ที่สุดของการดูแลผิวใต้วงแขนที่สาวคลีโอเชื่อใจ ต้องยกให้ไอเท็มจาก Ri en เท่านั้น 

อีกหนึ่งเรื่องผิวที่ผู้หญิงอย่างเราจะมองข้ามไปไม่ได้เด็ดขาด ก็คือผิวรักแร้บริเวณใต้วงแขนของเรานี่เอง บอกเลยนะว่าถ้าดูแลไม่ดีเนี่ย นอกจากจะทำให้เกิดความหมองคล้ำและกลิ่นไม่พึงประสงค์ ยังทำให้เราขาดความมั่นใจในการแต่งตัวและใส่เสื้อผ้าสวยๆ ไปด้วย แถมจะแก้ก็แก้ยากอีก เพราะไม่ค่อยเจอผลิตภัณฑ์ดูแลผิวใต้วงแขนที่ถูกใจสักที จนกระทั่งทีมงานคลีโอได้ลองใช้ไอเท็มจากแบรนด์ Ri en ทุกคนก็ต่างพูดเป็นเสียงเดียวกันเลยว่า เริ่ดจริงงงง เพราะเขาดูแลครบจบเรื่องรักแร้เลย วันนี้คลีโอเลยจะมาป้ายยาผลิตภัณฑ์ดูแลผิวใต้วงแขนจาก Ri en ที่ได้รับรางวัล CLEO Beauty Hall of Fame 2023 ด้วยนะ มาแล้วก็อย่ารอช้า มาดูกันดีกว่าว่าจะมีอะไรบ้าง ตามมาเล้ย!

ชี้เป้า 5 Must Have ไอเทมเมคอัพ ที่สาวๆ ต้องพกติดตัวไปทุกที่ ดีงามจนได้รางวัลจากคลีโอ

มาค่ะสาวๆ ใครที่กำลังตามหาเมคอัพถูกและดี คุณภาพสุดปัง ที่เสกให้เราสวยกริ๊งขึ้นได้แบบคอมพลีตลุค ต้องมาทางนี้เลยนะ เพราะทีมงานคลีโอได้ลองเมคอัพจาก IN2IT แล้วติดใจ อยากเอามาป้ายยาให้ทุกคนได้ลองใช้ตามกัน ขอบอกเลยว่าเราไม่ได้มาเล่นๆ นะจ๊ะ เพราะคัดมาให้ถึง 5 ชิ้น เรียกว่าเป็น Must Have เลยก็ว่าได้ ติดกระเป๋าไปทุกทีจริงๆ ปังมากจนคว้ารางวัล CLEO Beauty Hall of Fame 2023 ไปเลย 5 รางวัลไม่แบ่งใคร มาดูกันดีกว่าว่าจะมีไอเทมอะไรน่าใช้บ้าง…

ผิวใหม่สร้างได้ใน 14 วัน ด้วย Trylagina Age-Defying Collagen Serum

ไม่แปลกใจเลย ว่าทำไมหลายคนรอบตัวถึงพูดเป็นเสียงเดียวกันว่าให้ลองใช้ Trylagina Age-Defying Collagen Serum หรือที่เราเรียกกันว่า เซรั่มกระปุกแดง Trylagina 12X เพราะช่วยเรื่องปัญหาริ้วรอย เหมือนได้ย้อนวัยผิวเลยจริงๆ ดีงามเต็มสิบแบบห้ามใจไม่ไหว คลีโอเลยต้องขอมอบรางวัล BEST COLLAGEN SERUM ให้ไปเลย และอยากมาบอกต่อความดีงามให้ทุกคนได้รู้จริงๆ เพราะช่วยบำรุงผิวแบบครบจบในกระปุกเดียว โดยเฉพาะใครที่ต้องการเพิ่มความเต่งตึงให้ผิว ก็ยิ่งดีงามเข้าไปใหญ่ เหมือนเราได้ผิวใหม่ที่เด็กลงจริงๆ นะ  ใครที่อยากรู้ว่าเพราะอะไร สาวๆ ถึงรักใน Trylagina Age-Defying Collagen Serum เดี๋ยววันนี้คลีโอจะเล่าให้ฟัง
Entertainment

10ละครเวทีคลาสสิกที่ผู้หญิงเป็นตัวละครหลักในยุคนี้ ผู้หญิงสามารถเป็นได้ทุกอย่าง พวกเรามีความสวย เก่งและสตรองไม่แพ้ใคร ตัวละครหลักจากละครเวทีทั้ง10เรื่องที่ยกมาก็เช่นกัน พวกเธอก็เป็นผู้หญิงและมีบทบาทต่อเรื่องเป็นอย่างมาก จะมีตัวละครหญิงจากเรื่องใดบ้าง ไปดูกันได้เลย!

