ความออฟของผู้ชาย 12 ราศี อะไรที่เขาขอไม่ทน คบเขาจะได้เดาทางกันถูก

เคยมั้ยคบใครไปสักพักแล้วถึงกับหลอน ตกลงเธอนิสัยแบบนี้จริงๆ หรือ? บอกเลยว่าคน 12 ราศีมีนิสัยและความชอบไม่เหมือนกัน มาดูกันว่าอะไรคือความออฟของหนุ่มแต่ละราศี การเข้าใจบุคลิก นิสัยใจคอของคนแต่ละราศี จะทำให้เรารู้จักธรรมชาติของเขา และรู้ว่าพอมีความสัมพันธ์กับพวกเขา เราจะเข้าใจเขาได้ยังไงบ้าง และความเป็นคนแต่ละราศีจะมีอิทธิพลต่อแพชชั่น ความต้องการของเขายังไง ทั้งหมดก็เพื่อจะให้เราได้มีความสัมพันธ์ที่ลึกซึ้ง มีความหมายต่อกัน ดีงามต่อกันนั่นเอง มาดูกันเลยนะ “ความออฟของคน 12 ราศี” มีอะไรบ้าง ราศีเมษ (20 มีนาคม – 19 เมษายน) ชาวเมษมีธรรมชาติของคนทะเยอทะยาน พวกเขาพุ่งหาความท้าทายในชีวิต ถ้าเขาอยู่กับใครที่เฉื่อยๆ จะมีผลทำให้เขารู้สึกออฟได้ พวกเขาต้องการความตื่นเต้น ความสัมพันธ์ที่คาดเดาได้เกินไป จะทำให้พวกเขาเบื่อ ถ้ามีความสัมพันธ์กับชาวเมษ แล้ววิถีเดิมๆ โดยเฉพาะเรื่องบนเตียง บอกเลยว่าอาจมีเมินกันเหมือนกันนะ ชาวเมษเขาต้องการคู่แมทช์ที่มีพลังงานค่อนข้างมีชีวิตชีวา สนใจค้นหาอะไรในชีวิตไปเรื่อยๆ ถ้าความสัมพันธ์นั้นชวนให้เขาเหมือนอยู่ในแอดเวนเจอร์ ก็จะดึงโฟกัสของเขาได้ได้ดีเลย ราศีพฤษภ (20 เมษายน – 20 พฤษภาคม) ความมั่นคง และความสม่ำเสมอคือสองสิ่งที่ชาวพฤษภถือเป็นคุณค่าของชีวิตเลยทีเดียว พวกาเขาไม่ไหวกับอะไรที่ไม่สม่ำเสมอมาก เขาจะรู้สึกไม่ปลอดภัย คู่ของเขาที่ชอบสร้างดราม่า หรือชอบเปลี่ยนแปลง […]

มั่นใจรับซัมเมอร์กับผิวสะอาดอ่อนโยน ไร้กลิ่นกายนาน 12 ชั่วโมง!

