“อาหารทางการแพทย์เพื่อลดน้ำหนัก” ใช้แทนมื้ออาหารได้ มีสารอาหารหลากหลาย ดื่มได้ทุกวัน รสชาติอร่อย

ตั้งใจมาไม่รู้กี่ปีจนหมดหวังว่าชีวิตนี้จะลดน้ำหนักได้สักทีจริงๆ หรือเปล่า เพราะบอกตามตรงว่าก็ลองมาหมดแล้ว ทั้งวิธีอดอาหารซึ่งก็ผอมลงจริง แต่ร่างกายเพลียและหิวจนไม่มีแรงเหมือนได้สารอาหารไม่เพียงพอ ตอนที่เริ่มกลับมากินตามปกติ น้ำหนักก็ดีดเพิ่มมากกว่าเดิม หรือพอจะลองโหมออกกำลังกาย ได้หุ่นกระชับขึ้น แต่ก็ยังไม่ได้หุ่นตามที่ฝันจนพับเก็บความตั้งใจที่จะลดน้ำหนักไปนาน แต่วันนี้มีเทคนิคลดน้ำหนักเพื่อให้ร่างกายยังได้รับโภชนาการที่ดีมาฝาก! ค้นพบเทคนิคลดน้ำหนักโดยไม่ต้องอดอาหาร หลักการลดน้ำหนักที่แนะนำคือต้องจำกัดพลังงานแคลอรีให้เหมาะสมกับที่ร่างกายต้องการและยังต้องได้สารอาหารที่หลากหลาย แต่ความยากคือจะกินยังไงให้อิ่ม แคลอรีไม่เกิน ตอนนี้มีทางเลือกสำหรับผู้ที่จำเป็นต้องลดน้ำหนักแต่ยังได้โภชนาการที่เหมาะสม ที่เรียกว่า “OPTIFAST” “อาหารทางการแพทย์เพื่อลดน้ำหนัก” เป็นแบรนด์แรกในประเทศไทย ที่คิดค้นโดย Nestlé Health Science ที่มีสารอาหารหลากหลายและเหมาะสม สามารถใช้รับประทานเพื่อทดแทนมื้ออาหารโดยไม่ลืมออกกำลังกายควบคู่ไปด้วย เพื่อลดน้ำหนักตามคำแนะนำของแพทย์ นี่คืออาหารทางการแพทย์เพื่อลดน้ำหนักที่เป็นทางเลือกสำหรับผู้ที่จำเป็นต้องลดน้ำหนัก เพราะ… แชร์สูตรใส่ใจตัวเอง 1 วันกับ OPTIFAST* 1 มื้อ = OPTIFAST 1 ซอง2 มื้อ = อาหารพลังงานต่ำแบ่งรับประทานทั้งวันกับผลไม้สดที่มีน้ำตาลต่ำ 2 ผล, ผลิตภัณฑ์นมไขมันต่ำ ไม่เติมน้ำตาลทราย 1 แก้ว, ผักใบหรือผักที่มีแป้งต่ำ 2 ถ้วยและน้ำเปล่า 2 ลิตร *อาหารทางการแพทย์ต้องใช้ภายใต้คำแนะนำของแพทย์ Food […]

