แหวนแบรนด์เนม ดีไซน์แปลกตาจากหลุยส์ วิตตอง ใส่แล้วไม่ซ้ำใคร

ใครมองหาแหวนแบรนด์เนมที่มาพร้อมงานดีไซน์ และอยากจะมีไว้ครอบครอง เพื่อสวมใส่ไม่ซ้ำใครในแต่ละวัน ขอแนะนำกับแหวนรุ่นต่างๆ ที่ขนมาให้แล้วจากหลุยส์ วิตตอง มาพร้อมงานออกแบบที่ตอบโจทย์สายแฟชั่นโดยเฉพาะ แมทซ์กับเสื้อผ้าในชีวิตประจำวันได้ หรือจะสวมใส่ออกงานก็ไม่ขัดข้อง

“น้ำตบอารมณ์ดี” เซราไมด์นาโนจากญี่ปุ่น ปลุกผิวให้ฟีลกู๊ด+สดใสกับ ACSEINE Moistbalance Lotion

อีกขั้นตอนการบำรุงที่ผู้หญิงอย่างเราขาดไม่ได้ไปแล้วกับการตบๆๆ ด้วย “น้ำตบ” ที่ดีสักตัว ซึ่ง CLEO คัดมาแล้วว่าน้ำตบเตรียมผิวที่ดี เมื่อใช้แล้วต้องไม่รบกวนขั้นตอนอื่นๆ ตบแล้วซึมเข้าผิวจริงๆ ต้องชุ่มชื้นแต่ไม่เหนียวเหนอะหนะ ไม่ทิ้งความมันจนเกินไป หากเบาสบายเสมือนกลายเป็นผิวของเราเองยิ่งดี นี่เลยเป็นคุณสมบัติให้ ACSEINE Moistbalance Lotion คว้ารางวัลในครั้งนี้ไป ด้วยประสิทธิภาพของน้ำตบที่อุดมด้วย “เซราไมด์นาโน” โมเลกุลเล็กพิเศษ ที่ไม่ใช่แค่มอบความชุ่มชื้นล้ำลึกกว่าน้ำตบทั่วไป “ยังช่วยปรับสมดุล งัดผิวให้ดูอิ่มเด้ง เสริมปราการผิวแข็งแรง และหนุนการทำงานของสกินแคร์ในสเต็ปต่อไป” ด้วยเนื้อที่เบาเหมือนน้ำจึงใช้ได้กับทุกสภาพผิว โดยเฉพาะคนผิวขาดน้ำ ดูหมองไม่สดใส และยังช่วยคงความชุ่มชื้นได้นานถึง 12 ชั่วโมงแบบไร้ความมันด้วย! ขึ้นแท่นรางวัล Best Moisturizing & Balancing Lotionจาก CLEO Hall of Fame 2023 คลีโออยากแนะนำว่าถ้าคุณอยากได้มู้ดความสดใส ร่าเริงทุกเช้า หลังจากทำความสะอาดผิวหน้าแล้ว ให้ตามด้วยน้ำตบอารมณ์ดีขวดนี้ ACSEINE Moistbalance Lotion เซราไมด์นาโนปลุกผิวฉ่ำเด้ง เติมความสดชื่นให้ผิวด้วยนวัตกรรมที่คิดค้นด้วยความเชี่ยวชาญจากญี่ปุ่น ถือเป็นสเต็ปเตรียมผิวที่ช่วยดึงอารมณ์ดีๆ Happy Mood ทุกครั้งที่หยิบใช้ […]

เครียดนิดเดียว…ผมก็ร่วง แบรนด์เดียวที่นึกถึงคือ “BERGAMOT® THE ORIGINAL HAIR TONIC” ตลอด 40 ปี

ยังจำได้ว่าบนโต๊ะเครื่องแป้งของคุณพ่อคุณแม่จะมีขวดโทนิคบำรุงเส้นผมกับหนังศีรษะ เคล็ดลับการดูแลที่ลูกอย่างเรามีประสบการณ์ได้ลองหยิบมาใช้ ทำให้ได้รู้จักกับแบรนด์ “BERGAMOT®” มานานหลายสิบปี วันนี้เข้าใจแล้วว่าทำไม BERGAMOT® ถึงเป็นแบรนด์หนึ่งเดียวที่พอปรึกษาปัญหาผมร่วงหรือผมบางกับคนเจเนอเรชั่นไหนก็ต้องนึกถึงทุกครั้ง

นี่ไงสกินแคร์ในตำนานจากฝรั่งเศส Embryolisse Lait-Crème Concentré หลอดนี้ที่สาวคลีโอยกให้เป็นลูกรักตลอดกาล

