แหวนแบรนด์เนม ดีไซน์แปลกตาจากหลุยส์ วิตตอง ใส่แล้วไม่ซ้ำใคร

ใครมองหาแหวนแบรนด์เนมที่มาพร้อมงานดีไซน์ และอยากจะมีไว้ครอบครอง เพื่อสวมใส่ไม่ซ้ำใครในแต่ละวัน ขอแนะนำกับแหวนรุ่นต่างๆ ที่ขนมาให้แล้วจากหลุยส์ วิตตอง มาพร้อมงานออกแบบที่ตอบโจทย์สายแฟชั่นโดยเฉพาะ แมทซ์กับเสื้อผ้าในชีวิตประจำวันได้ หรือจะสวมใส่ออกงานก็ไม่ขัดข้อง

“น้ำตบอารมณ์ดี” เซราไมด์นาโนจากญี่ปุ่น ปลุกผิวให้ฟีลกู๊ด+สดใสกับ ACSEINE Moistbalance Lotion

อีกขั้นตอนการบำรุงที่ผู้หญิงอย่างเราขาดไม่ได้ไปแล้วกับการตบๆๆ ด้วย “น้ำตบ” ที่ดีสักตัว ซึ่ง CLEO คัดมาแล้วว่าน้ำตบเตรียมผิวที่ดี เมื่อใช้แล้วต้องไม่รบกวนขั้นตอนอื่นๆ ตบแล้วซึมเข้าผิวจริงๆ ต้องชุ่มชื้นแต่ไม่เหนียวเหนอะหนะ ไม่ทิ้งความมันจนเกินไป หากเบาสบายเสมือนกลายเป็นผิวของเราเองยิ่งดี นี่เลยเป็นคุณสมบัติให้ ACSEINE Moistbalance Lotion คว้ารางวัลในครั้งนี้ไป ด้วยประสิทธิภาพของน้ำตบที่อุดมด้วย “เซราไมด์นาโน” โมเลกุลเล็กพิเศษ ที่ไม่ใช่แค่มอบความชุ่มชื้นล้ำลึกกว่าน้ำตบทั่วไป “ยังช่วยปรับสมดุล งัดผิวให้ดูอิ่มเด้ง เสริมปราการผิวแข็งแรง และหนุนการทำงานของสกินแคร์ในสเต็ปต่อไป” ด้วยเนื้อที่เบาเหมือนน้ำจึงใช้ได้กับทุกสภาพผิว โดยเฉพาะคนผิวขาดน้ำ ดูหมองไม่สดใส และยังช่วยคงความชุ่มชื้นได้นานถึง 12 ชั่วโมงแบบไร้ความมันด้วย! ขึ้นแท่นรางวัล Best Moisturizing & Balancing Lotionจาก CLEO Hall of Fame 2023 คลีโออยากแนะนำว่าถ้าคุณอยากได้มู้ดความสดใส ร่าเริงทุกเช้า หลังจากทำความสะอาดผิวหน้าแล้ว ให้ตามด้วยน้ำตบอารมณ์ดีขวดนี้ ACSEINE Moistbalance Lotion เซราไมด์นาโนปลุกผิวฉ่ำเด้ง เติมความสดชื่นให้ผิวด้วยนวัตกรรมที่คิดค้นด้วยความเชี่ยวชาญจากญี่ปุ่น ถือเป็นสเต็ปเตรียมผิวที่ช่วยดึงอารมณ์ดีๆ Happy Mood ทุกครั้งที่หยิบใช้ […]

เครียดนิดเดียว…ผมก็ร่วง แบรนด์เดียวที่นึกถึงคือ “BERGAMOT® THE ORIGINAL HAIR TONIC” ตลอด 40 ปี

ยังจำได้ว่าบนโต๊ะเครื่องแป้งของคุณพ่อคุณแม่จะมีขวดโทนิคบำรุงเส้นผมกับหนังศีรษะ เคล็ดลับการดูแลที่ลูกอย่างเรามีประสบการณ์ได้ลองหยิบมาใช้ ทำให้ได้รู้จักกับแบรนด์ “BERGAMOT®” มานานหลายสิบปี วันนี้เข้าใจแล้วว่าทำไม BERGAMOT® ถึงเป็นแบรนด์หนึ่งเดียวที่พอปรึกษาปัญหาผมร่วงหรือผมบางกับคนเจเนอเรชั่นไหนก็ต้องนึกถึงทุกครั้ง

นี่ไงสกินแคร์ในตำนานจากฝรั่งเศส Embryolisse Lait-Crème Concentré หลอดนี้ที่สาวคลีโอยกให้เป็นลูกรักตลอดกาล

