เลือกกันแดดกันใจ…เตรียมเที่ยวตั้งแต่ต้นปีให้กลับมาผิวยังไบร์ทอยู่

2024 มาพร้อมคำสัญญาว่าจะปีนี้เราจะสวย ต้องดูแลตัวเองให้ดีที่สุด เพราะได้รู้แล้วว่าถ้ามัวแต่รอคนมารัก ไม่แน่ใจว่าเขาคนนั้นจะมากี่โมง คลีโออยากให้สาวๆ หันมาปกป้องหัวใจตัวเองและปกป้องผิวไม่ให้แดดแรงๆ มาทำร้ายเลยอยากเปิดวิธีการเลือกกันแดดที่ใช่ ใช้ยังไงให้ผิวกระจ่างใสได้ทั้งวัน เพราะบางวันดูเมฆเยอะอย่ามัวแต่อึมครึมคิดว่าไม่เป็นอะไร แต่ยูวีพุ่งเข้ามาทำร้ายผิวฉ่ำๆ ยิ่งใจเหงาๆ แบบนี้ เตรียมตัวออกไปเที่ยวไม่พักกันดีกว่า จะทริปไปต่างประเทศหรือปีนเขา ดูทะเล work-life balabce ไม่หยุด วันนี้จะมาแนะนำวิธีเลือกกันแดดทาหน้า ให้คุณได้รู้ว่าความรักผิวตัวเองแบบไม่ต้องรอใครน่ะ มันคุ้มค่าที่สุดแล้ว คุณสมบัติของผลิตภัณฑ์กันแดดทุกเช้าทุกทริป ถ้าอยากจะเลือกครีมกันแดดทาหน้าที่เหมาะกับชีวิตสาวทำงานและสาวนักเที่ยว ก็ควรจะให้มีคุณสมบัติดังนี้นะ วิธีทาครีมที่ปกป้องผิวได้ชัวร์ตลอดวัน! Tips อื่นๆ ให้เจอกันแดดที่ใช่…ใช้แล้วมั่นใจได้ชัวร์ คลีโอพบแล้วครีมกันแดดกันใจที่ขาดไม่ได้ทุกเช้า พกไปด้วยทุกทริป! เจ็บมาเยอะ ผิวไหม้มาก็บ่อย เลือดตัวแม่เรื่องกันแดดเลยยอมไม่ได้ ต้องมาบอกถึงครีมกันแดด ที่ลองใช้แล้วเลิฟจริง เหมาะกับทุกวันที่ไปทำงาน วันอยู่บ้านรวมทั้งวันเจอแดดไปทะเล ปีนเขาหรือฝ่าหิมะก็ยังต้องติดกระเป๋าไปด้วย ขอแนะนำ 3 ตัวนี้จากการ์นิเย่ ซึมไว บางเบาจริง มาดูทีละตัวเลยว่ามีอะไรบ้าง การ์นิเย่ ไบรท์ คอมพลีท ซุปเปอร์ ยูวี เอสพีเอฟ50+/พีเอ+++ เริ่มที่กันแดดไบรท์ คอมพลีท ซุปเปอร์ ยูวี […]

คลีโอพาเปิดความลับความสวยของสาวรัสเซีย ดูแลผิวอย่างไรในภูมิอากาศสุดขั้วขนาดนั้น!