ถ้าเรารู้คุณค่าของตัวเองอย่างแท้จริง เราจะ “พอ” กับใครบางคนได้ชิลล์เลย

บางครั้งสิ่งที่อยากที่สุดในความสัมพันธ์ ไม่ใช่ตอนอยู่ในความสัมพันธ์นะ แต่ตอนที่เราอยากเดินออกมาใจแทบขาด แต่เราออกมาไม่ได้ ไม่แปลกหรอกที่เราจะรักใครแล้วเรามารู้ทีหลังว่า เรารักเขามากกว่าที่เขารักเรา และรู้ต่อว่าเราไม่ควรอยู่ในความสัมพันธ์นี้แล้ว เพราะมันจะทำร้ายเราแน่นอน เอาล่ะ! เมื่อเราผ่านกระบวนการเรียนรู้จักความรักครั้งนี้ รู้จักเขา เห็นตัวเอง เห็นเขาเรียบร้อยแล้ว และเรารู้แล้วว่าไม่เวิร์ค เราคงต้องเดินออกมา ถึงตอนนี้สิ่งที่เราติดก็คือ “ความสุขที่เคยมี ความทรงจำ คำพูดที่เหมือนจะจริงของเขา ความดีบางอย่างของเขา ความหวังที่อาจจะดีก็ได้ที่เราคิดไปเอง” ทั้งหมดมารั้งให้เราเดินออกมาจากความสัมพันธ์ไม่ได้สักที ไม่นับที่เราจะออกๆ เขาก็เกี่ยวเราเอาไว้ ที่เป็นอย่างนี้ก็เพราะ “เรายังไม่เห็นคุณค่าของตัวเองเต็มๆ” เรามักชอบคิดว่าเขาเจ๋งกว่าเรา เขาคิดเก่ง ทำงานเก่งว่าเรา เขาโรแมนติกจัง เขาน่ารักโน่นนี่ เขามีศักยภาพ เขา…บลาๆๆๆๆ แต่ขอถามคำหนึ่งเลยนะ แล้วเราล่ะ “เรามีอะไรที่เริ่ดบ้าง?” ถ้ายังคิดไม่ออกขอบอกสั้นๆ เลยที่เรามีแล้วเฉือนเขาแน่นอน “เรามีหัวใจรักที่เต็มไปด้วยความรัก” เราเป็นผู้หญิงที่พร้อมจะมอบความรัก เห็นหัวใจของคนรัก เข้าใจคนรัก และทำอะไรให้ความรักของเราดีขึ้นเรื่อยๆ สิ่งนี้คือคุณค่าของเรา และเมื่อคุณค่าตรงนี้ของเราถูกส่งไปหมดใจ แต่เขากลับส่งกลับมาบ้าง ไม่ส่งบ้าง เห็นคุณค่าบ้าง ไม่เห็นบ้าง หรือเห็นตอนที่เขาอยากได้อะไรจากเรา แล้วไปตอนที่เขาก็ไม่ได้อยากได้ในเวลานั้นของเขา แปลว่าเขาไม่ใช่คนที่มีหัวใจรักแบบเดียวกับเรา ก็ไม่แปลกที่เราจะรู้สึกจมๆ กับตัวเอง แล้วคอยถามตัวเองว่าทำไมๆๆๆๆ […]

กลับมาสะเทือนวงการความงามอีกครั้งอย่างยิ่งใหญ่กับ Cosmoprof CBE ASEAN 2024 งานแสดงสินค้าเพื่อธุรกิจความงามระดับโลก 13 – 15 มิถุนายนนี้! ลงทะเบียนเข้าชมงาน ฟรี!

Cosmoprof CBE ASEAN 2024 งานแสดงสินค้าเพื่อธุรกิจความงามระดับโลก พบผู้ผลิต และแบรนด์สินค้าความงามคุณภาพกว่า 1,500 บริษัท จาก 20 ประเทศ อาทิ ญี่ปุ่น เกาหลี จีน ฝรั่งเศส อิตาลี ไทย และอีกมากมาย บนพื้นที่จัดแสดงงานกว่า 22,000 ตารางเมตร นอกจากนี้ภายในงานยังมีกิจกรรมส่งเสริมธุรกิจ อาทิโปรแกรมจับคู่เจรจาธุรกิจที่ทำให้คุณได้พบกับเจ้าของแบรนด์และโรงงานผลิตโดยตรง รวมไปถึงสัมมนาความรู้จากผู้เชี่ยวชาญระดับโลกที่จะมาอัปเดตเทรนด์ความงามล่าสุด และบิวตี้เวิร์คช็อป ตลอด 3 วันการจัดงาน มาร่วมก้าวสู่โลกแห่งความงามระดับโลกไปพร้อมกัน แล้วพบกัน 13-15 มิถุนายนนี้ ณ ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ ลงทะเบียนเข้าชมงานฟรี! คลิก! https://bit.ly/4a3D1Lm และดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.cosmoprofcbeasean.com ทำไมคุณถึงไม่ควรพลาดงาน Cosmoprof CBE ASEAN 2024! 1. เป็นงานแสดงสินค้าเพื่อธุรกิจความงามที่ใหญ่ที่สุดในไทย และอาเซียน2. มีผู้ออกแสดงสินค้าชั้นนำกว่า 1,500 แบรนด์ จาก 20 ประเทศทั่วโลก3. […]

15 กฎเหล็กแห่งการมูฟออน “สัญญากับตัวเอง ว่าเราต้องทำให้ได้นะ”

