กลับมาสะเทือนวงการความงามอีกครั้งอย่างยิ่งใหญ่กับ Cosmoprof CBE ASEAN 2024 งานแสดงสินค้าเพื่อธุรกิจความงามระดับโลก 13 – 15 มิถุนายนนี้! ลงทะเบียนเข้าชมงาน ฟรี!

Cosmoprof CBE ASEAN 2024 งานแสดงสินค้าเพื่อธุรกิจความงามระดับโลก พบผู้ผลิต และแบรนด์สินค้าความงามคุณภาพกว่า 1,500 บริษัท จาก 20 ประเทศ อาทิ ญี่ปุ่น เกาหลี จีน ฝรั่งเศส อิตาลี ไทย และอีกมากมาย บนพื้นที่จัดแสดงงานกว่า 22,000 ตารางเมตร นอกจากนี้ภายในงานยังมีกิจกรรมส่งเสริมธุรกิจ อาทิโปรแกรมจับคู่เจรจาธุรกิจที่ทำให้คุณได้พบกับเจ้าของแบรนด์และโรงงานผลิตโดยตรง รวมไปถึงสัมมนาความรู้จากผู้เชี่ยวชาญระดับโลกที่จะมาอัปเดตเทรนด์ความงามล่าสุด และบิวตี้เวิร์คช็อป ตลอด 3 วันการจัดงาน มาร่วมก้าวสู่โลกแห่งความงามระดับโลกไปพร้อมกัน แล้วพบกัน 13-15 มิถุนายนนี้ ณ ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ ลงทะเบียนเข้าชมงานฟรี! คลิก! https://bit.ly/4a3D1Lm และดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.cosmoprofcbeasean.com ทำไมคุณถึงไม่ควรพลาดงาน Cosmoprof CBE ASEAN 2024! 1. เป็นงานแสดงสินค้าเพื่อธุรกิจความงามที่ใหญ่ที่สุดในไทย และอาเซียน2. มีผู้ออกแสดงสินค้าชั้นนำกว่า 1,500 แบรนด์ จาก 20 ประเทศทั่วโลก3. […]

15 กฎเหล็กแห่งการมูฟออน “สัญญากับตัวเอง ว่าเราต้องทำให้ได้นะ”

อย่างแรกเลยคือเซ็ตความตั้งใจให้ตัวเอง “ฉันจะต้องขึ้นมาจากหลุมให้ได้” แรงใจที่เราอยากเห็นตัวเองมีความสุข จะพาเรามูฟออนได้เกลี้ยง 100% แน่นอน เริ่มขยับตัวออกจากหลุมกันเลยนะ… เพราะเราจะไม่ยอมจมปลัก ไม่ยอมแพ้ใจตัวเอง เรามองเห็นตัวเองนี่นา ว่าเราจะมีความสุขใสๆ ได้กว่านี้ เราเลยต้องให้กำลังใจตัวเอง ตั้งกฏเหล็กให้ตัวเอง คนอย่างฉัน ไม่มีเธอ ฉันก็มูฟออนสวยๆ ได้ ว่าแล้วลุยกันเลย!! อ่านเรื่องราวอื่นๆ ต่อได้ที่ ฮาวทูรักตัวเอง เมื่อต้องมูฟออนจริงๆ

ฉันไม่โชคดีพอที่จะมีผู้ชายสักคน “มองเห็นฉันในแบบที่ฉันเป็น”

