เลือกกันแดดกันใจ…เตรียมเที่ยวตั้งแต่ต้นปีให้กลับมาผิวยังไบร์ทอยู่

2024 มาพร้อมคำสัญญาว่าจะปีนี้เราจะสวย ต้องดูแลตัวเองให้ดีที่สุด เพราะได้รู้แล้วว่าถ้ามัวแต่รอคนมารัก ไม่แน่ใจว่าเขาคนนั้นจะมากี่โมง คลีโออยากให้สาวๆ หันมาปกป้องหัวใจตัวเองและปกป้องผิวไม่ให้แดดแรงๆ มาทำร้ายเลยอยากเปิดวิธีการเลือกกันแดดที่ใช่ ใช้ยังไงให้ผิวกระจ่างใสได้ทั้งวัน เพราะบางวันดูเมฆเยอะอย่ามัวแต่อึมครึมคิดว่าไม่เป็นอะไร แต่ยูวีพุ่งเข้ามาทำร้ายผิวฉ่ำๆ ยิ่งใจเหงาๆ แบบนี้ เตรียมตัวออกไปเที่ยวไม่พักกันดีกว่า จะทริปไปต่างประเทศหรือปีนเขา ดูทะเล work-life balabce ไม่หยุด วันนี้จะมาแนะนำวิธีเลือกกันแดดทาหน้า ให้คุณได้รู้ว่าความรักผิวตัวเองแบบไม่ต้องรอใครน่ะ มันคุ้มค่าที่สุดแล้ว คุณสมบัติของผลิตภัณฑ์กันแดดทุกเช้าทุกทริป ถ้าอยากจะเลือกครีมกันแดดทาหน้าที่เหมาะกับชีวิตสาวทำงานและสาวนักเที่ยว ก็ควรจะให้มีคุณสมบัติดังนี้นะ วิธีทาครีมที่ปกป้องผิวได้ชัวร์ตลอดวัน! Tips อื่นๆ ให้เจอกันแดดที่ใช่…ใช้แล้วมั่นใจได้ชัวร์ คลีโอพบแล้วครีมกันแดดกันใจที่ขาดไม่ได้ทุกเช้า พกไปด้วยทุกทริป! เจ็บมาเยอะ ผิวไหม้มาก็บ่อย เลือดตัวแม่เรื่องกันแดดเลยยอมไม่ได้ ต้องมาบอกถึงครีมกันแดด ที่ลองใช้แล้วเลิฟจริง เหมาะกับทุกวันที่ไปทำงาน วันอยู่บ้านรวมทั้งวันเจอแดดไปทะเล ปีนเขาหรือฝ่าหิมะก็ยังต้องติดกระเป๋าไปด้วย ขอแนะนำ 3 ตัวนี้จากการ์นิเย่ ซึมไว บางเบาจริง มาดูทีละตัวเลยว่ามีอะไรบ้าง การ์นิเย่ ไบรท์ คอมพลีท ซุปเปอร์ ยูวี เอสพีเอฟ50+/พีเอ+++ เริ่มที่กันแดดไบรท์ คอมพลีท ซุปเปอร์ ยูวี […]

คลีโอพาเปิดความลับความสวยของสาวรัสเซีย ดูแลผิวอย่างไรในภูมิอากาศสุดขั้วขนาดนั้น!

