5 วัดปังในฮ่องกง ขออะไรเทพให้รัวๆ

“เก่งอย่างเดียวแต่ไม่เฮงก็ประสบความสำเร็จยาก” คำพูดนี้ดูจะไม่เกินความจริงไปสักเท่าไหร่นัก ในปัจจุบันเป็นยุคที่วัยรุ่นกำลังสร้างตัว หลายๆคนที่ประสบความสำเร็จในการทำธุรกิจบางคนบอกว่าเกิดจากความสามารถของตัวเอง แต่หลายๆคนเปิดเผยความลับว่าส่วนหนึ่งมาจากการมูในสถานที่ที่มีพลังงานประกอบกับพิธีกรรมที่ถูกต้องทำให้มีทั้งพลังจากสิ่งศักดิ์สิทธิ์และกำลังใจในการประกอบธุรกิจให้ประสบความสำเร็จ

“อกหัก” คือสิ่งยอดเยี่ยมที่เกิดกับฉัน ฉันเลิกโกหกตัวเองสักที

เราอย่าเพิ่งกลัวการอกหัก หรือการเลิกกับใครนะ เพราะเหตุการณ์จี๊ดในหัวใจนี้ จะนำพาคุณไปเจอตัวเอง เจอสิ่งใหม่ เจอโอกาสดีๆ ในชีวิตมากมาย เหมือนกับที่ เอมม่า กิบบ์ส นักเขียนและโปรดิวเซอร์รายการทีวีของออสเตรเลียเจอมา เธอเอาสิ่งนี้มาพูดในเท็ด ทอล์ค หมัดฮุคเลยคือเธอบอกว่า “อกหักไม่เพียงแต่จะทำให้เธอเห็นหัวใจตัวเอง ยังทำให้เธอเลิกโกหกตัวเอง และก็เลยเลิกโกหกทุกสิ่ง เรื่องดีๆ ในชีวิตเลยสาดเข้ามาเต็มๆ เลย” เอมม่าเล่าว่า…. ชีวิตฉันเหมือนจะดีนะ ฉันได้ทำงานที่ฝัน อยู่ในเมืองที่ดี “แต่ฉันกลับไม่มีความสุข ฉันโกหกตัวเองทุกวันว่า เดี๋ยวมันก็จะดีเองแหละ” ฉันใช้ชีวิตไป 3 ปีเต็มที่โกหกตัวเอง และบอกตัวเองว่าสิ่งนี้เป็นไปตามแพลนแล้วนะ ในขณะที่หัวใจฉันบอกว่า “เฮ้! เธอมีปัญหาแล้วล่ะ” ฉันใส่เสียงนี้เอาไว้ในตู้ และเอาความคิดควบคุมมันเอาไว้ ฉันคิดว่าถ้าฉันพยายามมากพอจะทำให้ทุกสิ่งเวิร์ค มันก็น่าจะเป็นอย่างนั้น แต่สิ่งที่ฉันได้รับคือ ทั้งกาย อารมณ์ จิตวิญญาณของฉันมันเหือดแห้งมาก ฉันกลายมาเป็นคนที่ขึ้นอยู่กับแผนในชีวิต ฉันไม่ไปเจอเพื่อน ไม่ไปเที่ยวไหน ไม่เจอครอบครัว ไม่เจอใครใหม่ๆ และฉันไม่อยากทำงานกับแพชชั่นของตัวเอง ฉันมัวแต่หาทางซ่อมสิ่งที่ไม่ใช่ของชีวิตฉัน ความตลกก็คือในขณะที่คุณกำลังพยายามทำให้แผนชีวิตของคุณเวิร์ค แล้วคุณก็ต้องฝืดมากๆ นั่นน่ะ คุณเริ่มจะคิดแล้วว่า “แล้วทำไมฉันต้องมีแผนนั้นตั้งแต่แรกนะ” ฉันเริ่มลืมว่าทำไมฉันถึงอยากเป็นนักเขียน […]

