ชี้เป้า 5 Must Have ไอเทมเมคอัพ ที่สาวๆ ต้องพกติดตัวไปทุกที่ ดีงามจนได้รางวัลจากคลีโอ

มาค่ะสาวๆ ใครที่กำลังตามหาเมคอัพถูกและดี คุณภาพสุดปัง ที่เสกให้เราสวยกริ๊งขึ้นได้แบบคอมพลีตลุค ต้องมาทางนี้เลยนะ เพราะทีมงานคลีโอได้ลองเมคอัพจาก IN2IT แล้วติดใจ อยากเอามาป้ายยาให้ทุกคนได้ลองใช้ตามกัน ขอบอกเลยว่าเราไม่ได้มาเล่นๆ นะจ๊ะ เพราะคัดมาให้ถึง 5 ชิ้น เรียกว่าเป็น Must Have เลยก็ว่าได้ ติดกระเป๋าไปทุกทีจริงๆ ปังมากจนคว้ารางวัล CLEO Beauty Hall of Fame 2023 ไปเลย 5 รางวัลไม่แบ่งใคร มาดูกันดีกว่าว่าจะมีไอเทมอะไรน่าใช้บ้าง…

ผิวใหม่สร้างได้ใน 14 วัน ด้วย Trylagina Age-Defying Collagen Serum

ไม่แปลกใจเลย ว่าทำไมหลายคนรอบตัวถึงพูดเป็นเสียงเดียวกันว่าให้ลองใช้ Trylagina Age-Defying Collagen Serum หรือที่เราเรียกกันว่า เซรั่มกระปุกแดง Trylagina 12X เพราะช่วยเรื่องปัญหาริ้วรอย เหมือนได้ย้อนวัยผิวเลยจริงๆ ดีงามเต็มสิบแบบห้ามใจไม่ไหว คลีโอเลยต้องขอมอบรางวัล BEST COLLAGEN SERUM ให้ไปเลย และอยากมาบอกต่อความดีงามให้ทุกคนได้รู้จริงๆ เพราะช่วยบำรุงผิวแบบครบจบในกระปุกเดียว โดยเฉพาะใครที่ต้องการเพิ่มความเต่งตึงให้ผิว ก็ยิ่งดีงามเข้าไปใหญ่ เหมือนเราได้ผิวใหม่ที่เด็กลงจริงๆ นะ  ใครที่อยากรู้ว่าเพราะอะไร สาวๆ ถึงรักใน Trylagina Age-Defying Collagen Serum เดี๋ยววันนี้คลีโอจะเล่าให้ฟัง
Horoscope

ดวงรายอาทิตย์ ฉบับสาวคลีโอ วันที่ 21 – 27 กุมภาพันธ์ 2565

ดวงคลีโอ

โดย หมออ้อน Miracle Love By Oon

ดวงคลีโอ

ตั้งตัวไม่ทันทุกที มีการเปลี่ยนแผนเปลี่ยนแปลงแบบปุ๊ปปัปตลอด เผชิญกับเรื่องเฉพาะหน้าตัดสินใจแบบด่วนๆ งานเข้ามาแบบฟ้าผ่าแต่ทุกอย่างผ่านไปได้ด้วยดี ได้บริวารใหม่เพิ่ม อยากทำธุรกิจใหม่มีโชคลาภ การค้าทำยอดได้ในวินาทีสุดท้าย ความรักคบเด็กต้องทำใจ เอาใจยากเข้าถึงยากหรือสถานะทุกวันนี้ยังไม่แน่นอน ตามอารมณ์ คู่รักอย่าเหวี่ยงอย่าบ่นมาก สุขภาพระวังอุบัติเหตุ

ดวงคลีโอ

หน้าที่ทุกอย่างต้องคิดเองทำเองหมด ทำงานได้ทุกอย่างต้องสู้กับความยาก และงานที่ยังไม่จบซักที เจ้านายชอบจิก มีความคิดอยากย้ายงานเปลี่ยนงาน งานใหม่รอนานหรือติดเรื่องเงิน การเงิน ต้องเอาเงินเก็บออกมาใช้ การค้าลูกค้าเงียบหายตัดสินนานขึ้น งานคลาดเคลื่อนเลื่อนวัน ความรัก ที่เพิ่งเลิกต้องทำใจตัดใจให้ได้ก่อนเริ่มใหม่ คู่รักอย่าใช้อารมณ์ใช้คำพูดที่แรงเกินไป สุขภาพ อยากผอม