ถ้าถามว่าครีมมอยซ์เจอร์ไรเซอร์ตัวไหนที่เราใช้มาตลอด ก็จะมีอยู่แบรนด์นึงที่ป็อปอัพขึ้นมาแบบเร็วๆ เลย นั่นก็คือ Embryolisse Lait-Creme Concentré สกินแคร์จากประเทศฝรั่งเศสที่เรียกว่าเอาอยู่ทุกปัญหาผิว ที่ชอบใช้มาตลอดก็คือแถมใช้งานได้หลากหลายสุดๆ ที่เรายกให้เป็น BEST MULTI-FUNCTIONS HYDRATING MOISTURIZER จาก CLEO Beauty Hall of Fame 2023  รุ่นนี้เรียกว่าเป็นตำนาน เป็นตัวแม่เลยก็ว่าได้นะ เพราะยอดขาย 1 หลอดในทุก 20 วินาที จนสาวๆ ฝรั่งเศสพูดเป็นเสียงเดียวกันว่า ดีจริงๆ! ใครที่กำลังเล็งอยากจะช้อปมาทางนี้เลยค่ะ เดี๋ยวคลีโอจะเล่าให้ฟัง
Beauty, Skin Care

11 แบรนด์สบู่หอมออร์แกนิก แฮนด์เมดและใช้ดีมากช่วงนี้รักการใช้สบู่กับทั้งหน้าและตัว ก็เลยทำการซื้อๆๆๆ แล้วมาลองเยอะมาก สรุปกันมาให้เลยนะว่า นี่คือแบรนด์สบู่ที่หอม และสร้างประสบการณ์ให้เราตอนใช้ และตอนนี้มีแบรนด์สบู่หอมออร์แกนิกของไทยออกมาให้เลือกมากมาย ดีงามสุดๆ แบบว่าอยากให้ลองช้อปกันเดี๋ยวนี้เลย

Pasutara

ที่นี่คือสวรรค์ของคนรักสบู่อย่างแท้จริง พสุธาราเป็นไร่เลมอน อยู่ที่สวนผึ้ง ราชบุรี ปลูกทุกอย่างเอง และเอาสิ่งที่ปลูกมาทำเป็นผลิตภัณฑ์ ทุกสิ่งที่นี่เลยออร์แกนิค มีความนุ่งลมห่มฟ้าสวยๆ เหมือนฝรั่งเศสตอนใต้ มีความมีชีวิตชีวาของพลังงานจากพืช จากลำธาร จากต้นไม้ ที่นี่มีสบู่ทำเองเป็นห้องๆ เดินเลือกดูได้เพลินที่สุด ความจริงรักทุกสบู่ของพสุธาราเลยนะ ใช้ดี เนื้อนุ่ม ใช้เบรกจากสกินแคร์ล้างหน้าอื่นๆ ผิวจะกลับมาดี และถ้าใครล้างหน้าแพ้อะไรมา ลองสบู่จากที่นี่ จะเหมือนตัดเราให้เข้าไปอยู่กับธรรมชาติ แนะนำทุกสบู่แต่อย่าพลาดสบู่เลมอน กับสบู่ไทม์นะ จะช่วยแก้ปัญหาผิว มีวิตามินซี มีเชีย บัตเตอร์ แก้แพ้ แก้คัน ลดการอักเสบได้

ช้อปได้ที่ Pasutara

Lunanature.soap

สบู่ที่เหมือนขนมมากๆ อย่าเผลอกินไปล่ะ มีความครีเอทีและน่ารักสุดๆ อย่างสบู่ Mocha Soap ที่เป็นสบู่ธรรมชาติมาด้วยสูตรโกโก้ และกาแฟรวมกัน อันนี้คือควรช้อปเดี๋ยวนี้เลยนะ ตัวนี้มีสารต้านอนุมูลอิสระจากโกโก้ ช่วยชะลอการเสื่อมของผิว ปกป้องผิวด้วย และมีสครับกากกาแฟละเอียดซ่อนอยู่ กลิ่นก็แน่นอนว่าจะต้องมาเต็มทั้งช็อกโกแลต และโกโก้ และยังมีสบู่ Sand and Sea สบู่สูตรเย็นที่มีเมนทอลและสมุนไพรต่างๆ กลิ่นหอมพรีเมี่ยมมาก อ้อๆๆ ก้อนนี้มีทานาคา และช่วยป้องกันสิวที่หลังด้วยนะ ยังมีสบู่น้ำผึ้ง สบู่บราวนี้ของร้านที่เริ่ดๆๆๆ สุดๆ เลย