ฉันไม่ได้โชคดีแบบนั้น ฉันไม่ได้โชคดีพอที่จะมีผู้ชายสักคนมองเห็นฉันในแบบที่ฉันเป็น มองเห็นความเจ็บปวดของฉัน และอยากฉุดฉันขึ้นไป ไม่มีวิธีไหนอีกแล้วที่ฉันจะบอกตัวเองได้ดีไปกว่า “ยอมรับความจริงเถอะ” ทุกครั้งเวลาที่ฉันเห็นใครๆ เขารักกัน ความหวังในใจ ความเพ้อทุกครั้งที่กดแอปสีดำแดงเพื่อเลือกซีรีย์เกาหลีเรื่องใหม่ โจทย์ของฉันไม่มีอะไรมาก ต้องเป็นเรื่องที่ฉันสามารถสมมุติตัวเองเป็นนางเอกในเรื่องได้ แล้วจินตนาการต่อว่า บางทีฉันอาจจะเจอผู้ชายในชีวิตจริง ที่เป็นเหมือนพระเอกในเรื่อง หนังสือฮาวทูบอกว่า ให้คิดว่าอยากได้ผู้ชายแบบไหน ลิสต์ออกมาให้เยอะที่สุด แล้วตัดออกให้เหลือสัก 10 ข้อว่านั่นคือคุณสมบัติผู้ชายที่อยากได้ ฉันลองทำและกุมลิสท์นั้นไว้แน่นในกระเป๋าสตางค์ เอามาเปิดอ่านบ่อยๆ ด้วย บางทีที่เขาบอกว่าคืนพระจันทร์เต็มดวง พระจันทร์จะมอบพลังงานของความรักดูดใครให้เข้ามาในชีวิต ฉันจะเอาลิสท์นั้น ออกไปหาแสงจันทร์ ตั้งจิตอธิษฐาน แล้วนึกถึงเขา แน่นอนว่าฉันมีความเชื่อ ยังคงเชื่อ และก็จะเชื่อต่อไป เรื่องราวในโทรศัพท์กับเพื่อนสาว เราจะวนเวียนกันที่ซีรีย์ที่เพิ่งดู กรี๊ดพระเอก อยากบินไปเกาหลี แล้วเราก็จะกลับมาที่เรื่องของเรากัน ทำไมเพื่อนคนนั้นได้แฟนดีจัง แฟนเขาพาไปเมืองนอกบ่อยมากเลย เขาไปทริปกันอีกแล้ว ฉันกับเพื่อนก็ได้แต่พยายามหาเรื่องเน่าๆ ในเรื่องรักของคนอื่น “แต่พวกเขาอาจมีอะไรไม่แฮปปี้ก็ได้นะ พวกเราไม่มีทางรู้หรอก” มันคงเป็นคำปลอบใจที่เราบ่นให้กันฟัง แต่ฉันก็ยังไม่มีใครเข้ามาในชีวิตอยู่ดี “ที่เธอเหนื่อยเพราะไม่มีคนรักหรือเปล่า?” ประโยคจากเรื่อง My Liberation Notes หัวหน้าของพี่สาวนางเอกถามขึ้นมา หลังจากที่เธอมาทำงานแล้วบ่นว่าเหนื่อยๆๆๆๆ ทำไมชีวิตฉันถึงเหนื่อยขนาดนี้ […]

คุณหมอสา-Guardian Diamond พี่สาวที่เปิดประตูลับ ช่วยเคลียร์พลังงานลบให้คุณพบความสำเร็จ

ตั้งแต่เข้าปี 2024 ที่ผ่านมา คลีโอขอบอกว่านี่เป็นการสัมภาษณ์ที่เบิกเนตรให้เรารู้สึกมีความหวังและกำลังใจ รู้สึกว่าจักรวาลมอบของล้ำค่าเอาไว้ให้เราเสมอ เป็นเรื่องไม่บังเอิญที่ทำให้เราได้เจอกับคุณหมอสา หรือหลายคนรู้จักเธอในชื่อ Doctor Diamond กับฉายาคุณหมอผู้เชี่ยวชาญเรื่องเพชรที่ไม่ได้จบแพทยศาสตร์ แต่เป็นผู้ที่ช่วยเยียวยาให้ความรู้กับคนที่สนใจเรื่องเพชร รวมทั้งก้าวเข้ามาแก้ปัญหาชีวิตด้วยพลังของ “เพชรดิบ” ที่ค้นพบพลังงานอันยิ่งใหญ่นี้จนกลายมาเป็นแบรนด์ Guardian Diamond ที่สายมูบอกว่ามาลองแล้วขนลุกซู่ทุกคน ลูกสาวครอบครัวคนจีนที่ฝึกค้าขายตั้งแต่เด็ก “ตอนเด็กไม่รู้ว่าเราอยากเป็นอะไร พ่อแม่อยากให้เรียนที่เอแบค เพราะเห็นว่าเราภาษาดีมาตั้งแต่เด็ก เราไม่มีฝันเลย เป็นเจเนอเรชั่นที่ที่บ้านเป็นคนจีน ดังนั้นก็จะมีบอกแค่ว่าต้องมาช่วยพ่อแม่นะ เราก็รู้สึกว่าเราต้องทําไปจนตลอดชีวิต ไม่เคยมีความคิดอื่นเลย ที่บ้านทำธุรกิจขายเพขร เรียนจบมาให้ไปเรียนดูเพชรนะ เราก็ไป ซึ่งเรียนดูเพชรของสถาบัน GIA ซึ่งตอนนั้นมีสาขาในประเทศไทย เป็นโรงเรียนเล็กๆ ในยุค IMF ค่ะนานมากแล้ว” “คุณพ่อคุณแม่พยายามหนักมากในการส่งเราเรียนนะคะ จําได้เลยว่าแม่ให้เราเดินเข้าไปถามแล้วขอตีเช็ค 4 ใบจ่ายค่าเทอมได้ไหม ช่วงนั้นเราก็รู้เลยว่าชีวิตไม่ได้ง่าย ต้องเรียนให้จบกลับไปช่วยเขา เพราะแม่ก็จะพูดตลอด ตาแม่ก็เริ่มไปแล้วนะ เหมือนเขามาเปิดร้านตอนประมาณ 40 กว่าแล้ว ดังนั้นจะให้เค้าดูเพชรไปตลอดก็เป็นไปไม่ได้ เราเริ่มทําทุกอย่างตั้งแต่เสิร์ฟน้ํา เช็ดตู้ วิ่งงาน บางทีมีงานช่าง เราก็ขับรถออกไปเอง เดินส่งของส่งงาน แม่จะเหน็บเราไปด้วย […]
Horoscope

