“อาหารทางการแพทย์เพื่อลดน้ำหนัก” ใช้แทนมื้ออาหารได้ มีสารอาหารหลากหลาย ดื่มได้ทุกวัน รสชาติอร่อย

ตั้งใจมาไม่รู้กี่ปีจนหมดหวังว่าชีวิตนี้จะลดน้ำหนักได้สักทีจริงๆ หรือเปล่า เพราะบอกตามตรงว่าก็ลองมาหมดแล้ว ทั้งวิธีอดอาหารซึ่งก็ผอมลงจริง แต่ร่างกายเพลียและหิวจนไม่มีแรงเหมือนได้สารอาหารไม่เพียงพอ ตอนที่เริ่มกลับมากินตามปกติ น้ำหนักก็ดีดเพิ่มมากกว่าเดิม หรือพอจะลองโหมออกกำลังกาย ได้หุ่นกระชับขึ้น แต่ก็ยังไม่ได้หุ่นตามที่ฝันจนพับเก็บความตั้งใจที่จะลดน้ำหนักไปนาน แต่วันนี้มีเทคนิคลดน้ำหนักเพื่อให้ร่างกายยังได้รับโภชนาการที่ดีมาฝาก! ค้นพบเทคนิคลดน้ำหนักโดยไม่ต้องอดอาหาร หลักการลดน้ำหนักที่แนะนำคือต้องจำกัดพลังงานแคลอรีให้เหมาะสมกับที่ร่างกายต้องการและยังต้องได้สารอาหารที่หลากหลาย แต่ความยากคือจะกินยังไงให้อิ่ม แคลอรีไม่เกิน ตอนนี้มีทางเลือกสำหรับผู้ที่จำเป็นต้องลดน้ำหนักแต่ยังได้โภชนาการที่เหมาะสม ที่เรียกว่า “OPTIFAST” “อาหารทางการแพทย์เพื่อลดน้ำหนัก” เป็นแบรนด์แรกในประเทศไทย ที่คิดค้นโดย Nestlé Health Science ที่มีสารอาหารหลากหลายและเหมาะสม สามารถใช้รับประทานเพื่อทดแทนมื้ออาหารโดยไม่ลืมออกกำลังกายควบคู่ไปด้วย เพื่อลดน้ำหนักตามคำแนะนำของแพทย์ นี่คืออาหารทางการแพทย์เพื่อลดน้ำหนักที่เป็นทางเลือกสำหรับผู้ที่จำเป็นต้องลดน้ำหนัก เพราะ… แชร์สูตรใส่ใจตัวเอง 1 วันกับ OPTIFAST* 1 มื้อ = OPTIFAST 1 ซอง2 มื้อ = อาหารพลังงานต่ำแบ่งรับประทานทั้งวันกับผลไม้สดที่มีน้ำตาลต่ำ 2 ผล, ผลิตภัณฑ์นมไขมันต่ำ ไม่เติมน้ำตาลทราย 1 แก้ว, ผักใบหรือผักที่มีแป้งต่ำ 2 ถ้วยและน้ำเปล่า 2 ลิตร *อาหารทางการแพทย์ต้องใช้ภายใต้คำแนะนำของแพทย์ Food […]

