BASTUA คอลใหม่จาก IKEA x Marimekko ที่ต้องมีให้ได้!

คอลใหม่จาก IKEA x Marimekko! ร้องกรี๊ดทันทีตั้งแต่คอลนี้ของ IKEA คอลเล็คชั่นนี้ชื่อว่า BASTUA ที่คอลแลบกับแบรนด์ที่เรารักอย่าง Marimekko เขาทำสีสันและลวดลายออกมาสวยมาก โดยได้แรงบรรดาบใจมากจากธรรมชาติและการดูแลตัวเองแบบฉบับนอร์ดิกที่ชอบการซาวน่า พอเห็นแล้วรู้สึกเลยจริงๆ ว่าสดใส สุนทรีย์ และอยากลุกขึ้นมาจัดห้องและดูแลตัวเองเลย 

8 สาวจาก ARTISTRY STUDiO FACE เผยผิวโกลว์ใสไกลสิว x CLEO พวกเธอคือสาวมั่นใจที่กล้าโชว์ความเฟรชออกมา

และแล้วก็มาถึงเวลาที่เราจะได้เห็นโฉมหน้า 8 ตัวแทนจากกิจกรรม Artistry Studio Face ที่ได้เป็นตัวแทนของผลิตภัณฑ์ไลน์ใหม่ “Artistry Studio” บอกเลยว่ากว่าจะได้ตัวแทนมา 1 คนนั้นต้องผ่านการคัดเลือกโดยคณะกรรมการจาก Amway และพี่เอ๋ สุพิชา บรรณาธิการ CLEO โดยพี่เอ๋อยากเฟ้นหาวัยรุ่นเจนใหม่ที่มีความมั่นใจ มีความเฟรชและสดใส ทั้งอินเนอร์ภายในและภายนอกจะต้องเปล่งประกายพร้อมเจอโลกกว้าง สนุกกับการใช้ชีวิตและกล้าแสดงความเป็นตัวของตัวเองแบบสุดพลัง แต่ก็ยังให้ความสำคัญในการดูแลผิวหน้าให้โกลว์ใส เพื่ออินสไปร์ความมั่นใจให้กับวัยรุ่นเจนเดียวกัน และสาวๆ 8 คนที่ได้เป็นตัวแทนหน้าใสจากกิจกรรม ARTISTRY STUDiO FACE ได้แก่… เนอส ศศินันท์ สิทธิเมธิตานันท์ อายุ 27 ปี เนอสคือผู้หญิงสดใสที่เต็มไปด้วยความมุ่งมั่น เธอมีอาชีพเป็นนักธุรกิจแอมเวย์เต็มเวลา เนอสเริ่มทำธุรกิจด้วยความมุ่งมั่นและตั้งใจทำให้เนอสสามารถเก็บเงินแสนแรกในชีวิตจากธุรกิจแอมเวย์ให้กับพ่อแม่ได้ตอนอายุเพียง 19 ปีเท่านั้น จะเห็นได้ว่าธุรกิจแอมเวย์ใครๆก็สามารถทำได้โดยไม่มีข้อจำกัดเลย นอกจากการทำงานแบบสู้สุดใจ เนอสเลือกทุกอย่างให้เข้ากับไลฟ์สไตล์ของตัวเองในแต่ละวันด้วย รวมไปถึงสกินแคร์ที่เลือกใช้นั่นก็คือ อาร์ทิสทรี สตูดิโอ แอนตี้-เบลมมิช โทนเนอร์ + พอร์ รีเฟรชเชอร์ “เราเป็นคนให้ความสำคัญกับสกินแคร์ที่ใช้มากๆ เลือกสิ่งที่ตอบโจทย์ ทั้งประสิทธิภาพและไลฟ์สไตล์ […]

PILLOW MANIFEST ขอพรจักรวาลด้วยการอธิษฐานแล้วใส่ไว้ใต้หมอนก่อนนอน

ไปเจอการขอจักรวาลที่เรียกว่า Pillow Manifest มาใน TikTok เขาบอกว่าเป็นวิธีที่ทำแล้วได้ผลจริง แต่ขึ้นอยู่กับใจและการกระทำของเราด้วยนะ แถมทำง่ายมาก แค่มีสมาธิตั้งมั่นกับสิ่งที่เราต้องการ และขอพรกับจักรวาลก่อนนอนโดยใช้หมอนเป็นตัวช่วย มี TikToker ที่ชื่อว่า Valeria Romero เธอบอกว่า “วิธีนี้เป็นวิธีที่ช่วยให้เราขอพรจากจักรวาลและได้สิ่งที่ต้องการในตอนที่คุณหลับ” 