ช้อปได้ที่ Luna’s Nature

Poco a poco by Uruda

สบู่ที่หอมๆๆๆ และนุ่มที่สุดในโลก คราฟท์เองจากมือของนักเขียน อุรุดา โควินท์ ถ้าใครได้อ่านงานเขียนของเธอ จะต้องรักสบู่เธอ เป็นสบู่ที่โรแมนติกทุกก้อน ด้วยสีสัน ลาย กลิ่น ชื่อสบู่ และการห่อสบู่แบบอุรุดา ชื่อสบู่อย่าง So Long ที่เป็นกลิ่น fresh cut rose สบู่ชื่อ ฟ้ารักภูมาก กับกลิ่น lovely in love หรือสบู่ Destiny กับกลิ่น basil sage mint ดีงามทุกก้อน และถ้าทำออกมาต้องรีบช้อปนะ เจ้าของสบู่จะเปลี่ยนกลิ่น เปลี่ยนลายไปเรื่อยๆ ราคาก้อนละ 120 บาท เวลาใช้จะมีอารมณ์เฟมินีนๆ อยากลูบไล้สบู่ แล้วต้องเอาไปดมกลิ่นใกล้ๆ จมูกด้วย ลองดูนะ

ช้อปได้ที่ Poco a Poco

Ali

สบู่ของ Ali สวยงามที่สุด ธรรมชาติที่สุด หอมพืชพรรณ และดีกับผิวจริงๆ ใครที่เป็นสิวที่หลังมาแนะนำ Nephele Organic Savon ของ Ali เลยนะ เป็นสบู่ก้อนแท้สกัดเย็นที่มีกรดไขมันจากน้ำมันเมล็ดองุ่น และเมล็ดดอกทานตะวัน ช่วยสร้างเกราะผิวหนังให้แข็งแรง อ่อนโยน ไม่มีสารทำให้เกิดฟองสังเคราะห์ แต่เป็นฟองที่ได้จากกระบวนการธรรมชาติจริงๆ กับอีกตัวคือ Fountain of Youth Organic Savon สบู่ผสมผักเบี้ยใหญ่ ที่เป็นสมุนไพรในสูตรยาจีนมายาวนาน ตัวนี้ลดริ้วรอยขนาดเล็ก และช่วยต้านการอักเสบบนผิวด้วย

ช้อปได้ที่ Ali Everyday Products

Kaff & Co.

รักสบู่จริงอย่าพลาดสบู่ Safflower & Cica Soap Bar ของแบรนด์นี้นะ เป็นแบรนด์ที่ทำผลิตภัณฑ์เกี่ยวกับผมที่ใช้มะกรูดธรรมชาติเป็นสารสกัดหลัก และแตกไลน์มาทำสบู่ ก็เลยเป็นสบู่ที่มีทั้งดอกคำฝอยและใบบัวบก ที่ไม่มีสารอะไรทำร้ายผิวเลย ช่วยต้านอนุมูลอิสระ ลดการระคายเคือง ยับยั้งแบคทีเรีย สร้างคอลลาเจนให้ผิวด้วย ลองใช้แล้วจะรัก หอมสดชื่นมากๆ ใช้แล้วรู้สึกอ่อนโยนกับเรา เบาในอารมณ์และดีจริง

ช้อปได้ที่ Kaff & Co.

Banh

สบู่ก้อนที่เจ้าของแบรนด์เริ่มทำจากแรงบันดาลใจ และแพชชั่นว่าอยากมีแบรนด์ของตัวเอง และอยากทำอะไรที่ทำด้วยมือตัวเองได้ บานมาจาก “ดอกไม้บาน” เจ้าของแบรนด์ชอบงานคราฟท์ ทำด้วยใจรัก ตอนทำก็ไม่คิดมาก ทำไปเรื่อยๆ ตอนแรกอยากทำสบู่ให้ลูกใช้ที่ไม่ใส่สารอันตรายอย่างพาราเบน เอสแอลเอส จนกลายเป็นสบู่ดังในกลุ่มคนต่างชาติ สบู่บอง banh ที่ต้องลองเลยก็คือ สบู่น้ำนมจมูกข้าง สบู่เปลือกมังคุด เป็นสองสบู่ที่ใช้ดี ฮิต และช่วยเรื่องผิวด้วย