ถ้าเรารู้คุณค่าของตัวเองอย่างแท้จริง เราจะ “พอ” กับใครบางคนได้ชิลล์เลย

บางครั้งสิ่งที่อยากที่สุดในความสัมพันธ์ ไม่ใช่ตอนอยู่ในความสัมพันธ์นะ แต่ตอนที่เราอยากเดินออกมาใจแทบขาด แต่เราออกมาไม่ได้ ไม่แปลกหรอกที่เราจะรักใครแล้วเรามารู้ทีหลังว่า เรารักเขามากกว่าที่เขารักเรา และรู้ต่อว่าเราไม่ควรอยู่ในความสัมพันธ์นี้แล้ว เพราะมันจะทำร้ายเราแน่นอน เอาล่ะ! เมื่อเราผ่านกระบวนการเรียนรู้จักความรักครั้งนี้ รู้จักเขา เห็นตัวเอง เห็นเขาเรียบร้อยแล้ว และเรารู้แล้วว่าไม่เวิร์ค เราคงต้องเดินออกมา ถึงตอนนี้สิ่งที่เราติดก็คือ “ความสุขที่เคยมี ความทรงจำ คำพูดที่เหมือนจะจริงของเขา ความดีบางอย่างของเขา ความหวังที่อาจจะดีก็ได้ที่เราคิดไปเอง” ทั้งหมดมารั้งให้เราเดินออกมาจากความสัมพันธ์ไม่ได้สักที ไม่นับที่เราจะออกๆ เขาก็เกี่ยวเราเอาไว้ ที่เป็นอย่างนี้ก็เพราะ “เรายังไม่เห็นคุณค่าของตัวเองเต็มๆ” เรามักชอบคิดว่าเขาเจ๋งกว่าเรา เขาคิดเก่ง ทำงานเก่งว่าเรา เขาโรแมนติกจัง เขาน่ารักโน่นนี่ เขามีศักยภาพ เขา…บลาๆๆๆๆ แต่ขอถามคำหนึ่งเลยนะ แล้วเราล่ะ “เรามีอะไรที่เริ่ดบ้าง?” ถ้ายังคิดไม่ออกขอบอกสั้นๆ เลยที่เรามีแล้วเฉือนเขาแน่นอน “เรามีหัวใจรักที่เต็มไปด้วยความรัก” เราเป็นผู้หญิงที่พร้อมจะมอบความรัก เห็นหัวใจของคนรัก เข้าใจคนรัก และทำอะไรให้ความรักของเราดีขึ้นเรื่อยๆ สิ่งนี้คือคุณค่าของเรา และเมื่อคุณค่าตรงนี้ของเราถูกส่งไปหมดใจ แต่เขากลับส่งกลับมาบ้าง ไม่ส่งบ้าง เห็นคุณค่าบ้าง ไม่เห็นบ้าง หรือเห็นตอนที่เขาอยากได้อะไรจากเรา แล้วไปตอนที่เขาก็ไม่ได้อยากได้ในเวลานั้นของเขา แปลว่าเขาไม่ใช่คนที่มีหัวใจรักแบบเดียวกับเรา ก็ไม่แปลกที่เราจะรู้สึกจมๆ กับตัวเอง แล้วคอยถามตัวเองว่าทำไมๆๆๆๆ […]

กลับมาสะเทือนวงการความงามอีกครั้งอย่างยิ่งใหญ่กับ Cosmoprof CBE ASEAN 2024 งานแสดงสินค้าเพื่อธุรกิจความงามระดับโลก 13 – 15 มิถุนายนนี้! ลงทะเบียนเข้าชมงาน ฟรี!

Cosmoprof CBE ASEAN 2024 งานแสดงสินค้าเพื่อธุรกิจความงามระดับโลก พบผู้ผลิต และแบรนด์สินค้าความงามคุณภาพกว่า 1,500 บริษัท จาก 20 ประเทศ อาทิ ญี่ปุ่น เกาหลี จีน ฝรั่งเศส อิตาลี ไทย และอีกมากมาย บนพื้นที่จัดแสดงงานกว่า 22,000 ตารางเมตร นอกจากนี้ภายในงานยังมีกิจกรรมส่งเสริมธุรกิจ อาทิโปรแกรมจับคู่เจรจาธุรกิจที่ทำให้คุณได้พบกับเจ้าของแบรนด์และโรงงานผลิตโดยตรง รวมไปถึงสัมมนาความรู้จากผู้เชี่ยวชาญระดับโลกที่จะมาอัปเดตเทรนด์ความงามล่าสุด และบิวตี้เวิร์คช็อป ตลอด 3 วันการจัดงาน มาร่วมก้าวสู่โลกแห่งความงามระดับโลกไปพร้อมกัน แล้วพบกัน 13-15 มิถุนายนนี้ ณ ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ ลงทะเบียนเข้าชมงานฟรี! คลิก! https://bit.ly/4a3D1Lm และดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.cosmoprofcbeasean.com ทำไมคุณถึงไม่ควรพลาดงาน Cosmoprof CBE ASEAN 2024! 1. เป็นงานแสดงสินค้าเพื่อธุรกิจความงามที่ใหญ่ที่สุดในไทย และอาเซียน2. มีผู้ออกแสดงสินค้าชั้นนำกว่า 1,500 แบรนด์ จาก 20 ประเทศทั่วโลก3. […]

