ที่สุดของการดูแลผิวใต้วงแขนที่สาวคลีโอเชื่อใจ ต้องยกให้ไอเท็มจาก Ri en เท่านั้น 

อีกหนึ่งเรื่องผิวที่ผู้หญิงอย่างเราจะมองข้ามไปไม่ได้เด็ดขาด ก็คือผิวรักแร้บริเวณใต้วงแขนของเรานี่เอง บอกเลยนะว่าถ้าดูแลไม่ดีเนี่ย นอกจากจะทำให้เกิดความหมองคล้ำและกลิ่นไม่พึงประสงค์ ยังทำให้เราขาดความมั่นใจในการแต่งตัวและใส่เสื้อผ้าสวยๆ ไปด้วย แถมจะแก้ก็แก้ยากอีก เพราะไม่ค่อยเจอผลิตภัณฑ์ดูแลผิวใต้วงแขนที่ถูกใจสักที จนกระทั่งทีมงานคลีโอได้ลองใช้ไอเท็มจากแบรนด์ Ri en ทุกคนก็ต่างพูดเป็นเสียงเดียวกันเลยว่า เริ่ดจริงงงง เพราะเขาดูแลครบจบเรื่องรักแร้เลย วันนี้คลีโอเลยจะมาป้ายยาผลิตภัณฑ์ดูแลผิวใต้วงแขนจาก Ri en ที่ได้รับรางวัล CLEO Beauty Hall of Fame 2023 ด้วยนะ มาแล้วก็อย่ารอช้า มาดูกันดีกว่าว่าจะมีอะไรบ้าง ตามมาเล้ย!

ชี้เป้า 5 Must Have ไอเทมเมคอัพ ที่สาวๆ ต้องพกติดตัวไปทุกที่ ดีงามจนได้รางวัลจากคลีโอ

มาค่ะสาวๆ ใครที่กำลังตามหาเมคอัพถูกและดี คุณภาพสุดปัง ที่เสกให้เราสวยกริ๊งขึ้นได้แบบคอมพลีตลุค ต้องมาทางนี้เลยนะ เพราะทีมงานคลีโอได้ลองเมคอัพจาก IN2IT แล้วติดใจ อยากเอามาป้ายยาให้ทุกคนได้ลองใช้ตามกัน ขอบอกเลยว่าเราไม่ได้มาเล่นๆ นะจ๊ะ เพราะคัดมาให้ถึง 5 ชิ้น เรียกว่าเป็น Must Have เลยก็ว่าได้ ติดกระเป๋าไปทุกทีจริงๆ ปังมากจนคว้ารางวัล CLEO Beauty Hall of Fame 2023 ไปเลย 5 รางวัลไม่แบ่งใคร มาดูกันดีกว่าว่าจะมีไอเทมอะไรน่าใช้บ้าง…

ผิวใหม่สร้างได้ใน 14 วัน ด้วย Trylagina Age-Defying Collagen Serum

ไม่แปลกใจเลย ว่าทำไมหลายคนรอบตัวถึงพูดเป็นเสียงเดียวกันว่าให้ลองใช้ Trylagina Age-Defying Collagen Serum หรือที่เราเรียกกันว่า เซรั่มกระปุกแดง Trylagina 12X เพราะช่วยเรื่องปัญหาริ้วรอย เหมือนได้ย้อนวัยผิวเลยจริงๆ ดีงามเต็มสิบแบบห้ามใจไม่ไหว คลีโอเลยต้องขอมอบรางวัล BEST COLLAGEN SERUM ให้ไปเลย และอยากมาบอกต่อความดีงามให้ทุกคนได้รู้จริงๆ เพราะช่วยบำรุงผิวแบบครบจบในกระปุกเดียว โดยเฉพาะใครที่ต้องการเพิ่มความเต่งตึงให้ผิว ก็ยิ่งดีงามเข้าไปใหญ่ เหมือนเราได้ผิวใหม่ที่เด็กลงจริงๆ นะ  ใครที่อยากรู้ว่าเพราะอะไร สาวๆ ถึงรักใน Trylagina Age-Defying Collagen Serum เดี๋ยววันนี้คลีโอจะเล่าให้ฟัง
Horoscope

ดวงคลีโอ รายอาทิตย์ วันที่ 30 พฤษภาคม – 5 มิถุนายน 2565

ดวงคลีโอ

โดย หมออ้อน Miracle Love By Oon

ดวงคลีโอ

เรื่องเล็กๆ น้อยๆ ก็ทำให้อึดอัดได้ กลายเป็นคนขี้รำคาญไป มีความอดทนน้อย ชีวิตวางแผนยาก ทำงานหรือใช้ชีวิตแบบตายดาบหน้า งานมีปรับระบบ ได้งานใหม่ ถูกย้ายให้ทำงานจับฉ่ายขึ้น ยุ่งรายวัน การเงินจะอยากเคลียร์หนี้ แต่มักจะใช้เงินไปกับเรื่องไร้สาระ หรือเกิดหนี้ง่าย การลงทุนทำได้แค่ประคองไป ความรักคนโสดอที่คุยๆอกันยังเป็นแค่เพื่อนกัน คู่รักจะมีความคิดไม่ค่อยตรงกัน อย่าคุยเรื่องซีเรียส สุขภาพใช้ชีวิตผิดเวลาร่างกายพัง

