ผิวบอบบางต้องการคนเข้าใจ…4 ขั้นตอนนี้จาก Burt’s Bees เพื่อผิวเซนซิทีฟโดยเฉพาะ

ใช้อะไรก็แพ้ง่าย บำรุงอะไรใหม่ๆ ก็รู้สึกรุนแรงกับผิวไปหมด เรามาเริ่มใหม่กับการปลอบประโลมผิวจากความเป็นธรรมชาติมากที่สุด แบรนด์ที่มั่นใจได้ตอนนี้ที่คลีโอคัดเลือกและยกให้เป็นเดอะเบสท์ คือไลน์ดูแลผิวบอบบางจาก Burt’s Bees ที่อยากให้คนผิวเซนซิทีฟมั่นใจมากขึ้นกว่าเดิม การันตีด้วยรางวัล Best Calming Facial Set จาก Cleo Beauty Hall of Fame 2023 ปีนี้ กลายมาเป็น Skincare Routine ใน 4 ขั้นตอนกับ 5 ผลิตภัณฑ์ต่อไปนี้แล้วผิวของคุณจะสดใสและแข็งแรง เลิกเป็นสาวขี้แพ้ได้ไม่ยากเกินไป

เคลียร์ผิวหมองคล้ำ ไม่เรียบเนียนให้กระจ่างใสด้วย 3 บูสเตอร์จาก Neal’s Yard Remedies ระดับรางวัลบิวตี้แห่งปี

ไม่ว่าผลิตภัณฑ์ไหนจาก Neal’s Yard Remedies แบรนด์พรีเมียมออร์แกนิคดังจากอังกฤษที่เราใช้ตัวไหนก็ประทับใจไปหมด เพราะทางแบรนด์ค้นหาสารสกัดออร์แกนิคที่ปลอดภัย ดีต่อใจจนมั่นใจได้ว่าธรรมชาติกำลังดูแลผิวของเราอยู่จริงๆ และโปรดักท์ล่าสุดที่เราเทใจให้ทั้งหมดสำหรับปีนี้ คือสกินแคร์บูสเตอร์ 3 ขวดเล็กทรงประสิทธิภาพใน Skincare Booster Collection เพราะคอลเลคชั่นนี้เป็นนวัตกรรมการบำรุงผิวที่ให้ประโยชน์กับผิวในประสิทธิภาพสูง ผ่านการรับรองผลิตภัณฑ์ออร์แกนิคและวีแกน เพิ่มเข้ามาเป็นการดูแลผิวในชีวิตประจำวันได้ง่ายๆ ด้วยสารสกัดจากออร์แกนิคเข้มข้นจนทำให้ CLEO Beauty Hall of Fame 2023 มอบรางวัล Best Trio Skin Boosters ให้กับสามบูสเตอร์นี้ไปครองอย่างสวยงาม

ฉลองคริสต์มาสแบบรักษ์โลก กับ Sustainable Living X’mas Tree 2023

มาฉลองคริสต์มาสส่งท้ายปีแบบรักษ์โลกให้รู้สึกดีที่สุด ที่สยามดิสคัฟเวอรี่ ดิเอ็กซ์พลอราทอเรี่ยม ที่พร้อมให้ทุกคนเข้ามาค้นพบ (Experiment) สร้างสรรค์ (Create) และพัฒนา (Cultivate) ได้อย่างไม่รู้จบ มอบประสบการณ์พิเศษสร้างสรรค์ต้นคริสต์มาสที่ไม่เหมือนใครและแตกต่าง โดยเฉพาะการเฉลิมฉลองเทศกาลแห่งความสุขต้อนรับปีใหม่ในแบบซิกเนเจอร์ที่ไม่มีใครเหมือน ในปีนี้ กับ Sustainable Living X’mas Tree 2023

38 ความหมายทางจิตวิญญาณ เมื่อเราชอบเห็นสัตว์เหล่านี้ บอกเลยว่าไม่ธรรมดา!

