แหวนแบรนด์เนม ดีไซน์แปลกตาจากหลุยส์ วิตตอง ใส่แล้วไม่ซ้ำใคร

ใครมองหาแหวนแบรนด์เนมที่มาพร้อมงานดีไซน์ และอยากจะมีไว้ครอบครอง เพื่อสวมใส่ไม่ซ้ำใครในแต่ละวัน ขอแนะนำกับแหวนรุ่นต่างๆ ที่ขนมาให้แล้วจากหลุยส์ วิตตอง มาพร้อมงานออกแบบที่ตอบโจทย์สายแฟชั่นโดยเฉพาะ แมทซ์กับเสื้อผ้าในชีวิตประจำวันได้ หรือจะสวมใส่ออกงานก็ไม่ขัดข้อง

“น้ำตบอารมณ์ดี” เซราไมด์นาโนจากญี่ปุ่น ปลุกผิวให้ฟีลกู๊ด+สดใสกับ ACSEINE Moistbalance Lotion

อีกขั้นตอนการบำรุงที่ผู้หญิงอย่างเราขาดไม่ได้ไปแล้วกับการตบๆๆ ด้วย “น้ำตบ” ที่ดีสักตัว ซึ่ง CLEO คัดมาแล้วว่าน้ำตบเตรียมผิวที่ดี เมื่อใช้แล้วต้องไม่รบกวนขั้นตอนอื่นๆ ตบแล้วซึมเข้าผิวจริงๆ ต้องชุ่มชื้นแต่ไม่เหนียวเหนอะหนะ ไม่ทิ้งความมันจนเกินไป หากเบาสบายเสมือนกลายเป็นผิวของเราเองยิ่งดี นี่เลยเป็นคุณสมบัติให้ ACSEINE Moistbalance Lotion คว้ารางวัลในครั้งนี้ไป ด้วยประสิทธิภาพของน้ำตบที่อุดมด้วย “เซราไมด์นาโน” โมเลกุลเล็กพิเศษ ที่ไม่ใช่แค่มอบความชุ่มชื้นล้ำลึกกว่าน้ำตบทั่วไป “ยังช่วยปรับสมดุล งัดผิวให้ดูอิ่มเด้ง เสริมปราการผิวแข็งแรง และหนุนการทำงานของสกินแคร์ในสเต็ปต่อไป” ด้วยเนื้อที่เบาเหมือนน้ำจึงใช้ได้กับทุกสภาพผิว โดยเฉพาะคนผิวขาดน้ำ ดูหมองไม่สดใส และยังช่วยคงความชุ่มชื้นได้นานถึง 12 ชั่วโมงแบบไร้ความมันด้วย! ขึ้นแท่นรางวัล Best Moisturizing & Balancing Lotionจาก CLEO Hall of Fame 2023 คลีโออยากแนะนำว่าถ้าคุณอยากได้มู้ดความสดใส ร่าเริงทุกเช้า หลังจากทำความสะอาดผิวหน้าแล้ว ให้ตามด้วยน้ำตบอารมณ์ดีขวดนี้ ACSEINE Moistbalance Lotion เซราไมด์นาโนปลุกผิวฉ่ำเด้ง เติมความสดชื่นให้ผิวด้วยนวัตกรรมที่คิดค้นด้วยความเชี่ยวชาญจากญี่ปุ่น ถือเป็นสเต็ปเตรียมผิวที่ช่วยดึงอารมณ์ดีๆ Happy Mood ทุกครั้งที่หยิบใช้ […]

เครียดนิดเดียว…ผมก็ร่วง แบรนด์เดียวที่นึกถึงคือ “BERGAMOT® THE ORIGINAL HAIR TONIC” ตลอด 40 ปี

ยังจำได้ว่าบนโต๊ะเครื่องแป้งของคุณพ่อคุณแม่จะมีขวดโทนิคบำรุงเส้นผมกับหนังศีรษะ เคล็ดลับการดูแลที่ลูกอย่างเรามีประสบการณ์ได้ลองหยิบมาใช้ ทำให้ได้รู้จักกับแบรนด์ “BERGAMOT®” มานานหลายสิบปี วันนี้เข้าใจแล้วว่าทำไม BERGAMOT® ถึงเป็นแบรนด์หนึ่งเดียวที่พอปรึกษาปัญหาผมร่วงหรือผมบางกับคนเจเนอเรชั่นไหนก็ต้องนึกถึงทุกครั้ง

