ความออฟของผู้ชาย 12 ราศี อะไรที่เขาขอไม่ทน คบเขาจะได้เดาทางกันถูก

เคยมั้ยคบใครไปสักพักแล้วถึงกับหลอน ตกลงเธอนิสัยแบบนี้จริงๆ หรือ? บอกเลยว่าคน 12 ราศีมีนิสัยและความชอบไม่เหมือนกัน มาดูกันว่าอะไรคือความออฟของหนุ่มแต่ละราศี การเข้าใจบุคลิก นิสัยใจคอของคนแต่ละราศี จะทำให้เรารู้จักธรรมชาติของเขา และรู้ว่าพอมีความสัมพันธ์กับพวกเขา เราจะเข้าใจเขาได้ยังไงบ้าง และความเป็นคนแต่ละราศีจะมีอิทธิพลต่อแพชชั่น ความต้องการของเขายังไง ทั้งหมดก็เพื่อจะให้เราได้มีความสัมพันธ์ที่ลึกซึ้ง มีความหมายต่อกัน ดีงามต่อกันนั่นเอง มาดูกันเลยนะ “ความออฟของคน 12 ราศี” มีอะไรบ้าง ราศีเมษ (20 มีนาคม – 19 เมษายน) ชาวเมษมีธรรมชาติของคนทะเยอทะยาน พวกเขาพุ่งหาความท้าทายในชีวิต ถ้าเขาอยู่กับใครที่เฉื่อยๆ จะมีผลทำให้เขารู้สึกออฟได้ พวกเขาต้องการความตื่นเต้น ความสัมพันธ์ที่คาดเดาได้เกินไป จะทำให้พวกเขาเบื่อ ถ้ามีความสัมพันธ์กับชาวเมษ แล้ววิถีเดิมๆ โดยเฉพาะเรื่องบนเตียง บอกเลยว่าอาจมีเมินกันเหมือนกันนะ ชาวเมษเขาต้องการคู่แมทช์ที่มีพลังงานค่อนข้างมีชีวิตชีวา สนใจค้นหาอะไรในชีวิตไปเรื่อยๆ ถ้าความสัมพันธ์นั้นชวนให้เขาเหมือนอยู่ในแอดเวนเจอร์ ก็จะดึงโฟกัสของเขาได้ได้ดีเลย ราศีพฤษภ (20 เมษายน – 20 พฤษภาคม) ความมั่นคง และความสม่ำเสมอคือสองสิ่งที่ชาวพฤษภถือเป็นคุณค่าของชีวิตเลยทีเดียว พวกาเขาไม่ไหวกับอะไรที่ไม่สม่ำเสมอมาก เขาจะรู้สึกไม่ปลอดภัย คู่ของเขาที่ชอบสร้างดราม่า หรือชอบเปลี่ยนแปลง […]

มั่นใจรับซัมเมอร์กับผิวสะอาดอ่อนโยน ไร้กลิ่นกายนาน 12 ชั่วโมง!

“ช่วงเวลาที่ได้อาบน้ำ” กลายเป็นโมเมนท์ดีๆ ของสาวทำงานทุกวันในการรีเฟรชตัวเองให้รู้สึกสะอาดเต็มที่  ไม่ต้องกังวลกับความสกปรกที่เราไปเจอมา ฤดูร้อนกำลังจะมาถึง อากาศร้อน เหงื่อไคล สิ่งสกปรกและมลภาวะต่างๆ เข้ามาปะทะทุกวัน ต้องเลือกครีมอาบน้ำที่เข้าใจผิวที่สุด เพื่อดูแลทำความสะอาดและปกป้องผิวจากแบคทีเรียอย่างเป็นธรรมชาติ อ่อนโยน และไม่ทำให้ผิวแห้ง วันนี้คลีโอได้เจอคู่แท้ที่ใช่กับ “ครีมอาบน้ำ Protex สูตรผสานแฟลกซ์ซีด ออยล์” ชาวคลีโอเลิฟจนต้องขอมอบมงให้เป็น Shower Cream Selected by CLEO เลยทีเดียว เพราะอาบแล้วผิวนุ่ม คงความชุ่มชื้นแบบผิวไม่แห้ง มีส่วนผสมจากธรรมชาติคอยดูแลให้สะอาด กลิ่นหอมติดผิว สดชื่นทั้งวัน เป็นกลิ่นที่ผู้หญิงหรือผู้ชายใช้ก็มีความสุขแน่นอน ถึงเวลา Refreshing Time อย่างแท้จริง!ไม่ว่าวันทำงานหรือออกไปเที่ยวสนุก สาวๆ ต้องเจอความเหนียวเหนอะหนะ ความไม่สบายตัวมากแค่ไหน ให้ครีมอาบน้ำ Protex ช่วยดูแลเถอะ เพราะนี่คือโฉมใหม่ที่มี 4 เหตุผลของการที่คลีโอยกให้เป็นเดอะเบสท์ของครีมอาบน้ำตอนนี้ที่ผิวต้องการ… 2. มีส่วนผสมของสารสกัดจากธรรมชาติ Flaxseed Oil หรือน้ำมันเมล็ดแฟลกซ์ อยู่ในทุกสูตรของครีมอาบน้ำ Protex ซึ่ง Flaxseed Oil เป็นธัญพืชจากธรรมชาติ […]

