แหวนแบรนด์เนม ดีไซน์แปลกตาจากหลุยส์ วิตตอง ใส่แล้วไม่ซ้ำใคร

ใครมองหาแหวนแบรนด์เนมที่มาพร้อมงานดีไซน์ และอยากจะมีไว้ครอบครอง เพื่อสวมใส่ไม่ซ้ำใครในแต่ละวัน ขอแนะนำกับแหวนรุ่นต่างๆ ที่ขนมาให้แล้วจากหลุยส์ วิตตอง มาพร้อมงานออกแบบที่ตอบโจทย์สายแฟชั่นโดยเฉพาะ แมทซ์กับเสื้อผ้าในชีวิตประจำวันได้ หรือจะสวมใส่ออกงานก็ไม่ขัดข้อง

“น้ำตบอารมณ์ดี” เซราไมด์นาโนจากญี่ปุ่น ปลุกผิวให้ฟีลกู๊ด+สดใสกับ ACSEINE Moistbalance Lotion

อีกขั้นตอนการบำรุงที่ผู้หญิงอย่างเราขาดไม่ได้ไปแล้วกับการตบๆๆ ด้วย “น้ำตบ” ที่ดีสักตัว ซึ่ง CLEO คัดมาแล้วว่าน้ำตบเตรียมผิวที่ดี เมื่อใช้แล้วต้องไม่รบกวนขั้นตอนอื่นๆ ตบแล้วซึมเข้าผิวจริงๆ ต้องชุ่มชื้นแต่ไม่เหนียวเหนอะหนะ ไม่ทิ้งความมันจนเกินไป หากเบาสบายเสมือนกลายเป็นผิวของเราเองยิ่งดี นี่เลยเป็นคุณสมบัติให้ ACSEINE Moistbalance Lotion คว้ารางวัลในครั้งนี้ไป ด้วยประสิทธิภาพของน้ำตบที่อุดมด้วย “เซราไมด์นาโน” โมเลกุลเล็กพิเศษ ที่ไม่ใช่แค่มอบความชุ่มชื้นล้ำลึกกว่าน้ำตบทั่วไป “ยังช่วยปรับสมดุล งัดผิวให้ดูอิ่มเด้ง เสริมปราการผิวแข็งแรง และหนุนการทำงานของสกินแคร์ในสเต็ปต่อไป” ด้วยเนื้อที่เบาเหมือนน้ำจึงใช้ได้กับทุกสภาพผิว โดยเฉพาะคนผิวขาดน้ำ ดูหมองไม่สดใส และยังช่วยคงความชุ่มชื้นได้นานถึง 12 ชั่วโมงแบบไร้ความมันด้วย! ขึ้นแท่นรางวัล Best Moisturizing & Balancing Lotionจาก CLEO Hall of Fame 2023 คลีโออยากแนะนำว่าถ้าคุณอยากได้มู้ดความสดใส ร่าเริงทุกเช้า หลังจากทำความสะอาดผิวหน้าแล้ว ให้ตามด้วยน้ำตบอารมณ์ดีขวดนี้ ACSEINE Moistbalance Lotion เซราไมด์นาโนปลุกผิวฉ่ำเด้ง เติมความสดชื่นให้ผิวด้วยนวัตกรรมที่คิดค้นด้วยความเชี่ยวชาญจากญี่ปุ่น ถือเป็นสเต็ปเตรียมผิวที่ช่วยดึงอารมณ์ดีๆ Happy Mood ทุกครั้งที่หยิบใช้ […]

เครียดนิดเดียว…ผมก็ร่วง แบรนด์เดียวที่นึกถึงคือ “BERGAMOT® THE ORIGINAL HAIR TONIC” ตลอด 40 ปี

ยังจำได้ว่าบนโต๊ะเครื่องแป้งของคุณพ่อคุณแม่จะมีขวดโทนิคบำรุงเส้นผมกับหนังศีรษะ เคล็ดลับการดูแลที่ลูกอย่างเรามีประสบการณ์ได้ลองหยิบมาใช้ ทำให้ได้รู้จักกับแบรนด์ “BERGAMOT®” มานานหลายสิบปี วันนี้เข้าใจแล้วว่าทำไม BERGAMOT® ถึงเป็นแบรนด์หนึ่งเดียวที่พอปรึกษาปัญหาผมร่วงหรือผมบางกับคนเจเนอเรชั่นไหนก็ต้องนึกถึงทุกครั้ง