“ช่วงเวลาที่ได้อาบน้ำ” กลายเป็นโมเมนท์ดีๆ ของสาวทำงานทุกวันในการรีเฟรชตัวเองให้รู้สึกสะอาดเต็มที่  ไม่ต้องกังวลกับความสกปรกที่เราไปเจอมา ฤดูร้อนกำลังจะมาถึง อากาศร้อน เหงื่อไคล สิ่งสกปรกและมลภาวะต่างๆ เข้ามาปะทะทุกวัน ต้องเลือกครีมอาบน้ำที่เข้าใจผิวที่สุด เพื่อดูแลทำความสะอาดและปกป้องผิวจากแบคทีเรียอย่างเป็นธรรมชาติ อ่อนโยน และไม่ทำให้ผิวแห้ง วันนี้คลีโอได้เจอคู่แท้ที่ใช่กับ “ครีมอาบน้ำ Protex สูตรผสานแฟลกซ์ซีด ออยล์” ชาวคลีโอเลิฟจนต้องขอมอบมงให้เป็น Shower Cream Selected by CLEO เลยทีเดียว เพราะอาบแล้วผิวนุ่ม คงความชุ่มชื้นแบบผิวไม่แห้ง มีส่วนผสมจากธรรมชาติคอยดูแลให้สะอาด กลิ่นหอมติดผิว สดชื่นทั้งวัน เป็นกลิ่นที่ผู้หญิงหรือผู้ชายใช้ก็มีความสุขแน่นอน ถึงเวลา Refreshing Time อย่างแท้จริง!ไม่ว่าวันทำงานหรือออกไปเที่ยวสนุก สาวๆ ต้องเจอความเหนียวเหนอะหนะ ความไม่สบายตัวมากแค่ไหน ให้ครีมอาบน้ำ Protex ช่วยดูแลเถอะ เพราะนี่คือโฉมใหม่ที่มี 4 เหตุผลของการที่คลีโอยกให้เป็นเดอะเบสท์ของครีมอาบน้ำตอนนี้ที่ผิวต้องการ… 2. มีส่วนผสมของสารสกัดจากธรรมชาติ Flaxseed Oil หรือน้ำมันเมล็ดแฟลกซ์ อยู่ในทุกสูตรของครีมอาบน้ำ Protex ซึ่ง Flaxseed Oil เป็นธัญพืชจากธรรมชาติ […]

เลือกกันแดดกันใจ…เตรียมเที่ยวตั้งแต่ต้นปีให้กลับมาผิวยังไบร์ทอยู่

2024 มาพร้อมคำสัญญาว่าจะปีนี้เราจะสวย ต้องดูแลตัวเองให้ดีที่สุด เพราะได้รู้แล้วว่าถ้ามัวแต่รอคนมารัก ไม่แน่ใจว่าเขาคนนั้นจะมากี่โมง คลีโออยากให้สาวๆ หันมาปกป้องหัวใจตัวเองและปกป้องผิวไม่ให้แดดแรงๆ มาทำร้ายเลยอยากเปิดวิธีการเลือกกันแดดที่ใช่ ใช้ยังไงให้ผิวกระจ่างใสได้ทั้งวัน เพราะบางวันดูเมฆเยอะอย่ามัวแต่อึมครึมคิดว่าไม่เป็นอะไร แต่ยูวีพุ่งเข้ามาทำร้ายผิวฉ่ำๆ ยิ่งใจเหงาๆ แบบนี้ เตรียมตัวออกไปเที่ยวไม่พักกันดีกว่า จะทริปไปต่างประเทศหรือปีนเขา ดูทะเล work-life balabce ไม่หยุด วันนี้จะมาแนะนำวิธีเลือกกันแดดทาหน้า ให้คุณได้รู้ว่าความรักผิวตัวเองแบบไม่ต้องรอใครน่ะ มันคุ้มค่าที่สุดแล้ว คุณสมบัติของผลิตภัณฑ์กันแดดทุกเช้าทุกทริป ถ้าอยากจะเลือกครีมกันแดดทาหน้าที่เหมาะกับชีวิตสาวทำงานและสาวนักเที่ยว ก็ควรจะให้มีคุณสมบัติดังนี้นะ วิธีทาครีมที่ปกป้องผิวได้ชัวร์ตลอดวัน! Tips อื่นๆ ให้เจอกันแดดที่ใช่…ใช้แล้วมั่นใจได้ชัวร์ คลีโอพบแล้วครีมกันแดดกันใจที่ขาดไม่ได้ทุกเช้า พกไปด้วยทุกทริป! เจ็บมาเยอะ ผิวไหม้มาก็บ่อย เลือดตัวแม่เรื่องกันแดดเลยยอมไม่ได้ ต้องมาบอกถึงครีมกันแดด ที่ลองใช้แล้วเลิฟจริง เหมาะกับทุกวันที่ไปทำงาน วันอยู่บ้านรวมทั้งวันเจอแดดไปทะเล ปีนเขาหรือฝ่าหิมะก็ยังต้องติดกระเป๋าไปด้วย ขอแนะนำ 3 ตัวนี้จากการ์นิเย่ ซึมไว บางเบาจริง มาดูทีละตัวเลยว่ามีอะไรบ้าง การ์นิเย่ ไบรท์ คอมพลีท ซุปเปอร์ ยูวี เอสพีเอฟ50+/พีเอ+++ เริ่มที่กันแดดไบรท์ คอมพลีท ซุปเปอร์ ยูวี […]

คลีโอพาเปิดความลับความสวยของสาวรัสเซีย ดูแลผิวอย่างไรในภูมิอากาศสุดขั้วขนาดนั้น!

