“อาหารทางการแพทย์เพื่อลดน้ำหนัก” ใช้แทนมื้ออาหารได้ มีสารอาหารหลากหลาย ดื่มได้ทุกวัน รสชาติอร่อย

ตั้งใจมาไม่รู้กี่ปีจนหมดหวังว่าชีวิตนี้จะลดน้ำหนักได้สักทีจริงๆ หรือเปล่า เพราะบอกตามตรงว่าก็ลองมาหมดแล้ว ทั้งวิธีอดอาหารซึ่งก็ผอมลงจริง แต่ร่างกายเพลียและหิวจนไม่มีแรงเหมือนได้สารอาหารไม่เพียงพอ ตอนที่เริ่มกลับมากินตามปกติ น้ำหนักก็ดีดเพิ่มมากกว่าเดิม หรือพอจะลองโหมออกกำลังกาย ได้หุ่นกระชับขึ้น แต่ก็ยังไม่ได้หุ่นตามที่ฝันจนพับเก็บความตั้งใจที่จะลดน้ำหนักไปนาน แต่วันนี้มีเทคนิคลดน้ำหนักเพื่อให้ร่างกายยังได้รับโภชนาการที่ดีมาฝาก! ค้นพบเทคนิคลดน้ำหนักโดยไม่ต้องอดอาหาร หลักการลดน้ำหนักที่แนะนำคือต้องจำกัดพลังงานแคลอรีให้เหมาะสมกับที่ร่างกายต้องการและยังต้องได้สารอาหารที่หลากหลาย แต่ความยากคือจะกินยังไงให้อิ่ม แคลอรีไม่เกิน ตอนนี้มีทางเลือกสำหรับผู้ที่จำเป็นต้องลดน้ำหนักแต่ยังได้โภชนาการที่เหมาะสม ที่เรียกว่า “OPTIFAST” “อาหารทางการแพทย์เพื่อลดน้ำหนัก” เป็นแบรนด์แรกในประเทศไทย ที่คิดค้นโดย Nestlé Health Science ที่มีสารอาหารหลากหลายและเหมาะสม สามารถใช้รับประทานเพื่อทดแทนมื้ออาหารโดยไม่ลืมออกกำลังกายควบคู่ไปด้วย เพื่อลดน้ำหนักตามคำแนะนำของแพทย์ นี่คืออาหารทางการแพทย์เพื่อลดน้ำหนักที่เป็นทางเลือกสำหรับผู้ที่จำเป็นต้องลดน้ำหนัก เพราะ… แชร์สูตรใส่ใจตัวเอง 1 วันกับ OPTIFAST* 1 มื้อ = OPTIFAST 1 ซอง2 มื้อ = อาหารพลังงานต่ำแบ่งรับประทานทั้งวันกับผลไม้สดที่มีน้ำตาลต่ำ 2 ผล, ผลิตภัณฑ์นมไขมันต่ำ ไม่เติมน้ำตาลทราย 1 แก้ว, ผักใบหรือผักที่มีแป้งต่ำ 2 ถ้วยและน้ำเปล่า 2 ลิตร *อาหารทางการแพทย์ต้องใช้ภายใต้คำแนะนำของแพทย์ Food […]

