BASTUA คอลใหม่จาก IKEA x Marimekko ที่ต้องมีให้ได้!

คอลใหม่จาก IKEA x Marimekko! ร้องกรี๊ดทันทีตั้งแต่คอลนี้ของ IKEA คอลเล็คชั่นนี้ชื่อว่า BASTUA ที่คอลแลบกับแบรนด์ที่เรารักอย่าง Marimekko เขาทำสีสันและลวดลายออกมาสวยมาก โดยได้แรงบรรดาบใจมากจากธรรมชาติและการดูแลตัวเองแบบฉบับนอร์ดิกที่ชอบการซาวน่า พอเห็นแล้วรู้สึกเลยจริงๆ ว่าสดใส สุนทรีย์ และอยากลุกขึ้นมาจัดห้องและดูแลตัวเองเลย 

8 สาวจาก ARTISTRY STUDiO FACE เผยผิวโกลว์ใสไกลสิว x CLEO พวกเธอคือสาวมั่นใจที่กล้าโชว์ความเฟรชออกมา

และแล้วก็มาถึงเวลาที่เราจะได้เห็นโฉมหน้า 8 ตัวแทนจากกิจกรรม Artistry Studio Face ที่ได้เป็นตัวแทนของผลิตภัณฑ์ไลน์ใหม่ “Artistry Studio” บอกเลยว่ากว่าจะได้ตัวแทนมา 1 คนนั้นต้องผ่านการคัดเลือกโดยคณะกรรมการจาก Amway และพี่เอ๋ สุพิชา บรรณาธิการ CLEO โดยพี่เอ๋อยากเฟ้นหาวัยรุ่นเจนใหม่ที่มีความมั่นใจ มีความเฟรชและสดใส ทั้งอินเนอร์ภายในและภายนอกจะต้องเปล่งประกายพร้อมเจอโลกกว้าง สนุกกับการใช้ชีวิตและกล้าแสดงความเป็นตัวของตัวเองแบบสุดพลัง แต่ก็ยังให้ความสำคัญในการดูแลผิวหน้าให้โกลว์ใส เพื่ออินสไปร์ความมั่นใจให้กับวัยรุ่นเจนเดียวกัน และสาวๆ 8 คนที่ได้เป็นตัวแทนหน้าใสจากกิจกรรม ARTISTRY STUDiO FACE ได้แก่… เนอส ศศินันท์ สิทธิเมธิตานันท์ อายุ 27 ปี เนอสคือผู้หญิงสดใสที่เต็มไปด้วยความมุ่งมั่น เธอมีอาชีพเป็นนักธุรกิจแอมเวย์เต็มเวลา เนอสเริ่มทำธุรกิจด้วยความมุ่งมั่นและตั้งใจทำให้เนอสสามารถเก็บเงินแสนแรกในชีวิตจากธุรกิจแอมเวย์ให้กับพ่อแม่ได้ตอนอายุเพียง 19 ปีเท่านั้น จะเห็นได้ว่าธุรกิจแอมเวย์ใครๆก็สามารถทำได้โดยไม่มีข้อจำกัดเลย นอกจากการทำงานแบบสู้สุดใจ เนอสเลือกทุกอย่างให้เข้ากับไลฟ์สไตล์ของตัวเองในแต่ละวันด้วย รวมไปถึงสกินแคร์ที่เลือกใช้นั่นก็คือ อาร์ทิสทรี สตูดิโอ แอนตี้-เบลมมิช โทนเนอร์ + พอร์ รีเฟรชเชอร์ “เราเป็นคนให้ความสำคัญกับสกินแคร์ที่ใช้มากๆ เลือกสิ่งที่ตอบโจทย์ ทั้งประสิทธิภาพและไลฟ์สไตล์ […]

PILLOW MANIFEST ขอพรจักรวาลด้วยการอธิษฐานแล้วใส่ไว้ใต้หมอนก่อนนอน

ไปเจอการขอจักรวาลที่เรียกว่า Pillow Manifest มาใน TikTok เขาบอกว่าเป็นวิธีที่ทำแล้วได้ผลจริง แต่ขึ้นอยู่กับใจและการกระทำของเราด้วยนะ แถมทำง่ายมาก แค่มีสมาธิตั้งมั่นกับสิ่งที่เราต้องการ และขอพรกับจักรวาลก่อนนอนโดยใช้หมอนเป็นตัวช่วย มี TikToker ที่ชื่อว่า Valeria Romero เธอบอกว่า “วิธีนี้เป็นวิธีที่ช่วยให้เราขอพรจากจักรวาลและได้สิ่งที่ต้องการในตอนที่คุณหลับ” 

