“อาหารทางการแพทย์เพื่อลดน้ำหนัก” ใช้แทนมื้ออาหารได้ มีสารอาหารหลากหลาย ดื่มได้ทุกวัน รสชาติอร่อย

ตั้งใจมาไม่รู้กี่ปีจนหมดหวังว่าชีวิตนี้จะลดน้ำหนักได้สักทีจริงๆ หรือเปล่า เพราะบอกตามตรงว่าก็ลองมาหมดแล้ว ทั้งวิธีอดอาหารซึ่งก็ผอมลงจริง แต่ร่างกายเพลียและหิวจนไม่มีแรงเหมือนได้สารอาหารไม่เพียงพอ ตอนที่เริ่มกลับมากินตามปกติ น้ำหนักก็ดีดเพิ่มมากกว่าเดิม หรือพอจะลองโหมออกกำลังกาย ได้หุ่นกระชับขึ้น แต่ก็ยังไม่ได้หุ่นตามที่ฝันจนพับเก็บความตั้งใจที่จะลดน้ำหนักไปนาน แต่วันนี้มีเทคนิคลดน้ำหนักเพื่อให้ร่างกายยังได้รับโภชนาการที่ดีมาฝาก! ค้นพบเทคนิคลดน้ำหนักโดยไม่ต้องอดอาหาร หลักการลดน้ำหนักที่แนะนำคือต้องจำกัดพลังงานแคลอรีให้เหมาะสมกับที่ร่างกายต้องการและยังต้องได้สารอาหารที่หลากหลาย แต่ความยากคือจะกินยังไงให้อิ่ม แคลอรีไม่เกิน ตอนนี้มีทางเลือกสำหรับผู้ที่จำเป็นต้องลดน้ำหนักแต่ยังได้โภชนาการที่เหมาะสม ที่เรียกว่า “OPTIFAST” “อาหารทางการแพทย์เพื่อลดน้ำหนัก” เป็นแบรนด์แรกในประเทศไทย ที่คิดค้นโดย Nestlé Health Science ที่มีสารอาหารหลากหลายและเหมาะสม สามารถใช้รับประทานเพื่อทดแทนมื้ออาหารโดยไม่ลืมออกกำลังกายควบคู่ไปด้วย เพื่อลดน้ำหนักตามคำแนะนำของแพทย์ นี่คืออาหารทางการแพทย์เพื่อลดน้ำหนักที่เป็นทางเลือกสำหรับผู้ที่จำเป็นต้องลดน้ำหนัก เพราะ… แชร์สูตรใส่ใจตัวเอง 1 วันกับ OPTIFAST* 1 มื้อ = OPTIFAST 1 ซอง2 มื้อ = อาหารพลังงานต่ำแบ่งรับประทานทั้งวันกับผลไม้สดที่มีน้ำตาลต่ำ 2 ผล, ผลิตภัณฑ์นมไขมันต่ำ ไม่เติมน้ำตาลทราย 1 แก้ว, ผักใบหรือผักที่มีแป้งต่ำ 2 ถ้วยและน้ำเปล่า 2 ลิตร *อาหารทางการแพทย์ต้องใช้ภายใต้คำแนะนำของแพทย์ Food […]

