BASTUA คอลใหม่จาก IKEA x Marimekko ที่ต้องมีให้ได้!

คอลใหม่จาก IKEA x Marimekko! ร้องกรี๊ดทันทีตั้งแต่คอลนี้ของ IKEA คอลเล็คชั่นนี้ชื่อว่า BASTUA ที่คอลแลบกับแบรนด์ที่เรารักอย่าง Marimekko เขาทำสีสันและลวดลายออกมาสวยมาก โดยได้แรงบรรดาบใจมากจากธรรมชาติและการดูแลตัวเองแบบฉบับนอร์ดิกที่ชอบการซาวน่า พอเห็นแล้วรู้สึกเลยจริงๆ ว่าสดใส สุนทรีย์ และอยากลุกขึ้นมาจัดห้องและดูแลตัวเองเลย 

8 สาวจาก ARTISTRY STUDiO FACE เผยผิวโกลว์ใสไกลสิว x CLEO พวกเธอคือสาวมั่นใจที่กล้าโชว์ความเฟรชออกมา

และแล้วก็มาถึงเวลาที่เราจะได้เห็นโฉมหน้า 8 ตัวแทนจากกิจกรรม Artistry Studio Face ที่ได้เป็นตัวแทนของผลิตภัณฑ์ไลน์ใหม่ “Artistry Studio” บอกเลยว่ากว่าจะได้ตัวแทนมา 1 คนนั้นต้องผ่านการคัดเลือกโดยคณะกรรมการจาก Amway และพี่เอ๋ สุพิชา บรรณาธิการ CLEO โดยพี่เอ๋อยากเฟ้นหาวัยรุ่นเจนใหม่ที่มีความมั่นใจ มีความเฟรชและสดใส ทั้งอินเนอร์ภายในและภายนอกจะต้องเปล่งประกายพร้อมเจอโลกกว้าง สนุกกับการใช้ชีวิตและกล้าแสดงความเป็นตัวของตัวเองแบบสุดพลัง แต่ก็ยังให้ความสำคัญในการดูแลผิวหน้าให้โกลว์ใส เพื่ออินสไปร์ความมั่นใจให้กับวัยรุ่นเจนเดียวกัน และสาวๆ 8 คนที่ได้เป็นตัวแทนหน้าใสจากกิจกรรม ARTISTRY STUDiO FACE ได้แก่… เนอส ศศินันท์ สิทธิเมธิตานันท์ อายุ 27 ปี เนอสคือผู้หญิงสดใสที่เต็มไปด้วยความมุ่งมั่น เธอมีอาชีพเป็นนักธุรกิจแอมเวย์เต็มเวลา เนอสเริ่มทำธุรกิจด้วยความมุ่งมั่นและตั้งใจทำให้เนอสสามารถเก็บเงินแสนแรกในชีวิตจากธุรกิจแอมเวย์ให้กับพ่อแม่ได้ตอนอายุเพียง 19 ปีเท่านั้น จะเห็นได้ว่าธุรกิจแอมเวย์ใครๆก็สามารถทำได้โดยไม่มีข้อจำกัดเลย นอกจากการทำงานแบบสู้สุดใจ เนอสเลือกทุกอย่างให้เข้ากับไลฟ์สไตล์ของตัวเองในแต่ละวันด้วย รวมไปถึงสกินแคร์ที่เลือกใช้นั่นก็คือ อาร์ทิสทรี สตูดิโอ แอนตี้-เบลมมิช โทนเนอร์ + พอร์ รีเฟรชเชอร์ “เราเป็นคนให้ความสำคัญกับสกินแคร์ที่ใช้มากๆ เลือกสิ่งที่ตอบโจทย์ ทั้งประสิทธิภาพและไลฟ์สไตล์ […]

PILLOW MANIFEST ขอพรจักรวาลด้วยการอธิษฐานแล้วใส่ไว้ใต้หมอนก่อนนอน

ไปเจอการขอจักรวาลที่เรียกว่า Pillow Manifest มาใน TikTok เขาบอกว่าเป็นวิธีที่ทำแล้วได้ผลจริง แต่ขึ้นอยู่กับใจและการกระทำของเราด้วยนะ แถมทำง่ายมาก แค่มีสมาธิตั้งมั่นกับสิ่งที่เราต้องการ และขอพรกับจักรวาลก่อนนอนโดยใช้หมอนเป็นตัวช่วย มี TikToker ที่ชื่อว่า Valeria Romero เธอบอกว่า “วิธีนี้เป็นวิธีที่ช่วยให้เราขอพรจากจักรวาลและได้สิ่งที่ต้องการในตอนที่คุณหลับ” 

