แหวนแบรนด์เนม ดีไซน์แปลกตาจากหลุยส์ วิตตอง ใส่แล้วไม่ซ้ำใคร

ใครมองหาแหวนแบรนด์เนมที่มาพร้อมงานดีไซน์ และอยากจะมีไว้ครอบครอง เพื่อสวมใส่ไม่ซ้ำใครในแต่ละวัน ขอแนะนำกับแหวนรุ่นต่างๆ ที่ขนมาให้แล้วจากหลุยส์ วิตตอง มาพร้อมงานออกแบบที่ตอบโจทย์สายแฟชั่นโดยเฉพาะ แมทซ์กับเสื้อผ้าในชีวิตประจำวันได้ หรือจะสวมใส่ออกงานก็ไม่ขัดข้อง

“น้ำตบอารมณ์ดี” เซราไมด์นาโนจากญี่ปุ่น ปลุกผิวให้ฟีลกู๊ด+สดใสกับ ACSEINE Moistbalance Lotion

อีกขั้นตอนการบำรุงที่ผู้หญิงอย่างเราขาดไม่ได้ไปแล้วกับการตบๆๆ ด้วย “น้ำตบ” ที่ดีสักตัว ซึ่ง CLEO คัดมาแล้วว่าน้ำตบเตรียมผิวที่ดี เมื่อใช้แล้วต้องไม่รบกวนขั้นตอนอื่นๆ ตบแล้วซึมเข้าผิวจริงๆ ต้องชุ่มชื้นแต่ไม่เหนียวเหนอะหนะ ไม่ทิ้งความมันจนเกินไป หากเบาสบายเสมือนกลายเป็นผิวของเราเองยิ่งดี นี่เลยเป็นคุณสมบัติให้ ACSEINE Moistbalance Lotion คว้ารางวัลในครั้งนี้ไป ด้วยประสิทธิภาพของน้ำตบที่อุดมด้วย “เซราไมด์นาโน” โมเลกุลเล็กพิเศษ ที่ไม่ใช่แค่มอบความชุ่มชื้นล้ำลึกกว่าน้ำตบทั่วไป “ยังช่วยปรับสมดุล งัดผิวให้ดูอิ่มเด้ง เสริมปราการผิวแข็งแรง และหนุนการทำงานของสกินแคร์ในสเต็ปต่อไป” ด้วยเนื้อที่เบาเหมือนน้ำจึงใช้ได้กับทุกสภาพผิว โดยเฉพาะคนผิวขาดน้ำ ดูหมองไม่สดใส และยังช่วยคงความชุ่มชื้นได้นานถึง 12 ชั่วโมงแบบไร้ความมันด้วย! ขึ้นแท่นรางวัล Best Moisturizing & Balancing Lotionจาก CLEO Hall of Fame 2023 คลีโออยากแนะนำว่าถ้าคุณอยากได้มู้ดความสดใส ร่าเริงทุกเช้า หลังจากทำความสะอาดผิวหน้าแล้ว ให้ตามด้วยน้ำตบอารมณ์ดีขวดนี้ ACSEINE Moistbalance Lotion เซราไมด์นาโนปลุกผิวฉ่ำเด้ง เติมความสดชื่นให้ผิวด้วยนวัตกรรมที่คิดค้นด้วยความเชี่ยวชาญจากญี่ปุ่น ถือเป็นสเต็ปเตรียมผิวที่ช่วยดึงอารมณ์ดีๆ Happy Mood ทุกครั้งที่หยิบใช้ […]

เครียดนิดเดียว…ผมก็ร่วง แบรนด์เดียวที่นึกถึงคือ “BERGAMOT® THE ORIGINAL HAIR TONIC” ตลอด 40 ปี