ถ้าเรารู้คุณค่าของตัวเองอย่างแท้จริง เราจะ “พอ” กับใครบางคนได้ชิลล์เลย

บางครั้งสิ่งที่อยากที่สุดในความสัมพันธ์ ไม่ใช่ตอนอยู่ในความสัมพันธ์นะ แต่ตอนที่เราอยากเดินออกมาใจแทบขาด แต่เราออกมาไม่ได้ ไม่แปลกหรอกที่เราจะรักใครแล้วเรามารู้ทีหลังว่า เรารักเขามากกว่าที่เขารักเรา และรู้ต่อว่าเราไม่ควรอยู่ในความสัมพันธ์นี้แล้ว เพราะมันจะทำร้ายเราแน่นอน เอาล่ะ! เมื่อเราผ่านกระบวนการเรียนรู้จักความรักครั้งนี้ รู้จักเขา เห็นตัวเอง เห็นเขาเรียบร้อยแล้ว และเรารู้แล้วว่าไม่เวิร์ค เราคงต้องเดินออกมา ถึงตอนนี้สิ่งที่เราติดก็คือ “ความสุขที่เคยมี ความทรงจำ คำพูดที่เหมือนจะจริงของเขา ความดีบางอย่างของเขา ความหวังที่อาจจะดีก็ได้ที่เราคิดไปเอง” ทั้งหมดมารั้งให้เราเดินออกมาจากความสัมพันธ์ไม่ได้สักที ไม่นับที่เราจะออกๆ เขาก็เกี่ยวเราเอาไว้ ที่เป็นอย่างนี้ก็เพราะ “เรายังไม่เห็นคุณค่าของตัวเองเต็มๆ” เรามักชอบคิดว่าเขาเจ๋งกว่าเรา เขาคิดเก่ง ทำงานเก่งว่าเรา เขาโรแมนติกจัง เขาน่ารักโน่นนี่ เขามีศักยภาพ เขา…บลาๆๆๆๆ แต่ขอถามคำหนึ่งเลยนะ แล้วเราล่ะ “เรามีอะไรที่เริ่ดบ้าง?” ถ้ายังคิดไม่ออกขอบอกสั้นๆ เลยที่เรามีแล้วเฉือนเขาแน่นอน “เรามีหัวใจรักที่เต็มไปด้วยความรัก” เราเป็นผู้หญิงที่พร้อมจะมอบความรัก เห็นหัวใจของคนรัก เข้าใจคนรัก และทำอะไรให้ความรักของเราดีขึ้นเรื่อยๆ สิ่งนี้คือคุณค่าของเรา และเมื่อคุณค่าตรงนี้ของเราถูกส่งไปหมดใจ แต่เขากลับส่งกลับมาบ้าง ไม่ส่งบ้าง เห็นคุณค่าบ้าง ไม่เห็นบ้าง หรือเห็นตอนที่เขาอยากได้อะไรจากเรา แล้วไปตอนที่เขาก็ไม่ได้อยากได้ในเวลานั้นของเขา แปลว่าเขาไม่ใช่คนที่มีหัวใจรักแบบเดียวกับเรา ก็ไม่แปลกที่เราจะรู้สึกจมๆ กับตัวเอง แล้วคอยถามตัวเองว่าทำไมๆๆๆๆ […]

กลับมาสะเทือนวงการความงามอีกครั้งอย่างยิ่งใหญ่กับ Cosmoprof CBE ASEAN 2024 งานแสดงสินค้าเพื่อธุรกิจความงามระดับโลก 13 – 15 มิถุนายนนี้! ลงทะเบียนเข้าชมงาน ฟรี!

Cosmoprof CBE ASEAN 2024 งานแสดงสินค้าเพื่อธุรกิจความงามระดับโลก พบผู้ผลิต และแบรนด์สินค้าความงามคุณภาพกว่า 1,500 บริษัท จาก 20 ประเทศ อาทิ ญี่ปุ่น เกาหลี จีน ฝรั่งเศส อิตาลี ไทย และอีกมากมาย บนพื้นที่จัดแสดงงานกว่า 22,000 ตารางเมตร นอกจากนี้ภายในงานยังมีกิจกรรมส่งเสริมธุรกิจ อาทิโปรแกรมจับคู่เจรจาธุรกิจที่ทำให้คุณได้พบกับเจ้าของแบรนด์และโรงงานผลิตโดยตรง รวมไปถึงสัมมนาความรู้จากผู้เชี่ยวชาญระดับโลกที่จะมาอัปเดตเทรนด์ความงามล่าสุด และบิวตี้เวิร์คช็อป ตลอด 3 วันการจัดงาน มาร่วมก้าวสู่โลกแห่งความงามระดับโลกไปพร้อมกัน แล้วพบกัน 13-15 มิถุนายนนี้ ณ ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ ลงทะเบียนเข้าชมงานฟรี! คลิก! https://bit.ly/4a3D1Lm และดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.cosmoprofcbeasean.com ทำไมคุณถึงไม่ควรพลาดงาน Cosmoprof CBE ASEAN 2024! 1. เป็นงานแสดงสินค้าเพื่อธุรกิจความงามที่ใหญ่ที่สุดในไทย และอาเซียน2. มีผู้ออกแสดงสินค้าชั้นนำกว่า 1,500 แบรนด์ จาก 20 ประเทศทั่วโลก3. […]

15 กฎเหล็กแห่งการมูฟออน “สัญญากับตัวเอง ว่าเราต้องทำให้ได้นะ”