เลือกกันแดดกันใจ…เตรียมเที่ยวตั้งแต่ต้นปีให้กลับมาผิวยังไบร์ทอยู่

2024 มาพร้อมคำสัญญาว่าจะปีนี้เราจะสวย ต้องดูแลตัวเองให้ดีที่สุด เพราะได้รู้แล้วว่าถ้ามัวแต่รอคนมารัก ไม่แน่ใจว่าเขาคนนั้นจะมากี่โมง คลีโออยากให้สาวๆ หันมาปกป้องหัวใจตัวเองและปกป้องผิวไม่ให้แดดแรงๆ มาทำร้ายเลยอยากเปิดวิธีการเลือกกันแดดที่ใช่ ใช้ยังไงให้ผิวกระจ่างใสได้ทั้งวัน เพราะบางวันดูเมฆเยอะอย่ามัวแต่อึมครึมคิดว่าไม่เป็นอะไร แต่ยูวีพุ่งเข้ามาทำร้ายผิวฉ่ำๆ ยิ่งใจเหงาๆ แบบนี้ เตรียมตัวออกไปเที่ยวไม่พักกันดีกว่า จะทริปไปต่างประเทศหรือปีนเขา ดูทะเล work-life balabce ไม่หยุด วันนี้จะมาแนะนำวิธีเลือกกันแดดทาหน้า ให้คุณได้รู้ว่าความรักผิวตัวเองแบบไม่ต้องรอใครน่ะ มันคุ้มค่าที่สุดแล้ว คุณสมบัติของผลิตภัณฑ์กันแดดทุกเช้าทุกทริป ถ้าอยากจะเลือกครีมกันแดดทาหน้าที่เหมาะกับชีวิตสาวทำงานและสาวนักเที่ยว ก็ควรจะให้มีคุณสมบัติดังนี้นะ วิธีทาครีมที่ปกป้องผิวได้ชัวร์ตลอดวัน! Tips อื่นๆ ให้เจอกันแดดที่ใช่…ใช้แล้วมั่นใจได้ชัวร์ คลีโอพบแล้วครีมกันแดดกันใจที่ขาดไม่ได้ทุกเช้า พกไปด้วยทุกทริป! เจ็บมาเยอะ ผิวไหม้มาก็บ่อย เลือดตัวแม่เรื่องกันแดดเลยยอมไม่ได้ ต้องมาบอกถึงครีมกันแดด ที่ลองใช้แล้วเลิฟจริง เหมาะกับทุกวันที่ไปทำงาน วันอยู่บ้านรวมทั้งวันเจอแดดไปทะเล ปีนเขาหรือฝ่าหิมะก็ยังต้องติดกระเป๋าไปด้วย ขอแนะนำ 3 ตัวนี้จากการ์นิเย่ ซึมไว บางเบาจริง มาดูทีละตัวเลยว่ามีอะไรบ้าง การ์นิเย่ ไบรท์ คอมพลีท ซุปเปอร์ ยูวี เอสพีเอฟ50+/พีเอ+++ เริ่มที่กันแดดไบรท์ คอมพลีท ซุปเปอร์ ยูวี […]

คลีโอพาเปิดความลับความสวยของสาวรัสเซีย ดูแลผิวอย่างไรในภูมิอากาศสุดขั้วขนาดนั้น!