ยังจำได้ว่าบนโต๊ะเครื่องแป้งของคุณพ่อคุณแม่จะมีขวดโทนิคบำรุงเส้นผมกับหนังศีรษะ เคล็ดลับการดูแลที่ลูกอย่างเรามีประสบการณ์ได้ลองหยิบมาใช้ ทำให้ได้รู้จักกับแบรนด์ “BERGAMOT®” มานานหลายสิบปี วันนี้เข้าใจแล้วว่าทำไม BERGAMOT® ถึงเป็นแบรนด์หนึ่งเดียวที่พอปรึกษาปัญหาผมร่วงหรือผมบางกับคนเจเนอเรชั่นไหนก็ต้องนึกถึงทุกครั้ง

นี่ไงสกินแคร์ในตำนานจากฝรั่งเศส Embryolisse Lait-Crème Concentré หลอดนี้ที่สาวคลีโอยกให้เป็นลูกรักตลอดกาล

ถ้าถามว่าครีมมอยซ์เจอร์ไรเซอร์ตัวไหนที่เราใช้มาตลอด ก็จะมีอยู่แบรนด์นึงที่ป็อปอัพขึ้นมาแบบเร็วๆ เลย นั่นก็คือ Embryolisse Lait-Creme Concentré สกินแคร์จากประเทศฝรั่งเศสที่เรียกว่าเอาอยู่ทุกปัญหาผิว ที่ชอบใช้มาตลอดก็คือแถมใช้งานได้หลากหลายสุดๆ ที่เรายกให้เป็น BEST MULTI-FUNCTIONS HYDRATING MOISTURIZER จาก CLEO Beauty Hall of Fame 2023  รุ่นนี้เรียกว่าเป็นตำนาน เป็นตัวแม่เลยก็ว่าได้นะ เพราะยอดขาย 1 หลอดในทุก 20 วินาที จนสาวๆ ฝรั่งเศสพูดเป็นเสียงเดียวกันว่า ดีจริงๆ! ใครที่กำลังเล็งอยากจะช้อปมาทางนี้เลยค่ะ เดี๋ยวคลีโอจะเล่าให้ฟัง
Horoscope

ดวงงานและเงินเดือนสิงหาคม 2565 ของสาว 12 ราศี แม่นสุด!!

Work&Money Horosope Aug 2565

เช็คด่วน!! ดวงงานและเงินประจำเดือนสิงหาคม 2565 ของสาว 12 ราศี ทำนายโดยพ่อหมอสุดแม่น #SirivieGuru

Work & Money Horoscope ดวงงานและเงินของทั้ง 12 ราศี สิงหาคม 2565

สาวราศีมังกร (15ม.ค.-13ก.พ.)

เรื่องการเงินยังไม่น่าห่วงสักเท่าไหร่ รายได้ยังพอมีเข้ามาเรื่อยๆ คุณจะไม่ปล่อยให้ตัวเองลำบากอย่างเด็ดขาด แต่เหมือนว่าปัญหาหลายๆอย่างชอบเข้ามาให้คุณจัดการจนบางทีก็อยากได้กำลังใจจากใครสักคนหรืออยากอยู่เฉยๆสักพัก เอาเป็นว่าถ้าอะไรที่มันเกินจะรับไหวก็ให้ปฏิเสธไปก่อนแล้วรอจนกว่าใจจะพร้อมค่อยว่ากันอีกที เรื่องงานถ้ายังมีข้อขัดแย้งอยู่ก็ควรแก้ไขถ้าแก้ไม่ได้ก็ให้ไปหาคนที่สูงกว่าให้เขามาช่วยจะดีที่สุด

ควรเสริมดวงด้วยการไหว้พระสวดมนต์ นั่งสมาธิให้ใจสงบ คิดเสียว่าทุกอย่างมีเกิดดับเราควบคุมทุกอย่างไม่ได้ มีสติอยู่เสมอและควรทำบุญเกี่ยวกับสาธารณกุศลบ่อยๆ

สาวราศีกุมภ์ (14 ก.พ.-15มี.ค.)

