5 วัดปังในฮ่องกง ขออะไรเทพให้รัวๆ

“เก่งอย่างเดียวแต่ไม่เฮงก็ประสบความสำเร็จยาก” คำพูดนี้ดูจะไม่เกินความจริงไปสักเท่าไหร่นัก ในปัจจุบันเป็นยุคที่วัยรุ่นกำลังสร้างตัว หลายๆคนที่ประสบความสำเร็จในการทำธุรกิจบางคนบอกว่าเกิดจากความสามารถของตัวเอง แต่หลายๆคนเปิดเผยความลับว่าส่วนหนึ่งมาจากการมูในสถานที่ที่มีพลังงานประกอบกับพิธีกรรมที่ถูกต้องทำให้มีทั้งพลังจากสิ่งศักดิ์สิทธิ์และกำลังใจในการประกอบธุรกิจให้ประสบความสำเร็จ

“อกหัก” คือสิ่งยอดเยี่ยมที่เกิดกับฉัน ฉันเลิกโกหกตัวเองสักที

เราอย่าเพิ่งกลัวการอกหัก หรือการเลิกกับใครนะ เพราะเหตุการณ์จี๊ดในหัวใจนี้ จะนำพาคุณไปเจอตัวเอง เจอสิ่งใหม่ เจอโอกาสดีๆ ในชีวิตมากมาย เหมือนกับที่ เอมม่า กิบบ์ส นักเขียนและโปรดิวเซอร์รายการทีวีของออสเตรเลียเจอมา เธอเอาสิ่งนี้มาพูดในเท็ด ทอล์ค หมัดฮุคเลยคือเธอบอกว่า “อกหักไม่เพียงแต่จะทำให้เธอเห็นหัวใจตัวเอง ยังทำให้เธอเลิกโกหกตัวเอง และก็เลยเลิกโกหกทุกสิ่ง เรื่องดีๆ ในชีวิตเลยสาดเข้ามาเต็มๆ เลย” เอมม่าเล่าว่า…. ชีวิตฉันเหมือนจะดีนะ ฉันได้ทำงานที่ฝัน อยู่ในเมืองที่ดี “แต่ฉันกลับไม่มีความสุข ฉันโกหกตัวเองทุกวันว่า เดี๋ยวมันก็จะดีเองแหละ” ฉันใช้ชีวิตไป 3 ปีเต็มที่โกหกตัวเอง และบอกตัวเองว่าสิ่งนี้เป็นไปตามแพลนแล้วนะ ในขณะที่หัวใจฉันบอกว่า “เฮ้! เธอมีปัญหาแล้วล่ะ” ฉันใส่เสียงนี้เอาไว้ในตู้ และเอาความคิดควบคุมมันเอาไว้ ฉันคิดว่าถ้าฉันพยายามมากพอจะทำให้ทุกสิ่งเวิร์ค มันก็น่าจะเป็นอย่างนั้น แต่สิ่งที่ฉันได้รับคือ ทั้งกาย อารมณ์ จิตวิญญาณของฉันมันเหือดแห้งมาก ฉันกลายมาเป็นคนที่ขึ้นอยู่กับแผนในชีวิต ฉันไม่ไปเจอเพื่อน ไม่ไปเที่ยวไหน ไม่เจอครอบครัว ไม่เจอใครใหม่ๆ และฉันไม่อยากทำงานกับแพชชั่นของตัวเอง ฉันมัวแต่หาทางซ่อมสิ่งที่ไม่ใช่ของชีวิตฉัน ความตลกก็คือในขณะที่คุณกำลังพยายามทำให้แผนชีวิตของคุณเวิร์ค แล้วคุณก็ต้องฝืดมากๆ นั่นน่ะ คุณเริ่มจะคิดแล้วว่า “แล้วทำไมฉันต้องมีแผนนั้นตั้งแต่แรกนะ” ฉันเริ่มลืมว่าทำไมฉันถึงอยากเป็นนักเขียน […]