นี่ไงสกินแคร์ในตำนานจากฝรั่งเศส Embryolisse Lait-Crème Concentré หลอดนี้ที่สาวคลีโอยกให้เป็นลูกรักตลอดกาล

ถ้าถามว่าครีมมอยซ์เจอร์ไรเซอร์ตัวไหนที่เราใช้มาตลอด ก็จะมีอยู่แบรนด์นึงที่ป็อปอัพขึ้นมาแบบเร็วๆ เลย นั่นก็คือ Embryolisse Lait-Creme Concentré สกินแคร์จากประเทศฝรั่งเศสที่เรียกว่าเอาอยู่ทุกปัญหาผิว ที่ชอบใช้มาตลอดก็คือแถมใช้งานได้หลากหลายสุดๆ ที่เรายกให้เป็น BEST MULTI-FUNCTIONS HYDRATING MOISTURIZER จาก CLEO Beauty Hall of Fame 2023  รุ่นนี้เรียกว่าเป็นตำนาน เป็นตัวแม่เลยก็ว่าได้นะ เพราะยอดขาย 1 หลอดในทุก 20 วินาที จนสาวๆ ฝรั่งเศสพูดเป็นเสียงเดียวกันว่า ดีจริงๆ! ใครที่กำลังเล็งอยากจะช้อปมาทางนี้เลยค่ะ เดี๋ยวคลีโอจะเล่าให้ฟัง
Love, Relationship

ทำไมเวลาที่ผู้หญิง “งอนแฟน” ถึงไม่ยอมพูดตรงๆ ที่จริงแล้วพวกเธอมีเหตุผลนะ

งอนแฟน

ไขข้อข้องใจปัญหาโลกแตกของคู่รักจากทั่วสารทิศ กับปัญหา “เป็นอะไรทำไมไม่พูด” ทำไมเวลาที่ผู้หญิง “งอนแฟน” ถึงไม่ยอมพูดตรงๆ ที่จริงแล้วพวกเธอมีเหตุผลนะ อยากให้ฟังกันก่อน

“เธอเป็นอะไร”

“เปล่า ไม่ได้เป็นอะไร”

“งอนเหรอ”

“หึ ไม่ได้งอน”

หลังจากบทสนทนานี้จบ ภาพเหตุการณ์ในหัวก็ผุดขึ้นมาเลยเป็นสเต็ป พอเราบอกว่าไม่ได้เป็นอะไร ไม่ได้งอน อีกฝ่ายก็เข้าใจแบบนั้นจริงๆ แต่เรางอนจริงๆ น่ะสิ กลายเป็นว่าฟึดฟัดกันทั้งวัน ไม่ยอมบอกแฟนสักทีว่าสุดท้ายงอนเรื่องอะไร ปล่อยให้เขาต้องเดาเองว่าเราเป็นอะไร แถมถ้าเดาไม่ถูกหรือยังไม่รู้ตัว ก็อาจจะโดนเราเล่นงานอีก 1 แมทในข้อหาที่ว่าทำไมเธอไม่สนใจฉันเลย

แต่ๆๆๆๆๆ อยากให้ฟังกันก่อน จริงๆ แล้วที่ผู้หญิงหลายคน (เชื่ออย่างนั้นนะ) ไม่ยอมพูดกับแฟนออกไปตรงๆ ว่าเรา งอนแฟน เรื่องอะไร หรือโกรธเรื่องอะไร แต่เลือกที่จะเงียบใส่แทนและหวังเอาลึกๆ ในใจว่า เดี๋ยวเขาก็จะรู้และง้อเราจนได้นั่นแหละ ที่เป็นแบบนี้ก็เพราะว่า ผู้หญิงแบบเราซับซ้อนกว่าที่คิดเยอะ ไม่ใช่ว่าเราชอบทำตัวชวนทะเลาะ แต่เราไม่อยากให้แฟนมองว่าเราเป็นคนงี่เง่าหรือเอาแต่ใจ เอะอะก็งอนต่างห่างล่ะ