ช่วงนี้เงินอาจจะตึงๆสักหน่อยเพราะรายจ่ายมีเข้ามามากเหลือเกินทำอะไรก็ดูเหมือนว่าจะต้องจ่ายทุกอย่าง งานหรือสิ่งที่หวังไว้ต้องรอสถานเดียวจะทำอะไรให้เกิดผลเร็วกว่านี้ไม่ได้เลย ทำได้ดีที่สุดคือทำใจร่มๆ ดวงด้านความสัมพันธ์ค่อนข้างจะดีถ้ารู้สึกเบื่อๆก็อาจไปเปิดหูเปิดตาบ้าง คนโสดมีโอกาสได้เจอคนถูกใจและสานสัมพันธ์ หากมีเวลาว่างมากพอก็ควรไปหาครอบครัวที่คุณไม่ค่อยได้เจอบ้าง หากเบื่อๆไม่มีอะไรทำก็ควรหาโปรเจ็กท์ใหม่ๆทำดูอาจปังกว่าที่คิดไว้

ควรเสริมดวงด้วยการทำบุญด้วยข้าวและผลไม้ ฝึกการตอบสนองผู้อื่นด้วยความสงบนิ่งไม่ใช่ตื่นเต้นหรืออ่อนไหวไปตามที่เข้าต้องการให้เป็นแล้วคุณจะเป็นผู้ชนะ

สาวราศีมีน (16 มี.ค.-13เม.ย.)

ช่วงนี้มองไปทางไหนก็คิดแต่เรื่องเงิน กำไรขาดทุน การสร้างรายได้ไม่เว้นแต่ละวัน แต่นั่นถือเป็นเรื่องที่ดีสำหรับคุณ คุณจะพบแนวทางที่ทำให้ชีวิตดีขึ้นกว่าแต่ก่อน ขอแค่คุณมีสติและได้ที่ปรึกษาดีๆสักคนก็จะเป็นไปตามที่ต้องการ ระยะทางอาจจะยาวไกลแต่วันหนึ่งจะถึงจุดหมายแน่นอน หากมีตัวเลือกหลายอย่าง เอาที่ใจบอกว่าใช่บอกว่าชอบแล้วคุณจะไม่เสียใจที่เลือกสิ่งนั้น ส่วนรายได้ที่เข้ามาก็ควรเก็บไว้ส่วนหนึ่งเผื่อว่าจะมีเรื่องที่ต้องใช้ในระยะใกล้นี้ด้วย

ควรเสริมดวงด้วยการแผ่เมตตาเป็นประจำ ฝึกจิตให้ระงับความโกรธจนเป็นปกติ อย่าแสดงอารมณ์เกรี้ยวกราดต่อหน้าสาธารณชนโดยเด็ดขาด จำไว้ว่า ยิ้มเท่านั้นจะชนะทุกสิ่ง

สาวราศีเมษ (14เม.ย.-15พ.ค.)

กำลังจะมีโอกาสหรือโชคใหญ่เข้ามาในชีวิตของคุณ ขอให้เตรียมตัวเตรียมความพร้อมทั้งความสามารถและกำลังใจที่จะทำ ดวงเกี่ยวกับต่างชาติต่างภาษาก็มาแรงไม่ใช่น้อย ถ้ามีโอกาสได้เกี่ยวข้องกับเรื่องต่างแดนก็ควรอาสาหรือหาโอกาสไปทำดู เรื่องความสัมพันธ์ต้องระวังให้มาก คำพูดของคุณอาจไปบาดหูบาดใจใครเข้าจากที่ไม่เป็นเรื่องมันก็จะเป็นเรื่อง ทางที่ดีงดสื่อสารเชิงลบไปก่อน อย่าพูดหรือโพสต์เฟซที่จะทำให้คนอื่นเข้าใจว่าคุณกำลังด่าหรือวิจารณ์เขา

ควรเสริมดวงด้วยการปล่อยชีวิตสัตว์ใหญ่ ตักบาตรหรือร่วมบริจาคตามกำลังทรัพย์ ห้ามพูดในสิ่งที่คิดทั้งหมดต้องปรับถ้อยคำก่อนสื่อสารออกมา หรือถ้าเป็นสิ่งที่คิดว่าไม่ดีก้ไม่ต้องพูดออกมาเลยจะดีที่สุด

สาวราศีพฤษภ (16พ.ค.-15มิ.ย.)