ถึงเทรนด์การดูแลผิวและบิวตี้ตอนนี้จะยกให้กับเกาหลี ญี่ปุ่น แถบยุโรปหรืออเมริกา แต่ประเทศที่ขึ้นชื่อว่ามีผู้หญิงสวยระดับท็อปโมเดลอย่างรัสเซียมีวิธีการบำรุงผิวจากภายในสู่ภายนอกที่มีประวัติศาสตร์มาอย่างยาวนาน โดยเฉพาะการส่งต่อสารสกัดที่มีคุณค่าของชาวรัสเซียที่ทำให้รู้จักกับ “เห็ดแห่งความอมตะ” รวมทั้งเทคโนโลยีที่ก้าวหน้าจึงมีการนำสารสกัดจากธรรมชาติมาเป็นส่วนผสมในแบรนด์ที่สาวรัสเซียใช้มายาวนานกว่า 28 ปี Siberian Wellness แบรนด์สกินแคร์ติดอันดับจากเมืองโนโวซีบีร์สค์  เราเคยได้ยินว่าคนรัสเซียจะเชื่อในการบำรุงผิวจากภายในตั้งแต่การชอบเข้าซาวน่าให้ความร้อนเปิดรูขุมขนเพื่อขับของเสียต่างๆ ออกมา เพิ่มการไหลเวียนในร่างกาย แต่การเลือกใช้สกินแคร์ของผู้หญิงรัสเซียเป็นส่วนหนึ่งของไลฟ์สไตล์สมัยใหม่ที่ต้องทำเป็นรูทีนทุกๆ วัน แบรนด์ที่คนรัสเซียเชื่อมั่นติดอันดับต้นๆ ในการนำส่วนผสมจากธรรมชาติจากทั่วดินแดนไซบีเรียทั้งสมุนไพร ดอกไม้ พืชนานาชนิดในชื่อ “Siberian Wellness” ที่มีต้นกำเนิดจากเมืองโนโวซีบีร์สค์ ใครที่ตามหาผิวกระจ่างใสจะต้องเลือกใช้ไลน์ผลิตภัณฑ์ที่ดังที่สุดอย่าง เอ็กซ์เพอรัลตา แพลตทินัม (Experalta Platinum) นี้ที่แก้ปัญหาอย่างตรงจุด ผิวกระจ่างใสจากความมหัศจรรย์ของสารสกัดลับจากเห็ด Reishi เพราะทุกโปรดักท์ในกลุ่ม Experalta Platinum ดูแลผิวครบจบทุกความต้องการด้วยการนำนวัตกรรมขั้นสูงที่มีความปลอดภัย ดึงประสิทธิภาพต่างๆ ออกมาเพื่อให้ได้พบกับผิวเรียบเนียน กระจ่างใสที่มีส่วนผสมซึ่งสกัดจากสมุนไพรหายากในการดูแลและฟื้นฟูผิวในสไตล์ชาวไซบีเรียน แล้วยังช่วยป้องกัน ลดเลือนริ้วรอย และเสริมการสังเคราะห์คอลลาเจน หัวใจสำคัญของ Experalta Platinum มาจาก “เห็ด Reishi” ที่เชื่อและบอกต่อกันว่าเป็นเห็ดแห่งความเป็นอมตะจากภูเขาอัลไตในตำนาน กับคุณสมบัติช่วยสร้างเซลล์ผิวใหม่ มีสารต้านอนุมูลอิสระและต้านความแก่ก่อนวัยนานถึง 2,000 ปี การทำงานสุดล้ำในผลิตภัณฑ์จะส่งผ่านโมเลกุล X50 […]
Beauty, Skin Care

