แหวนแบรนด์เนม ดีไซน์แปลกตาจากหลุยส์ วิตตอง ใส่แล้วไม่ซ้ำใคร

ใครมองหาแหวนแบรนด์เนมที่มาพร้อมงานดีไซน์ และอยากจะมีไว้ครอบครอง เพื่อสวมใส่ไม่ซ้ำใครในแต่ละวัน ขอแนะนำกับแหวนรุ่นต่างๆ ที่ขนมาให้แล้วจากหลุยส์ วิตตอง มาพร้อมงานออกแบบที่ตอบโจทย์สายแฟชั่นโดยเฉพาะ แมทซ์กับเสื้อผ้าในชีวิตประจำวันได้ หรือจะสวมใส่ออกงานก็ไม่ขัดข้อง

“น้ำตบอารมณ์ดี” เซราไมด์นาโนจากญี่ปุ่น ปลุกผิวให้ฟีลกู๊ด+สดใสกับ ACSEINE Moistbalance Lotion

อีกขั้นตอนการบำรุงที่ผู้หญิงอย่างเราขาดไม่ได้ไปแล้วกับการตบๆๆ ด้วย “น้ำตบ” ที่ดีสักตัว ซึ่ง CLEO คัดมาแล้วว่าน้ำตบเตรียมผิวที่ดี เมื่อใช้แล้วต้องไม่รบกวนขั้นตอนอื่นๆ ตบแล้วซึมเข้าผิวจริงๆ ต้องชุ่มชื้นแต่ไม่เหนียวเหนอะหนะ ไม่ทิ้งความมันจนเกินไป หากเบาสบายเสมือนกลายเป็นผิวของเราเองยิ่งดี นี่เลยเป็นคุณสมบัติให้ ACSEINE Moistbalance Lotion คว้ารางวัลในครั้งนี้ไป ด้วยประสิทธิภาพของน้ำตบที่อุดมด้วย “เซราไมด์นาโน” โมเลกุลเล็กพิเศษ ที่ไม่ใช่แค่มอบความชุ่มชื้นล้ำลึกกว่าน้ำตบทั่วไป “ยังช่วยปรับสมดุล งัดผิวให้ดูอิ่มเด้ง เสริมปราการผิวแข็งแรง และหนุนการทำงานของสกินแคร์ในสเต็ปต่อไป” ด้วยเนื้อที่เบาเหมือนน้ำจึงใช้ได้กับทุกสภาพผิว โดยเฉพาะคนผิวขาดน้ำ ดูหมองไม่สดใส และยังช่วยคงความชุ่มชื้นได้นานถึง 12 ชั่วโมงแบบไร้ความมันด้วย! ขึ้นแท่นรางวัล Best Moisturizing & Balancing Lotionจาก CLEO Hall of Fame 2023 คลีโออยากแนะนำว่าถ้าคุณอยากได้มู้ดความสดใส ร่าเริงทุกเช้า หลังจากทำความสะอาดผิวหน้าแล้ว ให้ตามด้วยน้ำตบอารมณ์ดีขวดนี้ ACSEINE Moistbalance Lotion เซราไมด์นาโนปลุกผิวฉ่ำเด้ง เติมความสดชื่นให้ผิวด้วยนวัตกรรมที่คิดค้นด้วยความเชี่ยวชาญจากญี่ปุ่น ถือเป็นสเต็ปเตรียมผิวที่ช่วยดึงอารมณ์ดีๆ Happy Mood ทุกครั้งที่หยิบใช้ […]

เครียดนิดเดียว…ผมก็ร่วง แบรนด์เดียวที่นึกถึงคือ “BERGAMOT® THE ORIGINAL HAIR TONIC” ตลอด 40 ปี

ยังจำได้ว่าบนโต๊ะเครื่องแป้งของคุณพ่อคุณแม่จะมีขวดโทนิคบำรุงเส้นผมกับหนังศีรษะ เคล็ดลับการดูแลที่ลูกอย่างเรามีประสบการณ์ได้ลองหยิบมาใช้ ทำให้ได้รู้จักกับแบรนด์ “BERGAMOT®” มานานหลายสิบปี วันนี้เข้าใจแล้วว่าทำไม BERGAMOT® ถึงเป็นแบรนด์หนึ่งเดียวที่พอปรึกษาปัญหาผมร่วงหรือผมบางกับคนเจเนอเรชั่นไหนก็ต้องนึกถึงทุกครั้ง

นี่ไงสกินแคร์ในตำนานจากฝรั่งเศส Embryolisse Lait-Crème Concentré หลอดนี้ที่สาวคลีโอยกให้เป็นลูกรักตลอดกาล

