แหวนแบรนด์เนม ดีไซน์แปลกตาจากหลุยส์ วิตตอง ใส่แล้วไม่ซ้ำใคร

ใครมองหาแหวนแบรนด์เนมที่มาพร้อมงานดีไซน์ และอยากจะมีไว้ครอบครอง เพื่อสวมใส่ไม่ซ้ำใครในแต่ละวัน ขอแนะนำกับแหวนรุ่นต่างๆ ที่ขนมาให้แล้วจากหลุยส์ วิตตอง มาพร้อมงานออกแบบที่ตอบโจทย์สายแฟชั่นโดยเฉพาะ แมทซ์กับเสื้อผ้าในชีวิตประจำวันได้ หรือจะสวมใส่ออกงานก็ไม่ขัดข้อง

“น้ำตบอารมณ์ดี” เซราไมด์นาโนจากญี่ปุ่น ปลุกผิวให้ฟีลกู๊ด+สดใสกับ ACSEINE Moistbalance Lotion

อีกขั้นตอนการบำรุงที่ผู้หญิงอย่างเราขาดไม่ได้ไปแล้วกับการตบๆๆ ด้วย “น้ำตบ” ที่ดีสักตัว ซึ่ง CLEO คัดมาแล้วว่าน้ำตบเตรียมผิวที่ดี เมื่อใช้แล้วต้องไม่รบกวนขั้นตอนอื่นๆ ตบแล้วซึมเข้าผิวจริงๆ ต้องชุ่มชื้นแต่ไม่เหนียวเหนอะหนะ ไม่ทิ้งความมันจนเกินไป หากเบาสบายเสมือนกลายเป็นผิวของเราเองยิ่งดี นี่เลยเป็นคุณสมบัติให้ ACSEINE Moistbalance Lotion คว้ารางวัลในครั้งนี้ไป ด้วยประสิทธิภาพของน้ำตบที่อุดมด้วย “เซราไมด์นาโน” โมเลกุลเล็กพิเศษ ที่ไม่ใช่แค่มอบความชุ่มชื้นล้ำลึกกว่าน้ำตบทั่วไป “ยังช่วยปรับสมดุล งัดผิวให้ดูอิ่มเด้ง เสริมปราการผิวแข็งแรง และหนุนการทำงานของสกินแคร์ในสเต็ปต่อไป” ด้วยเนื้อที่เบาเหมือนน้ำจึงใช้ได้กับทุกสภาพผิว โดยเฉพาะคนผิวขาดน้ำ ดูหมองไม่สดใส และยังช่วยคงความชุ่มชื้นได้นานถึง 12 ชั่วโมงแบบไร้ความมันด้วย! ขึ้นแท่นรางวัล Best Moisturizing & Balancing Lotionจาก CLEO Hall of Fame 2023 คลีโออยากแนะนำว่าถ้าคุณอยากได้มู้ดความสดใส ร่าเริงทุกเช้า หลังจากทำความสะอาดผิวหน้าแล้ว ให้ตามด้วยน้ำตบอารมณ์ดีขวดนี้ ACSEINE Moistbalance Lotion เซราไมด์นาโนปลุกผิวฉ่ำเด้ง เติมความสดชื่นให้ผิวด้วยนวัตกรรมที่คิดค้นด้วยความเชี่ยวชาญจากญี่ปุ่น ถือเป็นสเต็ปเตรียมผิวที่ช่วยดึงอารมณ์ดีๆ Happy Mood ทุกครั้งที่หยิบใช้ […]

เครียดนิดเดียว…ผมก็ร่วง แบรนด์เดียวที่นึกถึงคือ “BERGAMOT® THE ORIGINAL HAIR TONIC” ตลอด 40 ปี