ถึงเทรนด์การดูแลผิวและบิวตี้ตอนนี้จะยกให้กับเกาหลี ญี่ปุ่น แถบยุโรปหรืออเมริกา แต่ประเทศที่ขึ้นชื่อว่ามีผู้หญิงสวยระดับท็อปโมเดลอย่างรัสเซียมีวิธีการบำรุงผิวจากภายในสู่ภายนอกที่มีประวัติศาสตร์มาอย่างยาวนาน โดยเฉพาะการส่งต่อสารสกัดที่มีคุณค่าของชาวรัสเซียที่ทำให้รู้จักกับ “เห็ดแห่งความอมตะ” รวมทั้งเทคโนโลยีที่ก้าวหน้าจึงมีการนำสารสกัดจากธรรมชาติมาเป็นส่วนผสมในแบรนด์ที่สาวรัสเซียใช้มายาวนานกว่า 28 ปี Siberian Wellness แบรนด์สกินแคร์ติดอันดับจากเมืองโนโวซีบีร์สค์  เราเคยได้ยินว่าคนรัสเซียจะเชื่อในการบำรุงผิวจากภายในตั้งแต่การชอบเข้าซาวน่าให้ความร้อนเปิดรูขุมขนเพื่อขับของเสียต่างๆ ออกมา เพิ่มการไหลเวียนในร่างกาย แต่การเลือกใช้สกินแคร์ของผู้หญิงรัสเซียเป็นส่วนหนึ่งของไลฟ์สไตล์สมัยใหม่ที่ต้องทำเป็นรูทีนทุกๆ วัน แบรนด์ที่คนรัสเซียเชื่อมั่นติดอันดับต้นๆ ในการนำส่วนผสมจากธรรมชาติจากทั่วดินแดนไซบีเรียทั้งสมุนไพร ดอกไม้ พืชนานาชนิดในชื่อ “Siberian Wellness” ที่มีต้นกำเนิดจากเมืองโนโวซีบีร์สค์ ใครที่ตามหาผิวกระจ่างใสจะต้องเลือกใช้ไลน์ผลิตภัณฑ์ที่ดังที่สุดอย่าง เอ็กซ์เพอรัลตา แพลตทินัม (Experalta Platinum) นี้ที่แก้ปัญหาอย่างตรงจุด ผิวกระจ่างใสจากความมหัศจรรย์ของสารสกัดลับจากเห็ด Reishi เพราะทุกโปรดักท์ในกลุ่ม Experalta Platinum ดูแลผิวครบจบทุกความต้องการด้วยการนำนวัตกรรมขั้นสูงที่มีความปลอดภัย ดึงประสิทธิภาพต่างๆ ออกมาเพื่อให้ได้พบกับผิวเรียบเนียน กระจ่างใสที่มีส่วนผสมซึ่งสกัดจากสมุนไพรหายากในการดูแลและฟื้นฟูผิวในสไตล์ชาวไซบีเรียน แล้วยังช่วยป้องกัน ลดเลือนริ้วรอย และเสริมการสังเคราะห์คอลลาเจน หัวใจสำคัญของ Experalta Platinum มาจาก “เห็ด Reishi” ที่เชื่อและบอกต่อกันว่าเป็นเห็ดแห่งความเป็นอมตะจากภูเขาอัลไตในตำนาน กับคุณสมบัติช่วยสร้างเซลล์ผิวใหม่ มีสารต้านอนุมูลอิสระและต้านความแก่ก่อนวัยนานถึง 2,000 ปี การทำงานสุดล้ำในผลิตภัณฑ์จะส่งผ่านโมเลกุล X50 […]

“แค่เป็นไข้นิดๆ แล้วอีกไม่กี่วันก็จำอะไรไม่ได้เลย เคยเหมือนตายไปแล้ว”

