กลับมาสะเทือนวงการความงามอีกครั้งอย่างยิ่งใหญ่กับ Cosmoprof CBE ASEAN 2024 งานแสดงสินค้าเพื่อธุรกิจความงามระดับโลก 13 – 15 มิถุนายนนี้! ลงทะเบียนเข้าชมงาน ฟรี!

Cosmoprof CBE ASEAN 2024 งานแสดงสินค้าเพื่อธุรกิจความงามระดับโลก พบผู้ผลิต และแบรนด์สินค้าความงามคุณภาพกว่า 1,500 บริษัท จาก 20 ประเทศ อาทิ ญี่ปุ่น เกาหลี จีน ฝรั่งเศส อิตาลี ไทย และอีกมากมาย บนพื้นที่จัดแสดงงานกว่า 22,000 ตารางเมตร นอกจากนี้ภายในงานยังมีกิจกรรมส่งเสริมธุรกิจ อาทิโปรแกรมจับคู่เจรจาธุรกิจที่ทำให้คุณได้พบกับเจ้าของแบรนด์และโรงงานผลิตโดยตรง รวมไปถึงสัมมนาความรู้จากผู้เชี่ยวชาญระดับโลกที่จะมาอัปเดตเทรนด์ความงามล่าสุด และบิวตี้เวิร์คช็อป ตลอด 3 วันการจัดงาน มาร่วมก้าวสู่โลกแห่งความงามระดับโลกไปพร้อมกัน แล้วพบกัน 13-15 มิถุนายนนี้ ณ ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ ลงทะเบียนเข้าชมงานฟรี! คลิก! https://bit.ly/4a3D1Lm และดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.cosmoprofcbeasean.com ทำไมคุณถึงไม่ควรพลาดงาน Cosmoprof CBE ASEAN 2024! 1. เป็นงานแสดงสินค้าเพื่อธุรกิจความงามที่ใหญ่ที่สุดในไทย และอาเซียน2. มีผู้ออกแสดงสินค้าชั้นนำกว่า 1,500 แบรนด์ จาก 20 ประเทศทั่วโลก3. […]

15 กฎเหล็กแห่งการมูฟออน “สัญญากับตัวเอง ว่าเราต้องทำให้ได้นะ”

อย่างแรกเลยคือเซ็ตความตั้งใจให้ตัวเอง “ฉันจะต้องขึ้นมาจากหลุมให้ได้” แรงใจที่เราอยากเห็นตัวเองมีความสุข จะพาเรามูฟออนได้เกลี้ยง 100% แน่นอน เริ่มขยับตัวออกจากหลุมกันเลยนะ… เพราะเราจะไม่ยอมจมปลัก ไม่ยอมแพ้ใจตัวเอง เรามองเห็นตัวเองนี่นา ว่าเราจะมีความสุขใสๆ ได้กว่านี้ เราเลยต้องให้กำลังใจตัวเอง ตั้งกฏเหล็กให้ตัวเอง คนอย่างฉัน ไม่มีเธอ ฉันก็มูฟออนสวยๆ ได้ ว่าแล้วลุยกันเลย!! อ่านเรื่องราวอื่นๆ ต่อได้ที่ ฮาวทูรักตัวเอง เมื่อต้องมูฟออนจริงๆ

ฉันไม่โชคดีพอที่จะมีผู้ชายสักคน “มองเห็นฉันในแบบที่ฉันเป็น”

