BASTUA คอลใหม่จาก IKEA x Marimekko ที่ต้องมีให้ได้!

คอลใหม่จาก IKEA x Marimekko! ร้องกรี๊ดทันทีตั้งแต่คอลนี้ของ IKEA คอลเล็คชั่นนี้ชื่อว่า BASTUA ที่คอลแลบกับแบรนด์ที่เรารักอย่าง Marimekko เขาทำสีสันและลวดลายออกมาสวยมาก โดยได้แรงบรรดาบใจมากจากธรรมชาติและการดูแลตัวเองแบบฉบับนอร์ดิกที่ชอบการซาวน่า พอเห็นแล้วรู้สึกเลยจริงๆ ว่าสดใส สุนทรีย์ และอยากลุกขึ้นมาจัดห้องและดูแลตัวเองเลย 

8 สาวจาก ARTISTRY STUDiO FACE เผยผิวโกลว์ใสไกลสิว x CLEO พวกเธอคือสาวมั่นใจที่กล้าโชว์ความเฟรชออกมา

และแล้วก็มาถึงเวลาที่เราจะได้เห็นโฉมหน้า 8 ตัวแทนจากกิจกรรม Artistry Studio Face ที่ได้เป็นตัวแทนของผลิตภัณฑ์ไลน์ใหม่ “Artistry Studio” บอกเลยว่ากว่าจะได้ตัวแทนมา 1 คนนั้นต้องผ่านการคัดเลือกโดยคณะกรรมการจาก Amway และพี่เอ๋ สุพิชา บรรณาธิการ CLEO โดยพี่เอ๋อยากเฟ้นหาวัยรุ่นเจนใหม่ที่มีความมั่นใจ มีความเฟรชและสดใส ทั้งอินเนอร์ภายในและภายนอกจะต้องเปล่งประกายพร้อมเจอโลกกว้าง สนุกกับการใช้ชีวิตและกล้าแสดงความเป็นตัวของตัวเองแบบสุดพลัง แต่ก็ยังให้ความสำคัญในการดูแลผิวหน้าให้โกลว์ใส เพื่ออินสไปร์ความมั่นใจให้กับวัยรุ่นเจนเดียวกัน และสาวๆ 8 คนที่ได้เป็นตัวแทนหน้าใสจากกิจกรรม ARTISTRY STUDiO FACE ได้แก่… เนอส ศศินันท์ สิทธิเมธิตานันท์ อายุ 27 ปี เนอสคือผู้หญิงสดใสที่เต็มไปด้วยความมุ่งมั่น เธอมีอาชีพเป็นนักธุรกิจแอมเวย์เต็มเวลา เนอสเริ่มทำธุรกิจด้วยความมุ่งมั่นและตั้งใจทำให้เนอสสามารถเก็บเงินแสนแรกในชีวิตจากธุรกิจแอมเวย์ให้กับพ่อแม่ได้ตอนอายุเพียง 19 ปีเท่านั้น จะเห็นได้ว่าธุรกิจแอมเวย์ใครๆก็สามารถทำได้โดยไม่มีข้อจำกัดเลย นอกจากการทำงานแบบสู้สุดใจ เนอสเลือกทุกอย่างให้เข้ากับไลฟ์สไตล์ของตัวเองในแต่ละวันด้วย รวมไปถึงสกินแคร์ที่เลือกใช้นั่นก็คือ อาร์ทิสทรี สตูดิโอ แอนตี้-เบลมมิช โทนเนอร์ + พอร์ รีเฟรชเชอร์ “เราเป็นคนให้ความสำคัญกับสกินแคร์ที่ใช้มากๆ เลือกสิ่งที่ตอบโจทย์ ทั้งประสิทธิภาพและไลฟ์สไตล์ […]

PILLOW MANIFEST ขอพรจักรวาลด้วยการอธิษฐานแล้วใส่ไว้ใต้หมอนก่อนนอน

ไปเจอการขอจักรวาลที่เรียกว่า Pillow Manifest มาใน TikTok เขาบอกว่าเป็นวิธีที่ทำแล้วได้ผลจริง แต่ขึ้นอยู่กับใจและการกระทำของเราด้วยนะ แถมทำง่ายมาก แค่มีสมาธิตั้งมั่นกับสิ่งที่เราต้องการ และขอพรกับจักรวาลก่อนนอนโดยใช้หมอนเป็นตัวช่วย มี TikToker ที่ชื่อว่า Valeria Romero เธอบอกว่า “วิธีนี้เป็นวิธีที่ช่วยให้เราขอพรจากจักรวาลและได้สิ่งที่ต้องการในตอนที่คุณหลับ” 