ถ้าถามว่าครีมมอยซ์เจอร์ไรเซอร์ตัวไหนที่เราใช้มาตลอด ก็จะมีอยู่แบรนด์นึงที่ป็อปอัพขึ้นมาแบบเร็วๆ เลย นั่นก็คือ Embryolisse Lait-Creme Concentré สกินแคร์จากประเทศฝรั่งเศสที่เรียกว่าเอาอยู่ทุกปัญหาผิว ที่ชอบใช้มาตลอดก็คือแถมใช้งานได้หลากหลายสุดๆ ที่เรายกให้เป็น BEST MULTI-FUNCTIONS HYDRATING MOISTURIZER จาก CLEO Beauty Hall of Fame 2023  รุ่นนี้เรียกว่าเป็นตำนาน เป็นตัวแม่เลยก็ว่าได้นะ เพราะยอดขาย 1 หลอดในทุก 20 วินาที จนสาวๆ ฝรั่งเศสพูดเป็นเสียงเดียวกันว่า ดีจริงๆ! ใครที่กำลังเล็งอยากจะช้อปมาทางนี้เลยค่ะ เดี๋ยวคลีโอจะเล่าให้ฟัง
Love, Relationship

11 สัญญาณ “เขาอินเลิฟกับคุณ” จากจิตวิญญาณกันเลยกำลังหวั่นๆ อยู่หรือเปล่า ว่าเขาอินเลิฟกับคุณจริงไหม? หรือหลอกกันเล่นเลยไปอย่างนั้น ผู้ชายบางคนน่ะเขาไม่เก่งเรื่องแสดงออกจริงๆ นะ พวกเขามีวิธีบอกรักแบบครีเอทีฟกว่าที่คุณคิดได้ เราเลยอยากอัพเดทว่า นี่คือ 11 สัญญาณเขาอินเลิฟกับคุณชัวร์ๆ เรียกว่าจากจิตวิญญาณ ฝังรากลึกกันเลยทีเดียว

และต่อให้เราอ่านฮาวทู ฟังโค้ชเรื่องความสัมพันธ์มายังไง จิตใจคนก็ยากแท้หยั่งถึงอยู่ดี เราบอกไม่ได้หรอกว่าในใจใครเป็นยังไงอย่างแท้จริง แต่บางอย่างภายนอกก็ตีความได้อยู่เหมือนกัน อย่างผู้ชายนะเขาไม่บอกรักกันตลอดทั้งวัน ทั้งคืนแน่นอน แต่เขาจะทำเมื่อต้องปกป้องสิ่งที่เขารัก คุณไม่ควรจะโหยหาคำบอกรักตลอดเวลา และอย่าตัดสินเขาจากการกระทำบางอย่างเท่านั้น

เวลาเขารัก อาจจะแค่วาดการ์ตูนให้ บีบยาสีฟันให้ หรือคอยซื้อขนมที่คุณชอบให้ อาจไม่ใช่ต้องมาซื้อบ้าน บอกรักบ่อยๆ พาไปทริปหรูอะไรขนาดนั้น

อย่าให้คำว่า “I love you.” มาบดบังความรักจริงๆ ไปนะ คำพูดมันลอยๆ มากลองมองลึกไปที่ความตั้งใจเขา และอะไรที่เขาอาจเตรียมไว้ในอนาคตให้คุณแบบเซอร์ไพรส์ๆ เลยก็ได้

คลีโอขออัพเดทสัญญาณว่าเขาอินเลิฟกับคุณ แบบที่มาจากจิตใต้สำนึกและจิตวิญญาณของเขากัน

สัญญาณอินเลิฟ

1. เขาเปิดเผยธรรมชาติที่แท้จริงของเขาต่อหน้าคุณ

เขาอาจต้องใส่หน้ากากในสังคมกี่หน้าก็ตาม จะต้องแอ็บเป็นคนยังไงกับใครก็ตาม แต่กับคุณเขาถอดทุกอย่างออก แย่ก็แย่ เกรียนก็เกรียน เขาเป็นทุกอย่างกับคุณจริงๆ และเขาก็รู้สึกด้วยนำว่ากับคุณน่ะ ไม่ต้องซ่อนอะไรอีกแล้ว

2. เขารักคุณที่คุณเป็นคุณ และคอยฟังคุณอย่างตั้งใจเสมอ

นอกจากว่าเขาจะเป็นตัวเองกับคุณแล้ว เขาก็ยังชอบที่คุณเป็นคุณแบบนี้ล่ะ อาจจะชอบงอน ชอบจิกบ้าง ดุบ้าง แต่เขาโอเคจริงๆ และไม่ตัดสินคุณด้วย ไม่คิดว่าคุณต้องปรับปรุงอะไรด้วย  รวมทั้งเขายังยินดีที่จะฟังคุณแบบตั้งใจเสมอ คุณบ่นอะไรหน่อย เขาก็มองว่าเป็นเรื่องปรกติในความเป็นคุณแบบนี้ล่ะ

