“อาหารทางการแพทย์เพื่อลดน้ำหนัก” ใช้แทนมื้ออาหารได้ มีสารอาหารหลากหลาย ดื่มได้ทุกวัน รสชาติอร่อย

ตั้งใจมาไม่รู้กี่ปีจนหมดหวังว่าชีวิตนี้จะลดน้ำหนักได้สักทีจริงๆ หรือเปล่า เพราะบอกตามตรงว่าก็ลองมาหมดแล้ว ทั้งวิธีอดอาหารซึ่งก็ผอมลงจริง แต่ร่างกายเพลียและหิวจนไม่มีแรงเหมือนได้สารอาหารไม่เพียงพอ ตอนที่เริ่มกลับมากินตามปกติ น้ำหนักก็ดีดเพิ่มมากกว่าเดิม หรือพอจะลองโหมออกกำลังกาย ได้หุ่นกระชับขึ้น แต่ก็ยังไม่ได้หุ่นตามที่ฝันจนพับเก็บความตั้งใจที่จะลดน้ำหนักไปนาน แต่วันนี้มีเทคนิคลดน้ำหนักเพื่อให้ร่างกายยังได้รับโภชนาการที่ดีมาฝาก! ค้นพบเทคนิคลดน้ำหนักโดยไม่ต้องอดอาหาร หลักการลดน้ำหนักที่แนะนำคือต้องจำกัดพลังงานแคลอรีให้เหมาะสมกับที่ร่างกายต้องการและยังต้องได้สารอาหารที่หลากหลาย แต่ความยากคือจะกินยังไงให้อิ่ม แคลอรีไม่เกิน ตอนนี้มีทางเลือกสำหรับผู้ที่จำเป็นต้องลดน้ำหนักแต่ยังได้โภชนาการที่เหมาะสม ที่เรียกว่า “OPTIFAST” “อาหารทางการแพทย์เพื่อลดน้ำหนัก” เป็นแบรนด์แรกในประเทศไทย ที่คิดค้นโดย Nestlé Health Science ที่มีสารอาหารหลากหลายและเหมาะสม สามารถใช้รับประทานเพื่อทดแทนมื้ออาหารโดยไม่ลืมออกกำลังกายควบคู่ไปด้วย เพื่อลดน้ำหนักตามคำแนะนำของแพทย์ นี่คืออาหารทางการแพทย์เพื่อลดน้ำหนักที่เป็นทางเลือกสำหรับผู้ที่จำเป็นต้องลดน้ำหนัก เพราะ… แชร์สูตรใส่ใจตัวเอง 1 วันกับ OPTIFAST* 1 มื้อ = OPTIFAST 1 ซอง2 มื้อ = อาหารพลังงานต่ำแบ่งรับประทานทั้งวันกับผลไม้สดที่มีน้ำตาลต่ำ 2 ผล, ผลิตภัณฑ์นมไขมันต่ำ ไม่เติมน้ำตาลทราย 1 แก้ว, ผักใบหรือผักที่มีแป้งต่ำ 2 ถ้วยและน้ำเปล่า 2 ลิตร *อาหารทางการแพทย์ต้องใช้ภายใต้คำแนะนำของแพทย์ Food […]

