ที่สุดของการดูแลผิวใต้วงแขนที่สาวคลีโอเชื่อใจ ต้องยกให้ไอเท็มจาก Ri en เท่านั้น 

อีกหนึ่งเรื่องผิวที่ผู้หญิงอย่างเราจะมองข้ามไปไม่ได้เด็ดขาด ก็คือผิวรักแร้บริเวณใต้วงแขนของเรานี่เอง บอกเลยนะว่าถ้าดูแลไม่ดีเนี่ย นอกจากจะทำให้เกิดความหมองคล้ำและกลิ่นไม่พึงประสงค์ ยังทำให้เราขาดความมั่นใจในการแต่งตัวและใส่เสื้อผ้าสวยๆ ไปด้วย แถมจะแก้ก็แก้ยากอีก เพราะไม่ค่อยเจอผลิตภัณฑ์ดูแลผิวใต้วงแขนที่ถูกใจสักที จนกระทั่งทีมงานคลีโอได้ลองใช้ไอเท็มจากแบรนด์ Ri en ทุกคนก็ต่างพูดเป็นเสียงเดียวกันเลยว่า เริ่ดจริงงงง เพราะเขาดูแลครบจบเรื่องรักแร้เลย วันนี้คลีโอเลยจะมาป้ายยาผลิตภัณฑ์ดูแลผิวใต้วงแขนจาก Ri en ที่ได้รับรางวัล CLEO Beauty Hall of Fame 2023 ด้วยนะ มาแล้วก็อย่ารอช้า มาดูกันดีกว่าว่าจะมีอะไรบ้าง ตามมาเล้ย!

ชี้เป้า 5 Must Have ไอเทมเมคอัพ ที่สาวๆ ต้องพกติดตัวไปทุกที่ ดีงามจนได้รางวัลจากคลีโอ

มาค่ะสาวๆ ใครที่กำลังตามหาเมคอัพถูกและดี คุณภาพสุดปัง ที่เสกให้เราสวยกริ๊งขึ้นได้แบบคอมพลีตลุค ต้องมาทางนี้เลยนะ เพราะทีมงานคลีโอได้ลองเมคอัพจาก IN2IT แล้วติดใจ อยากเอามาป้ายยาให้ทุกคนได้ลองใช้ตามกัน ขอบอกเลยว่าเราไม่ได้มาเล่นๆ นะจ๊ะ เพราะคัดมาให้ถึง 5 ชิ้น เรียกว่าเป็น Must Have เลยก็ว่าได้ ติดกระเป๋าไปทุกทีจริงๆ ปังมากจนคว้ารางวัล CLEO Beauty Hall of Fame 2023 ไปเลย 5 รางวัลไม่แบ่งใคร มาดูกันดีกว่าว่าจะมีไอเทมอะไรน่าใช้บ้าง…

ผิวใหม่สร้างได้ใน 14 วัน ด้วย Trylagina Age-Defying Collagen Serum

ไม่แปลกใจเลย ว่าทำไมหลายคนรอบตัวถึงพูดเป็นเสียงเดียวกันว่าให้ลองใช้ Trylagina Age-Defying Collagen Serum หรือที่เราเรียกกันว่า เซรั่มกระปุกแดง Trylagina 12X เพราะช่วยเรื่องปัญหาริ้วรอย เหมือนได้ย้อนวัยผิวเลยจริงๆ ดีงามเต็มสิบแบบห้ามใจไม่ไหว คลีโอเลยต้องขอมอบรางวัล BEST COLLAGEN SERUM ให้ไปเลย และอยากมาบอกต่อความดีงามให้ทุกคนได้รู้จริงๆ เพราะช่วยบำรุงผิวแบบครบจบในกระปุกเดียว โดยเฉพาะใครที่ต้องการเพิ่มความเต่งตึงให้ผิว ก็ยิ่งดีงามเข้าไปใหญ่ เหมือนเราได้ผิวใหม่ที่เด็กลงจริงๆ นะ  ใครที่อยากรู้ว่าเพราะอะไร สาวๆ ถึงรักใน Trylagina Age-Defying Collagen Serum เดี๋ยววันนี้คลีโอจะเล่าให้ฟัง
Eat, Lifestyle, Travel

The Standard, Bangkok Mahanakhon โรงแรมใหม่ฮิพ+อาร์ตสุด สายชิคเช็คอินกันรัวๆ

The Standard, Bangkok Mahanakhon

เป็นหนึ่งในโรงแรมกลางเมืองที่สวยที่สุดที่เคยไป The Standard, Bangkok Mahanakhon คือโรงแรมใหม่ที่ฮิพจริง อาร์ตจริง ทุกก้าวเดิน ทุกสิ่งที่สายตาปะทะ สวยจัดๆ ถึงกับต้องอุทานในใจตลอดเวลา สวยมากกกกกกกกก