ความออฟของผู้ชาย 12 ราศี อะไรที่เขาขอไม่ทน คบเขาจะได้เดาทางกันถูก

เคยมั้ยคบใครไปสักพักแล้วถึงกับหลอน ตกลงเธอนิสัยแบบนี้จริงๆ หรือ? บอกเลยว่าคน 12 ราศีมีนิสัยและความชอบไม่เหมือนกัน มาดูกันว่าอะไรคือความออฟของหนุ่มแต่ละราศี การเข้าใจบุคลิก นิสัยใจคอของคนแต่ละราศี จะทำให้เรารู้จักธรรมชาติของเขา และรู้ว่าพอมีความสัมพันธ์กับพวกเขา เราจะเข้าใจเขาได้ยังไงบ้าง และความเป็นคนแต่ละราศีจะมีอิทธิพลต่อแพชชั่น ความต้องการของเขายังไง ทั้งหมดก็เพื่อจะให้เราได้มีความสัมพันธ์ที่ลึกซึ้ง มีความหมายต่อกัน ดีงามต่อกันนั่นเอง มาดูกันเลยนะ “ความออฟของคน 12 ราศี” มีอะไรบ้าง ราศีเมษ (20 มีนาคม – 19 เมษายน) ชาวเมษมีธรรมชาติของคนทะเยอทะยาน พวกเขาพุ่งหาความท้าทายในชีวิต ถ้าเขาอยู่กับใครที่เฉื่อยๆ จะมีผลทำให้เขารู้สึกออฟได้ พวกเขาต้องการความตื่นเต้น ความสัมพันธ์ที่คาดเดาได้เกินไป จะทำให้พวกเขาเบื่อ ถ้ามีความสัมพันธ์กับชาวเมษ แล้ววิถีเดิมๆ โดยเฉพาะเรื่องบนเตียง บอกเลยว่าอาจมีเมินกันเหมือนกันนะ ชาวเมษเขาต้องการคู่แมทช์ที่มีพลังงานค่อนข้างมีชีวิตชีวา สนใจค้นหาอะไรในชีวิตไปเรื่อยๆ ถ้าความสัมพันธ์นั้นชวนให้เขาเหมือนอยู่ในแอดเวนเจอร์ ก็จะดึงโฟกัสของเขาได้ได้ดีเลย ราศีพฤษภ (20 เมษายน – 20 พฤษภาคม) ความมั่นคง และความสม่ำเสมอคือสองสิ่งที่ชาวพฤษภถือเป็นคุณค่าของชีวิตเลยทีเดียว พวกาเขาไม่ไหวกับอะไรที่ไม่สม่ำเสมอมาก เขาจะรู้สึกไม่ปลอดภัย คู่ของเขาที่ชอบสร้างดราม่า หรือชอบเปลี่ยนแปลง […]

มั่นใจรับซัมเมอร์กับผิวสะอาดอ่อนโยน ไร้กลิ่นกายนาน 12 ชั่วโมง!

“ช่วงเวลาที่ได้อาบน้ำ” กลายเป็นโมเมนท์ดีๆ ของสาวทำงานทุกวันในการรีเฟรชตัวเองให้รู้สึกสะอาดเต็มที่  ไม่ต้องกังวลกับความสกปรกที่เราไปเจอมา ฤดูร้อนกำลังจะมาถึง อากาศร้อน เหงื่อไคล สิ่งสกปรกและมลภาวะต่างๆ เข้ามาปะทะทุกวัน ต้องเลือกครีมอาบน้ำที่เข้าใจผิวที่สุด เพื่อดูแลทำความสะอาดและปกป้องผิวจากแบคทีเรียอย่างเป็นธรรมชาติ อ่อนโยน และไม่ทำให้ผิวแห้ง วันนี้คลีโอได้เจอคู่แท้ที่ใช่กับ “ครีมอาบน้ำ Protex สูตรผสานแฟลกซ์ซีด ออยล์” ชาวคลีโอเลิฟจนต้องขอมอบมงให้เป็น Shower Cream Selected by CLEO เลยทีเดียว เพราะอาบแล้วผิวนุ่ม คงความชุ่มชื้นแบบผิวไม่แห้ง มีส่วนผสมจากธรรมชาติคอยดูแลให้สะอาด กลิ่นหอมติดผิว สดชื่นทั้งวัน เป็นกลิ่นที่ผู้หญิงหรือผู้ชายใช้ก็มีความสุขแน่นอน ถึงเวลา Refreshing Time อย่างแท้จริง!ไม่ว่าวันทำงานหรือออกไปเที่ยวสนุก สาวๆ ต้องเจอความเหนียวเหนอะหนะ ความไม่สบายตัวมากแค่ไหน ให้ครีมอาบน้ำ Protex ช่วยดูแลเถอะ เพราะนี่คือโฉมใหม่ที่มี 4 เหตุผลของการที่คลีโอยกให้เป็นเดอะเบสท์ของครีมอาบน้ำตอนนี้ที่ผิวต้องการ… 2. มีส่วนผสมของสารสกัดจากธรรมชาติ Flaxseed Oil หรือน้ำมันเมล็ดแฟลกซ์ อยู่ในทุกสูตรของครีมอาบน้ำ Protex ซึ่ง Flaxseed Oil เป็นธัญพืชจากธรรมชาติ […]
Horoscope

วันอะไรดีที่สุดของ 12 ราศี ในอาทิตย์แรกหลังสงกรานต์

ดวงรายอาทิตย์ 18-24 เมษายน

สงกรานต์ผ่านไป ถือว่าเป็นปีใหม่ไทย ก็เหมือนกับว่าตั้งแต่ 18 เมษายน 2565 ชีวิตเราอาจมีอะไรเปลี่ยนแปลง มาดูกันว่าแต่ละราศี แม่หมอเคท โรส จะฟันว่า ราศีไหน วันอะไรในอาทิตย์นี้ดีสำหรับคุณบ้าง