ถ้าเรารู้คุณค่าของตัวเองอย่างแท้จริง เราจะ “พอ” กับใครบางคนได้ชิลล์เลย

บางครั้งสิ่งที่อยากที่สุดในความสัมพันธ์ ไม่ใช่ตอนอยู่ในความสัมพันธ์นะ แต่ตอนที่เราอยากเดินออกมาใจแทบขาด แต่เราออกมาไม่ได้ ไม่แปลกหรอกที่เราจะรักใครแล้วเรามารู้ทีหลังว่า เรารักเขามากกว่าที่เขารักเรา และรู้ต่อว่าเราไม่ควรอยู่ในความสัมพันธ์นี้แล้ว เพราะมันจะทำร้ายเราแน่นอน เอาล่ะ! เมื่อเราผ่านกระบวนการเรียนรู้จักความรักครั้งนี้ รู้จักเขา เห็นตัวเอง เห็นเขาเรียบร้อยแล้ว และเรารู้แล้วว่าไม่เวิร์ค เราคงต้องเดินออกมา ถึงตอนนี้สิ่งที่เราติดก็คือ “ความสุขที่เคยมี ความทรงจำ คำพูดที่เหมือนจะจริงของเขา ความดีบางอย่างของเขา ความหวังที่อาจจะดีก็ได้ที่เราคิดไปเอง” ทั้งหมดมารั้งให้เราเดินออกมาจากความสัมพันธ์ไม่ได้สักที ไม่นับที่เราจะออกๆ เขาก็เกี่ยวเราเอาไว้ ที่เป็นอย่างนี้ก็เพราะ “เรายังไม่เห็นคุณค่าของตัวเองเต็มๆ” เรามักชอบคิดว่าเขาเจ๋งกว่าเรา เขาคิดเก่ง ทำงานเก่งว่าเรา เขาโรแมนติกจัง เขาน่ารักโน่นนี่ เขามีศักยภาพ เขา…บลาๆๆๆๆ แต่ขอถามคำหนึ่งเลยนะ แล้วเราล่ะ “เรามีอะไรที่เริ่ดบ้าง?” ถ้ายังคิดไม่ออกขอบอกสั้นๆ เลยที่เรามีแล้วเฉือนเขาแน่นอน “เรามีหัวใจรักที่เต็มไปด้วยความรัก” เราเป็นผู้หญิงที่พร้อมจะมอบความรัก เห็นหัวใจของคนรัก เข้าใจคนรัก และทำอะไรให้ความรักของเราดีขึ้นเรื่อยๆ สิ่งนี้คือคุณค่าของเรา และเมื่อคุณค่าตรงนี้ของเราถูกส่งไปหมดใจ แต่เขากลับส่งกลับมาบ้าง ไม่ส่งบ้าง เห็นคุณค่าบ้าง ไม่เห็นบ้าง หรือเห็นตอนที่เขาอยากได้อะไรจากเรา แล้วไปตอนที่เขาก็ไม่ได้อยากได้ในเวลานั้นของเขา แปลว่าเขาไม่ใช่คนที่มีหัวใจรักแบบเดียวกับเรา ก็ไม่แปลกที่เราจะรู้สึกจมๆ กับตัวเอง แล้วคอยถามตัวเองว่าทำไมๆๆๆๆ […]

กลับมาสะเทือนวงการความงามอีกครั้งอย่างยิ่งใหญ่กับ Cosmoprof CBE ASEAN 2024 งานแสดงสินค้าเพื่อธุรกิจความงามระดับโลก 13 – 15 มิถุนายนนี้! ลงทะเบียนเข้าชมงาน ฟรี!

Cosmoprof CBE ASEAN 2024 งานแสดงสินค้าเพื่อธุรกิจความงามระดับโลก พบผู้ผลิต และแบรนด์สินค้าความงามคุณภาพกว่า 1,500 บริษัท จาก 20 ประเทศ อาทิ ญี่ปุ่น เกาหลี จีน ฝรั่งเศส อิตาลี ไทย และอีกมากมาย บนพื้นที่จัดแสดงงานกว่า 22,000 ตารางเมตร นอกจากนี้ภายในงานยังมีกิจกรรมส่งเสริมธุรกิจ อาทิโปรแกรมจับคู่เจรจาธุรกิจที่ทำให้คุณได้พบกับเจ้าของแบรนด์และโรงงานผลิตโดยตรง รวมไปถึงสัมมนาความรู้จากผู้เชี่ยวชาญระดับโลกที่จะมาอัปเดตเทรนด์ความงามล่าสุด และบิวตี้เวิร์คช็อป ตลอด 3 วันการจัดงาน มาร่วมก้าวสู่โลกแห่งความงามระดับโลกไปพร้อมกัน แล้วพบกัน 13-15 มิถุนายนนี้ ณ ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ ลงทะเบียนเข้าชมงานฟรี! คลิก! https://bit.ly/4a3D1Lm และดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.cosmoprofcbeasean.com ทำไมคุณถึงไม่ควรพลาดงาน Cosmoprof CBE ASEAN 2024! 1. เป็นงานแสดงสินค้าเพื่อธุรกิจความงามที่ใหญ่ที่สุดในไทย และอาเซียน2. มีผู้ออกแสดงสินค้าชั้นนำกว่า 1,500 แบรนด์ จาก 20 ประเทศทั่วโลก3. […]

