ความออฟของผู้ชาย 12 ราศี อะไรที่เขาขอไม่ทน คบเขาจะได้เดาทางกันถูก

เคยมั้ยคบใครไปสักพักแล้วถึงกับหลอน ตกลงเธอนิสัยแบบนี้จริงๆ หรือ? บอกเลยว่าคน 12 ราศีมีนิสัยและความชอบไม่เหมือนกัน มาดูกันว่าอะไรคือความออฟของหนุ่มแต่ละราศี การเข้าใจบุคลิก นิสัยใจคอของคนแต่ละราศี จะทำให้เรารู้จักธรรมชาติของเขา และรู้ว่าพอมีความสัมพันธ์กับพวกเขา เราจะเข้าใจเขาได้ยังไงบ้าง และความเป็นคนแต่ละราศีจะมีอิทธิพลต่อแพชชั่น ความต้องการของเขายังไง ทั้งหมดก็เพื่อจะให้เราได้มีความสัมพันธ์ที่ลึกซึ้ง มีความหมายต่อกัน ดีงามต่อกันนั่นเอง มาดูกันเลยนะ “ความออฟของคน 12 ราศี” มีอะไรบ้าง ราศีเมษ (20 มีนาคม – 19 เมษายน) ชาวเมษมีธรรมชาติของคนทะเยอทะยาน พวกเขาพุ่งหาความท้าทายในชีวิต ถ้าเขาอยู่กับใครที่เฉื่อยๆ จะมีผลทำให้เขารู้สึกออฟได้ พวกเขาต้องการความตื่นเต้น ความสัมพันธ์ที่คาดเดาได้เกินไป จะทำให้พวกเขาเบื่อ ถ้ามีความสัมพันธ์กับชาวเมษ แล้ววิถีเดิมๆ โดยเฉพาะเรื่องบนเตียง บอกเลยว่าอาจมีเมินกันเหมือนกันนะ ชาวเมษเขาต้องการคู่แมทช์ที่มีพลังงานค่อนข้างมีชีวิตชีวา สนใจค้นหาอะไรในชีวิตไปเรื่อยๆ ถ้าความสัมพันธ์นั้นชวนให้เขาเหมือนอยู่ในแอดเวนเจอร์ ก็จะดึงโฟกัสของเขาได้ได้ดีเลย ราศีพฤษภ (20 เมษายน – 20 พฤษภาคม) ความมั่นคง และความสม่ำเสมอคือสองสิ่งที่ชาวพฤษภถือเป็นคุณค่าของชีวิตเลยทีเดียว พวกาเขาไม่ไหวกับอะไรที่ไม่สม่ำเสมอมาก เขาจะรู้สึกไม่ปลอดภัย คู่ของเขาที่ชอบสร้างดราม่า หรือชอบเปลี่ยนแปลง […]

มั่นใจรับซัมเมอร์กับผิวสะอาดอ่อนโยน ไร้กลิ่นกายนาน 12 ชั่วโมง!