สงสัยเลยว่าทำไมเราชอบเห็นสัตว์บางชนิดบ่อยๆ บางทีก็เห็นจริงๆ คาตา บางทีเป็นรูป บางทีมาในฝัน สัตว์เหล่านี้มีความหมายทางจิตวิญญาณเลยนะ ลองสังเกตดูแล้วลองทำนายความหมายตามนี้! สัตว์มีความหมายทางจิตวิญญาณที่ลึกซึ้งเลยนะ เป็นทั้งเรื่องพลัง ปัญญา การทรานส์ฟอร์ม การเดินทางของชีวิต เป็นสัญลักษณ์บางอย่างเพื่อบอกเราว่า “ช่วงเวลานี้เรากำลังเชื่อมโยงกับอะไรอยู่” บางครั้งก็เป็นกำลังใจให้เราได้เลยด้วย ลองมาดูความหมายของสัตว์ 38 ชนิดนี้กันนะ ผีเสื้อ ผีเสื้อมักเป็นสัตว์ที่หมายถึง “การทรานส์ฟอร์ม” เมื่อไหร่ที่เราชอบเห็นผีเสื้อบ่อยๆ บอกเลยว่าชีวิตคุณกำลังมีอะไรเปลี่ยนแปลงอยู่ คุณกำลังจะเติบโต และมีความสวยงามบางอย่างของชีวิตเผยออกมา ผีเสื้อยังหมายถึงว่าคุณกำลังจะก้าวผ่านการเปลี่ยนแปลงครั้งสำคัญ ที่ทำให้ชีวิตคุณสง่างามและแผ่วเบาขึ้นด้วย และยังเหป็นเรื่องของนิสัย ไลฟ์สไตล์ มุมมองที่กำลังจะเปลี่ยนไปของคุณ ผีเสื้อหมายถึง… แมงมุม แมงมุมคือสัญลักษณ์ของพลังงานของความเฟมินีนและความคิดสร้างสรรค์ แมงมุมคือสัตว์ที่รู้จักเฝ้ารอที่จะจ้องตะครุบเหยื่อ จึงเป็นสัญลักษณ์ของความอดทนด้วย คุณอาจมีคุณสมบัติในการเปิดกว้าง มีความคิดสร้างสรรค์สูง แมงมุมจะช่วยให้คุณปรับตัวเข้ากับวิถีของชีวิต และช่วยร้อยเรียงทุกก้าวของโชคชะตาคุณให้ฉลาดขึ้นในทุกก้าวเดิน แมงมุมคือพลังของความเป็นแม่อันเข้มแข็งด้วย แมงมุมหมายถึง… นกสีฟ้า สีนำเงิน นกสีฟ้า หรือสีน้ำเงิน นกที่มีขนสีฟ้ามันมีความหมายในเรื่องของความฉลาด เป็นสัญลักษณ์ของความขี้เล่นในตัวเราด้วย  และเป็นเรื่องของการเอาชนะศัตรูด้วยไหวพริบอันฉลาด มีเรื่องของการบงการและความรับผิดชอบอันยิ่งใหญ่ นกสีฟ้านี้ยังเป็นเหมือนครูที่ทรงพลังแสดงให้เราเห็นว่าเราจะลับสัญชาติญาณของเราให้คมกริบ และใช้พรสวรรค์ของเราให้เต็มศักยภาพได้ยอ่างไร เมื่อเห็นนกสีฟ้าเราจะอยากพัฒนาความเชื่อมโยงของเราให้ลึกซึ้งกับโลกรอบตัวของเราด้วย นกสีฟ้ายังหมายถึงการผุดรู้ภายใน การที่เราเชื่อมโยงกับพลังที่สูงส่ง การปรับตัวเข้ากับสถานการณ์ยากๆ […]
Horoscope

ดวงคลีโอ รายอาทิตย์ 4 -10 เมษายน 2565

ดวงคลีโอ

โดย หมออ้อน Miracle Love By Oon

ดวงคลีโอ

คิดหนัก อึดอัด หาทางออกไม่เจอ คิดเยอะเกินไป ชีวิตไม่ลงตัว ปัญหาเข้ามารุม งานเยอะ ทำงานจัดระบบไม่ได้ มีปัญหากับเจ้านายหรือผู้หญิงอายุมากกว่า อยากลาออก งานใหม่หายาก ติดเรื่องเงิน เรื่องโปรไฟล์ การเงินเกิดหนี้ง่าย ระวังค่าใช้จ่ายอย่าใช้เงินเกินตัว งดลงทุนก่อน ความรักคนโสดที่เลิกไปแล้วจะเลิกขาด ที่คุยต่อไม่ได้ก็จบกันไป หาคนจริงใจยาก คู่รักระวังปากเสียงหรือต่างคนต่างมีทิฐิไม่ง้อกัน สุขภาพมีความเครียดสะสม

ดวงคลีโอ

ต้องปรับตัวเรื่องสภาพแวดล้อม เรื่องคนรอบข้างให้ได้อย่าเก็บมาใส่ใจ งานยังเข้ามาต่อเนื่องแต่ระบบทีมยังไม่ลงตัว มีบริวารใหม่ปัญหางานจุกจิกแต่แก้ไขได้ ทำงานเน้นเงินหาเงินเพื่อครอบครัว มีโชคเล็กๆ หมดเงินไปกับเรื่องเอ็นเตอร์เทนความรักคนโสดมีดวงกินเด็กแต่เร่งสถานะไม่ได้ หรือคุยหลายคน คู่รัก ตีกันเหมือนเด็ก มีแฟนก็เหมือนมีลูกคนโตต้องตามใจสุขภาพ ผิวพรรณ อยากผอม

