10 ถ้อยคำที่อยากโอบกอดตัวเองจากมะเฟือง Beautiful Madness by Mafuang

10 ถ้อยคำที่อยากโอบกอดตัวเองจากมะเฟือง จากเพจ Beautiful Madness by Mafuang นักจิตบำบัดสาวที่เริ่มต้นการเรียนจิตวิทยาด้วยการอยากช่วยเหลือคนอื่น อยากเข้าใจความรู้สึกของทุกคนให้ดียิ่งขึ้น จุดเริ่มต้นก่อนมาถึงตรงนี้ มะเฟืองเคยเป็นสาวนักเขียนคลีโอ ด้วยความที่ต้องสัมภาณ์พูดคุยกับผู้คนมากมาย ได้ฟังเรื่องราวในชีวิตหลากหลายรูปแบบ จนอยากมีความรู้ทางด้านจิตวิทยามาช่วยให้คำปรึกษา เธอเลยลาออกจากการเป็นนักเขียนแล้วไปเรียนต่อโททันทีที่แอลเอ

10 Quotes ความรักอินเนอร์ของ โกโก้ ชาเนล

ตำนานผู้หญิงโลกต้องยกให้เธอ โกโก้ ชาเนล และอินเนอร์เรื่องความรักก็ต้องยกให้เธอเช่นกัน! ผู้หญิงในตำนานโลกแฟชั่นที่เราจะไม่มีวันลืมเธอ โกโก้ ชาเนล ยานแม่ที่สุดที่เสกความสวยงามให้ผู้หญิงมาแบบ ยังไงก็ต้องชาเนล และเธอนี่ล่ะที่เป็นผู้หญิงมีหัวใจรักแนบแน่น ชาเนลมีความรัก และอาจเป็นรักที่ไม่สมหวัง เธอมีคนรักที่ยอมเดินจากเขามา และมีคนรักที่อยู่ดีๆ ก็จากเธอไป แต่ไม่ว่าจะยังไง ความรักของชาเนลก็สามารถแปรเปลียนไปเป็นความสวยงามในโลกแฟชั่น ให้ผู้หญิงเจิดจรัสที่สุด ทั้งหมดก็มาจากอินเนอร์อันชัดเจนของเธอนี่ล่ะ อินเนอร์ความรักของโกโก้ ชาเนลได้กลายมาเป็นพลังของผู้หญิงทั้งโลก อินสไปร์และน่าชื่นชม! อ่านเรื่องราวอื่นๆ ต่อได้ที่ ผู้ชาย 7 อินเนอร์ กับสายตาแห่งความรัก
Horoscope

ดวงคลีโอ ฉบับรายอาทิตย์ 11 – 17 เมษายน 2565

ดวงคลีโอ

โดย หมออ้อน Miracle Love By Oon

ดวงคลีโอ

ต้องควบคุมสติตัวเอง อย่าให้หลุดปัญหายังเข้ามาอย่างต่อเนื่องยังไม่สามารถจัดการระบบชีวิตได้ รู้สึกกดดันหรืออยากหางานใหม่ ระวังปัญหาเรื่องความสัมพันธ์กับคนรอบข้าง มีความหวาดระแวง ไม่ไว้ใจ มีคนจ้องเอาเปรียบหรือแทงข้างหลัง การเงินงดลงทุนหรือระวังถูกโกง ความรักคนโสดที่ไม่ใช่ จะรั้งยังไงก็ไม่อยู่ใช้สมองคิดอย่าใช้ใจน ำอาจจะเลือกผิดคู่รักระวังความขัดแย้งความรักอาจจะพังได้สุขภาพ เจ็บป่วยง่าย ระวังอุบัติเหตุ

ดวงคลีโอ

ปัญหาทุกอย่างผ่านไปได้ด้วยดี การงานเริ่มมีสิ่งดีดีเข้ามา มีโอกาสได้งานใหม่ ตำแหน่งใหม่ที่ดีขึ้น ได้ผลงาน มีบริวารใหม่เพิ่มธุรกิจลงทุนขนาดเล็กหรือขนาดย่อมจะสำเร็จราบรื่น มีเกณฑ์ซื้อรถใหม่หรือซื้อที่อยู่อาศัย ความรักคนโสดเป็นความสัมพันธ์ที่ยังต้องใช้เวลา คุยไปเรื่อยๆ พัฒนาช้าหรือยังคงสถานะเพื่อน ระวังคนมีเจ้าของ คู่รักชีวิตคู่มีความสงบสุข ราบรื่นคนรักพูดง่าย สุขภาพ แข็งแรง

