แหวนแบรนด์เนม ดีไซน์แปลกตาจากหลุยส์ วิตตอง ใส่แล้วไม่ซ้ำใคร

ใครมองหาแหวนแบรนด์เนมที่มาพร้อมงานดีไซน์ และอยากจะมีไว้ครอบครอง เพื่อสวมใส่ไม่ซ้ำใครในแต่ละวัน ขอแนะนำกับแหวนรุ่นต่างๆ ที่ขนมาให้แล้วจากหลุยส์ วิตตอง มาพร้อมงานออกแบบที่ตอบโจทย์สายแฟชั่นโดยเฉพาะ แมทซ์กับเสื้อผ้าในชีวิตประจำวันได้ หรือจะสวมใส่ออกงานก็ไม่ขัดข้อง

“น้ำตบอารมณ์ดี” เซราไมด์นาโนจากญี่ปุ่น ปลุกผิวให้ฟีลกู๊ด+สดใสกับ ACSEINE Moistbalance Lotion

อีกขั้นตอนการบำรุงที่ผู้หญิงอย่างเราขาดไม่ได้ไปแล้วกับการตบๆๆ ด้วย “น้ำตบ” ที่ดีสักตัว ซึ่ง CLEO คัดมาแล้วว่าน้ำตบเตรียมผิวที่ดี เมื่อใช้แล้วต้องไม่รบกวนขั้นตอนอื่นๆ ตบแล้วซึมเข้าผิวจริงๆ ต้องชุ่มชื้นแต่ไม่เหนียวเหนอะหนะ ไม่ทิ้งความมันจนเกินไป หากเบาสบายเสมือนกลายเป็นผิวของเราเองยิ่งดี นี่เลยเป็นคุณสมบัติให้ ACSEINE Moistbalance Lotion คว้ารางวัลในครั้งนี้ไป ด้วยประสิทธิภาพของน้ำตบที่อุดมด้วย “เซราไมด์นาโน” โมเลกุลเล็กพิเศษ ที่ไม่ใช่แค่มอบความชุ่มชื้นล้ำลึกกว่าน้ำตบทั่วไป “ยังช่วยปรับสมดุล งัดผิวให้ดูอิ่มเด้ง เสริมปราการผิวแข็งแรง และหนุนการทำงานของสกินแคร์ในสเต็ปต่อไป” ด้วยเนื้อที่เบาเหมือนน้ำจึงใช้ได้กับทุกสภาพผิว โดยเฉพาะคนผิวขาดน้ำ ดูหมองไม่สดใส และยังช่วยคงความชุ่มชื้นได้นานถึง 12 ชั่วโมงแบบไร้ความมันด้วย! ขึ้นแท่นรางวัล Best Moisturizing & Balancing Lotionจาก CLEO Hall of Fame 2023 คลีโออยากแนะนำว่าถ้าคุณอยากได้มู้ดความสดใส ร่าเริงทุกเช้า หลังจากทำความสะอาดผิวหน้าแล้ว ให้ตามด้วยน้ำตบอารมณ์ดีขวดนี้ ACSEINE Moistbalance Lotion เซราไมด์นาโนปลุกผิวฉ่ำเด้ง เติมความสดชื่นให้ผิวด้วยนวัตกรรมที่คิดค้นด้วยความเชี่ยวชาญจากญี่ปุ่น ถือเป็นสเต็ปเตรียมผิวที่ช่วยดึงอารมณ์ดีๆ Happy Mood ทุกครั้งที่หยิบใช้ […]

เครียดนิดเดียว…ผมก็ร่วง แบรนด์เดียวที่นึกถึงคือ “BERGAMOT® THE ORIGINAL HAIR TONIC” ตลอด 40 ปี

ยังจำได้ว่าบนโต๊ะเครื่องแป้งของคุณพ่อคุณแม่จะมีขวดโทนิคบำรุงเส้นผมกับหนังศีรษะ เคล็ดลับการดูแลที่ลูกอย่างเรามีประสบการณ์ได้ลองหยิบมาใช้ ทำให้ได้รู้จักกับแบรนด์ “BERGAMOT®” มานานหลายสิบปี วันนี้เข้าใจแล้วว่าทำไม BERGAMOT® ถึงเป็นแบรนด์หนึ่งเดียวที่พอปรึกษาปัญหาผมร่วงหรือผมบางกับคนเจเนอเรชั่นไหนก็ต้องนึกถึงทุกครั้ง

นี่ไงสกินแคร์ในตำนานจากฝรั่งเศส Embryolisse Lait-Crème Concentré หลอดนี้ที่สาวคลีโอยกให้เป็นลูกรักตลอดกาล