ถึงเทรนด์การดูแลผิวและบิวตี้ตอนนี้จะยกให้กับเกาหลี ญี่ปุ่น แถบยุโรปหรืออเมริกา แต่ประเทศที่ขึ้นชื่อว่ามีผู้หญิงสวยระดับท็อปโมเดลอย่างรัสเซียมีวิธีการบำรุงผิวจากภายในสู่ภายนอกที่มีประวัติศาสตร์มาอย่างยาวนาน โดยเฉพาะการส่งต่อสารสกัดที่มีคุณค่าของชาวรัสเซียที่ทำให้รู้จักกับ “เห็ดแห่งความอมตะ” รวมทั้งเทคโนโลยีที่ก้าวหน้าจึงมีการนำสารสกัดจากธรรมชาติมาเป็นส่วนผสมในแบรนด์ที่สาวรัสเซียใช้มายาวนานกว่า 28 ปี Siberian Wellness แบรนด์สกินแคร์ติดอันดับจากเมืองโนโวซีบีร์สค์  เราเคยได้ยินว่าคนรัสเซียจะเชื่อในการบำรุงผิวจากภายในตั้งแต่การชอบเข้าซาวน่าให้ความร้อนเปิดรูขุมขนเพื่อขับของเสียต่างๆ ออกมา เพิ่มการไหลเวียนในร่างกาย แต่การเลือกใช้สกินแคร์ของผู้หญิงรัสเซียเป็นส่วนหนึ่งของไลฟ์สไตล์สมัยใหม่ที่ต้องทำเป็นรูทีนทุกๆ วัน แบรนด์ที่คนรัสเซียเชื่อมั่นติดอันดับต้นๆ ในการนำส่วนผสมจากธรรมชาติจากทั่วดินแดนไซบีเรียทั้งสมุนไพร ดอกไม้ พืชนานาชนิดในชื่อ “Siberian Wellness” ที่มีต้นกำเนิดจากเมืองโนโวซีบีร์สค์ ใครที่ตามหาผิวกระจ่างใสจะต้องเลือกใช้ไลน์ผลิตภัณฑ์ที่ดังที่สุดอย่าง เอ็กซ์เพอรัลตา แพลตทินัม (Experalta Platinum) นี้ที่แก้ปัญหาอย่างตรงจุด ผิวกระจ่างใสจากความมหัศจรรย์ของสารสกัดลับจากเห็ด Reishi เพราะทุกโปรดักท์ในกลุ่ม Experalta Platinum ดูแลผิวครบจบทุกความต้องการด้วยการนำนวัตกรรมขั้นสูงที่มีความปลอดภัย ดึงประสิทธิภาพต่างๆ ออกมาเพื่อให้ได้พบกับผิวเรียบเนียน กระจ่างใสที่มีส่วนผสมซึ่งสกัดจากสมุนไพรหายากในการดูแลและฟื้นฟูผิวในสไตล์ชาวไซบีเรียน แล้วยังช่วยป้องกัน ลดเลือนริ้วรอย และเสริมการสังเคราะห์คอลลาเจน หัวใจสำคัญของ Experalta Platinum มาจาก “เห็ด Reishi” ที่เชื่อและบอกต่อกันว่าเป็นเห็ดแห่งความเป็นอมตะจากภูเขาอัลไตในตำนาน กับคุณสมบัติช่วยสร้างเซลล์ผิวใหม่ มีสารต้านอนุมูลอิสระและต้านความแก่ก่อนวัยนานถึง 2,000 ปี การทำงานสุดล้ำในผลิตภัณฑ์จะส่งผ่านโมเลกุล X50 […]
Beauty, Skin Care

ATTITUDE สกินแคร์ที่เผยความสวยออกมาจากอินเนอร์ผ่าน สี กลิ่น และสัมผัสเราเป็นอีกคนที่เชื่อมาก ๆ ว่าความสวยมันต้องมาจากภายในก่อน ถึงจะโชว์ออกมาเห็นเห็นภายนอกได้ สวยใจภายในที่ว่านี้มันตีความได้หลายอย่างเลยนะ ด้านสุขภาพ เรากินอาหารดีไหม พักผ่อนเพียงพอไหม ออกกำลังกายไหม หรือเราเครียดมากไปหรือเปล่า แต่มีอีกอย่างที่หลายครั้งคนเรามักมองข้ามไปเวลาพูดเรื่องความสวย นั่นคือ “ทัศนคติ” ของเราเอง เลยเป็นที่มาของแบรนด์สกินแคร์อย่าง ATTITUDE ที่ทำให้เราเข้าใจและรู้จักตัวเองมากยิ่งขึ้น และขับเคลื่อนมันออกมาผ่านความสวยในแบบของเรา