15 กฎเหล็กแห่งการมูฟออน “สัญญากับตัวเอง ว่าเราต้องทำให้ได้นะ”

อย่างแรกเลยคือเซ็ตความตั้งใจให้ตัวเอง “ฉันจะต้องขึ้นมาจากหลุมให้ได้” แรงใจที่เราอยากเห็นตัวเองมีความสุข จะพาเรามูฟออนได้เกลี้ยง 100% แน่นอน เริ่มขยับตัวออกจากหลุมกันเลยนะ… เพราะเราจะไม่ยอมจมปลัก ไม่ยอมแพ้ใจตัวเอง เรามองเห็นตัวเองนี่นา ว่าเราจะมีความสุขใสๆ ได้กว่านี้ เราเลยต้องให้กำลังใจตัวเอง ตั้งกฏเหล็กให้ตัวเอง คนอย่างฉัน ไม่มีเธอ ฉันก็มูฟออนสวยๆ ได้ ว่าแล้วลุยกันเลย!! อ่านเรื่องราวอื่นๆ ต่อได้ที่ ฮาวทูรักตัวเอง เมื่อต้องมูฟออนจริงๆ
Entertainment, Series

10 ซีรีย์ญี่ปุ่นนอกใจกัน และแซ่บจริง!ดูซีรีย์เกาหลี ดูละครไทยมาเยอะแล้ว อะไรก็ไม่ลุ้นเท่าเขานอกใจเธอนี่ล่ะ แล้วถ้าเปลี่ยนฝั่งมาเป็นซีรีย์ญี่ปุ่นดูบ้างล่ะ เรื่องรักแนว “นอกใจ” กันของเขาจะแซ่บแค่ไหน คลีโออัพเดท 10 ซีรีย์ญี่ปุ่นนอกใจกัน และแซ่บจริง! นี่เลย

1. Fishbowl Wives

เป็นเรื่องราวผู้หญิง 6 คนในอพาร์ทเมนต์สุดหรูกับปัญหาชีวิตคู่ที่แตกต่างกัน การตามหาคู่แท้ทางจิตวิญญาณ ชู้รักทางกาย และใจฉบับญี่ปุ่น สิ่งที่จะได้มากกว่าฉากเซ็กส์หวือหวาวาบหวิว ก็คือการแทรกพล็อตเรื่องเปรียบเทียบผู้หญิงเป็นปลาทอง ว่าเธอต้องทั้งอดทน เข้าใจ และเอาใจใส่ดูแล หากละเลย ก็จะสะสมเป็นปัญหาชีวิตคู่ในที่สุดได้ เหมือนกับคู่ของซากุระ (Ryoko Shinohara) และทาคุยะ (Masanobu Ando) ที่ภายนอกเป็นชีวิตคู่ในฝันของผู้หญิงหลายคน และดูเพอร์เฟกท์ แต่กลับมีสามีที่ชอบคบชู้ ใช้กำลัง ด้วยปัญหาชีวิตคู่ที่สะสม กดดัน ทำให้ซากุระอยู่ในสภาพจิตใจที่บอบบาง และหวั่นไหวให้กับ ฮารูโตะ (Takanori Iwata) เจ้าของร้านปลาทอง หนุ่มหล่อที่อบอุ่น จิตใจดี ที่เป็นเกราะป้องกัน ให้ใจซากุระได้ยึดเหนี่ยวเอาไว้ แต่ก็แน่นอนว่าถึงเราจะเชียร์ฝ่ายชู้รักยังไงก็ตาม บทสรุปของชู้รักไม่มีคำว่าแฮปปี้เอนดิ้ง ดูแล้วเลยเจ็บๆ คันๆ สนุกและเอาใจช่วยเขาและเธอเลยล่ะ