งานใหม่ๆหรืออะไรที่ท้าทายจะเข้ามาให้ได้ลองทำ อาจมีตำแหน่งหรือหน้าที่ให้รับผิดชอบเพิ่มขึ้นแต่กว่าจะได้ทำเต็มตัวอาจมีพวกอิจฉาหรือขัดแข้งขัดขาทำให้งานไม่ราบรื่นนัก บางทีถ้ามีโอกาสได้เปลี่ยนงานก็ควรพิจารณาในตอนนี้เลยเพราะการเปลี่ยนแปลงครั้งนี้จะส่งผลดีต่อคุณในระยะยาว แต่ถ้ามีหลายตัวเลือกก็ต้องปรึกษาผู้มีประสบการณ์ด้วย การเซ็นสัญญาบางอย่างต้องดูผลได้ผลเสียให้ดีไม่ใช่สักแต่ว่าเซ็นๆไปให้จบ เดี๋ยวจะเกิดปัญหาตามมาทีหลังได้

ควรเสริมดวงด้วยการเติมน้ำมันตะเกียงหรือถวายเทียน หลอดไฟ ทำบุญค่าไฟ แล้วอธิษฐานขอให้เกิดปัญญาเพื่อนำมาเป็นแนวทางดำเนินชีวิตและการตัดสินใจ ให้มีสติทุกขณะเพื่อทำให้ชีวิตราบรื่นเรียบร้อย

สาวราศีเมถุน (16มิ.ย.-16ก.ค.)

ช่วงนี้เรื่องงานยังมีเรื่องให้ต้องแก้ไขจัดการอยู่เป็นระยะๆ แม้จะไม่ใช่งานเราโดยตรงแต่ถ้าปล่อยให้เสียเดี๋ยวมันจะกระทบเราทางอ้อม ดังนั้นอย่าคิดว่าธุรไม่ใช่ แล้วปล่อยผ่านไป ดวงความรักช่วงนี้มีโอกาสเป็นมือที่สามหรือถูกมือที่สามมาป้วนเปี้ยนในชีวิต ทางออกคือทำให้ทุกอย่างถูกต้องถึงจะมีความสุขอย่างยั่งยืน รักที่ไม่สมหวังก็ปล่อยไปได้แล้วอย่าไปยึดมั่นอะไรมากคิดเสียว่าคนหน้าตาดีอย่างเราเดี๋ยวก็จะต้องเจอคนที่ถูกใจเอง ขอให้ตั้งใจหาเงินไว้เยอะๆก็พอ

ควรเสริมดวงด้วยการทำบุญกับเด็กด้อยโอกาสหรืองานที่เกี่ยวกับการช่วยเหลือชุมชน ยิ่งถ้าได้ไปร่วมกิจกรรมด้วยจะดีมากเพราะอาจได้เจอคนที่จะมาเป็นเนื้อคู่ในอนาคตด้วย

สาวราศีกรกฎ (17ก.ค.-17ส.ค.)

ช่วงนี้อาจจะดูเหนื่อยๆเบื่อๆยังไงไม่รู้ เพราะมีแต่การรอคอยอะไรก็ไม่ได้อย่างใจ อย่าเพิ่งเสียใจหรือน้อยใจไปเพราะตอนนี้ถือเป็นการฝึกฝนจิตใจให้เข้มแข็งเพื่อรอรับโอกาสที่ยิ่งใหญ่ที่จะเข้ามาในไม่ช้านี้ ขอแค่คุณพัฒนาตนเองอยู่เสมอไม่ปล่อยให้สมองฝ่อไปเสียก่อนและที่สำคัญต้องรักษาสุขภาพให้ดีอย่าให้ตัวเองเจ็บป่วยโดยเด็ดขาดไม่เช่นนั้นจะทำให้โอกาสที่เข้ามาหลุดมือไป หากต้องการความช่วยเหลือเรื่องใดๆก็ตามให้ไปขอจากผู้หญิงอายุมากกว่าที่มีอำนาจและพร้อมลุย จะช่วยคุณได้มาก

