BASTUA คอลใหม่จาก IKEA x Marimekko ที่ต้องมีให้ได้!

คอลใหม่จาก IKEA x Marimekko! ร้องกรี๊ดทันทีตั้งแต่คอลนี้ของ IKEA คอลเล็คชั่นนี้ชื่อว่า BASTUA ที่คอลแลบกับแบรนด์ที่เรารักอย่าง Marimekko เขาทำสีสันและลวดลายออกมาสวยมาก โดยได้แรงบรรดาบใจมากจากธรรมชาติและการดูแลตัวเองแบบฉบับนอร์ดิกที่ชอบการซาวน่า พอเห็นแล้วรู้สึกเลยจริงๆ ว่าสดใส สุนทรีย์ และอยากลุกขึ้นมาจัดห้องและดูแลตัวเองเลย 

8 สาวจาก ARTISTRY STUDiO FACE เผยผิวโกลว์ใสไกลสิว x CLEO พวกเธอคือสาวมั่นใจที่กล้าโชว์ความเฟรชออกมา

และแล้วก็มาถึงเวลาที่เราจะได้เห็นโฉมหน้า 8 ตัวแทนจากกิจกรรม Artistry Studio Face ที่ได้เป็นตัวแทนของผลิตภัณฑ์ไลน์ใหม่ “Artistry Studio” บอกเลยว่ากว่าจะได้ตัวแทนมา 1 คนนั้นต้องผ่านการคัดเลือกโดยคณะกรรมการจาก Amway และพี่เอ๋ สุพิชา บรรณาธิการ CLEO โดยพี่เอ๋อยากเฟ้นหาวัยรุ่นเจนใหม่ที่มีความมั่นใจ มีความเฟรชและสดใส ทั้งอินเนอร์ภายในและภายนอกจะต้องเปล่งประกายพร้อมเจอโลกกว้าง สนุกกับการใช้ชีวิตและกล้าแสดงความเป็นตัวของตัวเองแบบสุดพลัง แต่ก็ยังให้ความสำคัญในการดูแลผิวหน้าให้โกลว์ใส เพื่ออินสไปร์ความมั่นใจให้กับวัยรุ่นเจนเดียวกัน และสาวๆ 8 คนที่ได้เป็นตัวแทนหน้าใสจากกิจกรรม ARTISTRY STUDiO FACE ได้แก่… เนอส ศศินันท์ สิทธิเมธิตานันท์ อายุ 27 ปี เนอสคือผู้หญิงสดใสที่เต็มไปด้วยความมุ่งมั่น เธอมีอาชีพเป็นนักธุรกิจแอมเวย์เต็มเวลา เนอสเริ่มทำธุรกิจด้วยความมุ่งมั่นและตั้งใจทำให้เนอสสามารถเก็บเงินแสนแรกในชีวิตจากธุรกิจแอมเวย์ให้กับพ่อแม่ได้ตอนอายุเพียง 19 ปีเท่านั้น จะเห็นได้ว่าธุรกิจแอมเวย์ใครๆก็สามารถทำได้โดยไม่มีข้อจำกัดเลย นอกจากการทำงานแบบสู้สุดใจ เนอสเลือกทุกอย่างให้เข้ากับไลฟ์สไตล์ของตัวเองในแต่ละวันด้วย รวมไปถึงสกินแคร์ที่เลือกใช้นั่นก็คือ อาร์ทิสทรี สตูดิโอ แอนตี้-เบลมมิช โทนเนอร์ + พอร์ รีเฟรชเชอร์ “เราเป็นคนให้ความสำคัญกับสกินแคร์ที่ใช้มากๆ เลือกสิ่งที่ตอบโจทย์ ทั้งประสิทธิภาพและไลฟ์สไตล์ […]

