ความออฟของผู้ชาย 12 ราศี อะไรที่เขาขอไม่ทน คบเขาจะได้เดาทางกันถูก

เคยมั้ยคบใครไปสักพักแล้วถึงกับหลอน ตกลงเธอนิสัยแบบนี้จริงๆ หรือ? บอกเลยว่าคน 12 ราศีมีนิสัยและความชอบไม่เหมือนกัน มาดูกันว่าอะไรคือความออฟของหนุ่มแต่ละราศี การเข้าใจบุคลิก นิสัยใจคอของคนแต่ละราศี จะทำให้เรารู้จักธรรมชาติของเขา และรู้ว่าพอมีความสัมพันธ์กับพวกเขา เราจะเข้าใจเขาได้ยังไงบ้าง และความเป็นคนแต่ละราศีจะมีอิทธิพลต่อแพชชั่น ความต้องการของเขายังไง ทั้งหมดก็เพื่อจะให้เราได้มีความสัมพันธ์ที่ลึกซึ้ง มีความหมายต่อกัน ดีงามต่อกันนั่นเอง มาดูกันเลยนะ “ความออฟของคน 12 ราศี” มีอะไรบ้าง ราศีเมษ (20 มีนาคม – 19 เมษายน) ชาวเมษมีธรรมชาติของคนทะเยอทะยาน พวกเขาพุ่งหาความท้าทายในชีวิต ถ้าเขาอยู่กับใครที่เฉื่อยๆ จะมีผลทำให้เขารู้สึกออฟได้ พวกเขาต้องการความตื่นเต้น ความสัมพันธ์ที่คาดเดาได้เกินไป จะทำให้พวกเขาเบื่อ ถ้ามีความสัมพันธ์กับชาวเมษ แล้ววิถีเดิมๆ โดยเฉพาะเรื่องบนเตียง บอกเลยว่าอาจมีเมินกันเหมือนกันนะ ชาวเมษเขาต้องการคู่แมทช์ที่มีพลังงานค่อนข้างมีชีวิตชีวา สนใจค้นหาอะไรในชีวิตไปเรื่อยๆ ถ้าความสัมพันธ์นั้นชวนให้เขาเหมือนอยู่ในแอดเวนเจอร์ ก็จะดึงโฟกัสของเขาได้ได้ดีเลย ราศีพฤษภ (20 เมษายน – 20 พฤษภาคม) ความมั่นคง และความสม่ำเสมอคือสองสิ่งที่ชาวพฤษภถือเป็นคุณค่าของชีวิตเลยทีเดียว พวกาเขาไม่ไหวกับอะไรที่ไม่สม่ำเสมอมาก เขาจะรู้สึกไม่ปลอดภัย คู่ของเขาที่ชอบสร้างดราม่า หรือชอบเปลี่ยนแปลง […]

มั่นใจรับซัมเมอร์กับผิวสะอาดอ่อนโยน ไร้กลิ่นกายนาน 12 ชั่วโมง!

“ช่วงเวลาที่ได้อาบน้ำ” กลายเป็นโมเมนท์ดีๆ ของสาวทำงานทุกวันในการรีเฟรชตัวเองให้รู้สึกสะอาดเต็มที่  ไม่ต้องกังวลกับความสกปรกที่เราไปเจอมา ฤดูร้อนกำลังจะมาถึง อากาศร้อน เหงื่อไคล สิ่งสกปรกและมลภาวะต่างๆ เข้ามาปะทะทุกวัน ต้องเลือกครีมอาบน้ำที่เข้าใจผิวที่สุด เพื่อดูแลทำความสะอาดและปกป้องผิวจากแบคทีเรียอย่างเป็นธรรมชาติ อ่อนโยน และไม่ทำให้ผิวแห้ง วันนี้คลีโอได้เจอคู่แท้ที่ใช่กับ “ครีมอาบน้ำ Protex สูตรผสานแฟลกซ์ซีด ออยล์” ชาวคลีโอเลิฟจนต้องขอมอบมงให้เป็น Shower Cream Selected by CLEO เลยทีเดียว เพราะอาบแล้วผิวนุ่ม คงความชุ่มชื้นแบบผิวไม่แห้ง มีส่วนผสมจากธรรมชาติคอยดูแลให้สะอาด กลิ่นหอมติดผิว สดชื่นทั้งวัน เป็นกลิ่นที่ผู้หญิงหรือผู้ชายใช้ก็มีความสุขแน่นอน ถึงเวลา Refreshing Time อย่างแท้จริง!ไม่ว่าวันทำงานหรือออกไปเที่ยวสนุก สาวๆ ต้องเจอความเหนียวเหนอะหนะ ความไม่สบายตัวมากแค่ไหน ให้ครีมอาบน้ำ Protex ช่วยดูแลเถอะ เพราะนี่คือโฉมใหม่ที่มี 4 เหตุผลของการที่คลีโอยกให้เป็นเดอะเบสท์ของครีมอาบน้ำตอนนี้ที่ผิวต้องการ… 2. มีส่วนผสมของสารสกัดจากธรรมชาติ Flaxseed Oil หรือน้ำมันเมล็ดแฟลกซ์ อยู่ในทุกสูตรของครีมอาบน้ำ Protex ซึ่ง Flaxseed Oil เป็นธัญพืชจากธรรมชาติ […]