15 กฎเหล็กแห่งการมูฟออน “สัญญากับตัวเอง ว่าเราต้องทำให้ได้นะ”

อย่างแรกเลยคือเซ็ตความตั้งใจให้ตัวเอง “ฉันจะต้องขึ้นมาจากหลุมให้ได้” แรงใจที่เราอยากเห็นตัวเองมีความสุข จะพาเรามูฟออนได้เกลี้ยง 100% แน่นอน เริ่มขยับตัวออกจากหลุมกันเลยนะ… เพราะเราจะไม่ยอมจมปลัก ไม่ยอมแพ้ใจตัวเอง เรามองเห็นตัวเองนี่นา ว่าเราจะมีความสุขใสๆ ได้กว่านี้ เราเลยต้องให้กำลังใจตัวเอง ตั้งกฏเหล็กให้ตัวเอง คนอย่างฉัน ไม่มีเธอ ฉันก็มูฟออนสวยๆ ได้ ว่าแล้วลุยกันเลย!! อ่านเรื่องราวอื่นๆ ต่อได้ที่ ฮาวทูรักตัวเอง เมื่อต้องมูฟออนจริงๆ
Horoscope

ดวงรายอาทิตย์ฉบับสาวคลีโอ วันที่ 21 – 27 มีนาคม 2565

ดวงคลีโอ

โดย หมออ้อน Miracle Love By Oon

ดวงคลีโอ

บางอย่างควรปล่อยให้เวลาเป็นเครื่องพิสูจน์ คลี่คลายปัญหาไป อย่าเร่งรัดใจร้อนเกินไปงานด่วนยังถาโถมเข้ามา มีการเปลี่ยนแปลงตลอด หาความแน่นอนไม่ได้ รับมือกับสถานการณ์ปัจจุบันไป การเงินเก็บเป็นของง่ายกว่าถือเงิน การลงทุนติดดอย หรือต้องซื้อขายเร็ว ความรักคนโสดคนที่จะเข้ามาเป็นทั้งคู่บุญ และคู่เวรคู่กรรม ต้องเลือกดีๆ สถานะยังไม่ชัดเจนดูกันไปก่อน คู่รักจะแต่ง จะเลิกต้องลุ้นกัน สุขภาพ ระวังอุบัติเหตุ โรคระบาด มีข่าวการสูญเสีย

ดวงคลีโอ

กำลังตัดสินใจว่าจะอยู่หรือจะไปดีกับงานใหม่ที่สนใจ งานที่เดิมยังลุ้นว่าจะอยู่ต่อไปได้หรือเปล่า ระวังความขัดแย้งกับเจ้านายหรือต้องทำงานรับใช้นายหลายคนพร้อมๆ กัน งานอิสระฟรีแลนซ์ทำควบคู่งานประจำได้ การเงินมีเงินใช้มีเงินเที่ยว หมดเงินไปกับการซื้อของจุกจิกไร้สาระ มีแพลนเดินทาง ความรักคนโสดคุยพร้อมกันหลายคน แต่ยังเลือกยาก หรือยังคงสถานะเพื่อนกันไป คู่รักเหมือนมีเพื่อนมีลูกมากกว่ามีแฟน สุขภาพปัญหาช่องท้อง

ดวงคลีโอ

มีโอกาสใหม่ๆ เข้ามา ทั้งงานใหม่โปรไฟล์ดีรายได้ดี หรือมีโอกาสได้ปรับตำแหน่งงานสูงขึ้น ความรับผิดชอบมากขึ้น งานยังล้นมือ การติดต่องานประสานต่างๆ ราบรื่นการลงทุนขยับขยายธุรกิจได้ การซื้อขายทรัพย์สินได้เงิน ธุรกิจมีผลกำไรมีแพลนซื้อบ้านซื้อรถ ความรักคนโสดจะเจอคนใหม่ๆงานดีโปรไฟล์ดี จากงานใหม่หรือที่เรียน ความสัมพันธ์ยังมีโอกาสพัฒนาต่อคู่รัก ชีวิตคู่ราบรื่นคนรักมีแพลนลงทุน ได้งานใหม่หรือซื้อทรัพย์สินใหม่ สุขภาพ ร่างกายต้องการพลังงาน นอนให้เพียงพอทานอาหารเป็นเวลา

