ผิวบอบบางต้องการคนเข้าใจ…4 ขั้นตอนนี้จาก Burt’s Bees เพื่อผิวเซนซิทีฟโดยเฉพาะ

ใช้อะไรก็แพ้ง่าย บำรุงอะไรใหม่ๆ ก็รู้สึกรุนแรงกับผิวไปหมด เรามาเริ่มใหม่กับการปลอบประโลมผิวจากความเป็นธรรมชาติมากที่สุด แบรนด์ที่มั่นใจได้ตอนนี้ที่คลีโอคัดเลือกและยกให้เป็นเดอะเบสท์ คือไลน์ดูแลผิวบอบบางจาก Burt’s Bees ที่อยากให้คนผิวเซนซิทีฟมั่นใจมากขึ้นกว่าเดิม การันตีด้วยรางวัล Best Calming Facial Set จาก Cleo Beauty Hall of Fame 2023 ปีนี้ กลายมาเป็น Skincare Routine ใน 4 ขั้นตอนกับ 5 ผลิตภัณฑ์ต่อไปนี้แล้วผิวของคุณจะสดใสและแข็งแรง เลิกเป็นสาวขี้แพ้ได้ไม่ยากเกินไป

เคลียร์ผิวหมองคล้ำ ไม่เรียบเนียนให้กระจ่างใสด้วย 3 บูสเตอร์จาก Neal’s Yard Remedies ระดับรางวัลบิวตี้แห่งปี

ไม่ว่าผลิตภัณฑ์ไหนจาก Neal’s Yard Remedies แบรนด์พรีเมียมออร์แกนิคดังจากอังกฤษที่เราใช้ตัวไหนก็ประทับใจไปหมด เพราะทางแบรนด์ค้นหาสารสกัดออร์แกนิคที่ปลอดภัย ดีต่อใจจนมั่นใจได้ว่าธรรมชาติกำลังดูแลผิวของเราอยู่จริงๆ และโปรดักท์ล่าสุดที่เราเทใจให้ทั้งหมดสำหรับปีนี้ คือสกินแคร์บูสเตอร์ 3 ขวดเล็กทรงประสิทธิภาพใน Skincare Booster Collection เพราะคอลเลคชั่นนี้เป็นนวัตกรรมการบำรุงผิวที่ให้ประโยชน์กับผิวในประสิทธิภาพสูง ผ่านการรับรองผลิตภัณฑ์ออร์แกนิคและวีแกน เพิ่มเข้ามาเป็นการดูแลผิวในชีวิตประจำวันได้ง่ายๆ ด้วยสารสกัดจากออร์แกนิคเข้มข้นจนทำให้ CLEO Beauty Hall of Fame 2023 มอบรางวัล Best Trio Skin Boosters ให้กับสามบูสเตอร์นี้ไปครองอย่างสวยงาม

ฉลองคริสต์มาสแบบรักษ์โลก กับ Sustainable Living X’mas Tree 2023

มาฉลองคริสต์มาสส่งท้ายปีแบบรักษ์โลกให้รู้สึกดีที่สุด ที่สยามดิสคัฟเวอรี่ ดิเอ็กซ์พลอราทอเรี่ยม ที่พร้อมให้ทุกคนเข้ามาค้นพบ (Experiment) สร้างสรรค์ (Create) และพัฒนา (Cultivate) ได้อย่างไม่รู้จบ มอบประสบการณ์พิเศษสร้างสรรค์ต้นคริสต์มาสที่ไม่เหมือนใครและแตกต่าง โดยเฉพาะการเฉลิมฉลองเทศกาลแห่งความสุขต้อนรับปีใหม่ในแบบซิกเนเจอร์ที่ไม่มีใครเหมือน ในปีนี้ กับ Sustainable Living X’mas Tree 2023

38 ความหมายทางจิตวิญญาณ เมื่อเราชอบเห็นสัตว์เหล่านี้ บอกเลยว่าไม่ธรรมดา!

