BASTUA คอลใหม่จาก IKEA x Marimekko ที่ต้องมีให้ได้!

คอลใหม่จาก IKEA x Marimekko! ร้องกรี๊ดทันทีตั้งแต่คอลนี้ของ IKEA คอลเล็คชั่นนี้ชื่อว่า BASTUA ที่คอลแลบกับแบรนด์ที่เรารักอย่าง Marimekko เขาทำสีสันและลวดลายออกมาสวยมาก โดยได้แรงบรรดาบใจมากจากธรรมชาติและการดูแลตัวเองแบบฉบับนอร์ดิกที่ชอบการซาวน่า พอเห็นแล้วรู้สึกเลยจริงๆ ว่าสดใส สุนทรีย์ และอยากลุกขึ้นมาจัดห้องและดูแลตัวเองเลย 

8 สาวจาก ARTISTRY STUDiO FACE เผยผิวโกลว์ใสไกลสิว x CLEO พวกเธอคือสาวมั่นใจที่กล้าโชว์ความเฟรชออกมา

และแล้วก็มาถึงเวลาที่เราจะได้เห็นโฉมหน้า 8 ตัวแทนจากกิจกรรม Artistry Studio Face ที่ได้เป็นตัวแทนของผลิตภัณฑ์ไลน์ใหม่ “Artistry Studio” บอกเลยว่ากว่าจะได้ตัวแทนมา 1 คนนั้นต้องผ่านการคัดเลือกโดยคณะกรรมการจาก Amway และพี่เอ๋ สุพิชา บรรณาธิการ CLEO โดยพี่เอ๋อยากเฟ้นหาวัยรุ่นเจนใหม่ที่มีความมั่นใจ มีความเฟรชและสดใส ทั้งอินเนอร์ภายในและภายนอกจะต้องเปล่งประกายพร้อมเจอโลกกว้าง สนุกกับการใช้ชีวิตและกล้าแสดงความเป็นตัวของตัวเองแบบสุดพลัง แต่ก็ยังให้ความสำคัญในการดูแลผิวหน้าให้โกลว์ใส เพื่ออินสไปร์ความมั่นใจให้กับวัยรุ่นเจนเดียวกัน และสาวๆ 8 คนที่ได้เป็นตัวแทนหน้าใสจากกิจกรรม ARTISTRY STUDiO FACE ได้แก่… เนอส ศศินันท์ สิทธิเมธิตานันท์ อายุ 27 ปี เนอสคือผู้หญิงสดใสที่เต็มไปด้วยความมุ่งมั่น เธอมีอาชีพเป็นนักธุรกิจแอมเวย์เต็มเวลา เนอสเริ่มทำธุรกิจด้วยความมุ่งมั่นและตั้งใจทำให้เนอสสามารถเก็บเงินแสนแรกในชีวิตจากธุรกิจแอมเวย์ให้กับพ่อแม่ได้ตอนอายุเพียง 19 ปีเท่านั้น จะเห็นได้ว่าธุรกิจแอมเวย์ใครๆก็สามารถทำได้โดยไม่มีข้อจำกัดเลย นอกจากการทำงานแบบสู้สุดใจ เนอสเลือกทุกอย่างให้เข้ากับไลฟ์สไตล์ของตัวเองในแต่ละวันด้วย รวมไปถึงสกินแคร์ที่เลือกใช้นั่นก็คือ อาร์ทิสทรี สตูดิโอ แอนตี้-เบลมมิช โทนเนอร์ + พอร์ รีเฟรชเชอร์ “เราเป็นคนให้ความสำคัญกับสกินแคร์ที่ใช้มากๆ เลือกสิ่งที่ตอบโจทย์ ทั้งประสิทธิภาพและไลฟ์สไตล์ […]

PILLOW MANIFEST ขอพรจักรวาลด้วยการอธิษฐานแล้วใส่ไว้ใต้หมอนก่อนนอน

ไปเจอการขอจักรวาลที่เรียกว่า Pillow Manifest มาใน TikTok เขาบอกว่าเป็นวิธีที่ทำแล้วได้ผลจริง แต่ขึ้นอยู่กับใจและการกระทำของเราด้วยนะ แถมทำง่ายมาก แค่มีสมาธิตั้งมั่นกับสิ่งที่เราต้องการ และขอพรกับจักรวาลก่อนนอนโดยใช้หมอนเป็นตัวช่วย มี TikToker ที่ชื่อว่า Valeria Romero เธอบอกว่า “วิธีนี้เป็นวิธีที่ช่วยให้เราขอพรจากจักรวาลและได้สิ่งที่ต้องการในตอนที่คุณหลับ” 