ฉันไม่ได้โชคดีแบบนั้น ฉันไม่ได้โชคดีพอที่จะมีผู้ชายสักคนมองเห็นฉันในแบบที่ฉันเป็น มองเห็นความเจ็บปวดของฉัน และอยากฉุดฉันขึ้นไป ไม่มีวิธีไหนอีกแล้วที่ฉันจะบอกตัวเองได้ดีไปกว่า “ยอมรับความจริงเถอะ” ทุกครั้งเวลาที่ฉันเห็นใครๆ เขารักกัน ความหวังในใจ ความเพ้อทุกครั้งที่กดแอปสีดำแดงเพื่อเลือกซีรีย์เกาหลีเรื่องใหม่ โจทย์ของฉันไม่มีอะไรมาก ต้องเป็นเรื่องที่ฉันสามารถสมมุติตัวเองเป็นนางเอกในเรื่องได้ แล้วจินตนาการต่อว่า บางทีฉันอาจจะเจอผู้ชายในชีวิตจริง ที่เป็นเหมือนพระเอกในเรื่อง หนังสือฮาวทูบอกว่า ให้คิดว่าอยากได้ผู้ชายแบบไหน ลิสต์ออกมาให้เยอะที่สุด แล้วตัดออกให้เหลือสัก 10 ข้อว่านั่นคือคุณสมบัติผู้ชายที่อยากได้ ฉันลองทำและกุมลิสท์นั้นไว้แน่นในกระเป๋าสตางค์ เอามาเปิดอ่านบ่อยๆ ด้วย บางทีที่เขาบอกว่าคืนพระจันทร์เต็มดวง พระจันทร์จะมอบพลังงานของความรักดูดใครให้เข้ามาในชีวิต ฉันจะเอาลิสท์นั้น ออกไปหาแสงจันทร์ ตั้งจิตอธิษฐาน แล้วนึกถึงเขา แน่นอนว่าฉันมีความเชื่อ ยังคงเชื่อ และก็จะเชื่อต่อไป เรื่องราวในโทรศัพท์กับเพื่อนสาว เราจะวนเวียนกันที่ซีรีย์ที่เพิ่งดู กรี๊ดพระเอก อยากบินไปเกาหลี แล้วเราก็จะกลับมาที่เรื่องของเรากัน ทำไมเพื่อนคนนั้นได้แฟนดีจัง แฟนเขาพาไปเมืองนอกบ่อยมากเลย เขาไปทริปกันอีกแล้ว ฉันกับเพื่อนก็ได้แต่พยายามหาเรื่องเน่าๆ ในเรื่องรักของคนอื่น “แต่พวกเขาอาจมีอะไรไม่แฮปปี้ก็ได้นะ พวกเราไม่มีทางรู้หรอก” มันคงเป็นคำปลอบใจที่เราบ่นให้กันฟัง แต่ฉันก็ยังไม่มีใครเข้ามาในชีวิตอยู่ดี “ที่เธอเหนื่อยเพราะไม่มีคนรักหรือเปล่า?” ประโยคจากเรื่อง My Liberation Notes หัวหน้าของพี่สาวนางเอกถามขึ้นมา หลังจากที่เธอมาทำงานแล้วบ่นว่าเหนื่อยๆๆๆๆ ทำไมชีวิตฉันถึงเหนื่อยขนาดนี้ […]

คุณหมอสา-Guardian Diamond พี่สาวที่เปิดประตูลับ ช่วยเคลียร์พลังงานลบให้คุณพบความสำเร็จ