ถึงเทรนด์การดูแลผิวและบิวตี้ตอนนี้จะยกให้กับเกาหลี ญี่ปุ่น แถบยุโรปหรืออเมริกา แต่ประเทศที่ขึ้นชื่อว่ามีผู้หญิงสวยระดับท็อปโมเดลอย่างรัสเซียมีวิธีการบำรุงผิวจากภายในสู่ภายนอกที่มีประวัติศาสตร์มาอย่างยาวนาน โดยเฉพาะการส่งต่อสารสกัดที่มีคุณค่าของชาวรัสเซียที่ทำให้รู้จักกับ “เห็ดแห่งความอมตะ” รวมทั้งเทคโนโลยีที่ก้าวหน้าจึงมีการนำสารสกัดจากธรรมชาติมาเป็นส่วนผสมในแบรนด์ที่สาวรัสเซียใช้มายาวนานกว่า 28 ปี Siberian Wellness แบรนด์สกินแคร์ติดอันดับจากเมืองโนโวซีบีร์สค์  เราเคยได้ยินว่าคนรัสเซียจะเชื่อในการบำรุงผิวจากภายในตั้งแต่การชอบเข้าซาวน่าให้ความร้อนเปิดรูขุมขนเพื่อขับของเสียต่างๆ ออกมา เพิ่มการไหลเวียนในร่างกาย แต่การเลือกใช้สกินแคร์ของผู้หญิงรัสเซียเป็นส่วนหนึ่งของไลฟ์สไตล์สมัยใหม่ที่ต้องทำเป็นรูทีนทุกๆ วัน แบรนด์ที่คนรัสเซียเชื่อมั่นติดอันดับต้นๆ ในการนำส่วนผสมจากธรรมชาติจากทั่วดินแดนไซบีเรียทั้งสมุนไพร ดอกไม้ พืชนานาชนิดในชื่อ “Siberian Wellness” ที่มีต้นกำเนิดจากเมืองโนโวซีบีร์สค์ ใครที่ตามหาผิวกระจ่างใสจะต้องเลือกใช้ไลน์ผลิตภัณฑ์ที่ดังที่สุดอย่าง เอ็กซ์เพอรัลตา แพลตทินัม (Experalta Platinum) นี้ที่แก้ปัญหาอย่างตรงจุด ผิวกระจ่างใสจากความมหัศจรรย์ของสารสกัดลับจากเห็ด Reishi เพราะทุกโปรดักท์ในกลุ่ม Experalta Platinum ดูแลผิวครบจบทุกความต้องการด้วยการนำนวัตกรรมขั้นสูงที่มีความปลอดภัย ดึงประสิทธิภาพต่างๆ ออกมาเพื่อให้ได้พบกับผิวเรียบเนียน กระจ่างใสที่มีส่วนผสมซึ่งสกัดจากสมุนไพรหายากในการดูแลและฟื้นฟูผิวในสไตล์ชาวไซบีเรียน แล้วยังช่วยป้องกัน ลดเลือนริ้วรอย และเสริมการสังเคราะห์คอลลาเจน หัวใจสำคัญของ Experalta Platinum มาจาก “เห็ด Reishi” ที่เชื่อและบอกต่อกันว่าเป็นเห็ดแห่งความเป็นอมตะจากภูเขาอัลไตในตำนาน กับคุณสมบัติช่วยสร้างเซลล์ผิวใหม่ มีสารต้านอนุมูลอิสระและต้านความแก่ก่อนวัยนานถึง 2,000 ปี การทำงานสุดล้ำในผลิตภัณฑ์จะส่งผ่านโมเลกุล X50 […]

“แค่เป็นไข้นิดๆ แล้วอีกไม่กี่วันก็จำอะไรไม่ได้เลย เคยเหมือนตายไปแล้ว”

