“อาหารทางการแพทย์เพื่อลดน้ำหนัก” ใช้แทนมื้ออาหารได้ มีสารอาหารหลากหลาย ดื่มได้ทุกวัน รสชาติอร่อย

ตั้งใจมาไม่รู้กี่ปีจนหมดหวังว่าชีวิตนี้จะลดน้ำหนักได้สักทีจริงๆ หรือเปล่า เพราะบอกตามตรงว่าก็ลองมาหมดแล้ว ทั้งวิธีอดอาหารซึ่งก็ผอมลงจริง แต่ร่างกายเพลียและหิวจนไม่มีแรงเหมือนได้สารอาหารไม่เพียงพอ ตอนที่เริ่มกลับมากินตามปกติ น้ำหนักก็ดีดเพิ่มมากกว่าเดิม หรือพอจะลองโหมออกกำลังกาย ได้หุ่นกระชับขึ้น แต่ก็ยังไม่ได้หุ่นตามที่ฝันจนพับเก็บความตั้งใจที่จะลดน้ำหนักไปนาน แต่วันนี้มีเทคนิคลดน้ำหนักเพื่อให้ร่างกายยังได้รับโภชนาการที่ดีมาฝาก! ค้นพบเทคนิคลดน้ำหนักโดยไม่ต้องอดอาหาร หลักการลดน้ำหนักที่แนะนำคือต้องจำกัดพลังงานแคลอรีให้เหมาะสมกับที่ร่างกายต้องการและยังต้องได้สารอาหารที่หลากหลาย แต่ความยากคือจะกินยังไงให้อิ่ม แคลอรีไม่เกิน ตอนนี้มีทางเลือกสำหรับผู้ที่จำเป็นต้องลดน้ำหนักแต่ยังได้โภชนาการที่เหมาะสม ที่เรียกว่า “OPTIFAST” “อาหารทางการแพทย์เพื่อลดน้ำหนัก” เป็นแบรนด์แรกในประเทศไทย ที่คิดค้นโดย Nestlé Health Science ที่มีสารอาหารหลากหลายและเหมาะสม สามารถใช้รับประทานเพื่อทดแทนมื้ออาหารโดยไม่ลืมออกกำลังกายควบคู่ไปด้วย เพื่อลดน้ำหนักตามคำแนะนำของแพทย์ นี่คืออาหารทางการแพทย์เพื่อลดน้ำหนักที่เป็นทางเลือกสำหรับผู้ที่จำเป็นต้องลดน้ำหนัก เพราะ… แชร์สูตรใส่ใจตัวเอง 1 วันกับ OPTIFAST* 1 มื้อ = OPTIFAST 1 ซอง2 มื้อ = อาหารพลังงานต่ำแบ่งรับประทานทั้งวันกับผลไม้สดที่มีน้ำตาลต่ำ 2 ผล, ผลิตภัณฑ์นมไขมันต่ำ ไม่เติมน้ำตาลทราย 1 แก้ว, ผักใบหรือผักที่มีแป้งต่ำ 2 ถ้วยและน้ำเปล่า 2 ลิตร *อาหารทางการแพทย์ต้องใช้ภายใต้คำแนะนำของแพทย์ Food […]