ถ้าถามว่าครีมมอยซ์เจอร์ไรเซอร์ตัวไหนที่เราใช้มาตลอด ก็จะมีอยู่แบรนด์นึงที่ป็อปอัพขึ้นมาแบบเร็วๆ เลย นั่นก็คือ Embryolisse Lait-Creme Concentré สกินแคร์จากประเทศฝรั่งเศสที่เรียกว่าเอาอยู่ทุกปัญหาผิว ที่ชอบใช้มาตลอดก็คือแถมใช้งานได้หลากหลายสุดๆ ที่เรายกให้เป็น BEST MULTI-FUNCTIONS HYDRATING MOISTURIZER จาก CLEO Beauty Hall of Fame 2023  รุ่นนี้เรียกว่าเป็นตำนาน เป็นตัวแม่เลยก็ว่าได้นะ เพราะยอดขาย 1 หลอดในทุก 20 วินาที จนสาวๆ ฝรั่งเศสพูดเป็นเสียงเดียวกันว่า ดีจริงๆ! ใครที่กำลังเล็งอยากจะช้อปมาทางนี้เลยค่ะ เดี๋ยวคลีโอจะเล่าให้ฟัง
Health, Lifestyle, Living, Women's Stories

ชวนคุยกับพิม พิมพ์ชนก สาวที่ตกหลุมรัก Pole dance กีฬาที่เต็มไปด้วยความสนุกและเซ็กซี่ทุกวันนี้สาวๆหันมาออกกำลังกาย ดูแลตัวเองกันมากขึ้น กีฬาและการออกกำลังกายต่างๆก็มีเยอะแยะมากมาย วันนี้เราจะพาสาวๆมารู้จักกับกีฬาสนุกๆ เซ็กซี่และได้เบิร์นแคลอรีอีกด้วย คนที่จะพาพวกเราไปรู้จักกับ pole dance กีฬาที่ใช้ทั้งความแข็งแรงและอ่อนช้อยในวันนี้ ก็คือ พิม พิมพ์ชนก สุภพินิจ เพื่อนของเรานั่นเอง

Pole dance คืออะไร

Pole dance เป็นการออกกำลังรูปแบบใหม่ เป็นการเต้นที่ผสมยิมนาสติก โยคะและฟิตเนสเทรนนิ่งเข้าด้วยกัน ผู้เล่นจะได้กระชับสัดส่วน ฝึกความยืดหยุ่น การทรงตัว ได้หุ่นที่เพอร์เฟคมากขึ้น เสริมความเซ็กซี่ ความมั่นใจในตัวเองและได้ปลดปล่อยความเครียด ตอนที่ร่างกายอยู่บนเสาก็รู้สึกได้ปล่อยใจเป็นอิสระอีกด้วย

รู้จักกีฬานี้ได้ยังไง

ตอนแรกเลย เราเห็นในmv ของเพลงศิลปินต่างประเทศ แล้วก็รู้สึกว่า น่าสนใจ แล้วมาเห็นคนแนะนำกันในติ๊กตอกอีกที เลยหาข้อมูลแล้วก็สมัครคอร์สไป

ทำไมถึงลงเรียนกีฬานี้

เราคิดว่ามันสวย เล่นแล้วดูสง่า เซ็กซี่ เห็นคนเล่นท่ายากๆแล้วรู้สึกว่า เก่งจัง ทำท่ายากๆไปด้วยโหนเสาไปด้วย อยากเห็นตัวเองทำได้แบบนั้นบ้าง เป็นกีฬาที่ดูท้าทายดี

ความรู้สึกหลังเล่น

มันเหนื่อยกว่าที่คิด (หัวเราะ) ตอนแรกคิดว่าถ้าโหนท่าธรรมดาก็ไม่น่ายาก แต่มันใช้กล้ามเนื้อใช้ความแข็งแรงของแกนกลางลำตัวเยอะมาก มันไม่ได้ใช้แค่ความแข็งแรงด้วย มันต้องใช้ความยืดหยุ่น การจัดระเบียบร่างกาย ต้องทำให้มันพริ้วๆเหมือนเราไม่ได้พยายามมาก แต่จริงๆคือ คือเหนื่อยมาก จะเป็นลมให้ได้เลย กลายเป็นการออกกำลังกายไปเลย เล่นมาได้ซักพักร่างกายก็ยืดหยุ่นขึ้น แกนกลางลำตัวก็แข็งแรงขึ้น ตอนเล่นก็รู้สึกเซ็กซี่ด้วย คิดว่ามันคุ้มกันอยู่นะ

