เปิดกระเป๋าส่องไอเทม BABY BRIGHT ติดรางวัลบิวตี้ที่ต้องพกไปด้วยทุกที่!

หมดข้ออ้างไม่พร้อมสวยระหว่างวัน คิดว่าตอนเช้าเราเตรียมผิวมาอย่างดี แต่ไหนจะเจออากาศร้อน ฝน หน้ามันเยิ้มจนเป็นสิวกระทันหัน ต่อไปนี้จะไม่กลัวอีกแล้ว เพราะแค่เปิดกระเป๋า เรามี BABY BRIGHT ขึ้นมาเติมได้ทันที ไอเทมของแบรนด์นี้สาวๆ เลิฟมาก พกง่ายที่สุด ช่วยแก้ปัญหาเรื่องความสวยได้แบบที่คลีโอขอมอบรางวัล CLEO Beauty Hall of Fame 2023 ให้ มาดูกันว่า 3 โปรดักต์นี้จะเปลี่ยนลุคของหญิงสาวยุคนี้ได้ยังไงบ้าง?

5 เหตุผลแน่นๆ ที่คุณต้องถอย iPhone 15 แล้วล่ะ!

ตอนนี้คุณอาจรู้แล้วว่า iPhone 15 ใหม่ 4 รุ่นเปิดตัวแล้วและจะวางจำหน่ายในวันศุกร์ที่ 21 กันยายนนี้ คำถามที่ทุกคนมีในใจ.. ได้เวลาเปลี่ยนมือถือรึยัง ? เรามีคำตอบมาช่วยแล้ว มีอะไรใหม่บ้าง? ถอยเครื่องใหม่เลยดีมั้ย?

ครีเอทลุคผิวสวยโกลว์สุขภาพดี ด้วย 3 ไอเทมจาก Merrezca ที่มีรางวัลการันตีความสวยจึ้งตั้งแต่เช้าถึงดึก

หนึ่งในแบรนด์เมคอัพที่ขึ้นชื่อเรื่องงานคัลเลอร์ งานผิวที่ปกปิดสวยกริบ ในช่วงหลายปีที่ผ่านมาต้องยอมรับว่า Merrezca ชนะใจสาวๆ ที่ชอบแต่งหน้า ด้วยโปรดักต์งานผิวที่ปกปิดได้เนียนสนิทแต่เนื้อบางเบาสบายผิวไม่เหนอะ และเมื่อออกโปรดักต์สีสันมาก็ทำได้ดีทั้งสีทั้งเท็กซ์เจอร์ และสำหรับ CLEO Beauty Hall of Fame 2023 ปีนี้ Merrezca ยังเป็นแบรนด์ที่ทางทีมคลีโอลองแล้วเลิฟมาก รวมทั้ง ได้รับคะแนนการโหวตจากคนอ่านหลายเสียงที่ชอบในหลายโปรดักต์ เพราะนอกจากสีสันหรือฟังก์ชั่นใช้งานหลักๆ แล้ว Merezzca ยังใส่การบำรุงเอาไว้เป็นไม้เด็ดที่ทำให้ผิวดูสวยโกลว์เป็นธรรมชาติ ยิ่งใช้ผิวยิ่งสวยขึ้น โดยเฉพาะกับ 3 ไอเท็มนี้ที่อยากแนะนำให้สาวๆ ได้ลองกับเหตุผลที่ต้องมอบรางวัลบิวตี้แห่งปียกให้เลย
Horoscope

ดวงคลีโอ วันที่ 6 – 12 มิถุนายน 2565

ดวงคลีโอ

โดย หมออ้อน Miracle Love By Oon

ดวงคลีโอ

จะมีเรื่องด่วนๆ ฟ้าผ่าเข้ามา อาจมีการตัดสินเรื่องใหญ่ทั้งเรื่องงานและความสัมพันธ์ มีการเปลี่ยนแปลงเจ้านายระดับใหญ่หรือได้นายเป็นต่างชาติคนใหม่ งานโปรเจ็คท์ใหญ่เข้ามาแบบไม่ทันตั้งตัว มีเดินทางกะทันหัน ความรักคนโสดต้องระวังเรื่องอารมณ์ พูดจาไม่แคร์ใคร และควรเตรียมพร้อมตัดสินใจเรื่องความสัมพันธ์ ว่าจะรักหรือจะเลิก มีคำตอบรอเลย ระวังผู้ใหญ่ใกล้ตัวป่วยหนัก เสียเงินกับของราคาแพงและการเดินทางท่องเที่ยว สุขภาพ ปวดหลัง อุบัติเหตุ

ดวงคลีโอ

เหนื่อยเพราะต้องคอยช่วยงาน ช่วยเหลือคนอื่น มีคนเข้ามาขอความช่วยเหลือ ต้องรับผิดชอบงานเพิ่ม งานผู้ช่วย งานประสานงาน งานที่ทำแทนชาวบ้าน ถ้าทำธุรกิจติดต่อระหว่างประเทศจะดี จะมีคนมาชวนลงทุน การเงินวางแผนระยะยาวให้ดีจะอยากลงทุน แต่เศรษฐกิจยังไม่ดี ควรชะลอไปก่อน ความรักคนโสดระยะทางพิสูจน์คน คนทางไกลยังคบเพื่อรอสถานะ ชีวิตคู่ทำงานหนักทั้งคู่ ความรักของคนรักกัน จะคิดเรื่องเงินเรื่องงานมากกว่าความสัมพันธ์ สุขภาพ อยู่ในช่วงต้องดูแลตัวเองลดละเลิกสิ่งไม่ดี