ดวงคลีโอ

อยากจะจัดการปัญหาให้สำเร็จ แต่ก็มักจะมีเรื่องที่เข้ามาให้ต้องแก้ไขอยู่ตลอด การงานมีการเปลี่ยนแปลงภายในองค์กร ได้รับมอบหมายงานใหม่ งานยากขึ้น ตกอยู่ใต้อำนาจหรืออึดอัดใจกับการทำงานกับผู้หญิงอายุมากกว่า งานใหม่หายาก ธุรกิจรายรับกับรายจ่ายยังไม่สมดุล เสียเงินกับเรื่องซ่อมแซมความรักคนโสดยังอยู่ในสถานะหลบซ่อน เปิดเผยไม่ได้หรือมีปัญหามีเรื่องผู้ใหญ่เข้ามาทำให้ความรักวุ่นวาย คู่รักอย่าใช้อำนาจหรือต้องระมัดระวังคำพูดเสมอ สุขภาพผ่าตัดเล็ก

ดวงคลีโอ

มีความสนใจอยากจะลองทำอะไรใหม่ๆ มองหางานใหม่หรือลงทุนกับธุรกิจที่ตั้งใจไว้ การงานมีเกณฑ์ได้ปรับตำแหน่งงาน ได้งานใหม่ตรงตามที่คิดไว้ การสอบหรืองานราชการไปได้ดี การเงินยังใช้ชีวิตสบาย มีเงินเข้ามาไม่ขาดมือ การลงทุนต่างๆสามารถลงทุนได้ ความรักคนโสดจะเจอคนถูกใจหรือได้สานสัมพันธ์กับคนอายุน้อยกว่า คู่รัก มีบุตรสมใจ ความรักราบรื่นคนรักเอาใจใส่มากขึ้น สุขภาพ ปัญหาช่องท้อง

ดวงคลีโอ

เหนื่อยใจกับทุกเรื่อง เก็บกดสะสมมานาน หงุดหงิดง่าย หมดกำลังใจ ขี้น้อยใจ การงาน มีงานด่วนเข้ามา เสียเวลากับงานที่แก้ไข งานล่าช้าหมดใจอยากลาออก รองานใหม่ มีเรื่องขัดแย้งกับคนใกล้ตัว การเงินของต้องซื้อต้องใช้ มีเรื่องเสียเงินตลอดเสียเงินกับการซื้ออุปกรณ์ต่างๆ ความรักคนโสดที่เข้ามาเพิ่งอกหักมาหมาดๆ ต่างคนต่างยังไม่มั่นใจในความสัมพันธ์นี้ คู่รักจะเสียใจเพราะคำพูดของคนรัก สั่งสอนอะไรไม่ได้ สุขภาพ โควิด อุบัติเหตุ ลดน้ำหนัก

ดวงคลีโอ

ต้องระวังปัญหาที่เข้ามาในช่วงนี้ทั้งเรื่องจิตใจและคนรอบข้าง การงานมีการเมืองในองค์กร อยู่ใกล้ชิดกับคนมีอำนาจ มีแต่เรื่องผลประโยชน์ ต้องทำงานตามอารมณ์ผู้ใหญ่ ลูกน้องลาออก ถูกเอาเปรียบ ระวังมีศัตรู เพื่อนไม่จริงใจ อย่าใจดีเกินไปการเงินธุรกิจสีเทาจะมีปัญหา ระวังคนโกง ความรักคนโสดคนที่เข้ามามีความลับ คบซ้อน เป็นความสัมพันธ์ที่เกิดขึ้นเร็วแต่จบเร็ว ชีวิตคู่ระวังปัญหาเรื่องมือที่สาม หรือทนนิสัยคนรักไม่ได้ สุขภาพปัญหามดลูกปัญหาฮอร์โมน งดดื่ม

ดวงคลีโอ

คิดอย่างเดียวจะทำยังไงให้มีเงินมากขึ้นอยากมีอาชีพ มีงานที่ดีกว่าเดิม หรือหางานที่ทำแล้วสบายใจ มีเวลาพักผ่อน ไม่เครียดไม่กดดัน มีงานเข้ามาพร้อมกันหลายทางแต่ยังจัดสรรไม่ได้ ธุรกิจต้องหาเงินมาแก้ปัญหาหรือมีเงินแค่ใช้จ่ายเท่านั้นความรักคนโสดจะเจอคนถูกใจ เป็นเรื่องที่ยากคนที่เข้ามายังไม่มีความชัดเจน คู่รักระวังปัญหาเรื่องความคิดและปัญหาเรื่องเงิน จะทำให้ชีวิตคู่ทะเลาะกันง่ายสุขภาพปวดหัวบ่อยเครียดง่าย

ดวงคลีโอ

ชีวิตยังไม่มีปัญหาอะไรมากนอกจากความเบื่อที่อยู่ในใจ ความสุขไม่มีใครเติมเต็มได้นอกจากตัวเราเอง การงานต้องทนอยู่กับหน้าที่ที่ไม่อยากทำ งานดีเงินดีแต่เบื่องานถ้าทำธุรกิจจะขึ้นอยู่กับอารมณ์ของตัวเองใช้เงินแก้ปัญหา เสียเงินกับทรัพย์สินราคาแพงความรักคนโสดที่มีเข้ามาก็ไม่อยากได้ แต่ที่อยากได้ก็กลับไม่ดี คู่รัก คุ้นชิน รู้ใจกัน อยู่ทนอยู่นาน สุขภาพ โรคกรดไหลย้อย อาหารไม่ย่อย อยากทำสวย

อ่านเรื่องราวอื่นๆ เพิ่มเติมได้ทาง CleoThailand หรือ FB: @CleoThailand

ทำไมแฟนเก่าถึงไม่ปล่อยคุณไป หรือเป็นเพราะราศีของเขา?

หนุ่มแต่ละราศีมีดีที่อะไร มีคุณสมบัติ ‘สามีดีเด่น’ ใดเหมาะกับเราที่สุด

More