ชีวิตที่ไม่คาดฝันของผู้หญิงคนนี้ โบ้ท-อุทุมพร ยาวิชัย เมื่ออยู่ดีๆ เธอก็จำตัวเองไม่ได้อีกเลย เธอพูดประโยคนี้ด้วยดวงตาใสแจ๋ว ยิ้มเล็กๆ กับใบหน้าที่ไม่มีอะไรที่เธอกังวล โบ้ท-อุทุมพร ยาวิชัย คือหญิงสาวอายุ 35 ปีที่เราเจอกันในคลาสฝึกใจ โบ้ทยืนต่อคิดเข้าห้องน้ำหลังเรา และคงเป็นยิ้มที่เราหันมายิ้มให้กันวินาทีนั้น ก็เลยได้รู้จักหัวใจเธอ และใครจะคิดจริงๆ ว่าหญิงสาวเรียบง่ายน่ารักคนนี้จะบอกเราว่า “หนูเคยเหมือนตายไปแล้วค่ะพี่” โบ้ทเป็นหญิงสาวทำงานปกติ ที่ก็ใช้ชีวิตไปตามปกติ เธอไม่มีโรคประจำตัว และชีวิตก็ไม่มีสัญญาณใดมาบอกเธอล่วงหน้า เธอรู้แค่วันหนึ่งเป็นไข้อ่อนๆ แล้วอีก 3-4 วัน เธอก็จำตัวเองไม่ได้เลย ความทรงจำหายไปหมด โบ้ทกลายเป็นหญิงสาวที่ช่วยเหลือตัวเองไม่ได้ และไม่รู้ว่าเป็นอะไร เธอไม่เหมือนเดิมอีกต่อไป “ตอนนั้นอายุ 32 ไปทำงานแล้วกลับจากทริป ก็เป็นไข้นิดหน่อย ผ่านไปอีกสามสี่วันเราก็เริ่มหันไปบอกแฟนว่า “ขออนุญาตไปเข้าห้องน้ำหน่อยนะ” เราอยู่ในเรื่องเล่าของตัวเอง เห็นอะไรแปลกๆ ตรงช่องแอร์ คิดวนๆ ว่าทำไมแฟนไปซื้อของนานจัง อาบน้ำเองไม่ได้ ไม่รู้ตัวว่าเรากินข้าวไปหรือยัง ไม่หลับไม่นอน อยากเดินออกข้างนอกตลอดเวลา” ตอนนั้นแฟนโบ้ทเห็นว่าเธอผิดปกติแล้ว เลยพาเธอไปหาหมอจิตเวช โบ้ทไม่รู้ว่าตัวเองเป็นใคร เธอชอบเดินออกไปข้างนอกจนหมอต้องจับเธอมัดกับเตียง “แฟนเล่าว่าเราก็ร้องช่วยด้วย ดิ้น ใครมัดเรายังไง เราแกะออกหมด […]

13 สิ่งที่คนมีความสุขในชีวิตคู่..เขาทำกัน รับรองรักกันยาวๆ เลย

นักจิตวิทยาชื่อดัง ฌอง คลอด ชาลเมท์ บอกว่าเราอาจจะรู้เพียงสองสามสิ่งที่ทำให้ชีวิตคู่มีความสุขแค่นั้น แต่ยังมีอีกมากมายที่ทำให้คุณและเขารักกันยาวๆ ที่คุณยังไม่รู้นั่นล่ะ มีคนบอกไว้ว่า ความลับที่ทำให้คนยังอยู่ในความสัมพันธ์กันอยู่ ก็คือเขาไม่ได้อยากหย่าพร้อมกัน ซึ่งมันก็จริงเอาเลยนะ แต่ถ้าเรามีทางที่ดีกว่านั้นล่ะ ถ้าเราหาทางรักษาความสัมพันธ์เอาไว้ได้อย่างแท้จริง ที่แต่ละคนก็มีความสุขกันจริงๆ คราวนี้ก็ไม่เกี่ยวแล้วว่าเราต้องทนกันไปนานแค่ไหน ต้องปิดหูปิดตาเพื่อจะมีกันแค่ไหน นักจิตวิทยาชื่อดังของโลก ฌอง คลอด ชาลเมท์ ผู้ใช้เวลาทั้งชีวิตค้นหาว่าอะไรที่จะทำให้คนเรารักกันไปได้นานๆ โดยเฉพาะเมื่อพวกเขาเจอกับชีวิตที่ไม่ได้คาดฝัน แล้วเขาก็ยังจับมือรักกันได้อยู่ “ตลอดเวลา 30 ปี ผมเป็นที่ปรึกษาให้คนมากมาย ลูกค้าของผมไม่ใช่คนที่จ่อรอจะหย่ากันเสมอนะ พวกเขายังรักกันอยู่ ยังอยากมีความสัมพันธ์ที่ดีกันอยู่ แต่พวกเขาแค่กำลังเจอช่วงเวลายากๆ เท่านั้นล่ะ” ชาลเมท์บอกว่างานของเขาคือช่วยให้คู่รักเข้าใจซึ่งกันและกัน “เมื่อคุณผ่านอะไรมากันมากมายน่ะ มันก็ง่ายที่จะมีนิสัยที่ไม่อภิรมย์กันงอกขึ้นมา แล้วมันก็ไม่แปลกที่จะทำให้คุณอยากเลิกรากันไป” เขาก็เลยอยากชี้ให้ทุกคนได้เห็นกันว่า แต่คนที่รอดมาได้ก็มีเยอะอยู่นะ และนี่คือ 13 สิ่งที่พวกเขามีให้กันและกันเสมอ #1. อย่าเมินความรู้สึกของคู่คุณ ถึงแม้จะเป็นเรื่องเล็กน้อยก็ตาม คือกับคุณคุณมองว่ามันไม่มีอะไรไง แต่กับคู่คุณเป็นเรื่องใหญ่สำหรับเขา อยากบอกว่าทุกครั้งที่คุณเมินเขาน่ะ เขารู้สึกนะ เขาคิดว่าคุณไม่อยากรับรู้ และเห็นความมันไม่สำคัญสำหรับคุณ เขาคือคนที่ใกล้ชิดคุณที่สุดแต่กลับรู้สึกเช่นนี้ การที่คุณแคร์เขา ใส่ใจความรู้สึกเขาน่ะ เรียกว่า “อารมณ์ที่สอดคล้องกันและกัน” […]
Love, Relationship, Sex

