ผิวบอบบางต้องการคนเข้าใจ…4 ขั้นตอนนี้จาก Burt’s Bees เพื่อผิวเซนซิทีฟโดยเฉพาะ

ใช้อะไรก็แพ้ง่าย บำรุงอะไรใหม่ๆ ก็รู้สึกรุนแรงกับผิวไปหมด เรามาเริ่มใหม่กับการปลอบประโลมผิวจากความเป็นธรรมชาติมากที่สุด แบรนด์ที่มั่นใจได้ตอนนี้ที่คลีโอคัดเลือกและยกให้เป็นเดอะเบสท์ คือไลน์ดูแลผิวบอบบางจาก Burt’s Bees ที่อยากให้คนผิวเซนซิทีฟมั่นใจมากขึ้นกว่าเดิม การันตีด้วยรางวัล Best Calming Facial Set จาก Cleo Beauty Hall of Fame 2023 ปีนี้ กลายมาเป็น Skincare Routine ใน 4 ขั้นตอนกับ 5 ผลิตภัณฑ์ต่อไปนี้แล้วผิวของคุณจะสดใสและแข็งแรง เลิกเป็นสาวขี้แพ้ได้ไม่ยากเกินไป

เคลียร์ผิวหมองคล้ำ ไม่เรียบเนียนให้กระจ่างใสด้วย 3 บูสเตอร์จาก Neal’s Yard Remedies ระดับรางวัลบิวตี้แห่งปี

ไม่ว่าผลิตภัณฑ์ไหนจาก Neal’s Yard Remedies แบรนด์พรีเมียมออร์แกนิคดังจากอังกฤษที่เราใช้ตัวไหนก็ประทับใจไปหมด เพราะทางแบรนด์ค้นหาสารสกัดออร์แกนิคที่ปลอดภัย ดีต่อใจจนมั่นใจได้ว่าธรรมชาติกำลังดูแลผิวของเราอยู่จริงๆ และโปรดักท์ล่าสุดที่เราเทใจให้ทั้งหมดสำหรับปีนี้ คือสกินแคร์บูสเตอร์ 3 ขวดเล็กทรงประสิทธิภาพใน Skincare Booster Collection เพราะคอลเลคชั่นนี้เป็นนวัตกรรมการบำรุงผิวที่ให้ประโยชน์กับผิวในประสิทธิภาพสูง ผ่านการรับรองผลิตภัณฑ์ออร์แกนิคและวีแกน เพิ่มเข้ามาเป็นการดูแลผิวในชีวิตประจำวันได้ง่ายๆ ด้วยสารสกัดจากออร์แกนิคเข้มข้นจนทำให้ CLEO Beauty Hall of Fame 2023 มอบรางวัล Best Trio Skin Boosters ให้กับสามบูสเตอร์นี้ไปครองอย่างสวยงาม

ฉลองคริสต์มาสแบบรักษ์โลก กับ Sustainable Living X’mas Tree 2023

มาฉลองคริสต์มาสส่งท้ายปีแบบรักษ์โลกให้รู้สึกดีที่สุด ที่สยามดิสคัฟเวอรี่ ดิเอ็กซ์พลอราทอเรี่ยม ที่พร้อมให้ทุกคนเข้ามาค้นพบ (Experiment) สร้างสรรค์ (Create) และพัฒนา (Cultivate) ได้อย่างไม่รู้จบ มอบประสบการณ์พิเศษสร้างสรรค์ต้นคริสต์มาสที่ไม่เหมือนใครและแตกต่าง โดยเฉพาะการเฉลิมฉลองเทศกาลแห่งความสุขต้อนรับปีใหม่ในแบบซิกเนเจอร์ที่ไม่มีใครเหมือน ในปีนี้ กับ Sustainable Living X’mas Tree 2023

38 ความหมายทางจิตวิญญาณ เมื่อเราชอบเห็นสัตว์เหล่านี้ บอกเลยว่าไม่ธรรมดา!

