“อาหารทางการแพทย์เพื่อลดน้ำหนัก” ใช้แทนมื้ออาหารได้ มีสารอาหารหลากหลาย ดื่มได้ทุกวัน รสชาติอร่อย

ตั้งใจมาไม่รู้กี่ปีจนหมดหวังว่าชีวิตนี้จะลดน้ำหนักได้สักทีจริงๆ หรือเปล่า เพราะบอกตามตรงว่าก็ลองมาหมดแล้ว ทั้งวิธีอดอาหารซึ่งก็ผอมลงจริง แต่ร่างกายเพลียและหิวจนไม่มีแรงเหมือนได้สารอาหารไม่เพียงพอ ตอนที่เริ่มกลับมากินตามปกติ น้ำหนักก็ดีดเพิ่มมากกว่าเดิม หรือพอจะลองโหมออกกำลังกาย ได้หุ่นกระชับขึ้น แต่ก็ยังไม่ได้หุ่นตามที่ฝันจนพับเก็บความตั้งใจที่จะลดน้ำหนักไปนาน แต่วันนี้มีเทคนิคลดน้ำหนักเพื่อให้ร่างกายยังได้รับโภชนาการที่ดีมาฝาก! ค้นพบเทคนิคลดน้ำหนักโดยไม่ต้องอดอาหาร หลักการลดน้ำหนักที่แนะนำคือต้องจำกัดพลังงานแคลอรีให้เหมาะสมกับที่ร่างกายต้องการและยังต้องได้สารอาหารที่หลากหลาย แต่ความยากคือจะกินยังไงให้อิ่ม แคลอรีไม่เกิน ตอนนี้มีทางเลือกสำหรับผู้ที่จำเป็นต้องลดน้ำหนักแต่ยังได้โภชนาการที่เหมาะสม ที่เรียกว่า “OPTIFAST” “อาหารทางการแพทย์เพื่อลดน้ำหนัก” เป็นแบรนด์แรกในประเทศไทย ที่คิดค้นโดย Nestlé Health Science ที่มีสารอาหารหลากหลายและเหมาะสม สามารถใช้รับประทานเพื่อทดแทนมื้ออาหารโดยไม่ลืมออกกำลังกายควบคู่ไปด้วย เพื่อลดน้ำหนักตามคำแนะนำของแพทย์ นี่คืออาหารทางการแพทย์เพื่อลดน้ำหนักที่เป็นทางเลือกสำหรับผู้ที่จำเป็นต้องลดน้ำหนัก เพราะ… แชร์สูตรใส่ใจตัวเอง 1 วันกับ OPTIFAST* 1 มื้อ = OPTIFAST 1 ซอง2 มื้อ = อาหารพลังงานต่ำแบ่งรับประทานทั้งวันกับผลไม้สดที่มีน้ำตาลต่ำ 2 ผล, ผลิตภัณฑ์นมไขมันต่ำ ไม่เติมน้ำตาลทราย 1 แก้ว, ผักใบหรือผักที่มีแป้งต่ำ 2 ถ้วยและน้ำเปล่า 2 ลิตร *อาหารทางการแพทย์ต้องใช้ภายใต้คำแนะนำของแพทย์ Food […]