ถ้าเรารู้คุณค่าของตัวเองอย่างแท้จริง เราจะ “พอ” กับใครบางคนได้ชิลล์เลย

บางครั้งสิ่งที่อยากที่สุดในความสัมพันธ์ ไม่ใช่ตอนอยู่ในความสัมพันธ์นะ แต่ตอนที่เราอยากเดินออกมาใจแทบขาด แต่เราออกมาไม่ได้ ไม่แปลกหรอกที่เราจะรักใครแล้วเรามารู้ทีหลังว่า เรารักเขามากกว่าที่เขารักเรา และรู้ต่อว่าเราไม่ควรอยู่ในความสัมพันธ์นี้แล้ว เพราะมันจะทำร้ายเราแน่นอน เอาล่ะ! เมื่อเราผ่านกระบวนการเรียนรู้จักความรักครั้งนี้ รู้จักเขา เห็นตัวเอง เห็นเขาเรียบร้อยแล้ว และเรารู้แล้วว่าไม่เวิร์ค เราคงต้องเดินออกมา ถึงตอนนี้สิ่งที่เราติดก็คือ “ความสุขที่เคยมี ความทรงจำ คำพูดที่เหมือนจะจริงของเขา ความดีบางอย่างของเขา ความหวังที่อาจจะดีก็ได้ที่เราคิดไปเอง” ทั้งหมดมารั้งให้เราเดินออกมาจากความสัมพันธ์ไม่ได้สักที ไม่นับที่เราจะออกๆ เขาก็เกี่ยวเราเอาไว้ ที่เป็นอย่างนี้ก็เพราะ “เรายังไม่เห็นคุณค่าของตัวเองเต็มๆ” เรามักชอบคิดว่าเขาเจ๋งกว่าเรา เขาคิดเก่ง ทำงานเก่งว่าเรา เขาโรแมนติกจัง เขาน่ารักโน่นนี่ เขามีศักยภาพ เขา…บลาๆๆๆๆ แต่ขอถามคำหนึ่งเลยนะ แล้วเราล่ะ “เรามีอะไรที่เริ่ดบ้าง?” ถ้ายังคิดไม่ออกขอบอกสั้นๆ เลยที่เรามีแล้วเฉือนเขาแน่นอน “เรามีหัวใจรักที่เต็มไปด้วยความรัก” เราเป็นผู้หญิงที่พร้อมจะมอบความรัก เห็นหัวใจของคนรัก เข้าใจคนรัก และทำอะไรให้ความรักของเราดีขึ้นเรื่อยๆ สิ่งนี้คือคุณค่าของเรา และเมื่อคุณค่าตรงนี้ของเราถูกส่งไปหมดใจ แต่เขากลับส่งกลับมาบ้าง ไม่ส่งบ้าง เห็นคุณค่าบ้าง ไม่เห็นบ้าง หรือเห็นตอนที่เขาอยากได้อะไรจากเรา แล้วไปตอนที่เขาก็ไม่ได้อยากได้ในเวลานั้นของเขา แปลว่าเขาไม่ใช่คนที่มีหัวใจรักแบบเดียวกับเรา ก็ไม่แปลกที่เราจะรู้สึกจมๆ กับตัวเอง แล้วคอยถามตัวเองว่าทำไมๆๆๆๆ […]

กลับมาสะเทือนวงการความงามอีกครั้งอย่างยิ่งใหญ่กับ Cosmoprof CBE ASEAN 2024 งานแสดงสินค้าเพื่อธุรกิจความงามระดับโลก 13 – 15 มิถุนายนนี้! ลงทะเบียนเข้าชมงาน ฟรี!

Cosmoprof CBE ASEAN 2024 งานแสดงสินค้าเพื่อธุรกิจความงามระดับโลก พบผู้ผลิต และแบรนด์สินค้าความงามคุณภาพกว่า 1,500 บริษัท จาก 20 ประเทศ อาทิ ญี่ปุ่น เกาหลี จีน ฝรั่งเศส อิตาลี ไทย และอีกมากมาย บนพื้นที่จัดแสดงงานกว่า 22,000 ตารางเมตร นอกจากนี้ภายในงานยังมีกิจกรรมส่งเสริมธุรกิจ อาทิโปรแกรมจับคู่เจรจาธุรกิจที่ทำให้คุณได้พบกับเจ้าของแบรนด์และโรงงานผลิตโดยตรง รวมไปถึงสัมมนาความรู้จากผู้เชี่ยวชาญระดับโลกที่จะมาอัปเดตเทรนด์ความงามล่าสุด และบิวตี้เวิร์คช็อป ตลอด 3 วันการจัดงาน มาร่วมก้าวสู่โลกแห่งความงามระดับโลกไปพร้อมกัน แล้วพบกัน 13-15 มิถุนายนนี้ ณ ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ ลงทะเบียนเข้าชมงานฟรี! คลิก! https://bit.ly/4a3D1Lm และดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.cosmoprofcbeasean.com ทำไมคุณถึงไม่ควรพลาดงาน Cosmoprof CBE ASEAN 2024! 1. เป็นงานแสดงสินค้าเพื่อธุรกิจความงามที่ใหญ่ที่สุดในไทย และอาเซียน2. มีผู้ออกแสดงสินค้าชั้นนำกว่า 1,500 แบรนด์ จาก 20 ประเทศทั่วโลก3. […]