2. Hirugao – Love Affairs in the Afternoon

เรื่องนี้ชวนให้เกิดคำถามว่า “การเป็นชู้รักมันผิดไหม?” ถ้ามันคือการเจอรักแท้ที่ผิดช่วง ผิดเวลาล่ะ? เริ่มเรื่องจากแม่บ้าน ซาวะ ซาซาโมโตะ (Aya Ueto) ที่บังเอิญไปรู้จักกับแม่บ้านอีกคนคือ ริคาโกะ ทาคิกาวะ (Michiko Kichise) ที่เป็นพวกสนุกกับการมีชู้ นำพาให้เธอพบกับ ยูอิชิโระ คิทาโนะ (Takumi Saitoh) ครูหนุ่มโรงเรียนมัธยมที่แต่งงานแล้ว ทำให้ทั้งคู่สามารถช่วยเติมสิ่งที่ขาดหายไปให้อีกฝ่าย ทำให้ตกอยู่ในห้วงแห่งความรักอย่างรุนแรง เรื่องนี้บีบหัวใจไปกับชู้รักคู่นี้จนมีทั้งแบบซีรีย์ ภาพยนตร์และเวอร์ชั่นเกาหลี มันส์ในอารมณ์ และทำให้เข้าใจคนเป็นมือที่สามมากขึ้น เรียกได้ว่าความรักมันเป็นเรื่องของใจ ที่ไม่มีเหตุผลจริงๆ

3. Fake Affair: Gisou Furin

ในสังคมคนโสดที่ญี่ปุ่น ถ้าใครโสดก็สามารถใช้ชีวิตคนเดียวได้สบาย ไม่ว่าจะไปกินปิ้งย่างคนเดียว เข้าร้านราเมงคนเดียว ก็จะมีร้านที่มีพื้นที่ให้คนโสดกินคนเดียวได้อย่างไม่เขิน แต่! สาวญี่ปุ่นหากขึ้นวัยเลข 3 แล้วอาจถูกกดดันในสังคมและครอบครัวด้วยเหมือนกัน โสดๆ ที่ก็มีเครียดได้เลยนะ เหมือนกับโชโกะ (Anne Watanabe) ที่ปลงกับการไขว่คว้าหาคู่ชีวิต เลยจัดทริปเที่ยวคนเดียว เธอได้ไปเจอกับบันโนะ โจ (Hio Miyazawa) ชายหนุ่มหล่อ ด้วยความตะลึงในความหล่อของเขา เธอเลยเผลอบอกไปว่าตัวเองแต่งงานแล้ว ทำให้เป็นการเหมือน “คบชู้” 3 วัน 2 คืน โดยไม่ตั้งใจ และในเรื่องยังมีคู่ชู้จริงอีกคู่ก็คือคู่แต่งงานของพี่สาวที่มีสามีแสนดี แต่ดีขนาดนั้นทำไมยังไปมีชู้? ซีรีย์ให้เราเห็นคนสองคนที่ต่างกัน กับมาลุ้นว่าแล้วสุดท้ายความรู้สึกรักจริงของโชโกะที่กลืนไม่เข้าคายไม่ออก จะมีทางพบความสุขที่แท้จริงกับชายชู้ปลอมได้มั้ย

ซีรีย์ญี่ปุ่น
https://www.youtube.com/watch?v=TCaju-ORAeM

4. Guilty: Kono Koi wa Tsumi Desuka

ซายากะ โอกิโนะ (Yua Shinkawa) ทำงานเป็นบรรณาธิการในนิตยสารแฟชั่นผู้หญิง ภาพลักษณ์สาวผู้น่าอิจฉา มีสามีที่แสนจะดีงามอย่างคาสึมะ (Teppei Koike) ที่นอกจากหน้าที่การงานดีแล้ว ยังคอยแบ่งเบางานบ้านให้ด้วย แต่หลังจากแต่งงานมา 6 ปี ความฝันที่อยากมีครอบครัวที่สมบูรณ์แบบอย่างแท้จริงของเธอก็พังลง นอกจากจะพบว่าถูกสามีทรยศ เธอยังพบ อากิยามะ รักแรกสมัยมัธยม (Keita Machida) ให้ใจหวั่นไหวไปอีก เจอสามีทรยศ กับไปเจอคนที่เคยปิ๊ง โอ๊ยยยย ชวนคิดเลยว่าหรือจะเพิ่มมาอีกเส้าหนึ่งให้แตกหักกันไปเลยดีหรือเปล่านะ 

