Youthforia แบรนด์เมคอัพที่จะทำให้วงการบิวตี้ต้องสะเทือน!

Youthforia แบรนด์บิวตี้ที่เกิดจากไอเดียของเธอคนนี้ Fiona Co Chan เธอคือเจ้าของแบรนด์วัย 30 ที่ครีเอทเมคอัพที่อินสไปร์มาจากไลฟ์สไตล์ของเธอเอง คือการทำเมคอัพที่สามารถใช้ได้แม้กระทั่งก่อนนอนโดยไม่เกิดอาการแพ้ แถมยังสวยเข้ากับสีผิวของแต่ละคนที่ต่างกันออกไปด้วย บอกเลยว่าตอนนี้กำลังป็นแบรนด์เมคอัพเจนใหม่ที่น่าโดนมากจริงๆ รวมถึงเราที่กำลังอินขั้นสุด เพราะชอบไอเดียและโปรดักส์ของแบรนด์นี้มาก ทั้งความเก๋ของแพกเกจ และความจึ้งของตัวเมคอัพ จนอยากกดสั่งในเว็บตอนนี้เลย!

Swoop Buddy คอมมูนิตี้เทรดเสื้อผ้าสุดชิคที่สายแฟชั่นห้ามพลาด

เทรนด์เทรดเสื้อผ้ามาแรงไม่ไหวแล้วทุกคน ก็คือการที่เราเอาเสื้อผ้าที่เราไม่ใช้แล้วไปแลกกับคนอื่น เราก็จะได้ใส่เสื้อผ้าที่ไม่ซ้ำจำเจ เปลี่ยนได้ตลอดๆโดยที่ไม่ต้องซื้อใหม่เลย เหมาะสำหรับคนที่ชอบซื้อของมือสองมาก บางทีใส่เสื้อผ้าเดิมๆก็รู้สึกเบื่อๆ อยากเปลี่ยนแต่ก็ไม่อยากไปซื้อใหม่แพงๆ ส่วนตัวเก่าจะทิ้งก็ไม่กล้า คุณภาพมันดีอยู่เลยอะ แต่เก็บไว้ก็รกตู้ เห้อ…ทำยังไงดีน้า ก็เอาไปแลกเลยค่ะ!! เดี๋ยวนี้เขามี Community สำหรับแลกเปลี่ยนเสื้อผ้าโดยเฉพาะเลยนะ รู้จักกันมั้ย “Swoop Buddy” นี่เอง ใครที่ไม่รู้จักก็อยากจะชวนมารู้จักกันเลยตอนนี้  จุดเริ่มต้นของเพื่อนๆทั้ง 4  คอมมูนิตี้แลกเปลี่ยนเสื้อผ้าอย่าง Swoop Buddy เขาก่อตั้งขึ้นมาจากเพื่อน 4 คนที่ชอบเรื่องเสื้อผ้ากันอยู่แล้ว จากที่ได้รู้จักกับเจ้าของทั้ง 4 คนทั้ง บอส ทินา กาย และ พิงกี้ มีจุดเชื่อมกัน พอรู้จักกันก็เลยเกิดเป็นไอเดียนี้ขึ้นมา อย่าง “บอส คณิณ” จบมาด้านวิศวะและที่บ้านทำธุรกิจผ้า “ทินา ฐิติพร” เรียนด้านแฟชั่น “กาย สุวิจักขณ์” เรียนวิศวะและได้มาเรียนต่อด้าน technology ได้ศึกษาเพิ่มเติมเรื่อง Fast Fashion จนรู้สึกสนใจเกี่ยวกับอะไรแบบนี้ ส่วน “พิงกี้ […]

ทำไม Selena Gomez ถึงยังคงเชื่อในความรักอยู่ แม้เธอจะเสียใจมาแล้วหลายครั้ง

Selena Gomez คือผู้หญิงอีกคนที่เรารักในหัวใจของเธอ หัวใจที่พร้อมมอบสิ่งดีๆ ให้คนอื่นเสมอ จนเรารู้สึกได้ถึงพลังที่เธอส่งมา ไม่ว่าเธอจะเจอปัญหาหรือดราม่าอะไรก็ตามจนทำให้เธอปิดโซเชียล หรือห่างหายไปเป็นระยะ แต่เธอไม่ลืมที่จะมีหัวใจที่บริสุทธิ์ รวมไปถึงเรื่องความรักของเธอเอง ถึงแม้ว่าเซเลน่าจะอกหักและผิดหวังกับความรักมาแล้วหลายครั้ง แต่เธอก็ยังคงเชื่อในความรัก และมองเห็นความหวังในความรักเสมอ 

Carnivore diet…ได้หรอ??? กินแต่เนื้อสัตว์ ไม่กินผักเลย ??

