ความออฟของผู้ชาย 12 ราศี อะไรที่เขาขอไม่ทน คบเขาจะได้เดาทางกันถูก

เคยมั้ยคบใครไปสักพักแล้วถึงกับหลอน ตกลงเธอนิสัยแบบนี้จริงๆ หรือ? บอกเลยว่าคน 12 ราศีมีนิสัยและความชอบไม่เหมือนกัน มาดูกันว่าอะไรคือความออฟของหนุ่มแต่ละราศี การเข้าใจบุคลิก นิสัยใจคอของคนแต่ละราศี จะทำให้เรารู้จักธรรมชาติของเขา และรู้ว่าพอมีความสัมพันธ์กับพวกเขา เราจะเข้าใจเขาได้ยังไงบ้าง และความเป็นคนแต่ละราศีจะมีอิทธิพลต่อแพชชั่น ความต้องการของเขายังไง ทั้งหมดก็เพื่อจะให้เราได้มีความสัมพันธ์ที่ลึกซึ้ง มีความหมายต่อกัน ดีงามต่อกันนั่นเอง มาดูกันเลยนะ “ความออฟของคน 12 ราศี” มีอะไรบ้าง ราศีเมษ (20 มีนาคม – 19 เมษายน) ชาวเมษมีธรรมชาติของคนทะเยอทะยาน พวกเขาพุ่งหาความท้าทายในชีวิต ถ้าเขาอยู่กับใครที่เฉื่อยๆ จะมีผลทำให้เขารู้สึกออฟได้ พวกเขาต้องการความตื่นเต้น ความสัมพันธ์ที่คาดเดาได้เกินไป จะทำให้พวกเขาเบื่อ ถ้ามีความสัมพันธ์กับชาวเมษ แล้ววิถีเดิมๆ โดยเฉพาะเรื่องบนเตียง บอกเลยว่าอาจมีเมินกันเหมือนกันนะ ชาวเมษเขาต้องการคู่แมทช์ที่มีพลังงานค่อนข้างมีชีวิตชีวา สนใจค้นหาอะไรในชีวิตไปเรื่อยๆ ถ้าความสัมพันธ์นั้นชวนให้เขาเหมือนอยู่ในแอดเวนเจอร์ ก็จะดึงโฟกัสของเขาได้ได้ดีเลย ราศีพฤษภ (20 เมษายน – 20 พฤษภาคม) ความมั่นคง และความสม่ำเสมอคือสองสิ่งที่ชาวพฤษภถือเป็นคุณค่าของชีวิตเลยทีเดียว พวกาเขาไม่ไหวกับอะไรที่ไม่สม่ำเสมอมาก เขาจะรู้สึกไม่ปลอดภัย คู่ของเขาที่ชอบสร้างดราม่า หรือชอบเปลี่ยนแปลง […]

มั่นใจรับซัมเมอร์กับผิวสะอาดอ่อนโยน ไร้กลิ่นกายนาน 12 ชั่วโมง!

“ช่วงเวลาที่ได้อาบน้ำ” กลายเป็นโมเมนท์ดีๆ ของสาวทำงานทุกวันในการรีเฟรชตัวเองให้รู้สึกสะอาดเต็มที่  ไม่ต้องกังวลกับความสกปรกที่เราไปเจอมา ฤดูร้อนกำลังจะมาถึง อากาศร้อน เหงื่อไคล สิ่งสกปรกและมลภาวะต่างๆ เข้ามาปะทะทุกวัน ต้องเลือกครีมอาบน้ำที่เข้าใจผิวที่สุด เพื่อดูแลทำความสะอาดและปกป้องผิวจากแบคทีเรียอย่างเป็นธรรมชาติ อ่อนโยน และไม่ทำให้ผิวแห้ง วันนี้คลีโอได้เจอคู่แท้ที่ใช่กับ “ครีมอาบน้ำ Protex สูตรผสานแฟลกซ์ซีด ออยล์” ชาวคลีโอเลิฟจนต้องขอมอบมงให้เป็น Shower Cream Selected by CLEO เลยทีเดียว เพราะอาบแล้วผิวนุ่ม คงความชุ่มชื้นแบบผิวไม่แห้ง มีส่วนผสมจากธรรมชาติคอยดูแลให้สะอาด กลิ่นหอมติดผิว สดชื่นทั้งวัน เป็นกลิ่นที่ผู้หญิงหรือผู้ชายใช้ก็มีความสุขแน่นอน ถึงเวลา Refreshing Time อย่างแท้จริง!ไม่ว่าวันทำงานหรือออกไปเที่ยวสนุก สาวๆ ต้องเจอความเหนียวเหนอะหนะ ความไม่สบายตัวมากแค่ไหน ให้ครีมอาบน้ำ Protex ช่วยดูแลเถอะ เพราะนี่คือโฉมใหม่ที่มี 4 เหตุผลของการที่คลีโอยกให้เป็นเดอะเบสท์ของครีมอาบน้ำตอนนี้ที่ผิวต้องการ… 2. มีส่วนผสมของสารสกัดจากธรรมชาติ Flaxseed Oil หรือน้ำมันเมล็ดแฟลกซ์ อยู่ในทุกสูตรของครีมอาบน้ำ Protex ซึ่ง Flaxseed Oil เป็นธัญพืชจากธรรมชาติ […]

