ชี้เป้า 5 Must Have ไอเทมเมคอัพ ที่สาวๆ ต้องพกติดตัวไปทุกที่ ดีงามจนได้รางวัลจากคลีโอ

มาค่ะสาวๆ ใครที่กำลังตามหาเมคอัพถูกและดี คุณภาพสุดปัง ที่เสกให้เราสวยกริ๊งขึ้นได้แบบคอมพลีตลุค ต้องมาทางนี้เลยนะ เพราะทีมงานคลีโอได้ลองเมคอัพจาก IN2IT แล้วติดใจ อยากเอามาป้ายยาให้ทุกคนได้ลองใช้ตามกัน ขอบอกเลยว่าเราไม่ได้มาเล่นๆ นะจ๊ะ เพราะคัดมาให้ถึง 5 ชิ้น เรียกว่าเป็น Must Have เลยก็ว่าได้ ติดกระเป๋าไปทุกทีจริงๆ ปังมากจนคว้ารางวัล CLEO Beauty Hall of Fame 2023 ไปเลย 5 รางวัลไม่แบ่งใคร มาดูกันดีกว่าว่าจะมีไอเทมอะไรน่าใช้บ้าง…

ผิวใหม่สร้างได้ใน 14 วัน ด้วย Trylagina Age-Defying Collagen Serum

ไม่แปลกใจเลย ว่าทำไมหลายคนรอบตัวถึงพูดเป็นเสียงเดียวกันว่าให้ลองใช้ Trylagina Age-Defying Collagen Serum หรือที่เราเรียกกันว่า เซรั่มกระปุกแดง Trylagina 12X เพราะช่วยเรื่องปัญหาริ้วรอย เหมือนได้ย้อนวัยผิวเลยจริงๆ ดีงามเต็มสิบแบบห้ามใจไม่ไหว คลีโอเลยต้องขอมอบรางวัล BEST COLLAGEN SERUM ให้ไปเลย และอยากมาบอกต่อความดีงามให้ทุกคนได้รู้จริงๆ เพราะช่วยบำรุงผิวแบบครบจบในกระปุกเดียว โดยเฉพาะใครที่ต้องการเพิ่มความเต่งตึงให้ผิว ก็ยิ่งดีงามเข้าไปใหญ่ เหมือนเราได้ผิวใหม่ที่เด็กลงจริงๆ นะ  ใครที่อยากรู้ว่าเพราะอะไร สาวๆ ถึงรักใน Trylagina Age-Defying Collagen Serum เดี๋ยววันนี้คลีโอจะเล่าให้ฟัง
Horoscope

วันอะไรดีที่สุดของ 12 ราศี ในอาทิตย์แรกหลังสงกรานต์

ดวงรายอาทิตย์ 18-24 เมษายน

สงกรานต์ผ่านไป ถือว่าเป็นปีใหม่ไทย ก็เหมือนกับว่าตั้งแต่ 18 เมษายน 2565 ชีวิตเราอาจมีอะไรเปลี่ยนแปลง มาดูกันว่าแต่ละราศี แม่หมอเคท โรส จะฟันว่า ราศีไหน วันอะไรในอาทิตย์นี้ดีสำหรับคุณบ้าง

อาทิตย์ที่ 18-24 เมษายน 2565

อาทิตย์นี้จะมีพลังงานใหม่ๆ มาให้กับคนในราศีพฤษภ ซีซั่นสิ่งใหม่ๆ ได้เริ่มขึ้นแล้ว ราศ๊พฤษภน่าจับตามองในอาทิตย์นี้มาก เพราะคุณจะรู้สึกมั่นคงขึ้น และมีความสุข พฤษภเป็นราศีที่สองในอาณาจักรดาววีนัส ที่เป็นเรื่องของความรัก สัญญาณนี้ก็คือให้เอาความหรูหราบางอย่างมาฉาบใส่ชีวิต ไม่ว่าจะเป็นที่นอนใหม่ เสื้อผ้าใหม่ ของตกแต่งบ้านใหม่ จะได้มีพลังงานดีๆ เข้ามา

