5 วัดปังในฮ่องกง ขออะไรเทพให้รัวๆ

“เก่งอย่างเดียวแต่ไม่เฮงก็ประสบความสำเร็จยาก” คำพูดนี้ดูจะไม่เกินความจริงไปสักเท่าไหร่นัก ในปัจจุบันเป็นยุคที่วัยรุ่นกำลังสร้างตัว หลายๆคนที่ประสบความสำเร็จในการทำธุรกิจบางคนบอกว่าเกิดจากความสามารถของตัวเอง แต่หลายๆคนเปิดเผยความลับว่าส่วนหนึ่งมาจากการมูในสถานที่ที่มีพลังงานประกอบกับพิธีกรรมที่ถูกต้องทำให้มีทั้งพลังจากสิ่งศักดิ์สิทธิ์และกำลังใจในการประกอบธุรกิจให้ประสบความสำเร็จ

“อกหัก” คือสิ่งยอดเยี่ยมที่เกิดกับฉัน ฉันเลิกโกหกตัวเองสักที

เราอย่าเพิ่งกลัวการอกหัก หรือการเลิกกับใครนะ เพราะเหตุการณ์จี๊ดในหัวใจนี้ จะนำพาคุณไปเจอตัวเอง เจอสิ่งใหม่ เจอโอกาสดีๆ ในชีวิตมากมาย เหมือนกับที่ เอมม่า กิบบ์ส นักเขียนและโปรดิวเซอร์รายการทีวีของออสเตรเลียเจอมา เธอเอาสิ่งนี้มาพูดในเท็ด ทอล์ค หมัดฮุคเลยคือเธอบอกว่า “อกหักไม่เพียงแต่จะทำให้เธอเห็นหัวใจตัวเอง ยังทำให้เธอเลิกโกหกตัวเอง และก็เลยเลิกโกหกทุกสิ่ง เรื่องดีๆ ในชีวิตเลยสาดเข้ามาเต็มๆ เลย” เอมม่าเล่าว่า…. ชีวิตฉันเหมือนจะดีนะ ฉันได้ทำงานที่ฝัน อยู่ในเมืองที่ดี “แต่ฉันกลับไม่มีความสุข ฉันโกหกตัวเองทุกวันว่า เดี๋ยวมันก็จะดีเองแหละ” ฉันใช้ชีวิตไป 3 ปีเต็มที่โกหกตัวเอง และบอกตัวเองว่าสิ่งนี้เป็นไปตามแพลนแล้วนะ ในขณะที่หัวใจฉันบอกว่า “เฮ้! เธอมีปัญหาแล้วล่ะ” ฉันใส่เสียงนี้เอาไว้ในตู้ และเอาความคิดควบคุมมันเอาไว้ ฉันคิดว่าถ้าฉันพยายามมากพอจะทำให้ทุกสิ่งเวิร์ค มันก็น่าจะเป็นอย่างนั้น แต่สิ่งที่ฉันได้รับคือ ทั้งกาย อารมณ์ จิตวิญญาณของฉันมันเหือดแห้งมาก ฉันกลายมาเป็นคนที่ขึ้นอยู่กับแผนในชีวิต ฉันไม่ไปเจอเพื่อน ไม่ไปเที่ยวไหน ไม่เจอครอบครัว ไม่เจอใครใหม่ๆ และฉันไม่อยากทำงานกับแพชชั่นของตัวเอง ฉันมัวแต่หาทางซ่อมสิ่งที่ไม่ใช่ของชีวิตฉัน ความตลกก็คือในขณะที่คุณกำลังพยายามทำให้แผนชีวิตของคุณเวิร์ค แล้วคุณก็ต้องฝืดมากๆ นั่นน่ะ คุณเริ่มจะคิดแล้วว่า “แล้วทำไมฉันต้องมีแผนนั้นตั้งแต่แรกนะ” ฉันเริ่มลืมว่าทำไมฉันถึงอยากเป็นนักเขียน […]

