กลับมาสะเทือนวงการความงามอีกครั้งอย่างยิ่งใหญ่กับ Cosmoprof CBE ASEAN 2024 งานแสดงสินค้าเพื่อธุรกิจความงามระดับโลก 13 – 15 มิถุนายนนี้! ลงทะเบียนเข้าชมงาน ฟรี!

Cosmoprof CBE ASEAN 2024 งานแสดงสินค้าเพื่อธุรกิจความงามระดับโลก พบผู้ผลิต และแบรนด์สินค้าความงามคุณภาพกว่า 1,500 บริษัท จาก 20 ประเทศ อาทิ ญี่ปุ่น เกาหลี จีน ฝรั่งเศส อิตาลี ไทย และอีกมากมาย บนพื้นที่จัดแสดงงานกว่า 22,000 ตารางเมตร นอกจากนี้ภายในงานยังมีกิจกรรมส่งเสริมธุรกิจ อาทิโปรแกรมจับคู่เจรจาธุรกิจที่ทำให้คุณได้พบกับเจ้าของแบรนด์และโรงงานผลิตโดยตรง รวมไปถึงสัมมนาความรู้จากผู้เชี่ยวชาญระดับโลกที่จะมาอัปเดตเทรนด์ความงามล่าสุด และบิวตี้เวิร์คช็อป ตลอด 3 วันการจัดงาน มาร่วมก้าวสู่โลกแห่งความงามระดับโลกไปพร้อมกัน แล้วพบกัน 13-15 มิถุนายนนี้ ณ ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ ลงทะเบียนเข้าชมงานฟรี! คลิก! https://bit.ly/4a3D1Lm และดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.cosmoprofcbeasean.com ทำไมคุณถึงไม่ควรพลาดงาน Cosmoprof CBE ASEAN 2024! 1. เป็นงานแสดงสินค้าเพื่อธุรกิจความงามที่ใหญ่ที่สุดในไทย และอาเซียน2. มีผู้ออกแสดงสินค้าชั้นนำกว่า 1,500 แบรนด์ จาก 20 ประเทศทั่วโลก3. […]

15 กฎเหล็กแห่งการมูฟออน “สัญญากับตัวเอง ว่าเราต้องทำให้ได้นะ”

อย่างแรกเลยคือเซ็ตความตั้งใจให้ตัวเอง “ฉันจะต้องขึ้นมาจากหลุมให้ได้” แรงใจที่เราอยากเห็นตัวเองมีความสุข จะพาเรามูฟออนได้เกลี้ยง 100% แน่นอน เริ่มขยับตัวออกจากหลุมกันเลยนะ… เพราะเราจะไม่ยอมจมปลัก ไม่ยอมแพ้ใจตัวเอง เรามองเห็นตัวเองนี่นา ว่าเราจะมีความสุขใสๆ ได้กว่านี้ เราเลยต้องให้กำลังใจตัวเอง ตั้งกฏเหล็กให้ตัวเอง คนอย่างฉัน ไม่มีเธอ ฉันก็มูฟออนสวยๆ ได้ ว่าแล้วลุยกันเลย!! อ่านเรื่องราวอื่นๆ ต่อได้ที่ ฮาวทูรักตัวเอง เมื่อต้องมูฟออนจริงๆ

ฉันไม่โชคดีพอที่จะมีผู้ชายสักคน “มองเห็นฉันในแบบที่ฉันเป็น”