อีกราศีที่ต้องสังเกตตัวเองไว้คือราศีมีน จะมีโชคในชีวิตแต่งงานสูงที่สุด เพราะมีพลังงานของดางอังคารและวีนัสโคจรมาอยู่ด้วยกัน นอกจากจะมีความรักที่ดีแล้ว ยังมีเรื่องของการตกลงปลงใจกัน ไม่มีใครอยากรอที่จะมีความสุขแล้ว เลือกความสุขของตัวเราเอง ที่ไม่ต้องตามใคร คุณสมควรจะได้รับมัน

วันที่ดีที่สุดในอาทิตย์ของ 18-24 เมษายน ของสาวแต่ละราศี

ราศีเมษ

วันที่ดีที่สุด: 18 เมษายน

หลังจากผ่านคืนพระจันทร์กลมดิ๊กเต็มดวงสวยมาแล้ว วันที่ 18 เป็นวันที่คุณจะมีพลังบวกสูง เป็นวันดีที่จะเปลี่ยนความสัมพันธ์ให้แนบแน่นขึ้น และถ้าอยากทำอะไรกับพาร์ทเนอร์ วันนี้เหมาะกับตกลงทำด้วยกัน

ราศีพฤษภ

วันที่ดีที่สุด: 19 เมษายน

เป็นเหมือนวันเริ่มซีซั่นของราศีพฤษภ ที่ดาวอาทิตย์จะกลับเข้ามาในจักรราศีของคุณอีกครั้ง ในวันนี้คุณควรจะมั่นใจในตัวเอง และยินดีโอบรับความจริงในใจคุณ เริ่มแอตติจูดที่ไม่ต้องหลอกตัวเองอีกต่อไป ชีวิตจะส่งอะไรดีๆ ไม่คาดฝันมาให้คุณ

ราศีเมถุน

วันที่ดีที่สุด: 20 เมษายน

ดาวจูโน ดาวเคราะห์น้อยตัวแทนความรัก การแต่งงาน จะเดินเข้ามาที่ราศีมีนวันนี้ และส่งผลกับงานของคุณ เป็นช่วงเวลาที่ดีที่จะรับข้อเสนอจากงานใหม่ หรือตำแหน่งใหม่ในที่ทำงาน คุณได้รับพลังจากราศีมีน ที่จะทำให้มีคุณภาพเวลาของชีวิตที่ดีขึ้น ก็จะทำหน้าที่ของตัวเองได้ดีขึ้นด้วย

ราศีกรกฎ

วันที่ดีที่สุด: 21 เมษายน

ดาวจันทร์จะเข้ามาในราศีมังกรวันนี้ ซึ่งจะทำให้อารมณ์คุณส่งผลให้ชีวิตรักของคุณงอกงามขึ้น ใช้โอกาสนี้ส่งสิ่งดีๆ ให้กับคนรักเพิ่ม และขอบคุณความรักที่มีในใจ จะทำให้คุณยิ่งมีชีวิตรักที่ดีงามต่อไป ความสุข ความสงบก็จะเข้ามาหาในครอบครัวคุณด้วย

ราศีสิงห์

วันที่ดีที่สุด: 23 เมษายน

วันนี้ที่เป็นระยะเสี้ยวสุดท้ายของดวงจันทร์ จะเดินเข้าราศีกุมภ์ เป็นช่วงเวลาที่ดีให้คุณได้ถามคำถามตัวเองว่า มีอะไรในชีวิตที่อยากเปลี่ยนแปลง เพื่อให้ความสัมพันธ์คุณดีขึ้นไหม เป็นจังหวะที่ส่งผลถึงความเชื่อเรื่องการใช้ชีวิตของคุณ ที่คุณจะได้สร้างสเปซในชีวิต ตามที่คุณต้องการจริงๆ

ราศีกันย์

วันที่ดีที่สุด: 20 เมษายน

ดาวจูโนจะเข้ามาในราศีมีนวันนี้ ซึ่งจะส่องความสว่างให้กับชีวิตโรแมนติคของคุณ ราศีกันย์จะเข้าไปแจมกับจูปิเตอร์ เนปจูน ดาวอังคารและวีนัส เป็นเวลาที่ไม่น่าเชื่อของคุณ จะที่สร้างความรักครั้งใหม่ และรักครั้งนี้จะเป็นรักที่ยาวนานได้ของคุณเลยนะ