อย่างแรกเลยคือเซ็ตความตั้งใจให้ตัวเอง “ฉันจะต้องขึ้นมาจากหลุมให้ได้” แรงใจที่เราอยากเห็นตัวเองมีความสุข จะพาเรามูฟออนได้เกลี้ยง 100% แน่นอน เริ่มขยับตัวออกจากหลุมกันเลยนะ… เพราะเราจะไม่ยอมจมปลัก ไม่ยอมแพ้ใจตัวเอง เรามองเห็นตัวเองนี่นา ว่าเราจะมีความสุขใสๆ ได้กว่านี้ เราเลยต้องให้กำลังใจตัวเอง ตั้งกฏเหล็กให้ตัวเอง คนอย่างฉัน ไม่มีเธอ ฉันก็มูฟออนสวยๆ ได้ ว่าแล้วลุยกันเลย!! อ่านเรื่องราวอื่นๆ ต่อได้ที่ ฮาวทูรักตัวเอง เมื่อต้องมูฟออนจริงๆ
Health

คุยกับเรื่องเฮลท์ตี้กับ ปาย สิตางค์ และ Nutrify แบรนด์อาหารเสริมของเธอ

Nutrify

หลายคนอาจรู้จัก ปาย สิตางค์ ในฐานะนักแสดงมากฝีมือหรือยูทูปเบอร์ที่มาพร้อมความสดใสและมั่นใจตลอดเวลา แต่ในอีกบทบาทนึงที่เธอกำลังทำอยู่ นั่นก็คือ การทำแบรนด์อาหารเสริมที่เธอเป็นผู้เริ่มต้นขึ้นมาเพื่ออยากตอบโจทย์ปัญหาสุขภาพที่เธอต้องพบเจอ และอยากให้ใครก็ตามที่มีปัญหาเดียวกันกับเธอได้ลองเปิดใจกับ Nutrify เธอตั้งใจลงมือทำทุกขั้นตอน

“สุขภาพดีเริ่มที่ลำไส้”

“จากจุดเริ่มต้นของปายที่เจอกับภาวะร่างกายไม่ สมดุล ระบบลําไส้แปรปรวนแพ้ง่าย แบคทีเรียในร่างกายตํ่า ทำให้ต้องพบแพทยเ์ป็นประจำ คุณหมอแนะนําให้ทาน PROBIOTICS ต่อเนื่องจนปาย สนใจศึกษาเรื่องจุลินทรย์ในรา่งกายอย่างจริงจังละอยากทําBRANDของตัวเองที่ตอบ โจทยค์นที่เจอปัญหาคล้ายกันอย่างเข้าใจจริงใจ และใส่ใจ ทําใหปายมั่น ใจว่า NUTRIFY จะช่วยให้ รา่งกายของเราดีขึ้นได้”

Nutrify

Nutrify เริ่มมาจากตัวเธอเอง และ หลับปุ๋ย เพื่อนของเธอ ปายเป็นคนที่มีปัญหาเรื่องลำไส้มาตั้งแต่เด็ก เธอมักจะมีปัญหาลำไส้แปรปรวน ไม่แข็งแรงตั้งแต่เด็ก ประกอบการอาชีพนักแสดงของเธอที่ต้องไปถ่ายละครตามที่ต่างๆ และเวลาที่ไม่ตามตาราง ก็ยิ่งทำให้เธอเลือกกินอาหารไม่ค่อยได้ ก็ยิ่งทำให้เธอมีปัญหาเรื่องสุขภาพการขับถ่ายมาตลอด ซึ่งนอกจากเรื่องการย่อย ปายก็ยังมีปัญหาเรื่องแบคทีเรียในร่างกายต่ำ ทำให้เธอมีปัญหาตกขาวบ่อยมากจนต้องไปหมมออยู่บ่อยครั้ง ไม่ว่าเธอจะเจอปัญหาสุขภาพเรื่องใดก็ตาม ทั้งระบบย่อย และ เรื่องตกขาว คุณหมอก็จะบอกและแนะนำเป็นเสียงเดียวกันว่า ให้กินโพรไบโอติกส์ เธอเลยเริ่มลองกินไปสักระยะหนึ่งจนเริ่มเห็นผล และทำให้เธอคิดอยากทำแบรนด์อาหารเสริมโพรไบโอติกส์เป็นของตัวเอง อยากใส่ส่วนประกอบที่อยากใส่เพื่อตอบโจทย์ให้ตัวเธอเอง และคนที่มีปัญหาเช่นเดียวกันกับเธอ

