Solne คลินิกบิวตี้ที่รักตั้งแต่สัมผัสแรก เรียบง่าย ใส่ใจ ละเมียดที่สุด!

ถามพี่เอ๋บอกอคลีโอว่า ตอนนี้ชอบบิวตี้ คลีนิกอะไรที่สุด พี่เอ๋บอกว่าต้อง SOLNE เลย ปกติพี่เอ๋ไม่ค่อยทำหน้าอะไรนะ เลยอยากรู้ว่าซอล์นดียังไง พี่เอ๋เลยเขียนมาให้ โหววว ละเมียดจนต้องตามๆๆๆ เท่านั้น! เอาจริงๆ ปกติไม่ค่อยทำอะไรกับหน้าเท่าไหร่ ไม่ฉีด ไม่อัลเธอร่า เวลาคนชวนไปทดลองบิวตี้ดีๆ ก็จะขอแค่นวดหน้า แล้วก็เชื่อด้วยว่านวดหน้าดีๆ น่ะ หน้ายก หน้าเด็กลงได้จริง ล่าสุดคลินิกที่รักๆๆๆๆ เลยก็คือ Solne ซอล์นอยู่ที่ตึกมหานคร ความรู้สึกแรกคือซอล์นมีกลิ่นอายเกาหลีที่หรูเล็กๆ และสบายมาก ซอล์นหอม ผ่อนคลาย และพลังงานนุ่มนวล เจอกับคุณชิ้น-ณัชพล แซ่ตั้น ฟาวเดอร์ที่ยังหนุ่มมากๆ กับน้องที่ฟรอนท์ ความเย็นสบายของทุกคน ก็ทำทุกสิ่งในใจโทนดาวน์ลงทันที “อยากให้ที่นี่เป็นที่ที่ได้เข้ามาพักผ่อน เข้ามาแล้วปรับโลกรอบตัว ให้ออกไปแล้วมั่นใจขึ้น” คือคำอธิบายความเป็นซอล์นจากคุณชิ้น ซอล์นมีแสงเดย์ไลท์ล้อมรอบ โทนสีเบจไล่ไปจนน้ำตาลของซอล์น คือเฉดสีผิวของทุกคนในความหมายของซอล์น ต้อนรับด้วยความนุ่มนวลของพนักงาน เครื่องดื่ม ช็อคโกแลตที่จัดวางมาประหนึ่งว่าเราสำคัญที่สุด ซอล์นทำให้เรารู้สึกว่ามีใครกำลังดูแลเราอยู่ จนเราเปิดประตูของกายและใจ พร้อมรอรับทุกสัมผัสจากซอล์น ซอล์นดูแลผิวหน้าตั้งแต่ระดับทรีทเมนท์ สปา ปัญหาสิว ยกกระชับ  จัดการจุดด่างดำ […]

เที่ยวแบบไม่มีไฟฟ้า ไม่มีสัญญาณ เหม่อล้างใจมองแต่แม่น้ำ แพที่ River Kwai Jungle Rafts กาญจนบุรีเท่านั้น!