The standard, bangkok mahanakhon01
The standard bangkok mananakhon02
the standard bangkok mahanakhon03
the standard bangkok mahanakhon04
the standard bangkok mahanakhon05
the standard bangkok mahanakhon06

มาแรงที่สุดในรอบปีแล้ว โรงแรมที่ใครๆ ก็รอคอย

The Standard, Bangkok Mahanakhon

ใช้เวลาดีไซน์และสร้างทุกสิ่งให้สวยเจิดมา 3 ปีเต็ม ที่นี่คือโรงแรมที่ตกแต่งโดยดีไซเนอร์ชาวสเปน Jaime Hayon เขาคือตัวพ่อแห่งเฟอร์นิเจอร์ คู่สี เว้าโค้งสไตล์ทั้งเรโทร เมดิเตอเรเนียน มีกลิ่นอายบารอคที่ฟิวเจอริสติคด้วยเหมือนกัน รสนิยมของ Hayon ทำให้โรงแรม The Standard, Bangkok Mahanakhon บนถนนนราธิวาส มีชีวิตชีวา มีคลื่นพลังงานที่ทั้งขับเคลื่อน หยุดเวลา สนุก และสร้างแรงบันดาลใจ สีเหลืองมัสตาร์ดของโซฟา ความโค้งของกระจกขอบสีฟ้าพาสเทล ตู้เสื้อผ้าสีน้ำตาลเบจที่โค้งออกเรโทร พรมลายเส้นดวงตา ปาก จมูก เราจะไม่ค่อยเห็นการจับคู่เฉดสีของดีไซน์แบบนี้ที่ไหนเท่าไหร่นัก มันคือหนึ่งในซิกเนเจอร์ความเป็น Hayon และคือดีเอ็นเอของ The Standard, Bangkok Mahanakhon

และที่นี่ยังมีความวิมซิเคิล ความเท่ เซ็กซี่เก๋ๆ มาทีนี่ลองสังเกตโค้งทุกโค้งในดีไซน์ให้ดีนะ เป็นโค้งที่รับกันหมดได้ลงตัวสวยงาม แล้วยิ่งเจอการดีไซน์แสง กับโคมไฟทรงคล้ายเห็ดซิกเนอเจอร์ของ Hayon เข้าไปด้วย The Standard, Bangkok Mahanakhon สวยหลุดเข้าไปอีกโลกจริงๆ นึกถึงหนังเรื่อง Willy Wonka & The Chocolate Factory กับสไตล์ดีไซน์ยุค 50’s และความแกลมของสีแถบเมดิเตอเรเนียน ทุกสิ่งที่สายตาเรามองของที่นี่ เรียกว่าสร้างความว้าวในใจได้ตลอดเวลาเลย

the standard bangkok mahanakhon07

เตรียมหยิบมือถือมาถ่ายรูปกันได้ตั้งแต่โฟเยต์ชั้นล่างของโรงแรม สีของโซฟา รูปปากสีแดงที่แทรกตัวอยู่ในมุมต้นไม้เขียวๆ บันได้สีเขียวขึ้นไปที่ Mott 32 สวยรักกันหมด กดลิฟท์ไปชั้น L สีก่ำๆ ในลิฟท์ ทางเดินสีเหลืองยาวก่อนเข้าล็อบบี้ และล็อบบี้อันสวยสดเหลือเกิน ที่นี่เขาจะเรียกเป็น Parlor อย่างตรงล็อบบี้คือดีไซน์จาก Parlor ของ The Standard ในฮอลลีวู้ด เดินเข้ามาในโซนนั่งแฮงค์เอาท์ กินข้าว นั่งบาร์ คือ Parlor จาก The Standard ลอนดอน ตั้งใจว่าให้แต่ละ Parlor เหมือนเป็นห้องนั่งเล่น ดีไซน์ก็เลยมีของแต่งบ้านเก๋จัดทุกชิ้นวางอยู่ให้สายตาเราต้องไล่มองไปเรื่อยๆ

the standard bangkok mahanakhon08
the standard bangkok mahanakhon09
the standard bangkok mahanakhon10