ความออฟของผู้ชาย 12 ราศี อะไรที่เขาขอไม่ทน คบเขาจะได้เดาทางกันถูก

เคยมั้ยคบใครไปสักพักแล้วถึงกับหลอน ตกลงเธอนิสัยแบบนี้จริงๆ หรือ? บอกเลยว่าคน 12 ราศีมีนิสัยและความชอบไม่เหมือนกัน มาดูกันว่าอะไรคือความออฟของหนุ่มแต่ละราศี การเข้าใจบุคลิก นิสัยใจคอของคนแต่ละราศี จะทำให้เรารู้จักธรรมชาติของเขา และรู้ว่าพอมีความสัมพันธ์กับพวกเขา เราจะเข้าใจเขาได้ยังไงบ้าง และความเป็นคนแต่ละราศีจะมีอิทธิพลต่อแพชชั่น ความต้องการของเขายังไง ทั้งหมดก็เพื่อจะให้เราได้มีความสัมพันธ์ที่ลึกซึ้ง มีความหมายต่อกัน ดีงามต่อกันนั่นเอง มาดูกันเลยนะ “ความออฟของคน 12 ราศี” มีอะไรบ้าง ราศีเมษ (20 มีนาคม – 19 เมษายน) ชาวเมษมีธรรมชาติของคนทะเยอทะยาน พวกเขาพุ่งหาความท้าทายในชีวิต ถ้าเขาอยู่กับใครที่เฉื่อยๆ จะมีผลทำให้เขารู้สึกออฟได้ พวกเขาต้องการความตื่นเต้น ความสัมพันธ์ที่คาดเดาได้เกินไป จะทำให้พวกเขาเบื่อ ถ้ามีความสัมพันธ์กับชาวเมษ แล้ววิถีเดิมๆ โดยเฉพาะเรื่องบนเตียง บอกเลยว่าอาจมีเมินกันเหมือนกันนะ ชาวเมษเขาต้องการคู่แมทช์ที่มีพลังงานค่อนข้างมีชีวิตชีวา สนใจค้นหาอะไรในชีวิตไปเรื่อยๆ ถ้าความสัมพันธ์นั้นชวนให้เขาเหมือนอยู่ในแอดเวนเจอร์ ก็จะดึงโฟกัสของเขาได้ได้ดีเลย ราศีพฤษภ (20 เมษายน – 20 พฤษภาคม) ความมั่นคง และความสม่ำเสมอคือสองสิ่งที่ชาวพฤษภถือเป็นคุณค่าของชีวิตเลยทีเดียว พวกาเขาไม่ไหวกับอะไรที่ไม่สม่ำเสมอมาก เขาจะรู้สึกไม่ปลอดภัย คู่ของเขาที่ชอบสร้างดราม่า หรือชอบเปลี่ยนแปลง […]

มั่นใจรับซัมเมอร์กับผิวสะอาดอ่อนโยน ไร้กลิ่นกายนาน 12 ชั่วโมง!

“ช่วงเวลาที่ได้อาบน้ำ” กลายเป็นโมเมนท์ดีๆ ของสาวทำงานทุกวันในการรีเฟรชตัวเองให้รู้สึกสะอาดเต็มที่  ไม่ต้องกังวลกับความสกปรกที่เราไปเจอมา ฤดูร้อนกำลังจะมาถึง อากาศร้อน เหงื่อไคล สิ่งสกปรกและมลภาวะต่างๆ เข้ามาปะทะทุกวัน ต้องเลือกครีมอาบน้ำที่เข้าใจผิวที่สุด เพื่อดูแลทำความสะอาดและปกป้องผิวจากแบคทีเรียอย่างเป็นธรรมชาติ อ่อนโยน และไม่ทำให้ผิวแห้ง วันนี้คลีโอได้เจอคู่แท้ที่ใช่กับ “ครีมอาบน้ำ Protex สูตรผสานแฟลกซ์ซีด ออยล์” ชาวคลีโอเลิฟจนต้องขอมอบมงให้เป็น Shower Cream Selected by CLEO เลยทีเดียว เพราะอาบแล้วผิวนุ่ม คงความชุ่มชื้นแบบผิวไม่แห้ง มีส่วนผสมจากธรรมชาติคอยดูแลให้สะอาด กลิ่นหอมติดผิว สดชื่นทั้งวัน เป็นกลิ่นที่ผู้หญิงหรือผู้ชายใช้ก็มีความสุขแน่นอน ถึงเวลา Refreshing Time อย่างแท้จริง!ไม่ว่าวันทำงานหรือออกไปเที่ยวสนุก สาวๆ ต้องเจอความเหนียวเหนอะหนะ ความไม่สบายตัวมากแค่ไหน ให้ครีมอาบน้ำ Protex ช่วยดูแลเถอะ เพราะนี่คือโฉมใหม่ที่มี 4 เหตุผลของการที่คลีโอยกให้เป็นเดอะเบสท์ของครีมอาบน้ำตอนนี้ที่ผิวต้องการ… 2. มีส่วนผสมของสารสกัดจากธรรมชาติ Flaxseed Oil หรือน้ำมันเมล็ดแฟลกซ์ อยู่ในทุกสูตรของครีมอาบน้ำ Protex ซึ่ง Flaxseed Oil เป็นธัญพืชจากธรรมชาติ […]
Love