เลือกกันแดดกันใจ…เตรียมเที่ยวตั้งแต่ต้นปีให้กลับมาผิวยังไบร์ทอยู่

2024 มาพร้อมคำสัญญาว่าจะปีนี้เราจะสวย ต้องดูแลตัวเองให้ดีที่สุด เพราะได้รู้แล้วว่าถ้ามัวแต่รอคนมารัก ไม่แน่ใจว่าเขาคนนั้นจะมากี่โมง คลีโออยากให้สาวๆ หันมาปกป้องหัวใจตัวเองและปกป้องผิวไม่ให้แดดแรงๆ มาทำร้ายเลยอยากเปิดวิธีการเลือกกันแดดที่ใช่ ใช้ยังไงให้ผิวกระจ่างใสได้ทั้งวัน เพราะบางวันดูเมฆเยอะอย่ามัวแต่อึมครึมคิดว่าไม่เป็นอะไร แต่ยูวีพุ่งเข้ามาทำร้ายผิวฉ่ำๆ ยิ่งใจเหงาๆ แบบนี้ เตรียมตัวออกไปเที่ยวไม่พักกันดีกว่า จะทริปไปต่างประเทศหรือปีนเขา ดูทะเล work-life balabce ไม่หยุด วันนี้จะมาแนะนำวิธีเลือกกันแดดทาหน้า ให้คุณได้รู้ว่าความรักผิวตัวเองแบบไม่ต้องรอใครน่ะ มันคุ้มค่าที่สุดแล้ว คุณสมบัติของผลิตภัณฑ์กันแดดทุกเช้าทุกทริป ถ้าอยากจะเลือกครีมกันแดดทาหน้าที่เหมาะกับชีวิตสาวทำงานและสาวนักเที่ยว ก็ควรจะให้มีคุณสมบัติดังนี้นะ วิธีทาครีมที่ปกป้องผิวได้ชัวร์ตลอดวัน! Tips อื่นๆ ให้เจอกันแดดที่ใช่…ใช้แล้วมั่นใจได้ชัวร์ คลีโอพบแล้วครีมกันแดดกันใจที่ขาดไม่ได้ทุกเช้า พกไปด้วยทุกทริป! เจ็บมาเยอะ ผิวไหม้มาก็บ่อย เลือดตัวแม่เรื่องกันแดดเลยยอมไม่ได้ ต้องมาบอกถึงครีมกันแดด ที่ลองใช้แล้วเลิฟจริง เหมาะกับทุกวันที่ไปทำงาน วันอยู่บ้านรวมทั้งวันเจอแดดไปทะเล ปีนเขาหรือฝ่าหิมะก็ยังต้องติดกระเป๋าไปด้วย ขอแนะนำ 3 ตัวนี้จากการ์นิเย่ ซึมไว บางเบาจริง มาดูทีละตัวเลยว่ามีอะไรบ้าง การ์นิเย่ ไบรท์ คอมพลีท ซุปเปอร์ ยูวี เอสพีเอฟ50+/พีเอ+++ เริ่มที่กันแดดไบรท์ คอมพลีท ซุปเปอร์ ยูวี […]

คลีโอพาเปิดความลับความสวยของสาวรัสเซีย ดูแลผิวอย่างไรในภูมิอากาศสุดขั้วขนาดนั้น!