ถ้าเรารู้คุณค่าของตัวเองอย่างแท้จริง เราจะ “พอ” กับใครบางคนได้ชิลล์เลย

บางครั้งสิ่งที่อยากที่สุดในความสัมพันธ์ ไม่ใช่ตอนอยู่ในความสัมพันธ์นะ แต่ตอนที่เราอยากเดินออกมาใจแทบขาด แต่เราออกมาไม่ได้ ไม่แปลกหรอกที่เราจะรักใครแล้วเรามารู้ทีหลังว่า เรารักเขามากกว่าที่เขารักเรา และรู้ต่อว่าเราไม่ควรอยู่ในความสัมพันธ์นี้แล้ว เพราะมันจะทำร้ายเราแน่นอน เอาล่ะ! เมื่อเราผ่านกระบวนการเรียนรู้จักความรักครั้งนี้ รู้จักเขา เห็นตัวเอง เห็นเขาเรียบร้อยแล้ว และเรารู้แล้วว่าไม่เวิร์ค เราคงต้องเดินออกมา ถึงตอนนี้สิ่งที่เราติดก็คือ “ความสุขที่เคยมี ความทรงจำ คำพูดที่เหมือนจะจริงของเขา ความดีบางอย่างของเขา ความหวังที่อาจจะดีก็ได้ที่เราคิดไปเอง” ทั้งหมดมารั้งให้เราเดินออกมาจากความสัมพันธ์ไม่ได้สักที ไม่นับที่เราจะออกๆ เขาก็เกี่ยวเราเอาไว้ ที่เป็นอย่างนี้ก็เพราะ “เรายังไม่เห็นคุณค่าของตัวเองเต็มๆ” เรามักชอบคิดว่าเขาเจ๋งกว่าเรา เขาคิดเก่ง ทำงานเก่งว่าเรา เขาโรแมนติกจัง เขาน่ารักโน่นนี่ เขามีศักยภาพ เขา…บลาๆๆๆๆ แต่ขอถามคำหนึ่งเลยนะ แล้วเราล่ะ “เรามีอะไรที่เริ่ดบ้าง?” ถ้ายังคิดไม่ออกขอบอกสั้นๆ เลยที่เรามีแล้วเฉือนเขาแน่นอน “เรามีหัวใจรักที่เต็มไปด้วยความรัก” เราเป็นผู้หญิงที่พร้อมจะมอบความรัก เห็นหัวใจของคนรัก เข้าใจคนรัก และทำอะไรให้ความรักของเราดีขึ้นเรื่อยๆ สิ่งนี้คือคุณค่าของเรา และเมื่อคุณค่าตรงนี้ของเราถูกส่งไปหมดใจ แต่เขากลับส่งกลับมาบ้าง ไม่ส่งบ้าง เห็นคุณค่าบ้าง ไม่เห็นบ้าง หรือเห็นตอนที่เขาอยากได้อะไรจากเรา แล้วไปตอนที่เขาก็ไม่ได้อยากได้ในเวลานั้นของเขา แปลว่าเขาไม่ใช่คนที่มีหัวใจรักแบบเดียวกับเรา ก็ไม่แปลกที่เราจะรู้สึกจมๆ กับตัวเอง แล้วคอยถามตัวเองว่าทำไมๆๆๆๆ […]

กลับมาสะเทือนวงการความงามอีกครั้งอย่างยิ่งใหญ่กับ Cosmoprof CBE ASEAN 2024 งานแสดงสินค้าเพื่อธุรกิจความงามระดับโลก 13 – 15 มิถุนายนนี้! ลงทะเบียนเข้าชมงาน ฟรี!

Cosmoprof CBE ASEAN 2024 งานแสดงสินค้าเพื่อธุรกิจความงามระดับโลก พบผู้ผลิต และแบรนด์สินค้าความงามคุณภาพกว่า 1,500 บริษัท จาก 20 ประเทศ อาทิ ญี่ปุ่น เกาหลี จีน ฝรั่งเศส อิตาลี ไทย และอีกมากมาย บนพื้นที่จัดแสดงงานกว่า 22,000 ตารางเมตร นอกจากนี้ภายในงานยังมีกิจกรรมส่งเสริมธุรกิจ อาทิโปรแกรมจับคู่เจรจาธุรกิจที่ทำให้คุณได้พบกับเจ้าของแบรนด์และโรงงานผลิตโดยตรง รวมไปถึงสัมมนาความรู้จากผู้เชี่ยวชาญระดับโลกที่จะมาอัปเดตเทรนด์ความงามล่าสุด และบิวตี้เวิร์คช็อป ตลอด 3 วันการจัดงาน มาร่วมก้าวสู่โลกแห่งความงามระดับโลกไปพร้อมกัน แล้วพบกัน 13-15 มิถุนายนนี้ ณ ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ ลงทะเบียนเข้าชมงานฟรี! คลิก! https://bit.ly/4a3D1Lm และดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.cosmoprofcbeasean.com ทำไมคุณถึงไม่ควรพลาดงาน Cosmoprof CBE ASEAN 2024! 1. เป็นงานแสดงสินค้าเพื่อธุรกิจความงามที่ใหญ่ที่สุดในไทย และอาเซียน2. มีผู้ออกแสดงสินค้าชั้นนำกว่า 1,500 แบรนด์ จาก 20 ประเทศทั่วโลก3. […]