ความดิบของธรรมชาติที่เรียบที่สุด อยู่แบบไม่มีไฟฟ้า ไม่ต้องใช้โทรศัพท์ นั่งเหม่อมองแม่น้ำล้วนๆ ที่สุดแห่งแพที่ River Kwai Jungle Rafts กาญจนบุรี ที่นี่ล้างทุกอย่างออกจากใจเราได้ราบคาบ!! ไม่คิดว่ามานอนแพแค่ 1 คืนกับความไม่มีอะไรเลยของที่นี่ จะทำให้เราติดความดิบของธรรมชาติ และโทนดาวน์ทุกสิ่งได้ถึงเพียงนี้ River Kwai Jungle Rafts อาจเป็นสถานที่ในฝันของชาวต่างชาติก็จริงนะ แต่กับสาวชาวเมืองที่ใช้โทรศัพท์ตลอดเวลา โหยหาอาหารดีๆ รักในความเย็นของห้องแอร์ ดู Netflix ต้องไปคาเฟ่ ฮอปปิ้ง ใครมาที่นี่อาจต้องใช้เวลาทำใจหนักๆ เลย ที่นี่ไม่มีไฟฟ้า ไม่มีสัญญาณ ไม่มีสิ่งอำนวยความสะดวกแบบที่เรามี มาอยู่ที่นี่ต้องรับความดิบให้ได้ มีสายน้ำเป็นเพื่อนเท่านั้น ที่นี่เป็นแพลอยน้ำในกาญจนบุรีแถวๆ ไทรโยค แพ้นี้สร้างเป็นแพแรกของเมืองกาญจน์ สร้างมาตั้งแต่ปี 1976 สร้างโดยชาวฝรั่งเศส และมีชุมชนชาวมอญขับเคลื่อน เป็นแพที่เป็นที่รู้กันว่ามาที่นี่จะได้รับแต่ความดิบที่ใกล้เคียงธรรมชาติที่สุด บอกเอาไว้ชัดว่าไม่มีไฟฟ้าใช้นะ แปลว่าตอนกลางคืนเราจะอยู่ในความมืดสนิท แม้แต่เข้าห้องน้ำก็ไม่มีไฟ สิ่งที่แพนี้มีให้ก็คือตะเกียงน้ำมันตั้งไว้ข้างหน้าห้อง กับตะเกียงหลอดไฟสีขาวที่มีแสงไม่มากนัก แล้วก็ไฟฉายเล็กๆ แค่นั้นเลย ที่นี่คือหัวใจของชาวมอญในกาญจนบุรี ชาวมอญจะทำงานที่นี่ ดูแลที่นี่กัน มาถึงแพเราจะเห็นสาวมอญกับผ้าซิ่นป้ายแป้งผัดหน้าทานาคา หนุ่มมอญใส่โสร่งหน้ามนออกมาต้อนรับ […]

Smur Cafe เสมอคาเฟ่ บ้านหลังเล็กๆ ที่เรากลับไปพักใจ “เสมอ”

“ถ้าเรามีที่ให้พักใจ ให้เพื่อนแวะมาหาเสมอ เป็นที่ที่อบอุ่นเหมือนอยู่บ้านก็คงจะดี” นี่คือความคิดก่อนที่พวกเขาจะเปิดคาเฟ่ที่ชื่อว่า smur cafe (เสมอ) ที่อยากทำให้คาเฟ่นี้เป็นเหมือนบ้านหลังเล็กๆ ที่กลับมาพักใจได้เสมอ จากกลุ่มเพื่อน 5 คนที่โคจรมาเจอกันจนรวมตัวและสร้างคาเฟ่นี้ขึ้นมา เสมอ คาเฟ่ เกิดการการโคจรมาเจอกันของ ปัน ซินเซีย แพม บาส และแอมเม่ รวมตัวกันและสร้างคาเฟ่นี้ขึ้นมา โดยทั้งหมดเริ่มมาจาก “ปัน” ที่ชอบดื่มกาแฟอยู่แล้ว ประกอบกับก่อนหน้านี้ที่เคยทำร้านแกแฟ specialty มาก่อน ทำให้เขาได้ซึมซับและเรียนรู้วิธีการทำกาแฟอย่างละเอียดตั้งแต่ขั้นตอนแรก และความชอบในกาแฟของปันก็เพิ่มมากขึ้น ปันเลยอยากหาเพื่อนที่มีความสนใจเรื่องกาแฟมาเป็นของตัวเองด้วยกัน ปันจึงเริ่มจากการชวน “ซินเซีย” ที่เป็นแฟนมาก่อน ตามมาด้วย “แพม” น้องสาวของปัน และ “บาส” ที่เป็นแฟนแพม และคนสุดท้ายคือ “แอมเม่” ซึ่งเป็นเพื่อนของแพม การรวมตัวกันของ 5 คนนี้จึงไม่ใช่แค่ความสัมพันธ์แบบกลุ่มเพื่อนทั่วๆ ไป แต่มีทั้งเพื่อน แฟน พี่น้อง อยู่ในนี้ ซึ่งทำให้พวกเขาเข้าใจกันในทุกรูปแบบ  Smur Cafe บ้านหลังเล็กๆ ที่เรากลับไปพักใจ […]
Horoscope

ดวงงานและเงินเดือนสิงหาคม 2565 ของสาว 12 ราศี แม่นสุด!!

Work&Money Horosope Aug 2565

เช็คด่วน!! ดวงงานและเงินประจำเดือนสิงหาคม 2565 ของสาว 12 ราศี ทำนายโดยพ่อหมอสุดแม่น #SirivieGuru

Work & Money Horoscope ดวงงานและเงินของทั้ง 12 ราศี สิงหาคม 2565

สาวราศีมังกร (15ม.ค.-13ก.พ.)