https://www.youtube.com/watch?v=lrjD7eWOxU8

5. Love of Sage: Kenja no Ai

เรื่องนี้อาจจะไม่ชู้มาก และไม่ใช่แนวกินเด็กธรรมดาๆ ที่เราฟินกัน แต่มันดาร์คไปกว่านั้น เพราะมีความเศร้า หดหู่ปนอยู่ด้วย เนื้อเรื่องคือการกินเด็กหนุ่มที่เป็นลูกเพื่อนสนิท ที่คาแร็คเตอร์หลักมายูโกะ (Kawashima Ririka) เลี้ยงดูมาตั้งแต่เกิด เธอทำไปก็เพื่อแก้แค้น  เรื่องทั้งหมดเริ่มมาจากมายูโกะ ในวัยเด็กที่มีครอบครัวเพียบพร้อมสมบูรณ์แบบ วันหนึ่งเรียวอิจิ (Uchida Kenshi) เด็กหนุ่มที่มีความฝันอยากเป็นนักเขียนมาเช่าบ้านเธออยู่ และเป็นรักแรกของมายูโกะ ต่อมายูริ (Uehara Miku) เด็กสาวรุ่นเดียวกันได้ย้ายมาอยู่ข้างบ้าน ทำให้เป็นเพื่อนสนิทกัน และเป็นตัวจุดชนวนทำชีวิตของมายูโกะพลิกผันทั้งครอบครัวแตกสลาย ถูกยูริแย่งคนที่ชอบไปเป็นสามี ทำให้มายูโกะเก็บความแค้นเข้าสู่โหมดดาร์คไซด์โดยสมบูรณ์แบบที่ไม่มีทางหาจุดจบอันสวยงามได้ เป็นเรื่องกินเด็กที่แซ่่บมาก และเด็กคนนั้นคือลูกชายเพื่อนสนิท!!

6. Love And Fortune: Koi no Tsuki

วาโกะ (Eri Tokunaga) สาววัย 31 หัวเสียเรื่องการใช้ชีวิตกับแฟนหนุ่ม ที่หาอนาคตมั่นคงไม่ได้ ไม่มีเป้าหมายอะไรในชีวิต แถมยังหักห้ามใจหยุดคิดถึง ยูเมะอากิ (Fuju Kamio) หนุ่มนักเรียนมัธยมปลายอายุ 15 ที่ตกหลุมรักตั้งแต่แรกเห็นไม่ได้เลย ทั้งที่รู้ทั้งรู้ว่าเขาเด็กกว่าเธอเป็นรอบ เรื่องราวชู้รักต่างวัยจะมีจุดจบอย่างไรนะ

https://www.youtube.com/watch?v=6eU0vfZLtH8

7. Double Fantasy: Daburu Fantaji Natsu Takato

นัตสึ (Asami Mizukawa) นักเขียนบทที่มีชื่อเสียง อยู่ชานเมืองกับสามีของเธอ โชโกะ (Hidekazu Mashima) โชโกะ เป็นถึงอดีตไดเร็คเตอร์ที่ลาออก มาดูแลนัตสึเพราะต้องการสนับสนุนอนาคตที่กำลังไปได้สวย เขาจึงรับหน้าที่ทำงานบ้าน และควบคุมดูแลชีวิตนัตสึทุกอย่าง ชีวิตที่ถูกควบคุมจนไร้อิสระ ก็มาถึงจุดระเบิด นัตสึหนีชีวิตครอบครัวที่น่าเบื่อไปใช้ชีวิตเองที่โตเกียว ไขว่คว้าความบันเทิงในใจโดยการไปมีชู้ถึง 3 คน คนแรกเป็นอดีตอาจารย์ ผู้กำกับละครเวทีที่มีชื่อเสียง Shizawa (Hiroaki Murakami) ตำนานขิงยิ่งแก่ยิ่งเผ็ด คนที่ 2 รุ่นพี่ที่เคยอยู่โรงเรียนเดียวกัน Ryosuke (Kei Tanaka) คนนี้แต่งงานมีลูกแล้ว นี่มัน! คบชู้เชิงซ้อนจริงๆ และคนสุดท้าย Kazuya (Shuntaro Yanagi) นักแสดงละครเวทีลูกศิษย์ Shizawa ที่เป็นอดีตโฮสไปอีก ลองหาดูเลยนะเรื่องนี้น่ะ ทึ่งในความซ้อนเลย

