ผิวบอบบางต้องการคนเข้าใจ…4 ขั้นตอนนี้จาก Burt’s Bees เพื่อผิวเซนซิทีฟโดยเฉพาะ

ใช้อะไรก็แพ้ง่าย บำรุงอะไรใหม่ๆ ก็รู้สึกรุนแรงกับผิวไปหมด เรามาเริ่มใหม่กับการปลอบประโลมผิวจากความเป็นธรรมชาติมากที่สุด แบรนด์ที่มั่นใจได้ตอนนี้ที่คลีโอคัดเลือกและยกให้เป็นเดอะเบสท์ คือไลน์ดูแลผิวบอบบางจาก Burt’s Bees ที่อยากให้คนผิวเซนซิทีฟมั่นใจมากขึ้นกว่าเดิม การันตีด้วยรางวัล Best Calming Facial Set จาก Cleo Beauty Hall of Fame 2023 ปีนี้ กลายมาเป็น Skincare Routine ใน 4 ขั้นตอนกับ 5 ผลิตภัณฑ์ต่อไปนี้แล้วผิวของคุณจะสดใสและแข็งแรง เลิกเป็นสาวขี้แพ้ได้ไม่ยากเกินไป

เคลียร์ผิวหมองคล้ำ ไม่เรียบเนียนให้กระจ่างใสด้วย 3 บูสเตอร์จาก Neal’s Yard Remedies ระดับรางวัลบิวตี้แห่งปี

ไม่ว่าผลิตภัณฑ์ไหนจาก Neal’s Yard Remedies แบรนด์พรีเมียมออร์แกนิคดังจากอังกฤษที่เราใช้ตัวไหนก็ประทับใจไปหมด เพราะทางแบรนด์ค้นหาสารสกัดออร์แกนิคที่ปลอดภัย ดีต่อใจจนมั่นใจได้ว่าธรรมชาติกำลังดูแลผิวของเราอยู่จริงๆ และโปรดักท์ล่าสุดที่เราเทใจให้ทั้งหมดสำหรับปีนี้ คือสกินแคร์บูสเตอร์ 3 ขวดเล็กทรงประสิทธิภาพใน Skincare Booster Collection เพราะคอลเลคชั่นนี้เป็นนวัตกรรมการบำรุงผิวที่ให้ประโยชน์กับผิวในประสิทธิภาพสูง ผ่านการรับรองผลิตภัณฑ์ออร์แกนิคและวีแกน เพิ่มเข้ามาเป็นการดูแลผิวในชีวิตประจำวันได้ง่ายๆ ด้วยสารสกัดจากออร์แกนิคเข้มข้นจนทำให้ CLEO Beauty Hall of Fame 2023 มอบรางวัล Best Trio Skin Boosters ให้กับสามบูสเตอร์นี้ไปครองอย่างสวยงาม

ฉลองคริสต์มาสแบบรักษ์โลก กับ Sustainable Living X’mas Tree 2023

มาฉลองคริสต์มาสส่งท้ายปีแบบรักษ์โลกให้รู้สึกดีที่สุด ที่สยามดิสคัฟเวอรี่ ดิเอ็กซ์พลอราทอเรี่ยม ที่พร้อมให้ทุกคนเข้ามาค้นพบ (Experiment) สร้างสรรค์ (Create) และพัฒนา (Cultivate) ได้อย่างไม่รู้จบ มอบประสบการณ์พิเศษสร้างสรรค์ต้นคริสต์มาสที่ไม่เหมือนใครและแตกต่าง โดยเฉพาะการเฉลิมฉลองเทศกาลแห่งความสุขต้อนรับปีใหม่ในแบบซิกเนเจอร์ที่ไม่มีใครเหมือน ในปีนี้ กับ Sustainable Living X’mas Tree 2023

38 ความหมายทางจิตวิญญาณ เมื่อเราชอบเห็นสัตว์เหล่านี้ บอกเลยว่าไม่ธรรมดา!