เรื่องการเงินยังไม่น่าห่วงสักเท่าไหร่ รายได้ยังพอมีเข้ามาเรื่อยๆ คุณจะไม่ปล่อยให้ตัวเองลำบากอย่างเด็ดขาด แต่เหมือนว่าปัญหาหลายๆอย่างชอบเข้ามาให้คุณจัดการจนบางทีก็อยากได้กำลังใจจากใครสักคนหรืออยากอยู่เฉยๆสักพัก เอาเป็นว่าถ้าอะไรที่มันเกินจะรับไหวก็ให้ปฏิเสธไปก่อนแล้วรอจนกว่าใจจะพร้อมค่อยว่ากันอีกที เรื่องงานถ้ายังมีข้อขัดแย้งอยู่ก็ควรแก้ไขถ้าแก้ไม่ได้ก็ให้ไปหาคนที่สูงกว่าให้เขามาช่วยจะดีที่สุด

ควรเสริมดวงด้วยการไหว้พระสวดมนต์ นั่งสมาธิให้ใจสงบ คิดเสียว่าทุกอย่างมีเกิดดับเราควบคุมทุกอย่างไม่ได้ มีสติอยู่เสมอและควรทำบุญเกี่ยวกับสาธารณกุศลบ่อยๆ

สาวราศีกุมภ์ (14 ก.พ.-15มี.ค.)

ช่วงนี้เงินอาจจะตึงๆสักหน่อยเพราะรายจ่ายมีเข้ามามากเหลือเกินทำอะไรก็ดูเหมือนว่าจะต้องจ่ายทุกอย่าง งานหรือสิ่งที่หวังไว้ต้องรอสถานเดียวจะทำอะไรให้เกิดผลเร็วกว่านี้ไม่ได้เลย ทำได้ดีที่สุดคือทำใจร่มๆ ดวงด้านความสัมพันธ์ค่อนข้างจะดีถ้ารู้สึกเบื่อๆก็อาจไปเปิดหูเปิดตาบ้าง คนโสดมีโอกาสได้เจอคนถูกใจและสานสัมพันธ์ หากมีเวลาว่างมากพอก็ควรไปหาครอบครัวที่คุณไม่ค่อยได้เจอบ้าง หากเบื่อๆไม่มีอะไรทำก็ควรหาโปรเจ็กท์ใหม่ๆทำดูอาจปังกว่าที่คิดไว้

ควรเสริมดวงด้วยการทำบุญด้วยข้าวและผลไม้ ฝึกการตอบสนองผู้อื่นด้วยความสงบนิ่งไม่ใช่ตื่นเต้นหรืออ่อนไหวไปตามที่เข้าต้องการให้เป็นแล้วคุณจะเป็นผู้ชนะ

สาวราศีมีน (16 มี.ค.-13เม.ย.)

ช่วงนี้มองไปทางไหนก็คิดแต่เรื่องเงิน กำไรขาดทุน การสร้างรายได้ไม่เว้นแต่ละวัน แต่นั่นถือเป็นเรื่องที่ดีสำหรับคุณ คุณจะพบแนวทางที่ทำให้ชีวิตดีขึ้นกว่าแต่ก่อน ขอแค่คุณมีสติและได้ที่ปรึกษาดีๆสักคนก็จะเป็นไปตามที่ต้องการ ระยะทางอาจจะยาวไกลแต่วันหนึ่งจะถึงจุดหมายแน่นอน หากมีตัวเลือกหลายอย่าง เอาที่ใจบอกว่าใช่บอกว่าชอบแล้วคุณจะไม่เสียใจที่เลือกสิ่งนั้น ส่วนรายได้ที่เข้ามาก็ควรเก็บไว้ส่วนหนึ่งเผื่อว่าจะมีเรื่องที่ต้องใช้ในระยะใกล้นี้ด้วย

ควรเสริมดวงด้วยการแผ่เมตตาเป็นประจำ ฝึกจิตให้ระงับความโกรธจนเป็นปกติ อย่าแสดงอารมณ์เกรี้ยวกราดต่อหน้าสาธารณชนโดยเด็ดขาด จำไว้ว่า ยิ้มเท่านั้นจะชนะทุกสิ่ง

สาวราศีเมษ (14เม.ย.-15พ.ค.)