ฉันไม่ได้โชคดีแบบนั้น ฉันไม่ได้โชคดีพอที่จะมีผู้ชายสักคนมองเห็นฉันในแบบที่ฉันเป็น มองเห็นความเจ็บปวดของฉัน และอยากฉุดฉันขึ้นไป ไม่มีวิธีไหนอีกแล้วที่ฉันจะบอกตัวเองได้ดีไปกว่า “ยอมรับความจริงเถอะ” ทุกครั้งเวลาที่ฉันเห็นใครๆ เขารักกัน ความหวังในใจ ความเพ้อทุกครั้งที่กดแอปสีดำแดงเพื่อเลือกซีรีย์เกาหลีเรื่องใหม่ โจทย์ของฉันไม่มีอะไรมาก ต้องเป็นเรื่องที่ฉันสามารถสมมุติตัวเองเป็นนางเอกในเรื่องได้ แล้วจินตนาการต่อว่า บางทีฉันอาจจะเจอผู้ชายในชีวิตจริง ที่เป็นเหมือนพระเอกในเรื่อง หนังสือฮาวทูบอกว่า ให้คิดว่าอยากได้ผู้ชายแบบไหน ลิสต์ออกมาให้เยอะที่สุด แล้วตัดออกให้เหลือสัก 10 ข้อว่านั่นคือคุณสมบัติผู้ชายที่อยากได้ ฉันลองทำและกุมลิสท์นั้นไว้แน่นในกระเป๋าสตางค์ เอามาเปิดอ่านบ่อยๆ ด้วย บางทีที่เขาบอกว่าคืนพระจันทร์เต็มดวง พระจันทร์จะมอบพลังงานของความรักดูดใครให้เข้ามาในชีวิต ฉันจะเอาลิสท์นั้น ออกไปหาแสงจันทร์ ตั้งจิตอธิษฐาน แล้วนึกถึงเขา แน่นอนว่าฉันมีความเชื่อ ยังคงเชื่อ และก็จะเชื่อต่อไป เรื่องราวในโทรศัพท์กับเพื่อนสาว เราจะวนเวียนกันที่ซีรีย์ที่เพิ่งดู กรี๊ดพระเอก อยากบินไปเกาหลี แล้วเราก็จะกลับมาที่เรื่องของเรากัน ทำไมเพื่อนคนนั้นได้แฟนดีจัง แฟนเขาพาไปเมืองนอกบ่อยมากเลย เขาไปทริปกันอีกแล้ว ฉันกับเพื่อนก็ได้แต่พยายามหาเรื่องเน่าๆ ในเรื่องรักของคนอื่น “แต่พวกเขาอาจมีอะไรไม่แฮปปี้ก็ได้นะ พวกเราไม่มีทางรู้หรอก” มันคงเป็นคำปลอบใจที่เราบ่นให้กันฟัง แต่ฉันก็ยังไม่มีใครเข้ามาในชีวิตอยู่ดี “ที่เธอเหนื่อยเพราะไม่มีคนรักหรือเปล่า?” ประโยคจากเรื่อง My Liberation Notes หัวหน้าของพี่สาวนางเอกถามขึ้นมา หลังจากที่เธอมาทำงานแล้วบ่นว่าเหนื่อยๆๆๆๆ ทำไมชีวิตฉันถึงเหนื่อยขนาดนี้ […]

คุณหมอสา-Guardian Diamond พี่สาวที่เปิดประตูลับ ช่วยเคลียร์พลังงานลบให้คุณพบความสำเร็จ

ตั้งแต่เข้าปี 2024 ที่ผ่านมา คลีโอขอบอกว่านี่เป็นการสัมภาษณ์ที่เบิกเนตรให้เรารู้สึกมีความหวังและกำลังใจ รู้สึกว่าจักรวาลมอบของล้ำค่าเอาไว้ให้เราเสมอ เป็นเรื่องไม่บังเอิญที่ทำให้เราได้เจอกับคุณหมอสา หรือหลายคนรู้จักเธอในชื่อ Doctor Diamond กับฉายาคุณหมอผู้เชี่ยวชาญเรื่องเพชรที่ไม่ได้จบแพทยศาสตร์ แต่เป็นผู้ที่ช่วยเยียวยาให้ความรู้กับคนที่สนใจเรื่องเพชร รวมทั้งก้าวเข้ามาแก้ปัญหาชีวิตด้วยพลังของ “เพชรดิบ” ที่ค้นพบพลังงานอันยิ่งใหญ่นี้จนกลายมาเป็นแบรนด์ Guardian Diamond ที่สายมูบอกว่ามาลองแล้วขนลุกซู่ทุกคน ลูกสาวครอบครัวคนจีนที่ฝึกค้าขายตั้งแต่เด็ก “ตอนเด็กไม่รู้ว่าเราอยากเป็นอะไร พ่อแม่อยากให้เรียนที่เอแบค เพราะเห็นว่าเราภาษาดีมาตั้งแต่เด็ก เราไม่มีฝันเลย เป็นเจเนอเรชั่นที่ที่บ้านเป็นคนจีน ดังนั้นก็จะมีบอกแค่ว่าต้องมาช่วยพ่อแม่นะ เราก็รู้สึกว่าเราต้องทําไปจนตลอดชีวิต ไม่เคยมีความคิดอื่นเลย ที่บ้านทำธุรกิจขายเพขร เรียนจบมาให้ไปเรียนดูเพชรนะ เราก็ไป ซึ่งเรียนดูเพชรของสถาบัน GIA ซึ่งตอนนั้นมีสาขาในประเทศไทย เป็นโรงเรียนเล็กๆ ในยุค IMF ค่ะนานมากแล้ว” “คุณพ่อคุณแม่พยายามหนักมากในการส่งเราเรียนนะคะ จําได้เลยว่าแม่ให้เราเดินเข้าไปถามแล้วขอตีเช็ค 4 ใบจ่ายค่าเทอมได้ไหม ช่วงนั้นเราก็รู้เลยว่าชีวิตไม่ได้ง่าย ต้องเรียนให้จบกลับไปช่วยเขา เพราะแม่ก็จะพูดตลอด ตาแม่ก็เริ่มไปแล้วนะ เหมือนเขามาเปิดร้านตอนประมาณ 40 กว่าแล้ว ดังนั้นจะให้เค้าดูเพชรไปตลอดก็เป็นไปไม่ได้ เราเริ่มทําทุกอย่างตั้งแต่เสิร์ฟน้ํา เช็ดตู้ วิ่งงาน บางทีมีงานช่าง เราก็ขับรถออกไปเอง เดินส่งของส่งงาน แม่จะเหน็บเราไปด้วย […]
Horoscope

