่อกันได้ คู่รัก พร้อมสร้างครอบครัว หรืออยู่ไกลกันแต่ความสัมพันธ์ยังราบรื่น สุขภาพ ปวดไหล่ ปวดหลัง และบริเวณขา

ดวงคลีโอ

ทำตามใจตัวเอง เชื่อในเซ้นของตัวเอง ชีวิตต้องการความสุข การงาน สัปดาห์นี้ลื่นไหลงานดีเงินดี ทำงานราบรื่นประสบผลสำเร็จ ธุรกิจส่วนตัวต้นไม้เกษตรที่ดิน งานออกแบบ ไปได้ดี วางแผนซื้อทรัพย์สิน ที่ดิน บ้านมีเงินใช้ไม่ขาดมือ ความรัก คนโสดความสัมพันธ์แสดงออกให้รับรู้ได้ว่าคิดยังไง คุยกับคนอายุน้อยความสัมพันธ์พัฒนาเร็ว คู่รัก พร้อมมีบุตร ชีวิตรักดีมีความสุข สุขภาพ มีแพลนลดน้ำหนัก

ดวงคลีโอ

ต้องการควบคุม และอยากมีความมั่นใจว่าสิ่งที่ทำทำได้จริงๆ มีโอกาสได้ปรับตำแหน่งสูงขึ้น หรือได้รับบทบาทโดดเด่นมีอำนาจ ได้งานใหม่ที่ดี ธุรกิจมีโอกาสขยับขยาย ทำแบรนด์ตัวเอง ขอเครดิตสำเร็จ มีผู้ใหญ่ช่วยเหลือ ความคนโสดความสัมพันธ์ชัดเจนคบไม่คบ มีสถานะชัดเจน คู่รักมีอำนาจในการควบคุม สุขภาพ แข็งแรง

ดวงคลีโอ

ถึงงานจะสุ่มหัว มีเข้ามาต่อเนื่องแต่งานก็ยังลื่นไหลนะ โปรเจคต่างๆปิดจ๊อบได้สำเร็จ ธุรกิจต่างๆขายดีมียอดได้ขยับขยายธุรกิจ งานเงินมีเข้าไม่ขาดมือ ได้บริวารเพิ่ม มีโชคลาภ ความรัก คนโสด มีดวงกินเด็กเต๊าะเด็กถ้าพร้อมลุยมีโอกาสลงเอยหรือสถานะเริ่มมีความชัดเจน คู่รัก ขึ้นอยู่กับพฤติกรรมของเรา เราดีเขาดี พร้อมแต่งพร้อมมีบุตร สุขภาพ ร่างกายแข็งแรงถึงแม้นอนไม่ค่อยหลับ

ดวงคลีโอ

ใจวนเวียนย้ำคิดย้ำทำ ลังเลจะเปลี่ยนงานดีหรือเปล่าตัดสินใจยากติดเรื่องเงิน การงาน มีการย้ายทำงานควบหลายหน้างานระวังปัญหากับเจ้านาย มีนายหลายคนแต่คิดคนละอย่างทำงานยากขึ้น การเงินมีลาภลอยเล็กน้อย แต่เงินมาเร็วไปเร็ว การลงทุนต้องทำใจรอเวลาอย่างเดียว ความรัก คนโสดที่เข้ามาก็ยังตัดสินใจไม่ได้ต่างคนต่างยังไม่ชัดเจน คู่รัก ขัดแย้งกันบ่อยคุยกันจริงจังไม่ได้นาน สุขภาพ ซุ่มซ่ามเจ็บตัวบ่อย ร่างกายทรุดโทรม

ดวงคลีโอ

กังวลกับงานใหม่ตำแหน่งใหม่ ไม่รู้ว่าจะดีหรือจะทำงานที่นี่ได้นานแค่ไหน สภาวะรอบข้างยังมีการปรับเรื่อยๆได้รับงานที่แก้ปัญหามาทำ ระวังการถูกนินทาหรืออยู่กับความระแวงไม่ไว้ใจใคร การเงินเสียเงินกับการซ่อมแซมซื้อของราคาแพงจุกจิก มีแพลนอยากย้ายบ้านย้ายห้อง ความรัก คนโสดเหมือนสวยเลือกได้แต่ไม่มีให้เลือกที่เข้ามาก็ยังคลุมเคลือ คู่รัก ชินนิสัยกันไปแล้ว ทะเลาะกันเรื่องเงินเรื่องเก่าๆ สุขภาพ นอนไม่หลับ แพ้ง่าย ป่วยบ่อย ร่างกายติดเชื้อง่าย

ดวงคลีโอ

ทำงานหนักทำงานหลายทาง อยากหางานใหม่ เพื่อนร่วมงานลาออก เจอคนไม่จริงใจเหมือนโดนแทงข้างหลัง ทำงานแทนชาวบ้าน เบื่องานเบื่อคนอยากมีความรักต้องการความสุข แต่ชีวิตยังไม่ชัดเจน ต่อสู้แบบรายวัน ทำงานเลี้ยงตัวเองไป แพลนระยะยาวไม่ได้ เงินทองมีให้ใช้แต่เก็บเงินเย็นยาก คนโสด ต้องคุยหลายคนเผื่อเลือกไว้เพราะคนที่คุยก็ยังมีโอกาสคุยซ้อนเช่นกัน คู่รัก รักๆเลิกๆอารมณ์ขึ้นลง สุขภาพ ลดน้ำหนัก อารมณ์อ่อนไหว กึ่งๆไบโพล่าห์

อ่านเรื่องราวอื่นๆ เพิ่มเติมได้ทาง CleoThailand หรือ FB: @CleoThailand

หนุ่มแต่ละราศีมีดีที่อะไร มีคุณสมบัติ ‘สามีดีเด่น’ ใดเหมาะกับเราที่สุด

ทำไมแฟนเก่าถึงไม่ปล่อยคุณไป หรือเป็นเพราะราศีของเขา?

More