ความออฟของผู้ชาย 12 ราศี อะไรที่เขาขอไม่ทน คบเขาจะได้เดาทางกันถูก

เคยมั้ยคบใครไปสักพักแล้วถึงกับหลอน ตกลงเธอนิสัยแบบนี้จริงๆ หรือ? บอกเลยว่าคน 12 ราศีมีนิสัยและความชอบไม่เหมือนกัน มาดูกันว่าอะไรคือความออฟของหนุ่มแต่ละราศี การเข้าใจบุคลิก นิสัยใจคอของคนแต่ละราศี จะทำให้เรารู้จักธรรมชาติของเขา และรู้ว่าพอมีความสัมพันธ์กับพวกเขา เราจะเข้าใจเขาได้ยังไงบ้าง และความเป็นคนแต่ละราศีจะมีอิทธิพลต่อแพชชั่น ความต้องการของเขายังไง ทั้งหมดก็เพื่อจะให้เราได้มีความสัมพันธ์ที่ลึกซึ้ง มีความหมายต่อกัน ดีงามต่อกันนั่นเอง มาดูกันเลยนะ “ความออฟของคน 12 ราศี” มีอะไรบ้าง ราศีเมษ (20 มีนาคม – 19 เมษายน) ชาวเมษมีธรรมชาติของคนทะเยอทะยาน พวกเขาพุ่งหาความท้าทายในชีวิต ถ้าเขาอยู่กับใครที่เฉื่อยๆ จะมีผลทำให้เขารู้สึกออฟได้ พวกเขาต้องการความตื่นเต้น ความสัมพันธ์ที่คาดเดาได้เกินไป จะทำให้พวกเขาเบื่อ ถ้ามีความสัมพันธ์กับชาวเมษ แล้ววิถีเดิมๆ โดยเฉพาะเรื่องบนเตียง บอกเลยว่าอาจมีเมินกันเหมือนกันนะ ชาวเมษเขาต้องการคู่แมทช์ที่มีพลังงานค่อนข้างมีชีวิตชีวา สนใจค้นหาอะไรในชีวิตไปเรื่อยๆ ถ้าความสัมพันธ์นั้นชวนให้เขาเหมือนอยู่ในแอดเวนเจอร์ ก็จะดึงโฟกัสของเขาได้ได้ดีเลย ราศีพฤษภ (20 เมษายน – 20 พฤษภาคม) ความมั่นคง และความสม่ำเสมอคือสองสิ่งที่ชาวพฤษภถือเป็นคุณค่าของชีวิตเลยทีเดียว พวกาเขาไม่ไหวกับอะไรที่ไม่สม่ำเสมอมาก เขาจะรู้สึกไม่ปลอดภัย คู่ของเขาที่ชอบสร้างดราม่า หรือชอบเปลี่ยนแปลง […]

มั่นใจรับซัมเมอร์กับผิวสะอาดอ่อนโยน ไร้กลิ่นกายนาน 12 ชั่วโมง!

“ช่วงเวลาที่ได้อาบน้ำ” กลายเป็นโมเมนท์ดีๆ ของสาวทำงานทุกวันในการรีเฟรชตัวเองให้รู้สึกสะอาดเต็มที่  ไม่ต้องกังวลกับความสกปรกที่เราไปเจอมา ฤดูร้อนกำลังจะมาถึง อากาศร้อน เหงื่อไคล สิ่งสกปรกและมลภาวะต่างๆ เข้ามาปะทะทุกวัน ต้องเลือกครีมอาบน้ำที่เข้าใจผิวที่สุด เพื่อดูแลทำความสะอาดและปกป้องผิวจากแบคทีเรียอย่างเป็นธรรมชาติ อ่อนโยน และไม่ทำให้ผิวแห้ง วันนี้คลีโอได้เจอคู่แท้ที่ใช่กับ “ครีมอาบน้ำ Protex สูตรผสานแฟลกซ์ซีด ออยล์” ชาวคลีโอเลิฟจนต้องขอมอบมงให้เป็น Shower Cream Selected by CLEO เลยทีเดียว เพราะอาบแล้วผิวนุ่ม คงความชุ่มชื้นแบบผิวไม่แห้ง มีส่วนผสมจากธรรมชาติคอยดูแลให้สะอาด กลิ่นหอมติดผิว สดชื่นทั้งวัน เป็นกลิ่นที่ผู้หญิงหรือผู้ชายใช้ก็มีความสุขแน่นอน ถึงเวลา Refreshing Time อย่างแท้จริง!ไม่ว่าวันทำงานหรือออกไปเที่ยวสนุก สาวๆ ต้องเจอความเหนียวเหนอะหนะ ความไม่สบายตัวมากแค่ไหน ให้ครีมอาบน้ำ Protex ช่วยดูแลเถอะ เพราะนี่คือโฉมใหม่ที่มี 4 เหตุผลของการที่คลีโอยกให้เป็นเดอะเบสท์ของครีมอาบน้ำตอนนี้ที่ผิวต้องการ… 2. มีส่วนผสมของสารสกัดจากธรรมชาติ Flaxseed Oil หรือน้ำมันเมล็ดแฟลกซ์ อยู่ในทุกสูตรของครีมอาบน้ำ Protex ซึ่ง Flaxseed Oil เป็นธัญพืชจากธรรมชาติ […]
Beauty, Celebrities

บิวตี้ไอเท็มว่ากันว่า ควีนอลิซาเบธที่ 2 ทรงใช้มาตลอด

บิวตี้ไอเท็ม ควีน อลิซาเบธ II ใช้

ควีนอลิซาเบธที่ 2 ท่านทรงเป็นไอคอนผู้หญิงผู้สูงศักดิ์ของโลกมายาวนาน เรื่องความสวยความงามท่านก็รักนะ แต่แบรนด์ที่ท่านเลือกเข้าถึงได้อย่างไม่น่าเชื่อ คลีโอหาข้อมูลมาจากเว็บเมืองนองอย่าง Bustle, Town And Country อัพเดทมาว่า