เล่นแล้วได้อะไรบ้าง

ด้านร่างกายก็คือได้ความแข็งแรง ได้ความยืดหยุ่น จัดระเบียบร่างกายได้ดีขึ้น รู้องศาว่าเราขยับแบบไหนถึงจะถนัดและดูดี ด้านจิตใจคือรู้สึกมั่นใจในร่างกายตัวเอง อย่างแรกคือเวลาเล่นโพลแดนส์มันต้องใส่เสื้อผ้าที่กระชับตัว ชิ้นเล็กๆนิดนึงเพราะเราต้องใช้ผิวเกาะเสา ยิ่งผิวออกสู่โลกภายนอกก็แปลว่าเรามีพื้นที่ให้ใช้เกาะเสาเพิ่มขึ้น พอต้องใส่ชุดแบบนั้นเราก็ต้องเห็นร่างกายตัวเอง ได้สำรวจว่าร่างกายจริงๆเราเป็นแบบนี้นะ พอเห็นบ่อยๆก็ชินไปเอง ไม่ได้อายหรือรู้สึกinsecured เหมือนเมื่อก่อน ที่สำคัญก็คือเชื่อมั่นใจตัวเอง อย่างบางท่าที่เห็นแล้วรู้สึกว่าเราไม่น่าจะทำได้แน่ๆ เช่นท่าห้อยหัวงี้ แต่พอลองทำก็ทำได้ มันเลยส่งผลให้เราเชื่อในร่างกายตัวเองว่าร่างกายเรามันทำหลายอย่างได้เกินลิมิตที่ตัวเองจำกัดไว้ เหมือนได้เปิดประตูให้เรารู้จักตัวเองมากขึ้น อีกอย่างหนึ่งที่ทำให้ชอบกีฬานี้ ก็เพราะสตูดิโอ ส่วนหนึ่งที่อยากไปสตูบ่อยๆก็เพราะเราชอบบรรยากาศที่สตู (Fly Me to the Moon Aerial & Pole studio) ทุกคนที่นั่นน่ารักมาก คุณครูคอยสอนคอยดูแลอยู่ใกล้ๆตลอด เล่นเสาแล้วไม่ต้องกลัวตกเพราะครูจะคอยรับเสมอ ครูจะแนะนำสิ่งที่เราจะพัฒนาได้แล้วก็สอนอะไรที่เรายังทำไม่ถูกต้อง แล้วก็ให้กำลังใจเก่งมากกกก เพื่อนๆที่เรียนด้วยกันก็ช่วยซัพพอร์ตตลอด เรียนแล้วมีกำลังใจเรียนต่อ

“พอลองทำก็ทำได้ มันเลยส่งผลให้เราเชื่อในร่างกายตัวเองว่าร่างกายเรามันทำหลายอย่างได้เกินลิมิตที่ตัวเองจำกัดไว้ เหมือนได้เปิดประตูให้เรารู้จักตัวเองมากขึ้น” – พิม พิมพ์ชนก

ฝากถึงคนที่อยากลองเล่นกีฬานี้ดูสักครั้ง!

ถ้าใครที่สนใจหรือกำลังลังเล อยากบอกว่าpole danceมันเป็นกีฬาสำหรับทุกคน ไม่มีข้อจำกัดทางเพศ,อายุ,สัดส่วนเลย ใครๆก็เล่นได้ เราเคยเรียนคลาสที่มีคุณป้าอายุ62ปีมาเล่น เค้าก็เอ็นจอยมาก มาลองเล่นเถอะ เราไม่รู้ว่ามันเป็นยังไงจนกว่าเราจะได้ทำจริงๆ ถ้าลองแล้วไม่ชอบก็ไม่เป็นไร อย่างน้อยก็ได้ลอง อย่าให้ความกลัวหรือความลังเลมาทำให้เราไม่ได้ลองอะไรใหม่ๆ ชีวิตเรามันสั้นมาก อยากเล่นต้องเล่นเลย! ได้ออกกำลังกาย ได้แต่งชุดสวยๆ ได้ความมั่นใจ ได้สังคมดีๆ มีแต่ได้กับได้ มาลองเล่นซักครั้ง รับรองว่าจะติดใจค่ะ!

อ่านบทความเกี่ยวกับผู้หญิงและกีฬาสนุกๆได้ที่นี่

ติดตามพิม ได้ทาง instagram : @junipym และติดตามเพจสตูดิโอ pole dance ได้ที่นี่

More