ดวงคลีโอ รายอาทิตย์ 4 -10 เมษายน 2565

ดวงคลีโอ

โดย หมออ้อน Miracle Love By Oon

ดวงคลีโอ

คิดหนัก อึดอัด หาทางออกไม่เจอ คิดเยอะเกินไป ชีวิตไม่ลงตัว ปัญหาเข้ามารุม งานเยอะ ทำงานจัดระบบไม่ได้ มีปัญหากับเจ้านายหรือผู้หญิงอายุมากกว่า อยากลาออก งานใหม่หายาก ติดเรื่องเงิน เรื่องโปรไฟล์ การเงินเกิดหนี้ง่าย ระวังค่าใช้จ่ายอย่าใช้เงินเกินตัว งดลงทุนก่อน ความรักคนโสดที่เลิกไปแล้วจะเลิกขาด ที่คุยต่อไม่ได้ก็จบกันไป หาคนจริงใจยาก คู่รักระวังปากเสียงหรือต่างคนต่างมีทิฐิไม่ง้อกัน สุขภาพมีความเครียดสะสม

ดวงคลีโอ

ต้องปรับตัวเรื่องสภาพแวดล้อม เรื่องคนรอบข้างให้ได้อย่าเก็บมาใส่ใจ งานยังเข้ามาต่อเนื่องแต่ระบบทีมยังไม่ลงตัว มีบริวารใหม่ปัญหางานจุกจิกแต่แก้ไขได้ ทำงานเน้นเงินหาเงินเพื่อครอบครัว มีโชคเล็กๆ หมดเงินไปกับเรื่องเอ็นเตอร์เทนความรักคนโสดมีดวงกินเด็กแต่เร่งสถานะไม่ได้ หรือคุยหลายคน คู่รัก ตีกันเหมือนเด็ก มีแฟนก็เหมือนมีลูกคนโตต้องตามใจสุขภาพ ผิวพรรณ อยากผอม

ดวงคลีโอ

ปลงตกกับชีวิตได้มากขึ้น ชีวิตต้องการความสุขความสงบ การงานมีเกณฑ์ได้งานใหม่ได้เจ้านายใหม่ ธุรกิจทำร่วมกับครอบครัวหรือลงทุนกับคนรักได้ งานราบรื่น แพลนเรียนต่อหรือสอบต่างๆ ทำได้ดี การเงินมีลาภลอย มีโชคจากการไหว้พระหรือได้ของมีค่าซื้อทรัพย์สินสำเร็จ ผู้ใหญ่อุปถัมภ์ ความรักคนโสดเจอคนอายุมากกว่า โปรไฟล์ดี ความรู้ดึความสัมพันธ์พัฒนาได้ หรือไปไหว้พระขอพรความรักจะสมหวังคู่รัก มีแพลนแต่ง ชีวิตคู่ราบรื่นสุขภาพ เน้นทานของธรรมชาติ กินคลีน