PILLOW MANIFEST ขอพรจักรวาลด้วยการอธิษฐานแล้วใส่ไว้ใต้หมอนก่อนนอน

ไปเจอการขอจักรวาลที่เรียกว่า Pillow Manifest มาใน TikTok เขาบอกว่าเป็นวิธีที่ทำแล้วได้ผลจริง แต่ขึ้นอยู่กับใจและการกระทำของเราด้วยนะ แถมทำง่ายมาก แค่มีสมาธิตั้งมั่นกับสิ่งที่เราต้องการ และขอพรกับจักรวาลก่อนนอนโดยใช้หมอนเป็นตัวช่วย มี TikToker ที่ชื่อว่า Valeria Romero เธอบอกว่า “วิธีนี้เป็นวิธีที่ช่วยให้เราขอพรจากจักรวาลและได้สิ่งที่ต้องการในตอนที่คุณหลับ” 

12 หนังรักที่เกี่ยวกับการ “หย่าร้าง” ดูแล้วมีกำลังใจมูฟออนเลย

ถ้ารักให้สุดแล้ววันหนึ่งต้องมาหย่ากัน ก็ถือว่าเราทำดีที่สุดแล้ว ใครที่กำลังเจอสภาวะแบบนี้ อยากหาอะไรมาอัพให้ใจฟูๆ บ้าง ลองดู 15 หนังความรักที่ต้อง “หย่าร้าง” นี้นะ ไม่ได้แย่อย่างที่คิดแน่นอน ถ้าไปต่อไม่ได้ แล้วต้องจบกันไป ต่างคนต่างแยกย้าย อาจมีความรักใหม่ หรือมีชีวิตใหม่ที่ดีกว่าไปเลย คนที่รักกัน แต่งงานกันมา แล้วต้องมาถึงทางแยก “หย่าร้าง” กัน ความจริงก็เป็นเรื่องธรรมดาอยู่นะ คนเรามาค้นพบหัวใจตัวเองทีหลังได้ หรือพยายามแล้วไปกันไม่รอด หรืออาจจะเจ็บปวดในตอนแรก แต่ดีกว่าฝืนกันไป คลีโอมีหนังเกี่ยวกับการ “หย่าร้าง” มาให้ลองไปดูกันนะ เริ่ดทุกเรื่อง!! 1.Kramer VS. Kramer หนังดังที่คอหนังยุค 80’s ไม่มีใครพลาดเรื่องนี้ ประชันกันเลยทั้งเมอรีล สตรีพ และดัสติน ฮอฟฟ์แมน เป็นหนังที่ตามล่าความดราม่ากันในศาล ที่เป็นเรื่องของเบื้องหลังครอบครัวสุดเพอร์เฟ็คท์ โจอันนา นางเอกได้ลุกขึ้นมาหลังจากเธอขอหย่ากับเท็ด ว่าเธอต้องการสิทธิ์ในการเลี้ยงลูกชายของเธอ เขาไม่ยอม ก็เลยต้องฟาดกันในศาล เป็นเรื่องความซับซ้อนของจิตใจของคนเรา ความเชื่อของคนเป็นแม่ที่คิดว่าตัวเองเลี้ยงลูกได้ดีกว่า และคนเป็นพ่อที่ไม่เข้าใจว่าเขาจะด้อยกว่าเรื่องเลี้ยงลูกตรงไหน หนังเข้มข้นในทั้งบทและการแสดง เรื่องนี้ได้รางวัลออสการ์ไปถึง 5 รางวัลเลยล่ะ 2. […]
Beauty, Skin Care

หน้าสวยด้วย “กัวซา” power tool ที่เนรมิตหน้าเราได้จริงๆ!

