“อาหารทางการแพทย์เพื่อลดน้ำหนัก” ใช้แทนมื้ออาหารได้ มีสารอาหารหลากหลาย ดื่มได้ทุกวัน รสชาติอร่อย

ตั้งใจมาไม่รู้กี่ปีจนหมดหวังว่าชีวิตนี้จะลดน้ำหนักได้สักทีจริงๆ หรือเปล่า เพราะบอกตามตรงว่าก็ลองมาหมดแล้ว ทั้งวิธีอดอาหารซึ่งก็ผอมลงจริง แต่ร่างกายเพลียและหิวจนไม่มีแรงเหมือนได้สารอาหารไม่เพียงพอ ตอนที่เริ่มกลับมากินตามปกติ น้ำหนักก็ดีดเพิ่มมากกว่าเดิม หรือพอจะลองโหมออกกำลังกาย ได้หุ่นกระชับขึ้น แต่ก็ยังไม่ได้หุ่นตามที่ฝันจนพับเก็บความตั้งใจที่จะลดน้ำหนักไปนาน แต่วันนี้มีเทคนิคลดน้ำหนักเพื่อให้ร่างกายยังได้รับโภชนาการที่ดีมาฝาก! ค้นพบเทคนิคลดน้ำหนักโดยไม่ต้องอดอาหาร หลักการลดน้ำหนักที่แนะนำคือต้องจำกัดพลังงานแคลอรีให้เหมาะสมกับที่ร่างกายต้องการและยังต้องได้สารอาหารที่หลากหลาย แต่ความยากคือจะกินยังไงให้อิ่ม แคลอรีไม่เกิน ตอนนี้มีทางเลือกสำหรับผู้ที่จำเป็นต้องลดน้ำหนักแต่ยังได้โภชนาการที่เหมาะสม ที่เรียกว่า “OPTIFAST” “อาหารทางการแพทย์เพื่อลดน้ำหนัก” เป็นแบรนด์แรกในประเทศไทย ที่คิดค้นโดย Nestlé Health Science ที่มีสารอาหารหลากหลายและเหมาะสม สามารถใช้รับประทานเพื่อทดแทนมื้ออาหารโดยไม่ลืมออกกำลังกายควบคู่ไปด้วย เพื่อลดน้ำหนักตามคำแนะนำของแพทย์ นี่คืออาหารทางการแพทย์เพื่อลดน้ำหนักที่เป็นทางเลือกสำหรับผู้ที่จำเป็นต้องลดน้ำหนัก เพราะ… แชร์สูตรใส่ใจตัวเอง 1 วันกับ OPTIFAST* 1 มื้อ = OPTIFAST 1 ซอง2 มื้อ = อาหารพลังงานต่ำแบ่งรับประทานทั้งวันกับผลไม้สดที่มีน้ำตาลต่ำ 2 ผล, ผลิตภัณฑ์นมไขมันต่ำ ไม่เติมน้ำตาลทราย 1 แก้ว, ผักใบหรือผักที่มีแป้งต่ำ 2 ถ้วยและน้ำเปล่า 2 ลิตร *อาหารทางการแพทย์ต้องใช้ภายใต้คำแนะนำของแพทย์ Food […]