ยังจำได้ว่าบนโต๊ะเครื่องแป้งของคุณพ่อคุณแม่จะมีขวดโทนิคบำรุงเส้นผมกับหนังศีรษะ เคล็ดลับการดูแลที่ลูกอย่างเรามีประสบการณ์ได้ลองหยิบมาใช้ ทำให้ได้รู้จักกับแบรนด์ “BERGAMOT®” มานานหลายสิบปี วันนี้เข้าใจแล้วว่าทำไม BERGAMOT® ถึงเป็นแบรนด์หนึ่งเดียวที่พอปรึกษาปัญหาผมร่วงหรือผมบางกับคนเจเนอเรชั่นไหนก็ต้องนึกถึงทุกครั้ง

นี่ไงสกินแคร์ในตำนานจากฝรั่งเศส Embryolisse Lait-Crème Concentré หลอดนี้ที่สาวคลีโอยกให้เป็นลูกรักตลอดกาล

ถ้าถามว่าครีมมอยซ์เจอร์ไรเซอร์ตัวไหนที่เราใช้มาตลอด ก็จะมีอยู่แบรนด์นึงที่ป็อปอัพขึ้นมาแบบเร็วๆ เลย นั่นก็คือ Embryolisse Lait-Creme Concentré สกินแคร์จากประเทศฝรั่งเศสที่เรียกว่าเอาอยู่ทุกปัญหาผิว ที่ชอบใช้มาตลอดก็คือแถมใช้งานได้หลากหลายสุดๆ ที่เรายกให้เป็น BEST MULTI-FUNCTIONS HYDRATING MOISTURIZER จาก CLEO Beauty Hall of Fame 2023  รุ่นนี้เรียกว่าเป็นตำนาน เป็นตัวแม่เลยก็ว่าได้นะ เพราะยอดขาย 1 หลอดในทุก 20 วินาที จนสาวๆ ฝรั่งเศสพูดเป็นเสียงเดียวกันว่า ดีจริงๆ! ใครที่กำลังเล็งอยากจะช้อปมาทางนี้เลยค่ะ เดี๋ยวคลีโอจะเล่าให้ฟัง
Entertainment, Series

5 ซีรีย์เกาหลี เพื่อนทรยศเพื่อน เจ็บจี๊ดไปทั้งใจดูซีรย์เกาหลีแนวโอปป้าน่ารักๆ ให้กิ๊วก๊าวในใจมาก็เยอะ ซีรีย์ผู้นอกใจก็มีให้เดือดๆๆๆ แต่ซีรีย์เกาหลีที่เพื่อนทรยศเพื่อนล่ะ เรียกว่าฉันไว้ใจเธอนะ แต่เธอกลับแทงฉัน อันนี้เจ็บหนักเลย คลีโออัพเดทซีรีย์เพื่อนทรยศกับ 5 เรื่องนี้ ลองดูกันนะ

https://www.youtube.com/watch?v=yx1lF-GPVko

Penthouse

เป็นความอิจฉาล้วนๆ ของเพื่อนรักในวัยเรียน ซอนซอจิน และโอยุนฮี เมื่อทั้งสองแข่งกันเรื่องรองเพลงโอเปร่า ความอิจฉาตั้งแต่วัยเด็ก ทำให้ซอนซอจินทรยศเพื่อนของเธอ โอยุนฮี เกิดเป็นความแค้นฝังหุ่นกันไปจนโจ ตามไปแค้นกันรุ่นลูกอีก วางแผนทำร้ายกันได้ตลอดทั้งเรื่อง เจ็บมากเรื่องนี้ สู้กันเลือดสาดจนตอนดูแทบจะลืมไปเลยว่าซอนซอจิน กับโอยุนฮีเคยเป็นเพื่อนกันมาก่อน เป็นหนึ่งในซีรีย์ที่สนุก หักมุมทุกอีพี และดังสนั่นตอนที่ซีซั่นแรกออกมา