ดวงคลีโอ

ต้องคอยปรับอารมณ์ ปรับความคิดไปกับสถานการณ์ปัจจุบัน อย่าคิดไกล มีงานเข้ามาซับซ้อนหลายงาน ขาดบริวารงานล่าช้า ทำงานแบบหมดใจหมดพลัง งานมีปัญหาแก้ยาก การเงินหมุนเงินมีค่าใช้จ่ายเข้ามาพร้อมกัน การค้ายังติดขัด เงินฝืดรายได้หด มีเงินใช้หนี้แต่ยังไม่เหลือเก็บ ความรักคนโสดที่คุยอยู่เงียบหายไปหรือเพิ่งเลิกรา ความรักมีปัญหาไม่ลงตัวตัดใจจากคนเก่ายาก คู่รักพ่อแง่แม่งอน อารมณ์ขึ้นลงเอาใจยากสุขภาพ เครียดง่ายจิตตกบ่อยระวังโรคซึมเศร้า

ดวงคลีโอ

ทุกอย่างขึ้นอยู่กับสถานการณ์ปัจจุบันและเหตุการณ์เฉพาะหน้า การงานมีการโยกย้ายเปลี่ยนแปลง คิดจะเปลี่ยนงานใหม่หรือมีการโยกย้ายภายในองค์กร มีงานเพิ่มสองหน้างาน ระวังทำงานผิดพลาดหรือถูกนินทาลับหลัง โดนเจ้านายตำหนิบ่อยการเงินระวังทำของหายมีข้าวของเสียหายบ่อย ระวังถูกโกงถูกหลอก ธุรกิจเช่าซื้อขายของมือสอง และธุรกิจกลางคืนยังสร้างรายได้ ความรักเวลามีก็เข้ามาพร้อมกันหลายคน แต่ความรักยังไม่ลงตัวมีสถานะซับซ้อน คนเก่ายังวนเวียน คู่รักระวังมือที่สามหรือทะเลาะกันบ่อย ปัญหาเก่าๆ สุขภาพ ความจำสั้น ผิวแพ้ง่าย มดลูก ผ่าตัด

ดวงคลีโอ

ต้องใช้ความอดทนและเวลาเป็นเครื่องพิสูจน์การงานมีความรับผิดชอบที่สูงขึ้น มีคนมานำเสนองานใหม่ให้ ยังคงทำงานหนักไม่ว่าจะทำตำแหน่งใหญ่หรือเล็ก งานล่าช้า มีเพื่อนร่วมงาน และลูกน้องลาออก ต้องรับผิดชอบเองคนเดียว ธุรกิจนิ่ง งานเข้ามาน้อย รายได้แค่พออยู่ได้ ทำงานแบบหมดใจ หมดพลังต้องคอยบิ๊วตัวเองตลอด อยากพัก ความรักคนโสดอยู่คนเดียวได้นะ มีความรักก็เหมือนมีภาระหรือต้องคบนานๆ ถึงจะดี คู่รัก อยากได้อะไรต้องขอเองพูดเอง คนรักทำตามใบสั่ง สุขภาพภูมิแพ้ มดลูก โควิด

ดวงคลีโอ

เป็นคนโชคดีเสมอ แต่ชีวิตนี้ต้องอย่าขาดการทำบุญไหว้พระ เพื่อเสริมบารมีให้ตัวเอง การทำงานงานสำเร็จได้ตามเป้าหมายมีเกณฑ์เปลี่ยนงานได้เจ้านายใหม่ วางแผนเรียนต่อการสอบราบรื่น การเงินเน้นเก็บ เงินเย็น หรือซื้อของมีค่าเก็บไว้ การลงทุนต่างๆ ยังพอทำได้ถ้ามีความรู้โลภไม่ได้ ความรักคนโสดคนที่ใช่ต้องใช้เวลาเพราะคนใหม่จะมาด้วยบุญวาสนา คู่รักคบกันนาน ความรักดูเรียบง่าย คุยกันได้ทุกเรื่อง สุขภาพ ร่างกายแข็งแรง

อ่านเรื่องราวอื่นๆ เพิ่มเติมได้ทาง CleoThailand หรือ FB: @CleoThailand

ทำไมแฟนเก่าถึงไม่ปล่อยคุณไป หรือเป็นเพราะราศีของเขา?

หนุ่มแต่ละราศีมีดีที่อะไร มีคุณสมบัติ ‘สามีดีเด่น’ ใดเหมาะกับเราที่สุด

More

[ajax_load_more posts_per_page='6']