ถ้าเรารู้คุณค่าของตัวเองอย่างแท้จริง เราจะ “พอ” กับใครบางคนได้ชิลล์เลย

บางครั้งสิ่งที่อยากที่สุดในความสัมพันธ์ ไม่ใช่ตอนอยู่ในความสัมพันธ์นะ แต่ตอนที่เราอยากเดินออกมาใจแทบขาด แต่เราออกมาไม่ได้ ไม่แปลกหรอกที่เราจะรักใครแล้วเรามารู้ทีหลังว่า เรารักเขามากกว่าที่เขารักเรา และรู้ต่อว่าเราไม่ควรอยู่ในความสัมพันธ์นี้แล้ว เพราะมันจะทำร้ายเราแน่นอน เอาล่ะ! เมื่อเราผ่านกระบวนการเรียนรู้จักความรักครั้งนี้ รู้จักเขา เห็นตัวเอง เห็นเขาเรียบร้อยแล้ว และเรารู้แล้วว่าไม่เวิร์ค เราคงต้องเดินออกมา ถึงตอนนี้สิ่งที่เราติดก็คือ “ความสุขที่เคยมี ความทรงจำ คำพูดที่เหมือนจะจริงของเขา ความดีบางอย่างของเขา ความหวังที่อาจจะดีก็ได้ที่เราคิดไปเอง” ทั้งหมดมารั้งให้เราเดินออกมาจากความสัมพันธ์ไม่ได้สักที ไม่นับที่เราจะออกๆ เขาก็เกี่ยวเราเอาไว้ ที่เป็นอย่างนี้ก็เพราะ “เรายังไม่เห็นคุณค่าของตัวเองเต็มๆ” เรามักชอบคิดว่าเขาเจ๋งกว่าเรา เขาคิดเก่ง ทำงานเก่งว่าเรา เขาโรแมนติกจัง เขาน่ารักโน่นนี่ เขามีศักยภาพ เขา…บลาๆๆๆๆ แต่ขอถามคำหนึ่งเลยนะ แล้วเราล่ะ “เรามีอะไรที่เริ่ดบ้าง?” ถ้ายังคิดไม่ออกขอบอกสั้นๆ เลยที่เรามีแล้วเฉือนเขาแน่นอน “เรามีหัวใจรักที่เต็มไปด้วยความรัก” เราเป็นผู้หญิงที่พร้อมจะมอบความรัก เห็นหัวใจของคนรัก เข้าใจคนรัก และทำอะไรให้ความรักของเราดีขึ้นเรื่อยๆ สิ่งนี้คือคุณค่าของเรา และเมื่อคุณค่าตรงนี้ของเราถูกส่งไปหมดใจ แต่เขากลับส่งกลับมาบ้าง ไม่ส่งบ้าง เห็นคุณค่าบ้าง ไม่เห็นบ้าง หรือเห็นตอนที่เขาอยากได้อะไรจากเรา แล้วไปตอนที่เขาก็ไม่ได้อยากได้ในเวลานั้นของเขา แปลว่าเขาไม่ใช่คนที่มีหัวใจรักแบบเดียวกับเรา ก็ไม่แปลกที่เราจะรู้สึกจมๆ กับตัวเอง แล้วคอยถามตัวเองว่าทำไมๆๆๆๆ […]

กลับมาสะเทือนวงการความงามอีกครั้งอย่างยิ่งใหญ่กับ Cosmoprof CBE ASEAN 2024 งานแสดงสินค้าเพื่อธุรกิจความงามระดับโลก 13 – 15 มิถุนายนนี้! ลงทะเบียนเข้าชมงาน ฟรี!

Cosmoprof CBE ASEAN 2024 งานแสดงสินค้าเพื่อธุรกิจความงามระดับโลก พบผู้ผลิต และแบรนด์สินค้าความงามคุณภาพกว่า 1,500 บริษัท จาก 20 ประเทศ อาทิ ญี่ปุ่น เกาหลี จีน ฝรั่งเศส อิตาลี ไทย และอีกมากมาย บนพื้นที่จัดแสดงงานกว่า 22,000 ตารางเมตร นอกจากนี้ภายในงานยังมีกิจกรรมส่งเสริมธุรกิจ อาทิโปรแกรมจับคู่เจรจาธุรกิจที่ทำให้คุณได้พบกับเจ้าของแบรนด์และโรงงานผลิตโดยตรง รวมไปถึงสัมมนาความรู้จากผู้เชี่ยวชาญระดับโลกที่จะมาอัปเดตเทรนด์ความงามล่าสุด และบิวตี้เวิร์คช็อป ตลอด 3 วันการจัดงาน มาร่วมก้าวสู่โลกแห่งความงามระดับโลกไปพร้อมกัน แล้วพบกัน 13-15 มิถุนายนนี้ ณ ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ ลงทะเบียนเข้าชมงานฟรี! คลิก! https://bit.ly/4a3D1Lm และดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.cosmoprofcbeasean.com ทำไมคุณถึงไม่ควรพลาดงาน Cosmoprof CBE ASEAN 2024! 1. เป็นงานแสดงสินค้าเพื่อธุรกิจความงามที่ใหญ่ที่สุดในไทย และอาเซียน2. มีผู้ออกแสดงสินค้าชั้นนำกว่า 1,500 แบรนด์ จาก 20 ประเทศทั่วโลก3. […]

