“อาหารทางการแพทย์เพื่อลดน้ำหนัก” ใช้แทนมื้ออาหารได้ มีสารอาหารหลากหลาย ดื่มได้ทุกวัน รสชาติอร่อย

ตั้งใจมาไม่รู้กี่ปีจนหมดหวังว่าชีวิตนี้จะลดน้ำหนักได้สักทีจริงๆ หรือเปล่า เพราะบอกตามตรงว่าก็ลองมาหมดแล้ว ทั้งวิธีอดอาหารซึ่งก็ผอมลงจริง แต่ร่างกายเพลียและหิวจนไม่มีแรงเหมือนได้สารอาหารไม่เพียงพอ ตอนที่เริ่มกลับมากินตามปกติ น้ำหนักก็ดีดเพิ่มมากกว่าเดิม หรือพอจะลองโหมออกกำลังกาย ได้หุ่นกระชับขึ้น แต่ก็ยังไม่ได้หุ่นตามที่ฝันจนพับเก็บความตั้งใจที่จะลดน้ำหนักไปนาน แต่วันนี้มีเทคนิคลดน้ำหนักเพื่อให้ร่างกายยังได้รับโภชนาการที่ดีมาฝาก! ค้นพบเทคนิคลดน้ำหนักโดยไม่ต้องอดอาหาร หลักการลดน้ำหนักที่แนะนำคือต้องจำกัดพลังงานแคลอรีให้เหมาะสมกับที่ร่างกายต้องการและยังต้องได้สารอาหารที่หลากหลาย แต่ความยากคือจะกินยังไงให้อิ่ม แคลอรีไม่เกิน ตอนนี้มีทางเลือกสำหรับผู้ที่จำเป็นต้องลดน้ำหนักแต่ยังได้โภชนาการที่เหมาะสม ที่เรียกว่า “OPTIFAST” “อาหารทางการแพทย์เพื่อลดน้ำหนัก” เป็นแบรนด์แรกในประเทศไทย ที่คิดค้นโดย Nestlé Health Science ที่มีสารอาหารหลากหลายและเหมาะสม สามารถใช้รับประทานเพื่อทดแทนมื้ออาหารโดยไม่ลืมออกกำลังกายควบคู่ไปด้วย เพื่อลดน้ำหนักตามคำแนะนำของแพทย์ นี่คืออาหารทางการแพทย์เพื่อลดน้ำหนักที่เป็นทางเลือกสำหรับผู้ที่จำเป็นต้องลดน้ำหนัก เพราะ… แชร์สูตรใส่ใจตัวเอง 1 วันกับ OPTIFAST* 1 มื้อ = OPTIFAST 1 ซอง2 มื้อ = อาหารพลังงานต่ำแบ่งรับประทานทั้งวันกับผลไม้สดที่มีน้ำตาลต่ำ 2 ผล, ผลิตภัณฑ์นมไขมันต่ำ ไม่เติมน้ำตาลทราย 1 แก้ว, ผักใบหรือผักที่มีแป้งต่ำ 2 ถ้วยและน้ำเปล่า 2 ลิตร *อาหารทางการแพทย์ต้องใช้ภายใต้คำแนะนำของแพทย์ Food […]