15 กฎเหล็กแห่งการมูฟออน “สัญญากับตัวเอง ว่าเราต้องทำให้ได้นะ”

อย่างแรกเลยคือเซ็ตความตั้งใจให้ตัวเอง “ฉันจะต้องขึ้นมาจากหลุมให้ได้” แรงใจที่เราอยากเห็นตัวเองมีความสุข จะพาเรามูฟออนได้เกลี้ยง 100% แน่นอน เริ่มขยับตัวออกจากหลุมกันเลยนะ… เพราะเราจะไม่ยอมจมปลัก ไม่ยอมแพ้ใจตัวเอง เรามองเห็นตัวเองนี่นา ว่าเราจะมีความสุขใสๆ ได้กว่านี้ เราเลยต้องให้กำลังใจตัวเอง ตั้งกฏเหล็กให้ตัวเอง คนอย่างฉัน ไม่มีเธอ ฉันก็มูฟออนสวยๆ ได้ ว่าแล้วลุยกันเลย!! อ่านเรื่องราวอื่นๆ ต่อได้ที่ ฮาวทูรักตัวเอง เมื่อต้องมูฟออนจริงๆ
Beauty, Make Up

7 ลิปแบรนด์ไทย ที่เริ่ดสุด คัลท์สุดนี่คือ 7 ลิปแบรนด์ไทย ที่คลีโออยากให้ลอง! ใครบอกว่าลิปแบรนด์ไทยใช้ยาก นี่เถียงขาดใจเลยนะ ลิปสติปแบรนด์ไทยนี่แหละ ใช้ดีและสบายที่สุด ดีไซน์ก็เก๋ ราคาน่ารัก เหมือนเกิดมาเพื่อเราชัดๆ วันนี้เราเลือกลิปที่น่าลองมาป้ายยาทุกคนแล้ว


1. Culte

เริ่มที่แบรนด์ CULTE แค่เห็นแพกเกจเราก็ตกหลุมรักแล้ว ลิปของเขามีชื่อรุ่นว่า Lip Bloom ให้ฟีลลิ่งสาวหวานในสวนดอกไม้ มีทั้งหมด 5 สีที่ใช้ได้จริงทุกสีเลยนะเราว่า มีหลากโทนให้เลือกแบบครบเลย ทั้งโทนส้ม ชมพู แดง มีหมด เนื้อ velvet สัมผัสเนียนนุ่มไม่ตกร่องปาก ให้ความแมทแต่ยังคงความชุ่มชิ้น แถมสีชัดแน่นอน แต่ที่เราชอบมากๆ คือดีไซน์ของลิป ดูวินเทจและเก๋ไปอีกแบบ แอบกระซิบบอกเลยว่าแบรนด์นี้เขาไม่ได้มีแค่ลิปสติกนะ แต่เมคอัพอื่นๆ เขาก็มีเหมือนกัน ทั้งบลัชออน และมาสคาร่าคิ้ว ใครที่เป็นสายคัลท์ต้องลองแบรนด์นี้เลยนะ

 • ราคาแท่งละ 690 บาท
 • ชอปได้ที่ Beauty Lab Siam Discovery ชั้น G / Gloc Siam Paragon / something about us / SOLID STATE และ ทางออนไลน์