ดวงคลีโอ

ใช้ชีวิตแบบเรียบง่าย ทำงานเวิร์คฟอร์มโฮมระยะยาวมีงานเข้ามาต่อเนื่อง งานลื่นไหลไม่ติดขัด มีบริวารเพิ่มหรือมีคนชวนไปทำงานด้วยการค้ายังได้รับผลตอบรับดีมีโอกาสลงทุนขยับขยายทำธุรกิจ ซื้อมาขายไป อาหารของสวยยังไปได้ดี การเงินมีแพลนซ่อมบ้าน ซื้อบ้านเปิดร้านมีออฟฟิสใหม่ ความรักคนเก่ายังวนเวียนกลับมาทักทาย คนใหม่ มีสถานะซับซ้อน ต่างคนต่างมีคนคุย คู่รักจำไว้เสมอคนรักตัองการความรัก อย่าปล่อยปะละเลย สุขภาพ น้ำหนักเพิ่ม ปาร์ตี้บ่อย

ดวงคลีโอ

อึดอัดไปหมด ไม่สามารถควบคุมอารมณ์ตัวเองได้ การทำงานมีการเปลี่ยนแปลงบ่อย ทั้งระบบงานหรือถูกย้าย ลาออก ย้ายประเทศย้ายถิ่นฐาน งานมีปัญหารายวัน จัดการยาก การเงินงดการลงทุน หุ้นตก ขาดทุนหรือระวังเรื่องกฎหมาย เรื่องคดีความรักคนโสดที่คุยๆ หายหมด ต้องล้างสต๊อค ที่เพิ่งเลิกราตัดขาดรีเทิร์นยาก คู่รักระวังปากเสียงคุยกันไม่ค่อยรู้เรื่องแตกหักเลิกรา สุขภาพ โรคประจำตัว อุบัติเหตุ ข่าวการสูญเสีย

ดวงคลีโอ

คิดแล้วต้องลงมือทำ อย่าคิดนานเกินไปอาจพลาดโอกาสดีๆ สมัครงานใหม่ต้องรอหน่อยงานดีตรงสเป็คจะมา ทำงานจะเหนื่อยกับปัญหาบริวารเพื่อนร่วมงาน คิดเร็วทำเร็วกว่าคนอื่น ใจร้อนเอง การค้าต้องขยันต้องอดทนให้มาก รายได้แค่พออยู่ได้ ต้องหมั่นไหว้พระเสริมดวง ความรักคนโสดเหมือนสวยเลือกได้แต่หาคนดีๆ ถูกใจยาก ที่มีเข้ามาเราต้องเป็นฝ่ายวิ่งตามเขา คู่รัก ประชดประชันกันเหมือนเด็ก รักๆ ตีๆ เป็นเรื่องปกติ สุขภาพ ระบบเลือด ควรทานอาหารเสริมร่างกาย

ดวงคลีโอ

คิดตลอดเมื่อไหร่จะรวย จะประสบผลสำเร็จสักที อยากมีชีวิตที่สบายขึ้น ยังมองตัวเองลำบากทำงานหนัก ชีวิตไม่เคยได้อะไรมาง่ายๆ ต้องลงมือทำเอง การงานระวังอีโก้ ไม่ชอบใจใครจะแสดงอาการ พูดจาตรงไปตรงมาดุดัน ทำงานเกินเงินเดือนตลอด การค้าพอประทังแต่ยอดยังไม่ปัง ความรักคนโสดชอบง่ายแต่รักยาก ยังฝังใจคนเก่าๆ แอบคิดถึงเสมอ คนใหม่ต้องใช้เวลาพิสูจน์มีดวงกินเด็ก คู่รักต่างคนไม่ง้อกัน รักกันแต่ไม่เคบยอมกัน สุขภาพ ลดน้ำหนักสำเร็จ ปัญหาช่องท้อง

อ่านเรื่องราวอื่นๆ เพิ่มเติมได้ทาง CleoThailand หรือ FB: @CleoThailand

ทำไมแฟนเก่าถึงไม่ปล่อยคุณไป หรือเป็นเพราะราศีของเขา?

หนุ่มแต่ละราศีมีดีที่อะไร มีคุณสมบัติ ‘สามีดีเด่น’ ใดเหมาะกับเราที่สุด

More

[ajax_load_more posts_per_page='6']