โปรแกรมดูดไขมันหน้าท้อง ทางลัดสู่ความมั่นใจที่ไม่ต้องรอ

รูปร่างที่สมส่วนเป็นสิ่งที่หลายคนใฝ่ฝัน แต่การดูแลตัวเองด้วยการออกกำลังกายและควบคุมอาหารอาจใช้เวลานาน และบางครั้งอาจไม่สามารถกำจัดไขมันหน้าท้องที่สะสมมานานได้อย่างเต็มที่ การดูดไขมันหน้าท้องจึงเป็นทางเลือกที่ช่วยลดปัญหาไขมันสะสมได้อย่างรวดเร็วและเห็นผลชัดเจน เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการฟื้นฟูความมั่นใจและปรับรูปร่างให้ตรงกับเป้าหมาย

สกินแคร์ดัง “The Ordinary” เปิดที่ไทยแล้ว!! อะไรทำให้เราต้องใช้แบรนด์นี้!!

ถ้าจะหาแบรนด์สกินแคร์ที่โปร่งใส สบายที่สุดสำหรับผิวเรา แนะนำ “The Ordinary” แบรนด์ดังสร้างขึ้นจากนักธุรกิจชาวแคนาดา ฺBrandon Truaxe ในปี 2016 เป็นสกินแคร์ที่เน้นคุณภาพมาเป็นอันดับแรก ที่เราต้องได้ลอง ก็จะรู้ว่านี่คือแบรนด์ที่เหมาะกับผิวเราจริงๆ คลีโอได้คุยกับ Nicola Kilner ผู้ร่วมก่อตั้งและประธานบริหารชาวอังกฤษของ The Ordinary เธอร่วมก่อตั้งแบรนด์กับ Brandon Truaxe และมีส่วนในการขยายบริษัทจนทำให้ The Ordinary ดังไปทั่วโลก ปัจจุบันเธอดำรงตำแหน่งประธานบริหารของ The Ordinary และวันนี้ The Ordinary ได้เข้ามาเปิดในไทยอย่างเป็นทางการแล้ว คลีโอมีโอกาสได้คุยกับนิโคล่า ให้เธอเล่าเรื่อง The Ordinary เธอตอบเรามา 6 คำถามนี้ว่า… “The Ordinary ช่วยเสริมพลังให้ผู้หญิงด้วยการนำเสนอผลิตภัณฑ์ที่เรียบง่าย โปร่งใส และมีประสิทธิภาพเราตั้งเป้าหมายจะช่วยให้ผู้หญิงกำหนดแนวทางการใช้ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวต่างๆ ได้ด้วยตัวเองในราคาที่เหมาะสมเรายังแสดงรายละเอียดส่วนประกอบต่างๆ อย่างชัดเจนและใช้สูตรที่มีพื้นฐานจากวิทยาศาสตร์ สรุปแล้วคือผู้บริโภคสามารถเลือกสิ่งต่างๆ ได้อย่างเหมาะสม และมีความมั่นใจในผิวพรรณของตนได้ เรายืนหยัดที่จะเป็นผู้มอบเครื่องมือที่สร้างผลลัพธ์ ไม่ใช่เครื่องมือที่สร้างตามเทรนด์ให้กับผู้บริโภค” 2. ผู้หญิงไทยจำนวนมากมีหลายบทบาท ทั้งผู้ที่มีหน้าที่การงานไปจนถึงบทบาทผู้ดูแล […]

อยากเมคอัพสวยติดทนตลอดวัน ต้องใช้เซ็ตติ้งสเปรย์ #PRAMY เลย!!

วันนี้ขอมาป้ายยา Pramy Moisturizing Makeup Setting Spray สูตร Matte Finish ตัวนี้! เพราะหลังจากใช้ไม่ต้องวอรี่ว่าต้องเติมเมคอัพบ่อยอีกต่อไป เพียงแค่สาวๆฉีดเบาๆ เมคอัพก็จะติดทน เอาอยู่นานทั้งวันของจริง

สุดยอดกันแดดสำหรับคนผิวเซนซิทีฟ วาระผิวเริ่ดแห่งปีต้องตัวนี้เลย!

หนึ่งในไอเท็มบิวตี้ที่เราจะไม่มีทางพลาดเลยก็คือกันแดดนี่ล่ะ ต้องเลือกกันแดดที่ใช่สำหรับผิวจริงๆ เท่านั้น บอกเลยว่าตั้งแต่ใช้กันแดดมา Clear Nose UV Sun Serum SPF 50+ PA++++  หนึ่งเดียวในใจเรายืนมาตลอด 2 ปีที่ได้ใช้!