“ช่วงเวลาที่ได้อาบน้ำ” กลายเป็นโมเมนท์ดีๆ ของสาวทำงานทุกวันในการรีเฟรชตัวเองให้รู้สึกสะอาดเต็มที่  ไม่ต้องกังวลกับความสกปรกที่เราไปเจอมา ฤดูร้อนกำลังจะมาถึง อากาศร้อน เหงื่อไคล สิ่งสกปรกและมลภาวะต่างๆ เข้ามาปะทะทุกวัน ต้องเลือกครีมอาบน้ำที่เข้าใจผิวที่สุด เพื่อดูแลทำความสะอาดและปกป้องผิวจากแบคทีเรียอย่างเป็นธรรมชาติ อ่อนโยน และไม่ทำให้ผิวแห้ง วันนี้คลีโอได้เจอคู่แท้ที่ใช่กับ “ครีมอาบน้ำ Protex สูตรผสานแฟลกซ์ซีด ออยล์” ชาวคลีโอเลิฟจนต้องขอมอบมงให้เป็น Shower Cream Selected by CLEO เลยทีเดียว เพราะอาบแล้วผิวนุ่ม คงความชุ่มชื้นแบบผิวไม่แห้ง มีส่วนผสมจากธรรมชาติคอยดูแลให้สะอาด กลิ่นหอมติดผิว สดชื่นทั้งวัน เป็นกลิ่นที่ผู้หญิงหรือผู้ชายใช้ก็มีความสุขแน่นอน ถึงเวลา Refreshing Time อย่างแท้จริง!ไม่ว่าวันทำงานหรือออกไปเที่ยวสนุก สาวๆ ต้องเจอความเหนียวเหนอะหนะ ความไม่สบายตัวมากแค่ไหน ให้ครีมอาบน้ำ Protex ช่วยดูแลเถอะ เพราะนี่คือโฉมใหม่ที่มี 4 เหตุผลของการที่คลีโอยกให้เป็นเดอะเบสท์ของครีมอาบน้ำตอนนี้ที่ผิวต้องการ… 2. มีส่วนผสมของสารสกัดจากธรรมชาติ Flaxseed Oil หรือน้ำมันเมล็ดแฟลกซ์ อยู่ในทุกสูตรของครีมอาบน้ำ Protex ซึ่ง Flaxseed Oil เป็นธัญพืชจากธรรมชาติ […]

เลือกกันแดดกันใจ…เตรียมเที่ยวตั้งแต่ต้นปีให้กลับมาผิวยังไบร์ทอยู่

2024 มาพร้อมคำสัญญาว่าจะปีนี้เราจะสวย ต้องดูแลตัวเองให้ดีที่สุด เพราะได้รู้แล้วว่าถ้ามัวแต่รอคนมารัก ไม่แน่ใจว่าเขาคนนั้นจะมากี่โมง คลีโออยากให้สาวๆ หันมาปกป้องหัวใจตัวเองและปกป้องผิวไม่ให้แดดแรงๆ มาทำร้ายเลยอยากเปิดวิธีการเลือกกันแดดที่ใช่ ใช้ยังไงให้ผิวกระจ่างใสได้ทั้งวัน เพราะบางวันดูเมฆเยอะอย่ามัวแต่อึมครึมคิดว่าไม่เป็นอะไร แต่ยูวีพุ่งเข้ามาทำร้ายผิวฉ่ำๆ ยิ่งใจเหงาๆ แบบนี้ เตรียมตัวออกไปเที่ยวไม่พักกันดีกว่า จะทริปไปต่างประเทศหรือปีนเขา ดูทะเล work-life balabce ไม่หยุด วันนี้จะมาแนะนำวิธีเลือกกันแดดทาหน้า ให้คุณได้รู้ว่าความรักผิวตัวเองแบบไม่ต้องรอใครน่ะ มันคุ้มค่าที่สุดแล้ว คุณสมบัติของผลิตภัณฑ์กันแดดทุกเช้าทุกทริป ถ้าอยากจะเลือกครีมกันแดดทาหน้าที่เหมาะกับชีวิตสาวทำงานและสาวนักเที่ยว ก็ควรจะให้มีคุณสมบัติดังนี้นะ วิธีทาครีมที่ปกป้องผิวได้ชัวร์ตลอดวัน! Tips อื่นๆ ให้เจอกันแดดที่ใช่…ใช้แล้วมั่นใจได้ชัวร์ คลีโอพบแล้วครีมกันแดดกันใจที่ขาดไม่ได้ทุกเช้า พกไปด้วยทุกทริป! เจ็บมาเยอะ ผิวไหม้มาก็บ่อย เลือดตัวแม่เรื่องกันแดดเลยยอมไม่ได้ ต้องมาบอกถึงครีมกันแดด ที่ลองใช้แล้วเลิฟจริง เหมาะกับทุกวันที่ไปทำงาน วันอยู่บ้านรวมทั้งวันเจอแดดไปทะเล ปีนเขาหรือฝ่าหิมะก็ยังต้องติดกระเป๋าไปด้วย ขอแนะนำ 3 ตัวนี้จากการ์นิเย่ ซึมไว บางเบาจริง มาดูทีละตัวเลยว่ามีอะไรบ้าง การ์นิเย่ ไบรท์ คอมพลีท ซุปเปอร์ ยูวี เอสพีเอฟ50+/พีเอ+++ เริ่มที่กันแดดไบรท์ คอมพลีท ซุปเปอร์ ยูวี […]

คลีโอพาเปิดความลับความสวยของสาวรัสเซีย ดูแลผิวอย่างไรในภูมิอากาศสุดขั้วขนาดนั้น!