ถ้าเรารู้คุณค่าของตัวเองอย่างแท้จริง เราจะ “พอ” กับใครบางคนได้ชิลล์เลย

บางครั้งสิ่งที่อยากที่สุดในความสัมพันธ์ ไม่ใช่ตอนอยู่ในความสัมพันธ์นะ แต่ตอนที่เราอยากเดินออกมาใจแทบขาด แต่เราออกมาไม่ได้ ไม่แปลกหรอกที่เราจะรักใครแล้วเรามารู้ทีหลังว่า เรารักเขามากกว่าที่เขารักเรา และรู้ต่อว่าเราไม่ควรอยู่ในความสัมพันธ์นี้แล้ว เพราะมันจะทำร้ายเราแน่นอน เอาล่ะ! เมื่อเราผ่านกระบวนการเรียนรู้จักความรักครั้งนี้ รู้จักเขา เห็นตัวเอง เห็นเขาเรียบร้อยแล้ว และเรารู้แล้วว่าไม่เวิร์ค เราคงต้องเดินออกมา ถึงตอนนี้สิ่งที่เราติดก็คือ “ความสุขที่เคยมี ความทรงจำ คำพูดที่เหมือนจะจริงของเขา ความดีบางอย่างของเขา ความหวังที่อาจจะดีก็ได้ที่เราคิดไปเอง” ทั้งหมดมารั้งให้เราเดินออกมาจากความสัมพันธ์ไม่ได้สักที ไม่นับที่เราจะออกๆ เขาก็เกี่ยวเราเอาไว้ ที่เป็นอย่างนี้ก็เพราะ “เรายังไม่เห็นคุณค่าของตัวเองเต็มๆ” เรามักชอบคิดว่าเขาเจ๋งกว่าเรา เขาคิดเก่ง ทำงานเก่งว่าเรา เขาโรแมนติกจัง เขาน่ารักโน่นนี่ เขามีศักยภาพ เขา…บลาๆๆๆๆ แต่ขอถามคำหนึ่งเลยนะ แล้วเราล่ะ “เรามีอะไรที่เริ่ดบ้าง?” ถ้ายังคิดไม่ออกขอบอกสั้นๆ เลยที่เรามีแล้วเฉือนเขาแน่นอน “เรามีหัวใจรักที่เต็มไปด้วยความรัก” เราเป็นผู้หญิงที่พร้อมจะมอบความรัก เห็นหัวใจของคนรัก เข้าใจคนรัก และทำอะไรให้ความรักของเราดีขึ้นเรื่อยๆ สิ่งนี้คือคุณค่าของเรา และเมื่อคุณค่าตรงนี้ของเราถูกส่งไปหมดใจ แต่เขากลับส่งกลับมาบ้าง ไม่ส่งบ้าง เห็นคุณค่าบ้าง ไม่เห็นบ้าง หรือเห็นตอนที่เขาอยากได้อะไรจากเรา แล้วไปตอนที่เขาก็ไม่ได้อยากได้ในเวลานั้นของเขา แปลว่าเขาไม่ใช่คนที่มีหัวใจรักแบบเดียวกับเรา ก็ไม่แปลกที่เราจะรู้สึกจมๆ กับตัวเอง แล้วคอยถามตัวเองว่าทำไมๆๆๆๆ […]

กลับมาสะเทือนวงการความงามอีกครั้งอย่างยิ่งใหญ่กับ Cosmoprof CBE ASEAN 2024 งานแสดงสินค้าเพื่อธุรกิจความงามระดับโลก 13 – 15 มิถุนายนนี้! ลงทะเบียนเข้าชมงาน ฟรี!

Cosmoprof CBE ASEAN 2024 งานแสดงสินค้าเพื่อธุรกิจความงามระดับโลก พบผู้ผลิต และแบรนด์สินค้าความงามคุณภาพกว่า 1,500 บริษัท จาก 20 ประเทศ อาทิ ญี่ปุ่น เกาหลี จีน ฝรั่งเศส อิตาลี ไทย และอีกมากมาย บนพื้นที่จัดแสดงงานกว่า 22,000 ตารางเมตร นอกจากนี้ภายในงานยังมีกิจกรรมส่งเสริมธุรกิจ อาทิโปรแกรมจับคู่เจรจาธุรกิจที่ทำให้คุณได้พบกับเจ้าของแบรนด์และโรงงานผลิตโดยตรง รวมไปถึงสัมมนาความรู้จากผู้เชี่ยวชาญระดับโลกที่จะมาอัปเดตเทรนด์ความงามล่าสุด และบิวตี้เวิร์คช็อป ตลอด 3 วันการจัดงาน มาร่วมก้าวสู่โลกแห่งความงามระดับโลกไปพร้อมกัน แล้วพบกัน 13-15 มิถุนายนนี้ ณ ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ ลงทะเบียนเข้าชมงานฟรี! คลิก! https://bit.ly/4a3D1Lm และดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.cosmoprofcbeasean.com ทำไมคุณถึงไม่ควรพลาดงาน Cosmoprof CBE ASEAN 2024! 1. เป็นงานแสดงสินค้าเพื่อธุรกิจความงามที่ใหญ่ที่สุดในไทย และอาเซียน2. มีผู้ออกแสดงสินค้าชั้นนำกว่า 1,500 แบรนด์ จาก 20 ประเทศทั่วโลก3. […]

15 กฎเหล็กแห่งการมูฟออน “สัญญากับตัวเอง ว่าเราต้องทำให้ได้นะ”

