BASTUA คอลใหม่จาก IKEA x Marimekko ที่ต้องมีให้ได้!

คอลใหม่จาก IKEA x Marimekko! ร้องกรี๊ดทันทีตั้งแต่คอลนี้ของ IKEA คอลเล็คชั่นนี้ชื่อว่า BASTUA ที่คอลแลบกับแบรนด์ที่เรารักอย่าง Marimekko เขาทำสีสันและลวดลายออกมาสวยมาก โดยได้แรงบรรดาบใจมากจากธรรมชาติและการดูแลตัวเองแบบฉบับนอร์ดิกที่ชอบการซาวน่า พอเห็นแล้วรู้สึกเลยจริงๆ ว่าสดใส สุนทรีย์ และอยากลุกขึ้นมาจัดห้องและดูแลตัวเองเลย 

8 สาวจาก ARTISTRY STUDiO FACE เผยผิวโกลว์ใสไกลสิว x CLEO พวกเธอคือสาวมั่นใจที่กล้าโชว์ความเฟรชออกมา

และแล้วก็มาถึงเวลาที่เราจะได้เห็นโฉมหน้า 8 ตัวแทนจากกิจกรรม Artistry Studio Face ที่ได้เป็นตัวแทนของผลิตภัณฑ์ไลน์ใหม่ “Artistry Studio” บอกเลยว่ากว่าจะได้ตัวแทนมา 1 คนนั้นต้องผ่านการคัดเลือกโดยคณะกรรมการจาก Amway และพี่เอ๋ สุพิชา บรรณาธิการ CLEO โดยพี่เอ๋อยากเฟ้นหาวัยรุ่นเจนใหม่ที่มีความมั่นใจ มีความเฟรชและสดใส ทั้งอินเนอร์ภายในและภายนอกจะต้องเปล่งประกายพร้อมเจอโลกกว้าง สนุกกับการใช้ชีวิตและกล้าแสดงความเป็นตัวของตัวเองแบบสุดพลัง แต่ก็ยังให้ความสำคัญในการดูแลผิวหน้าให้โกลว์ใส เพื่ออินสไปร์ความมั่นใจให้กับวัยรุ่นเจนเดียวกัน และสาวๆ 8 คนที่ได้เป็นตัวแทนหน้าใสจากกิจกรรม ARTISTRY STUDiO FACE ได้แก่… เนอส ศศินันท์ สิทธิเมธิตานันท์ อายุ 27 ปี เนอสคือผู้หญิงสดใสที่เต็มไปด้วยความมุ่งมั่น เธอมีอาชีพเป็นนักธุรกิจแอมเวย์เต็มเวลา เนอสเริ่มทำธุรกิจด้วยความมุ่งมั่นและตั้งใจทำให้เนอสสามารถเก็บเงินแสนแรกในชีวิตจากธุรกิจแอมเวย์ให้กับพ่อแม่ได้ตอนอายุเพียง 19 ปีเท่านั้น จะเห็นได้ว่าธุรกิจแอมเวย์ใครๆก็สามารถทำได้โดยไม่มีข้อจำกัดเลย นอกจากการทำงานแบบสู้สุดใจ เนอสเลือกทุกอย่างให้เข้ากับไลฟ์สไตล์ของตัวเองในแต่ละวันด้วย รวมไปถึงสกินแคร์ที่เลือกใช้นั่นก็คือ อาร์ทิสทรี สตูดิโอ แอนตี้-เบลมมิช โทนเนอร์ + พอร์ รีเฟรชเชอร์ “เราเป็นคนให้ความสำคัญกับสกินแคร์ที่ใช้มากๆ เลือกสิ่งที่ตอบโจทย์ ทั้งประสิทธิภาพและไลฟ์สไตล์ […]

PILLOW MANIFEST ขอพรจักรวาลด้วยการอธิษฐานแล้วใส่ไว้ใต้หมอนก่อนนอน

ไปเจอการขอจักรวาลที่เรียกว่า Pillow Manifest มาใน TikTok เขาบอกว่าเป็นวิธีที่ทำแล้วได้ผลจริง แต่ขึ้นอยู่กับใจและการกระทำของเราด้วยนะ แถมทำง่ายมาก แค่มีสมาธิตั้งมั่นกับสิ่งที่เราต้องการ และขอพรกับจักรวาลก่อนนอนโดยใช้หมอนเป็นตัวช่วย มี TikToker ที่ชื่อว่า Valeria Romero เธอบอกว่า “วิธีนี้เป็นวิธีที่ช่วยให้เราขอพรจากจักรวาลและได้สิ่งที่ต้องการในตอนที่คุณหลับ” 