15 กฎเหล็กแห่งการมูฟออน “สัญญากับตัวเอง ว่าเราต้องทำให้ได้นะ”

อย่างแรกเลยคือเซ็ตความตั้งใจให้ตัวเอง “ฉันจะต้องขึ้นมาจากหลุมให้ได้” แรงใจที่เราอยากเห็นตัวเองมีความสุข จะพาเรามูฟออนได้เกลี้ยง 100% แน่นอน เริ่มขยับตัวออกจากหลุมกันเลยนะ… เพราะเราจะไม่ยอมจมปลัก ไม่ยอมแพ้ใจตัวเอง เรามองเห็นตัวเองนี่นา ว่าเราจะมีความสุขใสๆ ได้กว่านี้ เราเลยต้องให้กำลังใจตัวเอง ตั้งกฏเหล็กให้ตัวเอง คนอย่างฉัน ไม่มีเธอ ฉันก็มูฟออนสวยๆ ได้ ว่าแล้วลุยกันเลย!! อ่านเรื่องราวอื่นๆ ต่อได้ที่ ฮาวทูรักตัวเอง เมื่อต้องมูฟออนจริงๆ
Beauty, Celebrities, Skin Care

แบรด พิตต์ ออกบิวตี้ Le Domaine ที่มีสารสกัดจากไร่ไวน์ที่เขาเคยซื้อกับ แองเจลิน่า โจลี่

แบรด พิตต์ สกินแคร์ Le Domaine

ความหล่อ ความฮอต ความดีงามในจักรวาลของพี่แบรด หนุนนำทันทีเมื่อเขาปล่อยสกินแคร์ที่ชื่อว่า “Le Domaine” ออกมา!! และส่วนผสมมาจากไร่ไวน์ที่เขาเคยซื้อไว้กับอดีตภรรยา แองเจลิน่า โจลี่ด้วย!!

แบรด พิตต์ ดาราในตำนานขวัญใจผู้หญิงทั้งโลก พระเอกที่สะกดทุกสายตาแต่ซีนถอดหมวกออกจาก Legends Of The Fall หรือฉากใส่สูทรดำสายตามองนางเอกด้วยความรักใน Meet Joe Black ถึงเวลาแล้วที่พี่แบรดจะต้องมาสะกดผู้คนกันต่อด้วยอะไรที่ใกล้ตัวเราแบบสกินแคร์ เขาร่วมมือกับครอบครัว Perrin ที่เป็นแฟมิลี่ปลูกไวน์ออร์แกนิค เพื่อค้นหากระบวนการให้ผิวแก่ช้าสำหรับทุกคน และไม่ว่าจะเป็นเพศไหน ผิวแบบไหน วัยแบบไหนด้วยก็ตาม

Brad Pitt Le Domaine)1

“ผมไม่อยากวิ่งหนีเรื่อง aging” แบรดได้เล่าให้กับโว้กในการสัมภาษณ์ไว้ “คอนเซ็ปต์นี้คือเราไม่สามารถหนีความจริงได้ และผมอยากเห็นคัลเจอร์เราเปิดรับเรื่องนี้มากขึ้น เราคุยเกี่ยวกับเรื่องนี้กันได้นะ” เขาบอกว่าเขาคิดว่าไอเดียเรื่องความพยายามจะชะลอความแก่น่ะ “มันน่าตลก” และเหมือน “เทพนิยาย” ไปหน่อย แต่สิ่งแท้จริงคือ “อะไรคือสิ่งแท้จริงที่จะมาช่วยให้ผิวของคุณเฮลธ์ตี้มากกว่า”

