5 วัดปังในฮ่องกง ขออะไรเทพให้รัวๆ

“เก่งอย่างเดียวแต่ไม่เฮงก็ประสบความสำเร็จยาก” คำพูดนี้ดูจะไม่เกินความจริงไปสักเท่าไหร่นัก ในปัจจุบันเป็นยุคที่วัยรุ่นกำลังสร้างตัว หลายๆคนที่ประสบความสำเร็จในการทำธุรกิจบางคนบอกว่าเกิดจากความสามารถของตัวเอง แต่หลายๆคนเปิดเผยความลับว่าส่วนหนึ่งมาจากการมูในสถานที่ที่มีพลังงานประกอบกับพิธีกรรมที่ถูกต้องทำให้มีทั้งพลังจากสิ่งศักดิ์สิทธิ์และกำลังใจในการประกอบธุรกิจให้ประสบความสำเร็จ

“อกหัก” คือสิ่งยอดเยี่ยมที่เกิดกับฉัน ฉันเลิกโกหกตัวเองสักที

เราอย่าเพิ่งกลัวการอกหัก หรือการเลิกกับใครนะ เพราะเหตุการณ์จี๊ดในหัวใจนี้ จะนำพาคุณไปเจอตัวเอง เจอสิ่งใหม่ เจอโอกาสดีๆ ในชีวิตมากมาย เหมือนกับที่ เอมม่า กิบบ์ส นักเขียนและโปรดิวเซอร์รายการทีวีของออสเตรเลียเจอมา เธอเอาสิ่งนี้มาพูดในเท็ด ทอล์ค หมัดฮุคเลยคือเธอบอกว่า “อกหักไม่เพียงแต่จะทำให้เธอเห็นหัวใจตัวเอง ยังทำให้เธอเลิกโกหกตัวเอง และก็เลยเลิกโกหกทุกสิ่ง เรื่องดีๆ ในชีวิตเลยสาดเข้ามาเต็มๆ เลย” เอมม่าเล่าว่า…. ชีวิตฉันเหมือนจะดีนะ ฉันได้ทำงานที่ฝัน อยู่ในเมืองที่ดี “แต่ฉันกลับไม่มีความสุข ฉันโกหกตัวเองทุกวันว่า เดี๋ยวมันก็จะดีเองแหละ” ฉันใช้ชีวิตไป 3 ปีเต็มที่โกหกตัวเอง และบอกตัวเองว่าสิ่งนี้เป็นไปตามแพลนแล้วนะ ในขณะที่หัวใจฉันบอกว่า “เฮ้! เธอมีปัญหาแล้วล่ะ” ฉันใส่เสียงนี้เอาไว้ในตู้ และเอาความคิดควบคุมมันเอาไว้ ฉันคิดว่าถ้าฉันพยายามมากพอจะทำให้ทุกสิ่งเวิร์ค มันก็น่าจะเป็นอย่างนั้น แต่สิ่งที่ฉันได้รับคือ ทั้งกาย อารมณ์ จิตวิญญาณของฉันมันเหือดแห้งมาก ฉันกลายมาเป็นคนที่ขึ้นอยู่กับแผนในชีวิต ฉันไม่ไปเจอเพื่อน ไม่ไปเที่ยวไหน ไม่เจอครอบครัว ไม่เจอใครใหม่ๆ และฉันไม่อยากทำงานกับแพชชั่นของตัวเอง ฉันมัวแต่หาทางซ่อมสิ่งที่ไม่ใช่ของชีวิตฉัน ความตลกก็คือในขณะที่คุณกำลังพยายามทำให้แผนชีวิตของคุณเวิร์ค แล้วคุณก็ต้องฝืดมากๆ นั่นน่ะ คุณเริ่มจะคิดแล้วว่า “แล้วทำไมฉันต้องมีแผนนั้นตั้งแต่แรกนะ” ฉันเริ่มลืมว่าทำไมฉันถึงอยากเป็นนักเขียน […]