ถ้าถามว่าครีมมอยซ์เจอร์ไรเซอร์ตัวไหนที่เราใช้มาตลอด ก็จะมีอยู่แบรนด์นึงที่ป็อปอัพขึ้นมาแบบเร็วๆ เลย นั่นก็คือ Embryolisse Lait-Creme Concentré สกินแคร์จากประเทศฝรั่งเศสที่เรียกว่าเอาอยู่ทุกปัญหาผิว ที่ชอบใช้มาตลอดก็คือแถมใช้งานได้หลากหลายสุดๆ ที่เรายกให้เป็น BEST MULTI-FUNCTIONS HYDRATING MOISTURIZER จาก CLEO Beauty Hall of Fame 2023  รุ่นนี้เรียกว่าเป็นตำนาน เป็นตัวแม่เลยก็ว่าได้นะ เพราะยอดขาย 1 หลอดในทุก 20 วินาที จนสาวๆ ฝรั่งเศสพูดเป็นเสียงเดียวกันว่า ดีจริงๆ! ใครที่กำลังเล็งอยากจะช้อปมาทางนี้เลยค่ะ เดี๋ยวคลีโอจะเล่าให้ฟัง
Love

อายุที่ลงท้ายด้วยเลข 9 คือช่วงที่คนมีโอกาสนอกใจมากที่สุดถ้าคนเราจะไม่ซื่อสัตย์ต่อกันก็ทำได้ทุกเวลา ทุกอายุ ทุกสถานที่แหละ แต่จากการวิจัยของ IllicitEncounters เว็บหากิ๊กออนไลน์ในอังกฤษสรุปออกมาว่ามีคนมากถึง 2 เท่าที่นอกใจคนรักของตัวเองตอนอายุ 39 ปี!! และส่วนใหญ่ก็มีแนวโน้มว่าอายุ 29, 49, 59 ก็จะมีความอยากหาทำในการมีคนอื่นเพิ่มเข้ามาในความสัมพันธ์

อายุที่ดูจะร้อนแรงในเรื่องนี้มากที่สุดอย่างคนวัย 39 ที่เขากำลังจะเข้าสู่ชีวิตเลขสี่ ไม่มีหลักฐานอะไรที่ชัดเจนว่าทำไมคน 39 ถึงอยากนอกใจคนรักสูงสุด อาจเป็นความรู้สึกว่าจะเข้าสู่ช่วงวัยกลางคนแล้วไม่มีอะไรน่าตื่นเต้น เหมือนเรากำลังจะแก่ลงเลยอยากค้นพบความฮอตของตัวเองอีกครั้ง รองลงมาคือคนอายุ 49 และ 29 ปี อายุทั้งหมดนี้เป็นแพทเทิร์นที่ทางเว็บเดทสำรวจมาจากคน 1,000 คน สาเหตุที่เป็นไปได้คือบางคนอยากนอกใจเพื่อเรียกร้องความสนใจคู่ตัวเอง เพราะอีกฝ่ายบ้างาน ทำงานหนักไป ไม่มีเวลาให้มากพอ และการนอกใจแก้แค้นจากปมที่เคยโดนนอกใจมาก่อน จะได้เจ็บเท่าๆ กัน 

โดยเหตุผลสุดฮิต 5 อันดับที่คนอยากนอกใจกันนั้นที่ Illicitencounters บอกไว้คือ…

76% เรื่องบนเตียงเดาทางได้ ไม่มีความเร้าใจ

54% มีโอกาสให้นอกใจมาพอดีก็รีบคว้าไว้

46% รู้สึกเบื่อคนรักตัวเอง

28% เจอกิ๊กเก่าบนโลกโซเชียล

22% อยากหาความแปลกใหม่ในชีวิต

อย่าลืมว่าความรักเป็นพลังงานที่มีไดนามิก มันไม่ได้คงอยู่เท่าเดิมตลอดไป ความรู้สึกเปลี่ยนกันได้ทุกวัน ดังนั้นต้องใช้ศาสตร์และศิลป์ในการจะอยู่กับใครสักคนหนึ่งด้วยความรัก ความสบายใจที่มีต่อกัน เติมความหวานและการดูแลน่ะเป็นเรื่องที่พูดง่าย แต่ทำยาก เพราะชีวิตคู่ไม่ได้มีแต่ความสุข ยิ่งแก่ เราเองก็เบื่อที่จะต้องเห็นข้อเสียกันและกัน แต่ถ้ายังรักกัน อยากมีใครที่อยู่ด้วยไปจนแก่ ก็อย่าหาเรื่องนอกใจมีกิ๊กเลย มีแต่ความปวดหัวอีกมากมายกำลังจะตามมา และความตื่นเต้นพวกนั้นไม่ใช่ความสุขที่แท้จริงหรอก ถ้าคิดว่าคนที่อยู่ด้วยไม่ใช่ เลิกกันให้เรียบร้อยแล้วไปหารักแท้เลยดีกว่า

More