“อาหารทางการแพทย์เพื่อลดน้ำหนัก” ใช้แทนมื้ออาหารได้ มีสารอาหารหลากหลาย ดื่มได้ทุกวัน รสชาติอร่อย

ตั้งใจมาไม่รู้กี่ปีจนหมดหวังว่าชีวิตนี้จะลดน้ำหนักได้สักทีจริงๆ หรือเปล่า เพราะบอกตามตรงว่าก็ลองมาหมดแล้ว ทั้งวิธีอดอาหารซึ่งก็ผอมลงจริง แต่ร่างกายเพลียและหิวจนไม่มีแรงเหมือนได้สารอาหารไม่เพียงพอ ตอนที่เริ่มกลับมากินตามปกติ น้ำหนักก็ดีดเพิ่มมากกว่าเดิม หรือพอจะลองโหมออกกำลังกาย ได้หุ่นกระชับขึ้น แต่ก็ยังไม่ได้หุ่นตามที่ฝันจนพับเก็บความตั้งใจที่จะลดน้ำหนักไปนาน แต่วันนี้มีเทคนิคลดน้ำหนักเพื่อให้ร่างกายยังได้รับโภชนาการที่ดีมาฝาก! ค้นพบเทคนิคลดน้ำหนักโดยไม่ต้องอดอาหาร หลักการลดน้ำหนักที่แนะนำคือต้องจำกัดพลังงานแคลอรีให้เหมาะสมกับที่ร่างกายต้องการและยังต้องได้สารอาหารที่หลากหลาย แต่ความยากคือจะกินยังไงให้อิ่ม แคลอรีไม่เกิน ตอนนี้มีทางเลือกสำหรับผู้ที่จำเป็นต้องลดน้ำหนักแต่ยังได้โภชนาการที่เหมาะสม ที่เรียกว่า “OPTIFAST” “อาหารทางการแพทย์เพื่อลดน้ำหนัก” เป็นแบรนด์แรกในประเทศไทย ที่คิดค้นโดย Nestlé Health Science ที่มีสารอาหารหลากหลายและเหมาะสม สามารถใช้รับประทานเพื่อทดแทนมื้ออาหารโดยไม่ลืมออกกำลังกายควบคู่ไปด้วย เพื่อลดน้ำหนักตามคำแนะนำของแพทย์ นี่คืออาหารทางการแพทย์เพื่อลดน้ำหนักที่เป็นทางเลือกสำหรับผู้ที่จำเป็นต้องลดน้ำหนัก เพราะ… แชร์สูตรใส่ใจตัวเอง 1 วันกับ OPTIFAST* 1 มื้อ = OPTIFAST 1 ซอง2 มื้อ = อาหารพลังงานต่ำแบ่งรับประทานทั้งวันกับผลไม้สดที่มีน้ำตาลต่ำ 2 ผล, ผลิตภัณฑ์นมไขมันต่ำ ไม่เติมน้ำตาลทราย 1 แก้ว, ผักใบหรือผักที่มีแป้งต่ำ 2 ถ้วยและน้ำเปล่า 2 ลิตร *อาหารทางการแพทย์ต้องใช้ภายใต้คำแนะนำของแพทย์ Food […]

ถ้าเรารู้คุณค่าของตัวเองอย่างแท้จริง เราจะ “พอ” กับใครบางคนได้ชิลล์เลย

บางครั้งสิ่งที่อยากที่สุดในความสัมพันธ์ ไม่ใช่ตอนอยู่ในความสัมพันธ์นะ แต่ตอนที่เราอยากเดินออกมาใจแทบขาด แต่เราออกมาไม่ได้ ไม่แปลกหรอกที่เราจะรักใครแล้วเรามารู้ทีหลังว่า เรารักเขามากกว่าที่เขารักเรา และรู้ต่อว่าเราไม่ควรอยู่ในความสัมพันธ์นี้แล้ว เพราะมันจะทำร้ายเราแน่นอน เอาล่ะ! เมื่อเราผ่านกระบวนการเรียนรู้จักความรักครั้งนี้ รู้จักเขา เห็นตัวเอง เห็นเขาเรียบร้อยแล้ว และเรารู้แล้วว่าไม่เวิร์ค เราคงต้องเดินออกมา ถึงตอนนี้สิ่งที่เราติดก็คือ “ความสุขที่เคยมี ความทรงจำ คำพูดที่เหมือนจะจริงของเขา ความดีบางอย่างของเขา ความหวังที่อาจจะดีก็ได้ที่เราคิดไปเอง” ทั้งหมดมารั้งให้เราเดินออกมาจากความสัมพันธ์ไม่ได้สักที ไม่นับที่เราจะออกๆ เขาก็เกี่ยวเราเอาไว้ ที่เป็นอย่างนี้ก็เพราะ “เรายังไม่เห็นคุณค่าของตัวเองเต็มๆ” เรามักชอบคิดว่าเขาเจ๋งกว่าเรา เขาคิดเก่ง ทำงานเก่งว่าเรา เขาโรแมนติกจัง เขาน่ารักโน่นนี่ เขามีศักยภาพ เขา…บลาๆๆๆๆ แต่ขอถามคำหนึ่งเลยนะ แล้วเราล่ะ “เรามีอะไรที่เริ่ดบ้าง?” ถ้ายังคิดไม่ออกขอบอกสั้นๆ เลยที่เรามีแล้วเฉือนเขาแน่นอน “เรามีหัวใจรักที่เต็มไปด้วยความรัก” เราเป็นผู้หญิงที่พร้อมจะมอบความรัก เห็นหัวใจของคนรัก เข้าใจคนรัก และทำอะไรให้ความรักของเราดีขึ้นเรื่อยๆ สิ่งนี้คือคุณค่าของเรา และเมื่อคุณค่าตรงนี้ของเราถูกส่งไปหมดใจ แต่เขากลับส่งกลับมาบ้าง ไม่ส่งบ้าง เห็นคุณค่าบ้าง ไม่เห็นบ้าง หรือเห็นตอนที่เขาอยากได้อะไรจากเรา แล้วไปตอนที่เขาก็ไม่ได้อยากได้ในเวลานั้นของเขา แปลว่าเขาไม่ใช่คนที่มีหัวใจรักแบบเดียวกับเรา ก็ไม่แปลกที่เราจะรู้สึกจมๆ กับตัวเอง แล้วคอยถามตัวเองว่าทำไมๆๆๆๆ […]