ถึงเทรนด์การดูแลผิวและบิวตี้ตอนนี้จะยกให้กับเกาหลี ญี่ปุ่น แถบยุโรปหรืออเมริกา แต่ประเทศที่ขึ้นชื่อว่ามีผู้หญิงสวยระดับท็อปโมเดลอย่างรัสเซียมีวิธีการบำรุงผิวจากภายในสู่ภายนอกที่มีประวัติศาสตร์มาอย่างยาวนาน โดยเฉพาะการส่งต่อสารสกัดที่มีคุณค่าของชาวรัสเซียที่ทำให้รู้จักกับ “เห็ดแห่งความอมตะ” รวมทั้งเทคโนโลยีที่ก้าวหน้าจึงมีการนำสารสกัดจากธรรมชาติมาเป็นส่วนผสมในแบรนด์ที่สาวรัสเซียใช้มายาวนานกว่า 28 ปี Siberian Wellness แบรนด์สกินแคร์ติดอันดับจากเมืองโนโวซีบีร์สค์  เราเคยได้ยินว่าคนรัสเซียจะเชื่อในการบำรุงผิวจากภายในตั้งแต่การชอบเข้าซาวน่าให้ความร้อนเปิดรูขุมขนเพื่อขับของเสียต่างๆ ออกมา เพิ่มการไหลเวียนในร่างกาย แต่การเลือกใช้สกินแคร์ของผู้หญิงรัสเซียเป็นส่วนหนึ่งของไลฟ์สไตล์สมัยใหม่ที่ต้องทำเป็นรูทีนทุกๆ วัน แบรนด์ที่คนรัสเซียเชื่อมั่นติดอันดับต้นๆ ในการนำส่วนผสมจากธรรมชาติจากทั่วดินแดนไซบีเรียทั้งสมุนไพร ดอกไม้ พืชนานาชนิดในชื่อ “Siberian Wellness” ที่มีต้นกำเนิดจากเมืองโนโวซีบีร์สค์ ใครที่ตามหาผิวกระจ่างใสจะต้องเลือกใช้ไลน์ผลิตภัณฑ์ที่ดังที่สุดอย่าง เอ็กซ์เพอรัลตา แพลตทินัม (Experalta Platinum) นี้ที่แก้ปัญหาอย่างตรงจุด ผิวกระจ่างใสจากความมหัศจรรย์ของสารสกัดลับจากเห็ด Reishi เพราะทุกโปรดักท์ในกลุ่ม Experalta Platinum ดูแลผิวครบจบทุกความต้องการด้วยการนำนวัตกรรมขั้นสูงที่มีความปลอดภัย ดึงประสิทธิภาพต่างๆ ออกมาเพื่อให้ได้พบกับผิวเรียบเนียน กระจ่างใสที่มีส่วนผสมซึ่งสกัดจากสมุนไพรหายากในการดูแลและฟื้นฟูผิวในสไตล์ชาวไซบีเรียน แล้วยังช่วยป้องกัน ลดเลือนริ้วรอย และเสริมการสังเคราะห์คอลลาเจน หัวใจสำคัญของ Experalta Platinum มาจาก “เห็ด Reishi” ที่เชื่อและบอกต่อกันว่าเป็นเห็ดแห่งความเป็นอมตะจากภูเขาอัลไตในตำนาน กับคุณสมบัติช่วยสร้างเซลล์ผิวใหม่ มีสารต้านอนุมูลอิสระและต้านความแก่ก่อนวัยนานถึง 2,000 ปี การทำงานสุดล้ำในผลิตภัณฑ์จะส่งผ่านโมเลกุล X50 […]
Beauty, Skin Care

หน้าสวยด้วย “กัวซา” power tool ที่เนรมิตหน้าเราได้จริงๆ!