15 กฎเหล็กแห่งการมูฟออน “สัญญากับตัวเอง ว่าเราต้องทำให้ได้นะ”

อย่างแรกเลยคือเซ็ตความตั้งใจให้ตัวเอง “ฉันจะต้องขึ้นมาจากหลุมให้ได้” แรงใจที่เราอยากเห็นตัวเองมีความสุข จะพาเรามูฟออนได้เกลี้ยง 100% แน่นอน เริ่มขยับตัวออกจากหลุมกันเลยนะ… เพราะเราจะไม่ยอมจมปลัก ไม่ยอมแพ้ใจตัวเอง เรามองเห็นตัวเองนี่นา ว่าเราจะมีความสุขใสๆ ได้กว่านี้ เราเลยต้องให้กำลังใจตัวเอง ตั้งกฏเหล็กให้ตัวเอง คนอย่างฉัน ไม่มีเธอ ฉันก็มูฟออนสวยๆ ได้ ว่าแล้วลุยกันเลย!! อ่านเรื่องราวอื่นๆ ต่อได้ที่ ฮาวทูรักตัวเอง เมื่อต้องมูฟออนจริงๆ
Horoscope

ดวงรายอาทิตย์ ฉบับสาวคลีโอ วันที่ 21 – 27 กุมภาพันธ์ 2565

ดวงคลีโอ

โดย หมออ้อน Miracle Love By Oon

ดวงคลีโอ

ตั้งตัวไม่ทันทุกที มีการเปลี่ยนแผนเปลี่ยนแปลงแบบปุ๊ปปัปตลอด เผชิญกับเรื่องเฉพาะหน้าตัดสินใจแบบด่วนๆ งานเข้ามาแบบฟ้าผ่าแต่ทุกอย่างผ่านไปได้ด้วยดี ได้บริวารใหม่เพิ่ม อยากทำธุรกิจใหม่มีโชคลาภ การค้าทำยอดได้ในวินาทีสุดท้าย ความรักคบเด็กต้องทำใจ เอาใจยากเข้าถึงยากหรือสถานะทุกวันนี้ยังไม่แน่นอน ตามอารมณ์ คู่รักอย่าเหวี่ยงอย่าบ่นมาก สุขภาพระวังอุบัติเหตุ

ดวงคลีโอ

หน้าที่ทุกอย่างต้องคิดเองทำเองหมด ทำงานได้ทุกอย่างต้องสู้กับความยาก และงานที่ยังไม่จบซักที เจ้านายชอบจิก มีความคิดอยากย้ายงานเปลี่ยนงาน งานใหม่รอนานหรือติดเรื่องเงิน การเงิน ต้องเอาเงินเก็บออกมาใช้ การค้าลูกค้าเงียบหายตัดสินนานขึ้น งานคลาดเคลื่อนเลื่อนวัน ความรัก ที่เพิ่งเลิกต้องทำใจตัดใจให้ได้ก่อนเริ่มใหม่ คู่รักอย่าใช้อารมณ์ใช้คำพูดที่แรงเกินไป สุขภาพ อยากผอม

ดวงคลีโอ

อยู่ในโหมดเบื่อ เบื่อทุกอย่าง งานล้นมือได้รับมอบหมายงานแบบปฎิเสธไม่ได้ องค์กรมีปรับระบบรวมโครงสร้าง อยากทำธุรกิจ การเงินยิ่งเบื่อยิ่งใช้เงิน หรือมีแพลนซื้อทรัพย์สินชิ้นใหญ่ ความรัก ที่เข้ามาก็ยังไม่มั่นใจ ยังไม่ถูกใจ ที่รักไม่ได้เลือกที่เลือกไม่ได้รัก คู่รักอยู่กันมานานแต่งก็ได้ไม่แต่งก็ได้ ความสัมพันธ์ไปได้เรื่อยๆ สุขภาพ กรดไหลย้อน