ได้ไปงานเปิดตัวสกินแคร์น้องใหม่มา แบรนด์นี้ชื่อว่า ATTITUDE บอกเลยว่าตอนที่ได้อ่านสตอรี่ของแบรนด์ก็คือชอบเลย เอาตรง ๆ ไม่ค่อยเห็นแบรนด์สกินแคร์ที่จริงจังกับการเน้นเรื่องทัศนคติแบบเรียล ๆ จริงจังแบบนี้เลย ซึ่งแบรนด์ได้เปรียบว่า แอดติจูดหรือทัศนคติคือคาแร็กเตอร์หรืออินเนอร์ของแต่ละคนที่แตกต่างกันออกไป แม้แต่คนคนเดียวก็สามารถมีแอดติจูดที่หลากหลายได้ในแต่ละวัน แอดติจูดเลยเป็นเรื่องของการขับเคลื่อนจากภายในสู่ภายนอก ให้เรามั่นใจมากขึ้นในด้านการแสดงออกทางอารมณ์ทั้งดีและไม่ดีปะปนกันไป เพราะฉะนั้นแต่ละคนจึงมีแอดติจูดที่แตกต่างกันและไม่มีวันจะลอกเลียนแบบกันได้

แบรนด์จะผสมผสานระหว่าง “ทัศนคติและมุมมอง” และ “ศาสตร์การบำบัด” เข้าด้วยกันอย่างลงตัว เริ่มตั้งแต่โลโก้ของแบรนด์ที่ใช้เพียงแค่จุดวงกลมสีดำเรียบๆ เลย เราจะมองจุดวงกลมนั้นเป็นอะไรก็ได้แล้วแต่ความคิดและจินตนาการของเรา เป็นอิสระในการมองเห็น ซึ่งขึ้นอยู่กับวิธีคิด มุมมอง และประสบการณ์ชีวิตของแต่ละคน เราอาจจะมองเป็นจุด วงกลม เซ็นเตอร์กึ่งกลาง จุดโฟกัส จุดเริ่มต้น  เป้าหมาย หรือบางคนอาจะเห็นว่านี่คือ Ikura หรือซาลาเปาไส้ครีมก็ได้ ซึ่งไม่มีอะไรผิดหรือถูกเลย ทุกอย่างล้วนขึ้นอยู่กับแอดติจูดและประสบการณ์ของแต่ละคนจริง ๆ

ส่วนศาสตร์การบำบัดที่ว่าก็คือ Art of Aromatherapy เพราะแบรนด์เชื่อว่าการบำบัดด้วยพืชธรรมชาติและวิทยาศาสตร์ตามองค์ประกอบของสกินแคร์ทั่วไปไม่เพียงพอให้เราได้เข้าใจอารมณ์และตัวตนที่แท้จริงในขณะนั้น แบรนด์จึงได้นำศาสตร์ของการบำบัดร่างกายและจิตใจด้วยกลิ่นหอมและศิลปะ “The Art of Aromatherapy” เข้ามาเสริมประสิทธิภาพผลลัพธ์ให้ดียิ่งขึ้น  โดย Aromatherapy มาจากการรวมตัวของคำว่า Aroma ที่แปลว่า “กลิ่น” และคำว่า Therapy ที่แปลว่า  “ การบำบัดรักษา” ดังนั้นทุกผลิตภัณฑ์ของแบรนด์จึงมีเฉดสี และ กลิ่นอโรมาจาก Essentia Oils ธรรมชาติเฉพาะตัวที่ได้รับการวิเคราะห์และเลือกสรรจากนักศิลปะบำบัด ร่วมกับผู้เชี่ยวชาญด้านน้ำมันหอมระเหย (Essential Oil Practitioner) อย่าง พิถีพิถันแล้วว่าสีและกลิ่นนั้นๆ จะสามารถส่งพลังของการบำบัดร่างกายและจิตใจที่อ่อนล้า ตึงเครียด และกังวลใจให้หวนกลับคืนสู่ห้วงเวลาของการรับรู้และการยอมรับในสิ่งที่ตัวเองกำลังเผชิญในขณะนั้นอย่างแท้จริง 