Tantric Sex เซ็กซ์แบบตันตระ ที่ต้องคอนเน็คท์กันจนถึงขั้นจิตวิญญาณ เยียวยาและลึกซึ้ง!

Tantric Sex ตันตระเซ็กซ์

เป็นความลึกซึ้งในการผสานกับทั้งกาย ใจและจิตวิญญาณ การมีเซ็กซ์แบบตันตระ หรือ Tantric Sex ศาสตร์แห่งฮินดูที่นำไปสู่การประสานกันของคนสองคนอย่างลึกซึ้งที่สุด

หนึ่งในความที่สุดในการเมคเลิฟสำหรับคู่รัก ใครที่ยังไม่เคยได้ยินคำว่า Tantric Sex ต้องเปิดใจ เปิดจิตวิญญาณพร้อมรับรู้สาส์นนี้กันได้เลยนะ เพราะนี่คือศาสตร์แห่งการเมคเลิฟที่ล้ำลึกที่สุด อธิบายง่ายๆ คือ การร่วมรักกับคนที่เรารัก ที่แนบแน่นกันไปจนถึงขั้นจิตวิญญาณ เป็นการร่วมรักที่เต็มไปด้วยความหมาย ลึกซึ้ง ท่วมท้น และช่วยเยียวยาความรู้สึกภายในของคู่รัก เป็นพลังงานที่ส่งต่อให้กันและกันได้สวยงามหมดจด คนที่ไปสู่หัวใจของตันตระเซ็กซ์ได้ จะนำพาไปสู่การหลอมรวมที่จริงแท้และยั่งยืน

Tantric Sex เริ่มมาจากที่ไหน?

ตันตระหรือที่เราจะเคยได้ยินบ่อยๆ ในชื่อคัมภีร์ตันตระ เป็นศาสตร์แห่งการรวมกันของศาสนาพุทธโบราณ และฮินดู มีบันทึกไว้ในภาษาสันสกฤ๖เมื่อศตวรรษที่ 6 เอาไว้ สำหรับคนที่บูชาองค์เทพฮินดูก็คือองค์พระศิวะและพระแม่อุมาเทวี ทั้งสองท่านคือสัญลักษณ์ของพลังอำนาจของผู้ชายและของผู้หญิง คำว่า “ตันตระ” ในภาษาสันสกฤตมีความหมายถึง “การถักทอ สานเข้าไว้ด้วยกัน” หรือ “weave” ก็เหมือนกับการผสานกันของร่างกายและจิตวิญญาณนั่นเอง

Tantric Sex01

5 สิ่งที่คุณอาจจะไม่รู้ว่าตันตระทำอะไรให้คุณได้บ้าง?