กัวซา

เพิ่งจะรู้ว่า กัวซา มันดีขนาดนี้!! ตอนแรกก็ไม่รู้ว่ามันคืออะไร แต่เห็นตามร้านบิวตี้ หรือตามร้านสปาบ่อยมาก เป็น beauty tool ที่ทำให้ผิวหน้าเราเปลี่ยนไปได้จริงๆ ทั้งภายนอกและภายใน เรียกได้ว่าสิ่งนี้จะทำให้เราสวยแบบ inside out ได้จริงๆ วันนี้เลยจะมาแชร์ความปังและความน่าทึ่งของกัวซา และป้ายยาร้านกัวซาปังๆ ให้ได้ไปลองกัน

กัวซา คืออะไร?

กัวซา (Gua sha) เป็นวิธีการรักษาแบบจีนโบราณ โดยมีผู้เชี่ยวชาญที่ผ่านการฝึกอบรมมาใช้เครื่องมือที่มีขอบเรียบในการลูบไล้ลงบนผิว และค่อยๆ กดลงไปตามจุดต่างๆ ของร่างกาย ซึ่งการกดลงไปแบบนี้ ก็จะทำให้เกิดจุดสีแดงเล็กๆ คล้ายผื่นขึ้น ซึ่งแสดงอยู่ใต้ผิวหนังของเราที่เรียกว่า petechiaeโดยส่วนใหญ่ หลายคนก็จะใช้กัวซาเพื่อรักษาอาการปวดเรื้อรังทั่วร่างกาย ควบคู่ไปกับการรักษาเสริมอื่นๆ เช่น ยาสมุนไพร การนวด การฝังเข็ม และการบำบัดด้วยความร้อน

กัวซา ช่วยอะไรได้บ้าง?

 • ไวรัสตับอักเสบบี มีงานวิจัยบอกว่ากัวซาช่วยลดปริมาณการอักเสบของตับที่เกิดจากไวรัสตับอักเสบบีได้
 • ไมเกรน จากการศึกษาพบว่า กัวซาช่วยบรรเทาอาการปวดไมเกรนได้ ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของการรักษาผู้ป่วยใน 14 วัน
 • กลุ่มอาการทูเร็ตต์ ภาวะนี้ส่งผลต่อระบบประสาทของคุณและทำให้เกิดอาการกระตุกกะทันหัน ในการศึกษาชิ้นหนึ่ง ผู้ชายที่เป็นโรค Tourette’s syndrome ใช้การฝังเข็ม สมุนไพร และกัวซาสัปดาห์ละครั้งเป็นเวลา 35 สัปดาห์ เขาเห็นว่าอาการของเขาดีขึ้น 70%
 • อาการเจ็บคอ ในการทดลองทางคลินิกหนึ่งครั้ง ผู้ที่มีอาการปวดคอเรื้อรัง 48 คน แบ่งออกเป็น 2 กลุ่มเท่าๆ กัน หลังจากผ่านไปหนึ่งสัปดาห์ ผู้ที่รับการรักษาด้วยกัวซาจะเห็นความเจ็บปวดของพวกเขาลดลงอย่างมากในช่วงเวลาสั้นๆ ผู้เชี่ยวชาญไม่แน่ใจเกี่ยวกับผลกระทบระยะยาวของกัวซาต่ออาการปวดคอ
 • อาการวัยหมดประจำเดือน ผู้หญิงที่ใกล้หมดประจำเดือนอาจมีสิ่งต่างๆ เช่น ประจำเดือนมาไม่ปกติ อาการร้อนวูบวาบ ปัญหาการนอนหลับ และอารมณ์แปรปรวน ในการศึกษาหนึ่ง ผู้หญิงที่ใช้กัวซาสัปดาห์ละครั้งเป็นเวลา 8 สัปดาห์พบว่าอาการเหล่านั้นดีขึ้น

ยิ่งเราใช้ กัวซา ในการบำรุงผิวหน้าเรา ก็จะยิ่งทำให้เลือดไหลเวียนดีขึ้น ผิวหน้ากระชับมากขึ้น และทำให้หน้าเราเรียวลงได้จริงๆ!

