ที่สุดของการดูแลผิวใต้วงแขนที่สาวคลีโอเชื่อใจ ต้องยกให้ไอเท็มจาก Ri en เท่านั้น 

อีกหนึ่งเรื่องผิวที่ผู้หญิงอย่างเราจะมองข้ามไปไม่ได้เด็ดขาด ก็คือผิวรักแร้บริเวณใต้วงแขนของเรานี่เอง บอกเลยนะว่าถ้าดูแลไม่ดีเนี่ย นอกจากจะทำให้เกิดความหมองคล้ำและกลิ่นไม่พึงประสงค์ ยังทำให้เราขาดความมั่นใจในการแต่งตัวและใส่เสื้อผ้าสวยๆ ไปด้วย แถมจะแก้ก็แก้ยากอีก เพราะไม่ค่อยเจอผลิตภัณฑ์ดูแลผิวใต้วงแขนที่ถูกใจสักที จนกระทั่งทีมงานคลีโอได้ลองใช้ไอเท็มจากแบรนด์ Ri en ทุกคนก็ต่างพูดเป็นเสียงเดียวกันเลยว่า เริ่ดจริงงงง เพราะเขาดูแลครบจบเรื่องรักแร้เลย วันนี้คลีโอเลยจะมาป้ายยาผลิตภัณฑ์ดูแลผิวใต้วงแขนจาก Ri en ที่ได้รับรางวัล CLEO Beauty Hall of Fame 2023 ด้วยนะ มาแล้วก็อย่ารอช้า มาดูกันดีกว่าว่าจะมีอะไรบ้าง ตามมาเล้ย!

ชี้เป้า 5 Must Have ไอเทมเมคอัพ ที่สาวๆ ต้องพกติดตัวไปทุกที่ ดีงามจนได้รางวัลจากคลีโอ

มาค่ะสาวๆ ใครที่กำลังตามหาเมคอัพถูกและดี คุณภาพสุดปัง ที่เสกให้เราสวยกริ๊งขึ้นได้แบบคอมพลีตลุค ต้องมาทางนี้เลยนะ เพราะทีมงานคลีโอได้ลองเมคอัพจาก IN2IT แล้วติดใจ อยากเอามาป้ายยาให้ทุกคนได้ลองใช้ตามกัน ขอบอกเลยว่าเราไม่ได้มาเล่นๆ นะจ๊ะ เพราะคัดมาให้ถึง 5 ชิ้น เรียกว่าเป็น Must Have เลยก็ว่าได้ ติดกระเป๋าไปทุกทีจริงๆ ปังมากจนคว้ารางวัล CLEO Beauty Hall of Fame 2023 ไปเลย 5 รางวัลไม่แบ่งใคร มาดูกันดีกว่าว่าจะมีไอเทมอะไรน่าใช้บ้าง…

ผิวใหม่สร้างได้ใน 14 วัน ด้วย Trylagina Age-Defying Collagen Serum

ไม่แปลกใจเลย ว่าทำไมหลายคนรอบตัวถึงพูดเป็นเสียงเดียวกันว่าให้ลองใช้ Trylagina Age-Defying Collagen Serum หรือที่เราเรียกกันว่า เซรั่มกระปุกแดง Trylagina 12X เพราะช่วยเรื่องปัญหาริ้วรอย เหมือนได้ย้อนวัยผิวเลยจริงๆ ดีงามเต็มสิบแบบห้ามใจไม่ไหว คลีโอเลยต้องขอมอบรางวัล BEST COLLAGEN SERUM ให้ไปเลย และอยากมาบอกต่อความดีงามให้ทุกคนได้รู้จริงๆ เพราะช่วยบำรุงผิวแบบครบจบในกระปุกเดียว โดยเฉพาะใครที่ต้องการเพิ่มความเต่งตึงให้ผิว ก็ยิ่งดีงามเข้าไปใหญ่ เหมือนเราได้ผิวใหม่ที่เด็กลงจริงๆ นะ  ใครที่อยากรู้ว่าเพราะอะไร สาวๆ ถึงรักใน Trylagina Age-Defying Collagen Serum เดี๋ยววันนี้คลีโอจะเล่าให้ฟัง
Horoscope

ดวงคลีโอ รายอาทิตย์ ฉบับสาวคลีโอ วันที่ 28 กุมภาพันธ์ – 6 มีนาคม 2565

ดวงคลีโอ

ดวงคลีโอ รายอาทิตย์ ฉบับสาวคลีโอ วันที่ 28 กุมภาพันธ์ – 6 มีนาคม 2565 โดย หมออ้อน Miracle Love By Oon

ดวงคลีโอ

คิดเยอะไป ย้ำคิดย้ำทำจนขาดสติสมาธิ อยู่กับความระแวงไม่มั่นใจ งานที่เข้ามามีปัญหาเข้ามาให้แก้ไข ระวังทำงานผิดพลาดเพราะเร่งรัดหรือกดดันตัวเองเกินไป ภายในองค์กรมีการเปลี่ยนแปลง คนลาออกหรืออยู่ในช่วงปรับเปลี่ยนโยกย้าย การเงินระวังทำของเสียของพัง หรือถูกโกงความรัก คนโสดความจริงปรากฎ ใครโกหกใคร ความลับไม่มีในโลก ชีวิตคู่ ทะเลาะกันบ่อยด้วยเรื่องเดิมๆหรือมีเรื่องระแวงกัน สุขภาพ นอนไม่หลับ ร่างกายติดเชื้อง่าย ผ่าตัด