ถึงเทรนด์การดูแลผิวและบิวตี้ตอนนี้จะยกให้กับเกาหลี ญี่ปุ่น แถบยุโรปหรืออเมริกา แต่ประเทศที่ขึ้นชื่อว่ามีผู้หญิงสวยระดับท็อปโมเดลอย่างรัสเซียมีวิธีการบำรุงผิวจากภายในสู่ภายนอกที่มีประวัติศาสตร์มาอย่างยาวนาน โดยเฉพาะการส่งต่อสารสกัดที่มีคุณค่าของชาวรัสเซียที่ทำให้รู้จักกับ “เห็ดแห่งความอมตะ” รวมทั้งเทคโนโลยีที่ก้าวหน้าจึงมีการนำสารสกัดจากธรรมชาติมาเป็นส่วนผสมในแบรนด์ที่สาวรัสเซียใช้มายาวนานกว่า 28 ปี Siberian Wellness แบรนด์สกินแคร์ติดอันดับจากเมืองโนโวซีบีร์สค์  เราเคยได้ยินว่าคนรัสเซียจะเชื่อในการบำรุงผิวจากภายในตั้งแต่การชอบเข้าซาวน่าให้ความร้อนเปิดรูขุมขนเพื่อขับของเสียต่างๆ ออกมา เพิ่มการไหลเวียนในร่างกาย แต่การเลือกใช้สกินแคร์ของผู้หญิงรัสเซียเป็นส่วนหนึ่งของไลฟ์สไตล์สมัยใหม่ที่ต้องทำเป็นรูทีนทุกๆ วัน แบรนด์ที่คนรัสเซียเชื่อมั่นติดอันดับต้นๆ ในการนำส่วนผสมจากธรรมชาติจากทั่วดินแดนไซบีเรียทั้งสมุนไพร ดอกไม้ พืชนานาชนิดในชื่อ “Siberian Wellness” ที่มีต้นกำเนิดจากเมืองโนโวซีบีร์สค์ ใครที่ตามหาผิวกระจ่างใสจะต้องเลือกใช้ไลน์ผลิตภัณฑ์ที่ดังที่สุดอย่าง เอ็กซ์เพอรัลตา แพลตทินัม (Experalta Platinum) นี้ที่แก้ปัญหาอย่างตรงจุด ผิวกระจ่างใสจากความมหัศจรรย์ของสารสกัดลับจากเห็ด Reishi เพราะทุกโปรดักท์ในกลุ่ม Experalta Platinum ดูแลผิวครบจบทุกความต้องการด้วยการนำนวัตกรรมขั้นสูงที่มีความปลอดภัย ดึงประสิทธิภาพต่างๆ ออกมาเพื่อให้ได้พบกับผิวเรียบเนียน กระจ่างใสที่มีส่วนผสมซึ่งสกัดจากสมุนไพรหายากในการดูแลและฟื้นฟูผิวในสไตล์ชาวไซบีเรียน แล้วยังช่วยป้องกัน ลดเลือนริ้วรอย และเสริมการสังเคราะห์คอลลาเจน หัวใจสำคัญของ Experalta Platinum มาจาก “เห็ด Reishi” ที่เชื่อและบอกต่อกันว่าเป็นเห็ดแห่งความเป็นอมตะจากภูเขาอัลไตในตำนาน กับคุณสมบัติช่วยสร้างเซลล์ผิวใหม่ มีสารต้านอนุมูลอิสระและต้านความแก่ก่อนวัยนานถึง 2,000 ปี การทำงานสุดล้ำในผลิตภัณฑ์จะส่งผ่านโมเลกุล X50 […]
Beauty, Skin Care

8 มิสท์ฉีดหน้า ร้อนนี้ ให้ผิวสดชื่นและผ่อนคลายไอร้อนออกไปโหยหา มิสท์ฉีดหน้า สุดก็ตอนหน้าร้อนนี่ล่ะ แดดผะผ่าวกับผิวมากขนาดนี้ ต้องมิสท์เย็นๆ ฉีดแล้วอย่างกับขึ้นสวรรค์ คลีโอลอง 8 ตัวนี้มาแล้วรักหลงๆ เลยอยากให้ลองกันกับ 8 มิสท์ฉีดหน้า สำหรับร้อนนี้!

มิสท์ฉีดหน้า
ช้อปได้ที่ Lazada

1. Neal’s Yard Remedies Rejuvenating Frankincense Facial Mist, 950 บาท

เจ้าแห่งพืชพรรณที่ช่วยปลอบประโลมผิวอย่าง Neal’s Yard Remedies เฟเชียล มิสท์ตัวนี้มีความดีงามน่าใช้ที่สุด ฉีดแล้วผิวจะชุ่มชื้น ผ่อนคลาย มีแฟรงกินเซนส์ออร์แกนิค และเนโรลี เอสเซนเชียล ออยล์ สวยๆ หอมเบาๆ ให้ผิวสดชื่น ฉีดแล้วอัพใจ อัพผิวขึ้นมาทันที

มิสท์ฉีดหน้า
ช้อปได้ที่ Sephora

2. Caudalie Grape Water, 850 บาท

อณูของมิสท์นี้มาทีอาบผิวไปหมด ละอองนุ่มนะ แล้วฉีดปั๊บเย็นผิวทันที ตัวนี้คือเป็นน้ำองุ่นออร์แกนิค 100% ที่พอฉีดไปจะคูลดาวน์ความร้อนบนผิวเรา เหมาะกับตั้งวางไว้ข้างตัวหน้าร้อน แล้วฉีดเรื่อยๆ ได้ทั้งวัน ผิวเราจะไม่ขาดน้ำ แล้วตัวนี้อ่อนโยน ปลอดภัยกับผิวสุดๆ พกเถอะ!