12 หนังรักที่เกี่ยวกับการ “หย่าร้าง” ดูแล้วมีกำลังใจมูฟออนเลย

ถ้ารักให้สุดแล้ววันหนึ่งต้องมาหย่ากัน ก็ถือว่าเราทำดีที่สุดแล้ว ใครที่กำลังเจอสภาวะแบบนี้ อยากหาอะไรมาอัพให้ใจฟูๆ บ้าง ลองดู 15 หนังความรักที่ต้อง “หย่าร้าง” นี้นะ ไม่ได้แย่อย่างที่คิดแน่นอน ถ้าไปต่อไม่ได้ แล้วต้องจบกันไป ต่างคนต่างแยกย้าย อาจมีความรักใหม่ หรือมีชีวิตใหม่ที่ดีกว่าไปเลย คนที่รักกัน แต่งงานกันมา แล้วต้องมาถึงทางแยก “หย่าร้าง” กัน ความจริงก็เป็นเรื่องธรรมดาอยู่นะ คนเรามาค้นพบหัวใจตัวเองทีหลังได้ หรือพยายามแล้วไปกันไม่รอด หรืออาจจะเจ็บปวดในตอนแรก แต่ดีกว่าฝืนกันไป คลีโอมีหนังเกี่ยวกับการ “หย่าร้าง” มาให้ลองไปดูกันนะ เริ่ดทุกเรื่อง!! 1.Kramer VS. Kramer หนังดังที่คอหนังยุค 80’s ไม่มีใครพลาดเรื่องนี้ ประชันกันเลยทั้งเมอรีล สตรีพ และดัสติน ฮอฟฟ์แมน เป็นหนังที่ตามล่าความดราม่ากันในศาล ที่เป็นเรื่องของเบื้องหลังครอบครัวสุดเพอร์เฟ็คท์ โจอันนา นางเอกได้ลุกขึ้นมาหลังจากเธอขอหย่ากับเท็ด ว่าเธอต้องการสิทธิ์ในการเลี้ยงลูกชายของเธอ เขาไม่ยอม ก็เลยต้องฟาดกันในศาล เป็นเรื่องความซับซ้อนของจิตใจของคนเรา ความเชื่อของคนเป็นแม่ที่คิดว่าตัวเองเลี้ยงลูกได้ดีกว่า และคนเป็นพ่อที่ไม่เข้าใจว่าเขาจะด้อยกว่าเรื่องเลี้ยงลูกตรงไหน หนังเข้มข้นในทั้งบทและการแสดง เรื่องนี้ได้รางวัลออสการ์ไปถึง 5 รางวัลเลยล่ะ 2. […]
Beauty, Celebrities

บิวตี้ไอเท็มว่ากันว่า ควีนอลิซาเบธที่ 2 ทรงใช้มาตลอด

บิวตี้ไอเท็ม ควีน อลิซาเบธ II ใช้

ควีนอลิซาเบธที่ 2 ท่านทรงเป็นไอคอนผู้หญิงผู้สูงศักดิ์ของโลกมายาวนาน เรื่องความสวยความงามท่านก็รักนะ แต่แบรนด์ที่ท่านเลือกเข้าถึงได้อย่างไม่น่าเชื่อ คลีโอหาข้อมูลมาจากเว็บเมืองนองอย่าง Bustle, Town And Country อัพเดทมาว่า

บิวตี้ชิ้นโปรดที่ ควีนอลิซาเบธที่ 2 ท่านเลือกก็คือ…

Clarins Ever Matte Shine control Mineral Powder Compact

เรียกว่าเขาว่ากันว่าท่านน่ะรักคลาแรงส์ตัวนี้ และท่านก็ใช้มายาวนาน ท่านเคยใช้คอสเมติคของคลาแรงส์ตอนสวมมงกุฎ และทางคลางแรงส์เองก็เคยครีเอทสีลิปสติกเฉพาะให้ท่านด้วย จนถึงวันนี้ท่านก็ยังใช้ผลิตภัณฑ์ของคลาแรงส์อยู่