ควรเสริมดวงด้วยการบริจาคสร้างอาคารสถานที่หรือโบสถ์วิหารที่ประดิษฐานพระพุทธรูปหรือเทพ บริจาคน้ำหรือช่วยค่าน้ำวัด อธิษฐานขอความยืดหยุ่นในจิตใจและความหนักแน่นของอารมณ์

สาวราศีสิงห์ ( 18ส.ค.-17ก.ย.)

ช่วงนี้อยากให้อะไรสำเร็จต้องขอความร่วมมือจากทุกฝ่าย ทำงานเป็นทีมจะเกิดผลดีมากกว่าทำเดี่ยว อะไรที่เคยทำมาแต่อดีตจะส่งผลให้เป็นที่น่าพึงพอใจจะขยายออกไปเป็นวงกว้าง คนที่ทำคอนเทนต์ลงสื่อโซเชียลอาจเป็นไวรัลได้เพียงข้ามคืน แต่ช่วงนี้ไม่ควรออกงานบ่อยควรอยู่กับเหย้าเฝ้ากับเรือนเพราะถ้าสุขภาพไม่อำนวยก็มีโอกาสจะป่วยแบบยาวๆ มีดวงที่ต้องเข้าไปช่วยเหลือคนอื่นทั้งเรื่องงานและเรื่องเงินดังนั้นจะเลี่ยงคงยากแต่ก็ควรเลือกช่วยคนที่ควรช่วยจริงๆ

ควรเสริมดวงด้วยการทำบุญตักบาตร บริจาคอาหารเพื่อคนไร้ที่พึ่ง ฝึกพูดแต่เรื่องดีๆ งดแซวเรื่องที่ไม่เหมาะสมหรือจะให้ดีที่สุดคืองดพูดเรื่องไม่ดีทั้งแบบจริงจังหรือพูดเล่น

สาวราศีกันย์ (18ก.ย.-17ต.ค.)

ช่วงนี้ถ้าคุณทำงานแบบมีหุ้นส่วนต้องระวังเรื่องการแบ่งผลประโยชน์เพราะเหมือนกับว่าหุ้นส่วนของคุณเริ่มรู้สึกว่ามีการเอาเปรียบหรือบางอย่างไม่ยุติธรรมดังนั้นหากมีสัญลักษณ์อะไรบ่งบอกก็ควรเรียกคุยจะได้ปรับความเข้าใจกัน ความรักช่วงนี้ถ้ามีคู่อยู่แล้วก็ควรหาโอกาสดูแลให้ดีอย่าปล่อยให้อีกฝ่ายเหงาจนต้องไปหาคนอื่นมาช่วยคลายเหงา หรือถ้าคนโสดก็ควรระวังคนเหงาผิดที่ผิดทาง จะมาขอให้คุณเป็นเพื่อนคลายเหงาแต่ว่าเขามีคู่อยู่แล้ว เรื่องเงินก็ต้องเตรียมไว้บางส่วนสำรองเผื่อเหตุฉุกเฉิน

ควรเสริมดวงด้วยการปิดทองพระพุทธรูป บริจาคสร้างพระไตรปิฎกหรือซื้อหนังสือบริจาคห้องสมุด หมั่นคิดพิจารณาว่าของบางอย่างไม่สามารถอยู่กับเราได้นานเท่าที่เราต้องการย่อมมีพลัดพรากหรือแตกหักไปตามกาลเวลา

สาวราศีตุลย์ (18ต.ค.-16พ.ย.)