บรรยากาศในงานเปิดตัวแบรนด์ เขาก็จะมีฐานและกิจกรรมต่างๆ ให้เราได้สำรวจแอดติจูดและอินเนอร์ของเราที่เกิด ณ โมเมนต์นั้น เข้ามาฐานแรกก็เจอกับ Wall of Attitude ให้เราได้ระบายความรู้สึกของเราที่มีในวินาทีนั้นออกมาแล้วเขียนลงแผ่นกระดาษกลมสีสันต่าง ๆ ที่ติดเรียงรายกันอยู่ โดยเราก็จะต้องเลือกสีกระดาษตามที่เรารู้สึกอยู่ ณ ตอนนั้น แล้วเขียนความรู้สึกลงไป

ATTITUDE
The Moment of Truth
ATTITUDE
เขียนความรู้สึกลงไปได้เลย

ฐานต่อมาคือ Reflection of Attitude ในฐานนี้เขาก็จะให้เราเลือกหยิบแผ่นอะคริลิคขึ้นมา 2 สี ที่คิดว่าเป็นสีที่เราอยากเห็นตัวเองเป็นแบบนั้น เป็นเหมือนแผ่นสะท้อนที่ทำให้เรามองเห็นตัวตนและความรู้สึกในใจของเราเองว่าเรารู้สึกอะไรอยู่ ซึ่งสองสีที่เลือกมาก็ยังสามารถเอามาต่อและเบลนด์กันจนเกิดเป็นสีใหม่ได้ ทำให้เรารู้ว่า จริงๆ แล้วเราอาจจะได้มุมมองใหม่ ๆ ที่ทำให้รู้จักตัวเองในเวอร์ชั่นใหม่ ๆ ได้เหมือนกัน

Reflection of Attitude

และฐานสุดท้าย Room of Attitude เราก็จะได้ทำความรู้จักกับผลิตภัณฑ์ของแบรนด์ผ่านประสาทการสัมผัสต่างๆ ด้วยการดมกลิ่น และการสัมผัส ทำให้สามารถเข้าถึงทุกผลิตภัณฑ์ทั้งภายในและภายนอก แต่ละผลิตภัณฑ์ก็จะมีคาแร็กเตอร์และสีที่แตกต่างกันไป เวลาที่เราหยิบขึ้นมาใช้ ก็จะได้อารมณ์และความรู้สึกที่แตกต่างกันไปด้วย โดยผลิตภัณฑ์ก็จะมีด้วยกันทั้งหมด 3 ชิ้น ได้แก่

MOISTSHIELD BALANCE ESSENCE

ปริมาณ 100 มล. ราคา 1,190 บาท 

เอสเซ้นส์สำหรับเตรียมผิวให้พร้อมสำหรับการบำรุงขั้นถัดไป มอบความชุ่มชื้นอย่างล้ำลึกด้วยประสิทธิภาพของ Moistshield จากกรดไฮยาลูโรนิกโมเลกุลต่ำเเละสูงรวม 8 ชนิด อัดแน่นด้วยส่วนผสมอันทรงพลังจากธรรมชาติเพื่อผลลัพธ์ผิวสุขภาพดี มีชีวิตชีวา อ่อนเยาว์  และชุ่มชื้นตลอดวัน อ่อนโยนสำหรับผิวที่แพ้ระคายเคืองง่าย เราชอบสัมผัสที่เย็นๆ เวลาทาลงผิว รู้สึกถึงบรรยากาศที่ผ่อนคายและสดชื่น เหมือนได้รับการพักผ่อนจริง ๆ กลิ่นหอมอโรม่ามากก สีของแพคเกจจะเป็นสี Turquoise Blue ที่พบได้ที่สุดปลายรุ้งยามที่ฝนหยุดลง เป็นสัญลักษณ์ของการเริ่มต้นใหม่อย่างสดใส ชุ่มฉ่ำ และผ่อนคลาย ผสมผสานกับกลิ่นอโรมาบำบัด ได้แก่ Citrus Tangerina (Tangerine) Peel Oil กลิ่นหอมเฟรชหวานซ่อนเปรี้ยวจากส้ม ชวนให้นึกถึงการเตรียมตัวอย่างกระตือรือร้น  และ Melaleuca Alternifolia (Tea Tree) Leaf Oil กลิ่นหอมสดชื่นจากทีทรี เปรียบเสมือนการมองออกไปนอกหน้าต่างดูเเสงอาทิตย์และชื่นชมทิวเขาสวยงาม