10 สกินแคร์ผิวชุ่มชื้น ใน Sephora จัดให้ผิวเราด่วน!ขอให้ผิวได้หนีร้อนมาพึ่งความชุ่มชื้นปังๆ กับสกินแคร์ไอเท็มสวยเริ่ดนี้เถอะได้โปรด!! คลีโอขออัพเดทสกินแคร์ผิวชุ่มชื้น ต่อสู้กับอากาศแห้งๆ ของหน้าร้อนได้ทันที!! ทั้งหมดนี้ช้อปได้ที่ Sephora แนะนำสาขาแฟล็กชิพที่สยามเซ็นเตอร์เลยนะ

1. Dr.Jart+ Vital Hydra Solution Biome Water Cream, 390 บาท

ไอเท็มนี้เน้นเติมน้ำให้ผิวแรงๆ เลย พอเอามาเกลี่ยเนื้อครีมจะแตกตัวเป็นน้ำ แล้วชุ่มชื้นลงไปในผิวทันที เป็นตัวที่ดังในหมู่คนชอบสกินแคร์เลยนะ มีสูตรที่ช่วยฮีลผิวแบบเพิ่มประสิทธิภาพ  และไบโอมคือการที่มีแบคทีเรียที่ดีสำหรับผิวอยู่ในครีมตัวนี้ เป็นสูตรของบิวตี้ไอเท็มที่กำลังฮิตๆ อยู่ เหมือนกลยุทธิ์เกลือจิ้มเกลือทำนองนั้น  เพื่อให้ผิวได้แข็งแรงขึ้น สู้กับความร้อนหน้าร้อนได้

ช้อปได้ที่ SEPHORA

2. Biotherm Aqua Pure Super Concentrate, 1,300 บาท

เป็นสกินแคร์ที่คิดค้นมาสำหรับคนผิวมัน คนที่รูขุมขนกว้าง เนื้อเหมือนเยลลี่เจลข้นๆ ที่เท็กซ์เจอร์หรูหราดีงามที่สุด แล้วกลิ่นนี่อย่างคลีน อย่างทะเล หอมมาก  ตัวนี้เหมาะกับคนผิวเป็นสิวง่าย คนผิวมันง่าย ทาก่อนทากันแดด จะซึมเร็ว ให้เรามั่นใจไว้เมคอัพที่ทาไม่โดนความมันของหน้าทำให้เยิ้มด้วย มีสารสกัดแพลงก์ตอนจากน้ำแร่ร้อนสูตรเฉพาะไบโอเธิร์ม

ช้อปได้ที่ SEPHORA

3. GlamGlow  Superwatergel Triple-Acid-Oil-Free Moisturizer, 1960 บาท

มอยส์เจอร์ไรเซอร์อีกตัวที่เหมาะกับคนผิวเป็นสิวง่าย ตัวนี้ไม่มีน้ำมัน และเป็นสูตร Triple Acid Oil Free ให้ความชุ่มชื้นนาน 24 ชั่วโมง เนื้อเบา คุมความมันๆ เงาๆ ของหน้า คนที่เคยใช้ส่วนใหญ่จะชอบเลยนะ และเป็นวีแกนบิวตี้ ไม่มีสารสกัดที่เป็นอันตรายต่อผิวด้วย

ช้อปได้ที่ SEPHORA

4. Olehenriksen Strength Trainer Peptide Boost Moisturizer, 1,800 บาท

มอยส์เจอร์ในกระปุกสีม่วงสวยๆ ตัวนี้เหมาะกับใช้เพิ่มความชุ่มชื้นเร็วๆ เลย นอกจากผิวจะชุ่มชื้นแล้ว ตัวนี้ยังทำให้ผิวกระชับขึ้นด้วย และมีเปปไทด์ กรดอะมิโน เซราไมด์ คอลลาเจน และกรดไฮยาลูรอนิก เอาเป็นว่าใช้แล้วผิวอย่างฟู ใช้ตัวเดียว หรือใช้หลังทาเซรั่มก็ได้