ดวงคลีโอ

บางครั้งก็ต้องอดใจรอคำตอบ อย่าใจร้อนอย่าเร่งรัด ชีวิตกำลังจะมีการเปลี่ยนแปลงในทางที่ดีขึ้น มีโอกาสย้ายงานได้งานใหม่หรือได้ปรับเงินเดือนมีเงินใช้ไม่ขาดมือมีลาภลอย ได้ของมีค่า ระวังอารมณ์จิตตกบ่อยชอบมโนคิดไปเองอย่าท้อเด็ดขาดความรักคนโสดต่างคนต่างมีระยะมีช่องว่าง ใช้เวลาเรียนรู้กว่าความสัมพันธ์จะพัฒนา คนที่เพิ่งอกหักมีโอกาสเจอคนที่ดีกว่าคู่รัก ต้องเป็นฝ่ายเข้าหาเอาใจ พ่อแง่แม่งอนกันบ่อย สุขภาพ ร่างกายหมดพลัง อ่อนเพลียง่าย เหนื่อยง่าย

ดวงคลีโอ

ทำงานหัวฟู งานเข้ามาล้นมือ มีหลายสิ่งหลายอย่างที่ต้องทำในเวลาเดียวกัน ทั้งงานในเรื่องงานนอกต้องทำคนเดียว บ้าพลังจัดหนัก จัดเต็ม ต้องการความสำเร็จ อยากรวย ธุรกิจมีเกณฑ์ขยับขยายขายของดี ทำยอดได้ ใช้เงินเก่งรสนิยมดี ถูกใจซื้อเลยแบบไม่คิด มีแพลนท่องเที่ยวหรือซื้อทรัพย์สิน หมดเงินไปของสวยงาม ความรักคนโสดชินกับการอยู่คนเดียวแต่ก็อยากมีคนคุย คนส่วนใหญ่ที่เจอมักจะมีแฟนแล้วคู่รักมีแพลนแต่งมีบุตร สุขภาพ อยากผอม อยากทำสวย

ดวงคลีโอ

คิดมากเกิดความกังวลใจ จิตตกบ่อย มีปัญหาเรื่องความสัมพันธ์ ขาดความรัก รู้สึกเหมือนอยู่คนเดียวหมดใจในการทำงานเบื่อไปหมดอยากเปลี่ยนงานแต่ยังไม่เจองานถูกใจ การค้าอย่าลงทุนใหญ่ ต้องรอดูสถานการณ์ดูการเปลี่ยนแปลงเรื่องเศรษฐกิจ ความรัก คนโสดโดนเท รักๆเลิกๆความรักมีปัญหา เข้ากันไม่ได้หรือยังลืมอดีตไม่ได้ คู่รัก ไม่มีเวลาให้กัน ห่างเหินหมดรัก สุขภาพ โรคซึมเศร้า

ดวงคลีโอ

ทุกอย่างขึ้นอยู่ที่ใจของตัวเองเท่านั้น ต้องคอยอัพพลัง สร้างแรงบันดาลใจให้ตัวเองอยู่เสมอใช้สัญชาตญาณในการทำงาน มีคนมาทักถามหรือชวนไปทำงานด้วย มีโอกาสได้เริ่มต้นสิ่งใหม่ มีงานที่สองหรือได้ทำงานติดต่อระหว่างต่างประเทศ การเงินมีเงินใช้ไม่ขาดมือแต่ชอบเอาเงินในอนาคตมาใช้ก่อนสามารถแก้ไขปัญหาได้ การลงทุนต้องใจเย็นจะได้เงินเย็น ความรักคนโสดมีคนเข้ามาหลายคนเผื่อเลือกมีโอกาสลงเอยหรือเจอคนถูกใจ คู่รัก ถึงจะมีความคิดไม่เหมือนกันแต่ก็อยากเป็นคู่ชีวิตที่ใช้ชีวิตอยู่ร่วมกันได้ สุขภาพปัญหาช่องท้องและการพักรักษาตัวจากการเจ็บไข้ได้ป่วยก่อนหน้า

ดวงคลีโอ

หมดแรงหมดสภาพ ทำงานได้ตามสภาพร่างกายและสภาพจิตใจงานเอกสารยังคงวุ่นวายหรือการทำงานค่อนข้างล่าช้าสมัครงานต้องรอเวลา ติดเรื่องเงินเดือน การเงินอยากเปลี่ยนรถซื้อรถใหม่ มีเงินใช้หนี้ ขอเครดิตต้องรอเวลาช้าแต่ยังได้เงินการค้าขายของยาก ขายแพงไม่ได้ความรักคนโสดยังต้องรอ ใช้ชีวิตให้เต็มที่ไปก่อนมีแฟนแล้วจะไม่มีเวลาให้ใคร คู่รัก ลดทิฐิเหตุผลลงบ้างจะอยู่กันง่ายขึ้น สุขภาพ ผอมลง เจ็บบริเวณขา

อ่านเรื่องราวอื่นๆ เพิ่มเติมได้ทาง CleoThailand หรือ FB: @CleoThailand

ทำไมแฟนเก่าถึงไม่ปล่อยคุณไป หรือเป็นเพราะราศีของเขา?

หนุ่มแต่ละราศีมีดีที่อะไร มีคุณสมบัติ ‘สามีดีเด่น’ ใดเหมาะกับเราที่สุด

More