นี่ไงสกินแคร์ในตำนานจากฝรั่งเศส Embryolisse Lait-Crème Concentré หลอดนี้ที่สาวคลีโอยกให้เป็นลูกรักตลอดกาล

ถ้าถามว่าครีมมอยซ์เจอร์ไรเซอร์ตัวไหนที่เราใช้มาตลอด ก็จะมีอยู่แบรนด์นึงที่ป็อปอัพขึ้นมาแบบเร็วๆ เลย นั่นก็คือ Embryolisse Lait-Creme Concentré สกินแคร์จากประเทศฝรั่งเศสที่เรียกว่าเอาอยู่ทุกปัญหาผิว ที่ชอบใช้มาตลอดก็คือแถมใช้งานได้หลากหลายสุดๆ ที่เรายกให้เป็น BEST MULTI-FUNCTIONS HYDRATING MOISTURIZER จาก CLEO Beauty Hall of Fame 2023  รุ่นนี้เรียกว่าเป็นตำนาน เป็นตัวแม่เลยก็ว่าได้นะ เพราะยอดขาย 1 หลอดในทุก 20 วินาที จนสาวๆ ฝรั่งเศสพูดเป็นเสียงเดียวกันว่า ดีจริงๆ! ใครที่กำลังเล็งอยากจะช้อปมาทางนี้เลยค่ะ เดี๋ยวคลีโอจะเล่าให้ฟัง
Horoscope

ดวงรายอาทิตย์ฉบับสาวคลีโอ วันที่ 21 – 27 มีนาคม 2565

ดวงคลีโอ

โดย หมออ้อน Miracle Love By Oon

ดวงคลีโอ

บางอย่างควรปล่อยให้เวลาเป็นเครื่องพิสูจน์ คลี่คลายปัญหาไป อย่าเร่งรัดใจร้อนเกินไปงานด่วนยังถาโถมเข้ามา มีการเปลี่ยนแปลงตลอด หาความแน่นอนไม่ได้ รับมือกับสถานการณ์ปัจจุบันไป การเงินเก็บเป็นของง่ายกว่าถือเงิน การลงทุนติดดอย หรือต้องซื้อขายเร็ว ความรักคนโสดคนที่จะเข้ามาเป็นทั้งคู่บุญ และคู่เวรคู่กรรม ต้องเลือกดีๆ สถานะยังไม่ชัดเจนดูกันไปก่อน คู่รักจะแต่ง จะเลิกต้องลุ้นกัน สุขภาพ ระวังอุบัติเหตุ โรคระบาด มีข่าวการสูญเสีย

ดวงคลีโอ

กำลังตัดสินใจว่าจะอยู่หรือจะไปดีกับงานใหม่ที่สนใจ งานที่เดิมยังลุ้นว่าจะอยู่ต่อไปได้หรือเปล่า ระวังความขัดแย้งกับเจ้านายหรือต้องทำงานรับใช้นายหลายคนพร้อมๆ กัน งานอิสระฟรีแลนซ์ทำควบคู่งานประจำได้ การเงินมีเงินใช้มีเงินเที่ยว หมดเงินไปกับการซื้อของจุกจิกไร้สาระ มีแพลนเดินทาง ความรักคนโสดคุยพร้อมกันหลายคน แต่ยังเลือกยาก หรือยังคงสถานะเพื่อนกันไป คู่รักเหมือนมีเพื่อนมีลูกมากกว่ามีแฟน สุขภาพปัญหาช่องท้อง

ดวงคลีโอ

มีโอกาสใหม่ๆ เข้ามา ทั้งงานใหม่โปรไฟล์ดีรายได้ดี หรือมีโอกาสได้ปรับตำแหน่งงานสูงขึ้น ความรับผิดชอบมากขึ้น งานยังล้นมือ การติดต่องานประสานต่างๆ ราบรื่นการลงทุนขยับขยายธุรกิจได้ การซื้อขายทรัพย์สินได้เงิน ธุรกิจมีผลกำไรมีแพลนซื้อบ้านซื้อรถ ความรักคนโสดจะเจอคนใหม่ๆงานดีโปรไฟล์ดี จากงานใหม่หรือที่เรียน ความสัมพันธ์ยังมีโอกาสพัฒนาต่อคู่รัก ชีวิตคู่ราบรื่นคนรักมีแพลนลงทุน ได้งานใหม่หรือซื้อทรัพย์สินใหม่ สุขภาพ ร่างกายต้องการพลังงาน นอนให้เพียงพอทานอาหารเป็นเวลา