ตั้งแต่เข้าปี 2024 ที่ผ่านมา คลีโอขอบอกว่านี่เป็นการสัมภาษณ์ที่เบิกเนตรให้เรารู้สึกมีความหวังและกำลังใจ รู้สึกว่าจักรวาลมอบของล้ำค่าเอาไว้ให้เราเสมอ เป็นเรื่องไม่บังเอิญที่ทำให้เราได้เจอกับคุณหมอสา หรือหลายคนรู้จักเธอในชื่อ Doctor Diamond กับฉายาคุณหมอผู้เชี่ยวชาญเรื่องเพชรที่ไม่ได้จบแพทยศาสตร์ แต่เป็นผู้ที่ช่วยเยียวยาให้ความรู้กับคนที่สนใจเรื่องเพชร รวมทั้งก้าวเข้ามาแก้ปัญหาชีวิตด้วยพลังของ “เพชรดิบ” ที่ค้นพบพลังงานอันยิ่งใหญ่นี้จนกลายมาเป็นแบรนด์ Guardian Diamond ที่สายมูบอกว่ามาลองแล้วขนลุกซู่ทุกคน ลูกสาวครอบครัวคนจีนที่ฝึกค้าขายตั้งแต่เด็ก “ตอนเด็กไม่รู้ว่าเราอยากเป็นอะไร พ่อแม่อยากให้เรียนที่เอแบค เพราะเห็นว่าเราภาษาดีมาตั้งแต่เด็ก เราไม่มีฝันเลย เป็นเจเนอเรชั่นที่ที่บ้านเป็นคนจีน ดังนั้นก็จะมีบอกแค่ว่าต้องมาช่วยพ่อแม่นะ เราก็รู้สึกว่าเราต้องทําไปจนตลอดชีวิต ไม่เคยมีความคิดอื่นเลย ที่บ้านทำธุรกิจขายเพขร เรียนจบมาให้ไปเรียนดูเพชรนะ เราก็ไป ซึ่งเรียนดูเพชรของสถาบัน GIA ซึ่งตอนนั้นมีสาขาในประเทศไทย เป็นโรงเรียนเล็กๆ ในยุค IMF ค่ะนานมากแล้ว” “คุณพ่อคุณแม่พยายามหนักมากในการส่งเราเรียนนะคะ จําได้เลยว่าแม่ให้เราเดินเข้าไปถามแล้วขอตีเช็ค 4 ใบจ่ายค่าเทอมได้ไหม ช่วงนั้นเราก็รู้เลยว่าชีวิตไม่ได้ง่าย ต้องเรียนให้จบกลับไปช่วยเขา เพราะแม่ก็จะพูดตลอด ตาแม่ก็เริ่มไปแล้วนะ เหมือนเขามาเปิดร้านตอนประมาณ 40 กว่าแล้ว ดังนั้นจะให้เค้าดูเพชรไปตลอดก็เป็นไปไม่ได้ เราเริ่มทําทุกอย่างตั้งแต่เสิร์ฟน้ํา เช็ดตู้ วิ่งงาน บางทีมีงานช่าง เราก็ขับรถออกไปเอง เดินส่งของส่งงาน แม่จะเหน็บเราไปด้วย […]
Horoscope

ดวงรายอาทิตย์ ฉบับสาวคลีโอ วันที่ 14 – 20 มีนาคม 2565

ดวงคลีโอ

โดย หมออ้อน Miracle Love By Oon

ดวงคลีโอ

อย่าไปคาดหวัง ทำใจให้สบาย ปล่อยวางบ้าง การทำงานเป็นไปตามสถานการณ์ มีเบื่อบ้าง อยากลาออก งานใหม่ต้องรอเวลา การเดินทาง การติดต่อมีความคลาดเคลื่อนล่าช้า ขาดบริวาร การเงินอย่าลงทุนใหญ่ ใช้เงินแก้ปัญหาตลอด ความรักคนโสดที่เพิ่งเลิกไปเยียวยาตัวเองก่อน คู่รัก ห่างเหินเพราะอยู่คนละที่ หรือทำงานหนักจนความรักพัง งอนกันบ่อย สุขภาพ จิตตกเครียดง่าย

ดวงคลีโอ

ทำอะไรก็ดูติดๆ ขัดๆ ไปหมด ชอบกดดันตัวเอง หมดใจหมดพลัง ได้เงินไม่คุ้ม อยากเปลี่ยนงาน งานใหม่ติดเรื่องเงินเดือนงดลงทุนใหญ่ มีคนมายืมเงิน มาขอเครดิต มีอุปสรรค การซื้อขายยังไม่ดี ไปทำบุญแก้เคล็ดบ้าง ความรัก อย่าไปคาดหวังยังเป็นช่วงรักๆ เลิกๆ คู่รัก คบกันนานไปความรักก็เรื่อยๆ เฉื่อยๆ หรือคนรักจะเล่าปัญหาชีวิตให้ฟังบ่อย สุขภาพ ปวดหัวบ่อยอุบัติเหตุ

ดวงคลีโอ

ปล่อยวางได้มากขึ้น ใช้ชีวิตวิถีสโลไลฟ์ การงานมีเกณฑ์ได้เจ้านายใหม่ หรือวางแผนเรียนต่อ สอบบรรจุตำแหน่ง ธุรกิจครอบครัวเริ่มดีขึ้น หรือได้ทำงานกับครอบครัว การเงินไม่อยากได้อะไร ใช้เงินประหยัดมากขึ้น มีงานมงคล ความรัก คนโสดจะโสดอุ  ขำ จนชิน คนที่คุยคบกันนาน ความสัมพันธ์พัฒนาช้า ไปไหว้พระขอพรเรื่องความรักจะปัง ขอพรจากพระแม่ลักษมีคู่รักสร้างครอบครัว ชีวิตครอบครัวราบรื่น สุขภาพแข็งแรง