12 หนังรักที่เกี่ยวกับการ “หย่าร้าง” ดูแล้วมีกำลังใจมูฟออนเลย

ถ้ารักให้สุดแล้ววันหนึ่งต้องมาหย่ากัน ก็ถือว่าเราทำดีที่สุดแล้ว ใครที่กำลังเจอสภาวะแบบนี้ อยากหาอะไรมาอัพให้ใจฟูๆ บ้าง ลองดู 15 หนังความรักที่ต้อง “หย่าร้าง” นี้นะ ไม่ได้แย่อย่างที่คิดแน่นอน ถ้าไปต่อไม่ได้ แล้วต้องจบกันไป ต่างคนต่างแยกย้าย อาจมีความรักใหม่ หรือมีชีวิตใหม่ที่ดีกว่าไปเลย คนที่รักกัน แต่งงานกันมา แล้วต้องมาถึงทางแยก “หย่าร้าง” กัน ความจริงก็เป็นเรื่องธรรมดาอยู่นะ คนเรามาค้นพบหัวใจตัวเองทีหลังได้ หรือพยายามแล้วไปกันไม่รอด หรืออาจจะเจ็บปวดในตอนแรก แต่ดีกว่าฝืนกันไป คลีโอมีหนังเกี่ยวกับการ “หย่าร้าง” มาให้ลองไปดูกันนะ เริ่ดทุกเรื่อง!! 1.Kramer VS. Kramer หนังดังที่คอหนังยุค 80’s ไม่มีใครพลาดเรื่องนี้ ประชันกันเลยทั้งเมอรีล สตรีพ และดัสติน ฮอฟฟ์แมน เป็นหนังที่ตามล่าความดราม่ากันในศาล ที่เป็นเรื่องของเบื้องหลังครอบครัวสุดเพอร์เฟ็คท์ โจอันนา นางเอกได้ลุกขึ้นมาหลังจากเธอขอหย่ากับเท็ด ว่าเธอต้องการสิทธิ์ในการเลี้ยงลูกชายของเธอ เขาไม่ยอม ก็เลยต้องฟาดกันในศาล เป็นเรื่องความซับซ้อนของจิตใจของคนเรา ความเชื่อของคนเป็นแม่ที่คิดว่าตัวเองเลี้ยงลูกได้ดีกว่า และคนเป็นพ่อที่ไม่เข้าใจว่าเขาจะด้อยกว่าเรื่องเลี้ยงลูกตรงไหน หนังเข้มข้นในทั้งบทและการแสดง เรื่องนี้ได้รางวัลออสการ์ไปถึง 5 รางวัลเลยล่ะ 2. […]
Horoscope

วันอะไรดีที่สุดของ 12 ราศี ในอาทิตย์แรกหลังสงกรานต์

ดวงรายอาทิตย์ 18-24 เมษายน

สงกรานต์ผ่านไป ถือว่าเป็นปีใหม่ไทย ก็เหมือนกับว่าตั้งแต่ 18 เมษายน 2565 ชีวิตเราอาจมีอะไรเปลี่ยนแปลง มาดูกันว่าแต่ละราศี แม่หมอเคท โรส จะฟันว่า ราศีไหน วันอะไรในอาทิตย์นี้ดีสำหรับคุณบ้าง

อาทิตย์ที่ 18-24 เมษายน 2565

อาทิตย์นี้จะมีพลังงานใหม่ๆ มาให้กับคนในราศีพฤษภ ซีซั่นสิ่งใหม่ๆ ได้เริ่มขึ้นแล้ว ราศ๊พฤษภน่าจับตามองในอาทิตย์นี้มาก เพราะคุณจะรู้สึกมั่นคงขึ้น และมีความสุข พฤษภเป็นราศีที่สองในอาณาจักรดาววีนัส ที่เป็นเรื่องของความรัก สัญญาณนี้ก็คือให้เอาความหรูหราบางอย่างมาฉาบใส่ชีวิต ไม่ว่าจะเป็นที่นอนใหม่ เสื้อผ้าใหม่ ของตกแต่งบ้านใหม่ จะได้มีพลังงานดีๆ เข้ามา

