ที่สุดของการดูแลผิวใต้วงแขนที่สาวคลีโอเชื่อใจ ต้องยกให้ไอเท็มจาก Ri en เท่านั้น 

อีกหนึ่งเรื่องผิวที่ผู้หญิงอย่างเราจะมองข้ามไปไม่ได้เด็ดขาด ก็คือผิวรักแร้บริเวณใต้วงแขนของเรานี่เอง บอกเลยนะว่าถ้าดูแลไม่ดีเนี่ย นอกจากจะทำให้เกิดความหมองคล้ำและกลิ่นไม่พึงประสงค์ ยังทำให้เราขาดความมั่นใจในการแต่งตัวและใส่เสื้อผ้าสวยๆ ไปด้วย แถมจะแก้ก็แก้ยากอีก เพราะไม่ค่อยเจอผลิตภัณฑ์ดูแลผิวใต้วงแขนที่ถูกใจสักที จนกระทั่งทีมงานคลีโอได้ลองใช้ไอเท็มจากแบรนด์ Ri en ทุกคนก็ต่างพูดเป็นเสียงเดียวกันเลยว่า เริ่ดจริงงงง เพราะเขาดูแลครบจบเรื่องรักแร้เลย วันนี้คลีโอเลยจะมาป้ายยาผลิตภัณฑ์ดูแลผิวใต้วงแขนจาก Ri en ที่ได้รับรางวัล CLEO Beauty Hall of Fame 2023 ด้วยนะ มาแล้วก็อย่ารอช้า มาดูกันดีกว่าว่าจะมีอะไรบ้าง ตามมาเล้ย!

ชี้เป้า 5 Must Have ไอเทมเมคอัพ ที่สาวๆ ต้องพกติดตัวไปทุกที่ ดีงามจนได้รางวัลจากคลีโอ

มาค่ะสาวๆ ใครที่กำลังตามหาเมคอัพถูกและดี คุณภาพสุดปัง ที่เสกให้เราสวยกริ๊งขึ้นได้แบบคอมพลีตลุค ต้องมาทางนี้เลยนะ เพราะทีมงานคลีโอได้ลองเมคอัพจาก IN2IT แล้วติดใจ อยากเอามาป้ายยาให้ทุกคนได้ลองใช้ตามกัน ขอบอกเลยว่าเราไม่ได้มาเล่นๆ นะจ๊ะ เพราะคัดมาให้ถึง 5 ชิ้น เรียกว่าเป็น Must Have เลยก็ว่าได้ ติดกระเป๋าไปทุกทีจริงๆ ปังมากจนคว้ารางวัล CLEO Beauty Hall of Fame 2023 ไปเลย 5 รางวัลไม่แบ่งใคร มาดูกันดีกว่าว่าจะมีไอเทมอะไรน่าใช้บ้าง…

ผิวใหม่สร้างได้ใน 14 วัน ด้วย Trylagina Age-Defying Collagen Serum

ไม่แปลกใจเลย ว่าทำไมหลายคนรอบตัวถึงพูดเป็นเสียงเดียวกันว่าให้ลองใช้ Trylagina Age-Defying Collagen Serum หรือที่เราเรียกกันว่า เซรั่มกระปุกแดง Trylagina 12X เพราะช่วยเรื่องปัญหาริ้วรอย เหมือนได้ย้อนวัยผิวเลยจริงๆ ดีงามเต็มสิบแบบห้ามใจไม่ไหว คลีโอเลยต้องขอมอบรางวัล BEST COLLAGEN SERUM ให้ไปเลย และอยากมาบอกต่อความดีงามให้ทุกคนได้รู้จริงๆ เพราะช่วยบำรุงผิวแบบครบจบในกระปุกเดียว โดยเฉพาะใครที่ต้องการเพิ่มความเต่งตึงให้ผิว ก็ยิ่งดีงามเข้าไปใหญ่ เหมือนเราได้ผิวใหม่ที่เด็กลงจริงๆ นะ  ใครที่อยากรู้ว่าเพราะอะไร สาวๆ ถึงรักใน Trylagina Age-Defying Collagen Serum เดี๋ยววันนี้คลีโอจะเล่าให้ฟัง
Horoscope

ดวงคลีโอ รายอาทิตย์ วันที่ 23 – 29 พฤษภาคม 2565

ดวงคลีโอ

โดย หมออ้อน Miracle Love By Oon

ดวงคลีโอ

ชีวิตเร่งรีบเร่งรัด จนต้องจิกตัวเอง มีความคาดหวังสูง คาดหวังในคำตอบของตัวเอง ระวังมีปัญหากับผู้ใหญ่ใกล้ตัวหรือเจ้านาย ในการทำงานมีการแข่งขันสูง เป้าสูงต้องเร่งยอด ลูกน้องต้องคอยจิกตามงาน สมัครงานยังมีคู่แข่งที่อยู่เหนือกว่า แต่ยังมีโอกาสได้งานที่ดี ให้ใจเย็นไว้ ความรักคนโสด คุยจนกว่าเขาจะเลือกเรา ต้องใช้เวลาเอาชนะใจ คู่รักมีความอยากเอาชนะกัน ไม่ยอมกัน สุขภาพ อารมณ์ร้อน แปรปรวนบ่อย