เลือกกันแดดกันใจ…เตรียมเที่ยวตั้งแต่ต้นปีให้กลับมาผิวยังไบร์ทอยู่

2024 มาพร้อมคำสัญญาว่าจะปีนี้เราจะสวย ต้องดูแลตัวเองให้ดีที่สุด เพราะได้รู้แล้วว่าถ้ามัวแต่รอคนมารัก ไม่แน่ใจว่าเขาคนนั้นจะมากี่โมง คลีโออยากให้สาวๆ หันมาปกป้องหัวใจตัวเองและปกป้องผิวไม่ให้แดดแรงๆ มาทำร้ายเลยอยากเปิดวิธีการเลือกกันแดดที่ใช่ ใช้ยังไงให้ผิวกระจ่างใสได้ทั้งวัน เพราะบางวันดูเมฆเยอะอย่ามัวแต่อึมครึมคิดว่าไม่เป็นอะไร แต่ยูวีพุ่งเข้ามาทำร้ายผิวฉ่ำๆ ยิ่งใจเหงาๆ แบบนี้ เตรียมตัวออกไปเที่ยวไม่พักกันดีกว่า จะทริปไปต่างประเทศหรือปีนเขา ดูทะเล work-life balabce ไม่หยุด วันนี้จะมาแนะนำวิธีเลือกกันแดดทาหน้า ให้คุณได้รู้ว่าความรักผิวตัวเองแบบไม่ต้องรอใครน่ะ มันคุ้มค่าที่สุดแล้ว คุณสมบัติของผลิตภัณฑ์กันแดดทุกเช้าทุกทริป ถ้าอยากจะเลือกครีมกันแดดทาหน้าที่เหมาะกับชีวิตสาวทำงานและสาวนักเที่ยว ก็ควรจะให้มีคุณสมบัติดังนี้นะ วิธีทาครีมที่ปกป้องผิวได้ชัวร์ตลอดวัน! Tips อื่นๆ ให้เจอกันแดดที่ใช่…ใช้แล้วมั่นใจได้ชัวร์ คลีโอพบแล้วครีมกันแดดกันใจที่ขาดไม่ได้ทุกเช้า พกไปด้วยทุกทริป! เจ็บมาเยอะ ผิวไหม้มาก็บ่อย เลือดตัวแม่เรื่องกันแดดเลยยอมไม่ได้ ต้องมาบอกถึงครีมกันแดด ที่ลองใช้แล้วเลิฟจริง เหมาะกับทุกวันที่ไปทำงาน วันอยู่บ้านรวมทั้งวันเจอแดดไปทะเล ปีนเขาหรือฝ่าหิมะก็ยังต้องติดกระเป๋าไปด้วย ขอแนะนำ 3 ตัวนี้จากการ์นิเย่ ซึมไว บางเบาจริง มาดูทีละตัวเลยว่ามีอะไรบ้าง การ์นิเย่ ไบรท์ คอมพลีท ซุปเปอร์ ยูวี เอสพีเอฟ50+/พีเอ+++ เริ่มที่กันแดดไบรท์ คอมพลีท ซุปเปอร์ ยูวี […]

คลีโอพาเปิดความลับความสวยของสาวรัสเซีย ดูแลผิวอย่างไรในภูมิอากาศสุดขั้วขนาดนั้น!