5 สิ่งที่ผู้ชายจะรู้สึกว่าแฟนรักเขา ถ้าทำเรื่องง่ายๆ ต่อไปนี้ให้ทุกวันเวลาคบกับชายหนุ่มแล้วอยากให้เขารู้สึกว่ามีความรักเต็มหัวใจของเขาทุกวัน เขาจะรักเราแบบซึมลึก รักแบบขาดเราไปสักคน โลกของเขาคงเหงาไปเลย บางทีสิ่งที่ทำให้ความรักยังคงอยู่ในหัวใจผู้ชายก็ง่ายกว่าที่คิด จากที่หนุ่มๆ บอกมา นี่คือสิ่งที่พวกเขารับรู้ได้ว่าแฟนรักเขา เพียงแค่ลองทำอะไรสุดแสนจะเบสิคตามนี้

  1. เขาอยากทำให้เราขำกับมุขของเขาบ่อยๆ

ผู้ชายถึงต้องทำตัวกวนๆ เรียกนิคเนมที่สะเทือนใจให้เราด่า อยากให้เราหัวเราะบ้าง (ซึ่งบางครั้งน่าโกรธมากกว่าฮานะ) แค่เข้าใจเขาหน่อยว่าผู้ชายเชื่อมโยงโลกไม่ซับซ้อนเท่าผู้หญิง เขามีสิ่งที่คิดอยู่ในใจและสิ่งที่เห็นออกมาตรงๆ เท่านั้นแหละ เช่น เขาดูเป็นยังไง คนจำเขาแบบไหน เขาต้องประสบความเร็จดูหล่อๆ ในกลุ่มของเขาให้ได้ ดังนั้นถ้าเขาพยายามส่งคลิปขำๆ บ้าบอให้ดู เล่นมุข 5 บาท 10 บาท แทนที่เราจะหักหน้าว่า “ว่างนักเหรอ” หรือ “ไม่เห็นตลกเลย” มอบเสียงหัวเราะให้เขาบ้างเถอะ เขาจะรู้สึกว่าสามารถทำให้เราเอ็นดู เป็นผู้หญิงขำง่ายๆ ปล่อยมุขโบ๊ะบ๊ะกันทุกวัน เป็นการบ่งบอกว่าเขามีตัวตนในสายของเรา และเราก็มีความสุขที่มีเขาอยู่เช่นกัน

2. ชื่นชมในความพยายามของเขาหน่อย (ถึงจะไม่ถูกใจเราหมดก็ตาม)

ผู้ชายจะรู้สึกผิดเร็วมาก แค่ปฏิกิริยาของแฟนนิดเดียว อย่างสีหน้าเวลาที่เขาซื้อของให้แล้วเราไม่ถูกใจ มันคือความเฟลล้วนๆ เพราะนั่นเป็นความตั้งใจที่เขาจะให้อะไรกับเรา ถ้าเขาซื้อของขวัญอะไรที่เป็นเสื้อผ้าแอคเซสเซอรี่ มุมมองของผู้ชายคิดว่าเหมาะกับแฟนมาก แต่ผู้หญิงกลับคิดว่าใครจะไปกล้าใส่สไตล์นั้น ไม่ต้องแสดงออกทุกอย่าง คิดถึงใจเขาบ้าง บางครั้งไม่ใช่แค่สิ่งของ ผู้ชายเขารู้ตัวว่าเขาอาจบ้างานมากไป แต่การแบ่งเวลามาเจอเราไม่นาน ก็แสดงถึงความพยายามว่าเขาเหนื่อยขับรถมาตั้งไกล ไม่มีอะไรเพอร์เฟ็กต์ทั้งหมดหรอก มองแต่เรื่องที่ดีๆ เราจะเห็นหัวใจที่อ่อนโยนของเขา เขาเองก็คงดีใจที่คุณรับความปรารถนาดีนั้นด้วย