Essie Nail Polish in Ballet Slippers

จากที่มาของเว็บไซต์ Essie และอีกหลายๆ แหล่งข่าว บอกกันว่าช่างทำผมของ ควีนอลิซาเบธที่ 2 ได้เขียนข้อความถึงฟาวเดอร์ของ Essie ก็คือ Essie Weingarten เมื่อปี 1989 ว่าอยากได้ยาทาเล็บสี Ballet Slippers มีการเล่าต่อๆ กันมาว่าจนถึงวันนี้ยาทาเล็บสีนี้ เป็นสีเดียวที่ควีนใช้ทาเลยก็ว่าได้

ควีนอลิซาเบธที่ 2

Clarins Hand and Nail Treatment Cream

มีชาววังเล่ากันว่าบิวตี้ตัวนี้ของคลาแรงส์ ไม่เคยไม่มีที่วังของควีนเลย ควีนมักต้องทำเล็บเป๊ะตลอดเวลา และต้องเมคชัวร์ว่าทาครีมเพื่อทุกสิ่งอันเพอร์เฟ็คท์ด้วยหลังจากนั้น

ควีนอลิซาเบธที่ 2

Elizabeth Arden Beautiful Color Moisturising Lipstick

แน่นอนอยู่แล้วว่าควีนต้องเลิฟแบรนด์นี้ แบรนด์บิวตี้อังกฤษแท้ๆ ท่านรักแแบรนด์นี้มานาน 55 ปี แต่ไม่มีใครรู้ว่าท่านใช้เฉดสีอะไรทา ว่ากันว่าเป็นสีชมพูแน่นๆ นี่ล่ะ

ควีนอลิซาเบธที่ 2

Elizabeth Arden Eight Hour Cream Skin Protectant

ครีมดังของโลกตัวนี้ก็เป็นหนึ่งในครีมโปรดของควีนด้วยเหมือนกัน สื่อ Telegraph ของอังกฤษรายงานว่า พวกเขาได้ติดต่อกับ Angela Kelly สไตลิสต์ประจำตัวของควีนอย่างใกล้ชิด และจริงๆ ก็ไม่ได้คอนเฟิร์มว่าควีนใช้ผลิตภัณฑ์ตัวนี้จริง แต่ทางสื่อยืนยันว่าไอเท็มนี้คือไอเท็มที่เขาค่อนข้างมั่นใจว่าอยู่ในมือของสไตลิสต์คนนี้

ควีนอลิซาเบธที่ 2

Molton Brown Delicious Rhubarb & Rose Bath & Shower Gel

แบรนด์ดัง Molton Brown ได้รับสิทธิพิเศษในการเป็นบิวตี้วางสำหรับห้องน้ำของควีน แต่ก็ไม่มีใครรู้ว่าไอเท็มไหนที่ควีนของอย่างแท้จริงอยู่ดี เดาๆ กล่ินกันว่าน่าจะเป็นกลิ่นที่หอมสุดขีดของแบรนด์ละกัน

Kent Oval Cherry Wood Hairbrush

แบรนด์ Kent คือแบรนด์บรัชผมที่เก่าแก่ที่สุดของโลก และได้รับใช้ราชวงศ์มาถึง 9 ราชวงศ์ด้วยกันรวมทั้งควีน อลิซาเบธด้วย

Floris White Rose Eau de Toilette

แบรนด์นี้ได้รับการคอนเฟิร์มว่าควีนใช้แน่นอน แต่ไม่ได้บอกว่ากลิ่นไหนแน่ๆ นะ และเป็นแบรนด์ที่นักเขียน Mary Shelly นักเขียน King George IV และ Florence Nightingale ต่างรักหลงกลิ่นของ floris กันทั้งนั้น

Yardley English Lavender with Essential Oils Soap Bar

ย้อนไปในศตวรรษที่ 17 แบรนด์ Yardley คือสบู่ที่กษัตริย์อังกฤษใช้ มาวันนี้ราชวงศ์อังกฤษทั้งหลาย ก็ยังคงรักษาแบรนด์นี้ไว้ในวังอยู่นั่นเอง

อ่านเรื่องราวอื่นๆ ได้ที่ CLEO Thailand และ FB > CLEO

9 หนัง ซีรีส์ สารคดี เกี่ยวกับ “ควีน อลิซาเบธที่ II”

ควีน อลิซาเบธ II

More