12 หนังรักที่เกี่ยวกับการ “หย่าร้าง” ดูแล้วมีกำลังใจมูฟออนเลย

ถ้ารักให้สุดแล้ววันหนึ่งต้องมาหย่ากัน ก็ถือว่าเราทำดีที่สุดแล้ว ใครที่กำลังเจอสภาวะแบบนี้ อยากหาอะไรมาอัพให้ใจฟูๆ บ้าง ลองดู 15 หนังความรักที่ต้อง “หย่าร้าง” นี้นะ ไม่ได้แย่อย่างที่คิดแน่นอน ถ้าไปต่อไม่ได้ แล้วต้องจบกันไป ต่างคนต่างแยกย้าย อาจมีความรักใหม่ หรือมีชีวิตใหม่ที่ดีกว่าไปเลย คนที่รักกัน แต่งงานกันมา แล้วต้องมาถึงทางแยก “หย่าร้าง” กัน ความจริงก็เป็นเรื่องธรรมดาอยู่นะ คนเรามาค้นพบหัวใจตัวเองทีหลังได้ หรือพยายามแล้วไปกันไม่รอด หรืออาจจะเจ็บปวดในตอนแรก แต่ดีกว่าฝืนกันไป คลีโอมีหนังเกี่ยวกับการ “หย่าร้าง” มาให้ลองไปดูกันนะ เริ่ดทุกเรื่อง!! 1.Kramer VS. Kramer หนังดังที่คอหนังยุค 80’s ไม่มีใครพลาดเรื่องนี้ ประชันกันเลยทั้งเมอรีล สตรีพ และดัสติน ฮอฟฟ์แมน เป็นหนังที่ตามล่าความดราม่ากันในศาล ที่เป็นเรื่องของเบื้องหลังครอบครัวสุดเพอร์เฟ็คท์ โจอันนา นางเอกได้ลุกขึ้นมาหลังจากเธอขอหย่ากับเท็ด ว่าเธอต้องการสิทธิ์ในการเลี้ยงลูกชายของเธอ เขาไม่ยอม ก็เลยต้องฟาดกันในศาล เป็นเรื่องความซับซ้อนของจิตใจของคนเรา ความเชื่อของคนเป็นแม่ที่คิดว่าตัวเองเลี้ยงลูกได้ดีกว่า และคนเป็นพ่อที่ไม่เข้าใจว่าเขาจะด้อยกว่าเรื่องเลี้ยงลูกตรงไหน หนังเข้มข้นในทั้งบทและการแสดง เรื่องนี้ได้รางวัลออสการ์ไปถึง 5 รางวัลเลยล่ะ 2. […]
Horoscope

ดวงรายอาทิตย์ฉบับสาวคลีโอ วันที่ 21 – 27 มีนาคม 2565

ดวงคลีโอ

โดย หมออ้อน Miracle Love By Oon

ดวงคลีโอ

บางอย่างควรปล่อยให้เวลาเป็นเครื่องพิสูจน์ คลี่คลายปัญหาไป อย่าเร่งรัดใจร้อนเกินไปงานด่วนยังถาโถมเข้ามา มีการเปลี่ยนแปลงตลอด หาความแน่นอนไม่ได้ รับมือกับสถานการณ์ปัจจุบันไป การเงินเก็บเป็นของง่ายกว่าถือเงิน การลงทุนติดดอย หรือต้องซื้อขายเร็ว ความรักคนโสดคนที่จะเข้ามาเป็นทั้งคู่บุญ และคู่เวรคู่กรรม ต้องเลือกดีๆ สถานะยังไม่ชัดเจนดูกันไปก่อน คู่รักจะแต่ง จะเลิกต้องลุ้นกัน สุขภาพ ระวังอุบัติเหตุ โรคระบาด มีข่าวการสูญเสีย

ดวงคลีโอ

กำลังตัดสินใจว่าจะอยู่หรือจะไปดีกับงานใหม่ที่สนใจ งานที่เดิมยังลุ้นว่าจะอยู่ต่อไปได้หรือเปล่า ระวังความขัดแย้งกับเจ้านายหรือต้องทำงานรับใช้นายหลายคนพร้อมๆ กัน งานอิสระฟรีแลนซ์ทำควบคู่งานประจำได้ การเงินมีเงินใช้มีเงินเที่ยว หมดเงินไปกับการซื้อของจุกจิกไร้สาระ มีแพลนเดินทาง ความรักคนโสดคุยพร้อมกันหลายคน แต่ยังเลือกยาก หรือยังคงสถานะเพื่อนกันไป คู่รักเหมือนมีเพื่อนมีลูกมากกว่ามีแฟน สุขภาพปัญหาช่องท้อง