Cleo’s Picks

ขอแชร์กัวชาสำหรับผิวหน้าให้ทุกคนได้ลองกัน ยิ่งใช้คู่กับสกินแคร์ก็ยิ่งปังนะ

moringa project

กัวซา

กัวซาของ moringa project. จะใช้เป็นหินคริสตัล ควอตซ์ (Crystal Quartz) เป็นที่รู้จักกันในนาม “เจ้าแห่งหินบำบัดรักษาโรค (Master Healer)” เนื่องจากเป็นหินคริสตัลที่ทรงพลังมากที่สุดในโลก   ทำให้พลังธรรมชาติถูกดูดซับ สะสม และควบคุมรวมไว้ที่หินคริสตัลควอตซ์   พร้อมทั้งยังช่วยกระตุ้นระบบภูมิคุ้มกันและทําให้ร่างกายกลับมาสมดุลอีกครั้ง หรือใช้เพื่อเพิ่มพลังบวกและความตั้งใจ   นอกจากนี้ คริสตัลควอตซ์ยังมีปริมาณซิลิกาสูงมาก นับเป็นแร่ธาตุที่สําคัญต่อสุขภาพผิว ดังนั้น ทั้งโรลเลอร์หินกลิ้ง หรือกัวซาคริสตัลควอตซ์จึงถูกนำมาใช้เพื่อดูแลผิวหน้าของคุณโดยรวมให้ดียิ่งขึ้น

 • เพิ่มการไหลเวียนของเลือดบนผิวหน้า และช่วยขับล้างสารพิษ
 • กระตุ้นการไหลเวียนของน้ําเหลือง
 • ลดอาการบวมและช่วยเพิ่มความยืดหยุ่นของผิว
 • ลดเลือนริ้วรอยร่องตื้น และ รอยร่องแก้ม หรือตีนกา
 • ช่วยเพิ่มการดูดซึมน้ํามันให้เกิดผลลัพธ์สูงสุด
 • ทำให้ผิวนุ่มขึ้น รู้สึกผ่อนคลาย และกระชับ
 • เพื่อผิวเปล่งปลั่งอย่างเป็นธรรมชาติ

Shop Here

SEASUN SOCIETY

กัวชาแต่ละชิ้นของ SEASUN SOCIETY ผลิตจากแร่ฟลูโอไรท์ 100% หินคริสตัลนี้มีคุณสมบัติในการบำบัดซึ่งขึ้นชื่อในเรื่องการดูดซับพลังงานเชิงลบและความเครียด ดูดซับพลังงานลบและความเครียดช่วยให้เกิดความสมดุล เสริมให้การทำงานของร่างกายให้เกิดความสมดุลและประสานกันได้ดี และเสริมการทำงานของระบบภูมิคุ้มกันและกระตุ้นให้มีการสร้างเซลล์ผิวใหม่

 • เพิ่มการไหลเวียนของโลหิต
 • เสริมให้มีการล้างพิษและขับสารพิษออกจากผิว
 • ลดการบวมของผิวและการคั่งของของเสียในผิว
 • ช่วยทำให้ผิวกระชับและอวบอิ่ม
 • ลดความตึงเครียดและใช้ให้ผิวผ่อนคลาย
 • ลดการเกิดสิว

Shop Here

AMIRA THAILAND

 • ช่วยยกกระชับผิว ลดความหย่อยคล้อย และริ้วรอยแห่งวัย
 • ปรับสมดุลระบบภายในร่างกาย
 • กระตุ้นระบบไหลเวียน เดรนของเสียสะสมใต้ผิว
 • ลดอาการปวดเมื่อย แก้อาการ office syndrome
 • ลดปัญหาสุขภาพเรื้อรัง
 • สามารถใช้ได้ทุกส่วนของร่างกาย

Shop Here

9 คลีนซิ่ง วอเตอร์ ทำความสะอาดหน้า ผิวสะอาดและรีเฟรชสุดๆ

More