มิสท์ฉีดหน้า
ช้อปได้ที่ All About You

3. Thayers Awakening Facial Mist, 712 บาท

หอมมากกกกก มีความมะพร้าวและกุหลาบผสมกัน มิสท์ที่ฉีดปั๊บต้องยิ้มปุ๊บ ด้วยความน่ารักสวยๆ ของกลิ่นหอม แล้วมีสารสกัดจากคาเฟอีน วิตามินซี โสม ไฮยาลูโรนิคแอซิดเข้าไปอีก ผิวสด และชุ่มชื้นดีงาม ขวดเล็กกำลังดีพกใส่กระเป๋าฉีดระหว่างวันได้ตลอด

มิสท์ฉีดหน้า
ช้อปได้ที่ Central Online

4. Skin Regimen Recharging Mist, 1,900 บาท

เป็นมิสท์ที่มีความหอมของกุหลาบและลาเวนเดอร์ ก็เลยหอมพืชพรรณมาก ตัวนี้คือฉีดแล้วช่วยปกป้องผิวจากบลูไลท์ที่มาจากจอต่างๆ ด้วย ผิวจะชุ่มชื้น สดชื่น เหมือนช่วยผ่อนคลายผิวจากสิ่งต่างๆ รอบตัว ไม่มีสารเคมีอันตรายใดๆ ผสม เป็นตัวที่ยอดนิยมตัวหนึ่งของแบรนด์เลย

มิสท์ฉีดหน้า
ช้อปได้ที่ All About You

5. Mad Hippie Hydrating Nutrient Mist, 1,080 บาท

เป็นมิสท์ที่เท็กซ์เจอร์แน่นที่สุด เพื่อมอบสารสกัดดีๆ มาให้ผิว สารสกัดจะมีพลังมากมีทั้งสารแอนตี้ออกซิแดนท์มากมาย วิตามินซี ใบบัวบก สาร resveratrol ที่พบในผลเบอร์รี่ต่างๆ ชาเขียว สารสกัดจากทับทิม และอื่นๆ อีก ตัวนี้พอฉีดหน้าเลยช่วยทั้งผิวชุ่มชื้น ลดอาการแดงๆ ของผิว อาการระคายเคืองทั้งหลาย ควรมีไว้เลย

มิสท์ฉีดหน้า
ช้อปได้ที่ Sephora

6. Mario Badescu Facial Spray With Aloe, Herbs, and Rose Water, 330 บาท

สารสกัดในนี้เทพมาก ดีงามกับผิว หอม ให้ผิวชุ่มชื้นสุดๆ ทั้งว่านหางจระเข้ สมุนไพรต่างๆ ดอกกุหลาบ การ์ดีเนีย เป็นไอเท็มที่เมคอัพอาร์ติสต์ดังๆ ของโลกหลายคนชอบกันมาก ราคาดีงามด้วย

มิสท์ฉีดหน้า
ช้อปได้ที่ Central Online

7. Fresh Vitamin Nectar Antioxidant Glow Water, 1020 บาท

แบรนด์ชื่อ Fresh ก็ไม่ต้องห่วงว่ามิสท์ฉีดหน้าจะสดชื่นแค่ไหน ตัวนี้มีส่วนผสมของวิตามินซีและอี หอมสุดๆ สดชื่นกับผิวยิ่งกว่าอะไรทั้งนั้น มีสารสกัดจากไซตรัส แมกสีเซียม ซิงค์ เพื่อเอาอาหารดีๆ เข้าผิว ฉีดแล้วผิวโกลว์ ไบรท์ขึ้นด้วย

มิสท์ฉีดหน้า
ช้อปได้ที่ Lazada

8. Eau Thermale Avene Thermal Spring Water, 389 บาท

มิสท์ที่มาจากน้ำแร่บริสุทธิ์ในเมืองอาเวนของฝรั่งเศส ที่ช่วยรักษาคนที่เป็นทั้งโรคผิวหนัง และช่วยเพิ่มความชุ่มชื้น ให้ผิวไม่ขาดน้ำ เป็นน้ำแร่ที่ปลอดภัย อ่อนโยน มีอยู่ในธรรมชาติ ดังมานานและดังตลอดไป เอาเป็นว่าทุกคนควรพกขวดนี้ ยิ่งเวลาไปทะเลแดดจ้าๆ ฉีดบ่อยๆ เลย

อ่านเรื่องราวบิวตี้ไอเท็มน่าสนใจๆ ได้อีกที่ CLEO THAILAND

More

[ajax_load_more posts_per_page='6']