ดวงคลีโอ ฉบับรายอาทิตย์ 11 – 17 เมษายน 2565

ดวงคลีโอ

โดย หมออ้อน Miracle Love By Oon

ดวงคลีโอ

ต้องควบคุมสติตัวเอง อย่าให้หลุดปัญหายังเข้ามาอย่างต่อเนื่องยังไม่สามารถจัดการระบบชีวิตได้ รู้สึกกดดันหรืออยากหางานใหม่ ระวังปัญหาเรื่องความสัมพันธ์กับคนรอบข้าง มีความหวาดระแวง ไม่ไว้ใจ มีคนจ้องเอาเปรียบหรือแทงข้างหลัง การเงินงดลงทุนหรือระวังถูกโกง ความรักคนโสดที่ไม่ใช่ จะรั้งยังไงก็ไม่อยู่ใช้สมองคิดอย่าใช้ใจน ำอาจจะเลือกผิดคู่รักระวังความขัดแย้งความรักอาจจะพังได้สุขภาพ เจ็บป่วยง่าย ระวังอุบัติเหตุ

ดวงคลีโอ

ปัญหาทุกอย่างผ่านไปได้ด้วยดี การงานเริ่มมีสิ่งดีดีเข้ามา มีโอกาสได้งานใหม่ ตำแหน่งใหม่ที่ดีขึ้น ได้ผลงาน มีบริวารใหม่เพิ่มธุรกิจลงทุนขนาดเล็กหรือขนาดย่อมจะสำเร็จราบรื่น มีเกณฑ์ซื้อรถใหม่หรือซื้อที่อยู่อาศัย ความรักคนโสดเป็นความสัมพันธ์ที่ยังต้องใช้เวลา คุยไปเรื่อยๆ พัฒนาช้าหรือยังคงสถานะเพื่อน ระวังคนมีเจ้าของ คู่รักชีวิตคู่มีความสงบสุข ราบรื่นคนรักพูดง่าย สุขภาพ แข็งแรง

ดวงคลีโอ

บางครั้งก็ต้องอดใจรอคำตอบ อย่าใจร้อนอย่าเร่งรัด ชีวิตกำลังจะมีการเปลี่ยนแปลงในทางที่ดีขึ้น มีโอกาสย้ายงานได้งานใหม่หรือได้ปรับเงินเดือนมีเงินใช้ไม่ขาดมือมีลาภลอย ได้ของมีค่า ระวังอารมณ์จิตตกบ่อยชอบมโนคิดไปเองอย่าท้อเด็ดขาดความรักคนโสดต่างคนต่างมีระยะมีช่องว่าง ใช้เวลาเรียนรู้กว่าความสัมพันธ์จะพัฒนา คนที่เพิ่งอกหักมีโอกาสเจอคนที่ดีกว่าคู่รัก ต้องเป็นฝ่ายเข้าหาเอาใจ พ่อแง่แม่งอนกันบ่อย สุขภาพ ร่างกายหมดพลัง อ่อนเพลียง่าย เหนื่อยง่าย