ดวงคลีโอ

มีโอกาสใหม่ๆ เข้ามา ทั้งงานใหม่โปรไฟล์ดีรายได้ดี หรือมีโอกาสได้ปรับตำแหน่งงานสูงขึ้น ความรับผิดชอบมากขึ้น งานยังล้นมือ การติดต่องานประสานต่างๆ ราบรื่นการลงทุนขยับขยายธุรกิจได้ การซื้อขายทรัพย์สินได้เงิน ธุรกิจมีผลกำไรมีแพลนซื้อบ้านซื้อรถ ความรักคนโสดจะเจอคนใหม่ๆงานดีโปรไฟล์ดี จากงานใหม่หรือที่เรียน ความสัมพันธ์ยังมีโอกาสพัฒนาต่อคู่รัก ชีวิตคู่ราบรื่นคนรักมีแพลนลงทุน ได้งานใหม่หรือซื้อทรัพย์สินใหม่ สุขภาพ ร่างกายต้องการพลังงาน นอนให้เพียงพอทานอาหารเป็นเวลา

ดวงคลีโอ

ใช้ชีวิตแบบเรียบง่าย ทำงานเวิร์คฟอร์มโฮมระยะยาวมีงานเข้ามาต่อเนื่อง งานลื่นไหลไม่ติดขัด มีบริวารเพิ่มหรือมีคนชวนไปทำงานด้วยการค้ายังได้รับผลตอบรับดีมีโอกาสลงทุนขยับขยายทำธุรกิจ ซื้อมาขายไป อาหารของสวยยังไปได้ดี การเงินมีแพลนซ่อมบ้าน ซื้อบ้านเปิดร้านมีออฟฟิสใหม่ ความรักคนเก่ายังวนเวียนกลับมาทักทาย คนใหม่ มีสถานะซับซ้อน ต่างคนต่างมีคนคุย คู่รักจำไว้เสมอคนรักตัองการความรัก อย่าปล่อยปะละเลย สุขภาพ น้ำหนักเพิ่ม ปาร์ตี้บ่อย

ดวงคลีโอ

อึดอัดไปหมด ไม่สามารถควบคุมอารมณ์ตัวเองได้ การทำงานมีการเปลี่ยนแปลงบ่อย ทั้งระบบงานหรือถูกย้าย ลาออก ย้ายประเทศย้ายถิ่นฐาน งานมีปัญหารายวัน จัดการยาก การเงินงดการลงทุน หุ้นตก ขาดทุนหรือระวังเรื่องกฎหมาย เรื่องคดีความรักคนโสดที่คุยๆ หายหมด ต้องล้างสต๊อค ที่เพิ่งเลิกราตัดขาดรีเทิร์นยาก คู่รักระวังปากเสียงคุยกันไม่ค่อยรู้เรื่องแตกหักเลิกรา สุขภาพ โรคประจำตัว อุบัติเหตุ ข่าวการสูญเสีย

ดวงคลีโอ

คิดแล้วต้องลงมือทำ อย่าคิดนานเกินไปอาจพลาดโอกาสดีๆ สมัครงานใหม่ต้องรอหน่อยงานดีตรงสเป็คจะมา ทำงานจะเหนื่อยกับปัญหาบริวารเพื่อนร่วมงาน คิดเร็วทำเร็วกว่าคนอื่น ใจร้อนเอง การค้าต้องขยันต้องอดทนให้มาก รายได้แค่พออยู่ได้ ต้องหมั่นไหว้พระเสริมดวง ความรักคนโสดเหมือนสวยเลือกได้แต่หาคนดีๆ ถูกใจยาก ที่มีเข้ามาเราต้องเป็นฝ่ายวิ่งตามเขา คู่รัก ประชดประชันกันเหมือนเด็ก รักๆ ตีๆ เป็นเรื่องปกติ สุขภาพ ระบบเลือด ควรทานอาหารเสริมร่างกาย

ดวงคลีโอ

คิดตลอดเมื่อไหร่จะรวย จะประสบผลสำเร็จสักที อยากมีชีวิตที่สบายขึ้น ยังมองตัวเองลำบากทำงานหนัก ชีวิตไม่เคยได้อะไรมาง่ายๆ ต้องลงมือทำเอง การงานระวังอีโก้ ไม่ชอบใจใครจะแสดงอาการ พูดจาตรงไปตรงมาดุดัน ทำงานเกินเงินเดือนตลอด การค้าพอประทังแต่ยอดยังไม่ปัง ความรักคนโสดชอบง่ายแต่รักยาก ยังฝังใจคนเก่าๆ แอบคิดถึงเสมอ คนใหม่ต้องใช้เวลาพิสูจน์มีดวงกินเด็ก คู่รักต่างคนไม่ง้อกัน รักกันแต่ไม่เคบยอมกัน สุขภาพ ลดน้ำหนักสำเร็จ ปัญหาช่องท้อง

อ่านเรื่องราวอื่นๆ เพิ่มเติมได้ทาง CleoThailand หรือ FB: @CleoThailand

ทำไมแฟนเก่าถึงไม่ปล่อยคุณไป หรือเป็นเพราะราศีของเขา?

หนุ่มแต่ละราศีมีดีที่อะไร มีคุณสมบัติ ‘สามีดีเด่น’ ใดเหมาะกับเราที่สุด

More