Youthforia แบรนด์เมคอัพที่จะทำให้วงการบิวตี้ต้องสะเทือน!

Youthforia แบรนด์บิวตี้ที่เกิดจากไอเดียของเธอคนนี้ Fiona Co Chan เธอคือเจ้าของแบรนด์วัย 30 ที่ครีเอทเมคอัพที่อินสไปร์มาจากไลฟ์สไตล์ของเธอเอง คือการทำเมคอัพที่สามารถใช้ได้แม้กระทั่งก่อนนอนโดยไม่เกิดอาการแพ้ แถมยังสวยเข้ากับสีผิวของแต่ละคนที่ต่างกันออกไปด้วย บอกเลยว่าตอนนี้กำลังป็นแบรนด์เมคอัพเจนใหม่ที่น่าโดนมากจริงๆ รวมถึงเราที่กำลังอินขั้นสุด เพราะชอบไอเดียและโปรดักส์ของแบรนด์นี้มาก ทั้งความเก๋ของแพกเกจ และความจึ้งของตัวเมคอัพ จนอยากกดสั่งในเว็บตอนนี้เลย!

Swoop Buddy คอมมูนิตี้เทรดเสื้อผ้าสุดชิคที่สายแฟชั่นห้ามพลาด

เทรนด์เทรดเสื้อผ้ามาแรงไม่ไหวแล้วทุกคน ก็คือการที่เราเอาเสื้อผ้าที่เราไม่ใช้แล้วไปแลกกับคนอื่น เราก็จะได้ใส่เสื้อผ้าที่ไม่ซ้ำจำเจ เปลี่ยนได้ตลอดๆโดยที่ไม่ต้องซื้อใหม่เลย เหมาะสำหรับคนที่ชอบซื้อของมือสองมาก บางทีใส่เสื้อผ้าเดิมๆก็รู้สึกเบื่อๆ อยากเปลี่ยนแต่ก็ไม่อยากไปซื้อใหม่แพงๆ ส่วนตัวเก่าจะทิ้งก็ไม่กล้า คุณภาพมันดีอยู่เลยอะ แต่เก็บไว้ก็รกตู้ เห้อ…ทำยังไงดีน้า ก็เอาไปแลกเลยค่ะ!! เดี๋ยวนี้เขามี Community สำหรับแลกเปลี่ยนเสื้อผ้าโดยเฉพาะเลยนะ รู้จักกันมั้ย “Swoop Buddy” นี่เอง ใครที่ไม่รู้จักก็อยากจะชวนมารู้จักกันเลยตอนนี้  จุดเริ่มต้นของเพื่อนๆทั้ง 4  คอมมูนิตี้แลกเปลี่ยนเสื้อผ้าอย่าง Swoop Buddy เขาก่อตั้งขึ้นมาจากเพื่อน 4 คนที่ชอบเรื่องเสื้อผ้ากันอยู่แล้ว จากที่ได้รู้จักกับเจ้าของทั้ง 4 คนทั้ง บอส ทินา กาย และ พิงกี้ มีจุดเชื่อมกัน พอรู้จักกันก็เลยเกิดเป็นไอเดียนี้ขึ้นมา อย่าง “บอส คณิณ” จบมาด้านวิศวะและที่บ้านทำธุรกิจผ้า “ทินา ฐิติพร” เรียนด้านแฟชั่น “กาย สุวิจักขณ์” เรียนวิศวะและได้มาเรียนต่อด้าน technology ได้ศึกษาเพิ่มเติมเรื่อง Fast Fashion จนรู้สึกสนใจเกี่ยวกับอะไรแบบนี้ ส่วน “พิงกี้ […]

ทำไม Selena Gomez ถึงยังคงเชื่อในความรักอยู่ แม้เธอจะเสียใจมาแล้วหลายครั้ง

Selena Gomez คือผู้หญิงอีกคนที่เรารักในหัวใจของเธอ หัวใจที่พร้อมมอบสิ่งดีๆ ให้คนอื่นเสมอ จนเรารู้สึกได้ถึงพลังที่เธอส่งมา ไม่ว่าเธอจะเจอปัญหาหรือดราม่าอะไรก็ตามจนทำให้เธอปิดโซเชียล หรือห่างหายไปเป็นระยะ แต่เธอไม่ลืมที่จะมีหัวใจที่บริสุทธิ์ รวมไปถึงเรื่องความรักของเธอเอง ถึงแม้ว่าเซเลน่าจะอกหักและผิดหวังกับความรักมาแล้วหลายครั้ง แต่เธอก็ยังคงเชื่อในความรัก และมองเห็นความหวังในความรักเสมอ 

Carnivore diet…ได้หรอ??? กินแต่เนื้อสัตว์ ไม่กินผักเลย ??