2. LESSON

ใครที่ชอบลิปสติกที่ทาได้แบบชิลล์ๆ เป็น everyday makeup แนะนำ lesson เลยแบรนด์นี้เป็น Unisex cosmetics สามารถใช้ได้ทั้งผู้ชายและผู้หญิงเลยนะ ลิปจะให้ความเป็นธรรมชาติมาก สีสวย ทาได้ทุกวัน แถมยังบำรุงไปได้ในตัวด้วยนะ ซึ่ง lesson เขาให้ความสัมคัญกับเนื้อเฉดสีและเนื้อสัมผัสมากๆ ทาแล้วจะต้องรู้สึกสบาย เข้าได้กับทุกสีผิว และให้ความธรรมชาติ ส่วนลิปเขาก็มีหลายรุ่นนะ ทั้งแบบลิปบาล์ม ลิปกลอส หรือลิปเนื้อลิขวิดที่ทาง่ายสบายปาก แถมราคาก็น่ารักสบายกระเป๋าด้วยนะ

 • Healthy Lip Liquid 490 บาท
 • Healthy Glow Tinted Lip Balm 290 บาท
 • Glowing Lip With Glow on Top 390 บาท
 • ชอปได้ที่ Beauty Lab Siam Discovery ชั้น G และ ทางออนไลน์

3. Rosedust.

ต่อด้วย Rosedust. ลิปแบรนด์ไทย ที่มินิมอลมากกก บอกเลยว่าใครที่ชอบคุมโทนเมคอัพในกระเป๋าเครื่องสำอาง บอกเลยว่าต้องมีลิปแบรนด์นี้เลยนะ นอกจากดีไซน์มินิมอลแล้ว เนื้อลิปก็ดีด้วยเช่นกัน เป็นเนื้อเวลเวทกึ่งแมท แต่ยังให้ความสบายปาก และที่สำคัญคือ สีลิปเขาสวยมากจริงๆ นะ เป็นโทนที่กำลังเทรนด์อยู่เลย ทาได้ในทุกโอกาส ไปเที่ยว ถ่ายรูปปังๆ หรือไปทำงานก็เอาอยู่ ขนาดแท่งลิปกำลังพอดี เหมาะกับคนที่ชอบพกลิปติดกระเป๋าสุดๆ


4. 2P Original

เชื่อว่าหลายคนต้องเคยมีติดบ้านแน่นอน แค่พูดว่า ลิป Oh my tint เราว่าต้องมีคนร้องอ๋อกันบ้างแหละ จริงๆ แล้วเป็นชื่อรุ่นนะ แบรนด์เขาจริงๆ คือ 2P Original ซึ่งเขามีลิปให้เลือกลายรุ่นมาก วันนี้เลยขอมาแนะนำรุ่นล่าสุดแล้วกัน ชื่อรุ่นว่า OH MY TINT VELVET AND SMOOTH เป็นเนื้อลิปเนื้อเวลเวทที่สีสวยมาก และมีสีให้เลือกเยอะมาก ใครที่เคยใช้แบรนด์นี้ก็จะเป็นที่รู้กันดีว่าแบรนด์นี้เขาทำสีออกมาเยอะมากและสวยมากทุกสีจริงๆ อาจจะต้องเหนื่อยตอนเลือกสีหน่อย เพราะเราจะได้กลับมามากกว่า 1 แท่งน่ะสิ แหะๆ แะสิ่งสำคัญที่เรียกว่าเป็นจุดขายก็ว่าได้เลยคือราคาดีงามมากกก แท่งละ 99 บาทเท่านั้น ใครที่ชอบลิปสีสวยๆ ราคาไม่แรงต้องลองเลย

 • ราคาแท่งละ 99 บาท
 • ชอปได้ที่ EVEANDBOY / BEAUTRIUM / KIS / WATSONS / Multy Beauty และทาง ออนไลน์