บอกเลยว่าคนที่ฝึกตันตระเซ็กซ์กับคู่รักของตัวเอง จะต้องได้รับพลังสัมผัสที่ผสานรวมกันอย่างลึกซึ้ง จะได้รับรสของพลังการร่วมรัก มีความตื่นรู้ มีการคอนเน็คท์กันในขั้นลึกคล้ายๆ กับการทำสมาธิเลยทีเดียว และนี่คือสิ่งที่คุณอาจจะไม่เคยรู้ว่าตันตระเซ็กซ์ทำอะไรให้คุณได้บ้าง

1. ตันตระเซ็กซ์เป็นมากกว่าความต้องการทางกาย

การร่วมรักในแบบตันตระคือความใกล้ชิดที่ตื่นรู้ เป็นความเอนจอยของการสัมผัสร่างกายของกันและกัน เมื่อเกิดการร่วมรักกัน ตันตระเซ็กซ์จะเหมือนเป็นสิ่งที่นำพาความรักของคนสองคนให้ส่องออกมาทางร่างกาย มากไปกว่าแค่การเสร็จสม

2. ตันตระเซ็กซ์ต้องใช้เวลา

ถ้าเซ็กซ์แบบตัณหาราคะ อาจใช้เวลาเพียงไม่นานเพื่อบรรลุถึงจุดสุดยอด แต่ตันตระเซ็กซ์คือการใช้เวลาในการร่วมรัก เพื่อสร้างความลึกซึ้ง สร้างการคอนเน็คท์ คู่รักจะเอนจอยดีเทลเล็กๆ น้อยๆ ระหว่างร่วมรักไปด้วยกัน การมองตาที่มีความหมาย สัมผัสจากความรัก ภาษารักของคนสองคน

3. บางคนเรียกตันตระเซ็กซ์ว่า “เป็นสิ่งศักดิ์สิทธิ์”

เรียกว่าบางครั้งคนเราสามารถบรรลุทางจิตวิญญาณผ่านตันตระเซ็กซ์ได้เลย และตันตระเซ็กซ์สามารถทำให้คนๆ หนึ่ง หรือคนทั้งสองตกห้วงเข้าไปในสมาธิอันล้ำลึก ไปสู่การบรรลุที่ยิ่งใหญ่ และสามารถทิ้งโลกทั้งโลกไว้เบื้องหลังได้เลย

4. กายและใจต้องรวมกันเท่านั้น

ร่างกายจะเป็นตัวนำทางเพื่อให้ผ่านเข้าไปสู่จิตใจ ตันตระเซ็กซ์คือการเชื่อมพลังงานสำคัญของกายและใจเข้าด้วยกัน เพื่อให้เกิดการบรรลุและเรียนรู้ในเชิงลึกขึ้น

5. อาจต้องใช้ศาสตร์อื่นๆ เข้ามาช่วยด้วย

อย่างเรื่องของการนวด การทำสมาธิ การใช้สายตา หรือใช้มือบำบัดร่างกาย ทั้งหมดคือเซนส์ต่างๆ ที่จะช่วยให้ตันตระเซ็กซ์ล้ำค่ายิ่งขึ้น

ระหว่างมีตันตระเซ็กซ์…

ตันตระเซ็กซ์คือการรวมกิจกรรมอีโรติกทั้งหลายเข้าไว้ด้วยกัน แต่ละการมีเพศสัมพันธ์อาจไม่เหมือนกันเลย จะมีการกระตุ้นต่อมสยิวที่ไม่เหมือนกับที่คนส่วนใหญ่ร่วมรักกัน หลักๆ คือจะต้องมีการกอดกันนานๆ มีการสัมผัสอันอ่อนโยน มีการใช้ร่างกายให้แนบแน่นกัน ทุกสิ่งคือการโฟกัสที่พลังงานของร่างกายของอีกฝ่าย

บางครั้งตันตระเซ็กซ์ไม่จำเป็นต้องเคลื่อนไหวร่างกายเลย เหมือนเป็นการทำสมาธิที่มีการมอบความรู้สึกให้กันถ้าคุณผ่อนคลายจริง ตันตระจะเริ่มจากความเนิบช้า คุณสามารถร่วมรักกันได้หลายชั่วโมงและยังคงเอนจอยกันและกันอยู่ ตันตระคือการฝึกที่จะใกล้ถึงจุดสุดยอด และถอยออกมา ซึ่งจะทำให้สามารถร่วมรักกันได้นานๆ

