BASTUA คอลใหม่จาก IKEA x Marimekko ที่ต้องมีให้ได้!

คอลใหม่จาก IKEA x Marimekko! ร้องกรี๊ดทันทีตั้งแต่คอลนี้ของ IKEA คอลเล็คชั่นนี้ชื่อว่า BASTUA ที่คอลแลบกับแบรนด์ที่เรารักอย่าง Marimekko เขาทำสีสันและลวดลายออกมาสวยมาก โดยได้แรงบรรดาบใจมากจากธรรมชาติและการดูแลตัวเองแบบฉบับนอร์ดิกที่ชอบการซาวน่า พอเห็นแล้วรู้สึกเลยจริงๆ ว่าสดใส สุนทรีย์ และอยากลุกขึ้นมาจัดห้องและดูแลตัวเองเลย 

8 สาวจาก ARTISTRY STUDiO FACE เผยผิวโกลว์ใสไกลสิว x CLEO พวกเธอคือสาวมั่นใจที่กล้าโชว์ความเฟรชออกมา

และแล้วก็มาถึงเวลาที่เราจะได้เห็นโฉมหน้า 8 ตัวแทนจากกิจกรรม Artistry Studio Face ที่ได้เป็นตัวแทนของผลิตภัณฑ์ไลน์ใหม่ “Artistry Studio” บอกเลยว่ากว่าจะได้ตัวแทนมา 1 คนนั้นต้องผ่านการคัดเลือกโดยคณะกรรมการจาก Amway และพี่เอ๋ สุพิชา บรรณาธิการ CLEO โดยพี่เอ๋อยากเฟ้นหาวัยรุ่นเจนใหม่ที่มีความมั่นใจ มีความเฟรชและสดใส ทั้งอินเนอร์ภายในและภายนอกจะต้องเปล่งประกายพร้อมเจอโลกกว้าง สนุกกับการใช้ชีวิตและกล้าแสดงความเป็นตัวของตัวเองแบบสุดพลัง แต่ก็ยังให้ความสำคัญในการดูแลผิวหน้าให้โกลว์ใส เพื่ออินสไปร์ความมั่นใจให้กับวัยรุ่นเจนเดียวกัน และสาวๆ 8 คนที่ได้เป็นตัวแทนหน้าใสจากกิจกรรม ARTISTRY STUDiO FACE ได้แก่… เนอส ศศินันท์ สิทธิเมธิตานันท์ อายุ 27 ปี เนอสคือผู้หญิงสดใสที่เต็มไปด้วยความมุ่งมั่น เธอมีอาชีพเป็นนักธุรกิจแอมเวย์เต็มเวลา เนอสเริ่มทำธุรกิจด้วยความมุ่งมั่นและตั้งใจทำให้เนอสสามารถเก็บเงินแสนแรกในชีวิตจากธุรกิจแอมเวย์ให้กับพ่อแม่ได้ตอนอายุเพียง 19 ปีเท่านั้น จะเห็นได้ว่าธุรกิจแอมเวย์ใครๆก็สามารถทำได้โดยไม่มีข้อจำกัดเลย นอกจากการทำงานแบบสู้สุดใจ เนอสเลือกทุกอย่างให้เข้ากับไลฟ์สไตล์ของตัวเองในแต่ละวันด้วย รวมไปถึงสกินแคร์ที่เลือกใช้นั่นก็คือ อาร์ทิสทรี สตูดิโอ แอนตี้-เบลมมิช โทนเนอร์ + พอร์ รีเฟรชเชอร์ “เราเป็นคนให้ความสำคัญกับสกินแคร์ที่ใช้มากๆ เลือกสิ่งที่ตอบโจทย์ ทั้งประสิทธิภาพและไลฟ์สไตล์ […]

PILLOW MANIFEST ขอพรจักรวาลด้วยการอธิษฐานแล้วใส่ไว้ใต้หมอนก่อนนอน

ไปเจอการขอจักรวาลที่เรียกว่า Pillow Manifest มาใน TikTok เขาบอกว่าเป็นวิธีที่ทำแล้วได้ผลจริง แต่ขึ้นอยู่กับใจและการกระทำของเราด้วยนะ แถมทำง่ายมาก แค่มีสมาธิตั้งมั่นกับสิ่งที่เราต้องการ และขอพรกับจักรวาลก่อนนอนโดยใช้หมอนเป็นตัวช่วย มี TikToker ที่ชื่อว่า Valeria Romero เธอบอกว่า “วิธีนี้เป็นวิธีที่ช่วยให้เราขอพรจากจักรวาลและได้สิ่งที่ต้องการในตอนที่คุณหลับ” 