ช้อปได้ที่ SEPHORA

5. Fresh Rose Deep Hydration Oil-Infused Serum, 2,470 บาท

เซรั่มเนื้อออยล์ของเฟรชที่ให้ความชุ่มชื้นแบบลงลึก ใช้แล้วผิวจะฟื้นขึ้นมาจากทุกสิ่ง ผิวนุ่มพีคๆ เลย เนื้อเซรั่มก็นุ่ม หอม มีน้ำกุหลาบดามาสก์ผสมอยู่ ที่ช่วยผ่อนคลายผิวและเพิ่มความชุ่มชื่น และยังมีสควาเลน คาเมลีนา โรสฮิพ ทั้งหมดจะทำให้ผิวชุ่มชื่น 24 ชั่วโมงเต็มๆ ที่ไม่รู้สึกเหนอะหรือมัน ควรลองมากตัวนี้ ใช้แล้วรู้สึกทำไมเราสวยๆ ยังไงไม่รู้

สกินแคร์ผิวชุ่มชื้น Fresh

ช้อปได้ที่ SEPHORA

6. Origins Ginzing Oil-Free Energy-Boosting Gel Moisturizer, 1,450 บาท

เป็นตัวที่ดังมากๆ บิวตี้บล้อกเกอร์ไลค์กันสุดๆ มอยส์เจอร์ไรเซอร์เนื้อบางเบา ที่ออยล์ฟรี และเติมความชุ่มชื้น ใช้แล้วจะรู้สึกสดชื่นมากเพราะมีสารสกัดจากโสม Panax Ginseng อยู่ ผิวจะเฮลธ์ตี้เลย และยังมีคาเฟอีนจากเมล็ดกาแฟด้วย ผิวเลยอย่างมีชีวิตชีวา หอม ใช้แล้วรักผิวตัวเอง

สกินแคร์ผิวชุ่มชื้น Origins

ช้อปได้ที่ SEPHORA

7. Frank Body Hydrating Hyaluronic Acid Serum, 890

บิวตี้สายวีแกนที่เนื้อเบา ทาแล้วซึมเข้าผิวเลย ใช้ได้ทั้งตอนเช้าและก่อนนอน เป็นเซรั่มที่เน้นให้ผิวชุ่มชื้นตรงๆ เหมาะกับพกไปทะเล เวลาโดนแดดแล้วผิวแห้งๆ ตัวนี้จะมีไฮยาลูโรนิค แอซิดที่ผลักความชุ่มชื้นเข้าผิวแบบที่เราต้องไลค์

สกินแคร์ผิวชุ่มชื้น Frank body

ช้อปได้ที่ SEPHORA

8. Dr Dennis Gross Hydration Booster, 2,900 บาท

เป็นบูสเตอร์เข้มข้นที่ใช้เร็วๆ ตอนที่เราต้องการอะไรบูสท์ให้ผิวชุ่มชื้น มีไฮยาลูโรนิค แอซิด มีสารสกัดจากแตงโม มี centella asiatica ทั้งหมดคือให้ผิวชุ่มชื้นและลดริ้วรอยด้วย ไม่มีพาราเบน ซัลเฟตและพาทาเลต ใครเป็นสายชอบลองบูสเตอร์ต้องตัวนี้เลยนะ

สกินแคร์ผิวชุ่มชื้น Dr Dennis Gross

ช้อปได้ที่ SEPHORA

10. Kora Organics Hydrating Moisturizer, 1,950 บาท

แบรนด์ของนางแบบดัง Miranda Kerr เธอทั้งสวย ทั้งเปล่งประกายขนาดนี้ เธอใช้อะไรเราก็ควรตามเลยนะ กับตัวนี้มีส่วนผสมโรสฮิพออร์แกนิค มีน้ำมันสกัดจากถั่วแมคคาเดเมีย ลูกนอ และไลโคไรซ์ ช่วยเติมผิวให้ชุ่มชื้น ให้ผิวสมดุลดี ลดริ้วรอยร่องลึก คือถ้าผิวชุ่มชื้น ไม่แห้งแล้ว ริ้วรอยจะดูเลือนและดีขึ้นเลย เหมาะกับคนทุกผิว

สกินแคร์ผิวชุ่มชื้น

ช้อปได้ที่ SEPHORA

อ่านเรื่องบิวตี้สวยๆ ได้อีกที่ CLEO THAILAND

More

[ajax_load_more posts_per_page='6']