สงสัยเลยว่าทำไมเราชอบเห็นสัตว์บางชนิดบ่อยๆ บางทีก็เห็นจริงๆ คาตา บางทีเป็นรูป บางทีมาในฝัน สัตว์เหล่านี้มีความหมายทางจิตวิญญาณเลยนะ ลองสังเกตดูแล้วลองทำนายความหมายตามนี้! สัตว์มีความหมายทางจิตวิญญาณที่ลึกซึ้งเลยนะ เป็นทั้งเรื่องพลัง ปัญญา การทรานส์ฟอร์ม การเดินทางของชีวิต เป็นสัญลักษณ์บางอย่างเพื่อบอกเราว่า “ช่วงเวลานี้เรากำลังเชื่อมโยงกับอะไรอยู่” บางครั้งก็เป็นกำลังใจให้เราได้เลยด้วย ลองมาดูความหมายของสัตว์ 38 ชนิดนี้กันนะ ผีเสื้อ ผีเสื้อมักเป็นสัตว์ที่หมายถึง “การทรานส์ฟอร์ม” เมื่อไหร่ที่เราชอบเห็นผีเสื้อบ่อยๆ บอกเลยว่าชีวิตคุณกำลังมีอะไรเปลี่ยนแปลงอยู่ คุณกำลังจะเติบโต และมีความสวยงามบางอย่างของชีวิตเผยออกมา ผีเสื้อยังหมายถึงว่าคุณกำลังจะก้าวผ่านการเปลี่ยนแปลงครั้งสำคัญ ที่ทำให้ชีวิตคุณสง่างามและแผ่วเบาขึ้นด้วย และยังเหป็นเรื่องของนิสัย ไลฟ์สไตล์ มุมมองที่กำลังจะเปลี่ยนไปของคุณ ผีเสื้อหมายถึง… แมงมุม แมงมุมคือสัญลักษณ์ของพลังงานของความเฟมินีนและความคิดสร้างสรรค์ แมงมุมคือสัตว์ที่รู้จักเฝ้ารอที่จะจ้องตะครุบเหยื่อ จึงเป็นสัญลักษณ์ของความอดทนด้วย คุณอาจมีคุณสมบัติในการเปิดกว้าง มีความคิดสร้างสรรค์สูง แมงมุมจะช่วยให้คุณปรับตัวเข้ากับวิถีของชีวิต และช่วยร้อยเรียงทุกก้าวของโชคชะตาคุณให้ฉลาดขึ้นในทุกก้าวเดิน แมงมุมคือพลังของความเป็นแม่อันเข้มแข็งด้วย แมงมุมหมายถึง… นกสีฟ้า สีนำเงิน นกสีฟ้า หรือสีน้ำเงิน นกที่มีขนสีฟ้ามันมีความหมายในเรื่องของความฉลาด เป็นสัญลักษณ์ของความขี้เล่นในตัวเราด้วย  และเป็นเรื่องของการเอาชนะศัตรูด้วยไหวพริบอันฉลาด มีเรื่องของการบงการและความรับผิดชอบอันยิ่งใหญ่ นกสีฟ้านี้ยังเป็นเหมือนครูที่ทรงพลังแสดงให้เราเห็นว่าเราจะลับสัญชาติญาณของเราให้คมกริบ และใช้พรสวรรค์ของเราให้เต็มศักยภาพได้ยอ่างไร เมื่อเห็นนกสีฟ้าเราจะอยากพัฒนาความเชื่อมโยงของเราให้ลึกซึ้งกับโลกรอบตัวของเราด้วย นกสีฟ้ายังหมายถึงการผุดรู้ภายใน การที่เราเชื่อมโยงกับพลังที่สูงส่ง การปรับตัวเข้ากับสถานการณ์ยากๆ […]
Health

