ชี้เป้า 5 Must Have ไอเทมเมคอัพ ที่สาวๆ ต้องพกติดตัวไปทุกที่ ดีงามจนได้รางวัลจากคลีโอ

มาค่ะสาวๆ ใครที่กำลังตามหาเมคอัพถูกและดี คุณภาพสุดปัง ที่เสกให้เราสวยกริ๊งขึ้นได้แบบคอมพลีตลุค ต้องมาทางนี้เลยนะ เพราะทีมงานคลีโอได้ลองเมคอัพจาก IN2IT แล้วติดใจ อยากเอามาป้ายยาให้ทุกคนได้ลองใช้ตามกัน ขอบอกเลยว่าเราไม่ได้มาเล่นๆ นะจ๊ะ เพราะคัดมาให้ถึง 5 ชิ้น เรียกว่าเป็น Must Have เลยก็ว่าได้ ติดกระเป๋าไปทุกทีจริงๆ ปังมากจนคว้ารางวัล CLEO Beauty Hall of Fame 2023 ไปเลย 5 รางวัลไม่แบ่งใคร มาดูกันดีกว่าว่าจะมีไอเทมอะไรน่าใช้บ้าง…

ผิวใหม่สร้างได้ใน 14 วัน ด้วย Trylagina Age-Defying Collagen Serum

ไม่แปลกใจเลย ว่าทำไมหลายคนรอบตัวถึงพูดเป็นเสียงเดียวกันว่าให้ลองใช้ Trylagina Age-Defying Collagen Serum หรือที่เราเรียกกันว่า เซรั่มกระปุกแดง Trylagina 12X เพราะช่วยเรื่องปัญหาริ้วรอย เหมือนได้ย้อนวัยผิวเลยจริงๆ ดีงามเต็มสิบแบบห้ามใจไม่ไหว คลีโอเลยต้องขอมอบรางวัล BEST COLLAGEN SERUM ให้ไปเลย และอยากมาบอกต่อความดีงามให้ทุกคนได้รู้จริงๆ เพราะช่วยบำรุงผิวแบบครบจบในกระปุกเดียว โดยเฉพาะใครที่ต้องการเพิ่มความเต่งตึงให้ผิว ก็ยิ่งดีงามเข้าไปใหญ่ เหมือนเราได้ผิวใหม่ที่เด็กลงจริงๆ นะ  ใครที่อยากรู้ว่าเพราะอะไร สาวๆ ถึงรักใน Trylagina Age-Defying Collagen Serum เดี๋ยววันนี้คลีโอจะเล่าให้ฟัง
Health, Well-Being

12 ไลฟ์สไตล์ที่ทำแล้วร่างกายจะหลั่งสารแห่งความสุขออกมาเต็มๆ!ชีวิตมีแต่เรื่องให้เครียดอยู่ตลอดเวลา เราต้องเตรียมพร้อมร่างกายและอารมณ์ไม่ให้ดิ่งลงไปตามสิ่งต่างๆ รอบตัว สารแห่งความสุขหรือ “เซโรโทนิน” (Serotonin) เลยเป็นสารสื่อประสาทที่สำคัญที่จะทำให้เรารู้สึกเป็นสุขและสงบ แล้วก็เป็นวิธีง่ายๆ ที่สาวคลีโอสามารถเอาไปใช้ในชีวิตประจำวันได้เลย

1. รับแสงแดดให้เพียงพอทุกวัน: อย่างน้อย 30 นาทีทุกวันให้เราได้เดินเล่นตอนเช้าหรือตอนเย็น รับแดดร่มๆ หรืออยู่ในบ้านที่แสงแดดสาดเข้าถึงหน่อยก็ดีงามแล้ว

2. กินอาหารที่มีสาร Tryptophan: เป็นกรดอะมิโนที่มีส่วนให้ผลิตเซโรโทนินได้ซึ่งปกติก็มีในอาหารที่เรากินทุกวันอยู่แล้ว เช่น ไข่ ชีส ถั่ว ธัญพืชต่างๆ