สงสัยเลยว่าทำไมเราชอบเห็นสัตว์บางชนิดบ่อยๆ บางทีก็เห็นจริงๆ คาตา บางทีเป็นรูป บางทีมาในฝัน สัตว์เหล่านี้มีความหมายทางจิตวิญญาณเลยนะ ลองสังเกตดูแล้วลองทำนายความหมายตามนี้! สัตว์มีความหมายทางจิตวิญญาณที่ลึกซึ้งเลยนะ เป็นทั้งเรื่องพลัง ปัญญา การทรานส์ฟอร์ม การเดินทางของชีวิต เป็นสัญลักษณ์บางอย่างเพื่อบอกเราว่า “ช่วงเวลานี้เรากำลังเชื่อมโยงกับอะไรอยู่” บางครั้งก็เป็นกำลังใจให้เราได้เลยด้วย ลองมาดูความหมายของสัตว์ 38 ชนิดนี้กันนะ ผีเสื้อ ผีเสื้อมักเป็นสัตว์ที่หมายถึง “การทรานส์ฟอร์ม” เมื่อไหร่ที่เราชอบเห็นผีเสื้อบ่อยๆ บอกเลยว่าชีวิตคุณกำลังมีอะไรเปลี่ยนแปลงอยู่ คุณกำลังจะเติบโต และมีความสวยงามบางอย่างของชีวิตเผยออกมา ผีเสื้อยังหมายถึงว่าคุณกำลังจะก้าวผ่านการเปลี่ยนแปลงครั้งสำคัญ ที่ทำให้ชีวิตคุณสง่างามและแผ่วเบาขึ้นด้วย และยังเหป็นเรื่องของนิสัย ไลฟ์สไตล์ มุมมองที่กำลังจะเปลี่ยนไปของคุณ ผีเสื้อหมายถึง… แมงมุม แมงมุมคือสัญลักษณ์ของพลังงานของความเฟมินีนและความคิดสร้างสรรค์ แมงมุมคือสัตว์ที่รู้จักเฝ้ารอที่จะจ้องตะครุบเหยื่อ จึงเป็นสัญลักษณ์ของความอดทนด้วย คุณอาจมีคุณสมบัติในการเปิดกว้าง มีความคิดสร้างสรรค์สูง แมงมุมจะช่วยให้คุณปรับตัวเข้ากับวิถีของชีวิต และช่วยร้อยเรียงทุกก้าวของโชคชะตาคุณให้ฉลาดขึ้นในทุกก้าวเดิน แมงมุมคือพลังของความเป็นแม่อันเข้มแข็งด้วย แมงมุมหมายถึง… นกสีฟ้า สีนำเงิน นกสีฟ้า หรือสีน้ำเงิน นกที่มีขนสีฟ้ามันมีความหมายในเรื่องของความฉลาด เป็นสัญลักษณ์ของความขี้เล่นในตัวเราด้วย  และเป็นเรื่องของการเอาชนะศัตรูด้วยไหวพริบอันฉลาด มีเรื่องของการบงการและความรับผิดชอบอันยิ่งใหญ่ นกสีฟ้านี้ยังเป็นเหมือนครูที่ทรงพลังแสดงให้เราเห็นว่าเราจะลับสัญชาติญาณของเราให้คมกริบ และใช้พรสวรรค์ของเราให้เต็มศักยภาพได้ยอ่างไร เมื่อเห็นนกสีฟ้าเราจะอยากพัฒนาความเชื่อมโยงของเราให้ลึกซึ้งกับโลกรอบตัวของเราด้วย นกสีฟ้ายังหมายถึงการผุดรู้ภายใน การที่เราเชื่อมโยงกับพลังที่สูงส่ง การปรับตัวเข้ากับสถานการณ์ยากๆ […]
Living, Uncategorized

อยากให้คนถูกชะตาใน 2 นาที วิธีต่อไปนี้น่าจะช่วยคุณได้!ใครอยากเป็นที่รัก…ฉันล่ะสิๆ ใครอยากมีคนคบ…ฉันล่ะสิๆ ใครอยากสัมภาษณ์งานแล้วเขาจ้างเราเลย…ฉันล่ะสิๆ ภูมิใจนะเวลาที่มีคนเริ่มคุยกับเราแล้วบอกว่าฉันชอบเธอตั้งแต่แรกเห็น ก็อาจจะดีกว่าคนเดินมาเกลียดขี้หน้าทั้งที่ยังไม่ทันทำอะไร เพราะว่าเราอยากให้คนที่คุยด้วย ไม่ว่าจะคนที่เพิ่งปิ๊ง พี่ในที่ทำงานที่อยากให้เขาเอ็นดูสอนงานเราดีๆ อยากมีเพื่อนใหม่ง่ายๆ การทำให้คนอื่นรู้สึกถูกชะตากับเราก็ไม่ใช่เรื่องเคราะห์กรรมในชาติอดีตที่เคยทำร่วมกันอย่างเดียวหรอก แต่เราสามารถสร้างได้ หนังสือ How to Make People Like You in 90 Seconds or Less ที่เขียนโดยคุณนิโคลัส บูธแมนบอกเอาไว้ว่า