https://www.youtube.com/watch?v=xZY8pUCPtro

8. Second Love: Sekando Rabu

ไทระ เคย์ Kei (Kazuya Kamenashi) นักเต้น ที่พยายามเดินตามความฝันที่จะเป็นนักเต้นมืออาชีพ แต่ก็ผิดหวังซ้ำๆ จนถึงขั้นอยากจบชีวิตตัวเอง แล้วก็บังเอิญพบ นาชิฮาระ ยูอิ (Kyoko Fukada) ครูอยู่ที่โรงเรียนมัธยมปลาย ที่เบื้องหลังดันเป็นชู้กับครูในโรงเรียนเดียวกันที่มีครอบครัวแล้ว พอได้เจอกับเคย์ก็หลงรักกันและกัน กลายเป็นการวิ่งเข้ากองไฟของทุกคน 

https://www.youtube.com/watch?v=evwPM1pZQy4

9. Perfect Crime

คาโอริ มาเอะจิม่า (Reina Triendl) เป็นนักออกแบบตกแต่งภายใน เธอมีความสัมพันธ์ลับกับเจ้านายที่แต่งงานแล้ว ฟุยุกิ (Hidekazu Mashima) เธอเชื่อว่าตอนจบของความสัมพันธ์ที่เธออดทนอยู่นี้จะจบแบบสวยงามและได้แต่งงานกัน จนวันหนึ่งเธอได้พบกับ ฮารุโตะ (Dori Sakurada) นักออกแบบตกแต่งภายในที่ย้ายมาจากนิวยอร์ก ชายหนุ่มฟ้าประทานที่ทำให้คาโอริระทวยจนต้องตกอยู่ในห้วงรักแบบมีเงื่อนงำซ่อนอยู่

10. Displeased Fruit

มิซึโคชิ มายาโกะ (Chiaki Kuriyama) แต่งงานมา 5 ปีแล้ว แต่เธอไม่มีความสุขกับสามีเจ้าระเบียบที่ไม่ชอบทำการบ้าน โคอิจิ (Goro Inagaki) ชีวิตคู่ที่ไม่มีความสุขจนกดดัน ให้หาที่พักพิงใจ จนวันหนึ่ง เธอบังเอิญพบกับคุโด้ มิจิฮิโกะ (Hayato Ichihara) นักวิจารณ์ดนตรีที่เข้ามาเปลี่ยนแปลงชีวิตขมของเธอ เป็นสัมพันธ์ต้องห้ามที่ยากจะยั้งใจ ดูสนุก จนคิดไปว่าชีวิตจริงน่าจะมีแบบที่สุดจะทนมากกว่าในซีรีย์ หากไม่รู้จักหักห้ามเหนี่ยวรั้งความรู้สึกเอาไว้ ปัจจัยแบบไหนก็ทำให้หญิงและชายนอกใจกันได้ อย่างคู่จริงของ แอน วาตานาเบะ (Anne Watanabe) และ มาซาฮิโระ ฮิกาชิเดะ (Masahiro Higashide) ที่เป็นชู้กับ เอริกะ คาราตะ” (Erika Karata) ก็กลายเป็นการคบชู้ที่ทำลายครอบครัวแตกสลายและดับอนาคตในวงการบันเทิงญี่ปุ่นกันไปเลย สุดท้ายก็อยู่ที่เวลาที่จะทำให้เรามูฟออนต่อไปได้ไวแค่ไหน

ดูซีรีย์สแซ่บๆ เรื่องอื่นได้ที่ CLEO THAILAND

More

[ajax_load_more posts_per_page='6']