ถ้าเรารู้คุณค่าของตัวเองอย่างแท้จริง เราจะ “พอ” กับใครบางคนได้ชิลล์เลย

บางครั้งสิ่งที่อยากที่สุดในความสัมพันธ์ ไม่ใช่ตอนอยู่ในความสัมพันธ์นะ แต่ตอนที่เราอยากเดินออกมาใจแทบขาด แต่เราออกมาไม่ได้ ไม่แปลกหรอกที่เราจะรักใครแล้วเรามารู้ทีหลังว่า เรารักเขามากกว่าที่เขารักเรา และรู้ต่อว่าเราไม่ควรอยู่ในความสัมพันธ์นี้แล้ว เพราะมันจะทำร้ายเราแน่นอน เอาล่ะ! เมื่อเราผ่านกระบวนการเรียนรู้จักความรักครั้งนี้ รู้จักเขา เห็นตัวเอง เห็นเขาเรียบร้อยแล้ว และเรารู้แล้วว่าไม่เวิร์ค เราคงต้องเดินออกมา ถึงตอนนี้สิ่งที่เราติดก็คือ “ความสุขที่เคยมี ความทรงจำ คำพูดที่เหมือนจะจริงของเขา ความดีบางอย่างของเขา ความหวังที่อาจจะดีก็ได้ที่เราคิดไปเอง” ทั้งหมดมารั้งให้เราเดินออกมาจากความสัมพันธ์ไม่ได้สักที ไม่นับที่เราจะออกๆ เขาก็เกี่ยวเราเอาไว้ ที่เป็นอย่างนี้ก็เพราะ “เรายังไม่เห็นคุณค่าของตัวเองเต็มๆ” เรามักชอบคิดว่าเขาเจ๋งกว่าเรา เขาคิดเก่ง ทำงานเก่งว่าเรา เขาโรแมนติกจัง เขาน่ารักโน่นนี่ เขามีศักยภาพ เขา…บลาๆๆๆๆ แต่ขอถามคำหนึ่งเลยนะ แล้วเราล่ะ “เรามีอะไรที่เริ่ดบ้าง?” ถ้ายังคิดไม่ออกขอบอกสั้นๆ เลยที่เรามีแล้วเฉือนเขาแน่นอน “เรามีหัวใจรักที่เต็มไปด้วยความรัก” เราเป็นผู้หญิงที่พร้อมจะมอบความรัก เห็นหัวใจของคนรัก เข้าใจคนรัก และทำอะไรให้ความรักของเราดีขึ้นเรื่อยๆ สิ่งนี้คือคุณค่าของเรา และเมื่อคุณค่าตรงนี้ของเราถูกส่งไปหมดใจ แต่เขากลับส่งกลับมาบ้าง ไม่ส่งบ้าง เห็นคุณค่าบ้าง ไม่เห็นบ้าง หรือเห็นตอนที่เขาอยากได้อะไรจากเรา แล้วไปตอนที่เขาก็ไม่ได้อยากได้ในเวลานั้นของเขา แปลว่าเขาไม่ใช่คนที่มีหัวใจรักแบบเดียวกับเรา ก็ไม่แปลกที่เราจะรู้สึกจมๆ กับตัวเอง แล้วคอยถามตัวเองว่าทำไมๆๆๆๆ […]

กลับมาสะเทือนวงการความงามอีกครั้งอย่างยิ่งใหญ่กับ Cosmoprof CBE ASEAN 2024 งานแสดงสินค้าเพื่อธุรกิจความงามระดับโลก 13 – 15 มิถุนายนนี้! ลงทะเบียนเข้าชมงาน ฟรี!

Cosmoprof CBE ASEAN 2024 งานแสดงสินค้าเพื่อธุรกิจความงามระดับโลก พบผู้ผลิต และแบรนด์สินค้าความงามคุณภาพกว่า 1,500 บริษัท จาก 20 ประเทศ อาทิ ญี่ปุ่น เกาหลี จีน ฝรั่งเศส อิตาลี ไทย และอีกมากมาย บนพื้นที่จัดแสดงงานกว่า 22,000 ตารางเมตร นอกจากนี้ภายในงานยังมีกิจกรรมส่งเสริมธุรกิจ อาทิโปรแกรมจับคู่เจรจาธุรกิจที่ทำให้คุณได้พบกับเจ้าของแบรนด์และโรงงานผลิตโดยตรง รวมไปถึงสัมมนาความรู้จากผู้เชี่ยวชาญระดับโลกที่จะมาอัปเดตเทรนด์ความงามล่าสุด และบิวตี้เวิร์คช็อป ตลอด 3 วันการจัดงาน มาร่วมก้าวสู่โลกแห่งความงามระดับโลกไปพร้อมกัน แล้วพบกัน 13-15 มิถุนายนนี้ ณ ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ ลงทะเบียนเข้าชมงานฟรี! คลิก! https://bit.ly/4a3D1Lm และดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.cosmoprofcbeasean.com ทำไมคุณถึงไม่ควรพลาดงาน Cosmoprof CBE ASEAN 2024! 1. เป็นงานแสดงสินค้าเพื่อธุรกิจความงามที่ใหญ่ที่สุดในไทย และอาเซียน2. มีผู้ออกแสดงสินค้าชั้นนำกว่า 1,500 แบรนด์ จาก 20 ประเทศทั่วโลก3. […]