ดวงคลีโอ

บางครั้งคิดว่าตัวเองมีความอดทนสูง แต่จริงๆแทบจะไม่มีอารมณ์ ทุกอย่างสะสมระเบิดทีเดียว งานมีปัญหาเพราะระบบการจัดการไม่ดีหรือต้องทำงานหลายอย่างจับฉ่าย ระวังปัญหากับเจ้านาย อึดอัดอยากลาออก งานล้นมือเหมือนทำอยู่คนเดียวการเงินมีหนี้เพิ่ม งดการลงทุนเสี่ยงระวังเรื่องกฎหมายสัญญา คดีความ ความรัก คนโสดรักยากลืมยาก คนใหม่ต้องอ่านความคิดเดาใจยาก คู่รักจะพูดจาต้องระวังคำ สุขภาพ ปัญหาช่องท้อง

ดวงคลีโอ

ปัญหาเกิดจากคนอื่น ความวุ่นวายรอบข้างทั้งคนใกล้ตัว มีปัญหาเรื่องบริวารลูกน้องหรือคนรัก มีการเปลี่ยนแปลงแบบกระทันหันได้งานเพิ่มถูกกลั่นแกล้ง ย้ายงาน ได้รับมอบหมายงานยาก มีศัตรูในการทำงานต้องระวังความขัดแย้ง การเงินอย่าไว้ใจใคร การลงทุนยังมีความเสี่ยง เสียเงินให้กับบริวาร ความรัก คนโสด ปัญหารักซ้อนที่คาราคาซังถึงจุดพีค ต้องยอมรับความจริง คู่รัก ตีกันบ่อย หรือระวังมือที่สาม สุขภาพ โควิด อุบัติเหตุ ผิวพรรณ ผ่าตัด

ดวงคลีโอ

ไม่มีคำบรรยาย งานเยอะทำงานหนักมีปัญหาให้แก้ไขทุกวัน รู้สึกท้อเบื่อๆอยากๆกับชีวิตวนลูป ต้องทำงานกับคนที่ไม่มีคุณภาพ ขาดบริวารหรืออยากเปลี่ยนงาน การเงิน มีค่าใช้จ่ายมาต่อเนื่องจุกจิกตลอดสัปดาห์ การค้ารายได้ยังไม่ดี งานน้อยเงินน้อย ความรัก คนโสดถ้ามีปัญหามากก็อยากอยู่คนเดียว เหนื่อยไม่อยากพยายาม คู่รัก คนรักยังทำอะไรไม่ได้ดั่งใจ พูดมากไม่ได้ สงบปากสงบคำไว้สุขภาพ นอนดึก อุบัติเหตุ

ดวงคลีโอ

มีความฝันอยากทำอะไรหลายอย่าง อยากหางานใหม่หรือไปเรียนต่อไปทำงานต่างประเทศ วางแผนทำธุรกิจส่วนตัวการงานมีผู้ใหญ่สนับสนุนหรือได้เจ้านายใหม่ได้งานใหม่ที่ถูกใจ การเงินได้ของมีค่า ลงทุนธุรกิจ ซื้อทรัพย์สิน การค้าของสวยงามรายได้ดี งานสอนงานที่ปรึกษาดี ความรักคนโสดที่โสดมานานต้องไปมูเสริมดวงความรัก ความรักจะปังจะเจอคนถูกใจ หรือเจอคนอายุมากกว่า ความรู้ดี คู่รักคบกันมานานเริ่มวางแผนชีวิต สุขภาพ ปวดเมื่อยตามร่างกาย เครียดง่าย

ดวงคลีโอ

ทุกวันนี้ไม่ได้กำหนดชีวิตอะไร ทำไปตามสถานการณ์ ในหัวมีเรื่องต้องจัดการร้อยแปดแผน ชีวิตเปลี่ยนทุกวัน งานยังค้างล่าช้าขาดบริวาร มีแพลนเดินทาง หรืออยากเปลี่ยนงาน อยากไปต่างประเทศ ธุรกิจเงียบเพราะไม่ค่อยมีเวลาดูแลหรือลูกค้าทักแต่ไม่ซื้อ การเงินมีเงินใช้แต่ยังไม่เหลือเก็บ ความรัก คนโสดคุยไปเรื่อยๆอยู่ที่ใครจะไปก่อน หรือที่คุยก็อยู่ไกลกัน คู่รักชีวิตรักไม่หวือหวาเพราะให้ความสำคัญกับงานเงินมากกว่า สุขภาพ ร่างกายต้องการพักผ่อน สมองล้า

ดวงคลีโอ

ทำตามอารมณ์ตัวเองขึ้นอยู่กับว่าในแต่ละวันมีความต้องการเรื่องอะไรบ้าง การงานต้องคอยช่วยเหลืองานคนรอบข้าง รับงานชาวบ้านเค้ามาทำเพิ่ม สมัครงานจะมีคนแนะนำงานช่วยฝากงานให้ธุรกิจเสริมมีหุ้นส่วนมีคนชวนลงทุน การเงินมีเงินใช้ไม่ขาดมือแต่ก็มีเรื่องจ่ายเพราะความอยากซื้ออยากได้ของตัวเอง ความรัก คนโสดคนที่เข้ามาส่วนใหญ่ก็มักจะมีเจ้าของหรือเราต้องคุยเผื่อเลือกไว้ คู่รัก ตีกันรักกันเป็นพักๆสุขภาพ อารมณ์ขึ้นลงเร็ว อยู่ในช่วงลดน้ำหนัก

อ่านเรื่องราวอื่นๆ เพิ่มเติมได้ทาง CleoThailand หรือ FB: @CleoThailand

ดวงความรักปี 2565 ฉบับคลีโอ วันไหนคือวันสำคัญเรื่อง “ความรัก” ตลอดปี!

ทำไมแฟนเก่าถึงไม่ปล่อยคุณไป หรือเป็นเพราะราศีของเขา?

More