12 หนังรักที่เกี่ยวกับการ “หย่าร้าง” ดูแล้วมีกำลังใจมูฟออนเลย

ถ้ารักให้สุดแล้ววันหนึ่งต้องมาหย่ากัน ก็ถือว่าเราทำดีที่สุดแล้ว ใครที่กำลังเจอสภาวะแบบนี้ อยากหาอะไรมาอัพให้ใจฟูๆ บ้าง ลองดู 15 หนังความรักที่ต้อง “หย่าร้าง” นี้นะ ไม่ได้แย่อย่างที่คิดแน่นอน ถ้าไปต่อไม่ได้ แล้วต้องจบกันไป ต่างคนต่างแยกย้าย อาจมีความรักใหม่ หรือมีชีวิตใหม่ที่ดีกว่าไปเลย คนที่รักกัน แต่งงานกันมา แล้วต้องมาถึงทางแยก “หย่าร้าง” กัน ความจริงก็เป็นเรื่องธรรมดาอยู่นะ คนเรามาค้นพบหัวใจตัวเองทีหลังได้ หรือพยายามแล้วไปกันไม่รอด หรืออาจจะเจ็บปวดในตอนแรก แต่ดีกว่าฝืนกันไป คลีโอมีหนังเกี่ยวกับการ “หย่าร้าง” มาให้ลองไปดูกันนะ เริ่ดทุกเรื่อง!! 1.Kramer VS. Kramer หนังดังที่คอหนังยุค 80’s ไม่มีใครพลาดเรื่องนี้ ประชันกันเลยทั้งเมอรีล สตรีพ และดัสติน ฮอฟฟ์แมน เป็นหนังที่ตามล่าความดราม่ากันในศาล ที่เป็นเรื่องของเบื้องหลังครอบครัวสุดเพอร์เฟ็คท์ โจอันนา นางเอกได้ลุกขึ้นมาหลังจากเธอขอหย่ากับเท็ด ว่าเธอต้องการสิทธิ์ในการเลี้ยงลูกชายของเธอ เขาไม่ยอม ก็เลยต้องฟาดกันในศาล เป็นเรื่องความซับซ้อนของจิตใจของคนเรา ความเชื่อของคนเป็นแม่ที่คิดว่าตัวเองเลี้ยงลูกได้ดีกว่า และคนเป็นพ่อที่ไม่เข้าใจว่าเขาจะด้อยกว่าเรื่องเลี้ยงลูกตรงไหน หนังเข้มข้นในทั้งบทและการแสดง เรื่องนี้ได้รางวัลออสการ์ไปถึง 5 รางวัลเลยล่ะ 2. […]
Horoscope

ดวงคลีโอ รายอาทิตย์ ฉบับสาวคลีโอ วันที่ 28 กุมภาพันธ์ – 6 มีนาคม 2565

ดวงคลีโอ

ดวงคลีโอ รายอาทิตย์ ฉบับสาวคลีโอ วันที่ 28 กุมภาพันธ์ – 6 มีนาคม 2565 โดย หมออ้อน Miracle Love By Oon

ดวงคลีโอ

คิดเยอะไป ย้ำคิดย้ำทำจนขาดสติสมาธิ อยู่กับความระแวงไม่มั่นใจ งานที่เข้ามามีปัญหาเข้ามาให้แก้ไข ระวังทำงานผิดพลาดเพราะเร่งรัดหรือกดดันตัวเองเกินไป ภายในองค์กรมีการเปลี่ยนแปลง คนลาออกหรืออยู่ในช่วงปรับเปลี่ยนโยกย้าย การเงินระวังทำของเสียของพัง หรือถูกโกงความรัก คนโสดความจริงปรากฎ ใครโกหกใคร ความลับไม่มีในโลก ชีวิตคู่ ทะเลาะกันบ่อยด้วยเรื่องเดิมๆหรือมีเรื่องระแวงกัน สุขภาพ นอนไม่หลับ ร่างกายติดเชื้อง่าย ผ่าตัด

ดวงคลีโอ

บางครั้งคิดว่าตัวเองมีความอดทนสูง แต่จริงๆแทบจะไม่มีอารมณ์ ทุกอย่างสะสมระเบิดทีเดียว งานมีปัญหาเพราะระบบการจัดการไม่ดีหรือต้องทำงานหลายอย่างจับฉ่าย ระวังปัญหากับเจ้านาย อึดอัดอยากลาออก งานล้นมือเหมือนทำอยู่คนเดียวการเงินมีหนี้เพิ่ม งดการลงทุนเสี่ยงระวังเรื่องกฎหมายสัญญา คดีความ ความรัก คนโสดรักยากลืมยาก คนใหม่ต้องอ่านความคิดเดาใจยาก คู่รักจะพูดจาต้องระวังคำ สุขภาพ ปัญหาช่องท้อง