กำลังจะมีโอกาสหรือโชคใหญ่เข้ามาในชีวิตของคุณ ขอให้เตรียมตัวเตรียมความพร้อมทั้งความสามารถและกำลังใจที่จะทำ ดวงเกี่ยวกับต่างชาติต่างภาษาก็มาแรงไม่ใช่น้อย ถ้ามีโอกาสได้เกี่ยวข้องกับเรื่องต่างแดนก็ควรอาสาหรือหาโอกาสไปทำดู เรื่องความสัมพันธ์ต้องระวังให้มาก คำพูดของคุณอาจไปบาดหูบาดใจใครเข้าจากที่ไม่เป็นเรื่องมันก็จะเป็นเรื่อง ทางที่ดีงดสื่อสารเชิงลบไปก่อน อย่าพูดหรือโพสต์เฟซที่จะทำให้คนอื่นเข้าใจว่าคุณกำลังด่าหรือวิจารณ์เขา

ควรเสริมดวงด้วยการปล่อยชีวิตสัตว์ใหญ่ ตักบาตรหรือร่วมบริจาคตามกำลังทรัพย์ ห้ามพูดในสิ่งที่คิดทั้งหมดต้องปรับถ้อยคำก่อนสื่อสารออกมา หรือถ้าเป็นสิ่งที่คิดว่าไม่ดีก้ไม่ต้องพูดออกมาเลยจะดีที่สุด

สาวราศีพฤษภ (16พ.ค.-15มิ.ย.)

งานใหม่ๆหรืออะไรที่ท้าทายจะเข้ามาให้ได้ลองทำ อาจมีตำแหน่งหรือหน้าที่ให้รับผิดชอบเพิ่มขึ้นแต่กว่าจะได้ทำเต็มตัวอาจมีพวกอิจฉาหรือขัดแข้งขัดขาทำให้งานไม่ราบรื่นนัก บางทีถ้ามีโอกาสได้เปลี่ยนงานก็ควรพิจารณาในตอนนี้เลยเพราะการเปลี่ยนแปลงครั้งนี้จะส่งผลดีต่อคุณในระยะยาว แต่ถ้ามีหลายตัวเลือกก็ต้องปรึกษาผู้มีประสบการณ์ด้วย การเซ็นสัญญาบางอย่างต้องดูผลได้ผลเสียให้ดีไม่ใช่สักแต่ว่าเซ็นๆไปให้จบ เดี๋ยวจะเกิดปัญหาตามมาทีหลังได้

ควรเสริมดวงด้วยการเติมน้ำมันตะเกียงหรือถวายเทียน หลอดไฟ ทำบุญค่าไฟ แล้วอธิษฐานขอให้เกิดปัญญาเพื่อนำมาเป็นแนวทางดำเนินชีวิตและการตัดสินใจ ให้มีสติทุกขณะเพื่อทำให้ชีวิตราบรื่นเรียบร้อย

สาวราศีเมถุน (16มิ.ย.-16ก.ค.)

ช่วงนี้เรื่องงานยังมีเรื่องให้ต้องแก้ไขจัดการอยู่เป็นระยะๆ แม้จะไม่ใช่งานเราโดยตรงแต่ถ้าปล่อยให้เสียเดี๋ยวมันจะกระทบเราทางอ้อม ดังนั้นอย่าคิดว่าธุรไม่ใช่ แล้วปล่อยผ่านไป ดวงความรักช่วงนี้มีโอกาสเป็นมือที่สามหรือถูกมือที่สามมาป้วนเปี้ยนในชีวิต ทางออกคือทำให้ทุกอย่างถูกต้องถึงจะมีความสุขอย่างยั่งยืน รักที่ไม่สมหวังก็ปล่อยไปได้แล้วอย่าไปยึดมั่นอะไรมากคิดเสียว่าคนหน้าตาดีอย่างเราเดี๋ยวก็จะต้องเจอคนที่ถูกใจเอง ขอให้ตั้งใจหาเงินไว้เยอะๆก็พอ

ควรเสริมดวงด้วยการทำบุญกับเด็กด้อยโอกาสหรืองานที่เกี่ยวกับการช่วยเหลือชุมชน ยิ่งถ้าได้ไปร่วมกิจกรรมด้วยจะดีมากเพราะอาจได้เจอคนที่จะมาเป็นเนื้อคู่ในอนาคตด้วย

สาวราศีกรกฎ (17ก.ค.-17ส.ค.)