12 หนังรักที่เกี่ยวกับการ “หย่าร้าง” ดูแล้วมีกำลังใจมูฟออนเลย

ถ้ารักให้สุดแล้ววันหนึ่งต้องมาหย่ากัน ก็ถือว่าเราทำดีที่สุดแล้ว ใครที่กำลังเจอสภาวะแบบนี้ อยากหาอะไรมาอัพให้ใจฟูๆ บ้าง ลองดู 15 หนังความรักที่ต้อง “หย่าร้าง” นี้นะ ไม่ได้แย่อย่างที่คิดแน่นอน ถ้าไปต่อไม่ได้ แล้วต้องจบกันไป ต่างคนต่างแยกย้าย อาจมีความรักใหม่ หรือมีชีวิตใหม่ที่ดีกว่าไปเลย คนที่รักกัน แต่งงานกันมา แล้วต้องมาถึงทางแยก “หย่าร้าง” กัน ความจริงก็เป็นเรื่องธรรมดาอยู่นะ คนเรามาค้นพบหัวใจตัวเองทีหลังได้ หรือพยายามแล้วไปกันไม่รอด หรืออาจจะเจ็บปวดในตอนแรก แต่ดีกว่าฝืนกันไป คลีโอมีหนังเกี่ยวกับการ “หย่าร้าง” มาให้ลองไปดูกันนะ เริ่ดทุกเรื่อง!! 1.Kramer VS. Kramer หนังดังที่คอหนังยุค 80’s ไม่มีใครพลาดเรื่องนี้ ประชันกันเลยทั้งเมอรีล สตรีพ และดัสติน ฮอฟฟ์แมน เป็นหนังที่ตามล่าความดราม่ากันในศาล ที่เป็นเรื่องของเบื้องหลังครอบครัวสุดเพอร์เฟ็คท์ โจอันนา นางเอกได้ลุกขึ้นมาหลังจากเธอขอหย่ากับเท็ด ว่าเธอต้องการสิทธิ์ในการเลี้ยงลูกชายของเธอ เขาไม่ยอม ก็เลยต้องฟาดกันในศาล เป็นเรื่องความซับซ้อนของจิตใจของคนเรา ความเชื่อของคนเป็นแม่ที่คิดว่าตัวเองเลี้ยงลูกได้ดีกว่า และคนเป็นพ่อที่ไม่เข้าใจว่าเขาจะด้อยกว่าเรื่องเลี้ยงลูกตรงไหน หนังเข้มข้นในทั้งบทและการแสดง เรื่องนี้ได้รางวัลออสการ์ไปถึง 5 รางวัลเลยล่ะ 2. […]
Horoscope

ดวงคลีโอ รายอาทิตย์ 4 -10 เมษายน 2565

ดวงคลีโอ

โดย หมออ้อน Miracle Love By Oon

ดวงคลีโอ

คิดหนัก อึดอัด หาทางออกไม่เจอ คิดเยอะเกินไป ชีวิตไม่ลงตัว ปัญหาเข้ามารุม งานเยอะ ทำงานจัดระบบไม่ได้ มีปัญหากับเจ้านายหรือผู้หญิงอายุมากกว่า อยากลาออก งานใหม่หายาก ติดเรื่องเงิน เรื่องโปรไฟล์ การเงินเกิดหนี้ง่าย ระวังค่าใช้จ่ายอย่าใช้เงินเกินตัว งดลงทุนก่อน ความรักคนโสดที่เลิกไปแล้วจะเลิกขาด ที่คุยต่อไม่ได้ก็จบกันไป หาคนจริงใจยาก คู่รักระวังปากเสียงหรือต่างคนต่างมีทิฐิไม่ง้อกัน สุขภาพมีความเครียดสะสม

ดวงคลีโอ

ต้องปรับตัวเรื่องสภาพแวดล้อม เรื่องคนรอบข้างให้ได้อย่าเก็บมาใส่ใจ งานยังเข้ามาต่อเนื่องแต่ระบบทีมยังไม่ลงตัว มีบริวารใหม่ปัญหางานจุกจิกแต่แก้ไขได้ ทำงานเน้นเงินหาเงินเพื่อครอบครัว มีโชคเล็กๆ หมดเงินไปกับเรื่องเอ็นเตอร์เทนความรักคนโสดมีดวงกินเด็กแต่เร่งสถานะไม่ได้ หรือคุยหลายคน คู่รัก ตีกันเหมือนเด็ก มีแฟนก็เหมือนมีลูกคนโตต้องตามใจสุขภาพ ผิวพรรณ อยากผอม

ดวงคลีโอ

ปลงตกกับชีวิตได้มากขึ้น ชีวิตต้องการความสุขความสงบ การงานมีเกณฑ์ได้งานใหม่ได้เจ้านายใหม่ ธุรกิจทำร่วมกับครอบครัวหรือลงทุนกับคนรักได้ งานราบรื่น แพลนเรียนต่อหรือสอบต่างๆ ทำได้ดี การเงินมีลาภลอย มีโชคจากการไหว้พระหรือได้ของมีค่าซื้อทรัพย์สินสำเร็จ ผู้ใหญ่อุปถัมภ์ ความรักคนโสดเจอคนอายุมากกว่า โปรไฟล์ดี ความรู้ดึความสัมพันธ์พัฒนาได้ หรือไปไหว้พระขอพรความรักจะสมหวังคู่รัก มีแพลนแต่ง ชีวิตคู่ราบรื่นสุขภาพ เน้นทานของธรรมชาติ กินคลีน

