แหวนแบรนด์เนม ดีไซน์แปลกตาจากหลุยส์ วิตตอง ใส่แล้วไม่ซ้ำใคร

ใครมองหาแหวนแบรนด์เนมที่มาพร้อมงานดีไซน์ และอยากจะมีไว้ครอบครอง เพื่อสวมใส่ไม่ซ้ำใครในแต่ละวัน ขอแนะนำกับแหวนรุ่นต่างๆ ที่ขนมาให้แล้วจากหลุยส์ วิตตอง มาพร้อมงานออกแบบที่ตอบโจทย์สายแฟชั่นโดยเฉพาะ แมทซ์กับเสื้อผ้าในชีวิตประจำวันได้ หรือจะสวมใส่ออกงานก็ไม่ขัดข้อง

“น้ำตบอารมณ์ดี” เซราไมด์นาโนจากญี่ปุ่น ปลุกผิวให้ฟีลกู๊ด+สดใสกับ ACSEINE Moistbalance Lotion

อีกขั้นตอนการบำรุงที่ผู้หญิงอย่างเราขาดไม่ได้ไปแล้วกับการตบๆๆ ด้วย “น้ำตบ” ที่ดีสักตัว ซึ่ง CLEO คัดมาแล้วว่าน้ำตบเตรียมผิวที่ดี เมื่อใช้แล้วต้องไม่รบกวนขั้นตอนอื่นๆ ตบแล้วซึมเข้าผิวจริงๆ ต้องชุ่มชื้นแต่ไม่เหนียวเหนอะหนะ ไม่ทิ้งความมันจนเกินไป หากเบาสบายเสมือนกลายเป็นผิวของเราเองยิ่งดี นี่เลยเป็นคุณสมบัติให้ ACSEINE Moistbalance Lotion คว้ารางวัลในครั้งนี้ไป ด้วยประสิทธิภาพของน้ำตบที่อุดมด้วย “เซราไมด์นาโน” โมเลกุลเล็กพิเศษ ที่ไม่ใช่แค่มอบความชุ่มชื้นล้ำลึกกว่าน้ำตบทั่วไป “ยังช่วยปรับสมดุล งัดผิวให้ดูอิ่มเด้ง เสริมปราการผิวแข็งแรง และหนุนการทำงานของสกินแคร์ในสเต็ปต่อไป” ด้วยเนื้อที่เบาเหมือนน้ำจึงใช้ได้กับทุกสภาพผิว โดยเฉพาะคนผิวขาดน้ำ ดูหมองไม่สดใส และยังช่วยคงความชุ่มชื้นได้นานถึง 12 ชั่วโมงแบบไร้ความมันด้วย! ขึ้นแท่นรางวัล Best Moisturizing & Balancing Lotionจาก CLEO Hall of Fame 2023 คลีโออยากแนะนำว่าถ้าคุณอยากได้มู้ดความสดใส ร่าเริงทุกเช้า หลังจากทำความสะอาดผิวหน้าแล้ว ให้ตามด้วยน้ำตบอารมณ์ดีขวดนี้ ACSEINE Moistbalance Lotion เซราไมด์นาโนปลุกผิวฉ่ำเด้ง เติมความสดชื่นให้ผิวด้วยนวัตกรรมที่คิดค้นด้วยความเชี่ยวชาญจากญี่ปุ่น ถือเป็นสเต็ปเตรียมผิวที่ช่วยดึงอารมณ์ดีๆ Happy Mood ทุกครั้งที่หยิบใช้ […]
Horoscope

ดวงคลีโอ รายอาทิตย์ วันที่ 25 เมษายน – 1 พฤษภาคม 2565

ดวงคลีโอ

โดย หมออ้อน Miracle Love By Oon

ดวงคลีโอ

อย่าให้ความเบื่อเข้ามาสิงร่าง ลองหาอะไรใหม่ๆ ทำ แก้เซ็งแก้เหงาบ้างก็ดีนะ งานเดิมๆที่เดิมๆ ถ้าทนได้ก็ทำไปก่อน งานใหม่ยังต้องรอ มีโอกาสได้งานจากคนรู้จัก แต่อย่าเรื่องเยอะ ปัญหาต่างๆ ผ่านไปได้ถ้าใจเย็นพอ การเงินมีหนี้แบบผ่อนไปเรื่อยๆ ลูกหนี้คืนช้า ความรักคนเก่ายังวนๆ สถานะไม่เพิ่มเติม คู่รักมีแพลนเที่ยวด้วยกัน เบื่อกัน ทะเลาะกันแค่ไหนก็ยังกลับมาใช้ชีวิตด้วยกัน สุขภาพโรคเก่ากำเริบ ปัญหาช่องท้อง

ดวงคลีโอ

อารมณ์ยังขึ้นลงบ่อย ขาดความมั่นใจ เกิดความเบื่อหน่ายหรือต้องทำงานตามอารมณ์ของผู้ใหญ่ ภายในองค์กรมีการเมืองหรือต้องทำตัวอยู่ให้เป็น งานใหม่ติดเรื่องเงิน หรือต้องให้คนแนะนำให้การเงินระวัง ถูกโกงมีคดีความอย่าใจร้อนในการลงทุนเพราะจะทำให้เกิดความเสียหาย ความรักคนที่เข้ามามักจะมีคู่แล้วหรือต้องอยู่แบบหลบๆ ซ่อนๆคู่รักระวังปัญหาความสัมพันธ์ เลิกรา หรือมือที่สาม สุขภาพ โรคซึมเศร้า ปัญหาฮอร์โมน