งานที่ทำอยู่อาจจะเหนื่อยสักหน่อยแต่ขอให้สู้เพราะโอกาสที่ดีกำลังจะเข้ามาแล้ว แม้จะมีปัญหาหรือความไม่เข้าใจกันระหว่างเพื่อนร่วมงานหรือหุ้นส่วนหากได้พูดคุยด้วยเหตุผลแล้วคิดว่าอีกฝ่ายก็น่าจะเข้าใจ เงินก้อนใหญ่จะเข้ามาให้คุณได้จัดการ อย่าปล่อยให้ความเครียดทำลายความคิดสร้างสรรค์หรือแผนงานที่รัดกุม ปัญหาทุกอย่างมีทางแก้ทั้งนั้นขอแค่มีสติหากสับสนว้าวุ่นใจก็ให้ปลีกตัวไปอยู่กับธรรมชาติแล้วค่อยกลับมาคิดใหม่ก็จะได้ไอเดียเอง

ควรเสริมดวงด้วยการสร้างเจดีย์หรือสิ่งที่อยู่สูงๆ เช่น วัดบนเขา เสาไฟฟ้า อธิษฐานขอให้มีทางออกที่ดีในชีวิต เกิดปัญญาแก้ไขปัญหาได้อย่างถูกต้องเหมาะสม

สาวราศีพิจิก (17พ.ย.-16ธ.ค.)

โอกาส เงินทอง ความรักกำลังจะเข้ามาพร้อมๆกันอยู่ที่ว่าคุณจะสามารถตักตวงได้มากน้อยสักเท่าไหร่ ถ้ามีผู้ใหญ่เมตตา ถ้าเพศเดียวกันก็ไม่น่าจะมีปัญหาอะไรแต่ถ้าต่างเพศหรือผู้ใหญ่คนนั้นเขาเมตตาเรามากเกินปกติก็ต้องระวังเรื่องการวางตัวด้วยประเดี๋ยวจะกลายเป็นการช่วยเหลือแบบหวังผลบางอย่าง ดวงความรักโดดเด่นแต่อาจเป็นรักต่างวัยหรืออีกฝ่ายมีความคิดที่เกินวัย แต่ถึงยังไงเดือนนี้ก็เป็นเดือนที่ดีสำหรับคุณอีกเดือนหนึ่ง

ควรเสริมดวงด้วยการบริจาคสร้างเมรุ ผ้าห่อศพ โลงศพ บริจาคเลือด หรือบุญที่เกี่ยวข้องกับสุขภาพต่างๆ อธิษฐานขอให้เกิดแต่สิ่งดีๆเข้ามาในชีวิต คนที่คิดไม่ดีขอให้หลีกลี้หนีหายไป

สาวราศีธนู (17ธ.ค.-14ม.ค.)

การวางแผนการเงินจำเป็นมากสำหรับคุณในช่วงนี้เพราะรายรับกับรายจ่ายไม่ค่อยสมดุลกันเท่าไหร่นัก เข้ามามากหากใช้มากก็จะไม่เหลือเลย ไหนจะต้องรับผิดชอบเรื่องรอบตัวสารพัดทั้งที่เป็นญาติและไม่ใช่ญาติ ส่วนตัวคุณก็ต้องรักษาสุขภาพด้วยจะทำงานหนักแค่ไหนแต่เมื่อถึงเวลาพักก็ต้องพักอย่างน้อยต้องนอนให้หลับไม่เช่นนั้นจะแย่ได้ มีเกณฑ์ได้เกี่ยวพันกับต่างชาติต่างภาษาถ้ามีโอกาสก็ควรหาเวลาฝึกภาษาต่างประเทศเอาไว้

ควรเสริมดวงด้วยการทำบุญอุทิศให้ญาติที่ล่วงลับไปแล้ว ถวายน้ำ ทำบุญค่าน้ำ อธิษฐานขอความราบรื่นร่มเย็น ความคล่องตัวและเมื่อเดินทางก็ให้ปลอดภัย

อ่านเรื่องราวอื่นๆ ได้ที่ ราศ๊ไหนเหมาะกับงานอะไร

More