3. ลดระดับความเครียดที่สะสม: คนที่มีความเครียดระยะยาวต่อเนื่องจากงาน ต้องคุมความเครียดให้อยู่ รู้ว่าสลัดออกไปเลยไม่ได้หรอก แค่ลองหาวิธีที่จะทำให้เราพ้นจากความเครียดไปได้บ้าง ไปออกกำลังกาย ไปฝึกเทคนิคหายใจ คุยกับเพื่อนสนิทก็ได้

4. ออกกำลังกายเป็นประจำ: มีงานวิจัยออกมาว่าคนที่ออกกำลังกายเป็นประจำมีระดับเซโรโทนินสูงกว่าคนที่นั่งจ่อมทั้งวัน ไม่ต้องออกหนักมาก แค่เดินเร็วๆ 20-30 นาทีทุกวัน ปั่นจักรยานแทนการขับรถไปซื้อของแถวบ้าน เต้นแอโรคบิคแบบมีมิลลิเป็นไอดอลก็ได้

5. ใช้เวลากับคนที่รัก: ไปเจอเพื่อน นัดกินข้าวทั้งครอบครัว จับมือเดินเล่นกับแฟน เรื่องง่ายๆ ที่ช่วยให้อารมณ์ดีและเพิ่มเซโรโทนินให้มากขึ้น

6. นวดเป็นประจำ: กิจกรรมโปรดของคนขี้เมื่อยที่นอกจากรีแล็กซ์แล้วยังลดความเครียด มีการศึกษาที่ตีพิมพ์ในวารสาร Complementary Therapies in Medicine พบว่าคนที่ใช้เก้าอี้นวดลดระดับฮอร์โมนความเครียดอย่างคอร์ติซอลลงได้

7. บอกตัวเองแต่เรื่องดีๆ: เขียนติดโต๊ะทำงานติดข้างเตียงไปเลยว่าฉันมีความสุขและมีสุขภาพดี ฉันมีแต่คนรัก ฉันประสบความสำเร็จในหลายๆ อย่าง ฯลฯ

8. อยู่ใกล้ๆ ธรรมชาติ: ถูกแล้วที่ร่างกายของคุณจะเรียกร้องทะเล ภูเขา แม่น้ำ อากาศบริสุทธิ์ เสียงคลื่นที่เข้ามาในหู เดินเล่นในสวน นอนบนหญ้ามองท้องฟ้า ไปนั่งริมน้ำตก สามารถเพิ่มระดับเซโรโทนินได้อีกเยอะ

9. รู้จักช่วยเหลือคนอื่น: แค่ทำความดีแล้วเรารู้สึกดีกับตัวเอง แค่นี้ก็เพิ่มระดับเซโรโทนินได้ ถ้ามีเวลาก็ไปช่วยคนอื่น ช่วยสัตว์พิการ ช่วยเท่าที่ช่วยได้ ใครที่ยุ่งหน่อย ทุกวันนี้ก็โอนเงินบริจาคช่วยตามมูลนิธิก็สุขใจเหมือนกันนะ

10. เป็นทาสน้องหมาน้องแมว: ใช้เวลาอยู่กับน้องๆ สัตว์เลี้ยง แค่นี้ก็เหมือนส่งผ่านเรื่องเครียดออกไป ทุกอย่างดูเบาลงทันทีเหมือนมีใครที่มาคอยโอบอุ้มอารมณ์ของเราไว้

11. หัวเราะให้มากขึ้น: เสียงหัวเราะคือยาที่ดีที่สุด ช่วยคลายเครียดแล้วยังดูแลสุขภาพองค์รวม หาคลิปอะไรขำๆ ดู สมองโล่งขึ้นอีกเยอะเลย

12. อาบน้ำอุ่นหรือใช้กลิ่นบำบัด: อโรม่าเธอราพีอย่างลาเวนเดอร์และคาโมมายล์ยังได้ผลมีประสิทธิภาพในการเพิ่มระดับสารแห่งความสุขอยู่

More