ช่วงนี้อาจจะดูเหนื่อยๆเบื่อๆยังไงไม่รู้ เพราะมีแต่การรอคอยอะไรก็ไม่ได้อย่างใจ อย่าเพิ่งเสียใจหรือน้อยใจไปเพราะตอนนี้ถือเป็นการฝึกฝนจิตใจให้เข้มแข็งเพื่อรอรับโอกาสที่ยิ่งใหญ่ที่จะเข้ามาในไม่ช้านี้ ขอแค่คุณพัฒนาตนเองอยู่เสมอไม่ปล่อยให้สมองฝ่อไปเสียก่อนและที่สำคัญต้องรักษาสุขภาพให้ดีอย่าให้ตัวเองเจ็บป่วยโดยเด็ดขาดไม่เช่นนั้นจะทำให้โอกาสที่เข้ามาหลุดมือไป หากต้องการความช่วยเหลือเรื่องใดๆก็ตามให้ไปขอจากผู้หญิงอายุมากกว่าที่มีอำนาจและพร้อมลุย จะช่วยคุณได้มาก

ควรเสริมดวงด้วยการบริจาคสร้างอาคารสถานที่หรือโบสถ์วิหารที่ประดิษฐานพระพุทธรูปหรือเทพ บริจาคน้ำหรือช่วยค่าน้ำวัด อธิษฐานขอความยืดหยุ่นในจิตใจและความหนักแน่นของอารมณ์

สาวราศีสิงห์ ( 18ส.ค.-17ก.ย.)

ช่วงนี้อยากให้อะไรสำเร็จต้องขอความร่วมมือจากทุกฝ่าย ทำงานเป็นทีมจะเกิดผลดีมากกว่าทำเดี่ยว อะไรที่เคยทำมาแต่อดีตจะส่งผลให้เป็นที่น่าพึงพอใจจะขยายออกไปเป็นวงกว้าง คนที่ทำคอนเทนต์ลงสื่อโซเชียลอาจเป็นไวรัลได้เพียงข้ามคืน แต่ช่วงนี้ไม่ควรออกงานบ่อยควรอยู่กับเหย้าเฝ้ากับเรือนเพราะถ้าสุขภาพไม่อำนวยก็มีโอกาสจะป่วยแบบยาวๆ มีดวงที่ต้องเข้าไปช่วยเหลือคนอื่นทั้งเรื่องงานและเรื่องเงินดังนั้นจะเลี่ยงคงยากแต่ก็ควรเลือกช่วยคนที่ควรช่วยจริงๆ

ควรเสริมดวงด้วยการทำบุญตักบาตร บริจาคอาหารเพื่อคนไร้ที่พึ่ง ฝึกพูดแต่เรื่องดีๆ งดแซวเรื่องที่ไม่เหมาะสมหรือจะให้ดีที่สุดคืองดพูดเรื่องไม่ดีทั้งแบบจริงจังหรือพูดเล่น

สาวราศีกันย์ (18ก.ย.-17ต.ค.)

ช่วงนี้ถ้าคุณทำงานแบบมีหุ้นส่วนต้องระวังเรื่องการแบ่งผลประโยชน์เพราะเหมือนกับว่าหุ้นส่วนของคุณเริ่มรู้สึกว่ามีการเอาเปรียบหรือบางอย่างไม่ยุติธรรมดังนั้นหากมีสัญลักษณ์อะไรบ่งบอกก็ควรเรียกคุยจะได้ปรับความเข้าใจกัน ความรักช่วงนี้ถ้ามีคู่อยู่แล้วก็ควรหาโอกาสดูแลให้ดีอย่าปล่อยให้อีกฝ่ายเหงาจนต้องไปหาคนอื่นมาช่วยคลายเหงา หรือถ้าคนโสดก็ควรระวังคนเหงาผิดที่ผิดทาง จะมาขอให้คุณเป็นเพื่อนคลายเหงาแต่ว่าเขามีคู่อยู่แล้ว เรื่องเงินก็ต้องเตรียมไว้บางส่วนสำรองเผื่อเหตุฉุกเฉิน

ควรเสริมดวงด้วยการปิดทองพระพุทธรูป บริจาคสร้างพระไตรปิฎกหรือซื้อหนังสือบริจาคห้องสมุด หมั่นคิดพิจารณาว่าของบางอย่างไม่สามารถอยู่กับเราได้นานเท่าที่เราต้องการย่อมมีพลัดพรากหรือแตกหักไปตามกาลเวลา

สาวราศีตุลย์ (18ต.ค.-16พ.ย.)