3. ให้เขาได้ช่วยอะไรบ้าง

ดีแล้วที่เราเป็นผู้หญิงสตรองอยู่ได้ด้วยตัวเอง แต่คำสอนของคนยุคก่อน อย่าเก่งเกินไปจนอึดถึกทำเองหมด เพราะธรรมชาติของผู้หญิงคือคนที่จัดการดูแลทุกสิ่ง แต่จะบอกความลับนี้ให้ว่าผู้ชายทุกคนไม่ได้มองว่าคือความดีงามจนน่ายกย่องขนาดนั้นหรอกนะ เราต้องให้สเปซให้เขาได้ลุกขึ้นมาทำอะไรเองบ้าง หน้าที่บางอย่างถอยให้เขาได้รับผิดชอบไป มันไม่ได้แปลว่าเราบกพร่องเลย ประสบการณ์จริงจากชีวิตคู่ เราเคยดูแลหาอาหารให้ทุกมื้อ แต่พอเราให้เขาลองสั่งอาหารเดลิเวอรี่เองบ้าง นางมาแบบจัดเต็มค่ะ เลยได้รู้ว่าถ้าถึงเวลา เขาก็ดูแลคนในบ้านได้ดีมาก พอเราชมนิดเดียว ทีนี้ทำใหญ่เลย 55555 

4. ผู้ชายอยากให้ผู้หญิงทำตัวน่ารักใส่เขา

ในยุคสมัยที่ผู้หญิงเก่งกำลังมาแรง แต่ในมุมหลังบ้านเวลาที่อยู่กับคนที่รัก ไม่ว่าเราจะเก่งมาจากไหน เขาก็อยากให้คุณมีโหมดน่ารักออเซาะ โชว์ด้านเฟมินีนสวยใสใส่เขาบ้าง นี่คือธรรมชาติของการเป็นมนุษย์ เพศชายก็อยากโชว์แมนดูแข็งแรงห้าวๆ เขาเลยแพ้ทางผู้หญิงที่พูดจาหวานๆ พูดเพราะ อ้อนๆ เขาหน่อย เจอแบบนี้เข้าไป ผู้ชายที่ไหนจะต้านทานได้ เราสามารถลดความหนักในชีวิตของเขาได้เลย แค่ทำตัวเองเป็นผู้หญิงซอฟต์ๆ เป็นฟูกให้เขาได้ระบาย แต่งตัว แต่งหน้า ทำผมสวยๆ หาเรื่องขำๆ นั่งคุยกัน ทำตัวให้เขารู้สึกว่าเราต้องการเขา เขาจะรู้สึกได้ถึงความรักโดยไม่ต้องพูดเลย

5. ให้เขารู้ว่าจุดไหนเทิร์นออนคุณได้

ผู้ชายคือผู้ชายวันยังค่ำ ไม่ว่ายังไงเขาก็ต้องการความใกล้ชิดทางกายให้รู้สึกคอนเนคและแสดงความรักต่อกัน ดังนั้นเราต้องบอกว่าอะไรเป็นจุดเปิดความเย้ายวน เปิดปุ๊บติดปั๊บ เขาจะแฮปปี้มากกกก ถ้ารู้ความลับสวรรค์นี้ของคุณ อาจจะเป็นการนั่งดูหนังกัน การกอดกันลูบหัวให้เราบ้าง ชอบโรแมนติกแบบไหนให้เขาเป็นคนที่รู้ใจเราที่สุด 

ขอย้ำอีกครั้งว่าผู้ชายไม่ชอบอะไรซับซ้อน เข้าใจเขาเถอะว่าผู้ชายก็อยากเป็นคนที่ถูกรัก อยากมีใครสักคนเข้าใจ อยากมีผู้หญิงที่นั่งหัวเราะไปจนแก่ มีโหมดมุ้งมิ้งให้หัวใจชุ่มชื่น ไม่เปิดโอกาสให้ใครเข้ามาแทรกได้ เพราะรักแข็งแรง เขาแค่ต้องรู้สึกว่าแฟนรักเขาจริงๆ

More

[ajax_load_more posts_per_page='6']