https://www.youtube.com/watch?v=XJZt7xlprgM

WWW

เรื่องนี้เป็นซีรีย์ที่สนุกมากอีกเรื่อง และเข้ายุคดิจิตอลด้วย เป็นเรื่องของสาวสามคนที่มีความสัมพันธ์ต่อกันเป็นรุ่นพี่รุ่นน้องที่สนิทกัน นางเอกคือแบทามี เธอเคยทำงานอยู่กับซงกาคยองในบริษัทเดียวกัน ที่สนิทกัน และรักกันฉันท์หัวหน้าลูกน้องมาก จนวันหนึ่งที่ซงกาคยองแทงเธอ และทำแผนให้เธอต้องออกจากบริษัทไป เป็นความเจ็บปวดของแบทามีจนกลายเป็นว่า เธอไปทำงานกับบริษัทคู่แข่ง เพื่อโค่นซงกาคยองลงให้ได้ เรื่องนี้เราจะได้ดูความเปราะบาง ความเข้มแข็ง พลังเดือดของผู้หญิงที่สู้กันในโลกธุรกิจ และใช้ความสัมพันธ์ที่เคยดีต่อกันของพวกเธอนี่ล่ะ มาเป็นตัวล่อให้แพ้ทางกันไปด้วย บางคนดูเรื่องนี้ก็บอกว่าเหมือนชีวิตจริงเหมือนกันนะ ดูเถอะ สตรองดี พระเอกคือจางกียงที่น่ารักกิ๊วก๊าวสุดๆ ด้วย

Only Because It’s You

เป็นเรื่องเพื่อนสมัยมัธยมปลาย 3 คนที่กลับมารวมตัวกันอีกครั้งในวัยสามสิบกว่าๆ ก็เป็นทั้งเพื่อนรักกัน และอิจฉากันนี่ล่ะ กับเป้าหมายที่ต่างกัน ชีวิตก็ต้องต่างกันและกลายเป็นเรื่องดาร์คๆ กันไป มีทั้งเรื่องของคุณค่าของมิตรภาพ และความสุข ความเจ็บปวดในเรื่องนี้นะ

Ms. Monte Cristo

ธีมของเรื่องนี้คือ “ทำทุกอย่างได้เพื่อจะได้ทุกอย่างที่ต้องการ แม้จะต้องทรยศเพื่อนก็ตาม” เป็นเรื่องของแก๊งเพื่อน 4 คนที่เป็นเพื่อนกันมาตั้งแต่วัยรุ่น แต่ก็มีอะไรมาล่อเพื่อทดสอบมิตรภาพของพวกเธอ มีความอิจฉาในความสามารถของเพื่อน พยายามทำทุกอย่างเพื่อเอาชนะเพื่อน จนต้องสูญเสียทุกอย่างให้กับเพื่อนที่รักและไว้ใจ และมีเรื่องของการกลับมาแก้แค้นด้วย เรื่องนี้ทำให้เห็นว่าความคิดผู้หญิงซับซ้อนน่ากลัวทีเดียว ไม่มีอะไรตอบได้ว่าใจเธอเป็นยังไง ก็โหดและสนุกดี ได้เห็นธาตุแท้ในใจคนมากขึ้นด้วย และยังมีเรื่องของการบุลลี่กัน จนทำให้เกิดผลกระทบต่อจิตใจแบบแทบจะอยู่บนโลกนี้ไม่ได้เลยด้วย

Eve’s Love

คุณเคยถูกเพื่อนรักทรยศมั้ย? ถ้าเคยก็จะรู้เลยว่าความเจ็บปวดเป็นยังไง เหมือนกับความเจ็บปวดของจินซงอา ที่ถูกเพื่อนรักซีนาทรยศ เรื่องนี้เพื่อนรักสามารถจัดการแย่งทุกอย่างจากเพื่อนมาได้ทั้งอาชีพ สมบัติ ครอบครัว และแฟนของเธอ ดูไปก็จะเห็นความอ่อนต่อโลกของนางเอก ที่ถูกเพื่อนแอบจัดการเธอ

ดูซีรีย์เรื่องอื่นๆ ได้อีกที่ CLEO THAILAND

More