ความออฟของผู้ชาย 12 ราศี อะไรที่เขาขอไม่ทน คบเขาจะได้เดาทางกันถูก

เคยมั้ยคบใครไปสักพักแล้วถึงกับหลอน ตกลงเธอนิสัยแบบนี้จริงๆ หรือ? บอกเลยว่าคน 12 ราศีมีนิสัยและความชอบไม่เหมือนกัน มาดูกันว่าอะไรคือความออฟของหนุ่มแต่ละราศี การเข้าใจบุคลิก นิสัยใจคอของคนแต่ละราศี จะทำให้เรารู้จักธรรมชาติของเขา และรู้ว่าพอมีความสัมพันธ์กับพวกเขา เราจะเข้าใจเขาได้ยังไงบ้าง และความเป็นคนแต่ละราศีจะมีอิทธิพลต่อแพชชั่น ความต้องการของเขายังไง ทั้งหมดก็เพื่อจะให้เราได้มีความสัมพันธ์ที่ลึกซึ้ง มีความหมายต่อกัน ดีงามต่อกันนั่นเอง มาดูกันเลยนะ “ความออฟของคน 12 ราศี” มีอะไรบ้าง ราศีเมษ (20 มีนาคม – 19 เมษายน) ชาวเมษมีธรรมชาติของคนทะเยอทะยาน พวกเขาพุ่งหาความท้าทายในชีวิต ถ้าเขาอยู่กับใครที่เฉื่อยๆ จะมีผลทำให้เขารู้สึกออฟได้ พวกเขาต้องการความตื่นเต้น ความสัมพันธ์ที่คาดเดาได้เกินไป จะทำให้พวกเขาเบื่อ ถ้ามีความสัมพันธ์กับชาวเมษ แล้ววิถีเดิมๆ โดยเฉพาะเรื่องบนเตียง บอกเลยว่าอาจมีเมินกันเหมือนกันนะ ชาวเมษเขาต้องการคู่แมทช์ที่มีพลังงานค่อนข้างมีชีวิตชีวา สนใจค้นหาอะไรในชีวิตไปเรื่อยๆ ถ้าความสัมพันธ์นั้นชวนให้เขาเหมือนอยู่ในแอดเวนเจอร์ ก็จะดึงโฟกัสของเขาได้ได้ดีเลย ราศีพฤษภ (20 เมษายน – 20 พฤษภาคม) ความมั่นคง และความสม่ำเสมอคือสองสิ่งที่ชาวพฤษภถือเป็นคุณค่าของชีวิตเลยทีเดียว พวกาเขาไม่ไหวกับอะไรที่ไม่สม่ำเสมอมาก เขาจะรู้สึกไม่ปลอดภัย คู่ของเขาที่ชอบสร้างดราม่า หรือชอบเปลี่ยนแปลง […]

มั่นใจรับซัมเมอร์กับผิวสะอาดอ่อนโยน ไร้กลิ่นกายนาน 12 ชั่วโมง!