อาทิตย์ที่ 18-24 เมษายน 2565

อาทิตย์นี้จะมีพลังงานใหม่ๆ มาให้กับคนในราศีพฤษภ ซีซั่นสิ่งใหม่ๆ ได้เริ่มขึ้นแล้ว ราศ๊พฤษภน่าจับตามองในอาทิตย์นี้มาก เพราะคุณจะรู้สึกมั่นคงขึ้น และมีความสุข พฤษภเป็นราศีที่สองในอาณาจักรดาววีนัส ที่เป็นเรื่องของความรัก สัญญาณนี้ก็คือให้เอาความหรูหราบางอย่างมาฉาบใส่ชีวิต ไม่ว่าจะเป็นที่นอนใหม่ เสื้อผ้าใหม่ ของตกแต่งบ้านใหม่ จะได้มีพลังงานดีๆ เข้ามา

อีกราศีที่ต้องสังเกตตัวเองไว้คือราศีมีน จะมีโชคในชีวิตแต่งงานสูงที่สุด เพราะมีพลังงานของดางอังคารและวีนัสโคจรมาอยู่ด้วยกัน นอกจากจะมีความรักที่ดีแล้ว ยังมีเรื่องของการตกลงปลงใจกัน ไม่มีใครอยากรอที่จะมีความสุขแล้ว เลือกความสุขของตัวเราเอง ที่ไม่ต้องตามใคร คุณสมควรจะได้รับมัน

วันที่ดีที่สุดในอาทิตย์ของ 18-24 เมษายน ของสาวแต่ละราศี

ราศีเมษ

วันที่ดีที่สุด: 18 เมษายน

หลังจากผ่านคืนพระจันทร์กลมดิ๊กเต็มดวงสวยมาแล้ว วันที่ 18 เป็นวันที่คุณจะมีพลังบวกสูง เป็นวันดีที่จะเปลี่ยนความสัมพันธ์ให้แนบแน่นขึ้น และถ้าอยากทำอะไรกับพาร์ทเนอร์ วันนี้เหมาะกับตกลงทำด้วยกัน

ราศีพฤษภ

วันที่ดีที่สุด: 19 เมษายน

เป็นเหมือนวันเริ่มซีซั่นของราศีพฤษภ ที่ดาวอาทิตย์จะกลับเข้ามาในจักรราศีของคุณอีกครั้ง ในวันนี้คุณควรจะมั่นใจในตัวเอง และยินดีโอบรับความจริงในใจคุณ เริ่มแอตติจูดที่ไม่ต้องหลอกตัวเองอีกต่อไป ชีวิตจะส่งอะไรดีๆ ไม่คาดฝันมาให้คุณ

ราศีเมถุน

วันที่ดีที่สุด: 20 เมษายน

ดาวจูโน ดาวเคราะห์น้อยตัวแทนความรัก การแต่งงาน จะเดินเข้ามาที่ราศีมีนวันนี้ และส่งผลกับงานของคุณ เป็นช่วงเวลาที่ดีที่จะรับข้อเสนอจากงานใหม่ หรือตำแหน่งใหม่ในที่ทำงาน คุณได้รับพลังจากราศีมีน ที่จะทำให้มีคุณภาพเวลาของชีวิตที่ดีขึ้น ก็จะทำหน้าที่ของตัวเองได้ดีขึ้นด้วย

ราศีกรกฎ

วันที่ดีที่สุด: 21 เมษายน

ดาวจันทร์จะเข้ามาในราศีมังกรวันนี้ ซึ่งจะทำให้อารมณ์คุณส่งผลให้ชีวิตรักของคุณงอกงามขึ้น ใช้โอกาสนี้ส่งสิ่งดีๆ ให้กับคนรักเพิ่ม และขอบคุณความรักที่มีในใจ จะทำให้คุณยิ่งมีชีวิตรักที่ดีงามต่อไป ความสุข ความสงบก็จะเข้ามาหาในครอบครัวคุณด้วย

ราศีสิงห์

วันที่ดีที่สุด: 23 เมษายน

วันนี้ที่เป็นระยะเสี้ยวสุดท้ายของดวงจันทร์ จะเดินเข้าราศีกุมภ์ เป็นช่วงเวลาที่ดีให้คุณได้ถามคำถามตัวเองว่า มีอะไรในชีวิตที่อยากเปลี่ยนแปลง เพื่อให้ความสัมพันธ์คุณดีขึ้นไหม เป็นจังหวะที่ส่งผลถึงความเชื่อเรื่องการใช้ชีวิตของคุณ ที่คุณจะได้สร้างสเปซในชีวิต ตามที่คุณต้องการจริงๆ