ช้อปได้ที่ Banh

Khas

แบรนด์นี้เป็นยานแม่สบู่สมุนไพรที่มีสมุนไพรแน่นมากอยู่ในก้อนสบู่ ที่ใช้แล้วดีงามทั้งกลิ่นและคุณภาพ ก็คือสบู่ขมิ้นชันของแบรนด์ ต่างชาติรักหลงกันเลย แต่ละกลิ่นสบู่จะทำแบชไม่เยอะ เพราะต้องการให้สบู่สดที่สุด เป็นสบู่วีแกนที่มีกลิ่นเอสเซนเชียลออยล์ธรรมชาติ มีกลายกลิ่นมาก แล้วแต่จะชอบนะ ลาเวนเดอร์ กุหลาบ มะพร้าว สีสวย เหมาะกับให้คนเหมือนกัน และใช้แล้วชุ่มชื้นผิว ดีกับคนผิวแพ้ง่ายด้วย

ช้อปได้ที่ Khas

Mamagreen

สบู่ออร์แกนิคแบรนด์นี้มาแนวพืช สมุนไพร มีบางตัวไม่คิดว่าจะมีออกมาเป็นสบู่เลยนะ อย่างสบู่สะเดา หรือ neem เอาไว้ช่วยลดการอักเสบ รักษาสิว ฆ่าเชื้อรา มีสบู่ขมิ้น ไพลด้วย ช่วยให้ผ้าจาง ลดการเกิดสิว แล้วยังมีสบู่มังคุด สบู่ว่านหางจระเข้ รู้เลยว่าแบรนด์ใส่ใจค้นหาวัตถุดิบเพื่อให้ใช้แล้วรักษาปัญหาผิว เลยจะหอมธรรมชาติ เฟรนด์ลี่ดีเวลาใช้

ช้อปได้ที่ Mamagreen

Lamuse & Co Organic Soap

แบรนด์สบู่สวยๆ เลย ที่เน้นว่าใช้แล้วจะต้องดีต่อผิว ตัวที่อยากให้ลองคือ Silk Cocoon Soap สบู่โปรตีนรังไหม ทำมาจากน้ำมันธรรมชาติที่มีรังไหม 2 สายพันธุ์ช่วยฟื้นฟูผิวที่แห้งๆ ให้กลับมาชุ่มชื้น แล้วก็มีสบู่ Organic Olive Oil ทีนุ่ม หอม มีความเป็นมะกอกที่สดชื่นมากๆ ทำมาจากน้ำมันมะกอกธรรมชาติ เนื้อสบู่เลยนุ่ม เวลาใช้ผิวก็เนียนนุ่มตามไปด้วย

ช้อปได้ที่ Lamuse & Co

Patom

อีกแบรนด์ออร์แกนิคท็อปๆ ที่เป็นเกษตรอินทรีย์ด้วย คือเตรียมกันตั้งแต่เกษตรกรให้ปลูกพืชที่ไม่ใส่สารเคมีใดๆ เป็นที่รู้กันว่าเกษตรอินทรีย์ดูแลยากมาก แต่ Patom ก็ทำสำเร็จ ผลิตออกมาเป็นโปรดัคท์ดีๆ ให้เราใช้กัน อย่างสบู่ออร์แกนิคของ Patom จะเต็มไปด้วยกรดอะมิโน น้ำมันมะพร้าว สารสกัดสมุนไพร ก้อนสีสวย ใช้แล้วช่วยผ่อนคลายความเหนื่อย หอมสวยๆ มีกลิ่น Jasmine Rice, Mon Rose, Peppermint

ช้อปได้ที่ Patom

O-SPA

สบู่ออร์แกนิคเริ่มมาจากแพชชั่นของเจ้าของแบรนด์ ที่อยากทำสบู่ดีๆ ของไทยไปขายต่างแดน ได้รับรอง Ecocert จากฝรั่งเศส เป็นสบู่ผสมกลีเซอรี่ทำมาจากน้ำมันหอมระเหยธรรมชาติ มีทั้งน้ำมันมะกอก น้ำมันมะพร้าว สารสกัดจากแตงกวา ทับทิม ใช้แล้วจะผ่อนคลาย สดชื่น ดีกับผิว ตัวที่น่าลองมากๆ อีกตัวก็คือ O-SPA Scrub me rice scrub เป็นสูตรผสมเม็ดข้าว น้ำมันรำข้าว ใช้แล้วฟื้นฟื้นผิว และผิวจะนุ่มมากๆ ด้วย

ช้อปได้ที่ O-SPA

อ่านเรื่องผลิตภัณฑ์บิวตี้ดีๆ น่าช้อปได้อีกที่ CLEO THAILAND

More