กลับมาสะเทือนวงการความงามอีกครั้งอย่างยิ่งใหญ่กับ Cosmoprof CBE ASEAN 2024 งานแสดงสินค้าเพื่อธุรกิจความงามระดับโลก 13 – 15 มิถุนายนนี้! ลงทะเบียนเข้าชมงาน ฟรี!

Cosmoprof CBE ASEAN 2024 งานแสดงสินค้าเพื่อธุรกิจความงามระดับโลก พบผู้ผลิต และแบรนด์สินค้าความงามคุณภาพกว่า 1,500 บริษัท จาก 20 ประเทศ อาทิ ญี่ปุ่น เกาหลี จีน ฝรั่งเศส อิตาลี ไทย และอีกมากมาย บนพื้นที่จัดแสดงงานกว่า 22,000 ตารางเมตร นอกจากนี้ภายในงานยังมีกิจกรรมส่งเสริมธุรกิจ อาทิโปรแกรมจับคู่เจรจาธุรกิจที่ทำให้คุณได้พบกับเจ้าของแบรนด์และโรงงานผลิตโดยตรง รวมไปถึงสัมมนาความรู้จากผู้เชี่ยวชาญระดับโลกที่จะมาอัปเดตเทรนด์ความงามล่าสุด และบิวตี้เวิร์คช็อป ตลอด 3 วันการจัดงาน มาร่วมก้าวสู่โลกแห่งความงามระดับโลกไปพร้อมกัน แล้วพบกัน 13-15 มิถุนายนนี้ ณ ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ ลงทะเบียนเข้าชมงานฟรี! คลิก! https://bit.ly/4a3D1Lm และดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.cosmoprofcbeasean.com ทำไมคุณถึงไม่ควรพลาดงาน Cosmoprof CBE ASEAN 2024! 1. เป็นงานแสดงสินค้าเพื่อธุรกิจความงามที่ใหญ่ที่สุดในไทย และอาเซียน2. มีผู้ออกแสดงสินค้าชั้นนำกว่า 1,500 แบรนด์ จาก 20 ประเทศทั่วโลก3. […]

15 กฎเหล็กแห่งการมูฟออน “สัญญากับตัวเอง ว่าเราต้องทำให้ได้นะ”

อย่างแรกเลยคือเซ็ตความตั้งใจให้ตัวเอง “ฉันจะต้องขึ้นมาจากหลุมให้ได้” แรงใจที่เราอยากเห็นตัวเองมีความสุข จะพาเรามูฟออนได้เกลี้ยง 100% แน่นอน เริ่มขยับตัวออกจากหลุมกันเลยนะ… เพราะเราจะไม่ยอมจมปลัก ไม่ยอมแพ้ใจตัวเอง เรามองเห็นตัวเองนี่นา ว่าเราจะมีความสุขใสๆ ได้กว่านี้ เราเลยต้องให้กำลังใจตัวเอง ตั้งกฏเหล็กให้ตัวเอง คนอย่างฉัน ไม่มีเธอ ฉันก็มูฟออนสวยๆ ได้ ว่าแล้วลุยกันเลย!! อ่านเรื่องราวอื่นๆ ต่อได้ที่ ฮาวทูรักตัวเอง เมื่อต้องมูฟออนจริงๆ
Women's Stories