พลังงานในการมีตันตระเซ็กซ์จะพ่วงความตื่นรู้เอาไว้ด้วย และมีทั้งความดิบ เข้มข้น มีความเป็นสัญชาติญาณที่ต้องรับส่งกันสดๆ ณ เวลานั้นเพื่อให้เกิดความพึงพอใจกันที่สุด

บางคนอาจใช้การหายใจ การเคลื่อนไว้ทั้งร่างกาย คือจะไม่ได้พอใจเพียงแค่ส่วนอวัยวะเพศ แต่ร่างกายจะสอดคล้องกันไปหมด

Tantric Sex02

เริ่มฝึกตันตระเซ็กซ์ได้ตามนี้…

1. สร้างบรรยากาศที่มีมนตร์ขลัง

ออกจากโลกภายนอกทั้งหมด เข้าสู่โลกภายใน ปิดมือถือ จุดเทียน จุดธูปหอม หรือเตรียมเบอร์รี่ ช็อคโกแลตไว้เพื่อเสริมเซนส์แห่งรสชาติ

ทำความสะอาดร่างกายให้สดชื่น เอากองเสื้อผ้า เอาสิ่งรกๆ ในห้องออกไป สร้างบรรยากาศให้อยู่กับปัจจุบันและเป็นสุขที่สุด

สร้างแอตติจูดแห่งความใกล้ชิดว่า “ความตั้งใจของฉันคือการใช้ร่างกายของฉัน บอกเธอว่าฉันรักเธอแค่ไหน” หรือ “ฉันอยากค้นหาและได้รับความรู้สึกอย่างลึกซึ้ง”

2. มองตา หรือ ใช้จิตวิญญาณสื่อถึงกันทางสายตา

การมองคนรักให้มีพลังด้วยสายตา จะไม่มีอะไรปิดซ่อนความรู้สึกได้ สายตาคือการฝึกที่จะเปิดเผยข้างในตัวตรของคุณ ว่าคุณรู้สึกอย่างไร

นั่งตัวตรงบนหมอนหรือเก้าอี้ มองหน้ากัน มองตากันไปที่ตาซ้าย แล้วค่อยๆ ย้ายไปตาขวาเบาๆ ระหว่างทำให้จับมือกันไปด้วย ให้ความรักในหัวใจฉายออกมาผ่านดวงตา ให้พลังงานที่หมดจดที่สุดสะท้อนออกมา ให้ความรู้สึกอันศักดิ์สิทธิ์เรียบง่าย อยู่ในโมเมนท์ของคนสองคน

มองตาสัก 2 นาที สังเกตอารมณ์และความรู้สึกที่เอล้นขึ้นมา ถ้ารู้สึกอยากมองไปทางอื่นก็ได้ นี่ไม่ใช่การแข่งขันจ้องตา คุณอาจจะเลือกหลับตาสักสองสามวินาที แล้วค่อยเปิดมามองกันอีกครั้งได้เลย

3. เอามือทาบไว้ที่หัวใจ

มือจะตามมาทันทีหลังสบตา ขณะที่คุณนั่งหันหน้าชนกัน มองตากันอย่างอ่อนโยนแล้ว ใช้มือทาบไว้ที่หัวใจ หายใจเข้าไปในหัวใจ รู้สึกถึงความรักในหัวใจที่ส่งไปให้คู่ของคุณไหม เมื่อรู้สึกก็ให้วางมือขวาเอาไว้ที่หัวใจของคนรักคุณ เชื่อมต่อกันด้วยการหายใจ หายใจช้าๆ ลึกๆ อยู่กับลมหายใจ

หายใจเข้าเพื่อรับความรักเข้ามาที่หัวใจ และเมื่อหายใจออก ให้ส่งความรักนั้นจากหัวใจไปที่แขน และไปที่หัวใจของคนรักคุณ หายใจเข้าออกแบบนี้ไปเรื่อยๆ ให้พลังงานไหลผ่านระหว่างคุณและเขา ทำสัก 10 ครั้ง