ดวงคลีโอ

มีงานล้นมือมีโปรเจ็คท์ร้อยแปดที่อยากทำ ชีวิตยุ่งเหมือนเซเล็บ มีงานเข้าพร้อมๆ กันหลายงาน การประสานงาน การทำยอดจะราบรื่น มีเกณฑ์ได้ทรัพย์สินชิ้นใหญ่ ได้เงินก้อน การซื้อขายได้เงินง่าย ความรักมีคนเข้ามาให้เลือกหรืออยู่ในสถานะรักซ้อน แต่มีโอกาสได้รับคำตอบที่ถูกใจ คู่รักมีความพร้อมแต่งงาน ซื้อทรัพย์สินร่วมกัน สุขภาพ น้ำหนักขึ้นลงง่าย

ดวงคลีโอ

ไม่เคยได้อะไรมาง่ายๆ ต้องต่อสู้ ต้องอดทน อึดอย่างเดียว การงานเจอเจ้านายสั่งงานไม่ยั้ง และใช้อำนาจกับเราเต็มที่ ปัญหาต่างๆต้องจัดการแบบขั้นเด็ดขาดถึงจะจบ มีทิฐิสูงไม่ชอบง้อใคร ช่วยได้เท่าที่ได้ เงินมีเข้ามาตลอด กลัวจนนะ แต่ใช้เงินแก้ปัญหาตลอดความรักคนโสดส่วนใหญ่เจอคนมีตำหนิ หรือต้องแข่งขันต่อสู้แย่งชิง เราไม่แย่งเขา เขาก็แย่งเรา คู่รักอยากเอาชนะกันทางความคิด ผู้หญิงชอบใช้อำนาจ หรือระวังปัญหาจากคนรอบข้างคนในครอบครัวทำให้ชีวิตคู่วุ่นวาย

ดวงคลีโอ

ใช้ความรู้สึกตัดสิน อารมณ์นำพาไป อยู่กับตัวเองมากขึ้น กำลังมองหาสิ่งใหม่ๆให้ตัวเองอยากมีความสุข อินกับความรักใส่ใจแคร์คนที่รักมากขึ้น การงานมีเกณฑ์ได้เจ้านายใหม่ หรือมีแพลนเรียนต่อ มีผู้ใหญ่คอยช่วยเหลือสนับสนุน การเงินมีโชคจากความฝัน การค้าขายซื้อมาขายคล่อง ความรักคนโสด จะมีคนอายุน้อยเข้ามา และอาจลงเอยคบจริงจัง คู่รักชีวิตคู่มีความราบรื่น มีความสุข สุขภาพ ปัญหาช่องท้อง

ดวงคลีโอ

ชีวิตดูน่าเบื่อไม่รู้จะเดินไปทางไหน กำลังทะเลาะกับตัวเอง มีอะไรหลายอย่างที่อยากทำแต่ด้านจิตใจยังสับสนอินดี้ ทุกอย่างขึ้นอยู่กับอารมณ์และความพอใจ การงานต้องฝืนทำงานที่ไม่ใช่หน้าที่ของตัวเอง ทำงานไปตามหน้าที่ตามคำสั่ง ไม่รู้สึกอินไม่อยากทำงาน การเงินหมดเงินไปกับของสวยงามหรือมีแพลนออกรถใหม่ ความรักคนโสดที่เข้ามาเหมือนจะดีแต่ยังเลือกไม่ได้ หรือต่างคนต่างยังมองหาสิ่งใหม่ คู่รักเบื่อแค่ไหนก็ต้องทน สุขภาพ ปัญหาผิวพรรณ

ดวงคลีโอ

ช่วงนี้สภาวะจิตใจขึ้นลงอ่อนไหวง่าย ต้องการความรักความเข้าใจ งานยังล้นมือ องค์กรมีคนเข้าออกหรือยังรอการปรับเปลี่ยน การเงินอยากมีเงินเดินทางไปต่างประเทศหรือซื้อทรัพย์สินใหม่ ซื้อรถใหม่ อยากรวย อยากหางานที่ทำรายได้ดี แต่ช่วงนี้ชีวิตยังมืดมนตัดสินใจไม่ได้สักอย่าง คนโสดเป็นความสัมพันธ์ทางไกล แต่ยังไม่ลงเอย ชีวิตคู่บางครั้งก็รู้สึกอยากอยู่คนเดียวมากกว่าหรือพยามตัดใจจากอดีต สุขภาพปัญหาโรคซึมเศร้า โรคเก่าวนเวียน

อ่านเรื่องราวอื่นๆ เพิ่มเติมได้ทาง CleoThailand หรือ FB: @CleoThailand

ทำไมแฟนเก่าถึงไม่ปล่อยคุณไป หรือเป็นเพราะราศีของเขา?

หนุ่มแต่ละราศีมีดีที่อะไร มีคุณสมบัติ ‘สามีดีเด่น’ ใดเหมาะกับเราที่สุด

More