15 กฎเหล็กแห่งการมูฟออน “สัญญากับตัวเอง ว่าเราต้องทำให้ได้นะ”

อย่างแรกเลยคือเซ็ตความตั้งใจให้ตัวเอง “ฉันจะต้องขึ้นมาจากหลุมให้ได้” แรงใจที่เราอยากเห็นตัวเองมีความสุข จะพาเรามูฟออนได้เกลี้ยง 100% แน่นอน เริ่มขยับตัวออกจากหลุมกันเลยนะ… เพราะเราจะไม่ยอมจมปลัก ไม่ยอมแพ้ใจตัวเอง เรามองเห็นตัวเองนี่นา ว่าเราจะมีความสุขใสๆ ได้กว่านี้ เราเลยต้องให้กำลังใจตัวเอง ตั้งกฏเหล็กให้ตัวเอง คนอย่างฉัน ไม่มีเธอ ฉันก็มูฟออนสวยๆ ได้ ว่าแล้วลุยกันเลย!! อ่านเรื่องราวอื่นๆ ต่อได้ที่ ฮาวทูรักตัวเอง เมื่อต้องมูฟออนจริงๆ
Entertainment, Series

5 ซีรีย์เกาหลี เพื่อนทรยศเพื่อน เจ็บจี๊ดไปทั้งใจดูซีรย์เกาหลีแนวโอปป้าน่ารักๆ ให้กิ๊วก๊าวในใจมาก็เยอะ ซีรีย์ผู้นอกใจก็มีให้เดือดๆๆๆ แต่ซีรีย์เกาหลีที่เพื่อนทรยศเพื่อนล่ะ เรียกว่าฉันไว้ใจเธอนะ แต่เธอกลับแทงฉัน อันนี้เจ็บหนักเลย คลีโออัพเดทซีรีย์เพื่อนทรยศกับ 5 เรื่องนี้ ลองดูกันนะ

https://www.youtube.com/watch?v=yx1lF-GPVko

Penthouse

เป็นความอิจฉาล้วนๆ ของเพื่อนรักในวัยเรียน ซอนซอจิน และโอยุนฮี เมื่อทั้งสองแข่งกันเรื่องรองเพลงโอเปร่า ความอิจฉาตั้งแต่วัยเด็ก ทำให้ซอนซอจินทรยศเพื่อนของเธอ โอยุนฮี เกิดเป็นความแค้นฝังหุ่นกันไปจนโจ ตามไปแค้นกันรุ่นลูกอีก วางแผนทำร้ายกันได้ตลอดทั้งเรื่อง เจ็บมากเรื่องนี้ สู้กันเลือดสาดจนตอนดูแทบจะลืมไปเลยว่าซอนซอจิน กับโอยุนฮีเคยเป็นเพื่อนกันมาก่อน เป็นหนึ่งในซีรีย์ที่สนุก หักมุมทุกอีพี และดังสนั่นตอนที่ซีซั่นแรกออกมา