1.ต้องเปิดทั้งความคิดและตัวตน

ท่าทางที่เราแสดงออกในตอนแรกบอกอะไรได้ดีมากกว่าคำพูด มันสะท้อนได้ว่าเราจะมีปฏิกิริยายังไงต่อคนอื่น ถ้าเดินมาหน้างุ้มปากคว่ำ หรือยืนเชิดกอดอก มองคนหางตา คิดว่าจะมีใครอยากคุยด้วยมั้ย เขาไม่ตบให้ก็บุญแล้ว เพราะทั้งการยืน ชวนคุย นั่งฟังหรือท่าไหนที่เราทำ บอกได้ว่าใจของเรากำลังคิดอะไร ถ้าใจเรารู้สึกเป็นมิตร เราจะเข้าหาคนด้วยความอบอุ่นผ่านแววตาหรือน้ำเสียง ดังนั้นเวลาที่เจอใครครั้งแรก แววตาต้องอ่อนโยน ทำท่ารู้สึกสนอกสนใจคนอื่น อยากรู้ว่าเขาเป็นใครมาจากไหน และต้องฟังที่เขาตอบมาด้วย

2. สบตาด้วยนะ

บางครั้งถึงเขินแค่ไหน ก็ต้องฝืนสบตากันหน่อย ทุกวันนี้ใส่หน้ากากจนไม่รู้แล้วว่าอีกคนหนึ่งหน้าตาเป็นยังไง ดังนั้นการมองตาสำคัญมากเป็นทางเดียวที่จะรู้ว่าคนตรงหน้ากำลังคิดยังไงหรือเหนื่อยมั้ย คุณนิโคลัสบอกว่าเวลามองไม่ใช่มองผ่านๆ แต่ให้มองตาจนรู้ว่าตาของเขาสีอะไรเลย เพราะบางคนชอบหลบตาตลอด ฉันไม่ใช่เมดุลซ่านะ จ้องแล้วจะกลายเป็นหินหรือไง ปั๊ดโธ่!

3. ยิ้มไว้ก่อนชนะ

ได้เปรียบตรงที่เกิดเป็นคนไทยเลยเป็นคนยิ้มง่าย คุณนิโคลัสแนะนำให้เราเป็นคนแรกที่ยิ้มก่อน เพราะนั่นบอกว่าเราเป็นคนที่จริงใจ ถึงยิ้มใต้หน้ากากก็ออกมาที่ดวงตาได้ มีการสำรวจออกมาว่า 48% ของคนวัยผู้ใหญ่คิดว่ารอยยิ้มเป็นลักษณะที่สำคัญที่ทำให้คนจำได้มากที่สุดเวลาเจอกันครั้งแรก และการยิ้มก็สร้างความประทับใจไม่รู้ลืม ส่องกระจกก่อนยิ้มด้วยเผื่อมีผักติดฟัน เขาอาจจะจำเราได้มากกว่าเดิม

4. เริ่มทักทายไปก่อน

ลดความอึดอัดเวลาเจอคนไม่รู้จักด้วยการพูดไปเลยว่าสวัสดีค่า จะทำให้อีกคนกล้าทักตอบ และถ้ารู้ชื่ออีกฝ่ายแล้วการเรียกชื่อเขาในบทสนทนาด้วยจะทำให้เขารู้สึกว่าเราใส่ใจเขายิ่งขึ้น

5. โน้มตัวเข้าไปใกล้ๆ 

พอได้คุยกันแล้วพยายามเอียงตัวเข้าหาคนที่คุย แต่ไม่ต้องถึงกับโค้งหลังนอบน้อมเกินไป เอียงๆ มาฟังสิ่งที่เขาพูดเล็กน้อยก็พอ จากนั้นลองสบตา มีรีแอคชั่นกับสิ่งที่เขาพูด ยิ้ม พยักหน้า สุภาพไว้ก่อน รับรองว่าคนต้องชอบคุณแน่นอน

More

[ajax_load_more posts_per_page='6']