กัวซา

เพิ่งจะรู้ว่า กัวซา มันดีขนาดนี้!! ตอนแรกก็ไม่รู้ว่ามันคืออะไร แต่เห็นตามร้านบิวตี้ หรือตามร้านสปาบ่อยมาก เป็น beauty tool ที่ทำให้ผิวหน้าเราเปลี่ยนไปได้จริงๆ ทั้งภายนอกและภายใน เรียกได้ว่าสิ่งนี้จะทำให้เราสวยแบบ inside out ได้จริงๆ วันนี้เลยจะมาแชร์ความปังและความน่าทึ่งของกัวซา และป้ายยาร้านกัวซาปังๆ ให้ได้ไปลองกัน

กัวซา คืออะไร?

กัวซา (Gua sha) เป็นวิธีการรักษาแบบจีนโบราณ โดยมีผู้เชี่ยวชาญที่ผ่านการฝึกอบรมมาใช้เครื่องมือที่มีขอบเรียบในการลูบไล้ลงบนผิว และค่อยๆ กดลงไปตามจุดต่างๆ ของร่างกาย ซึ่งการกดลงไปแบบนี้ ก็จะทำให้เกิดจุดสีแดงเล็กๆ คล้ายผื่นขึ้น ซึ่งแสดงอยู่ใต้ผิวหนังของเราที่เรียกว่า petechiaeโดยส่วนใหญ่ หลายคนก็จะใช้กัวซาเพื่อรักษาอาการปวดเรื้อรังทั่วร่างกาย ควบคู่ไปกับการรักษาเสริมอื่นๆ เช่น ยาสมุนไพร การนวด การฝังเข็ม และการบำบัดด้วยความร้อน

กัวซา ช่วยอะไรได้บ้าง?

 • ไวรัสตับอักเสบบี มีงานวิจัยบอกว่ากัวซาช่วยลดปริมาณการอักเสบของตับที่เกิดจากไวรัสตับอักเสบบีได้
 • ไมเกรน จากการศึกษาพบว่า กัวซาช่วยบรรเทาอาการปวดไมเกรนได้ ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของการรักษาผู้ป่วยใน 14 วัน
 • กลุ่มอาการทูเร็ตต์ ภาวะนี้ส่งผลต่อระบบประสาทของคุณและทำให้เกิดอาการกระตุกกะทันหัน ในการศึกษาชิ้นหนึ่ง ผู้ชายที่เป็นโรค Tourette’s syndrome ใช้การฝังเข็ม สมุนไพร และกัวซาสัปดาห์ละครั้งเป็นเวลา 35 สัปดาห์ เขาเห็นว่าอาการของเขาดีขึ้น 70%
 • อาการเจ็บคอ ในการทดลองทางคลินิกหนึ่งครั้ง ผู้ที่มีอาการปวดคอเรื้อรัง 48 คน แบ่งออกเป็น 2 กลุ่มเท่าๆ กัน หลังจากผ่านไปหนึ่งสัปดาห์ ผู้ที่รับการรักษาด้วยกัวซาจะเห็นความเจ็บปวดของพวกเขาลดลงอย่างมากในช่วงเวลาสั้นๆ ผู้เชี่ยวชาญไม่แน่ใจเกี่ยวกับผลกระทบระยะยาวของกัวซาต่ออาการปวดคอ
 • อาการวัยหมดประจำเดือน ผู้หญิงที่ใกล้หมดประจำเดือนอาจมีสิ่งต่างๆ เช่น ประจำเดือนมาไม่ปกติ อาการร้อนวูบวาบ ปัญหาการนอนหลับ และอารมณ์แปรปรวน ในการศึกษาหนึ่ง ผู้หญิงที่ใช้กัวซาสัปดาห์ละครั้งเป็นเวลา 8 สัปดาห์พบว่าอาการเหล่านั้นดีขึ้น

ยิ่งเราใช้ กัวซา ในการบำรุงผิวหน้าเรา ก็จะยิ่งทำให้เลือดไหลเวียนดีขึ้น ผิวหน้ากระชับมากขึ้น และทำให้หน้าเราเรียวลงได้จริงๆ!