ดวงคลีโอ

สภาพร่างไม่ไหว อยากพักอยากนอน งานเข้ามาหลายทางระวังปากเสียงกับเจ้านาย หรือกำลังหางานใหม่ ตัดสินยากจะอยู่หรือไปดี เริ่มหมดเพลชชั่น ธุรกิจงานล่าช้า หรือถูกยกเลิกงาน การเงินเงินผ่านมือ หมดเงินไปกับภาระและเรื่องจุกจิก ความรักคนโสด ตัดสินยากที่คุยก็ยังไม่ชัดเจน มาๆหายๆ คู่รัก ต่างคนต่างใช้ชีวิตคุยกันน้อย สุขภาพ มีภาวะเลือดจาง เกิดอุบัติเหตุเล็กๆ ผิวแพ้ง่าย

ดวงคลีโอ

ปกติไม่ใช่แม่พระแต่ต้องทำใจยอมรับ ปลงกับทุกอย่างให้ได้ มีคนมาปรึกษาหรือต้องคอยแก้ปัญหาให้คนอื่นเสมอ การงานมีเกณฑ์ได้เจ้านายใหม่ ต้องคอยทำงานตามความคิดเจ้านาย หรือมีแพลนเรียนต่อ ระวังทิฐิไม่ค่อยง้อใครจะทำให้เกิดอุปสรรคในการใช้ชีวิต การเงินมีหรือไม่มีก็กลัวจน การค้าทำได้แค่ประคองความรัก คนโสดคบๆนานแต่โสดๆยาวนะ คู่รักจะรักหรือเลิกอยู่ที่คุณ สุขภาพ ปัญหาลำไส้ ปวดเมื่อยตามร่างกาย

ดวงคลีโอ

สิ่งดีๆกำลังจะเกิดเรื่องใหม่ งานใหม่ทรัพย์สินใหม่ จะลงทุนธุรกิจก็ราบรื่นมีผู้ใหญ่สนับสนุนหรือได้งานโปรเจคใหญ่ ขายของสวยงามได้เงินทำงานเกี่ยวข้องกับต่างชาติดี มีเกณฑ์ได้เจ้านายใหม่ หรือได้เดินทางไกล ความรักคนโสด จะเจอคนอายุมากกว่าหรือต่างชาติ โปรไฟล์ดี ที่คุยๆกันจะมีความสัมพันธ์ดีขึ้น คู่รัก ชีวิตคู่ช่วยเหลือดูแลกันดี ชีวิตรักมีความสุข สุขภาพปวดหลัง ปวดไหล่

ดวงคลีโอ

มีเรื่องให้คิดให้ทำอยู่ตลอดเวลา ชีพจรลงเท้าเดินทางบ่อย มีแพลนเปลี่ยนงานหรือกำลังจะปรับตำแหน่งงาน ได้งานใหม่เดินทางไกล อารมณ์ช่วงนี้หงุดหงิดง่ายชอบคิดไปเอง การเงินพยายามมองหาโอกาสใหม่ๆอยากทำธุรกิจ อยากรวย มีหุ้นส่วนในการลงทุน การค้ารายได้ยังไม่ค่อยดีเงียบเหงา ความรัก คนโสดอายุมากแล้วมองไปถึงอนาคตอยากแต่งงานแล้ว คู่รักวางแผนแต่ง หรืออยู่ไกลกันทำให้เกิดปัญหา สุขภาพ ระวังอุบัติเหตุ

อ่านเรื่องราวอื่นๆ เพิ่มเติมได้ทาง CleoThailand หรือ FB: @CleoThailand

หนุ่มแต่ละราศีมีดีที่อะไร มีคุณสมบัติ ‘สามีดีเด่น’ ใดเหมาะกับเราที่สุด

ทำไมแฟนเก่าถึงไม่ปล่อยคุณไป หรือเป็นเพราะราศีของเขา?

More

[ajax_load_more posts_per_page='6']