5. XOXO Makeup

สะดุดตากับแพกเกจของเขาก่อนเลย ชอบมากกก หยิบขึ้นมาแล้วกลายเป็นสาวหวานทันที เป็นแบรนด์ไทยอีกแบรนด์ที่อยากให้ลอง เราชอบเนื้อลิปของแบรนด์นี้มาก มันเนียนนุ่มลื่นสบายปาก รุ่นที่เป็นลิปแมทก็เกลี่ยง่ายไม่ตกร่อง และสีของเขาคือแน่นมาก ชัดมาก และสวยทุดสี ลิปของ XOXO ก็มีให้เลือกหลายรุ่นนะ ทั้งแบบแท่งหมุนและแบบลิขิวิด ใครยังไม่เคยลองต้องจัดหน่อยแล้ว

 • Make Me Melt Semi-Matte Lipstick ราคาแท่งละ 290 บาท
 • Mini Make Me Melt Semi-Matte Lipstick ราคาแท่งละ 189 บาท
 • BonBon Liquid Matte Lip ราครแท่งละ 390 บาท
 • ชอปได้ ที่นี่

6. 4U2 Cosmetics

พูดชื่อแบรนด์ก็ต้องอ๋อทันที 4U2 ลิปแบรนด์ไทยขวัญใจสาวๆ แบบเรา เพราะทุกอย่างตอบโจทย์เรามากจริงๆ ไม่ว่าจะเรื่องสีลิปที่สวยมากกกจนเลือกไม่ได้ เนื้อลิปที่เนียนนุ่ม แพกเกจที่ทำสวยขึ้นทุกวันๆ และที่สำคัญคือราคาที่น่ารัก ซื้อแล้วคุ้มแน่นอน เชื่อว่าหลายๆ คนเวาเดินห้างก็ต้องเจอลิปแบรนด์นี้บ้างแหละ เขาทำออกมาดีทุกรุ่นเลยนะ ขอแนะนำรุ่นใหม่ 4U2 LIP GLAM VOL.2 เหมาะกับใครที่ชอบแต่งหน้าแบบชิลล์ ไม่อยากทาอะไรให้มันแรงเกินไป รุ่นนี้เหมาะมาก เพราะเนื้อลิปเขาบางเบา ทาได้สบายๆ เลย แถมแพกเกจน่ารักด้วย เป็นอีกแบรนด์ที่อยากให้ลองมากๆ รับรองว่าซื้อแม่งแรกแล้วต้องมีแท่งต่อไปตามมาแน่นอน

 • ราคาแท่งละ 199 บาท
 • ชอปได้ที่ WATSONS / BEAUTRIUM / EVE AND BOY และทาง ออนไลน์

7. EVERPINK

ปิดท้ายด้วยแบรนด์ลิปสติกสายคลีนอย่าง EVERPINK มีความเป็นสาวเรียบร้อยมากกก แบรนด์นี้เป็นแบรนด์เมคอัพสายคลีนก็ว่าได้นะ ลิปของเขาจะอ่อนโยน ทาแล้วรู้สึกสบาย ใครที่แพ้ง่ายก็ใช้ได้นะ อีกอย่างที่ชอบคือเรื่องดีไซน์ของเขาเลย เพราะแท่งลิปสติกสวยมาก ลวดลายน่ารักเวอร์ๆ ส่วนคุณภาพก็ไม่น้อยหน้า เนื้อลิปคือดีจริง ตอนที่ทาคือรู้สึกได้เยว่าเขาใส่ใจและตั้งใจทำสุด จริงๆ แล้วนอกจากลิปสติก แบรนด์นี้ก็ยังมีเมคอัพอื่นๆ ด้วยนะ ลองเข้าไปดูได้เลย

 • Comfy Matte ราคาแท่งละ 550 บาท
 • Feel Good Mousse ราคาแท่งละ 590 บาท
 • ชอปได้ ที่นี่

5 แบรนด์เมคอัพน่าลอง และไอเท็มที่ต้องโดน!

More

[ajax_load_more posts_per_page='6']