ดวงคลีโอ

มีการเปลี่ยนแปลงเรื่องทีม เปลี่ยนทีมใหม่ หรือต้องดูแลรับผิดชอบคนมากขึ้น ทำงานหลายหน้าที่ งานมีปรับเปลี่ยนตลอดเกิดความอึดอัด ทำงานร่วมกับคนอื่นยากขึ้น ระวังปัญหาความขัดแย้ง หุ้นส่วนมีปัญหาการเงิน รับมาจ่ายไป มีคนช่วยใช้เงินเสียเงินเพราะคนอื่น ความรักมาๆ ไปๆ รักๆ เลิกๆ เป็นความสัมพันธ์ระยะสั้น คู่รักมีปากเสียงกันบ่อย ระวังมือที่สามหรือมีปัญหาเรื่องระยะทาง สุขภาพ ระบบเลือด

ดวงคลีโอ

ทำใจปลงตกยอมรับกับสิ่งที่เกิดขึ้นได้ การทำงานต้องใช้เวลาพิสูจน์ หรือทำสายอาชีพที่ถนัดระยะยาว มีเกณฑ์ได้เจ้านายใหม่มีโอกาสปรับตำแหน่งที่สูงขึ้น หรือลงทุนธุรกิจใหม่ ของกิน งานที่ปรึกษา งานมูของขลังยังปังอยู่ การเงินมีเงินใช้ไม่ขาดมือ หมดเงินไปกับของกิน เรื่องเอนเตอร์เทน ความรักคนโสด เจอคนอายุมากว่า ความรักเพศที่สามมีโอกาสลงเอยความสัมพันธ์ คู่รัก ความรักราบรื่น มีอำนาจในการควบคุม สุขภาพ อ้วนขึ้น

ดวงคลีโอ

ได้เริ่มต้นงานใหม่ ตำแหน่งใหม่ สถานการณ์ใหม่ ชีวิตเริ่มดีขึ้น มีคนช่วยเหลือ ได้บริวารใหม่ ทำธุรกิจมีหุ้นส่วนได้ วางแผนเก็บเงิน ซื้อของมีค่า การลงทุนมีผลกำไร ได้ของมีค่าจากคนรัก การประกวดการแข่งขันได้รางวัล มีผลงาน ความรัก คนโสดได้ลงเอยความสัมพันธ์ เจอคนถูกใจ คู่รักมีแพลนแต่งงาน ความรักราบรื่น อินเลิฟ สุขภาพ ลดน้ำหนัก ทำศัลยกรรมสวยปัง

ดวงคลีโอ

วางแพลนอนาคตไว้ว่าระยะยาวอยากทำอะไรหลายอย่าง มองหางานใหม่ทำธุรกิจเพิ่มในอนาคต งานปัจจุบันยังไปต่อทำได้ระยะยาวปัญหาต่างๆ คลี่คลายไปในทางที่ดี ธุรกิจนำเข้าหรือธุรกิจครอบครัวขยับขยายได้ มีแพลนเดินทางไกล การเงินซื้อทรัพย์สิน หรือผ่อนของระยะยาว มีเงินเข้ามาไม่ขาดมือ ความรักคนโสดอย่าเร่งสถานะความสัมพันธ์ ยังพัฒนาต่อได้ คู่รัก มีความผูกพันมากกว่าความรัก สุขภาพ ระบบเลือด

ดวงคลีโอ

ทุกอย่างขึ้นอยู่กับสภาพจิตใจในแต่ละช่วงเวลา ช่วงนี้ทนเห็นอะไรที่ผิดๆ ถูกๆ ไม่ค่อยได้จะหัวร้อนทุกที การงานงานยังล้นมือเจ้านายเจอหน้าทีไรก็สั่งงานตลอด ทำงานคนเดียวหลายอย่าง การเงินหมุนเงินเก่ง มีแพลนใช้เงิน ซื้อของชิ้นใหญ่ให้รางวัลกับตัวเอง เสี่ยงดวงได้ ซื้อขายระวังถูกโกง ความรักคนโสดคุยได้หลายคน ความสัมพันธ์แบบกุ๊กกิ๊ก ขึ้นอยู่กับความพอใจคู่รักระวังคำพูดหรือการอยากเอาชนะกัน สุขภาพปัญหาฮอร์โมน

อ่านเรื่องราวอื่นๆ เพิ่มเติมได้ทาง CleoThailand หรือ FB: @CleoThailand

ทำไมแฟนเก่าถึงไม่ปล่อยคุณไป หรือเป็นเพราะราศีของเขา?

หนุ่มแต่ละราศีมีดีที่อะไร มีคุณสมบัติ ‘สามีดีเด่น’ ใดเหมาะกับเราที่สุด

More