บิวตี้ชิ้นโปรดที่ ควีนอลิซาเบธที่ 2 ท่านเลือกก็คือ…

Clarins Ever Matte Shine control Mineral Powder Compact

เรียกว่าเขาว่ากันว่าท่านน่ะรักคลาแรงส์ตัวนี้ และท่านก็ใช้มายาวนาน ท่านเคยใช้คอสเมติคของคลาแรงส์ตอนสวมมงกุฎ และทางคลางแรงส์เองก็เคยครีเอทสีลิปสติกเฉพาะให้ท่านด้วย จนถึงวันนี้ท่านก็ยังใช้ผลิตภัณฑ์ของคลาแรงส์อยู่

Essie Nail Polish in Ballet Slippers

จากที่มาของเว็บไซต์ Essie และอีกหลายๆ แหล่งข่าว บอกกันว่าช่างทำผมของ ควีนอลิซาเบธที่ 2 ได้เขียนข้อความถึงฟาวเดอร์ของ Essie ก็คือ Essie Weingarten เมื่อปี 1989 ว่าอยากได้ยาทาเล็บสี Ballet Slippers มีการเล่าต่อๆ กันมาว่าจนถึงวันนี้ยาทาเล็บสีนี้ เป็นสีเดียวที่ควีนใช้ทาเลยก็ว่าได้

ควีนอลิซาเบธที่ 2

Clarins Hand and Nail Treatment Cream

มีชาววังเล่ากันว่าบิวตี้ตัวนี้ของคลาแรงส์ ไม่เคยไม่มีที่วังของควีนเลย ควีนมักต้องทำเล็บเป๊ะตลอดเวลา และต้องเมคชัวร์ว่าทาครีมเพื่อทุกสิ่งอันเพอร์เฟ็คท์ด้วยหลังจากนั้น

ควีนอลิซาเบธที่ 2

Elizabeth Arden Beautiful Color Moisturising Lipstick

แน่นอนอยู่แล้วว่าควีนต้องเลิฟแบรนด์นี้ แบรนด์บิวตี้อังกฤษแท้ๆ ท่านรักแแบรนด์นี้มานาน 55 ปี แต่ไม่มีใครรู้ว่าท่านใช้เฉดสีอะไรทา ว่ากันว่าเป็นสีชมพูแน่นๆ นี่ล่ะ

ควีนอลิซาเบธที่ 2

Elizabeth Arden Eight Hour Cream Skin Protectant

ครีมดังของโลกตัวนี้ก็เป็นหนึ่งในครีมโปรดของควีนด้วยเหมือนกัน สื่อ Telegraph ของอังกฤษรายงานว่า พวกเขาได้ติดต่อกับ Angela Kelly สไตลิสต์ประจำตัวของควีนอย่างใกล้ชิด และจริงๆ ก็ไม่ได้คอนเฟิร์มว่าควีนใช้ผลิตภัณฑ์ตัวนี้จริง แต่ทางสื่อยืนยันว่าไอเท็มนี้คือไอเท็มที่เขาค่อนข้างมั่นใจว่าอยู่ในมือของสไตลิสต์คนนี้

ควีนอลิซาเบธที่ 2

Molton Brown Delicious Rhubarb & Rose Bath & Shower Gel

แบรนด์ดัง Molton Brown ได้รับสิทธิพิเศษในการเป็นบิวตี้วางสำหรับห้องน้ำของควีน แต่ก็ไม่มีใครรู้ว่าไอเท็มไหนที่ควีนของอย่างแท้จริงอยู่ดี เดาๆ กล่ินกันว่าน่าจะเป็นกลิ่นที่หอมสุดขีดของแบรนด์ละกัน

Kent Oval Cherry Wood Hairbrush

แบรนด์ Kent คือแบรนด์บรัชผมที่เก่าแก่ที่สุดของโลก และได้รับใช้ราชวงศ์มาถึง 9 ราชวงศ์ด้วยกันรวมทั้งควีน อลิซาเบธด้วย

Floris White Rose Eau de Toilette

แบรนด์นี้ได้รับการคอนเฟิร์มว่าควีนใช้แน่นอน แต่ไม่ได้บอกว่ากลิ่นไหนแน่ๆ นะ และเป็นแบรนด์ที่นักเขียน Mary Shelly นักเขียน King George IV และ Florence Nightingale ต่างรักหลงกลิ่นของ floris กันทั้งนั้น

Yardley English Lavender with Essential Oils Soap Bar

ย้อนไปในศตวรรษที่ 17 แบรนด์ Yardley คือสบู่ที่กษัตริย์อังกฤษใช้ มาวันนี้ราชวงศ์อังกฤษทั้งหลาย ก็ยังคงรักษาแบรนด์นี้ไว้ในวังอยู่นั่นเอง

อ่านเรื่องราวอื่นๆ ได้ที่ CLEO Thailand และ FB > CLEO

9 หนัง ซีรีส์ สารคดี เกี่ยวกับ “ควีน อลิซาเบธที่ II”

ควีน อลิซาเบธ II

More

[ajax_load_more posts_per_page='6']