“ช่วงเวลาที่ได้อาบน้ำ” กลายเป็นโมเมนท์ดีๆ ของสาวทำงานทุกวันในการรีเฟรชตัวเองให้รู้สึกสะอาดเต็มที่  ไม่ต้องกังวลกับความสกปรกที่เราไปเจอมา ฤดูร้อนกำลังจะมาถึง อากาศร้อน เหงื่อไคล สิ่งสกปรกและมลภาวะต่างๆ เข้ามาปะทะทุกวัน ต้องเลือกครีมอาบน้ำที่เข้าใจผิวที่สุด เพื่อดูแลทำความสะอาดและปกป้องผิวจากแบคทีเรียอย่างเป็นธรรมชาติ อ่อนโยน และไม่ทำให้ผิวแห้ง วันนี้คลีโอได้เจอคู่แท้ที่ใช่กับ “ครีมอาบน้ำ Protex สูตรผสานแฟลกซ์ซีด ออยล์” ชาวคลีโอเลิฟจนต้องขอมอบมงให้เป็น Shower Cream Selected by CLEO เลยทีเดียว เพราะอาบแล้วผิวนุ่ม คงความชุ่มชื้นแบบผิวไม่แห้ง มีส่วนผสมจากธรรมชาติคอยดูแลให้สะอาด กลิ่นหอมติดผิว สดชื่นทั้งวัน เป็นกลิ่นที่ผู้หญิงหรือผู้ชายใช้ก็มีความสุขแน่นอน ถึงเวลา Refreshing Time อย่างแท้จริง!ไม่ว่าวันทำงานหรือออกไปเที่ยวสนุก สาวๆ ต้องเจอความเหนียวเหนอะหนะ ความไม่สบายตัวมากแค่ไหน ให้ครีมอาบน้ำ Protex ช่วยดูแลเถอะ เพราะนี่คือโฉมใหม่ที่มี 4 เหตุผลของการที่คลีโอยกให้เป็นเดอะเบสท์ของครีมอาบน้ำตอนนี้ที่ผิวต้องการ… 2. มีส่วนผสมของสารสกัดจากธรรมชาติ Flaxseed Oil หรือน้ำมันเมล็ดแฟลกซ์ อยู่ในทุกสูตรของครีมอาบน้ำ Protex ซึ่ง Flaxseed Oil เป็นธัญพืชจากธรรมชาติ […]
Horoscope

ดวงคลีโอ รายอาทิตย์ วันที่ 23 – 29 พฤษภาคม 2565

ดวงคลีโอ

โดย หมออ้อน Miracle Love By Oon

ดวงคลีโอ

ชีวิตเร่งรีบเร่งรัด จนต้องจิกตัวเอง มีความคาดหวังสูง คาดหวังในคำตอบของตัวเอง ระวังมีปัญหากับผู้ใหญ่ใกล้ตัวหรือเจ้านาย ในการทำงานมีการแข่งขันสูง เป้าสูงต้องเร่งยอด ลูกน้องต้องคอยจิกตามงาน สมัครงานยังมีคู่แข่งที่อยู่เหนือกว่า แต่ยังมีโอกาสได้งานที่ดี ให้ใจเย็นไว้ ความรักคนโสด คุยจนกว่าเขาจะเลือกเรา ต้องใช้เวลาเอาชนะใจ คู่รักมีความอยากเอาชนะกัน ไม่ยอมกัน สุขภาพ อารมณ์ร้อน แปรปรวนบ่อย

ดวงคลีโอ

ต้องทนเบื่อ ทนฟัง ทนทำงานไปตามหน้าที่ คุยกับเจ้านายไม่ค่อยรู้เรื่อง หรือต้องทำงานกับเจ้านายหลายคน อยู่ท่ามกลางการทำงานแบบแบ่งพรรคแบ่งพวก ได้รับมอบหมายงานพร้อมกันหลายงาน ธุรกิจอยากทำงานเสริมเพิ่ม เงินไม่พอใช้ ยอดยังไม่ดีเจอลูกค้าต่อรองเก่ง การเงินรายรับๆ มาจ่ายไป ความรัก คนโสด ที่เข้ามาก็ยังไม่ถูกใจหรือคนที่เราอยากได้กลับไม่เลือกเราคู่รัก อยู่ในโหมดเบื่อแฟน ไม่แน่ใจว่าจะไปต่อได้ไหม สุขภาพ กรดไหลย้อน อาหารไม่ย่อย

ดวงคลีโอ

มีการเปลี่ยนแปลงเรื่องงานและเรื่องที่อยู่อาศัย ย้ายงานภายในปรับตำแหน่งหรือได้งานใหม่ ทำธุรกิจเพิ่มในบ้าน ซื้อมาขายไป ปล่อยเช่า ความสวยงามได้เงินดี มีแพลนซื้อบ้านใหม่หรือต่อเติม ย้ายออฟฟิศ ความรักคนโสดมีคนคุยแต่ความสัมพันธ์ยังไม่เปิดเผย หรือต้องปกปิดครอบครัว คู่รัก อยู่ก่อนแต่งมีเกณฑ์โยกย้ายไปบ้านคนรัก สุขภาพ ผ่าตัดเล็ก ตกแต่งหน้า ทำศัลยกรรม