ดวงคลีโอ

ปัญหาเกิดจากคนอื่น ความวุ่นวายรอบข้างทั้งคนใกล้ตัว มีปัญหาเรื่องบริวารลูกน้องหรือคนรัก มีการเปลี่ยนแปลงแบบกระทันหันได้งานเพิ่มถูกกลั่นแกล้ง ย้ายงาน ได้รับมอบหมายงานยาก มีศัตรูในการทำงานต้องระวังความขัดแย้ง การเงินอย่าไว้ใจใคร การลงทุนยังมีความเสี่ยง เสียเงินให้กับบริวาร ความรัก คนโสด ปัญหารักซ้อนที่คาราคาซังถึงจุดพีค ต้องยอมรับความจริง คู่รัก ตีกันบ่อย หรือระวังมือที่สาม สุขภาพ โควิด อุบัติเหตุ ผิวพรรณ ผ่าตัด

ดวงคลีโอ

ไม่มีคำบรรยาย งานเยอะทำงานหนักมีปัญหาให้แก้ไขทุกวัน รู้สึกท้อเบื่อๆอยากๆกับชีวิตวนลูป ต้องทำงานกับคนที่ไม่มีคุณภาพ ขาดบริวารหรืออยากเปลี่ยนงาน การเงิน มีค่าใช้จ่ายมาต่อเนื่องจุกจิกตลอดสัปดาห์ การค้ารายได้ยังไม่ดี งานน้อยเงินน้อย ความรัก คนโสดถ้ามีปัญหามากก็อยากอยู่คนเดียว เหนื่อยไม่อยากพยายาม คู่รัก คนรักยังทำอะไรไม่ได้ดั่งใจ พูดมากไม่ได้ สงบปากสงบคำไว้สุขภาพ นอนดึก อุบัติเหตุ

ดวงคลีโอ

มีความฝันอยากทำอะไรหลายอย่าง อยากหางานใหม่หรือไปเรียนต่อไปทำงานต่างประเทศ วางแผนทำธุรกิจส่วนตัวการงานมีผู้ใหญ่สนับสนุนหรือได้เจ้านายใหม่ได้งานใหม่ที่ถูกใจ การเงินได้ของมีค่า ลงทุนธุรกิจ ซื้อทรัพย์สิน การค้าของสวยงามรายได้ดี งานสอนงานที่ปรึกษาดี ความรักคนโสดที่โสดมานานต้องไปมูเสริมดวงความรัก ความรักจะปังจะเจอคนถูกใจ หรือเจอคนอายุมากกว่า ความรู้ดี คู่รักคบกันมานานเริ่มวางแผนชีวิต สุขภาพ ปวดเมื่อยตามร่างกาย เครียดง่าย

ดวงคลีโอ

ทุกวันนี้ไม่ได้กำหนดชีวิตอะไร ทำไปตามสถานการณ์ ในหัวมีเรื่องต้องจัดการร้อยแปดแผน ชีวิตเปลี่ยนทุกวัน งานยังค้างล่าช้าขาดบริวาร มีแพลนเดินทาง หรืออยากเปลี่ยนงาน อยากไปต่างประเทศ ธุรกิจเงียบเพราะไม่ค่อยมีเวลาดูแลหรือลูกค้าทักแต่ไม่ซื้อ การเงินมีเงินใช้แต่ยังไม่เหลือเก็บ ความรัก คนโสดคุยไปเรื่อยๆอยู่ที่ใครจะไปก่อน หรือที่คุยก็อยู่ไกลกัน คู่รักชีวิตรักไม่หวือหวาเพราะให้ความสำคัญกับงานเงินมากกว่า สุขภาพ ร่างกายต้องการพักผ่อน สมองล้า

ดวงคลีโอ

ทำตามอารมณ์ตัวเองขึ้นอยู่กับว่าในแต่ละวันมีความต้องการเรื่องอะไรบ้าง การงานต้องคอยช่วยเหลืองานคนรอบข้าง รับงานชาวบ้านเค้ามาทำเพิ่ม สมัครงานจะมีคนแนะนำงานช่วยฝากงานให้ธุรกิจเสริมมีหุ้นส่วนมีคนชวนลงทุน การเงินมีเงินใช้ไม่ขาดมือแต่ก็มีเรื่องจ่ายเพราะความอยากซื้ออยากได้ของตัวเอง ความรัก คนโสดคนที่เข้ามาส่วนใหญ่ก็มักจะมีเจ้าของหรือเราต้องคุยเผื่อเลือกไว้ คู่รัก ตีกันรักกันเป็นพักๆสุขภาพ อารมณ์ขึ้นลงเร็ว อยู่ในช่วงลดน้ำหนัก

อ่านเรื่องราวอื่นๆ เพิ่มเติมได้ทาง CleoThailand หรือ FB: @CleoThailand

ดวงความรักปี 2565 ฉบับคลีโอ วันไหนคือวันสำคัญเรื่อง “ความรัก” ตลอดปี!

ทำไมแฟนเก่าถึงไม่ปล่อยคุณไป หรือเป็นเพราะราศีของเขา?

More