เมื่อพูดถึงการคุมไดเอท ลดความอ้วนหรือดูแลหุ่นด้วยการเลือกกิน ก็ต้องนึกถึงอาหารเบาๆอย่างสลัดใช่มั้ยล่ะ จริงๆมันก็อร่อยดีนะผักสดให้ฟีลเฟรชๆเบาๆแต่อยู่ท้อง ของหวานก็อาจจะเป็นพวกผลไม้ โยเกิร์ตอะไรประมาณนี้ เป็นสาวเฮลตี้สุดๆ แล้วถ้าคนที่ไม่ชอบกินผักล่ะ น่าจะยากเลย…แต่คลีโอได้ไปเจอช่องยูทูปของผู้หญิงคนนึง Steak and Butter Gal เธอกินแต่เนื้อสัตว์กับเนยเป็นก้อนๆเลย แต่ก็ยังมีหุ่นที่สวยมากผิวก็ดี๊ดี เธอบอกว่าสิ่งนี้เรียกว่า “Carnivore Diet” คือการกินของจากเนื้อสัตว์อย่างเดียว โดยที่ไม่ต้องกินผักเลย  Steak and Butter Gal หรือ เบลล่า เธอเป็นนักเปียโนและนักไวโอลินฝึกหัด ผู้หลงใหลในการกินแบบ Carnivore สมัยก่อนเธอกินมังสวิรัติ และมักจะแชร์เรื่องราวการไดเอทของเธอทางช่องทางต่างๆ จนตอนหลังเธอได้มารู้จักกับวิธีการกินเนื้อสัตว์ล้วน ที่มันเปลี่ยนชีวิตเธอไปเลยจริงๆ ทั้งเรื่องผิวและหุ่นที่ดีขึ้น หายจากภูมิแพ้ และสุขภาพโดยรวมที่ดีขึ้นไปอีกด้วย Carnivore Diet คืออะไร และกินอะไรได้บ้าง? การกินแบบสัตว์กินเนื้อนั่นเอง เป็นแนวทางในการกินอาหารที่เน้นผลิตภัณฑ์จากสัตว์กับผลิตภัณฑ์นม และหยุดอาหารจากพืชทั้งหมด สิ่งที่กินได้ก็จะมี Carnivore Diet ห้ามกินอะไร? Carnivore Diet ดียังไง? หลายคนที่ใช้วิธีนี้ดูแลรูปร่าง ยืนยันว่าสิ่งนี้ช่วยในเรื่องของการปรับปรุงสุขภาพ ได้จริง แถมยังเป็นอาหารที่เตรียมง่ายไม่ยุ่งยากอีกด้วย งานวิจัยบางชิ้นก็ยังพบว่า […]
Entertainment, Series

5 ซีรีย์เกาหลี เพื่อนทรยศเพื่อน เจ็บจี๊ดไปทั้งใจดูซีรย์เกาหลีแนวโอปป้าน่ารักๆ ให้กิ๊วก๊าวในใจมาก็เยอะ ซีรีย์ผู้นอกใจก็มีให้เดือดๆๆๆ แต่ซีรีย์เกาหลีที่เพื่อนทรยศเพื่อนล่ะ เรียกว่าฉันไว้ใจเธอนะ แต่เธอกลับแทงฉัน อันนี้เจ็บหนักเลย คลีโออัพเดทซีรีย์เพื่อนทรยศกับ 5 เรื่องนี้ ลองดูกันนะ

https://www.youtube.com/watch?v=yx1lF-GPVko

Penthouse

เป็นความอิจฉาล้วนๆ ของเพื่อนรักในวัยเรียน ซอนซอจิน และโอยุนฮี เมื่อทั้งสองแข่งกันเรื่องรองเพลงโอเปร่า ความอิจฉาตั้งแต่วัยเด็ก ทำให้ซอนซอจินทรยศเพื่อนของเธอ โอยุนฮี เกิดเป็นความแค้นฝังหุ่นกันไปจนโจ ตามไปแค้นกันรุ่นลูกอีก วางแผนทำร้ายกันได้ตลอดทั้งเรื่อง เจ็บมากเรื่องนี้ สู้กันเลือดสาดจนตอนดูแทบจะลืมไปเลยว่าซอนซอจิน กับโอยุนฮีเคยเป็นเพื่อนกันมาก่อน เป็นหนึ่งในซีรีย์ที่สนุก หักมุมทุกอีพี และดังสนั่นตอนที่ซีซั่นแรกออกมา