12 หนังรักที่เกี่ยวกับการ “หย่าร้าง” ดูแล้วมีกำลังใจมูฟออนเลย

ถ้ารักให้สุดแล้ววันหนึ่งต้องมาหย่ากัน ก็ถือว่าเราทำดีที่สุดแล้ว ใครที่กำลังเจอสภาวะแบบนี้ อยากหาอะไรมาอัพให้ใจฟูๆ บ้าง ลองดู 15 หนังความรักที่ต้อง “หย่าร้าง” นี้นะ ไม่ได้แย่อย่างที่คิดแน่นอน ถ้าไปต่อไม่ได้ แล้วต้องจบกันไป ต่างคนต่างแยกย้าย อาจมีความรักใหม่ หรือมีชีวิตใหม่ที่ดีกว่าไปเลย คนที่รักกัน แต่งงานกันมา แล้วต้องมาถึงทางแยก “หย่าร้าง” กัน ความจริงก็เป็นเรื่องธรรมดาอยู่นะ คนเรามาค้นพบหัวใจตัวเองทีหลังได้ หรือพยายามแล้วไปกันไม่รอด หรืออาจจะเจ็บปวดในตอนแรก แต่ดีกว่าฝืนกันไป คลีโอมีหนังเกี่ยวกับการ “หย่าร้าง” มาให้ลองไปดูกันนะ เริ่ดทุกเรื่อง!! 1.Kramer VS. Kramer หนังดังที่คอหนังยุค 80’s ไม่มีใครพลาดเรื่องนี้ ประชันกันเลยทั้งเมอรีล สตรีพ และดัสติน ฮอฟฟ์แมน เป็นหนังที่ตามล่าความดราม่ากันในศาล ที่เป็นเรื่องของเบื้องหลังครอบครัวสุดเพอร์เฟ็คท์ โจอันนา นางเอกได้ลุกขึ้นมาหลังจากเธอขอหย่ากับเท็ด ว่าเธอต้องการสิทธิ์ในการเลี้ยงลูกชายของเธอ เขาไม่ยอม ก็เลยต้องฟาดกันในศาล เป็นเรื่องความซับซ้อนของจิตใจของคนเรา ความเชื่อของคนเป็นแม่ที่คิดว่าตัวเองเลี้ยงลูกได้ดีกว่า และคนเป็นพ่อที่ไม่เข้าใจว่าเขาจะด้อยกว่าเรื่องเลี้ยงลูกตรงไหน หนังเข้มข้นในทั้งบทและการแสดง เรื่องนี้ได้รางวัลออสการ์ไปถึง 5 รางวัลเลยล่ะ 2. […]
Horoscope

ดวงรายอาทิตย์ ฉบับสาวคลีโอ วันที่ 21 – 27 กุมภาพันธ์ 2565

ดวงคลีโอ

โดย หมออ้อน Miracle Love By Oon

ดวงคลีโอ

ตั้งตัวไม่ทันทุกที มีการเปลี่ยนแผนเปลี่ยนแปลงแบบปุ๊ปปัปตลอด เผชิญกับเรื่องเฉพาะหน้าตัดสินใจแบบด่วนๆ งานเข้ามาแบบฟ้าผ่าแต่ทุกอย่างผ่านไปได้ด้วยดี ได้บริวารใหม่เพิ่ม อยากทำธุรกิจใหม่มีโชคลาภ การค้าทำยอดได้ในวินาทีสุดท้าย ความรักคบเด็กต้องทำใจ เอาใจยากเข้าถึงยากหรือสถานะทุกวันนี้ยังไม่แน่นอน ตามอารมณ์ คู่รักอย่าเหวี่ยงอย่าบ่นมาก สุขภาพระวังอุบัติเหตุ

ดวงคลีโอ

หน้าที่ทุกอย่างต้องคิดเองทำเองหมด ทำงานได้ทุกอย่างต้องสู้กับความยาก และงานที่ยังไม่จบซักที เจ้านายชอบจิก มีความคิดอยากย้ายงานเปลี่ยนงาน งานใหม่รอนานหรือติดเรื่องเงิน การเงิน ต้องเอาเงินเก็บออกมาใช้ การค้าลูกค้าเงียบหายตัดสินนานขึ้น งานคลาดเคลื่อนเลื่อนวัน ความรัก ที่เพิ่งเลิกต้องทำใจตัดใจให้ได้ก่อนเริ่มใหม่ คู่รักอย่าใช้อารมณ์ใช้คำพูดที่แรงเกินไป สุขภาพ อยากผอม