ดวงคลีโอ

ต้องคอยปรับอารมณ์ ปรับความคิดไปกับสถานการณ์ปัจจุบัน อย่าคิดไกล มีงานเข้ามาซับซ้อนหลายงาน ขาดบริวารงานล่าช้า ทำงานแบบหมดใจหมดพลัง งานมีปัญหาแก้ยาก การเงินหมุนเงินมีค่าใช้จ่ายเข้ามาพร้อมกัน การค้ายังติดขัด เงินฝืดรายได้หด มีเงินใช้หนี้แต่ยังไม่เหลือเก็บ ความรักคนโสดที่คุยอยู่เงียบหายไปหรือเพิ่งเลิกรา ความรักมีปัญหาไม่ลงตัวตัดใจจากคนเก่ายาก คู่รักพ่อแง่แม่งอน อารมณ์ขึ้นลงเอาใจยากสุขภาพ เครียดง่ายจิตตกบ่อยระวังโรคซึมเศร้า

ดวงคลีโอ

ทุกอย่างขึ้นอยู่กับสถานการณ์ปัจจุบันและเหตุการณ์เฉพาะหน้า การงานมีการโยกย้ายเปลี่ยนแปลง คิดจะเปลี่ยนงานใหม่หรือมีการโยกย้ายภายในองค์กร มีงานเพิ่มสองหน้างาน ระวังทำงานผิดพลาดหรือถูกนินทาลับหลัง โดนเจ้านายตำหนิบ่อยการเงินระวังทำของหายมีข้าวของเสียหายบ่อย ระวังถูกโกงถูกหลอก ธุรกิจเช่าซื้อขายของมือสอง และธุรกิจกลางคืนยังสร้างรายได้ ความรักเวลามีก็เข้ามาพร้อมกันหลายคน แต่ความรักยังไม่ลงตัวมีสถานะซับซ้อน คนเก่ายังวนเวียน คู่รักระวังมือที่สามหรือทะเลาะกันบ่อย ปัญหาเก่าๆ สุขภาพ ความจำสั้น ผิวแพ้ง่าย มดลูก ผ่าตัด

ดวงคลีโอ

ต้องใช้ความอดทนและเวลาเป็นเครื่องพิสูจน์การงานมีความรับผิดชอบที่สูงขึ้น มีคนมานำเสนองานใหม่ให้ ยังคงทำงานหนักไม่ว่าจะทำตำแหน่งใหญ่หรือเล็ก งานล่าช้า มีเพื่อนร่วมงาน และลูกน้องลาออก ต้องรับผิดชอบเองคนเดียว ธุรกิจนิ่ง งานเข้ามาน้อย รายได้แค่พออยู่ได้ ทำงานแบบหมดใจ หมดพลังต้องคอยบิ๊วตัวเองตลอด อยากพัก ความรักคนโสดอยู่คนเดียวได้นะ มีความรักก็เหมือนมีภาระหรือต้องคบนานๆ ถึงจะดี คู่รัก อยากได้อะไรต้องขอเองพูดเอง คนรักทำตามใบสั่ง สุขภาพภูมิแพ้ มดลูก โควิด

ดวงคลีโอ

เป็นคนโชคดีเสมอ แต่ชีวิตนี้ต้องอย่าขาดการทำบุญไหว้พระ เพื่อเสริมบารมีให้ตัวเอง การทำงานงานสำเร็จได้ตามเป้าหมายมีเกณฑ์เปลี่ยนงานได้เจ้านายใหม่ วางแผนเรียนต่อการสอบราบรื่น การเงินเน้นเก็บ เงินเย็น หรือซื้อของมีค่าเก็บไว้ การลงทุนต่างๆ ยังพอทำได้ถ้ามีความรู้โลภไม่ได้ ความรักคนโสดคนที่ใช่ต้องใช้เวลาเพราะคนใหม่จะมาด้วยบุญวาสนา คู่รักคบกันนาน ความรักดูเรียบง่าย คุยกันได้ทุกเรื่อง สุขภาพ ร่างกายแข็งแรง

อ่านเรื่องราวอื่นๆ เพิ่มเติมได้ทาง CleoThailand หรือ FB: @CleoThailand

ทำไมแฟนเก่าถึงไม่ปล่อยคุณไป หรือเป็นเพราะราศีของเขา?

หนุ่มแต่ละราศีมีดีที่อะไร มีคุณสมบัติ ‘สามีดีเด่น’ ใดเหมาะกับเราที่สุด

More