ชีวิตที่ไม่คาดฝันของผู้หญิงคนนี้ โบ้ท-อุทุมพร ยาวิชัย เมื่ออยู่ดีๆ เธอก็จำตัวเองไม่ได้อีกเลย เธอพูดประโยคนี้ด้วยดวงตาใสแจ๋ว ยิ้มเล็กๆ กับใบหน้าที่ไม่มีอะไรที่เธอกังวล โบ้ท-อุทุมพร ยาวิชัย คือหญิงสาวอายุ 35 ปีที่เราเจอกันในคลาสฝึกใจ โบ้ทยืนต่อคิดเข้าห้องน้ำหลังเรา และคงเป็นยิ้มที่เราหันมายิ้มให้กันวินาทีนั้น ก็เลยได้รู้จักหัวใจเธอ และใครจะคิดจริงๆ ว่าหญิงสาวเรียบง่ายน่ารักคนนี้จะบอกเราว่า “หนูเคยเหมือนตายไปแล้วค่ะพี่” โบ้ทเป็นหญิงสาวทำงานปกติ ที่ก็ใช้ชีวิตไปตามปกติ เธอไม่มีโรคประจำตัว และชีวิตก็ไม่มีสัญญาณใดมาบอกเธอล่วงหน้า เธอรู้แค่วันหนึ่งเป็นไข้อ่อนๆ แล้วอีก 3-4 วัน เธอก็จำตัวเองไม่ได้เลย ความทรงจำหายไปหมด โบ้ทกลายเป็นหญิงสาวที่ช่วยเหลือตัวเองไม่ได้ และไม่รู้ว่าเป็นอะไร เธอไม่เหมือนเดิมอีกต่อไป “ตอนนั้นอายุ 32 ไปทำงานแล้วกลับจากทริป ก็เป็นไข้นิดหน่อย ผ่านไปอีกสามสี่วันเราก็เริ่มหันไปบอกแฟนว่า “ขออนุญาตไปเข้าห้องน้ำหน่อยนะ” เราอยู่ในเรื่องเล่าของตัวเอง เห็นอะไรแปลกๆ ตรงช่องแอร์ คิดวนๆ ว่าทำไมแฟนไปซื้อของนานจัง อาบน้ำเองไม่ได้ ไม่รู้ตัวว่าเรากินข้าวไปหรือยัง ไม่หลับไม่นอน อยากเดินออกข้างนอกตลอดเวลา” ตอนนั้นแฟนโบ้ทเห็นว่าเธอผิดปกติแล้ว เลยพาเธอไปหาหมอจิตเวช โบ้ทไม่รู้ว่าตัวเองเป็นใคร เธอชอบเดินออกไปข้างนอกจนหมอต้องจับเธอมัดกับเตียง “แฟนเล่าว่าเราก็ร้องช่วยด้วย ดิ้น ใครมัดเรายังไง เราแกะออกหมด […]

13 สิ่งที่คนมีความสุขในชีวิตคู่..เขาทำกัน รับรองรักกันยาวๆ เลย

นักจิตวิทยาชื่อดัง ฌอง คลอด ชาลเมท์ บอกว่าเราอาจจะรู้เพียงสองสามสิ่งที่ทำให้ชีวิตคู่มีความสุขแค่นั้น แต่ยังมีอีกมากมายที่ทำให้คุณและเขารักกันยาวๆ ที่คุณยังไม่รู้นั่นล่ะ มีคนบอกไว้ว่า ความลับที่ทำให้คนยังอยู่ในความสัมพันธ์กันอยู่ ก็คือเขาไม่ได้อยากหย่าพร้อมกัน ซึ่งมันก็จริงเอาเลยนะ แต่ถ้าเรามีทางที่ดีกว่านั้นล่ะ ถ้าเราหาทางรักษาความสัมพันธ์เอาไว้ได้อย่างแท้จริง ที่แต่ละคนก็มีความสุขกันจริงๆ คราวนี้ก็ไม่เกี่ยวแล้วว่าเราต้องทนกันไปนานแค่ไหน ต้องปิดหูปิดตาเพื่อจะมีกันแค่ไหน นักจิตวิทยาชื่อดังของโลก ฌอง คลอด ชาลเมท์ ผู้ใช้เวลาทั้งชีวิตค้นหาว่าอะไรที่จะทำให้คนเรารักกันไปได้นานๆ โดยเฉพาะเมื่อพวกเขาเจอกับชีวิตที่ไม่ได้คาดฝัน แล้วเขาก็ยังจับมือรักกันได้อยู่ “ตลอดเวลา 30 ปี ผมเป็นที่ปรึกษาให้คนมากมาย ลูกค้าของผมไม่ใช่คนที่จ่อรอจะหย่ากันเสมอนะ พวกเขายังรักกันอยู่ ยังอยากมีความสัมพันธ์ที่ดีกันอยู่ แต่พวกเขาแค่กำลังเจอช่วงเวลายากๆ เท่านั้นล่ะ” ชาลเมท์บอกว่างานของเขาคือช่วยให้คู่รักเข้าใจซึ่งกันและกัน “เมื่อคุณผ่านอะไรมากันมากมายน่ะ มันก็ง่ายที่จะมีนิสัยที่ไม่อภิรมย์กันงอกขึ้นมา แล้วมันก็ไม่แปลกที่จะทำให้คุณอยากเลิกรากันไป” เขาก็เลยอยากชี้ให้ทุกคนได้เห็นกันว่า แต่คนที่รอดมาได้ก็มีเยอะอยู่นะ และนี่คือ 13 สิ่งที่พวกเขามีให้กันและกันเสมอ #1. อย่าเมินความรู้สึกของคู่คุณ ถึงแม้จะเป็นเรื่องเล็กน้อยก็ตาม คือกับคุณคุณมองว่ามันไม่มีอะไรไง แต่กับคู่คุณเป็นเรื่องใหญ่สำหรับเขา อยากบอกว่าทุกครั้งที่คุณเมินเขาน่ะ เขารู้สึกนะ เขาคิดว่าคุณไม่อยากรับรู้ และเห็นความมันไม่สำคัญสำหรับคุณ เขาคือคนที่ใกล้ชิดคุณที่สุดแต่กลับรู้สึกเช่นนี้ การที่คุณแคร์เขา ใส่ใจความรู้สึกเขาน่ะ เรียกว่า “อารมณ์ที่สอดคล้องกันและกัน” […]
Horoscope

