แหวนแบรนด์เนม ดีไซน์แปลกตาจากหลุยส์ วิตตอง ใส่แล้วไม่ซ้ำใคร

ใครมองหาแหวนแบรนด์เนมที่มาพร้อมงานดีไซน์ และอยากจะมีไว้ครอบครอง เพื่อสวมใส่ไม่ซ้ำใครในแต่ละวัน ขอแนะนำกับแหวนรุ่นต่างๆ ที่ขนมาให้แล้วจากหลุยส์ วิตตอง มาพร้อมงานออกแบบที่ตอบโจทย์สายแฟชั่นโดยเฉพาะ แมทซ์กับเสื้อผ้าในชีวิตประจำวันได้ หรือจะสวมใส่ออกงานก็ไม่ขัดข้อง

“น้ำตบอารมณ์ดี” เซราไมด์นาโนจากญี่ปุ่น ปลุกผิวให้ฟีลกู๊ด+สดใสกับ ACSEINE Moistbalance Lotion

อีกขั้นตอนการบำรุงที่ผู้หญิงอย่างเราขาดไม่ได้ไปแล้วกับการตบๆๆ ด้วย “น้ำตบ” ที่ดีสักตัว ซึ่ง CLEO คัดมาแล้วว่าน้ำตบเตรียมผิวที่ดี เมื่อใช้แล้วต้องไม่รบกวนขั้นตอนอื่นๆ ตบแล้วซึมเข้าผิวจริงๆ ต้องชุ่มชื้นแต่ไม่เหนียวเหนอะหนะ ไม่ทิ้งความมันจนเกินไป หากเบาสบายเสมือนกลายเป็นผิวของเราเองยิ่งดี นี่เลยเป็นคุณสมบัติให้ ACSEINE Moistbalance Lotion คว้ารางวัลในครั้งนี้ไป ด้วยประสิทธิภาพของน้ำตบที่อุดมด้วย “เซราไมด์นาโน” โมเลกุลเล็กพิเศษ ที่ไม่ใช่แค่มอบความชุ่มชื้นล้ำลึกกว่าน้ำตบทั่วไป “ยังช่วยปรับสมดุล งัดผิวให้ดูอิ่มเด้ง เสริมปราการผิวแข็งแรง และหนุนการทำงานของสกินแคร์ในสเต็ปต่อไป” ด้วยเนื้อที่เบาเหมือนน้ำจึงใช้ได้กับทุกสภาพผิว โดยเฉพาะคนผิวขาดน้ำ ดูหมองไม่สดใส และยังช่วยคงความชุ่มชื้นได้นานถึง 12 ชั่วโมงแบบไร้ความมันด้วย! ขึ้นแท่นรางวัล Best Moisturizing & Balancing Lotionจาก CLEO Hall of Fame 2023 คลีโออยากแนะนำว่าถ้าคุณอยากได้มู้ดความสดใส ร่าเริงทุกเช้า หลังจากทำความสะอาดผิวหน้าแล้ว ให้ตามด้วยน้ำตบอารมณ์ดีขวดนี้ ACSEINE Moistbalance Lotion เซราไมด์นาโนปลุกผิวฉ่ำเด้ง เติมความสดชื่นให้ผิวด้วยนวัตกรรมที่คิดค้นด้วยความเชี่ยวชาญจากญี่ปุ่น ถือเป็นสเต็ปเตรียมผิวที่ช่วยดึงอารมณ์ดีๆ Happy Mood ทุกครั้งที่หยิบใช้ […]

เครียดนิดเดียว…ผมก็ร่วง แบรนด์เดียวที่นึกถึงคือ “BERGAMOT® THE ORIGINAL HAIR TONIC” ตลอด 40 ปี