เมื่อพูดถึงการคุมไดเอท ลดความอ้วนหรือดูแลหุ่นด้วยการเลือกกิน ก็ต้องนึกถึงอาหารเบาๆอย่างสลัดใช่มั้ยล่ะ จริงๆมันก็อร่อยดีนะผักสดให้ฟีลเฟรชๆเบาๆแต่อยู่ท้อง ของหวานก็อาจจะเป็นพวกผลไม้ โยเกิร์ตอะไรประมาณนี้ เป็นสาวเฮลตี้สุดๆ แล้วถ้าคนที่ไม่ชอบกินผักล่ะ น่าจะยากเลย…แต่คลีโอได้ไปเจอช่องยูทูปของผู้หญิงคนนึง Steak and Butter Gal เธอกินแต่เนื้อสัตว์กับเนยเป็นก้อนๆเลย แต่ก็ยังมีหุ่นที่สวยมากผิวก็ดี๊ดี เธอบอกว่าสิ่งนี้เรียกว่า “Carnivore Diet” คือการกินของจากเนื้อสัตว์อย่างเดียว โดยที่ไม่ต้องกินผักเลย  Steak and Butter Gal หรือ เบลล่า เธอเป็นนักเปียโนและนักไวโอลินฝึกหัด ผู้หลงใหลในการกินแบบ Carnivore สมัยก่อนเธอกินมังสวิรัติ และมักจะแชร์เรื่องราวการไดเอทของเธอทางช่องทางต่างๆ จนตอนหลังเธอได้มารู้จักกับวิธีการกินเนื้อสัตว์ล้วน ที่มันเปลี่ยนชีวิตเธอไปเลยจริงๆ ทั้งเรื่องผิวและหุ่นที่ดีขึ้น หายจากภูมิแพ้ และสุขภาพโดยรวมที่ดีขึ้นไปอีกด้วย Carnivore Diet คืออะไร และกินอะไรได้บ้าง? การกินแบบสัตว์กินเนื้อนั่นเอง เป็นแนวทางในการกินอาหารที่เน้นผลิตภัณฑ์จากสัตว์กับผลิตภัณฑ์นม และหยุดอาหารจากพืชทั้งหมด สิ่งที่กินได้ก็จะมี Carnivore Diet ห้ามกินอะไร? Carnivore Diet ดียังไง? หลายคนที่ใช้วิธีนี้ดูแลรูปร่าง ยืนยันว่าสิ่งนี้ช่วยในเรื่องของการปรับปรุงสุขภาพ ได้จริง แถมยังเป็นอาหารที่เตรียมง่ายไม่ยุ่งยากอีกด้วย งานวิจัยบางชิ้นก็ยังพบว่า […]
Entertainment

10ละครเวทีคลาสสิกที่ผู้หญิงเป็นตัวละครหลักในยุคนี้ ผู้หญิงสามารถเป็นได้ทุกอย่าง พวกเรามีความสวย เก่งและสตรองไม่แพ้ใคร ตัวละครหลักจากละครเวทีทั้ง10เรื่องที่ยกมาก็เช่นกัน พวกเธอก็เป็นผู้หญิงและมีบทบาทต่อเรื่องเป็นอย่างมาก จะมีตัวละครหญิงจากเรื่องใดบ้าง ไปดูกันได้เลย!