ซานนา มาริน นายกฯ สาวฟินแลนด์ที่ “Work Hard, Party Harder” ได้ถึงทรวงข่าวต่างประเทศช่วงนี้ไม่มีข่าวไหนที่เรารู้สึกว่าแซ่บเท่ากับข่าวคลิปหลุดของนายกรัฐมนตรีของฟินแลนด์ ซานนา มาริน ที่ปาร์ตี้สุดเหวี่ยง แดนซ์กระจายและมีภาพจูบกับเพื่อนสาวแบบเปิดอกตามออกมาติดๆ เป็นที่ฮือฮาว่าไม่เหมาะสมบ้าง แต่งงานมีลูกแล้วทำไมถึงทำแบบนี้ แต่ซานนาก็ออกมาบอกว่านั่นเป็นเวลาส่วนตัวของเธอหลังจากทำงานเป็นนายกฯ ก็มีสิทธิ์ใช้ชีวิตส่วนตัวบ้างสิ เลยทำให้คนทั่วโลกจับตามองเธอในฐานะผู้นำสาวที่มีความแก่นเซี้ยวเป็นพิเศษ

ซานนาได้รับเลือกมาเป็นนายกรัฐมนตรีหญิงและเป็นผู้นำที่ได้รับการเลือกตั้งที่อายุน้อยที่สุดในโลก ตอนนั้นเธออายุ 34 ปีเมื่อสองปีที่แล้ว ซานนาเอาชนะใจฐานเสียงคนรุ่นใหม่กับการทำอะไรตรงๆ ทั้งการแชร์รูปเซลฟี่ตอนให้นม ห้องพักที่ตกแต่งสไตล์คนมิลเลนเนียลรุ่นใหม่ซึ่งเธออาศัยอยู่กับสามีก่อนมาเป็นนายกฯ เวลาทำงานซานนาก็ทำจริง เธอได้รับเสียงชื่นชมที่พาประเทศผ่านวิกฤตช่วงโควิดมาด้วยการตัดสินใจที่เฉียบขาด การเข้าร่วมกับนาโต้ และมีแพชชั่นเกี่ยวกับประเด็นสิ่งแวดล้อมและสิทธิสตรี ซึ่งฟินแลนด์จะต้องลดการปล่อยก๊าซเรือนกระจกในแผนระยะยาว รวมทั้งการเพิ่มเวลาให้พ่อแม่ลาไปเลี้ยงลูกเพิ่งคลอดได้ เธอกับสามีผลัดกันใช้สิทธิ์นั้นแล้วสลับกันกลับมาทำงาน เพราะเธอบอกว่าลูกที่ยังเล็กมีโอกาสใช้เวลาด้วยเพียงแค่ครั้งเดียวในชีวิต

ความเข้าใจชีวิตมาจากที่ซานนาโตมาในครอบครัวที่พ่อแม่แยกทางกัน และมีความขัดสนเรื่องเงินทอง เธอต้องทำงานในร้านเบเกอรี่เพื่อช่วยแม่หารายได้ และเป็นพนักงานแคชเชียร์ส่งตัวเองเรียนมหาวิทยาลัย คุณแม่ของซานนามีความสัมพันธ์ใหม่กับผู้หญิงด้วยกันเลยทำให้ซานนาเป็นผู้สนับสนุนสิทธิของชาว LGBTQ ที่ชัดเจนมาก 

กระแสที่เกิดขึ้นตอนนี้ทำให้เธอต้องออกมาขอโทษกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น พร้อมทั้งยอมไปตรวจสารเสพติดที่ก็ไม่พบการใช้ใดๆ เธอบอกว่าในปาร์ตี้ส่วนตัวในคลิป เธอกับเพื่อนๆ ดื่มแอลกอฮอล์กันเท่านั้น เช้าวันต่อมาซานนาก็ไปทำงานตามปกติ “ฉันแค่เต้น ร้องเพลง แล้วก็เฮฮาทำทุกอย่างถูกกฎหมาย ฉันมีเวลาให้ครอบครัว ฉันมีชีวิตทำงาน และมีเวลาว่างที่จะใช้กับเพื่อนๆ เหมือนกับคนในวัยเดียวกันนั่นแหละค่ะ” ส่วนกรณีรูปจูบกับเพื่อนสาว ซานนาก็ขอโทษถึงความไม่เหมาะสม ทำให้มีทั้งฝ่ายที่ต่อว่าและสนับสนุนว่านั่นเป็นชีวิตส่วนตัวของเธอ

ในปี 2020 ซานนาเคยให้สัมภาษณ์กับโว้คในอังกฤษว่า เธออยากเป็นตัวเองได้อย่างจริงใจไม่เสแสร้ง แล้วนั่นก็เป็นการใช้ชีวิตที่ง่ายกว่าเยอะ เราอาจต้องรอดูว่านายกฯ สาวสุดเซี้ยวคนนี้จะมีอะไรมาเซอร์ไพร์สคนทั่วโลกอีกบ้าง

More

[ajax_load_more posts_per_page='6']