ดวงคลีโอ

ปลงตกกับชีวิตได้มากขึ้น ชีวิตต้องการความสุขความสงบ การงานมีเกณฑ์ได้งานใหม่ได้เจ้านายใหม่ ธุรกิจทำร่วมกับครอบครัวหรือลงทุนกับคนรักได้ งานราบรื่น แพลนเรียนต่อหรือสอบต่างๆ ทำได้ดี การเงินมีลาภลอย มีโชคจากการไหว้พระหรือได้ของมีค่าซื้อทรัพย์สินสำเร็จ ผู้ใหญ่อุปถัมภ์ ความรักคนโสดเจอคนอายุมากกว่า โปรไฟล์ดี ความรู้ดึความสัมพันธ์พัฒนาได้ หรือไปไหว้พระขอพรความรักจะสมหวังคู่รัก มีแพลนแต่ง ชีวิตคู่ราบรื่นสุขภาพ เน้นทานของธรรมชาติ กินคลีน

ดวงคลีโอ

ต้องคอยปรับอารมณ์ ปรับความคิดไปกับสถานการณ์ปัจจุบัน อย่าคิดไกล มีงานเข้ามาซับซ้อนหลายงาน ขาดบริวารงานล่าช้า ทำงานแบบหมดใจหมดพลัง งานมีปัญหาแก้ยาก การเงินหมุนเงินมีค่าใช้จ่ายเข้ามาพร้อมกัน การค้ายังติดขัด เงินฝืดรายได้หด มีเงินใช้หนี้แต่ยังไม่เหลือเก็บ ความรักคนโสดที่คุยอยู่เงียบหายไปหรือเพิ่งเลิกรา ความรักมีปัญหาไม่ลงตัวตัดใจจากคนเก่ายาก คู่รักพ่อแง่แม่งอน อารมณ์ขึ้นลงเอาใจยากสุขภาพ เครียดง่ายจิตตกบ่อยระวังโรคซึมเศร้า

ดวงคลีโอ

ทุกอย่างขึ้นอยู่กับสถานการณ์ปัจจุบันและเหตุการณ์เฉพาะหน้า การงานมีการโยกย้ายเปลี่ยนแปลง คิดจะเปลี่ยนงานใหม่หรือมีการโยกย้ายภายในองค์กร มีงานเพิ่มสองหน้างาน ระวังทำงานผิดพลาดหรือถูกนินทาลับหลัง โดนเจ้านายตำหนิบ่อยการเงินระวังทำของหายมีข้าวของเสียหายบ่อย ระวังถูกโกงถูกหลอก ธุรกิจเช่าซื้อขายของมือสอง และธุรกิจกลางคืนยังสร้างรายได้ ความรักเวลามีก็เข้ามาพร้อมกันหลายคน แต่ความรักยังไม่ลงตัวมีสถานะซับซ้อน คนเก่ายังวนเวียน คู่รักระวังมือที่สามหรือทะเลาะกันบ่อย ปัญหาเก่าๆ สุขภาพ ความจำสั้น ผิวแพ้ง่าย มดลูก ผ่าตัด

ดวงคลีโอ

ต้องใช้ความอดทนและเวลาเป็นเครื่องพิสูจน์การงานมีความรับผิดชอบที่สูงขึ้น มีคนมานำเสนองานใหม่ให้ ยังคงทำงานหนักไม่ว่าจะทำตำแหน่งใหญ่หรือเล็ก งานล่าช้า มีเพื่อนร่วมงาน และลูกน้องลาออก ต้องรับผิดชอบเองคนเดียว ธุรกิจนิ่ง งานเข้ามาน้อย รายได้แค่พออยู่ได้ ทำงานแบบหมดใจ หมดพลังต้องคอยบิ๊วตัวเองตลอด อยากพัก ความรักคนโสดอยู่คนเดียวได้นะ มีความรักก็เหมือนมีภาระหรือต้องคบนานๆ ถึงจะดี คู่รัก อยากได้อะไรต้องขอเองพูดเอง คนรักทำตามใบสั่ง สุขภาพภูมิแพ้ มดลูก โควิด

ดวงคลีโอ

เป็นคนโชคดีเสมอ แต่ชีวิตนี้ต้องอย่าขาดการทำบุญไหว้พระ เพื่อเสริมบารมีให้ตัวเอง การทำงานงานสำเร็จได้ตามเป้าหมายมีเกณฑ์เปลี่ยนงานได้เจ้านายใหม่ วางแผนเรียนต่อการสอบราบรื่น การเงินเน้นเก็บ เงินเย็น หรือซื้อของมีค่าเก็บไว้ การลงทุนต่างๆ ยังพอทำได้ถ้ามีความรู้โลภไม่ได้ ความรักคนโสดคนที่ใช่ต้องใช้เวลาเพราะคนใหม่จะมาด้วยบุญวาสนา คู่รักคบกันนาน ความรักดูเรียบง่าย คุยกันได้ทุกเรื่อง สุขภาพ ร่างกายแข็งแรง

อ่านเรื่องราวอื่นๆ เพิ่มเติมได้ทาง CleoThailand หรือ FB: @CleoThailand

ทำไมแฟนเก่าถึงไม่ปล่อยคุณไป หรือเป็นเพราะราศีของเขา?

หนุ่มแต่ละราศีมีดีที่อะไร มีคุณสมบัติ ‘สามีดีเด่น’ ใดเหมาะกับเราที่สุด

More

[ajax_load_more posts_per_page='6']