SUBLIME ANTI-AGING HYDRATING SERUM

ปริมาณ 30 มล. ราคา 1,390 บาท 

เป็นอีกตัวที่ชอบเลย เพราะกลิ่นหอมตั้งแต่เปิดฝาขวด มันผ่อนคลายมาก เซรั่มเข้มข้นเพื่อผิวอ่อนเยาว์เเละชุ่มชื้น ด้วย Palmitoyl Tripeptide-1 และ VitaSkin E ที่พร้อมสร้างความยืดหยุ่นให้เเก่ผิว ลดเลือนริ้วรอย ร่องลึก  ฟื้นฟูผิวจากการทำร้ายของเเสงเเดด เคมี เเละมลภาวะ มอบผิวสวย อ่อนเยาว์ ชนะได้ในทุกกาลเวลา นอกจากนี้ยังอ่อนโยนสำหรับผิวที่แพ้ระคายเคืองง่าย มาพร้อมกับแพกเกจสี Victory Red สีเเห่งผู้ชนะในทุกยุคทุกสมัย ไม่ว่าจะมีอายุจริงเท่าไหร่ เซรั่มตัวนี้จะคงความอ่อนเยาว์ให้กับผิวของเราแน่นอน เพิ่มความผ่อนคลายและบำบัดด้วยกลิ่น Citrus Tangerina (Tangerine) Peel Oil กลิ่นหอมเฟรชหวานซ่อนเปรี้ยวจากส้ม ชวนให้นึกถึงความสนุกของการใช้ชีวิตอย่างเต็มที่ในทุกช่วงเวลา และกลิ่น Lavandula Angustifolia (Lavender) Oil กลิ่นหอมเย็นสดชื่นจากลาเวนเดอร์ ที่เพียงเเค่ได้กลิ่น ก็ทำให้รู้สึกเย็น สบาย ผ่อนคลาย เเละสงบ

AWAKENING NATURAL ESSENTIAL OIL ROLLER

ปริมาณ 10 มล. ราคา 350 บาท 

ตัวนี้เราชอบที่สุด เป็นลูกกลิ้งน้ำมันหอมระเหย ดมแล้วผ่อนคลายมากจริง ๆ เขาผสมผสานกลิ่นจากสารสกัดน้ำมันหอมระเหยธรรมชาติอย่าง Ylang  Ylang, Lavender, Peppermint เเละ Rosemary เข้าด้วยกัน ใครที่เครียดๆ ลองดมตัวนี้รับรองว่าดีขึ้นแน่นอน มาในสีของเเสงท้องฟ้าในยามเช้าที่กำลังจะถูกเเทนที่อย่างช้าๆ ด้วยเเสงโทนอุ่นอย่างสีชมพู เกิดเป็นสีโทนสีม่วง ซึ่งหากนำมาเปรียบกับคำว่า  “ Awakening” โทนสีนี้จึงเป็นโทนสีที่ตามนุษย์เห็นใน ภาวะที่กำลังจะตื่นตัวอย่างช้า ๆ จากสภาวะ ที่รู้สึกเหนื่อยล้าหรือขาดเเรงบันดาลใจ  ให้เราได้พักเบรค ผ่อนคลาย เหมือนเราได้พักใจนั่งอยู่ริมทะเล นั่งฟังเสียงคลื่น จิบกาเเฟในยามเช้า พร้อมมองออกไปเห็นวิวทะเลสีฟ้าใสทอดยาวออกไป ทำให้รู้สึกสดชื่น มีความหวัง  

สุดท้ายของงานก็ยังมีกิจกรรมที่ทำให้เราได้พักผ่อน และบำบัดให้ใจเราปล่อยวางและสงบมากขึ้น ในงานเขาจัดกิจกรรม Workshop วาดภาพโดยนักศิลปะบำบัดคอยแนะนำให้สอนเราวาดรูปแบบปล่อยใจชิลล์ ๆ ตอนทำบอกเลยว่ามีสติและได้ปล่อยวางสิ่งที่เครียดอยู่ไปช่วงนึงเลย ทำให้เรารู้จักตัวเองและเรียนรู้ตัวเองมากขึ้นผ่านการวาดรูปนี่แหละ รูปที่วาดก็เป็นแค่รู้วงกลมธรรมดา เราแค่ระบายสีไปตามอารมณ์ความรู้สึก แต่มันกลับทำมห้เรารู้สึกดีขึ้นมากจริง ๆ นะ

ATTITUDE
วงกลมตามจินตนาการ

ใครที่สนใจก็เข้าไปดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ ATTITUDE เลยนะ

Drunk Elephant ปังสุด ณ โมเมนต์นี้ก็ต้องเธอละ ทำไมใครๆ รักเธอกันจัง??

More

[ajax_load_more posts_per_page='6']