อีกราศีที่ต้องสังเกตตัวเองไว้คือราศีมีน จะมีโชคในชีวิตแต่งงานสูงที่สุด เพราะมีพลังงานของดางอังคารและวีนัสโคจรมาอยู่ด้วยกัน นอกจากจะมีความรักที่ดีแล้ว ยังมีเรื่องของการตกลงปลงใจกัน ไม่มีใครอยากรอที่จะมีความสุขแล้ว เลือกความสุขของตัวเราเอง ที่ไม่ต้องตามใคร คุณสมควรจะได้รับมัน

วันที่ดีที่สุดในอาทิตย์ของ 18-24 เมษายน ของสาวแต่ละราศี

ราศีเมษ

วันที่ดีที่สุด: 18 เมษายน

หลังจากผ่านคืนพระจันทร์กลมดิ๊กเต็มดวงสวยมาแล้ว วันที่ 18 เป็นวันที่คุณจะมีพลังบวกสูง เป็นวันดีที่จะเปลี่ยนความสัมพันธ์ให้แนบแน่นขึ้น และถ้าอยากทำอะไรกับพาร์ทเนอร์ วันนี้เหมาะกับตกลงทำด้วยกัน

ราศีพฤษภ

วันที่ดีที่สุด: 19 เมษายน

เป็นเหมือนวันเริ่มซีซั่นของราศีพฤษภ ที่ดาวอาทิตย์จะกลับเข้ามาในจักรราศีของคุณอีกครั้ง ในวันนี้คุณควรจะมั่นใจในตัวเอง และยินดีโอบรับความจริงในใจคุณ เริ่มแอตติจูดที่ไม่ต้องหลอกตัวเองอีกต่อไป ชีวิตจะส่งอะไรดีๆ ไม่คาดฝันมาให้คุณ

ราศีเมถุน

วันที่ดีที่สุด: 20 เมษายน

ดาวจูโน ดาวเคราะห์น้อยตัวแทนความรัก การแต่งงาน จะเดินเข้ามาที่ราศีมีนวันนี้ และส่งผลกับงานของคุณ เป็นช่วงเวลาที่ดีที่จะรับข้อเสนอจากงานใหม่ หรือตำแหน่งใหม่ในที่ทำงาน คุณได้รับพลังจากราศีมีน ที่จะทำให้มีคุณภาพเวลาของชีวิตที่ดีขึ้น ก็จะทำหน้าที่ของตัวเองได้ดีขึ้นด้วย

ราศีกรกฎ

วันที่ดีที่สุด: 21 เมษายน

ดาวจันทร์จะเข้ามาในราศีมังกรวันนี้ ซึ่งจะทำให้อารมณ์คุณส่งผลให้ชีวิตรักของคุณงอกงามขึ้น ใช้โอกาสนี้ส่งสิ่งดีๆ ให้กับคนรักเพิ่ม และขอบคุณความรักที่มีในใจ จะทำให้คุณยิ่งมีชีวิตรักที่ดีงามต่อไป ความสุข ความสงบก็จะเข้ามาหาในครอบครัวคุณด้วย

ราศีสิงห์

วันที่ดีที่สุด: 23 เมษายน

วันนี้ที่เป็นระยะเสี้ยวสุดท้ายของดวงจันทร์ จะเดินเข้าราศีกุมภ์ เป็นช่วงเวลาที่ดีให้คุณได้ถามคำถามตัวเองว่า มีอะไรในชีวิตที่อยากเปลี่ยนแปลง เพื่อให้ความสัมพันธ์คุณดีขึ้นไหม เป็นจังหวะที่ส่งผลถึงความเชื่อเรื่องการใช้ชีวิตของคุณ ที่คุณจะได้สร้างสเปซในชีวิต ตามที่คุณต้องการจริงๆ

ราศีกันย์

วันที่ดีที่สุด: 20 เมษายน

ดาวจูโนจะเข้ามาในราศีมีนวันนี้ ซึ่งจะส่องความสว่างให้กับชีวิตโรแมนติคของคุณ ราศีกันย์จะเข้าไปแจมกับจูปิเตอร์ เนปจูน ดาวอังคารและวีนัส เป็นเวลาที่ไม่น่าเชื่อของคุณ จะที่สร้างความรักครั้งใหม่ และรักครั้งนี้จะเป็นรักที่ยาวนานได้ของคุณเลยนะ