คุยกับเรื่องเฮลท์ตี้กับ ปาย สิตางค์ และ Nutrify แบรนด์อาหารเสริมของเธอ

Nutrify

หลายคนอาจรู้จัก ปาย สิตางค์ ในฐานะนักแสดงมากฝีมือหรือยูทูปเบอร์ที่มาพร้อมความสดใสและมั่นใจตลอดเวลา แต่ในอีกบทบาทนึงที่เธอกำลังทำอยู่ นั่นก็คือ การทำแบรนด์อาหารเสริมที่เธอเป็นผู้เริ่มต้นขึ้นมาเพื่ออยากตอบโจทย์ปัญหาสุขภาพที่เธอต้องพบเจอ และอยากให้ใครก็ตามที่มีปัญหาเดียวกันกับเธอได้ลองเปิดใจกับ Nutrify เธอตั้งใจลงมือทำทุกขั้นตอน

“สุขภาพดีเริ่มที่ลำไส้”

“จากจุดเริ่มต้นของปายที่เจอกับภาวะร่างกายไม่ สมดุล ระบบลําไส้แปรปรวนแพ้ง่าย แบคทีเรียในร่างกายตํ่า ทำให้ต้องพบแพทยเ์ป็นประจำ คุณหมอแนะนําให้ทาน PROBIOTICS ต่อเนื่องจนปาย สนใจศึกษาเรื่องจุลินทรย์ในรา่งกายอย่างจริงจังละอยากทําBRANDของตัวเองที่ตอบ โจทยค์นที่เจอปัญหาคล้ายกันอย่างเข้าใจจริงใจ และใส่ใจ ทําใหปายมั่น ใจว่า NUTRIFY จะช่วยให้ รา่งกายของเราดีขึ้นได้”

Nutrify

Nutrify เริ่มมาจากตัวเธอเอง และ หลับปุ๋ย เพื่อนของเธอ ปายเป็นคนที่มีปัญหาเรื่องลำไส้มาตั้งแต่เด็ก เธอมักจะมีปัญหาลำไส้แปรปรวน ไม่แข็งแรงตั้งแต่เด็ก ประกอบการอาชีพนักแสดงของเธอที่ต้องไปถ่ายละครตามที่ต่างๆ และเวลาที่ไม่ตามตาราง ก็ยิ่งทำให้เธอเลือกกินอาหารไม่ค่อยได้ ก็ยิ่งทำให้เธอมีปัญหาเรื่องสุขภาพการขับถ่ายมาตลอด ซึ่งนอกจากเรื่องการย่อย ปายก็ยังมีปัญหาเรื่องแบคทีเรียในร่างกายต่ำ ทำให้เธอมีปัญหาตกขาวบ่อยมากจนต้องไปหมมออยู่บ่อยครั้ง ไม่ว่าเธอจะเจอปัญหาสุขภาพเรื่องใดก็ตาม ทั้งระบบย่อย และ เรื่องตกขาว คุณหมอก็จะบอกและแนะนำเป็นเสียงเดียวกันว่า ให้กินโพรไบโอติกส์ เธอเลยเริ่มลองกินไปสักระยะหนึ่งจนเริ่มเห็นผล และทำให้เธอคิดอยากทำแบรนด์อาหารเสริมโพรไบโอติกส์เป็นของตัวเอง อยากใส่ส่วนประกอบที่อยากใส่เพื่อตอบโจทย์ให้ตัวเธอเอง และคนที่มีปัญหาเช่นเดียวกันกับเธอ