ถึงเทรนด์การดูแลผิวและบิวตี้ตอนนี้จะยกให้กับเกาหลี ญี่ปุ่น แถบยุโรปหรืออเมริกา แต่ประเทศที่ขึ้นชื่อว่ามีผู้หญิงสวยระดับท็อปโมเดลอย่างรัสเซียมีวิธีการบำรุงผิวจากภายในสู่ภายนอกที่มีประวัติศาสตร์มาอย่างยาวนาน โดยเฉพาะการส่งต่อสารสกัดที่มีคุณค่าของชาวรัสเซียที่ทำให้รู้จักกับ “เห็ดแห่งความอมตะ” รวมทั้งเทคโนโลยีที่ก้าวหน้าจึงมีการนำสารสกัดจากธรรมชาติมาเป็นส่วนผสมในแบรนด์ที่สาวรัสเซียใช้มายาวนานกว่า 28 ปี Siberian Wellness แบรนด์สกินแคร์ติดอันดับจากเมืองโนโวซีบีร์สค์  เราเคยได้ยินว่าคนรัสเซียจะเชื่อในการบำรุงผิวจากภายในตั้งแต่การชอบเข้าซาวน่าให้ความร้อนเปิดรูขุมขนเพื่อขับของเสียต่างๆ ออกมา เพิ่มการไหลเวียนในร่างกาย แต่การเลือกใช้สกินแคร์ของผู้หญิงรัสเซียเป็นส่วนหนึ่งของไลฟ์สไตล์สมัยใหม่ที่ต้องทำเป็นรูทีนทุกๆ วัน แบรนด์ที่คนรัสเซียเชื่อมั่นติดอันดับต้นๆ ในการนำส่วนผสมจากธรรมชาติจากทั่วดินแดนไซบีเรียทั้งสมุนไพร ดอกไม้ พืชนานาชนิดในชื่อ “Siberian Wellness” ที่มีต้นกำเนิดจากเมืองโนโวซีบีร์สค์ ใครที่ตามหาผิวกระจ่างใสจะต้องเลือกใช้ไลน์ผลิตภัณฑ์ที่ดังที่สุดอย่าง เอ็กซ์เพอรัลตา แพลตทินัม (Experalta Platinum) นี้ที่แก้ปัญหาอย่างตรงจุด ผิวกระจ่างใสจากความมหัศจรรย์ของสารสกัดลับจากเห็ด Reishi เพราะทุกโปรดักท์ในกลุ่ม Experalta Platinum ดูแลผิวครบจบทุกความต้องการด้วยการนำนวัตกรรมขั้นสูงที่มีความปลอดภัย ดึงประสิทธิภาพต่างๆ ออกมาเพื่อให้ได้พบกับผิวเรียบเนียน กระจ่างใสที่มีส่วนผสมซึ่งสกัดจากสมุนไพรหายากในการดูแลและฟื้นฟูผิวในสไตล์ชาวไซบีเรียน แล้วยังช่วยป้องกัน ลดเลือนริ้วรอย และเสริมการสังเคราะห์คอลลาเจน หัวใจสำคัญของ Experalta Platinum มาจาก “เห็ด Reishi” ที่เชื่อและบอกต่อกันว่าเป็นเห็ดแห่งความเป็นอมตะจากภูเขาอัลไตในตำนาน กับคุณสมบัติช่วยสร้างเซลล์ผิวใหม่ มีสารต้านอนุมูลอิสระและต้านความแก่ก่อนวัยนานถึง 2,000 ปี การทำงานสุดล้ำในผลิตภัณฑ์จะส่งผ่านโมเลกุล X50 […]
Horoscope

ดวงคลีโอ รายอาทิตย์ วันที่ 20 – 26 มิถุนายน 2565

ดวงคลีโอ

โดย หมออ้อน Miracle Love By Oon

ดวงคลีโอ

บางครั้งไม่ต้องคิดอะไรเยอะก็ได้นะ ใช้ชีวิตแบบง่ายๆ อยากทำอะไรก็ทำ ขอแค่มีสติก็พอ การงานเริ่มดีขึ้น ปัญหาทุกอย่างผ่านได้ สมัครงานสายธนาคาร และการเงินมีโอกาสได้งาน การค้าพอมีกำไรมีเงินผ่านมือ ขอเครดิตขอกู้ผ่านได้ง่าย มีแพลนเดินทาง ความรักคนโสดคุยกับคนอายุน้อยได้ ความสัมพันธ์ราบรื่น มีแพลนท่องเที่ยวด้วยกัน คู่รักมีความเป็นเด็กทั้งคู่สุขภาพร่างกายแข็งแรง

ดวงคลีโอ

มีแพลนอยากทำอะไรหลายอย่าง โปรเจ็คท์อยู่ในหัวเยอะแยะไปหมดทุกอย่าง ที่เลือกต้องเป็นสิ่งที่ถนัดและถูกใจเท่านั้น มีความเป็นผู้นำชอบคิดแทนคนอื่น เป็นนักวางแผน มีความรับผิดชอบ ชอบส่องจิตใจคน งานราบรื่นเป็นไปตามแผน การเงินมีแผนลงทุนหรืออยากซื้อบ้าน อยากทำธุรกิจ ความรักคนโสดมีคนคุย แต่ยังเลือกอยู่ คู่รักดีไม่มีปัญหา สุขภาพ ปัญหาช่องท้อง