ราศีตุลย์

วันที่ดีที่สุด: 19 เมษายน

ราศีพฤษภจะอยู่ในราศีของคุณ ที่จะบอกถึงแพชชั่นที่อยากเปลี่ยนแปลงของคุณ เป็นช่วงเวลาที่ชีวิตคุณจะทรานสฟอร์ม และมีสิ่งใหม่เข้ามา ไม่ใช่แค่เรื่องความรักเท่านั้นนะ แต่จะมีพลังบวกเข้ามาเติมสิ่งที่คุณฝันไว้ในชีวิตเอาไว้เลย เรียกว่าขาดอะไรไป จะเติมให้เต็มได้นั่นเอง

ราศีพิจิก

วันที่ดีที่สุด: 23 เมษายน

วันนี้ดาวจันทร์จะเดินทางมาที่ราศีกุมภ์ ซึ่งจะส่งผลให้กับบ้าน และครอบครัวคุณ คุณจะเริ่มขยับตัวที่อยากเปลี่ยนอะไรในบ้านให้มีความสุขขึ้น วันนี้คุณคุณครีเอทสิ่งที่หัวใจถามหามานาน จำไว้เลยว่าไม่ว่ามันจะดูยิ่งใหญ่สำหรับคุณขนาดไหน แค่เริ่มไปทีละก้าว สม่ำเสมอไปเรื่อยๆ คุณก็จะสำเร็จได้แน่นอน

ราศีธนู

วันที่ดีที่สุด: 20 เมษายน

ราศีมีนจะส่งผลให้กับบ้านและครอบครัวของคุณนะ ดาวอังคาร และวีนัส จะมารวมกับเนปจูน และจูปิเตอร์วันนี้ จูโนก็จะเข้าไปในราศีมีน หมายถึงเรื่องแต่งงานและการลงหลักปักฐานชีวิตกัน จะเป็นสิ่งแรกๆ ที่คุณคิดเลย และวันนี้เป็นวันโชคดีที่คุณจะถามคำถามนี้กับคนข้างๆ ได้

ราศีมังกร

วันที่ดีที่สุด: 23 เมษายน

ดาวจันทร์จะเข้ามาในราศีมังกรตลอดทั้งวันในวันนี้ จะทำให้คุณมีทั้งโชคและความสำเร็จทวีคูณขึ้น คุณจะรู้สึกสบายๆ โล่งๆ กับตัวเอง เหมือนอะไรที่ขมุกขมัวจะหลุดออกไป ไม่ว่าคุณจะเลือกอยากทำอะไร วันนี้เป็นวันที่หยุดไม่ได้แล้วสำหรับคุณ

ราศีกุมภ์

วันที่ดีที่สุด: 22 เมษายน

วันนี้จะเกิดระยะเสี้ยวสุดท้ายของดวงจันทร์ ก่อนที่จะเป็นคืนข้างแรม พระจันทร์ดับแสงลงในอาทิตย์ถัดไป ก็แปลว่าวันนี้ล่ะคุณควรที่จะทรานสฟอร์มสิ่งที่อยากก้าวต่อไปในชีวิต สิ่งที่คุณฝันไว้ เอาความจริงในใจออกมา อย่าให้อดีตมาทำลาย และอย่ากลัวด้วยล่ะ

ราศีมีน

วันที่ดีที่สุด: 20 เมษายน

ที่สุดของเรื่องความรัก และการแต่งงานของคุณคือวันนี้ล่ะ เพราะดาวจูโนได้เดินเข้าราศีมีน คุณจะแทบไม่เชื่อความจริงตรงหน้า ว่าอยู่ดีๆ ก็มีการตกลงปลงใจกันถึงอนาคตเกิดขึ้น ทุกสิ่งจะวางกองตรงหน้าให้คุณ เปิดใจ เชื่อใจสิ่งที่กำลังเดินทางมาหาคุณ อะไรที่เป็นความหมายของชีวิต ก็คือสิ่งนั้นล่ะใช่เลย

อ่านเรื่องดวงในคลีโอได้ที่ CLEO THAILAND

More