ราศีกันย์

วันที่ดีที่สุด: 20 เมษายน

ดาวจูโนจะเข้ามาในราศีมีนวันนี้ ซึ่งจะส่องความสว่างให้กับชีวิตโรแมนติคของคุณ ราศีกันย์จะเข้าไปแจมกับจูปิเตอร์ เนปจูน ดาวอังคารและวีนัส เป็นเวลาที่ไม่น่าเชื่อของคุณ จะที่สร้างความรักครั้งใหม่ และรักครั้งนี้จะเป็นรักที่ยาวนานได้ของคุณเลยนะ

ราศีตุลย์

วันที่ดีที่สุด: 19 เมษายน

ราศีพฤษภจะอยู่ในราศีของคุณ ที่จะบอกถึงแพชชั่นที่อยากเปลี่ยนแปลงของคุณ เป็นช่วงเวลาที่ชีวิตคุณจะทรานสฟอร์ม และมีสิ่งใหม่เข้ามา ไม่ใช่แค่เรื่องความรักเท่านั้นนะ แต่จะมีพลังบวกเข้ามาเติมสิ่งที่คุณฝันไว้ในชีวิตเอาไว้เลย เรียกว่าขาดอะไรไป จะเติมให้เต็มได้นั่นเอง

ราศีพิจิก

วันที่ดีที่สุด: 23 เมษายน

วันนี้ดาวจันทร์จะเดินทางมาที่ราศีกุมภ์ ซึ่งจะส่งผลให้กับบ้าน และครอบครัวคุณ คุณจะเริ่มขยับตัวที่อยากเปลี่ยนอะไรในบ้านให้มีความสุขขึ้น วันนี้คุณคุณครีเอทสิ่งที่หัวใจถามหามานาน จำไว้เลยว่าไม่ว่ามันจะดูยิ่งใหญ่สำหรับคุณขนาดไหน แค่เริ่มไปทีละก้าว สม่ำเสมอไปเรื่อยๆ คุณก็จะสำเร็จได้แน่นอน

ราศีธนู

วันที่ดีที่สุด: 20 เมษายน

ราศีมีนจะส่งผลให้กับบ้านและครอบครัวของคุณนะ ดาวอังคาร และวีนัส จะมารวมกับเนปจูน และจูปิเตอร์วันนี้ จูโนก็จะเข้าไปในราศีมีน หมายถึงเรื่องแต่งงานและการลงหลักปักฐานชีวิตกัน จะเป็นสิ่งแรกๆ ที่คุณคิดเลย และวันนี้เป็นวันโชคดีที่คุณจะถามคำถามนี้กับคนข้างๆ ได้

ราศีมังกร

วันที่ดีที่สุด: 23 เมษายน

ดาวจันทร์จะเข้ามาในราศีมังกรตลอดทั้งวันในวันนี้ จะทำให้คุณมีทั้งโชคและความสำเร็จทวีคูณขึ้น คุณจะรู้สึกสบายๆ โล่งๆ กับตัวเอง เหมือนอะไรที่ขมุกขมัวจะหลุดออกไป ไม่ว่าคุณจะเลือกอยากทำอะไร วันนี้เป็นวันที่หยุดไม่ได้แล้วสำหรับคุณ

ราศีกุมภ์

วันที่ดีที่สุด: 22 เมษายน

วันนี้จะเกิดระยะเสี้ยวสุดท้ายของดวงจันทร์ ก่อนที่จะเป็นคืนข้างแรม พระจันทร์ดับแสงลงในอาทิตย์ถัดไป ก็แปลว่าวันนี้ล่ะคุณควรที่จะทรานสฟอร์มสิ่งที่อยากก้าวต่อไปในชีวิต สิ่งที่คุณฝันไว้ เอาความจริงในใจออกมา อย่าให้อดีตมาทำลาย และอย่ากลัวด้วยล่ะ

ราศีมีน

วันที่ดีที่สุด: 20 เมษายน

ที่สุดของเรื่องความรัก และการแต่งงานของคุณคือวันนี้ล่ะ เพราะดาวจูโนได้เดินเข้าราศีมีน คุณจะแทบไม่เชื่อความจริงตรงหน้า ว่าอยู่ดีๆ ก็มีการตกลงปลงใจกันถึงอนาคตเกิดขึ้น ทุกสิ่งจะวางกองตรงหน้าให้คุณ เปิดใจ เชื่อใจสิ่งที่กำลังเดินทางมาหาคุณ อะไรที่เป็นความหมายของชีวิต ก็คือสิ่งนั้นล่ะใช่เลย

อ่านเรื่องดวงในคลีโอได้ที่ CLEO THAILAND

More

[ajax_load_more posts_per_page='6']