ยังจำได้ว่าบนโต๊ะเครื่องแป้งของคุณพ่อคุณแม่จะมีขวดโทนิคบำรุงเส้นผมกับหนังศีรษะ เคล็ดลับการดูแลที่ลูกอย่างเรามีประสบการณ์ได้ลองหยิบมาใช้ ทำให้ได้รู้จักกับแบรนด์ “BERGAMOT®” มานานหลายสิบปี วันนี้เข้าใจแล้วว่าทำไม BERGAMOT® ถึงเป็นแบรนด์หนึ่งเดียวที่พอปรึกษาปัญหาผมร่วงหรือผมบางกับคนเจเนอเรชั่นไหนก็ต้องนึกถึงทุกครั้ง

นี่ไงสกินแคร์ในตำนานจากฝรั่งเศส Embryolisse Lait-Crème Concentré หลอดนี้ที่สาวคลีโอยกให้เป็นลูกรักตลอดกาล

ถ้าถามว่าครีมมอยซ์เจอร์ไรเซอร์ตัวไหนที่เราใช้มาตลอด ก็จะมีอยู่แบรนด์นึงที่ป็อปอัพขึ้นมาแบบเร็วๆ เลย นั่นก็คือ Embryolisse Lait-Creme Concentré สกินแคร์จากประเทศฝรั่งเศสที่เรียกว่าเอาอยู่ทุกปัญหาผิว ที่ชอบใช้มาตลอดก็คือแถมใช้งานได้หลากหลายสุดๆ ที่เรายกให้เป็น BEST MULTI-FUNCTIONS HYDRATING MOISTURIZER จาก CLEO Beauty Hall of Fame 2023  รุ่นนี้เรียกว่าเป็นตำนาน เป็นตัวแม่เลยก็ว่าได้นะ เพราะยอดขาย 1 หลอดในทุก 20 วินาที จนสาวๆ ฝรั่งเศสพูดเป็นเสียงเดียวกันว่า ดีจริงๆ! ใครที่กำลังเล็งอยากจะช้อปมาทางนี้เลยค่ะ เดี๋ยวคลีโอจะเล่าให้ฟัง
Beauty, Make Up

7 ลิปแบรนด์ไทย ที่เริ่ดสุด คัลท์สุดนี่คือ 7 ลิปแบรนด์ไทย ที่คลีโออยากให้ลอง! ใครบอกว่าลิปแบรนด์ไทยใช้ยาก นี่เถียงขาดใจเลยนะ ลิปสติปแบรนด์ไทยนี่แหละ ใช้ดีและสบายที่สุด ดีไซน์ก็เก๋ ราคาน่ารัก เหมือนเกิดมาเพื่อเราชัดๆ วันนี้เราเลือกลิปที่น่าลองมาป้ายยาทุกคนแล้ว


1. Culte

เริ่มที่แบรนด์ CULTE แค่เห็นแพกเกจเราก็ตกหลุมรักแล้ว ลิปของเขามีชื่อรุ่นว่า Lip Bloom ให้ฟีลลิ่งสาวหวานในสวนดอกไม้ มีทั้งหมด 5 สีที่ใช้ได้จริงทุกสีเลยนะเราว่า มีหลากโทนให้เลือกแบบครบเลย ทั้งโทนส้ม ชมพู แดง มีหมด เนื้อ velvet สัมผัสเนียนนุ่มไม่ตกร่องปาก ให้ความแมทแต่ยังคงความชุ่มชิ้น แถมสีชัดแน่นอน แต่ที่เราชอบมากๆ คือดีไซน์ของลิป ดูวินเทจและเก๋ไปอีกแบบ แอบกระซิบบอกเลยว่าแบรนด์นี้เขาไม่ได้มีแค่ลิปสติกนะ แต่เมคอัพอื่นๆ เขาก็มีเหมือนกัน ทั้งบลัชออน และมาสคาร่าคิ้ว ใครที่เป็นสายคัลท์ต้องลองแบรนด์นี้เลยนะ

 • ราคาแท่งละ 690 บาท
 • ชอปได้ที่ Beauty Lab Siam Discovery ชั้น G / Gloc Siam Paragon / something about us / SOLID STATE และ ทางออนไลน์

