แหวนแบรนด์เนม ดีไซน์แปลกตาจากหลุยส์ วิตตอง ใส่แล้วไม่ซ้ำใคร

ใครมองหาแหวนแบรนด์เนมที่มาพร้อมงานดีไซน์ และอยากจะมีไว้ครอบครอง เพื่อสวมใส่ไม่ซ้ำใครในแต่ละวัน ขอแนะนำกับแหวนรุ่นต่างๆ ที่ขนมาให้แล้วจากหลุยส์ วิตตอง มาพร้อมงานออกแบบที่ตอบโจทย์สายแฟชั่นโดยเฉพาะ แมทซ์กับเสื้อผ้าในชีวิตประจำวันได้ หรือจะสวมใส่ออกงานก็ไม่ขัดข้อง

“น้ำตบอารมณ์ดี” เซราไมด์นาโนจากญี่ปุ่น ปลุกผิวให้ฟีลกู๊ด+สดใสกับ ACSEINE Moistbalance Lotion

อีกขั้นตอนการบำรุงที่ผู้หญิงอย่างเราขาดไม่ได้ไปแล้วกับการตบๆๆ ด้วย “น้ำตบ” ที่ดีสักตัว ซึ่ง CLEO คัดมาแล้วว่าน้ำตบเตรียมผิวที่ดี เมื่อใช้แล้วต้องไม่รบกวนขั้นตอนอื่นๆ ตบแล้วซึมเข้าผิวจริงๆ ต้องชุ่มชื้นแต่ไม่เหนียวเหนอะหนะ ไม่ทิ้งความมันจนเกินไป หากเบาสบายเสมือนกลายเป็นผิวของเราเองยิ่งดี นี่เลยเป็นคุณสมบัติให้ ACSEINE Moistbalance Lotion คว้ารางวัลในครั้งนี้ไป ด้วยประสิทธิภาพของน้ำตบที่อุดมด้วย “เซราไมด์นาโน” โมเลกุลเล็กพิเศษ ที่ไม่ใช่แค่มอบความชุ่มชื้นล้ำลึกกว่าน้ำตบทั่วไป “ยังช่วยปรับสมดุล งัดผิวให้ดูอิ่มเด้ง เสริมปราการผิวแข็งแรง และหนุนการทำงานของสกินแคร์ในสเต็ปต่อไป” ด้วยเนื้อที่เบาเหมือนน้ำจึงใช้ได้กับทุกสภาพผิว โดยเฉพาะคนผิวขาดน้ำ ดูหมองไม่สดใส และยังช่วยคงความชุ่มชื้นได้นานถึง 12 ชั่วโมงแบบไร้ความมันด้วย! ขึ้นแท่นรางวัล Best Moisturizing & Balancing Lotionจาก CLEO Hall of Fame 2023 คลีโออยากแนะนำว่าถ้าคุณอยากได้มู้ดความสดใส ร่าเริงทุกเช้า หลังจากทำความสะอาดผิวหน้าแล้ว ให้ตามด้วยน้ำตบอารมณ์ดีขวดนี้ ACSEINE Moistbalance Lotion เซราไมด์นาโนปลุกผิวฉ่ำเด้ง เติมความสดชื่นให้ผิวด้วยนวัตกรรมที่คิดค้นด้วยความเชี่ยวชาญจากญี่ปุ่น ถือเป็นสเต็ปเตรียมผิวที่ช่วยดึงอารมณ์ดีๆ Happy Mood ทุกครั้งที่หยิบใช้ […]

เครียดนิดเดียว…ผมก็ร่วง แบรนด์เดียวที่นึกถึงคือ “BERGAMOT® THE ORIGINAL HAIR TONIC” ตลอด 40 ปี

ยังจำได้ว่าบนโต๊ะเครื่องแป้งของคุณพ่อคุณแม่จะมีขวดโทนิคบำรุงเส้นผมกับหนังศีรษะ เคล็ดลับการดูแลที่ลูกอย่างเรามีประสบการณ์ได้ลองหยิบมาใช้ ทำให้ได้รู้จักกับแบรนด์ “BERGAMOT®” มานานหลายสิบปี วันนี้เข้าใจแล้วว่าทำไม BERGAMOT® ถึงเป็นแบรนด์หนึ่งเดียวที่พอปรึกษาปัญหาผมร่วงหรือผมบางกับคนเจเนอเรชั่นไหนก็ต้องนึกถึงทุกครั้ง

นี่ไงสกินแคร์ในตำนานจากฝรั่งเศส Embryolisse Lait-Crème Concentré หลอดนี้ที่สาวคลีโอยกให้เป็นลูกรักตลอดกาล