12 หนังรักที่เกี่ยวกับการ “หย่าร้าง” ดูแล้วมีกำลังใจมูฟออนเลย

ถ้ารักให้สุดแล้ววันหนึ่งต้องมาหย่ากัน ก็ถือว่าเราทำดีที่สุดแล้ว ใครที่กำลังเจอสภาวะแบบนี้ อยากหาอะไรมาอัพให้ใจฟูๆ บ้าง ลองดู 15 หนังความรักที่ต้อง “หย่าร้าง” นี้นะ ไม่ได้แย่อย่างที่คิดแน่นอน ถ้าไปต่อไม่ได้ แล้วต้องจบกันไป ต่างคนต่างแยกย้าย อาจมีความรักใหม่ หรือมีชีวิตใหม่ที่ดีกว่าไปเลย คนที่รักกัน แต่งงานกันมา แล้วต้องมาถึงทางแยก “หย่าร้าง” กัน ความจริงก็เป็นเรื่องธรรมดาอยู่นะ คนเรามาค้นพบหัวใจตัวเองทีหลังได้ หรือพยายามแล้วไปกันไม่รอด หรืออาจจะเจ็บปวดในตอนแรก แต่ดีกว่าฝืนกันไป คลีโอมีหนังเกี่ยวกับการ “หย่าร้าง” มาให้ลองไปดูกันนะ เริ่ดทุกเรื่อง!! 1.Kramer VS. Kramer หนังดังที่คอหนังยุค 80’s ไม่มีใครพลาดเรื่องนี้ ประชันกันเลยทั้งเมอรีล สตรีพ และดัสติน ฮอฟฟ์แมน เป็นหนังที่ตามล่าความดราม่ากันในศาล ที่เป็นเรื่องของเบื้องหลังครอบครัวสุดเพอร์เฟ็คท์ โจอันนา นางเอกได้ลุกขึ้นมาหลังจากเธอขอหย่ากับเท็ด ว่าเธอต้องการสิทธิ์ในการเลี้ยงลูกชายของเธอ เขาไม่ยอม ก็เลยต้องฟาดกันในศาล เป็นเรื่องความซับซ้อนของจิตใจของคนเรา ความเชื่อของคนเป็นแม่ที่คิดว่าตัวเองเลี้ยงลูกได้ดีกว่า และคนเป็นพ่อที่ไม่เข้าใจว่าเขาจะด้อยกว่าเรื่องเลี้ยงลูกตรงไหน หนังเข้มข้นในทั้งบทและการแสดง เรื่องนี้ได้รางวัลออสการ์ไปถึง 5 รางวัลเลยล่ะ 2. […]
Horoscope

ดวงรายอาทิตย์ ฉบับสาวคลีโอ วันที่ 14 – 20 มีนาคม 2565

ดวงคลีโอ

โดย หมออ้อน Miracle Love By Oon

ดวงคลีโอ

อย่าไปคาดหวัง ทำใจให้สบาย ปล่อยวางบ้าง การทำงานเป็นไปตามสถานการณ์ มีเบื่อบ้าง อยากลาออก งานใหม่ต้องรอเวลา การเดินทาง การติดต่อมีความคลาดเคลื่อนล่าช้า ขาดบริวาร การเงินอย่าลงทุนใหญ่ ใช้เงินแก้ปัญหาตลอด ความรักคนโสดที่เพิ่งเลิกไปเยียวยาตัวเองก่อน คู่รัก ห่างเหินเพราะอยู่คนละที่ หรือทำงานหนักจนความรักพัง งอนกันบ่อย สุขภาพ จิตตกเครียดง่าย

ดวงคลีโอ

ทำอะไรก็ดูติดๆ ขัดๆ ไปหมด ชอบกดดันตัวเอง หมดใจหมดพลัง ได้เงินไม่คุ้ม อยากเปลี่ยนงาน งานใหม่ติดเรื่องเงินเดือนงดลงทุนใหญ่ มีคนมายืมเงิน มาขอเครดิต มีอุปสรรค การซื้อขายยังไม่ดี ไปทำบุญแก้เคล็ดบ้าง ความรัก อย่าไปคาดหวังยังเป็นช่วงรักๆ เลิกๆ คู่รัก คบกันนานไปความรักก็เรื่อยๆ เฉื่อยๆ หรือคนรักจะเล่าปัญหาชีวิตให้ฟังบ่อย สุขภาพ ปวดหัวบ่อยอุบัติเหตุ