2. LESSON

ใครที่ชอบลิปสติกที่ทาได้แบบชิลล์ๆ เป็น everyday makeup แนะนำ lesson เลยแบรนด์นี้เป็น Unisex cosmetics สามารถใช้ได้ทั้งผู้ชายและผู้หญิงเลยนะ ลิปจะให้ความเป็นธรรมชาติมาก สีสวย ทาได้ทุกวัน แถมยังบำรุงไปได้ในตัวด้วยนะ ซึ่ง lesson เขาให้ความสัมคัญกับเนื้อเฉดสีและเนื้อสัมผัสมากๆ ทาแล้วจะต้องรู้สึกสบาย เข้าได้กับทุกสีผิว และให้ความธรรมชาติ ส่วนลิปเขาก็มีหลายรุ่นนะ ทั้งแบบลิปบาล์ม ลิปกลอส หรือลิปเนื้อลิขวิดที่ทาง่ายสบายปาก แถมราคาก็น่ารักสบายกระเป๋าด้วยนะ

 • Healthy Lip Liquid 490 บาท
 • Healthy Glow Tinted Lip Balm 290 บาท
 • Glowing Lip With Glow on Top 390 บาท
 • ชอปได้ที่ Beauty Lab Siam Discovery ชั้น G และ ทางออนไลน์

3. Rosedust.

ต่อด้วย Rosedust. ลิปแบรนด์ไทย ที่มินิมอลมากกก บอกเลยว่าใครที่ชอบคุมโทนเมคอัพในกระเป๋าเครื่องสำอาง บอกเลยว่าต้องมีลิปแบรนด์นี้เลยนะ นอกจากดีไซน์มินิมอลแล้ว เนื้อลิปก็ดีด้วยเช่นกัน เป็นเนื้อเวลเวทกึ่งแมท แต่ยังให้ความสบายปาก และที่สำคัญคือ สีลิปเขาสวยมากจริงๆ นะ เป็นโทนที่กำลังเทรนด์อยู่เลย ทาได้ในทุกโอกาส ไปเที่ยว ถ่ายรูปปังๆ หรือไปทำงานก็เอาอยู่ ขนาดแท่งลิปกำลังพอดี เหมาะกับคนที่ชอบพกลิปติดกระเป๋าสุดๆ


4. 2P Original

เชื่อว่าหลายคนต้องเคยมีติดบ้านแน่นอน แค่พูดว่า ลิป Oh my tint เราว่าต้องมีคนร้องอ๋อกันบ้างแหละ จริงๆ แล้วเป็นชื่อรุ่นนะ แบรนด์เขาจริงๆ คือ 2P Original ซึ่งเขามีลิปให้เลือกลายรุ่นมาก วันนี้เลยขอมาแนะนำรุ่นล่าสุดแล้วกัน ชื่อรุ่นว่า OH MY TINT VELVET AND SMOOTH เป็นเนื้อลิปเนื้อเวลเวทที่สีสวยมาก และมีสีให้เลือกเยอะมาก ใครที่เคยใช้แบรนด์นี้ก็จะเป็นที่รู้กันดีว่าแบรนด์นี้เขาทำสีออกมาเยอะมากและสวยมากทุกสีจริงๆ อาจจะต้องเหนื่อยตอนเลือกสีหน่อย เพราะเราจะได้กลับมามากกว่า 1 แท่งน่ะสิ แหะๆ แะสิ่งสำคัญที่เรียกว่าเป็นจุดขายก็ว่าได้เลยคือราคาดีงามมากกก แท่งละ 99 บาทเท่านั้น ใครที่ชอบลิปสีสวยๆ ราคาไม่แรงต้องลองเลย

 • ราคาแท่งละ 99 บาท
 • ชอปได้ที่ EVEANDBOY / BEAUTRIUM / KIS / WATSONS / Multy Beauty และทาง ออนไลน์