ถ้าถามว่าครีมมอยซ์เจอร์ไรเซอร์ตัวไหนที่เราใช้มาตลอด ก็จะมีอยู่แบรนด์นึงที่ป็อปอัพขึ้นมาแบบเร็วๆ เลย นั่นก็คือ Embryolisse Lait-Creme Concentré สกินแคร์จากประเทศฝรั่งเศสที่เรียกว่าเอาอยู่ทุกปัญหาผิว ที่ชอบใช้มาตลอดก็คือแถมใช้งานได้หลากหลายสุดๆ ที่เรายกให้เป็น BEST MULTI-FUNCTIONS HYDRATING MOISTURIZER จาก CLEO Beauty Hall of Fame 2023  รุ่นนี้เรียกว่าเป็นตำนาน เป็นตัวแม่เลยก็ว่าได้นะ เพราะยอดขาย 1 หลอดในทุก 20 วินาที จนสาวๆ ฝรั่งเศสพูดเป็นเสียงเดียวกันว่า ดีจริงๆ! ใครที่กำลังเล็งอยากจะช้อปมาทางนี้เลยค่ะ เดี๋ยวคลีโอจะเล่าให้ฟัง
Sex

เมคเลิฟกัน 2 ครั้งต่อสัปดาห์ ร่างกายเฮฮาเหมือนได้ยาวิเศษ!เวลาที่เราพูดถึงเรื่องบนเตียง ใจส่วนใหญ่ก็จะคิดว่าเป็นกิจกรรมที่ช่วยกระชับความสัมพันธ์ สนุกๆ ผ่อนคลาย แต่จริงๆ แล้วประโยชน์เนี่ยมีมากกว่านั้นอีก เพราะความเร่าร้อนนี้ช่วยให้เราเพิ่มภูมิต้านทาน สุขภาพหัวใจที่หมายถึงหัวใจเต้นตุบๆ หน้าอกข้างซ้ายเนี่ย และช่วยลดการเกิดโรคซึมเศร้าได้ดีเลยทีเดียว

เดลี่เมล์ของอังกฤษได้ออกมารายงานใน Psychological Reports พบว่าการกระชับมิตรบนเตียง 1-2 ครั้งต่อสัปดาห์สามารถเพิ่มระดับ “อิมมูโนโกลบิน เอ” ซึ่งเป็นส่วนที่ตอบสนองของแอนตี้บอดี้ในการสร้างภูมิคุ้มกันโรคต่างๆ และยังมีการศึกษาอีกงานของวารสาร Ear, Nose & Throat ที่บอกว่าเมื่อเราถึงจุดสุดยอด อาการคัดจมูกจะโล่งขึ้นเหมือนได้ผ่านการใช้สเปรย์พ่นจมูกมาเลย! อาจเป็นไปได้ว่าการมีกิจกรรมบนเตียงเหมือนเราได้ไปออกกำลังกายทำให้ร่างกายเพิ่มอุณหภูมิความร้อนขึ้นมาทำให้สารคัดหลั่งต่างๆ อ่อนตัวลง เพิ่มการไหลเวียนให้ดีขึ้น โดยเฉพาะผู้หญิงถ้ามีกิจกรรมบนเตียงเป็นประจำ วัยทองจะมาช้าออกไปมากกว่าคนที่ไม่มีเรื่องบนเตียงสม่ำเสมอ

นอกจากร่างกายแล้ว เซ็กซ์ยังดีกับจิตใจอีกด้วย เพราะในวารสาร Journal of Sexual Medicine ที่ศึกษาออกมาเมื่อต้นปีพบว่าคนที่มีกิจกรรมทางเพศในช่วงล็อคดาวน์ที่ผ่านมา 34% มีแนวโน้มที่จะเกิดโรคซึมเศร้าน้อยกว่าคนที่ไม่มีความสัมพันธ์ทางเพศใดๆ เลย ซึ่งมีการประเมินกันของผู้เชี่ยวชาญด้านฟิตเนสว่าการมีกิจกรรมบนเตียงนาน 20 นาที เท่ากับการเดินในระยะทาง 2.5 กม. เลยด้วย ทำให้ผู้ชายที่มีกิจกรรมที่ความถี่ 2 ครั้งต่อสัปดาห์มีความเสี่ยงหัวใจล้มเหลวน้อยลง 45% เมื่อเทียบกับคนที่ทำกิจกรรมเดือนละหนึ่งครั้งตามการรายงานของ American Journal of Cardiology 

แต่ยังไงก็ตามคนที่ยังไม่มีคู่ก็ไม่ต้องแห้งเหี่ยวหมดกำลังใจ เราสามารถไปสร้างสุขภาพที่ดีอย่างไปการเล่นกีฬาที่ชอบ เฮฮากลุ่มเพื่อนเธอราพีกันไป หรือรับพลังความรักจากครอบครัวเอาแทนก็ได้เหมือนกัน

More