4. นวดตันตระ

เป็นวิธีที่ทรงพลังมาก ที่จะนำไปสู่การถึงจุดสุดยอดหลายๆ ครั้งได้เลย ในการนวดแบบตันตระ ให้ฝ่ายหนึ่งนอนหงายรอการรับ รอดูว่าคุณจะรู้สึกอยากรับพลังงานแห่งการร่วมรักผ่านร่างกายได้ขนาดไหน ในขณะที่อีกคนให้ใช้มือเคลื่อนช้าๆ เหมือนทำสมาธิไปด้วยไปตามร่างกาย และปล่อยให้เกิดความรู้สึกใหม่ขึ้นไปตามร่างกาย หรือจะลองนวดวนๆ ไปที่อวัยวะเพซ นวดไปตามหัวนมให้เกิดความสะท้านขึ้นมาด้วย

5. ท่าร่วมรักแบบ yab-yum

หรือท่าแบบนั่งสมาธิ เป็นท่าสุดคลาสสิคของตันตระที่เหมือนกับท่าขององค์พระศิวะและพระแม่อุมา เป็นท่าแห่งพลังงานของผู้ชาย และของผู้หญิง แต่ท่านี้ไม่จำเป็นต้องทำแต่กับผู้หญิงและผู้ชายนะ เพศเดียวกันก็ทำได้เช่นกัน วิธีการก็คือ “ฝ่ายชายนั่งขัดสมาธิบนหมอน และฝ่ายหญิง หันหน้าเข้าหาเกี่ยวรัดที่บริเวณเอว อาจนั่งบนหมอนหรือบนเก้าอี้ได้ แต่จะนั่งให้เต็มบนตักของอีกฝ่าย แขนของฝ่ายชายโอบไว้บริเวณเอวของฝ่ายหญิง ที่โอบรับไว้ตรงช่วงไหล่ของฝ่ายชาย ท่านี้จะทำให้ศีรษะของทั้งสองตรงกัน หน้าผากแตะถึงกัน พลังงานของการร่วมรักจะถ่ายทอดเข้าสู่ร่างกายของกันและกัน ไปตลอดทั่วกระดูกสันหลัง

และเมื่อจูนเข้าหากันเรียบร้อยแล้ว ให้หายใจช้าและลึก เพื่อให้เชื่อมโยงกัน และสามารถแอ่นตัวหรือสร้างจังหวะที่เร้าใจกันขึ้นได้ ท่านี้เป็นการมอบพลังงานให้กันและกัน

คอนเน็คท์ลมหายใจไปด้วยกันในจังหวะเดียวกัน เพื่อสร้างความซาบซ่านให้มากยิ่งขึ้นไปทั้งร่างกาย เซลล์ทุกเซลล์ในร่างกายจะถูกจุดขึ้น อาจจะแทบไม่ต้องเคลื่อนไหวมาก หรือเคลื่อนไหวเป็นจังหวะสม่ำเสมอ สังเกตพลังงานที่จะเกิดขึ้นตั้งแต่กระดูกสันหลังขึ้นไปหว่างหน้าผาก ที่เป็นบริเวณตาที่สามของคุณทั้งสอง”

ท่านี้สามารถจะเปลือยเปล่า หรือใส่เสื้อผ้าได้ หรือจะถึงจุดสุดยอดโดยใช้ร่างกายแบบไม่ต้องสอดใส่ก็ได้เหมือนกัน แต่อาจต้องฝึกเยอะหน่อยนะ

เป็นที่ทดลองกันมาแล้วว่า Tantric Sex สามารถทำให้ถึงจุดสุดยอดกันได้หลายๆ ครั้ง และนำไปสู่ความรู้สึกหลุดเข้าไปในห้วงจักรวาลได้แบบเกินต้านทาน จะเกิดพลังงานไหลเวียน เยียวยากันและกัน และเป็นการค้นพบความลับของร่างกายซึ่งกันและกันมากขึ้นไปอีก และยังได้มีประสบการณ์ใหม่ของพลังงานของหัวใจ เพื่อเกิดพลังรีชาร์จพุ่งสู่หัวใจ ทำให้คู่รักเข้าใจกันขึ้น คอนเน็คท์กันขึ้น เป็นการแสดงความรักที่ลึกซึ้ง และท่วมทันใจได้

อ่านเรื่องอื่นๆ ต่อได้ที่ เมคเลิฟกัน 2 ครั้งต่อสัปดาห์ เหมือนยาวิเศษ

More

[ajax_load_more posts_per_page='6']