อย่างแรกเลยคือเซ็ตความตั้งใจให้ตัวเอง “ฉันจะต้องขึ้นมาจากหลุมให้ได้” แรงใจที่เราอยากเห็นตัวเองมีความสุข จะพาเรามูฟออนได้เกลี้ยง 100% แน่นอน เริ่มขยับตัวออกจากหลุมกันเลยนะ… เพราะเราจะไม่ยอมจมปลัก ไม่ยอมแพ้ใจตัวเอง เรามองเห็นตัวเองนี่นา ว่าเราจะมีความสุขใสๆ ได้กว่านี้ เราเลยต้องให้กำลังใจตัวเอง ตั้งกฏเหล็กให้ตัวเอง คนอย่างฉัน ไม่มีเธอ ฉันก็มูฟออนสวยๆ ได้ ว่าแล้วลุยกันเลย!! อ่านเรื่องราวอื่นๆ ต่อได้ที่ ฮาวทูรักตัวเอง เมื่อต้องมูฟออนจริงๆ
Love, Relationship

11 สัญญาณ “เขาอินเลิฟกับคุณ” จากจิตวิญญาณกันเลยกำลังหวั่นๆ อยู่หรือเปล่า ว่าเขาอินเลิฟกับคุณจริงไหม? หรือหลอกกันเล่นเลยไปอย่างนั้น ผู้ชายบางคนน่ะเขาไม่เก่งเรื่องแสดงออกจริงๆ นะ พวกเขามีวิธีบอกรักแบบครีเอทีฟกว่าที่คุณคิดได้ เราเลยอยากอัพเดทว่า นี่คือ 11 สัญญาณเขาอินเลิฟกับคุณชัวร์ๆ เรียกว่าจากจิตวิญญาณ ฝังรากลึกกันเลยทีเดียว

และต่อให้เราอ่านฮาวทู ฟังโค้ชเรื่องความสัมพันธ์มายังไง จิตใจคนก็ยากแท้หยั่งถึงอยู่ดี เราบอกไม่ได้หรอกว่าในใจใครเป็นยังไงอย่างแท้จริง แต่บางอย่างภายนอกก็ตีความได้อยู่เหมือนกัน อย่างผู้ชายนะเขาไม่บอกรักกันตลอดทั้งวัน ทั้งคืนแน่นอน แต่เขาจะทำเมื่อต้องปกป้องสิ่งที่เขารัก คุณไม่ควรจะโหยหาคำบอกรักตลอดเวลา และอย่าตัดสินเขาจากการกระทำบางอย่างเท่านั้น

เวลาเขารัก อาจจะแค่วาดการ์ตูนให้ บีบยาสีฟันให้ หรือคอยซื้อขนมที่คุณชอบให้ อาจไม่ใช่ต้องมาซื้อบ้าน บอกรักบ่อยๆ พาไปทริปหรูอะไรขนาดนั้น

อย่าให้คำว่า “I love you.” มาบดบังความรักจริงๆ ไปนะ คำพูดมันลอยๆ มากลองมองลึกไปที่ความตั้งใจเขา และอะไรที่เขาอาจเตรียมไว้ในอนาคตให้คุณแบบเซอร์ไพรส์ๆ เลยก็ได้

คลีโอขออัพเดทสัญญาณว่าเขาอินเลิฟกับคุณ แบบที่มาจากจิตใต้สำนึกและจิตวิญญาณของเขากัน

สัญญาณอินเลิฟ

1. เขาเปิดเผยธรรมชาติที่แท้จริงของเขาต่อหน้าคุณ

เขาอาจต้องใส่หน้ากากในสังคมกี่หน้าก็ตาม จะต้องแอ็บเป็นคนยังไงกับใครก็ตาม แต่กับคุณเขาถอดทุกอย่างออก แย่ก็แย่ เกรียนก็เกรียน เขาเป็นทุกอย่างกับคุณจริงๆ และเขาก็รู้สึกด้วยนำว่ากับคุณน่ะ ไม่ต้องซ่อนอะไรอีกแล้ว

2. เขารักคุณที่คุณเป็นคุณ และคอยฟังคุณอย่างตั้งใจเสมอ

นอกจากว่าเขาจะเป็นตัวเองกับคุณแล้ว เขาก็ยังชอบที่คุณเป็นคุณแบบนี้ล่ะ อาจจะชอบงอน ชอบจิกบ้าง ดุบ้าง แต่เขาโอเคจริงๆ และไม่ตัดสินคุณด้วย ไม่คิดว่าคุณต้องปรับปรุงอะไรด้วย  รวมทั้งเขายังยินดีที่จะฟังคุณแบบตั้งใจเสมอ คุณบ่นอะไรหน่อย เขาก็มองว่าเป็นเรื่องปรกติในความเป็นคุณแบบนี้ล่ะ