แล้วถ้าถามว่าจะกลัวทำไม แบบนี้น่ารำคาญมากกว่าพูดออกมาตรงๆ อีก ก็อย่างที่บอกนั่นแหละ ผู้หญิงแบบเราเป็นคนที่ละเอียดอ่อนเรื่องความรู้สึกสุดๆๆๆๆ เลย เราไม่อยากให้แฟนมองว่า “เรื่องแค่นี้ก็ต้องงอนกัน” หรือ “เรื่องแค่นี้ทำไมต้องเก็บมาคิดมาด้วย ไม่เข้าใจ” จริงๆ แล้วเราแค่กลัวว่าถ้าเราพูดออกไปตรงๆ ในสิ่งที่เราไม่โอเคแล้วเขาจะไม่เข้าใจเรา ไม่เข้าใจว่าสิ่งเล็กๆ น้อยๆ ที่เรารู้สึก ที่เรางอนเขามันสำคัญกับเรา หลายคนส่วนใหญ่ชอบบอกว่า “ผู้หญิงน่ะขี้งอน งี่เง่า เป็นอะไรก็ไม่ชอบพูด ไม่บอกก็ไม่มีใครรู้นะ” ก็เลยลองถามเพื่อนๆ ผู้หญิงด้วยกันว่าเวลางอนแฟนนี่บอกกับเขาตรงๆ ไหม แทบจะทุกคนบอกว่า ไม่กล้าบอก กลัวว่าบอกไปแล้วเราดูเป็นคนงี่เง่าในสายตาเขา เลยเงียบดีกว่า แทบจะเป็นเหตุผลหลักที่ผู้หญิงไม่กล้าพูดสิ่งที่ต้องการไปตรงๆ เพราะกลัวอีกฝ่ายไม่โอเคกับความรู้สึกของเรา

อีกอย่างเลยนะ ผู้หญิงอย่างเราหลงรักความเอาใจใส่และความเข้าอกเข้าใจเป็นที่สุด พวกเธอไม่อยากพุ่งเข้าไปบอกแฟนแล้วพูดตรงๆ ว่า “ฉันงอนเธอนะ มางอนฉันเดี๋ยวนี้” แต่พวกเธออยากได้ความอ่อนโยนและคำง้องอนเบาๆ ที่ออกมาจากคุณแฟนเองโดยไม่ต้องบอกว่าต้องมาง้อ สรุปเลยก็คือ พวกเราอยากให้คุณแฟนมาง้อ มากอด ถามเราว่าเป็นอะไรถ้าเราเริ่มตึงใส่ จริงๆ เราก็ต้องการแค่นี้แหละ ไม่ได้อยากจะชวนทะเลาะให้เป็นเรื่องใหญ่ทุกวัน 

จริงๆ เราอยากให้แฟนรู้นะ ว่างอนอยู่ แต่ก็ไม่อยากพูดตรงๆ เพราะแบบนั้นมันไม่จักจี้หัวใจเท่าไหร่ และกลัวด้วยว่าสิ่งที่เรางอนมันจะดูเป็นเรื่องไร้สาระในสายตาเขา เราอยากได้ความใส่ใจจากแฟน ความใส่ใจที่รู้ว่าเราเริ่มไม่โอเคแล้วนะ เหตุผลเหมือนฟังไม่ค่อยขึ้น แต่ผู้หญิงรู้สึกแบบนี้จริงๆ ไม่มีอะไรมากกว่านั้น อยากให้คุณแฟนทั้งหายเข้าใจเราหน่อยนะ แต่สาวๆ ก็อย่างอนมาก เงียบเกินจนทำให้อีกฝ่ายอึดอัดนะ เราต้องงอนแบบน่ารักๆ จะได้ไม่อึดอัดใจกันทั้งคู่นะ 

รักแรกพบ (Love at first sight ) มีจริงไหม? หรือแค่มโนไปเอง

รักแรกพบ

ติดตามคลีโอได้ ที่นี่

More