https://www.youtube.com/watch?v=XJZt7xlprgM

WWW

เรื่องนี้เป็นซีรีย์ที่สนุกมากอีกเรื่อง และเข้ายุคดิจิตอลด้วย เป็นเรื่องของสาวสามคนที่มีความสัมพันธ์ต่อกันเป็นรุ่นพี่รุ่นน้องที่สนิทกัน นางเอกคือแบทามี เธอเคยทำงานอยู่กับซงกาคยองในบริษัทเดียวกัน ที่สนิทกัน และรักกันฉันท์หัวหน้าลูกน้องมาก จนวันหนึ่งที่ซงกาคยองแทงเธอ และทำแผนให้เธอต้องออกจากบริษัทไป เป็นความเจ็บปวดของแบทามีจนกลายเป็นว่า เธอไปทำงานกับบริษัทคู่แข่ง เพื่อโค่นซงกาคยองลงให้ได้ เรื่องนี้เราจะได้ดูความเปราะบาง ความเข้มแข็ง พลังเดือดของผู้หญิงที่สู้กันในโลกธุรกิจ และใช้ความสัมพันธ์ที่เคยดีต่อกันของพวกเธอนี่ล่ะ มาเป็นตัวล่อให้แพ้ทางกันไปด้วย บางคนดูเรื่องนี้ก็บอกว่าเหมือนชีวิตจริงเหมือนกันนะ ดูเถอะ สตรองดี พระเอกคือจางกียงที่น่ารักกิ๊วก๊าวสุดๆ ด้วย

Only Because It’s You

เป็นเรื่องเพื่อนสมัยมัธยมปลาย 3 คนที่กลับมารวมตัวกันอีกครั้งในวัยสามสิบกว่าๆ ก็เป็นทั้งเพื่อนรักกัน และอิจฉากันนี่ล่ะ กับเป้าหมายที่ต่างกัน ชีวิตก็ต้องต่างกันและกลายเป็นเรื่องดาร์คๆ กันไป มีทั้งเรื่องของคุณค่าของมิตรภาพ และความสุข ความเจ็บปวดในเรื่องนี้นะ

Ms. Monte Cristo

ธีมของเรื่องนี้คือ “ทำทุกอย่างได้เพื่อจะได้ทุกอย่างที่ต้องการ แม้จะต้องทรยศเพื่อนก็ตาม” เป็นเรื่องของแก๊งเพื่อน 4 คนที่เป็นเพื่อนกันมาตั้งแต่วัยรุ่น แต่ก็มีอะไรมาล่อเพื่อทดสอบมิตรภาพของพวกเธอ มีความอิจฉาในความสามารถของเพื่อน พยายามทำทุกอย่างเพื่อเอาชนะเพื่อน จนต้องสูญเสียทุกอย่างให้กับเพื่อนที่รักและไว้ใจ และมีเรื่องของการกลับมาแก้แค้นด้วย เรื่องนี้ทำให้เห็นว่าความคิดผู้หญิงซับซ้อนน่ากลัวทีเดียว ไม่มีอะไรตอบได้ว่าใจเธอเป็นยังไง ก็โหดและสนุกดี ได้เห็นธาตุแท้ในใจคนมากขึ้นด้วย และยังมีเรื่องของการบุลลี่กัน จนทำให้เกิดผลกระทบต่อจิตใจแบบแทบจะอยู่บนโลกนี้ไม่ได้เลยด้วย

Eve’s Love

คุณเคยถูกเพื่อนรักทรยศมั้ย? ถ้าเคยก็จะรู้เลยว่าความเจ็บปวดเป็นยังไง เหมือนกับความเจ็บปวดของจินซงอา ที่ถูกเพื่อนรักซีนาทรยศ เรื่องนี้เพื่อนรักสามารถจัดการแย่งทุกอย่างจากเพื่อนมาได้ทั้งอาชีพ สมบัติ ครอบครัว และแฟนของเธอ ดูไปก็จะเห็นความอ่อนต่อโลกของนางเอก ที่ถูกเพื่อนแอบจัดการเธอ

ดูซีรีย์เรื่องอื่นๆ ได้อีกที่ CLEO THAILAND

More