3. เขาไม่มีความลับกับคุณ

ไม่มีจริงๆ นะ เขาบอกหมดตั้งแต่แฟนเก่ายันผู้หญิงที่เขาว่าสวยดี แล้วเขาก็ไว้ใจคุณว่า เมื่อบอกแล้วน่ะคุณจะไม่ตัดสินเขา ไม่ว่ามันจะดีหรือแย่ก็ตาม

4. สิ่งที่เขาทำมันมากกว่าคำพูด

จริงๆ นะผู้ชายบางคนไม่พูดอะไรเลย แต่แอบเตรียมอนาคตไว้ให้ เขาอาจจะก้มหน้าทำงานเหมือนคนบ้างาน แต่ก็มาเซอร์ไพรส์เป็นทริปหรูให้คุณ แล้วเขาก็จะเป็นแบบนี้กับคุณเสมอ จนคุณรู้สึกถึงความรักของเขาได้แบบไม่ต้องพูดกันเลย

5. เขาเป็นห่วงความสะดวกสบายของคุณ

ถ้าเขาเห็นว่าคุณเหนื่อยมากวันนี้ เขาจะอาสาทำอาหารให้ หรือขับรถไปรับคุณ เขาจะสังเกตคุณเสมอ และแสดงความห่วงใยแบบที่คุณไม่ต้องลุ้นเลย

สัญญาณอินเลิฟ

6. เขาไม่ลังเลที่จะบอกคุณว่า เขามีเงินเท่าไหร่

เรื่องเงินน่ะเป็นเรื่องเซนซิทีฟมาก แต่ผู้ชายที่จิตวิญญาณได้มอบให้คุณแล้ว เขาก็จะบอกคุณได้แบบชิลล์ๆ เลยนะ เพราะเขารู้ว่าเรื่องนี้ไม่ใช่แค่เรื่องของเขาคนเดียว คุณอยู่ในชีวิตเขาในอนาคตแล้ว เขาสามารถแชร์ทุกเรื่องกับคุณได้ และเขาก็ต้องการคำแนะนำของคุณด้วย

7. เขารู้ดีว่าคุณจะเลือกอะไร

เวลาจะซื้อของขวัญให้คุณ เขาไม่ต้องคิดมากเลย เพราะเขารู้ว่าคุณอยากได้อะไร ไม่ต้องแพงหรือยิ่งใหญ่ก็ได้ แต่มันอาจไปกระตุกหัวใจให้คุณยิ้มออกมา และมีความหมายกับคุณ

8. เขาจัดการสิ่งที่เขาต้องทำก่อนหลังได้ดี

เรื่องนี้บอกเลยว่าถ้าผู้ชายคนไหนมีคุณสมบัติแบบนี้ เขาจะรักคุณแนบแน่นไปจนตายกันเลย คือเขาน่ะไม่วางเฉย ไม่มักง่าย อะไรที่ทำก่อนและหลังเพื่อคุณและเขาได้ เขาจะวางแผนมาอย่างดี ทุกอย่างเมื่ออยู่ในมือเขาแล้ว คุณจะไม่ต้องห่วงเอาเลย

9. เขาอยากรู้ทุกเรื่องที่เกี่ยวกับคุณ

เขาสนใจเรื่องของคุณอย่างแท้จริงเลยนะ อะไรที่ทำให้คุณเศร้า ปมกับเพื่อน สิ่งที่คุณกังวล และถ้าคุณขาดอะไรไป เขาก็อยากเติมตรงนั้นให้เต็มสำหรับคุณด้วย

10. เขาชอบฟังคำแนะนำของคุณ

เขานับถือคุณนั่นแหละ และไม่ว่าจะมีอะไรมาให้เขาตัดสินใจ เขาก็รู้สึกว่าอยากถามคุณก่อน เขาชอบฟังคำแนะนำของคุณ เขารู้สึกว่ามันเข้าท่า และคุณคิดมาดีแล้ว และก็เชื่อถือได้ นั่นทำให้เขาชัวร์ด้วยว่าเขามีชีวิตแทงยาวกับคุณได้แน่

11. เขาไม่ซ่อนมือถือ เฟซบุ๊ค หรืออะไรจากคุณ

ในเมื่อคุณคือคนที่อยู่ในชีวิตเขาจริงๆ แล้ว เขาจะเฉยๆ มากในการที่คุณจะรู้รหัสเฟซบุ๊ค เอามือถือเขาไปถือ เขาคิดว่าคุณและเขารู้จักและเข้าใจกันดีพอ ที่จะไม่ตัดสินกัน และเปิดกว้างต่อกันได้

อ่านเรื่องราวความรัก ความสัมพันธ์เพิ่มเติมได้ที่ CLEO THAILAND

More

[ajax_load_more posts_per_page='6']