https://www.youtube.com/watch?v=XJZt7xlprgM

WWW

เรื่องนี้เป็นซีรีย์ที่สนุกมากอีกเรื่อง และเข้ายุคดิจิตอลด้วย เป็นเรื่องของสาวสามคนที่มีความสัมพันธ์ต่อกันเป็นรุ่นพี่รุ่นน้องที่สนิทกัน นางเอกคือแบทามี เธอเคยทำงานอยู่กับซงกาคยองในบริษัทเดียวกัน ที่สนิทกัน และรักกันฉันท์หัวหน้าลูกน้องมาก จนวันหนึ่งที่ซงกาคยองแทงเธอ และทำแผนให้เธอต้องออกจากบริษัทไป เป็นความเจ็บปวดของแบทามีจนกลายเป็นว่า เธอไปทำงานกับบริษัทคู่แข่ง เพื่อโค่นซงกาคยองลงให้ได้ เรื่องนี้เราจะได้ดูความเปราะบาง ความเข้มแข็ง พลังเดือดของผู้หญิงที่สู้กันในโลกธุรกิจ และใช้ความสัมพันธ์ที่เคยดีต่อกันของพวกเธอนี่ล่ะ มาเป็นตัวล่อให้แพ้ทางกันไปด้วย บางคนดูเรื่องนี้ก็บอกว่าเหมือนชีวิตจริงเหมือนกันนะ ดูเถอะ สตรองดี พระเอกคือจางกียงที่น่ารักกิ๊วก๊าวสุดๆ ด้วย

Only Because It’s You

เป็นเรื่องเพื่อนสมัยมัธยมปลาย 3 คนที่กลับมารวมตัวกันอีกครั้งในวัยสามสิบกว่าๆ ก็เป็นทั้งเพื่อนรักกัน และอิจฉากันนี่ล่ะ กับเป้าหมายที่ต่างกัน ชีวิตก็ต้องต่างกันและกลายเป็นเรื่องดาร์คๆ กันไป มีทั้งเรื่องของคุณค่าของมิตรภาพ และความสุข ความเจ็บปวดในเรื่องนี้นะ

Ms. Monte Cristo

ธีมของเรื่องนี้คือ “ทำทุกอย่างได้เพื่อจะได้ทุกอย่างที่ต้องการ แม้จะต้องทรยศเพื่อนก็ตาม” เป็นเรื่องของแก๊งเพื่อน 4 คนที่เป็นเพื่อนกันมาตั้งแต่วัยรุ่น แต่ก็มีอะไรมาล่อเพื่อทดสอบมิตรภาพของพวกเธอ มีความอิจฉาในความสามารถของเพื่อน พยายามทำทุกอย่างเพื่อเอาชนะเพื่อน จนต้องสูญเสียทุกอย่างให้กับเพื่อนที่รักและไว้ใจ และมีเรื่องของการกลับมาแก้แค้นด้วย เรื่องนี้ทำให้เห็นว่าความคิดผู้หญิงซับซ้อนน่ากลัวทีเดียว ไม่มีอะไรตอบได้ว่าใจเธอเป็นยังไง ก็โหดและสนุกดี ได้เห็นธาตุแท้ในใจคนมากขึ้นด้วย และยังมีเรื่องของการบุลลี่กัน จนทำให้เกิดผลกระทบต่อจิตใจแบบแทบจะอยู่บนโลกนี้ไม่ได้เลยด้วย

Eve’s Love

คุณเคยถูกเพื่อนรักทรยศมั้ย? ถ้าเคยก็จะรู้เลยว่าความเจ็บปวดเป็นยังไง เหมือนกับความเจ็บปวดของจินซงอา ที่ถูกเพื่อนรักซีนาทรยศ เรื่องนี้เพื่อนรักสามารถจัดการแย่งทุกอย่างจากเพื่อนมาได้ทั้งอาชีพ สมบัติ ครอบครัว และแฟนของเธอ ดูไปก็จะเห็นความอ่อนต่อโลกของนางเอก ที่ถูกเพื่อนแอบจัดการเธอ

ดูซีรีย์เรื่องอื่นๆ ได้อีกที่ CLEO THAILAND

More

[ajax_load_more posts_per_page='6']