สงสัยเลยว่าทำไมเราชอบเห็นสัตว์บางชนิดบ่อยๆ บางทีก็เห็นจริงๆ คาตา บางทีเป็นรูป บางทีมาในฝัน สัตว์เหล่านี้มีความหมายทางจิตวิญญาณเลยนะ ลองสังเกตดูแล้วลองทำนายความหมายตามนี้! สัตว์มีความหมายทางจิตวิญญาณที่ลึกซึ้งเลยนะ เป็นทั้งเรื่องพลัง ปัญญา การทรานส์ฟอร์ม การเดินทางของชีวิต เป็นสัญลักษณ์บางอย่างเพื่อบอกเราว่า “ช่วงเวลานี้เรากำลังเชื่อมโยงกับอะไรอยู่” บางครั้งก็เป็นกำลังใจให้เราได้เลยด้วย ลองมาดูความหมายของสัตว์ 38 ชนิดนี้กันนะ ผีเสื้อ ผีเสื้อมักเป็นสัตว์ที่หมายถึง “การทรานส์ฟอร์ม” เมื่อไหร่ที่เราชอบเห็นผีเสื้อบ่อยๆ บอกเลยว่าชีวิตคุณกำลังมีอะไรเปลี่ยนแปลงอยู่ คุณกำลังจะเติบโต และมีความสวยงามบางอย่างของชีวิตเผยออกมา ผีเสื้อยังหมายถึงว่าคุณกำลังจะก้าวผ่านการเปลี่ยนแปลงครั้งสำคัญ ที่ทำให้ชีวิตคุณสง่างามและแผ่วเบาขึ้นด้วย และยังเหป็นเรื่องของนิสัย ไลฟ์สไตล์ มุมมองที่กำลังจะเปลี่ยนไปของคุณ ผีเสื้อหมายถึง… แมงมุม แมงมุมคือสัญลักษณ์ของพลังงานของความเฟมินีนและความคิดสร้างสรรค์ แมงมุมคือสัตว์ที่รู้จักเฝ้ารอที่จะจ้องตะครุบเหยื่อ จึงเป็นสัญลักษณ์ของความอดทนด้วย คุณอาจมีคุณสมบัติในการเปิดกว้าง มีความคิดสร้างสรรค์สูง แมงมุมจะช่วยให้คุณปรับตัวเข้ากับวิถีของชีวิต และช่วยร้อยเรียงทุกก้าวของโชคชะตาคุณให้ฉลาดขึ้นในทุกก้าวเดิน แมงมุมคือพลังของความเป็นแม่อันเข้มแข็งด้วย แมงมุมหมายถึง… นกสีฟ้า สีนำเงิน นกสีฟ้า หรือสีน้ำเงิน นกที่มีขนสีฟ้ามันมีความหมายในเรื่องของความฉลาด เป็นสัญลักษณ์ของความขี้เล่นในตัวเราด้วย  และเป็นเรื่องของการเอาชนะศัตรูด้วยไหวพริบอันฉลาด มีเรื่องของการบงการและความรับผิดชอบอันยิ่งใหญ่ นกสีฟ้านี้ยังเป็นเหมือนครูที่ทรงพลังแสดงให้เราเห็นว่าเราจะลับสัญชาติญาณของเราให้คมกริบ และใช้พรสวรรค์ของเราให้เต็มศักยภาพได้ยอ่างไร เมื่อเห็นนกสีฟ้าเราจะอยากพัฒนาความเชื่อมโยงของเราให้ลึกซึ้งกับโลกรอบตัวของเราด้วย นกสีฟ้ายังหมายถึงการผุดรู้ภายใน การที่เราเชื่อมโยงกับพลังที่สูงส่ง การปรับตัวเข้ากับสถานการณ์ยากๆ […]
Horoscope

ดวงรายอาทิตย์ ฉบับสาวคลีโอ วันที่ 14 – 20 มีนาคม 2565

ดวงคลีโอ

โดย หมออ้อน Miracle Love By Oon

ดวงคลีโอ

อย่าไปคาดหวัง ทำใจให้สบาย ปล่อยวางบ้าง การทำงานเป็นไปตามสถานการณ์ มีเบื่อบ้าง อยากลาออก งานใหม่ต้องรอเวลา การเดินทาง การติดต่อมีความคลาดเคลื่อนล่าช้า ขาดบริวาร การเงินอย่าลงทุนใหญ่ ใช้เงินแก้ปัญหาตลอด ความรักคนโสดที่เพิ่งเลิกไปเยียวยาตัวเองก่อน คู่รัก ห่างเหินเพราะอยู่คนละที่ หรือทำงานหนักจนความรักพัง งอนกันบ่อย สุขภาพ จิตตกเครียดง่าย

ดวงคลีโอ

ทำอะไรก็ดูติดๆ ขัดๆ ไปหมด ชอบกดดันตัวเอง หมดใจหมดพลัง ได้เงินไม่คุ้ม อยากเปลี่ยนงาน งานใหม่ติดเรื่องเงินเดือนงดลงทุนใหญ่ มีคนมายืมเงิน มาขอเครดิต มีอุปสรรค การซื้อขายยังไม่ดี ไปทำบุญแก้เคล็ดบ้าง ความรัก อย่าไปคาดหวังยังเป็นช่วงรักๆ เลิกๆ คู่รัก คบกันนานไปความรักก็เรื่อยๆ เฉื่อยๆ หรือคนรักจะเล่าปัญหาชีวิตให้ฟังบ่อย สุขภาพ ปวดหัวบ่อยอุบัติเหตุ