ดวงคลีโอ วันที่ 6 – 12 มิถุนายน 2565

ดวงคลีโอ

โดย หมออ้อน Miracle Love By Oon

ดวงคลีโอ

จะมีเรื่องด่วนๆ ฟ้าผ่าเข้ามา อาจมีการตัดสินเรื่องใหญ่ทั้งเรื่องงานและความสัมพันธ์ มีการเปลี่ยนแปลงเจ้านายระดับใหญ่หรือได้นายเป็นต่างชาติคนใหม่ งานโปรเจ็คท์ใหญ่เข้ามาแบบไม่ทันตั้งตัว มีเดินทางกะทันหัน ความรักคนโสดต้องระวังเรื่องอารมณ์ พูดจาไม่แคร์ใคร และควรเตรียมพร้อมตัดสินใจเรื่องความสัมพันธ์ ว่าจะรักหรือจะเลิก มีคำตอบรอเลย ระวังผู้ใหญ่ใกล้ตัวป่วยหนัก เสียเงินกับของราคาแพงและการเดินทางท่องเที่ยว สุขภาพ ปวดหลัง อุบัติเหตุ

ดวงคลีโอ

เหนื่อยเพราะต้องคอยช่วยงาน ช่วยเหลือคนอื่น มีคนเข้ามาขอความช่วยเหลือ ต้องรับผิดชอบงานเพิ่ม งานผู้ช่วย งานประสานงาน งานที่ทำแทนชาวบ้าน ถ้าทำธุรกิจติดต่อระหว่างประเทศจะดี จะมีคนมาชวนลงทุน การเงินวางแผนระยะยาวให้ดีจะอยากลงทุน แต่เศรษฐกิจยังไม่ดี ควรชะลอไปก่อน ความรักคนโสดระยะทางพิสูจน์คน คนทางไกลยังคบเพื่อรอสถานะ ชีวิตคู่ทำงานหนักทั้งคู่ ความรักของคนรักกัน จะคิดเรื่องเงินเรื่องงานมากกว่าความสัมพันธ์ สุขภาพ อยู่ในช่วงต้องดูแลตัวเองลดละเลิกสิ่งไม่ดี

ดวงคลีโอ

มีงานล้นมือมีโปรเจ็คท์ร้อยแปดที่อยากทำ ชีวิตยุ่งเหมือนเซเล็บ มีงานเข้าพร้อมๆ กันหลายงาน การประสานงาน การทำยอดจะราบรื่น มีเกณฑ์ได้ทรัพย์สินชิ้นใหญ่ ได้เงินก้อน การซื้อขายได้เงินง่าย ความรักมีคนเข้ามาให้เลือกหรืออยู่ในสถานะรักซ้อน แต่มีโอกาสได้รับคำตอบที่ถูกใจ คู่รักมีความพร้อมแต่งงาน ซื้อทรัพย์สินร่วมกัน สุขภาพ น้ำหนักขึ้นลงง่าย