Cleo’s Picks

ขอแชร์กัวชาสำหรับผิวหน้าให้ทุกคนได้ลองกัน ยิ่งใช้คู่กับสกินแคร์ก็ยิ่งปังนะ

moringa project

กัวซา

กัวซาของ moringa project. จะใช้เป็นหินคริสตัล ควอตซ์ (Crystal Quartz) เป็นที่รู้จักกันในนาม “เจ้าแห่งหินบำบัดรักษาโรค (Master Healer)” เนื่องจากเป็นหินคริสตัลที่ทรงพลังมากที่สุดในโลก   ทำให้พลังธรรมชาติถูกดูดซับ สะสม และควบคุมรวมไว้ที่หินคริสตัลควอตซ์   พร้อมทั้งยังช่วยกระตุ้นระบบภูมิคุ้มกันและทําให้ร่างกายกลับมาสมดุลอีกครั้ง หรือใช้เพื่อเพิ่มพลังบวกและความตั้งใจ   นอกจากนี้ คริสตัลควอตซ์ยังมีปริมาณซิลิกาสูงมาก นับเป็นแร่ธาตุที่สําคัญต่อสุขภาพผิว ดังนั้น ทั้งโรลเลอร์หินกลิ้ง หรือกัวซาคริสตัลควอตซ์จึงถูกนำมาใช้เพื่อดูแลผิวหน้าของคุณโดยรวมให้ดียิ่งขึ้น

 • เพิ่มการไหลเวียนของเลือดบนผิวหน้า และช่วยขับล้างสารพิษ
 • กระตุ้นการไหลเวียนของน้ําเหลือง
 • ลดอาการบวมและช่วยเพิ่มความยืดหยุ่นของผิว
 • ลดเลือนริ้วรอยร่องตื้น และ รอยร่องแก้ม หรือตีนกา
 • ช่วยเพิ่มการดูดซึมน้ํามันให้เกิดผลลัพธ์สูงสุด
 • ทำให้ผิวนุ่มขึ้น รู้สึกผ่อนคลาย และกระชับ
 • เพื่อผิวเปล่งปลั่งอย่างเป็นธรรมชาติ

Shop Here

SEASUN SOCIETY

กัวชาแต่ละชิ้นของ SEASUN SOCIETY ผลิตจากแร่ฟลูโอไรท์ 100% หินคริสตัลนี้มีคุณสมบัติในการบำบัดซึ่งขึ้นชื่อในเรื่องการดูดซับพลังงานเชิงลบและความเครียด ดูดซับพลังงานลบและความเครียดช่วยให้เกิดความสมดุล เสริมให้การทำงานของร่างกายให้เกิดความสมดุลและประสานกันได้ดี และเสริมการทำงานของระบบภูมิคุ้มกันและกระตุ้นให้มีการสร้างเซลล์ผิวใหม่

 • เพิ่มการไหลเวียนของโลหิต
 • เสริมให้มีการล้างพิษและขับสารพิษออกจากผิว
 • ลดการบวมของผิวและการคั่งของของเสียในผิว
 • ช่วยทำให้ผิวกระชับและอวบอิ่ม
 • ลดความตึงเครียดและใช้ให้ผิวผ่อนคลาย
 • ลดการเกิดสิว

Shop Here

AMIRA THAILAND

 • ช่วยยกกระชับผิว ลดความหย่อยคล้อย และริ้วรอยแห่งวัย
 • ปรับสมดุลระบบภายในร่างกาย
 • กระตุ้นระบบไหลเวียน เดรนของเสียสะสมใต้ผิว
 • ลดอาการปวดเมื่อย แก้อาการ office syndrome
 • ลดปัญหาสุขภาพเรื้อรัง
 • สามารถใช้ได้ทุกส่วนของร่างกาย

Shop Here

9 คลีนซิ่ง วอเตอร์ ทำความสะอาดหน้า ผิวสะอาดและรีเฟรชสุดๆ

More

[ajax_load_more posts_per_page='6']