ดวงคลีโอ

ปล่อยวางได้มากขึ้น ใช้ชีวิตวิถีสโลไลฟ์ การงานมีเกณฑ์ได้เจ้านายใหม่ หรือวางแผนเรียนต่อ สอบบรรจุตำแหน่ง ธุรกิจครอบครัวเริ่มดีขึ้น หรือได้ทำงานกับครอบครัว การเงินไม่อยากได้อะไร ใช้เงินประหยัดมากขึ้น มีงานมงคล ความรัก คนโสดจะโสดอุ  ขำ จนชิน คนที่คุยคบกันนาน ความสัมพันธ์พัฒนาช้า ไปไหว้พระขอพรเรื่องความรักจะปัง ขอพรจากพระแม่ลักษมีคู่รักสร้างครอบครัว ชีวิตครอบครัวราบรื่น สุขภาพแข็งแรง

ดวงคลีโอ

เป็นคนชอบทำอะไรหลายอย่างในเวลาเดียวกัน ต้องการความเพอร์เฟ็คท์และสมบูรณ์แบบ คิดเร็วทำเร็วไม่รอใคร งานเข้ามาล้นมือ การงานได้รับความสำเร็จ มีผลงานมีเงินเข้ามาเยอะ มีรายได้ดีขึ้น การค้าขายอยู่ในช่วงขยับขยาย ความรักคนโสดดูแลตัวเองได้ดีกว่าที่จะมีคนรักเข้ามาดูแลคุณ ชอบคนคิดอะไรเหมือนกัน คุยกับคนทางไกลได้ คู่รัก อยากสนับสนุนผลักดันคนรัก เป็นผู้นำมากกว่า สุขภาพ ระบบย่อย กระเพาะ

ดวงคลีโอ

ชีวิตคือการรอคอย ทำอะไรต้องรอเวลา รอคำตอบ งานล่าช้ามีความคาดเคลื่อนไม่แน่ไม่นอน การงานขาดบริวาร ทำงานคนเดียว หรือกำลังรองานใหม่ ธุรกิจยังขาดสภาพคล่อง มีหนี้ต่อเนื่อง ได้เงินมาก็ใช้หมด ความรักคนโสด ห่างเหิน คุยแบบไม่มีตัวตนไม่มีสถานะ หรือยังไม่คิดเรื่องความรัก อยากรวยอยากมีความสำเร็จมากกว่า คู่รัก จะห่างเหิน ชีวิตรักดูนิ่งเฉย หมดรักหมดใจ ไม่มั่นใจในอนาคต สุขภาพ นอนน้อย เลือดจาง

ดวงคลีโอ

ใช้ความรู้สึกเป็นพลัง เป็นแรงบันดาลใจให้ตัวเอง งานจะรุ่ง งานจะดีต้องมีใจอยากจะทำเท่านั้น ชีวิตต้องการความสุข อยากทำงานที่ตรงกับตัวเอง การทำงานต้องใช้จิตวิทยามากกว่าความรู้ อยู่เป็นก็รอด การเงินหมดเงินไปกับการสังสรรค์ การกินการค้าธุรกิจของกินยังปังอยู่ ความรักคนโสดเราไม่คบซ้อน เขาก็คบซ้อนอยู่ดี คู่รักต้องให้ความรักมากๆ ระวังมือที่สามสุขภาพ น้ำหนักขึ้นเร็ว

ดวงคลีโอ

ชีวิตตอนนี้คาดหวังให้เทวดาฟ้าดินช่วยเหลือ แล้วอยากมีความโชคดีสมความปรารถนาทุกเรื่องทั้งเรื่องการงานและความรักสายมูตัวจริง การงานมีผู้ใหญ่อุปถัมภ์ มีเกณฑ์ได้เจ้านายใหม่ ได้งานที่ตรงใจสะดวกสบายใกล้บ้าน ธุรกิจส่วนตัวยังไปได้ดีการเรียนการสอนผ่านได้ การเงิน หมดเงินไปกับของจุกจิก ความรักคนโสดมีเสน่ห์ จะมีคนอายุมากกว่าหรือพ่อหม้ายเข้ามาคู่รัก ความรักราบรื่นคนรักดูแลดี สุขภาพ อยากทำสวย อยากผอม 

อ่านเรื่องราวอื่นๆ เพิ่มเติมได้ทาง CleoThailand หรือ FB: @CleoThailand

หนุ่มแต่ละราศีมีดีที่อะไร มีคุณสมบัติ ‘สามีดีเด่น’ ใดเหมาะกับเราที่สุด

ทำไมแฟนเก่าถึงไม่ปล่อยคุณไป หรือเป็นเพราะราศีของเขา?

More

[ajax_load_more posts_per_page='6']