3. เขาไม่มีความลับกับคุณ

ไม่มีจริงๆ นะ เขาบอกหมดตั้งแต่แฟนเก่ายันผู้หญิงที่เขาว่าสวยดี แล้วเขาก็ไว้ใจคุณว่า เมื่อบอกแล้วน่ะคุณจะไม่ตัดสินเขา ไม่ว่ามันจะดีหรือแย่ก็ตาม

4. สิ่งที่เขาทำมันมากกว่าคำพูด

จริงๆ นะผู้ชายบางคนไม่พูดอะไรเลย แต่แอบเตรียมอนาคตไว้ให้ เขาอาจจะก้มหน้าทำงานเหมือนคนบ้างาน แต่ก็มาเซอร์ไพรส์เป็นทริปหรูให้คุณ แล้วเขาก็จะเป็นแบบนี้กับคุณเสมอ จนคุณรู้สึกถึงความรักของเขาได้แบบไม่ต้องพูดกันเลย

5. เขาเป็นห่วงความสะดวกสบายของคุณ

ถ้าเขาเห็นว่าคุณเหนื่อยมากวันนี้ เขาจะอาสาทำอาหารให้ หรือขับรถไปรับคุณ เขาจะสังเกตคุณเสมอ และแสดงความห่วงใยแบบที่คุณไม่ต้องลุ้นเลย

สัญญาณอินเลิฟ

6. เขาไม่ลังเลที่จะบอกคุณว่า เขามีเงินเท่าไหร่

เรื่องเงินน่ะเป็นเรื่องเซนซิทีฟมาก แต่ผู้ชายที่จิตวิญญาณได้มอบให้คุณแล้ว เขาก็จะบอกคุณได้แบบชิลล์ๆ เลยนะ เพราะเขารู้ว่าเรื่องนี้ไม่ใช่แค่เรื่องของเขาคนเดียว คุณอยู่ในชีวิตเขาในอนาคตแล้ว เขาสามารถแชร์ทุกเรื่องกับคุณได้ และเขาก็ต้องการคำแนะนำของคุณด้วย

7. เขารู้ดีว่าคุณจะเลือกอะไร

เวลาจะซื้อของขวัญให้คุณ เขาไม่ต้องคิดมากเลย เพราะเขารู้ว่าคุณอยากได้อะไร ไม่ต้องแพงหรือยิ่งใหญ่ก็ได้ แต่มันอาจไปกระตุกหัวใจให้คุณยิ้มออกมา และมีความหมายกับคุณ

8. เขาจัดการสิ่งที่เขาต้องทำก่อนหลังได้ดี

เรื่องนี้บอกเลยว่าถ้าผู้ชายคนไหนมีคุณสมบัติแบบนี้ เขาจะรักคุณแนบแน่นไปจนตายกันเลย คือเขาน่ะไม่วางเฉย ไม่มักง่าย อะไรที่ทำก่อนและหลังเพื่อคุณและเขาได้ เขาจะวางแผนมาอย่างดี ทุกอย่างเมื่ออยู่ในมือเขาแล้ว คุณจะไม่ต้องห่วงเอาเลย

9. เขาอยากรู้ทุกเรื่องที่เกี่ยวกับคุณ

เขาสนใจเรื่องของคุณอย่างแท้จริงเลยนะ อะไรที่ทำให้คุณเศร้า ปมกับเพื่อน สิ่งที่คุณกังวล และถ้าคุณขาดอะไรไป เขาก็อยากเติมตรงนั้นให้เต็มสำหรับคุณด้วย

10. เขาชอบฟังคำแนะนำของคุณ

เขานับถือคุณนั่นแหละ และไม่ว่าจะมีอะไรมาให้เขาตัดสินใจ เขาก็รู้สึกว่าอยากถามคุณก่อน เขาชอบฟังคำแนะนำของคุณ เขารู้สึกว่ามันเข้าท่า และคุณคิดมาดีแล้ว และก็เชื่อถือได้ นั่นทำให้เขาชัวร์ด้วยว่าเขามีชีวิตแทงยาวกับคุณได้แน่

11. เขาไม่ซ่อนมือถือ เฟซบุ๊ค หรืออะไรจากคุณ

ในเมื่อคุณคือคนที่อยู่ในชีวิตเขาจริงๆ แล้ว เขาจะเฉยๆ มากในการที่คุณจะรู้รหัสเฟซบุ๊ค เอามือถือเขาไปถือ เขาคิดว่าคุณและเขารู้จักและเข้าใจกันดีพอ ที่จะไม่ตัดสินกัน และเปิดกว้างต่อกันได้

อ่านเรื่องราวความรัก ความสัมพันธ์เพิ่มเติมได้ที่ CLEO THAILAND

More