5. XOXO Makeup

สะดุดตากับแพกเกจของเขาก่อนเลย ชอบมากกก หยิบขึ้นมาแล้วกลายเป็นสาวหวานทันที เป็นแบรนด์ไทยอีกแบรนด์ที่อยากให้ลอง เราชอบเนื้อลิปของแบรนด์นี้มาก มันเนียนนุ่มลื่นสบายปาก รุ่นที่เป็นลิปแมทก็เกลี่ยง่ายไม่ตกร่อง และสีของเขาคือแน่นมาก ชัดมาก และสวยทุดสี ลิปของ XOXO ก็มีให้เลือกหลายรุ่นนะ ทั้งแบบแท่งหมุนและแบบลิขิวิด ใครยังไม่เคยลองต้องจัดหน่อยแล้ว

 • Make Me Melt Semi-Matte Lipstick ราคาแท่งละ 290 บาท
 • Mini Make Me Melt Semi-Matte Lipstick ราคาแท่งละ 189 บาท
 • BonBon Liquid Matte Lip ราครแท่งละ 390 บาท
 • ชอปได้ ที่นี่

6. 4U2 Cosmetics

พูดชื่อแบรนด์ก็ต้องอ๋อทันที 4U2 ลิปแบรนด์ไทยขวัญใจสาวๆ แบบเรา เพราะทุกอย่างตอบโจทย์เรามากจริงๆ ไม่ว่าจะเรื่องสีลิปที่สวยมากกกจนเลือกไม่ได้ เนื้อลิปที่เนียนนุ่ม แพกเกจที่ทำสวยขึ้นทุกวันๆ และที่สำคัญคือราคาที่น่ารัก ซื้อแล้วคุ้มแน่นอน เชื่อว่าหลายๆ คนเวาเดินห้างก็ต้องเจอลิปแบรนด์นี้บ้างแหละ เขาทำออกมาดีทุกรุ่นเลยนะ ขอแนะนำรุ่นใหม่ 4U2 LIP GLAM VOL.2 เหมาะกับใครที่ชอบแต่งหน้าแบบชิลล์ ไม่อยากทาอะไรให้มันแรงเกินไป รุ่นนี้เหมาะมาก เพราะเนื้อลิปเขาบางเบา ทาได้สบายๆ เลย แถมแพกเกจน่ารักด้วย เป็นอีกแบรนด์ที่อยากให้ลองมากๆ รับรองว่าซื้อแม่งแรกแล้วต้องมีแท่งต่อไปตามมาแน่นอน

 • ราคาแท่งละ 199 บาท
 • ชอปได้ที่ WATSONS / BEAUTRIUM / EVE AND BOY และทาง ออนไลน์

7. EVERPINK

ปิดท้ายด้วยแบรนด์ลิปสติกสายคลีนอย่าง EVERPINK มีความเป็นสาวเรียบร้อยมากกก แบรนด์นี้เป็นแบรนด์เมคอัพสายคลีนก็ว่าได้นะ ลิปของเขาจะอ่อนโยน ทาแล้วรู้สึกสบาย ใครที่แพ้ง่ายก็ใช้ได้นะ อีกอย่างที่ชอบคือเรื่องดีไซน์ของเขาเลย เพราะแท่งลิปสติกสวยมาก ลวดลายน่ารักเวอร์ๆ ส่วนคุณภาพก็ไม่น้อยหน้า เนื้อลิปคือดีจริง ตอนที่ทาคือรู้สึกได้เยว่าเขาใส่ใจและตั้งใจทำสุด จริงๆ แล้วนอกจากลิปสติก แบรนด์นี้ก็ยังมีเมคอัพอื่นๆ ด้วยนะ ลองเข้าไปดูได้เลย

 • Comfy Matte ราคาแท่งละ 550 บาท
 • Feel Good Mousse ราคาแท่งละ 590 บาท
 • ชอปได้ ที่นี่

5 แบรนด์เมคอัพน่าลอง และไอเท็มที่ต้องโดน!

More