อย่างแรกเลยคือเซ็ตความตั้งใจให้ตัวเอง “ฉันจะต้องขึ้นมาจากหลุมให้ได้” แรงใจที่เราอยากเห็นตัวเองมีความสุข จะพาเรามูฟออนได้เกลี้ยง 100% แน่นอน เริ่มขยับตัวออกจากหลุมกันเลยนะ… เพราะเราจะไม่ยอมจมปลัก ไม่ยอมแพ้ใจตัวเอง เรามองเห็นตัวเองนี่นา ว่าเราจะมีความสุขใสๆ ได้กว่านี้ เราเลยต้องให้กำลังใจตัวเอง ตั้งกฏเหล็กให้ตัวเอง คนอย่างฉัน ไม่มีเธอ ฉันก็มูฟออนสวยๆ ได้ ว่าแล้วลุยกันเลย!! อ่านเรื่องราวอื่นๆ ต่อได้ที่ ฮาวทูรักตัวเอง เมื่อต้องมูฟออนจริงๆ
Beauty, Skin Care

10 สกินแคร์ผิวชุ่มชื้น ใน Sephora จัดให้ผิวเราด่วน!ขอให้ผิวได้หนีร้อนมาพึ่งความชุ่มชื้นปังๆ กับสกินแคร์ไอเท็มสวยเริ่ดนี้เถอะได้โปรด!! คลีโอขออัพเดทสกินแคร์ผิวชุ่มชื้น ต่อสู้กับอากาศแห้งๆ ของหน้าร้อนได้ทันที!! ทั้งหมดนี้ช้อปได้ที่ Sephora แนะนำสาขาแฟล็กชิพที่สยามเซ็นเตอร์เลยนะ

1. Dr.Jart+ Vital Hydra Solution Biome Water Cream, 390 บาท

ไอเท็มนี้เน้นเติมน้ำให้ผิวแรงๆ เลย พอเอามาเกลี่ยเนื้อครีมจะแตกตัวเป็นน้ำ แล้วชุ่มชื้นลงไปในผิวทันที เป็นตัวที่ดังในหมู่คนชอบสกินแคร์เลยนะ มีสูตรที่ช่วยฮีลผิวแบบเพิ่มประสิทธิภาพ  และไบโอมคือการที่มีแบคทีเรียที่ดีสำหรับผิวอยู่ในครีมตัวนี้ เป็นสูตรของบิวตี้ไอเท็มที่กำลังฮิตๆ อยู่ เหมือนกลยุทธิ์เกลือจิ้มเกลือทำนองนั้น  เพื่อให้ผิวได้แข็งแรงขึ้น สู้กับความร้อนหน้าร้อนได้

ช้อปได้ที่ SEPHORA

2. Biotherm Aqua Pure Super Concentrate, 1,300 บาท

เป็นสกินแคร์ที่คิดค้นมาสำหรับคนผิวมัน คนที่รูขุมขนกว้าง เนื้อเหมือนเยลลี่เจลข้นๆ ที่เท็กซ์เจอร์หรูหราดีงามที่สุด แล้วกลิ่นนี่อย่างคลีน อย่างทะเล หอมมาก  ตัวนี้เหมาะกับคนผิวเป็นสิวง่าย คนผิวมันง่าย ทาก่อนทากันแดด จะซึมเร็ว ให้เรามั่นใจไว้เมคอัพที่ทาไม่โดนความมันของหน้าทำให้เยิ้มด้วย มีสารสกัดแพลงก์ตอนจากน้ำแร่ร้อนสูตรเฉพาะไบโอเธิร์ม

ช้อปได้ที่ SEPHORA

3. GlamGlow  Superwatergel Triple-Acid-Oil-Free Moisturizer, 1960 บาท

มอยส์เจอร์ไรเซอร์อีกตัวที่เหมาะกับคนผิวเป็นสิวง่าย ตัวนี้ไม่มีน้ำมัน และเป็นสูตร Triple Acid Oil Free ให้ความชุ่มชื้นนาน 24 ชั่วโมง เนื้อเบา คุมความมันๆ เงาๆ ของหน้า คนที่เคยใช้ส่วนใหญ่จะชอบเลยนะ และเป็นวีแกนบิวตี้ ไม่มีสารสกัดที่เป็นอันตรายต่อผิวด้วย

ช้อปได้ที่ SEPHORA

4. Olehenriksen Strength Trainer Peptide Boost Moisturizer, 1,800 บาท

มอยส์เจอร์ในกระปุกสีม่วงสวยๆ ตัวนี้เหมาะกับใช้เพิ่มความชุ่มชื้นเร็วๆ เลย นอกจากผิวจะชุ่มชื้นแล้ว ตัวนี้ยังทำให้ผิวกระชับขึ้นด้วย และมีเปปไทด์ กรดอะมิโน เซราไมด์ คอลลาเจน และกรดไฮยาลูรอนิก เอาเป็นว่าใช้แล้วผิวอย่างฟู ใช้ตัวเดียว หรือใช้หลังทาเซรั่มก็ได้