Nutrify

ปายลงมือทำเองตั้งแต่ขั้นตอนแรก เธอเป็นคนเลือกและศึกษาสายพันธุ์พรีไอโอติกเอง ดูเองทั้งหมดว่าจะเลือกสายพันธุ์ไหนให้มาอยู่ในแบรนด์อาหารเสริมของเธอ โดยเน้นเกี่ยวกับปัญหาลำไส้เป็นหลัก เธอยังได้แท็กทีมกับเพื่อนของเธอเองอย่าง หลับปุ๋ย ช่วยกันสร้างแบรนด์ขึ้นมา ทำให้ได้ไอเดียในการทำแบรนด์เพิ่มขึ้น นอกเหนือจากการดูแลเรื่องลำไส้ที่ปายได้คิดไว้ หลับปุ๋ยก็ได้เพิ่มไอเดียในการเพิ่มวิตามินบำรุงร่างกายเข้าไปด้วยเลย ศึกษาและปรับสูตรกันอยู่นาน ปายและหลับปุ๋ยก็สร้างแบรนด์อาหารเสริมนิวทริฟายขึ้นมาได้ในที่สุด

Nutrify

ขอเท้าความกลับไปที่จุดเริ่มต้นอีกสักหน่อยแล้วกัน จริงๆ แล้ว นิวทริฟายไม่ได้มีแค่ปายกับหลับปุ๋ยนะ ถ้าให้พูดให้ถูกคือมีทั้งหมด 4 คน ได้แก่ ปาย หลับปุ๋ย นิค (แฟนของปาย) และ เบน (แฟนของหลับปุ๋ย) เริ่มจากที่นิคและเบนเป็นเพื่อนกันมาตั้งแต่สมัยเรียน และมีความตั้งใจอยากทำธุรกิจด้วยกันมานานแล้ว ก็เลยชวนปายและหลับปุ๋ย แฟนของทั้งคู่ มาคุยและปรึษากัน และได้ไอเดียขึ้นมา  

ทำไมต้อง Nutrify

ทุกอย่างในแบรนด์นี้มาจากความตั้งใจของเธอจริงๆ ทุกคนไม่ว่าจะ ปาย หลับปุ๋ย นิค และเบน ช่วยกันปรับและทดลองเป็นปี ตั้งใจและใส่ใจเลือกสายพันธุ์พรีไบโอติกอย่างดี ซึ่งในอาหารเสริมของเธอมีจุลินทรีย์มากถึง  7,000 ล้านตัว และยังประกอบไปด้วย PROBIOTICS 8 สายพันธุ์ และ PREBIOTICS 4 สายพันธุ์ ที่เธอคัดสรรมาแล้ว ว่าสามารถช่วยให้ระบบขับถ่ายดีขึ้นอย่างแน่นอน นอกจากนี้ ปายยังให้ความสำคัญกับการสร้างคอมมูนิตี้ของลูกค้ามาก เธอเน้นให้ความรู้ ให้คำแนะนำ และพูดคุยกับลูกค้าเหมือนเพื่อนสาว มากกว่าการซื้อขายแล้วจบ

  • มีจุลินทรีย์ที่มีชีวิตมากถึง 7,000 ล้านตัว
  • ผ่านการทดสอบแล้วว่าจุลินทรีย์ที่มีชีวิตไม่ลดจำนวนลงตั้งแต่วันผลิต จนถึงวันหมดอายุ
  • เทคโนโลยี Encapsulated ห่ออุ้มจุลินทรีย์ให้มีชีวิตและไม่ถูกทำลายก่อนถึงลำไส้
  • Probiotics 8 สายพันธุ์ และ Prebiotics 4 สายพันธุ์
  • เพิ่มเติ่มด้วยวิตามิน C และ D รวมถึงสารสกัดจากส้มแขก
  • ส่วนผสมทุกอย่างปลอดภัย และนำเข้าจากต่างประเทศ
  • ใช้โรงงานผลิตที่ได้มาตรฐาน ปราศจากสารปนเปื้อน ได้รับการรับรองทั้ง Bsi, Halal, Gmp, Haccp และ iso

เธอออกจากงานประจำตอนอายุ 27 และ นำเข้า Endota บิวตี้ออร์แกนิคดังจากออสเตรเลีย

More

[ajax_load_more posts_per_page='6']