ที่สุดของการดูแลผิวใต้วงแขนที่สาวคลีโอเชื่อใจ ต้องยกให้ไอเท็มจาก Ri en เท่านั้น 

อีกหนึ่งเรื่องผิวที่ผู้หญิงอย่างเราจะมองข้ามไปไม่ได้เด็ดขาด ก็คือผิวรักแร้บริเวณใต้วงแขนของเรานี่เอง บอกเลยนะว่าถ้าดูแลไม่ดีเนี่ย นอกจากจะทำให้เกิดความหมองคล้ำและกลิ่นไม่พึงประสงค์ ยังทำให้เราขาดความมั่นใจในการแต่งตัวและใส่เสื้อผ้าสวยๆ ไปด้วย แถมจะแก้ก็แก้ยากอีก เพราะไม่ค่อยเจอผลิตภัณฑ์ดูแลผิวใต้วงแขนที่ถูกใจสักที จนกระทั่งทีมงานคลีโอได้ลองใช้ไอเท็มจากแบรนด์ Ri en ทุกคนก็ต่างพูดเป็นเสียงเดียวกันเลยว่า เริ่ดจริงงงง เพราะเขาดูแลครบจบเรื่องรักแร้เลย วันนี้คลีโอเลยจะมาป้ายยาผลิตภัณฑ์ดูแลผิวใต้วงแขนจาก Ri en ที่ได้รับรางวัล CLEO Beauty Hall of Fame 2023 ด้วยนะ มาแล้วก็อย่ารอช้า มาดูกันดีกว่าว่าจะมีอะไรบ้าง ตามมาเล้ย!

ชี้เป้า 5 Must Have ไอเทมเมคอัพ ที่สาวๆ ต้องพกติดตัวไปทุกที่ ดีงามจนได้รางวัลจากคลีโอ

มาค่ะสาวๆ ใครที่กำลังตามหาเมคอัพถูกและดี คุณภาพสุดปัง ที่เสกให้เราสวยกริ๊งขึ้นได้แบบคอมพลีตลุค ต้องมาทางนี้เลยนะ เพราะทีมงานคลีโอได้ลองเมคอัพจาก IN2IT แล้วติดใจ อยากเอามาป้ายยาให้ทุกคนได้ลองใช้ตามกัน ขอบอกเลยว่าเราไม่ได้มาเล่นๆ นะจ๊ะ เพราะคัดมาให้ถึง 5 ชิ้น เรียกว่าเป็น Must Have เลยก็ว่าได้ ติดกระเป๋าไปทุกทีจริงๆ ปังมากจนคว้ารางวัล CLEO Beauty Hall of Fame 2023 ไปเลย 5 รางวัลไม่แบ่งใคร มาดูกันดีกว่าว่าจะมีไอเทมอะไรน่าใช้บ้าง…

ผิวใหม่สร้างได้ใน 14 วัน ด้วย Trylagina Age-Defying Collagen Serum

ไม่แปลกใจเลย ว่าทำไมหลายคนรอบตัวถึงพูดเป็นเสียงเดียวกันว่าให้ลองใช้ Trylagina Age-Defying Collagen Serum หรือที่เราเรียกกันว่า เซรั่มกระปุกแดง Trylagina 12X เพราะช่วยเรื่องปัญหาริ้วรอย เหมือนได้ย้อนวัยผิวเลยจริงๆ ดีงามเต็มสิบแบบห้ามใจไม่ไหว คลีโอเลยต้องขอมอบรางวัล BEST COLLAGEN SERUM ให้ไปเลย และอยากมาบอกต่อความดีงามให้ทุกคนได้รู้จริงๆ เพราะช่วยบำรุงผิวแบบครบจบในกระปุกเดียว โดยเฉพาะใครที่ต้องการเพิ่มความเต่งตึงให้ผิว ก็ยิ่งดีงามเข้าไปใหญ่ เหมือนเราได้ผิวใหม่ที่เด็กลงจริงๆ นะ  ใครที่อยากรู้ว่าเพราะอะไร สาวๆ ถึงรักใน Trylagina Age-Defying Collagen Serum เดี๋ยววันนี้คลีโอจะเล่าให้ฟัง
Fashion, Shopping

แฟชั่นปรินท์ลายสวยๆ ช้อป 8 แบรนด์นี้เลย

Fashion Print

ชอบชุดลายปรินท์เสมอ ใส่ได้นาน ใส่แล้วไฮๆ กับตัวเอง เลือกผ้าที่ใส่สบายแล้วพลิ้วเลย คลีโอแนะนำ 8 แบรนด์นี้

อยากได้แฟชั่นที่เป็นตัวเองแล้วดูเนียนไปกับธรรมชาติ ไปเที่ยวไหนใส่ถ่ายรูปยังไงก็สวย แนะนำให้เลือกเสื้อผ้าลายปรินท์ จะปรินท์แค่เสื้อ แค่กระโปรง หรือแมทช์กันทั้งชุด รับรองว่าเราจะต้องชอบตัวเอง คลีโอเลือกมาให้แล้วกับ 8 แบรนด์นี้ และซื้อมาใส่จริงๆ ด้วยนะ เสื้อผ้าลายปรินท์อำพรางหุ่นได้ดี