1.Dance Nation ละครเวทีเรื่องนี้เป็นเรื่องราวของเหล่านักเต้นสาววัยรุ่นที่ต้องพบเจอกับการเติบโต ความทะเยอทะยานและการหาจิตวิญญาณในใจของตนเอง

รับชมตัวอย่างได้ที่นี่

2.Agnes of God ละครเวทีเรื่องนี้เป็นเรื่องราวของแม่ชีที่บริสุทธิ์ ไร้เดียงสาและมีเสียงไพเราะเป็นที่สุดกลับตกเป็นผู้ต้องสงสัยในการฆ่าทารกเนื่องจากมีคนพบศพทารกชุ่มเลือดอยู่ในตะกร้าใบหนึ่งในห้องของเธอ

รับชมได้ที่นี่

3.Barefoot in the park ละครเวทีเรื่องนี้เป็นเรื่องราวของคู่รักชายหญิงซึ่งเป็นคู่ข้าวใหม่ปลามันกำลังจะย้ายเข้าไปอยู่ในอพาร์ตเมนท์แห่งใหม่ ฝ่ายชายเป็นทนายความที่แสนจะคร่ำครึ ในขณะที่ฝ่ายหญิงเป็นคนโรแมนติก สุดแสนจะมีชีวิตชีวา พวกเขาจะต้องเจอกับบททดสอบของความรัก

รับชมได้ที่นี่

4. The odd couple (Female’s version) ละครเวทีเรื่องนี้เป็นเรื่องราวของสองหญิงสาวต่างขั้วที่มาอยู่ร่วมกันจนทำให้เหตุการณ์และความรู้สึกต่างๆมากมายเกิดขึ้น

รับชมได้ที่นี่

5.Top girls ละครเวทีเรื่องนี้เป็นเรื่องราวของผู้หญิงที่ลงทุนกับความสำเร็จทางธุรกิจในสังคมสมัยใหม่ท่ามกลางสังคมชายเป็นใหญ่

รับชมได้ที่นี่

6.Trifles ละครเวทีเรื่องนี้เป็นเรื่องราวของผู้หญิงที่ถูกตกเป็นผู้ต้องสงสัยคดีฆาตกรรมสามีของตัวเอง ละครเรื่องนี้สื่อถึงเรื่องความโดดเดี่ยว การไร้ตัวตนและการไร้ซึ่งอิสรภาพของผู้หญิง

รับชมได้ที่นี่

7.Proof ละครเวทีเรื่องนี้เป็นเรื่องราวของผู้หญิงที่เป็นลูกสาวของอัจฉริยะทางคณิตศาสตร์ ถึงแม้ว่าเธอจะมีความเป็นอัจฉริยะเหมือนพ่อ แต่ก็ต้องเผชิญกับความเจ็บป่วยภายในจิตใจ

รับชมได้ที่นี่

8.Baby Taj ละครเวทีเรื่องนี้เป็นเรื่องราวของหญิงสาวอเมริกันผู้ประสบกับความล้มเหลวทางความรักแต่ก็ยังอยากมีลูกได้เดินทางไปประเทศอินเดียและได้พบกับความโรแมนติกและประสบการณ์ไม่คาดฝันท่ามกลางประวัติศาสตร์ที่ไม่คุ้นเคย

9.Be my baby ละครเวทีเรื่องนี้เป็นเรื่องราวของหญิงสาววัย19ที่ตั้งครรภ์โดยไม่ได้แต่งงานในยุค1960s เธอต้องรับมือกับความคิดและทัศนคติของผู้คนที่มีต่อหญิงสาวที่ตั้งครรภ์ก่อนวัยอันควร

รับชมได้ที่นี่

10.Macbeth ละครเวทีเรื่องนี้เป็นบทประพันธ์คลาสสิกโดยวิลเลียม เชกสเปียร์ ถึงจะเป็นเรื่องราวของแมคเบธ แต่ก็ปฏิเสธไม่ได้เลยว่า ผู้ที่มีบทบาทสำคัญเบื้องหลังแมคเบธ คือ เลดี้แมคเบธนั่นเอง เธอใช้ความทะเยอะทะยานและสมองอันชาญฉลาดผลักดันให้เกิดเหตุการณ์สำคัญของเรื่อง

รับชมได้ที่นี่

อ่านเรื่องราวบันเทิงอื่นๆได้ที่ CLEO THAILAND

More