ดวงคลีโอ

ต้องทนเบื่อ ทนฟัง ทนทำงานไปตามหน้าที่ คุยกับเจ้านายไม่ค่อยรู้เรื่อง หรือต้องทำงานกับเจ้านายหลายคน อยู่ท่ามกลางการทำงานแบบแบ่งพรรคแบ่งพวก ได้รับมอบหมายงานพร้อมกันหลายงาน ธุรกิจอยากทำงานเสริมเพิ่ม เงินไม่พอใช้ ยอดยังไม่ดีเจอลูกค้าต่อรองเก่ง การเงินรายรับๆ มาจ่ายไป ความรัก คนโสด ที่เข้ามาก็ยังไม่ถูกใจหรือคนที่เราอยากได้กลับไม่เลือกเราคู่รัก อยู่ในโหมดเบื่อแฟน ไม่แน่ใจว่าจะไปต่อได้ไหม สุขภาพ กรดไหลย้อน อาหารไม่ย่อย

ดวงคลีโอ

มีการเปลี่ยนแปลงเรื่องงานและเรื่องที่อยู่อาศัย ย้ายงานภายในปรับตำแหน่งหรือได้งานใหม่ ทำธุรกิจเพิ่มในบ้าน ซื้อมาขายไป ปล่อยเช่า ความสวยงามได้เงินดี มีแพลนซื้อบ้านใหม่หรือต่อเติม ย้ายออฟฟิศ ความรักคนโสดมีคนคุยแต่ความสัมพันธ์ยังไม่เปิดเผย หรือต้องปกปิดครอบครัว คู่รัก อยู่ก่อนแต่งมีเกณฑ์โยกย้ายไปบ้านคนรัก สุขภาพ ผ่าตัดเล็ก ตกแต่งหน้า ทำศัลยกรรม

ดวงคลีโอ

อยากทำอะไรใหม่ๆ มีไอเดียใหม่ อยากเปลี่ยนแนวการทำงาน ได้รับมอบหมายงานใหม่ที่ไม่เคยทำมาก่อน หรือทำธุรกิจออนไลน์ ทำงานสายออนไลน์ สานต่อธุรกิจครอบครัว มีแพลนเดินท่องเที่ยวกับครอบครัว ซื้อของทันสมัย เทคโนโลยีใหม่ มีแพลนซื้อบ้าน ซื้อรถ ความรักคนโสดเริ่มต้นจากสถานะเพื่อนแต่พัฒนาความสัมพันธ์เร็ว คู่รัก มีแพลนแต่ง มีลูกซื้อทรัพย์สินร่วมกัน สุขภาพ ออฟฟิศซินโดรม ระบบปลายประสาท

ดวงคลีโอ

หลุดพ้นจากปัญหาทุกอย่าง เริ่มดีขึ้น สิ่งที่คิดจะทำสำเร็จ มีลางสังหรณ์ที่แม่นยำ ผู้ใหญ่ช่วยเหลือสนับสนุน ได้ทำงานที่ชอบหรือมีแพลนเรียนต่อเดินทางต่างประเทศ ได้รับมรดกชนะคดีความ วางแพลนซื้อขายทรัพย์สิน ขอเครดิตราบรื่น ความรักคนโสดเจอคนถูกใจ คนต่างชาติต่างภาษา หรือลงเอยความสัมพันธ์ คู่รักหนีกันไม่พ้น ชีวิตคู่ลงเอย กลับมาคืนดี สุขภาพ โรคประจำตัว ปัญหาช่องท้อง

ดวงคลีโอ

ต้องการชีวิตอิสระ อยากทำอะไรก็ได้ตามความคิดตามอารมณ์ของตัวเอง ไม่ยึดติด ไม่มีแผนการที่แน่นอน การงานสมัครงานใหม่ จะได้งานทางไกล งานเกี่ยวกับต่างประเทศ ที่มีรายได้ดีหรือลงทุนธุรกิจขยับขยายสำเร็จ การเงินมีเงินเข้ามาไม่ขาดมือมีเกณฑ์เดินทางไกลท่องเที่ยวหรือซื้อของแพงความรักคนโสดคุยแบบไม่มีสถานะ แต่เป็นความสัมพันธ์ที่ราบรื่น ชีวิตคู่ความสัมพันธ์เรียบง่ายเป็นเพื่อนกัน สุขภาพ แข็งแรง

ดวงคลีโอ

อารมณ์อ่อนไหวเองโดยไม่มีสาเหตุ คิดถึงอดีต คิดถึงคนรักเก่า หรือเกิดความน้อยใจเหนื่อยหน่ายกับชีวิต การงานมีการเปลี่ยนแปลงปรับแผนการทำงานใหม่ภาระความรับผิดชอบสูงขึ้น ระวังคนแทงข้างหลังเจอคนเอาเปรียบหรือต้องทำงานคนเดียวจนร่างแทบพัง การเงินมีเงินแค่ผ่านมือการลงทุนต่างๆ ยังติดขัดหรือยังตัดสินใจไม่ได้ ความรักคนโสดยังไม่ไปตามโชคชะตา จะอยู่หรือไป ไม่คาดหวัง ชีวิตคู่ระวังมีปัญหาเพราะความคิดของตัวเอง สุขภาพ จิตตกบ่อย

อ่านเรื่องราวอื่นๆ เพิ่มเติมได้ทาง CleoThailand หรือ FB: @CleoThailand

ทำไมแฟนเก่าถึงไม่ปล่อยคุณไป หรือเป็นเพราะราศีของเขา?

หนุ่มแต่ละราศีมีดีที่อะไร มีคุณสมบัติ ‘สามีดีเด่น’ ใดเหมาะกับเราที่สุด

More