Nutrify

ปายลงมือทำเองตั้งแต่ขั้นตอนแรก เธอเป็นคนเลือกและศึกษาสายพันธุ์พรีไอโอติกเอง ดูเองทั้งหมดว่าจะเลือกสายพันธุ์ไหนให้มาอยู่ในแบรนด์อาหารเสริมของเธอ โดยเน้นเกี่ยวกับปัญหาลำไส้เป็นหลัก เธอยังได้แท็กทีมกับเพื่อนของเธอเองอย่าง หลับปุ๋ย ช่วยกันสร้างแบรนด์ขึ้นมา ทำให้ได้ไอเดียในการทำแบรนด์เพิ่มขึ้น นอกเหนือจากการดูแลเรื่องลำไส้ที่ปายได้คิดไว้ หลับปุ๋ยก็ได้เพิ่มไอเดียในการเพิ่มวิตามินบำรุงร่างกายเข้าไปด้วยเลย ศึกษาและปรับสูตรกันอยู่นาน ปายและหลับปุ๋ยก็สร้างแบรนด์อาหารเสริมนิวทริฟายขึ้นมาได้ในที่สุด

Nutrify

ขอเท้าความกลับไปที่จุดเริ่มต้นอีกสักหน่อยแล้วกัน จริงๆ แล้ว นิวทริฟายไม่ได้มีแค่ปายกับหลับปุ๋ยนะ ถ้าให้พูดให้ถูกคือมีทั้งหมด 4 คน ได้แก่ ปาย หลับปุ๋ย นิค (แฟนของปาย) และ เบน (แฟนของหลับปุ๋ย) เริ่มจากที่นิคและเบนเป็นเพื่อนกันมาตั้งแต่สมัยเรียน และมีความตั้งใจอยากทำธุรกิจด้วยกันมานานแล้ว ก็เลยชวนปายและหลับปุ๋ย แฟนของทั้งคู่ มาคุยและปรึษากัน และได้ไอเดียขึ้นมา  

ทำไมต้อง Nutrify

ทุกอย่างในแบรนด์นี้มาจากความตั้งใจของเธอจริงๆ ทุกคนไม่ว่าจะ ปาย หลับปุ๋ย นิค และเบน ช่วยกันปรับและทดลองเป็นปี ตั้งใจและใส่ใจเลือกสายพันธุ์พรีไบโอติกอย่างดี ซึ่งในอาหารเสริมของเธอมีจุลินทรีย์มากถึง  7,000 ล้านตัว และยังประกอบไปด้วย PROBIOTICS 8 สายพันธุ์ และ PREBIOTICS 4 สายพันธุ์ ที่เธอคัดสรรมาแล้ว ว่าสามารถช่วยให้ระบบขับถ่ายดีขึ้นอย่างแน่นอน นอกจากนี้ ปายยังให้ความสำคัญกับการสร้างคอมมูนิตี้ของลูกค้ามาก เธอเน้นให้ความรู้ ให้คำแนะนำ และพูดคุยกับลูกค้าเหมือนเพื่อนสาว มากกว่าการซื้อขายแล้วจบ

  • มีจุลินทรีย์ที่มีชีวิตมากถึง 7,000 ล้านตัว
  • ผ่านการทดสอบแล้วว่าจุลินทรีย์ที่มีชีวิตไม่ลดจำนวนลงตั้งแต่วันผลิต จนถึงวันหมดอายุ
  • เทคโนโลยี Encapsulated ห่ออุ้มจุลินทรีย์ให้มีชีวิตและไม่ถูกทำลายก่อนถึงลำไส้
  • Probiotics 8 สายพันธุ์ และ Prebiotics 4 สายพันธุ์
  • เพิ่มเติ่มด้วยวิตามิน C และ D รวมถึงสารสกัดจากส้มแขก
  • ส่วนผสมทุกอย่างปลอดภัย และนำเข้าจากต่างประเทศ
  • ใช้โรงงานผลิตที่ได้มาตรฐาน ปราศจากสารปนเปื้อน ได้รับการรับรองทั้ง Bsi, Halal, Gmp, Haccp และ iso

เธอออกจากงานประจำตอนอายุ 27 และ นำเข้า Endota บิวตี้ออร์แกนิคดังจากออสเตรเลีย

More

[ajax_load_more posts_per_page='6']