ดวงคลีโอ

ปล่อยวางได้มากขึ้น ใช้ชีวิตวิถีสโลไลฟ์ การงานมีเกณฑ์ได้เจ้านายใหม่ หรือวางแผนเรียนต่อ สอบบรรจุตำแหน่ง ธุรกิจครอบครัวเริ่มดีขึ้น หรือได้ทำงานกับครอบครัว การเงินไม่อยากได้อะไร ใช้เงินประหยัดมากขึ้น มีงานมงคล ความรัก คนโสดจะโสดอุ  ขำ จนชิน คนที่คุยคบกันนาน ความสัมพันธ์พัฒนาช้า ไปไหว้พระขอพรเรื่องความรักจะปัง ขอพรจากพระแม่ลักษมีคู่รักสร้างครอบครัว ชีวิตครอบครัวราบรื่น สุขภาพแข็งแรง

ดวงคลีโอ

เป็นคนชอบทำอะไรหลายอย่างในเวลาเดียวกัน ต้องการความเพอร์เฟ็คท์และสมบูรณ์แบบ คิดเร็วทำเร็วไม่รอใคร งานเข้ามาล้นมือ การงานได้รับความสำเร็จ มีผลงานมีเงินเข้ามาเยอะ มีรายได้ดีขึ้น การค้าขายอยู่ในช่วงขยับขยาย ความรักคนโสดดูแลตัวเองได้ดีกว่าที่จะมีคนรักเข้ามาดูแลคุณ ชอบคนคิดอะไรเหมือนกัน คุยกับคนทางไกลได้ คู่รัก อยากสนับสนุนผลักดันคนรัก เป็นผู้นำมากกว่า สุขภาพ ระบบย่อย กระเพาะ

ดวงคลีโอ

ชีวิตคือการรอคอย ทำอะไรต้องรอเวลา รอคำตอบ งานล่าช้ามีความคาดเคลื่อนไม่แน่ไม่นอน การงานขาดบริวาร ทำงานคนเดียว หรือกำลังรองานใหม่ ธุรกิจยังขาดสภาพคล่อง มีหนี้ต่อเนื่อง ได้เงินมาก็ใช้หมด ความรักคนโสด ห่างเหิน คุยแบบไม่มีตัวตนไม่มีสถานะ หรือยังไม่คิดเรื่องความรัก อยากรวยอยากมีความสำเร็จมากกว่า คู่รัก จะห่างเหิน ชีวิตรักดูนิ่งเฉย หมดรักหมดใจ ไม่มั่นใจในอนาคต สุขภาพ นอนน้อย เลือดจาง

ดวงคลีโอ

ใช้ความรู้สึกเป็นพลัง เป็นแรงบันดาลใจให้ตัวเอง งานจะรุ่ง งานจะดีต้องมีใจอยากจะทำเท่านั้น ชีวิตต้องการความสุข อยากทำงานที่ตรงกับตัวเอง การทำงานต้องใช้จิตวิทยามากกว่าความรู้ อยู่เป็นก็รอด การเงินหมดเงินไปกับการสังสรรค์ การกินการค้าธุรกิจของกินยังปังอยู่ ความรักคนโสดเราไม่คบซ้อน เขาก็คบซ้อนอยู่ดี คู่รักต้องให้ความรักมากๆ ระวังมือที่สามสุขภาพ น้ำหนักขึ้นเร็ว

ดวงคลีโอ

ชีวิตตอนนี้คาดหวังให้เทวดาฟ้าดินช่วยเหลือ แล้วอยากมีความโชคดีสมความปรารถนาทุกเรื่องทั้งเรื่องการงานและความรักสายมูตัวจริง การงานมีผู้ใหญ่อุปถัมภ์ มีเกณฑ์ได้เจ้านายใหม่ ได้งานที่ตรงใจสะดวกสบายใกล้บ้าน ธุรกิจส่วนตัวยังไปได้ดีการเรียนการสอนผ่านได้ การเงิน หมดเงินไปกับของจุกจิก ความรักคนโสดมีเสน่ห์ จะมีคนอายุมากกว่าหรือพ่อหม้ายเข้ามาคู่รัก ความรักราบรื่นคนรักดูแลดี สุขภาพ อยากทำสวย อยากผอม 

อ่านเรื่องราวอื่นๆ เพิ่มเติมได้ทาง CleoThailand หรือ FB: @CleoThailand

หนุ่มแต่ละราศีมีดีที่อะไร มีคุณสมบัติ ‘สามีดีเด่น’ ใดเหมาะกับเราที่สุด

ทำไมแฟนเก่าถึงไม่ปล่อยคุณไป หรือเป็นเพราะราศีของเขา?

More