ดวงคลีโอ

ทำงานหัวฟู งานเข้ามาล้นมือ มีหลายสิ่งหลายอย่างที่ต้องทำในเวลาเดียวกัน ทั้งงานในเรื่องงานนอกต้องทำคนเดียว บ้าพลังจัดหนัก จัดเต็ม ต้องการความสำเร็จ อยากรวย ธุรกิจมีเกณฑ์ขยับขยายขายของดี ทำยอดได้ ใช้เงินเก่งรสนิยมดี ถูกใจซื้อเลยแบบไม่คิด มีแพลนท่องเที่ยวหรือซื้อทรัพย์สิน หมดเงินไปของสวยงาม ความรักคนโสดชินกับการอยู่คนเดียวแต่ก็อยากมีคนคุย คนส่วนใหญ่ที่เจอมักจะมีแฟนแล้วคู่รักมีแพลนแต่งมีบุตร สุขภาพ อยากผอม อยากทำสวย

ดวงคลีโอ

คิดมากเกิดความกังวลใจ จิตตกบ่อย มีปัญหาเรื่องความสัมพันธ์ ขาดความรัก รู้สึกเหมือนอยู่คนเดียวหมดใจในการทำงานเบื่อไปหมดอยากเปลี่ยนงานแต่ยังไม่เจองานถูกใจ การค้าอย่าลงทุนใหญ่ ต้องรอดูสถานการณ์ดูการเปลี่ยนแปลงเรื่องเศรษฐกิจ ความรัก คนโสดโดนเท รักๆเลิกๆความรักมีปัญหา เข้ากันไม่ได้หรือยังลืมอดีตไม่ได้ คู่รัก ไม่มีเวลาให้กัน ห่างเหินหมดรัก สุขภาพ โรคซึมเศร้า

ดวงคลีโอ

ทุกอย่างขึ้นอยู่ที่ใจของตัวเองเท่านั้น ต้องคอยอัพพลัง สร้างแรงบันดาลใจให้ตัวเองอยู่เสมอใช้สัญชาตญาณในการทำงาน มีคนมาทักถามหรือชวนไปทำงานด้วย มีโอกาสได้เริ่มต้นสิ่งใหม่ มีงานที่สองหรือได้ทำงานติดต่อระหว่างต่างประเทศ การเงินมีเงินใช้ไม่ขาดมือแต่ชอบเอาเงินในอนาคตมาใช้ก่อนสามารถแก้ไขปัญหาได้ การลงทุนต้องใจเย็นจะได้เงินเย็น ความรักคนโสดมีคนเข้ามาหลายคนเผื่อเลือกมีโอกาสลงเอยหรือเจอคนถูกใจ คู่รัก ถึงจะมีความคิดไม่เหมือนกันแต่ก็อยากเป็นคู่ชีวิตที่ใช้ชีวิตอยู่ร่วมกันได้ สุขภาพปัญหาช่องท้องและการพักรักษาตัวจากการเจ็บไข้ได้ป่วยก่อนหน้า

ดวงคลีโอ

หมดแรงหมดสภาพ ทำงานได้ตามสภาพร่างกายและสภาพจิตใจงานเอกสารยังคงวุ่นวายหรือการทำงานค่อนข้างล่าช้าสมัครงานต้องรอเวลา ติดเรื่องเงินเดือน การเงินอยากเปลี่ยนรถซื้อรถใหม่ มีเงินใช้หนี้ ขอเครดิตต้องรอเวลาช้าแต่ยังได้เงินการค้าขายของยาก ขายแพงไม่ได้ความรักคนโสดยังต้องรอ ใช้ชีวิตให้เต็มที่ไปก่อนมีแฟนแล้วจะไม่มีเวลาให้ใคร คู่รัก ลดทิฐิเหตุผลลงบ้างจะอยู่กันง่ายขึ้น สุขภาพ ผอมลง เจ็บบริเวณขา

อ่านเรื่องราวอื่นๆ เพิ่มเติมได้ทาง CleoThailand หรือ FB: @CleoThailand

ทำไมแฟนเก่าถึงไม่ปล่อยคุณไป หรือเป็นเพราะราศีของเขา?

หนุ่มแต่ละราศีมีดีที่อะไร มีคุณสมบัติ ‘สามีดีเด่น’ ใดเหมาะกับเราที่สุด

More

[ajax_load_more posts_per_page='6']