1.Dance Nation ละครเวทีเรื่องนี้เป็นเรื่องราวของเหล่านักเต้นสาววัยรุ่นที่ต้องพบเจอกับการเติบโต ความทะเยอทะยานและการหาจิตวิญญาณในใจของตนเอง

รับชมตัวอย่างได้ที่นี่

2.Agnes of God ละครเวทีเรื่องนี้เป็นเรื่องราวของแม่ชีที่บริสุทธิ์ ไร้เดียงสาและมีเสียงไพเราะเป็นที่สุดกลับตกเป็นผู้ต้องสงสัยในการฆ่าทารกเนื่องจากมีคนพบศพทารกชุ่มเลือดอยู่ในตะกร้าใบหนึ่งในห้องของเธอ

รับชมได้ที่นี่

3.Barefoot in the park ละครเวทีเรื่องนี้เป็นเรื่องราวของคู่รักชายหญิงซึ่งเป็นคู่ข้าวใหม่ปลามันกำลังจะย้ายเข้าไปอยู่ในอพาร์ตเมนท์แห่งใหม่ ฝ่ายชายเป็นทนายความที่แสนจะคร่ำครึ ในขณะที่ฝ่ายหญิงเป็นคนโรแมนติก สุดแสนจะมีชีวิตชีวา พวกเขาจะต้องเจอกับบททดสอบของความรัก

รับชมได้ที่นี่

4. The odd couple (Female’s version) ละครเวทีเรื่องนี้เป็นเรื่องราวของสองหญิงสาวต่างขั้วที่มาอยู่ร่วมกันจนทำให้เหตุการณ์และความรู้สึกต่างๆมากมายเกิดขึ้น

รับชมได้ที่นี่

5.Top girls ละครเวทีเรื่องนี้เป็นเรื่องราวของผู้หญิงที่ลงทุนกับความสำเร็จทางธุรกิจในสังคมสมัยใหม่ท่ามกลางสังคมชายเป็นใหญ่

รับชมได้ที่นี่

6.Trifles ละครเวทีเรื่องนี้เป็นเรื่องราวของผู้หญิงที่ถูกตกเป็นผู้ต้องสงสัยคดีฆาตกรรมสามีของตัวเอง ละครเรื่องนี้สื่อถึงเรื่องความโดดเดี่ยว การไร้ตัวตนและการไร้ซึ่งอิสรภาพของผู้หญิง

รับชมได้ที่นี่

7.Proof ละครเวทีเรื่องนี้เป็นเรื่องราวของผู้หญิงที่เป็นลูกสาวของอัจฉริยะทางคณิตศาสตร์ ถึงแม้ว่าเธอจะมีความเป็นอัจฉริยะเหมือนพ่อ แต่ก็ต้องเผชิญกับความเจ็บป่วยภายในจิตใจ

รับชมได้ที่นี่

8.Baby Taj ละครเวทีเรื่องนี้เป็นเรื่องราวของหญิงสาวอเมริกันผู้ประสบกับความล้มเหลวทางความรักแต่ก็ยังอยากมีลูกได้เดินทางไปประเทศอินเดียและได้พบกับความโรแมนติกและประสบการณ์ไม่คาดฝันท่ามกลางประวัติศาสตร์ที่ไม่คุ้นเคย

9.Be my baby ละครเวทีเรื่องนี้เป็นเรื่องราวของหญิงสาววัย19ที่ตั้งครรภ์โดยไม่ได้แต่งงานในยุค1960s เธอต้องรับมือกับความคิดและทัศนคติของผู้คนที่มีต่อหญิงสาวที่ตั้งครรภ์ก่อนวัยอันควร

รับชมได้ที่นี่

10.Macbeth ละครเวทีเรื่องนี้เป็นบทประพันธ์คลาสสิกโดยวิลเลียม เชกสเปียร์ ถึงจะเป็นเรื่องราวของแมคเบธ แต่ก็ปฏิเสธไม่ได้เลยว่า ผู้ที่มีบทบาทสำคัญเบื้องหลังแมคเบธ คือ เลดี้แมคเบธนั่นเอง เธอใช้ความทะเยอะทะยานและสมองอันชาญฉลาดผลักดันให้เกิดเหตุการณ์สำคัญของเรื่อง

รับชมได้ที่นี่

อ่านเรื่องราวบันเทิงอื่นๆได้ที่ CLEO THAILAND

More