ดวงคลีโอ

อยากทำอะไรใหม่ๆ มีไอเดียใหม่ อยากเปลี่ยนแนวการทำงาน ได้รับมอบหมายงานใหม่ที่ไม่เคยทำมาก่อน หรือทำธุรกิจออนไลน์ ทำงานสายออนไลน์ สานต่อธุรกิจครอบครัว มีแพลนเดินท่องเที่ยวกับครอบครัว ซื้อของทันสมัย เทคโนโลยีใหม่ มีแพลนซื้อบ้าน ซื้อรถ ความรักคนโสดเริ่มต้นจากสถานะเพื่อนแต่พัฒนาความสัมพันธ์เร็ว คู่รัก มีแพลนแต่ง มีลูกซื้อทรัพย์สินร่วมกัน สุขภาพ ออฟฟิศซินโดรม ระบบปลายประสาท

ดวงคลีโอ

หลุดพ้นจากปัญหาทุกอย่าง เริ่มดีขึ้น สิ่งที่คิดจะทำสำเร็จ มีลางสังหรณ์ที่แม่นยำ ผู้ใหญ่ช่วยเหลือสนับสนุน ได้ทำงานที่ชอบหรือมีแพลนเรียนต่อเดินทางต่างประเทศ ได้รับมรดกชนะคดีความ วางแพลนซื้อขายทรัพย์สิน ขอเครดิตราบรื่น ความรักคนโสดเจอคนถูกใจ คนต่างชาติต่างภาษา หรือลงเอยความสัมพันธ์ คู่รักหนีกันไม่พ้น ชีวิตคู่ลงเอย กลับมาคืนดี สุขภาพ โรคประจำตัว ปัญหาช่องท้อง

ดวงคลีโอ

ต้องการชีวิตอิสระ อยากทำอะไรก็ได้ตามความคิดตามอารมณ์ของตัวเอง ไม่ยึดติด ไม่มีแผนการที่แน่นอน การงานสมัครงานใหม่ จะได้งานทางไกล งานเกี่ยวกับต่างประเทศ ที่มีรายได้ดีหรือลงทุนธุรกิจขยับขยายสำเร็จ การเงินมีเงินเข้ามาไม่ขาดมือมีเกณฑ์เดินทางไกลท่องเที่ยวหรือซื้อของแพงความรักคนโสดคุยแบบไม่มีสถานะ แต่เป็นความสัมพันธ์ที่ราบรื่น ชีวิตคู่ความสัมพันธ์เรียบง่ายเป็นเพื่อนกัน สุขภาพ แข็งแรง

ดวงคลีโอ

อารมณ์อ่อนไหวเองโดยไม่มีสาเหตุ คิดถึงอดีต คิดถึงคนรักเก่า หรือเกิดความน้อยใจเหนื่อยหน่ายกับชีวิต การงานมีการเปลี่ยนแปลงปรับแผนการทำงานใหม่ภาระความรับผิดชอบสูงขึ้น ระวังคนแทงข้างหลังเจอคนเอาเปรียบหรือต้องทำงานคนเดียวจนร่างแทบพัง การเงินมีเงินแค่ผ่านมือการลงทุนต่างๆ ยังติดขัดหรือยังตัดสินใจไม่ได้ ความรักคนโสดยังไม่ไปตามโชคชะตา จะอยู่หรือไป ไม่คาดหวัง ชีวิตคู่ระวังมีปัญหาเพราะความคิดของตัวเอง สุขภาพ จิตตกบ่อย

อ่านเรื่องราวอื่นๆ เพิ่มเติมได้ทาง CleoThailand หรือ FB: @CleoThailand

ทำไมแฟนเก่าถึงไม่ปล่อยคุณไป หรือเป็นเพราะราศีของเขา?

หนุ่มแต่ละราศีมีดีที่อะไร มีคุณสมบัติ ‘สามีดีเด่น’ ใดเหมาะกับเราที่สุด

More

[ajax_load_more posts_per_page='6']