งานที่ทำอยู่อาจจะเหนื่อยสักหน่อยแต่ขอให้สู้เพราะโอกาสที่ดีกำลังจะเข้ามาแล้ว แม้จะมีปัญหาหรือความไม่เข้าใจกันระหว่างเพื่อนร่วมงานหรือหุ้นส่วนหากได้พูดคุยด้วยเหตุผลแล้วคิดว่าอีกฝ่ายก็น่าจะเข้าใจ เงินก้อนใหญ่จะเข้ามาให้คุณได้จัดการ อย่าปล่อยให้ความเครียดทำลายความคิดสร้างสรรค์หรือแผนงานที่รัดกุม ปัญหาทุกอย่างมีทางแก้ทั้งนั้นขอแค่มีสติหากสับสนว้าวุ่นใจก็ให้ปลีกตัวไปอยู่กับธรรมชาติแล้วค่อยกลับมาคิดใหม่ก็จะได้ไอเดียเอง

ควรเสริมดวงด้วยการสร้างเจดีย์หรือสิ่งที่อยู่สูงๆ เช่น วัดบนเขา เสาไฟฟ้า อธิษฐานขอให้มีทางออกที่ดีในชีวิต เกิดปัญญาแก้ไขปัญหาได้อย่างถูกต้องเหมาะสม

สาวราศีพิจิก (17พ.ย.-16ธ.ค.)

โอกาส เงินทอง ความรักกำลังจะเข้ามาพร้อมๆกันอยู่ที่ว่าคุณจะสามารถตักตวงได้มากน้อยสักเท่าไหร่ ถ้ามีผู้ใหญ่เมตตา ถ้าเพศเดียวกันก็ไม่น่าจะมีปัญหาอะไรแต่ถ้าต่างเพศหรือผู้ใหญ่คนนั้นเขาเมตตาเรามากเกินปกติก็ต้องระวังเรื่องการวางตัวด้วยประเดี๋ยวจะกลายเป็นการช่วยเหลือแบบหวังผลบางอย่าง ดวงความรักโดดเด่นแต่อาจเป็นรักต่างวัยหรืออีกฝ่ายมีความคิดที่เกินวัย แต่ถึงยังไงเดือนนี้ก็เป็นเดือนที่ดีสำหรับคุณอีกเดือนหนึ่ง

ควรเสริมดวงด้วยการบริจาคสร้างเมรุ ผ้าห่อศพ โลงศพ บริจาคเลือด หรือบุญที่เกี่ยวข้องกับสุขภาพต่างๆ อธิษฐานขอให้เกิดแต่สิ่งดีๆเข้ามาในชีวิต คนที่คิดไม่ดีขอให้หลีกลี้หนีหายไป

สาวราศีธนู (17ธ.ค.-14ม.ค.)

การวางแผนการเงินจำเป็นมากสำหรับคุณในช่วงนี้เพราะรายรับกับรายจ่ายไม่ค่อยสมดุลกันเท่าไหร่นัก เข้ามามากหากใช้มากก็จะไม่เหลือเลย ไหนจะต้องรับผิดชอบเรื่องรอบตัวสารพัดทั้งที่เป็นญาติและไม่ใช่ญาติ ส่วนตัวคุณก็ต้องรักษาสุขภาพด้วยจะทำงานหนักแค่ไหนแต่เมื่อถึงเวลาพักก็ต้องพักอย่างน้อยต้องนอนให้หลับไม่เช่นนั้นจะแย่ได้ มีเกณฑ์ได้เกี่ยวพันกับต่างชาติต่างภาษาถ้ามีโอกาสก็ควรหาเวลาฝึกภาษาต่างประเทศเอาไว้

ควรเสริมดวงด้วยการทำบุญอุทิศให้ญาติที่ล่วงลับไปแล้ว ถวายน้ำ ทำบุญค่าน้ำ อธิษฐานขอความราบรื่นร่มเย็น ความคล่องตัวและเมื่อเดินทางก็ให้ปลอดภัย

อ่านเรื่องราวอื่นๆ ได้ที่ ราศ๊ไหนเหมาะกับงานอะไร

More