ช้อปได้ที่ SEPHORA

5. Fresh Rose Deep Hydration Oil-Infused Serum, 2,470 บาท

เซรั่มเนื้อออยล์ของเฟรชที่ให้ความชุ่มชื้นแบบลงลึก ใช้แล้วผิวจะฟื้นขึ้นมาจากทุกสิ่ง ผิวนุ่มพีคๆ เลย เนื้อเซรั่มก็นุ่ม หอม มีน้ำกุหลาบดามาสก์ผสมอยู่ ที่ช่วยผ่อนคลายผิวและเพิ่มความชุ่มชื่น และยังมีสควาเลน คาเมลีนา โรสฮิพ ทั้งหมดจะทำให้ผิวชุ่มชื่น 24 ชั่วโมงเต็มๆ ที่ไม่รู้สึกเหนอะหรือมัน ควรลองมากตัวนี้ ใช้แล้วรู้สึกทำไมเราสวยๆ ยังไงไม่รู้

สกินแคร์ผิวชุ่มชื้น Fresh

ช้อปได้ที่ SEPHORA

6. Origins Ginzing Oil-Free Energy-Boosting Gel Moisturizer, 1,450 บาท

เป็นตัวที่ดังมากๆ บิวตี้บล้อกเกอร์ไลค์กันสุดๆ มอยส์เจอร์ไรเซอร์เนื้อบางเบา ที่ออยล์ฟรี และเติมความชุ่มชื้น ใช้แล้วจะรู้สึกสดชื่นมากเพราะมีสารสกัดจากโสม Panax Ginseng อยู่ ผิวจะเฮลธ์ตี้เลย และยังมีคาเฟอีนจากเมล็ดกาแฟด้วย ผิวเลยอย่างมีชีวิตชีวา หอม ใช้แล้วรักผิวตัวเอง

สกินแคร์ผิวชุ่มชื้น Origins

ช้อปได้ที่ SEPHORA

7. Frank Body Hydrating Hyaluronic Acid Serum, 890

บิวตี้สายวีแกนที่เนื้อเบา ทาแล้วซึมเข้าผิวเลย ใช้ได้ทั้งตอนเช้าและก่อนนอน เป็นเซรั่มที่เน้นให้ผิวชุ่มชื้นตรงๆ เหมาะกับพกไปทะเล เวลาโดนแดดแล้วผิวแห้งๆ ตัวนี้จะมีไฮยาลูโรนิค แอซิดที่ผลักความชุ่มชื้นเข้าผิวแบบที่เราต้องไลค์

สกินแคร์ผิวชุ่มชื้น Frank body

ช้อปได้ที่ SEPHORA

8. Dr Dennis Gross Hydration Booster, 2,900 บาท

เป็นบูสเตอร์เข้มข้นที่ใช้เร็วๆ ตอนที่เราต้องการอะไรบูสท์ให้ผิวชุ่มชื้น มีไฮยาลูโรนิค แอซิด มีสารสกัดจากแตงโม มี centella asiatica ทั้งหมดคือให้ผิวชุ่มชื้นและลดริ้วรอยด้วย ไม่มีพาราเบน ซัลเฟตและพาทาเลต ใครเป็นสายชอบลองบูสเตอร์ต้องตัวนี้เลยนะ

สกินแคร์ผิวชุ่มชื้น Dr Dennis Gross

ช้อปได้ที่ SEPHORA

10. Kora Organics Hydrating Moisturizer, 1,950 บาท

แบรนด์ของนางแบบดัง Miranda Kerr เธอทั้งสวย ทั้งเปล่งประกายขนาดนี้ เธอใช้อะไรเราก็ควรตามเลยนะ กับตัวนี้มีส่วนผสมโรสฮิพออร์แกนิค มีน้ำมันสกัดจากถั่วแมคคาเดเมีย ลูกนอ และไลโคไรซ์ ช่วยเติมผิวให้ชุ่มชื้น ให้ผิวสมดุลดี ลดริ้วรอยร่องลึก คือถ้าผิวชุ่มชื้น ไม่แห้งแล้ว ริ้วรอยจะดูเลือนและดีขึ้นเลย เหมาะกับคนทุกผิว

สกินแคร์ผิวชุ่มชื้น

ช้อปได้ที่ SEPHORA

อ่านเรื่องบิวตี้สวยๆ ได้อีกที่ CLEO THAILAND

More

[ajax_load_more posts_per_page='6']