Khom

ผ้าโขมพัสตร์ ผ้าที่เป็นที่สุดแห่งความคราฟท์ ผ้าพิมพ์ลายไทยที่ทำด้วยมือทั้งหมด แบรนด์ Khom คือแบรนด์ของทายาทรุ่นที่ 3 ที่ทำผ้าโขมพัสตร์ออกมาเป็นแฟชั่นใส่ได้สวยงามเข้ายุคสมัย ทั้งเนื้อผ้าและลาย Khom สวยงามที่สุด และใส่ได้นาน จะเป็นชุดในความทรงจำ มีความละเมียดของอดีตอันอ่อนหวานซ่อนอยู่ ควรต้องมีสักชุด Khom จะอยู่นานๆ ในตู้เสื้อผ้าได้เลย

ช้อปได้ที่ Khom

Fashion Print
Khom

Sue

แบรนด์ที่มีแรงบันดาลใจอยากให้ Sue เป็นเพื่อนกับผู้หญิง และอยากให้ทุกวันของคนที่ใส่ Sue เหมือนเป็นวันหยุด ใส่แล้วสบาย ไม่เครียด Sue ผ้าดีมาก ใส่แล้วสบาย เป็นตัวเองที่สุด เจ้าของแบรนด์เป็นกราฟิก ดีไซเนอร์ที่รักการวาดรูป เธอเลยออกแบบ Sue ให้น่ารัก โดนใจเราสุดๆ

ช้อปได้ที่ Sue

Sue Fashion
Sue Fashion
sue Fashion

Soda

ยานแม่แห่งแฟชั่นสไตล์โบโฮแห่งชาติ ไม่มีใครมาเหนือ Soda อีกแล้ว และถ้าเป็นลายปรินท์ Soda ก็คือ Soda ตลอดกาล มีคาแร็คเตอร์บางอย่างที่นี่ล่ะสาวโซดา ในตู้เสื้อผ้าเราจึงต้องมีเลยนะ

ช้อปได้ที่ Soda

Soda_01
Soda02
soda03

Nala

แบรนด์เสื้อผ้าลายปรินท์ของมาเลเซียที่สวยมากๆๆๆ ใส่แล้วอยากจะบิน มีเสื้อผ้า กระเป๋า แก้ว และอื่นๆ ต้องลองไปดูในไอจีเขาเลยนะ เจ้าของแบรนด์คือ ลิเซ็ทท์ เซียร์ส ผู้หญิงที่เรียกตัวเองว่าเป็น Pattern Maker เธอเกิดที่สิงคโปร์และไปโตที่มาเลเซีย ในเมืองไทยมีขายที่เซ็นทรัลชิดลม เซ็นทรัลเวิร์ลด์

ช้อปได้ที่ CentralOnline

Moaa.Collection

เสื้อผ้าที่ดูใส่สบายที่สุด เห็นแล้วชิลล์แล้วอยากไปทะเล ชอบโทนสีของแบรนด์นี้ ที่ช่วยโทนดาวน์ชีวิตให้เราดี

ช้อปได้ที่ Moaa.Collection

Shout.Shine

แบรนด์นี้คือเทพแห่งความใส่สบาย และใส่ได้นาน คุณภาพการตัดเย็บดีมาก เจ้าของแบรนด์ขึ้นแพทเทิร์นเอง และมีช่างที่เก่าแก่เย็บให้ทุกชิ้น ถ้าหมดคือหมดเลย ชอบชิ้นไหนต้องรีบไอบีไปจองก่อน เจ้าของแบรนด์น่ารักมากด้วย และจริงๆ มีอีกหลายพีศที่น่าใส่ ซิกเนเจอร์แบรนด์คือเสื้อคอกระเช้าคอถักที่ผ้าสวยมากๆ ดารารักแบรนด์นี้กันหลายคนเลยนะ

ช้อปได้ที่ Shout.Shine

Again & Again Vintage

ร้านวินเทจอันดับต้นๆ ของไทยเลยที่แฟชั่นสวยมากๆ รักทุกชุด รักอินเนอร์ของเจ้าของร้านด้วย เป็นสไตล์ที่ใส่ไปทะเลยังไงก็ปัง

ช้อปได้ที่ Vintage_again_and_again

Lalinya.bkk

เสื้อผ้าปรินท์ลายที่ใส่ได้ทุกวัน ผ้าเบาสบาย ใส่แล้วหุ่นเพรียวขึ้น ใส่ไปทำงาน ไปเดินเล่น ทับด้วยเบลเซอร์สักตัวก็ใส่ออกงานได้ ราคาดีงาม ช้อปได้เรื่อยๆ เลย เจ้าของแบรนด์คุยง่าย น่ารัก

ช้อปได้ที่ Lalinya.bkk

More