ดวงคลีโอ

อยู่ในโหมดเบื่อ เบื่อทุกอย่าง งานล้นมือได้รับมอบหมายงานแบบปฎิเสธไม่ได้ องค์กรมีปรับระบบรวมโครงสร้าง อยากทำธุรกิจ การเงินยิ่งเบื่อยิ่งใช้เงิน หรือมีแพลนซื้อทรัพย์สินชิ้นใหญ่ ความรัก ที่เข้ามาก็ยังไม่มั่นใจ ยังไม่ถูกใจ ที่รักไม่ได้เลือกที่เลือกไม่ได้รัก คู่รักอยู่กันมานานแต่งก็ได้ไม่แต่งก็ได้ ความสัมพันธ์ไปได้เรื่อยๆ สุขภาพ กรดไหลย้อน

ดวงคลีโอ

สภาพร่างไม่ไหว อยากพักอยากนอน งานเข้ามาหลายทางระวังปากเสียงกับเจ้านาย หรือกำลังหางานใหม่ ตัดสินยากจะอยู่หรือไปดี เริ่มหมดเพลชชั่น ธุรกิจงานล่าช้า หรือถูกยกเลิกงาน การเงินเงินผ่านมือ หมดเงินไปกับภาระและเรื่องจุกจิก ความรักคนโสด ตัดสินยากที่คุยก็ยังไม่ชัดเจน มาๆหายๆ คู่รัก ต่างคนต่างใช้ชีวิตคุยกันน้อย สุขภาพ มีภาวะเลือดจาง เกิดอุบัติเหตุเล็กๆ ผิวแพ้ง่าย

ดวงคลีโอ

ปกติไม่ใช่แม่พระแต่ต้องทำใจยอมรับ ปลงกับทุกอย่างให้ได้ มีคนมาปรึกษาหรือต้องคอยแก้ปัญหาให้คนอื่นเสมอ การงานมีเกณฑ์ได้เจ้านายใหม่ ต้องคอยทำงานตามความคิดเจ้านาย หรือมีแพลนเรียนต่อ ระวังทิฐิไม่ค่อยง้อใครจะทำให้เกิดอุปสรรคในการใช้ชีวิต การเงินมีหรือไม่มีก็กลัวจน การค้าทำได้แค่ประคองความรัก คนโสดคบๆนานแต่โสดๆยาวนะ คู่รักจะรักหรือเลิกอยู่ที่คุณ สุขภาพ ปัญหาลำไส้ ปวดเมื่อยตามร่างกาย

ดวงคลีโอ

สิ่งดีๆกำลังจะเกิดเรื่องใหม่ งานใหม่ทรัพย์สินใหม่ จะลงทุนธุรกิจก็ราบรื่นมีผู้ใหญ่สนับสนุนหรือได้งานโปรเจคใหญ่ ขายของสวยงามได้เงินทำงานเกี่ยวข้องกับต่างชาติดี มีเกณฑ์ได้เจ้านายใหม่ หรือได้เดินทางไกล ความรักคนโสด จะเจอคนอายุมากกว่าหรือต่างชาติ โปรไฟล์ดี ที่คุยๆกันจะมีความสัมพันธ์ดีขึ้น คู่รัก ชีวิตคู่ช่วยเหลือดูแลกันดี ชีวิตรักมีความสุข สุขภาพปวดหลัง ปวดไหล่

ดวงคลีโอ

มีเรื่องให้คิดให้ทำอยู่ตลอดเวลา ชีพจรลงเท้าเดินทางบ่อย มีแพลนเปลี่ยนงานหรือกำลังจะปรับตำแหน่งงาน ได้งานใหม่เดินทางไกล อารมณ์ช่วงนี้หงุดหงิดง่ายชอบคิดไปเอง การเงินพยายามมองหาโอกาสใหม่ๆอยากทำธุรกิจ อยากรวย มีหุ้นส่วนในการลงทุน การค้ารายได้ยังไม่ค่อยดีเงียบเหงา ความรัก คนโสดอายุมากแล้วมองไปถึงอนาคตอยากแต่งงานแล้ว คู่รักวางแผนแต่ง หรืออยู่ไกลกันทำให้เกิดปัญหา สุขภาพ ระวังอุบัติเหตุ

อ่านเรื่องราวอื่นๆ เพิ่มเติมได้ทาง CleoThailand หรือ FB: @CleoThailand

หนุ่มแต่ละราศีมีดีที่อะไร มีคุณสมบัติ ‘สามีดีเด่น’ ใดเหมาะกับเราที่สุด

ทำไมแฟนเก่าถึงไม่ปล่อยคุณไป หรือเป็นเพราะราศีของเขา?

More