ดวงคลีโอ

รักสบาย รักความสันโดษ ต้องการชีวิตสงบสุข การงานรองานใหม่หรืออยากทำธุรกิจอยากเปิดร้านเอง งานที่ทำอยู่ทำไปได้เรื่อยๆเน้นทำงานเพื่อเงิน การเงินมีเกณฑ์ซื้อบ้าน รถใหม่ การค้า เปิดร้านใหม่ มีเงินเข้ามาไม่ขาดมือ ความรักคนโสดๆ ยาวอยู่คนเดียวสบายใจกว่า หรือลองลดสเป็คคบคนที่ธรรมดา อาจจะมีโอกาสลงเอยมากกว่า คู่รักความรักเรียบง่าย สุขภาพ ลดน้ำหนัก มีน้ำมูก แพ้ง่าย

ดวงคลีโอ

ต้องวางแผนจริงจังเสมอ อย่าใช้ใจนำมากเกินไป เพราะอาจจะทำให้กลายเป็นคนอินดี้การงานงานเอกสารดูวุ่นวาย มีเกณฑ์ได้เจ้านายใหม่หรือได้ปรับตำแหน่ง การเรียนการสอบ งานราชการราบรื่น ผลสอบออกมาดี การเงินวางแผนเรื่องการเงินอยากเก็บเงินรายรับรายจ่ายสมดุล การค้ายังทรงๆ เรื่อยๆ ความรักคนโสดช่างเลือก คบใครคบนานหรือโสดยาว คนอายุมากกว่ามีโอกาสสานต่อชีวิตคู่อยู่กันไปได้ยาวๆ สุขภาพ ปัญหากระดูกปวดเมื่อย ควบคุมอาหาร

ดวงคลีโอ

มีความอยากเอาชนะไม่ยอมใครง่ายๆ ระวังปัญหากับเจ้านาย การทำงานมีคู่แข่งทำงานแบบฟาดฟันใช้อำนาจแก้ปัญหาแบบเด็ดขาดชีวิตเร่งรีบทำงานแข่งกับเวลา ปิดจ๊อบปิดโปรเจ็คท์ เร่งยอดทำงานสำเร็จตามเป้าหมาย การเงินมีคนช่วยใช้เงิน มีแพลนซื้อบ้าน รถ การค้าต้องขยันเท่านั้นถึงจะรวย ความรัก คนโสดอยากได้ต้องพยายาม คนที่คุยมีคนคุยหลายคน คู่รักชอบเอาชนะกัน ตีกันเรื่องความคิด สุขภาพ แข็งแรง

ดวงคลีโอ

พลังงานเหลือน้อย อยากพักอยากนอน แต่ภาระหน้าที่ต้องทำ งานทำได้ตามกำลังมีความขี้เกียจ อยากหาใหม่ อยากได้เงินเดือนเยอะขึ้น สมัครงานได้งานใหม่ ชีวิตต่อสู้เพื่อเงิน มีเกณฑ์ซื้อขายทรัพย์สิน มีลาภลอยได้ของมีค่า ความรักคนโสดความรัก ที่จากไปเดี๋ยวก็มีใหม่มา หรือยังวนๆ เวียนๆ กับคนเก่า คู่รักดูแลคนรักเป็นพักๆ ขึ้นอยู่กับอารมณ์ตัวเอง คนรักคอยช่วยเหลือ สุขภาพ โรคประจำตัวกำเริบ ปัญหาผิวพรรณ

ดวงคลีโอ

อึดอัดอยากทำอะไรก็ได้แต่คิดอยู่ในใจ ขี้รำคาญ หงุดหงิดทั้งเรื่องงานและความรัก บางครั้งก็อยากอยู่คนเดียว การงานต้องคอยช่วยเหลือเจ้านาย ทำงานแทนเจ้านายตลอดเวลางานด่วนงานเร่งมา การเงินมีแค่ผ่านมือทำมาหาใช้แต่ไม่เคยลำบากความรักคนโสดคุยกันนานแต่ยังไม่ลงตัว เพราะต่างคนต่างยังไม่ไว้ใจกัน คู่รักระวังปัญหาความสัมพันธ์ แยกกันอยู่ทะเลาะกันบ่อยขึ้น สุขภาพระวังโควิด อุบัติเหตุหรือเรื่องกระดูก

อ่านเรื่องราวอื่นๆ เพิ่มเติมได้ทาง CleoThailand หรือ FB: @CleoThailand

ทำไมแฟนเก่าถึงไม่ปล่อยคุณไป หรือเป็นเพราะราศีของเขา?

หนุ่มแต่ละราศีมีดีที่อะไร มีคุณสมบัติ ‘สามีดีเด่น’ ใดเหมาะกับเราที่สุด

More

[ajax_load_more posts_per_page='6']