ดวงคลีโอ

ใช้ชีวิตแบบเรียบง่าย ทำงานเวิร์คฟอร์มโฮมระยะยาวมีงานเข้ามาต่อเนื่อง งานลื่นไหลไม่ติดขัด มีบริวารเพิ่มหรือมีคนชวนไปทำงานด้วยการค้ายังได้รับผลตอบรับดีมีโอกาสลงทุนขยับขยายทำธุรกิจ ซื้อมาขายไป อาหารของสวยยังไปได้ดี การเงินมีแพลนซ่อมบ้าน ซื้อบ้านเปิดร้านมีออฟฟิสใหม่ ความรักคนเก่ายังวนเวียนกลับมาทักทาย คนใหม่ มีสถานะซับซ้อน ต่างคนต่างมีคนคุย คู่รักจำไว้เสมอคนรักตัองการความรัก อย่าปล่อยปะละเลย สุขภาพ น้ำหนักเพิ่ม ปาร์ตี้บ่อย

ดวงคลีโอ

อึดอัดไปหมด ไม่สามารถควบคุมอารมณ์ตัวเองได้ การทำงานมีการเปลี่ยนแปลงบ่อย ทั้งระบบงานหรือถูกย้าย ลาออก ย้ายประเทศย้ายถิ่นฐาน งานมีปัญหารายวัน จัดการยาก การเงินงดการลงทุน หุ้นตก ขาดทุนหรือระวังเรื่องกฎหมาย เรื่องคดีความรักคนโสดที่คุยๆ หายหมด ต้องล้างสต๊อค ที่เพิ่งเลิกราตัดขาดรีเทิร์นยาก คู่รักระวังปากเสียงคุยกันไม่ค่อยรู้เรื่องแตกหักเลิกรา สุขภาพ โรคประจำตัว อุบัติเหตุ ข่าวการสูญเสีย

ดวงคลีโอ

คิดแล้วต้องลงมือทำ อย่าคิดนานเกินไปอาจพลาดโอกาสดีๆ สมัครงานใหม่ต้องรอหน่อยงานดีตรงสเป็คจะมา ทำงานจะเหนื่อยกับปัญหาบริวารเพื่อนร่วมงาน คิดเร็วทำเร็วกว่าคนอื่น ใจร้อนเอง การค้าต้องขยันต้องอดทนให้มาก รายได้แค่พออยู่ได้ ต้องหมั่นไหว้พระเสริมดวง ความรักคนโสดเหมือนสวยเลือกได้แต่หาคนดีๆ ถูกใจยาก ที่มีเข้ามาเราต้องเป็นฝ่ายวิ่งตามเขา คู่รัก ประชดประชันกันเหมือนเด็ก รักๆ ตีๆ เป็นเรื่องปกติ สุขภาพ ระบบเลือด ควรทานอาหารเสริมร่างกาย

ดวงคลีโอ

คิดตลอดเมื่อไหร่จะรวย จะประสบผลสำเร็จสักที อยากมีชีวิตที่สบายขึ้น ยังมองตัวเองลำบากทำงานหนัก ชีวิตไม่เคยได้อะไรมาง่ายๆ ต้องลงมือทำเอง การงานระวังอีโก้ ไม่ชอบใจใครจะแสดงอาการ พูดจาตรงไปตรงมาดุดัน ทำงานเกินเงินเดือนตลอด การค้าพอประทังแต่ยอดยังไม่ปัง ความรักคนโสดชอบง่ายแต่รักยาก ยังฝังใจคนเก่าๆ แอบคิดถึงเสมอ คนใหม่ต้องใช้เวลาพิสูจน์มีดวงกินเด็ก คู่รักต่างคนไม่ง้อกัน รักกันแต่ไม่เคบยอมกัน สุขภาพ ลดน้ำหนักสำเร็จ ปัญหาช่องท้อง

อ่านเรื่องราวอื่นๆ เพิ่มเติมได้ทาง CleoThailand หรือ FB: @CleoThailand

ทำไมแฟนเก่าถึงไม่ปล่อยคุณไป หรือเป็นเพราะราศีของเขา?

หนุ่มแต่ละราศีมีดีที่อะไร มีคุณสมบัติ ‘สามีดีเด่น’ ใดเหมาะกับเราที่สุด

More