ราศีตุลย์

วันที่ดีที่สุด: 19 เมษายน

ราศีพฤษภจะอยู่ในราศีของคุณ ที่จะบอกถึงแพชชั่นที่อยากเปลี่ยนแปลงของคุณ เป็นช่วงเวลาที่ชีวิตคุณจะทรานสฟอร์ม และมีสิ่งใหม่เข้ามา ไม่ใช่แค่เรื่องความรักเท่านั้นนะ แต่จะมีพลังบวกเข้ามาเติมสิ่งที่คุณฝันไว้ในชีวิตเอาไว้เลย เรียกว่าขาดอะไรไป จะเติมให้เต็มได้นั่นเอง

ราศีพิจิก

วันที่ดีที่สุด: 23 เมษายน

วันนี้ดาวจันทร์จะเดินทางมาที่ราศีกุมภ์ ซึ่งจะส่งผลให้กับบ้าน และครอบครัวคุณ คุณจะเริ่มขยับตัวที่อยากเปลี่ยนอะไรในบ้านให้มีความสุขขึ้น วันนี้คุณคุณครีเอทสิ่งที่หัวใจถามหามานาน จำไว้เลยว่าไม่ว่ามันจะดูยิ่งใหญ่สำหรับคุณขนาดไหน แค่เริ่มไปทีละก้าว สม่ำเสมอไปเรื่อยๆ คุณก็จะสำเร็จได้แน่นอน

ราศีธนู

วันที่ดีที่สุด: 20 เมษายน

ราศีมีนจะส่งผลให้กับบ้านและครอบครัวของคุณนะ ดาวอังคาร และวีนัส จะมารวมกับเนปจูน และจูปิเตอร์วันนี้ จูโนก็จะเข้าไปในราศีมีน หมายถึงเรื่องแต่งงานและการลงหลักปักฐานชีวิตกัน จะเป็นสิ่งแรกๆ ที่คุณคิดเลย และวันนี้เป็นวันโชคดีที่คุณจะถามคำถามนี้กับคนข้างๆ ได้

ราศีมังกร

วันที่ดีที่สุด: 23 เมษายน

ดาวจันทร์จะเข้ามาในราศีมังกรตลอดทั้งวันในวันนี้ จะทำให้คุณมีทั้งโชคและความสำเร็จทวีคูณขึ้น คุณจะรู้สึกสบายๆ โล่งๆ กับตัวเอง เหมือนอะไรที่ขมุกขมัวจะหลุดออกไป ไม่ว่าคุณจะเลือกอยากทำอะไร วันนี้เป็นวันที่หยุดไม่ได้แล้วสำหรับคุณ

ราศีกุมภ์

วันที่ดีที่สุด: 22 เมษายน

วันนี้จะเกิดระยะเสี้ยวสุดท้ายของดวงจันทร์ ก่อนที่จะเป็นคืนข้างแรม พระจันทร์ดับแสงลงในอาทิตย์ถัดไป ก็แปลว่าวันนี้ล่ะคุณควรที่จะทรานสฟอร์มสิ่งที่อยากก้าวต่อไปในชีวิต สิ่งที่คุณฝันไว้ เอาความจริงในใจออกมา อย่าให้อดีตมาทำลาย และอย่ากลัวด้วยล่ะ

ราศีมีน

วันที่ดีที่สุด: 20 เมษายน

ที่สุดของเรื่องความรัก และการแต่งงานของคุณคือวันนี้ล่ะ เพราะดาวจูโนได้เดินเข้าราศีมีน คุณจะแทบไม่เชื่อความจริงตรงหน้า ว่าอยู่ดีๆ ก็มีการตกลงปลงใจกันถึงอนาคตเกิดขึ้น ทุกสิ่งจะวางกองตรงหน้าให้คุณ เปิดใจ เชื่อใจสิ่งที่กำลังเดินทางมาหาคุณ อะไรที่เป็นความหมายของชีวิต ก็คือสิ่งนั้นล่ะใช่เลย

อ่านเรื่องดวงในคลีโอได้ที่ CLEO THAILAND

More