ดวงคลีโอ

อยู่ในโหมดเบื่อ เบื่อทุกอย่าง งานล้นมือได้รับมอบหมายงานแบบปฎิเสธไม่ได้ องค์กรมีปรับระบบรวมโครงสร้าง อยากทำธุรกิจ การเงินยิ่งเบื่อยิ่งใช้เงิน หรือมีแพลนซื้อทรัพย์สินชิ้นใหญ่ ความรัก ที่เข้ามาก็ยังไม่มั่นใจ ยังไม่ถูกใจ ที่รักไม่ได้เลือกที่เลือกไม่ได้รัก คู่รักอยู่กันมานานแต่งก็ได้ไม่แต่งก็ได้ ความสัมพันธ์ไปได้เรื่อยๆ สุขภาพ กรดไหลย้อน

ดวงคลีโอ

สภาพร่างไม่ไหว อยากพักอยากนอน งานเข้ามาหลายทางระวังปากเสียงกับเจ้านาย หรือกำลังหางานใหม่ ตัดสินยากจะอยู่หรือไปดี เริ่มหมดเพลชชั่น ธุรกิจงานล่าช้า หรือถูกยกเลิกงาน การเงินเงินผ่านมือ หมดเงินไปกับภาระและเรื่องจุกจิก ความรักคนโสด ตัดสินยากที่คุยก็ยังไม่ชัดเจน มาๆหายๆ คู่รัก ต่างคนต่างใช้ชีวิตคุยกันน้อย สุขภาพ มีภาวะเลือดจาง เกิดอุบัติเหตุเล็กๆ ผิวแพ้ง่าย

ดวงคลีโอ

ปกติไม่ใช่แม่พระแต่ต้องทำใจยอมรับ ปลงกับทุกอย่างให้ได้ มีคนมาปรึกษาหรือต้องคอยแก้ปัญหาให้คนอื่นเสมอ การงานมีเกณฑ์ได้เจ้านายใหม่ ต้องคอยทำงานตามความคิดเจ้านาย หรือมีแพลนเรียนต่อ ระวังทิฐิไม่ค่อยง้อใครจะทำให้เกิดอุปสรรคในการใช้ชีวิต การเงินมีหรือไม่มีก็กลัวจน การค้าทำได้แค่ประคองความรัก คนโสดคบๆนานแต่โสดๆยาวนะ คู่รักจะรักหรือเลิกอยู่ที่คุณ สุขภาพ ปัญหาลำไส้ ปวดเมื่อยตามร่างกาย

ดวงคลีโอ

สิ่งดีๆกำลังจะเกิดเรื่องใหม่ งานใหม่ทรัพย์สินใหม่ จะลงทุนธุรกิจก็ราบรื่นมีผู้ใหญ่สนับสนุนหรือได้งานโปรเจคใหญ่ ขายของสวยงามได้เงินทำงานเกี่ยวข้องกับต่างชาติดี มีเกณฑ์ได้เจ้านายใหม่ หรือได้เดินทางไกล ความรักคนโสด จะเจอคนอายุมากกว่าหรือต่างชาติ โปรไฟล์ดี ที่คุยๆกันจะมีความสัมพันธ์ดีขึ้น คู่รัก ชีวิตคู่ช่วยเหลือดูแลกันดี ชีวิตรักมีความสุข สุขภาพปวดหลัง ปวดไหล่

ดวงคลีโอ

มีเรื่องให้คิดให้ทำอยู่ตลอดเวลา ชีพจรลงเท้าเดินทางบ่อย มีแพลนเปลี่ยนงานหรือกำลังจะปรับตำแหน่งงาน ได้งานใหม่เดินทางไกล อารมณ์ช่วงนี้หงุดหงิดง่ายชอบคิดไปเอง การเงินพยายามมองหาโอกาสใหม่ๆอยากทำธุรกิจ อยากรวย มีหุ้นส่วนในการลงทุน การค้ารายได้ยังไม่ค่อยดีเงียบเหงา ความรัก คนโสดอายุมากแล้วมองไปถึงอนาคตอยากแต่งงานแล้ว คู่รักวางแผนแต่ง หรืออยู่ไกลกันทำให้เกิดปัญหา สุขภาพ ระวังอุบัติเหตุ

อ่านเรื่องราวอื่นๆ เพิ่มเติมได้ทาง CleoThailand หรือ FB: @CleoThailand

หนุ่มแต่ละราศีมีดีที่อะไร มีคุณสมบัติ ‘สามีดีเด่น’ ใดเหมาะกับเราที่สุด

ทำไมแฟนเก่าถึงไม่ปล่อยคุณไป หรือเป็นเพราะราศีของเขา?

More