การทิ้งสเปซของ The Standard, Bangkok Mahanakhon ก็สวยมาก จะถ่ายมุมไกล มุมใกล้ จะได้เปอร์สเป็คทีฟทำมุมรับกันน่าสนใจทุกมุม และนอกจากความเว้าโค้งของเฟอร์นิเจอร์ต่างๆ ยังมีกราฟิกขาว-ดำเบรคสายตาที่ห้องชา Tease อีกด้วย และจะจังงังไปเรื่อยๆ ถ้าขึ้นไปชั้นบน ห้องอาหาร The Standard Grill ดีไซน์ของที่นี่เหมือนนั่งอยู่ในเรือ สังเกตทุกสิ่งให้ดีๆ นะแม้กระทั่งพื้น ที่มีของตกแต่งเป็นเหรียญเงินจริงติดชนกันหมดอยู่ แสงของห้องนี้สวยตั้งแต่เช้าพระอาทิตย์ขึ้น และเย็นๆ ประมาณ 5:30

the standard bangkok mahanakhon11
the standard bangkok mahanakhon12

ห้องอาหารดังที่พลาดไม่ได้คือ Mott32 Bangkok สวยมากทุกมุม มีทั้งความสง่างาม ความอาร์ต ความโอเรียนทอลฟิวชั่น แนะนำให้ลองนั่งบาร์ที่ Mott32 ฺBangkok ดูนะ มีความหรูหราในรสนิยมฉาบเราตั้งแต่หัวจรดเท้าไฮๆ ได้เลย

สระว่ายน้ำ ห้องคอนเวนชั่น ทางเดินทุกทาง และห้องยิม จะเหมือนเราเดินเข้าไปในดินแดนมหัศจรรย์ที่ต่างกันไป ขนาดห้องน้ำ ห้องแต่งตัวก็ยังสวยสด โรงแรมที่อยู่ในตึกกลางเมืองจะมีความดีงามก็ตรงแสงเดย์ไลท์ที่สาดเข้ามานี่ล่ะ ยืนตรงไหนก็รู้สึกอลังไปหมด

ห้องนอนของ The Standard, Bangkok Mahanakhon ยิ่งทำเราตกห้วงเข้าไปใหญ่ เราได้พักห้อง The Balcony Suite ห้องตรงมุมตึก เปิดประตูห้องเข้ามาจะมีเหมือนห้องนั่งเล่นโค้งไปกับกระจก โซฟาสีเหลือง เก้าอี้สีน้ำเงิน พรมสานสีเบจ เครื่องชงกาแฟสีครีม และมีเครื่องสี B&O ทรงเรโทรตั้งอยู่ ประตูโค้งพี่เปิดออกไปเป็นห้องน้อนหันเข้าแสงของเมือง ตู้เสื้อผ้าสไตล์เรโทรสะดุดตามาก ขนาด robe เสื้อคุมยังคู่สีสวยและเนื้อผ้าเท็กซ์เจอร์ไม่ธรรมดาด้วย ระเบียงของห้องนี้เปิดรับความเมือง กว้างพอจะนั่งเล่นได้นานๆ และไฮไลท์คือจากห้องนอนไปห้องน้ำ มีประตูให้เดินเปิดทะลุเข้าไป สุขภัณฑ์เลิศเลออย่างที่สุด บาธเป็นทรงสี่เหลี่ยมสไตล์เฉพาะ The Standard, Bangkok Mahanakhon และห้องชาวเวอร์จะมีเหมือนช่องเล็กๆ เดินทะลุเข้าไป มีเก้าอี้สีส้มวางให้เราอาบน้ำแล้วเดินมานั่งมองเมือง หันไปข้างๆ เป็นกระจกใสต่อไปเป็นระเบียง ตรงนี้ล่ะน่าจะสร้างความปิ๊งแว้บอะไรบางอย่างในใจให้ใครได้

the standard bangkok mahanakhon13
the standard bangkok mahanakhon14

The Standard, Bangkok Mahanakhon ยังมีคัลเจอร์อะไรน่าสนใจๆ อีกมากมาย เกมบิงโกย้อนยุค Orange Wine อาหารไทยฟิวชั่นอร่อยจัด อาหารห้อง The Standard Grill ที่เซ็กซี่ อร่อยมากทุกเมนู ไวน์ดีๆ มากมายในทุกห้องอาหาร มุมเอาท์ดอร์กับโซฟาสีสวยๆ ตัดกับตึกในกรุงเทพฯ ที่นี่เหมาะสมที่สุดที่จะเป็น The Standard แฟลกชิพของเอเชีย

สนใจเข้าไปดูรายละเอียดห้องพักได้ที่ The Standard, Bangkok Mahanakhon

อ่านเรื่องราวอื่นต่อได้ที่ Ojo ร้านอาหารเม็กซิกันที่ The Standard, Bangkok Mahanakhon

More