ดวงคลีโอ

เป็นคนชอบทำอะไรหลายอย่างในเวลาเดียวกัน ต้องการความเพอร์เฟ็คท์และสมบูรณ์แบบ คิดเร็วทำเร็วไม่รอใคร งานเข้ามาล้นมือ การงานได้รับความสำเร็จ มีผลงานมีเงินเข้ามาเยอะ มีรายได้ดีขึ้น การค้าขายอยู่ในช่วงขยับขยาย ความรักคนโสดดูแลตัวเองได้ดีกว่าที่จะมีคนรักเข้ามาดูแลคุณ ชอบคนคิดอะไรเหมือนกัน คุยกับคนทางไกลได้ คู่รัก อยากสนับสนุนผลักดันคนรัก เป็นผู้นำมากกว่า สุขภาพ ระบบย่อย กระเพาะ

ดวงคลีโอ

ชีวิตคือการรอคอย ทำอะไรต้องรอเวลา รอคำตอบ งานล่าช้ามีความคาดเคลื่อนไม่แน่ไม่นอน การงานขาดบริวาร ทำงานคนเดียว หรือกำลังรองานใหม่ ธุรกิจยังขาดสภาพคล่อง มีหนี้ต่อเนื่อง ได้เงินมาก็ใช้หมด ความรักคนโสด ห่างเหิน คุยแบบไม่มีตัวตนไม่มีสถานะ หรือยังไม่คิดเรื่องความรัก อยากรวยอยากมีความสำเร็จมากกว่า คู่รัก จะห่างเหิน ชีวิตรักดูนิ่งเฉย หมดรักหมดใจ ไม่มั่นใจในอนาคต สุขภาพ นอนน้อย เลือดจาง

ดวงคลีโอ

ใช้ความรู้สึกเป็นพลัง เป็นแรงบันดาลใจให้ตัวเอง งานจะรุ่ง งานจะดีต้องมีใจอยากจะทำเท่านั้น ชีวิตต้องการความสุข อยากทำงานที่ตรงกับตัวเอง การทำงานต้องใช้จิตวิทยามากกว่าความรู้ อยู่เป็นก็รอด การเงินหมดเงินไปกับการสังสรรค์ การกินการค้าธุรกิจของกินยังปังอยู่ ความรักคนโสดเราไม่คบซ้อน เขาก็คบซ้อนอยู่ดี คู่รักต้องให้ความรักมากๆ ระวังมือที่สามสุขภาพ น้ำหนักขึ้นเร็ว

ดวงคลีโอ

ชีวิตตอนนี้คาดหวังให้เทวดาฟ้าดินช่วยเหลือ แล้วอยากมีความโชคดีสมความปรารถนาทุกเรื่องทั้งเรื่องการงานและความรักสายมูตัวจริง การงานมีผู้ใหญ่อุปถัมภ์ มีเกณฑ์ได้เจ้านายใหม่ ได้งานที่ตรงใจสะดวกสบายใกล้บ้าน ธุรกิจส่วนตัวยังไปได้ดีการเรียนการสอนผ่านได้ การเงิน หมดเงินไปกับของจุกจิก ความรักคนโสดมีเสน่ห์ จะมีคนอายุมากกว่าหรือพ่อหม้ายเข้ามาคู่รัก ความรักราบรื่นคนรักดูแลดี สุขภาพ อยากทำสวย อยากผอม 

อ่านเรื่องราวอื่นๆ เพิ่มเติมได้ทาง CleoThailand หรือ FB: @CleoThailand

หนุ่มแต่ละราศีมีดีที่อะไร มีคุณสมบัติ ‘สามีดีเด่น’ ใดเหมาะกับเราที่สุด

ทำไมแฟนเก่าถึงไม่ปล่อยคุณไป หรือเป็นเพราะราศีของเขา?

More

[ajax_load_more posts_per_page='6']