Brad Pitt Le Domaine02

แบรนด์ “Le Domaine” ของพี่แบรดราคามีตั้งแต่ 80 เหรียญดอลลาร์ ไปจนถึง 385 เหรียญดอลลาร์เลยทีเดียว และมีสารสกัดหลักสองตัวคือ GSM10 และ ProGR3

GSM10 ทำมาจากส่วนผสมของเมล็ด grenache และเมล็ด syrah ก็คือเมล็ดพันธุ์องุ่นนี่เอง ที่จะไปช่วยสร้างไมโครไบโอม หรือจุลินทรีย์ตามธรรมชาติให้กับผิว มีแอนตี้ออกซิแดนท์เพียง และช่วยปกป้องคอลลาเจนในผิว ใช้แล้วช่วยให้ผิวบาลานซ์ได้ดีขึ้น

ProGR3 คือสารสกัดที่มาจากส่วนผสมจากโมเลกุลโดยธรรมชาติของพืช ก็มีมาจากการตัดเถาองุ่น คาโมมายล์ ชาเขียว ที่ไปทำงานตรงเมื่อเกิดสัญญาณของความร่วงโรยของผิวเกิดขึ้น

“ผมเป็นคนที่จะขอเปลี่ยนห้องโรงแรมเลย ถ้าผมได้กลิ่นน้ำหอมหรือโคโลญจ์จากคนที่เคยมาอยู่ก่อน มันรุนแรงเกินไป ผมขออะไรที่โทนดาวน์ลง” พี่แบรดได้บอกไว้ “ให้คนเข้ามาหาคุณ อย่าบังคับใคร ผมรู้สึกแบบนั้นนะ”

ไอเดียเรื่องสกินแคร์นี้เกิดขึ้นที่ Chateau Miraval Winery เป็นไร่ไวน์ที่แบรดและแองเจลิน่า โจลี่เคยซื้อด้วยกันไว้เมื่อปี 2012 ด้วย และโจลี่ได้ขายสิทธิ์ของเธอระหว่างต่อสู้เรื่องฟ้องหย่ากัน!!

นอกจากเรื่องความออร์แกนิคของสารสกัดแล้ว Le Domaine ของพี่แบรดยังเป็น “Green Beauty” ที่สามารถริฟิลล์ได้ แพ็คเกจอัพไซเคิลได้ เป็นวีแกน-เฟรนด์ลี่ และไม่ใส่ส่วนผสมใดๆ ที่ทำลายสิ่งแวดล้อม “พอผมได้มาที่นี่ ที่ Chateau Miraval ผมเกิดไอเดียมากมายที่ปกติผมคงไม่ได้นึกถึง สำคัญเลยคือเรื่องรักษืโลก เรื่อง zero waste ที่สำคัญสำหรับผมตอนนี้เลย” อะไรที่พี่แบรดว่าดี บอกตรงๆ นะว่าก็อยากลองตาม

Products ที่น่าสนใจก็มี..

The Cleansing Emulsion, The Fluid Cream, The Cream, The Serum ตัว The Serum นี่ล่ะที่ราคาพุ่งไปถึงเกือบ 15,000 บาท!! เป็นเซรั่มที่มีส่วนผสมของ GSM10 แบบเข้มข้น สูงกว่าครีมทั่วไปถึง 50% และมี ProGR3 ช่วยให้ผิวชุ่มชื้น และให้ผิวร่วงโรยช้าลง ในเว็บไซต์ของแบรนด์บอกว่าตัวนี้เนื้อเซรั่มจะเป็น ultra-silky เลยทีเดียว ซึมง่าย ให้ผิวอิ่มฟู และพอใช้ไป 28 วันก็จะเห็นผลเลยว่าความริ้วรอยบนหน้าจะเลือนขึ้น ผิวก็จะเปล่งประกาย หน้าดูเด็กลงได้

อ่านเรื่องราวอื่นๆ ได้ที่ รีส วิทเธอร์สปูน กับอาณาจักรของเธอ

More

[ajax_load_more posts_per_page='6']