ดวงคลีโอ

ไม่เคยได้อะไรมาง่ายๆ ต้องต่อสู้ ต้องอดทน อึดอย่างเดียว การงานเจอเจ้านายสั่งงานไม่ยั้ง และใช้อำนาจกับเราเต็มที่ ปัญหาต่างๆต้องจัดการแบบขั้นเด็ดขาดถึงจะจบ มีทิฐิสูงไม่ชอบง้อใคร ช่วยได้เท่าที่ได้ เงินมีเข้ามาตลอด กลัวจนนะ แต่ใช้เงินแก้ปัญหาตลอดความรักคนโสดส่วนใหญ่เจอคนมีตำหนิ หรือต้องแข่งขันต่อสู้แย่งชิง เราไม่แย่งเขา เขาก็แย่งเรา คู่รักอยากเอาชนะกันทางความคิด ผู้หญิงชอบใช้อำนาจ หรือระวังปัญหาจากคนรอบข้างคนในครอบครัวทำให้ชีวิตคู่วุ่นวาย

ดวงคลีโอ

ใช้ความรู้สึกตัดสิน อารมณ์นำพาไป อยู่กับตัวเองมากขึ้น กำลังมองหาสิ่งใหม่ๆให้ตัวเองอยากมีความสุข อินกับความรักใส่ใจแคร์คนที่รักมากขึ้น การงานมีเกณฑ์ได้เจ้านายใหม่ หรือมีแพลนเรียนต่อ มีผู้ใหญ่คอยช่วยเหลือสนับสนุน การเงินมีโชคจากความฝัน การค้าขายซื้อมาขายคล่อง ความรักคนโสด จะมีคนอายุน้อยเข้ามา และอาจลงเอยคบจริงจัง คู่รักชีวิตคู่มีความราบรื่น มีความสุข สุขภาพ ปัญหาช่องท้อง

ดวงคลีโอ

ชีวิตดูน่าเบื่อไม่รู้จะเดินไปทางไหน กำลังทะเลาะกับตัวเอง มีอะไรหลายอย่างที่อยากทำแต่ด้านจิตใจยังสับสนอินดี้ ทุกอย่างขึ้นอยู่กับอารมณ์และความพอใจ การงานต้องฝืนทำงานที่ไม่ใช่หน้าที่ของตัวเอง ทำงานไปตามหน้าที่ตามคำสั่ง ไม่รู้สึกอินไม่อยากทำงาน การเงินหมดเงินไปกับของสวยงามหรือมีแพลนออกรถใหม่ ความรักคนโสดที่เข้ามาเหมือนจะดีแต่ยังเลือกไม่ได้ หรือต่างคนต่างยังมองหาสิ่งใหม่ คู่รักเบื่อแค่ไหนก็ต้องทน สุขภาพ ปัญหาผิวพรรณ

ดวงคลีโอ

ช่วงนี้สภาวะจิตใจขึ้นลงอ่อนไหวง่าย ต้องการความรักความเข้าใจ งานยังล้นมือ องค์กรมีคนเข้าออกหรือยังรอการปรับเปลี่ยน การเงินอยากมีเงินเดินทางไปต่างประเทศหรือซื้อทรัพย์สินใหม่ ซื้อรถใหม่ อยากรวย อยากหางานที่ทำรายได้ดี แต่ช่วงนี้ชีวิตยังมืดมนตัดสินใจไม่ได้สักอย่าง คนโสดเป็นความสัมพันธ์ทางไกล แต่ยังไม่ลงเอย ชีวิตคู่บางครั้งก็รู้สึกอยากอยู่คนเดียวมากกว่าหรือพยามตัดใจจากอดีต สุขภาพปัญหาโรคซึมเศร้า โรคเก่าวนเวียน

อ่านเรื่องราวอื่นๆ เพิ่มเติมได้ทาง CleoThailand หรือ FB: @CleoThailand

ทำไมแฟนเก่าถึงไม่ปล่อยคุณไป หรือเป็นเพราะราศีของเขา?

หนุ่มแต่ละราศีมีดีที่อะไร มีคุณสมบัติ ‘สามีดีเด่น’ ใดเหมาะกับเราที่สุด

More

[ajax_load_more posts_per_page='6']