Beauty, Celebrities, Skin Care

แบรด พิตต์ ออกบิวตี้ Le Domaine ที่มีสารสกัดจากไร่ไวน์ที่เขาเคยซื้อกับ แองเจลิน่า โจลี่

แบรด พิตต์ สกินแคร์ Le Domaine

ความหล่อ ความฮอต ความดีงามในจักรวาลของพี่แบรด หนุนนำทันทีเมื่อเขาปล่อยสกินแคร์ที่ชื่อว่า “Le Domaine” ออกมา!! และส่วนผสมมาจากไร่ไวน์ที่เขาเคยซื้อไว้กับอดีตภรรยา แองเจลิน่า โจลี่ด้วย!!

แบรด พิตต์ ดาราในตำนานขวัญใจผู้หญิงทั้งโลก พระเอกที่สะกดทุกสายตาแต่ซีนถอดหมวกออกจาก Legends Of The Fall หรือฉากใส่สูทรดำสายตามองนางเอกด้วยความรักใน Meet Joe Black ถึงเวลาแล้วที่พี่แบรดจะต้องมาสะกดผู้คนกันต่อด้วยอะไรที่ใกล้ตัวเราแบบสกินแคร์ เขาร่วมมือกับครอบครัว Perrin ที่เป็นแฟมิลี่ปลูกไวน์ออร์แกนิค เพื่อค้นหากระบวนการให้ผิวแก่ช้าสำหรับทุกคน และไม่ว่าจะเป็นเพศไหน ผิวแบบไหน วัยแบบไหนด้วยก็ตาม

Brad Pitt Le Domaine)1

“ผมไม่อยากวิ่งหนีเรื่อง aging” แบรดได้เล่าให้กับโว้กในการสัมภาษณ์ไว้ “คอนเซ็ปต์นี้คือเราไม่สามารถหนีความจริงได้ และผมอยากเห็นคัลเจอร์เราเปิดรับเรื่องนี้มากขึ้น เราคุยเกี่ยวกับเรื่องนี้กันได้นะ” เขาบอกว่าเขาคิดว่าไอเดียเรื่องความพยายามจะชะลอความแก่น่ะ “มันน่าตลก” และเหมือน “เทพนิยาย” ไปหน่อย แต่สิ่งแท้จริงคือ “อะไรคือสิ่งแท้จริงที่จะมาช่วยให้ผิวของคุณเฮลธ์ตี้มากกว่า”

Brad Pitt Le Domaine02

แบรนด์ “Le Domaine” ของพี่แบรดราคามีตั้งแต่ 80 เหรียญดอลลาร์ ไปจนถึง 385 เหรียญดอลลาร์เลยทีเดียว และมีสารสกัดหลักสองตัวคือ GSM10 และ ProGR3

GSM10 ทำมาจากส่วนผสมของเมล็ด grenache และเมล็ด syrah ก็คือเมล็ดพันธุ์องุ่นนี่เอง ที่จะไปช่วยสร้างไมโครไบโอม หรือจุลินทรีย์ตามธรรมชาติให้กับผิว มีแอนตี้ออกซิแดนท์เพียง และช่วยปกป้องคอลลาเจนในผิว ใช้แล้วช่วยให้ผิวบาลานซ์ได้ดีขึ้น

ProGR3 คือสารสกัดที่มาจากส่วนผสมจากโมเลกุลโดยธรรมชาติของพืช ก็มีมาจากการตัดเถาองุ่น คาโมมายล์ ชาเขียว ที่ไปทำงานตรงเมื่อเกิดสัญญาณของความร่วงโรยของผิวเกิดขึ้น

“ผมเป็นคนที่จะขอเปลี่ยนห้องโรงแรมเลย ถ้าผมได้กลิ่นน้ำหอมหรือโคโลญจ์จากคนที่เคยมาอยู่ก่อน มันรุนแรงเกินไป ผมขออะไรที่โทนดาวน์ลง” พี่แบรดได้บอกไว้ “ให้คนเข้ามาหาคุณ อย่าบังคับใคร ผมรู้สึกแบบนั้นนะ”

ไอเดียเรื่องสกินแคร์นี้เกิดขึ้นที่ Chateau Miraval Winery เป็นไร่ไวน์ที่แบรดและแองเจลิน่า โจลี่เคยซื้อด้วยกันไว้เมื่อปี 2012 ด้วย และโจลี่ได้ขายสิทธิ์ของเธอระหว่างต่อสู้เรื่องฟ้องหย่ากัน!!

นอกจากเรื่องความออร์แกนิคของสารสกัดแล้ว Le Domaine ของพี่แบรดยังเป็น “Green Beauty” ที่สามารถริฟิลล์ได้ แพ็คเกจอัพไซเคิลได้ เป็นวีแกน-เฟรนด์ลี่ และไม่ใส่ส่วนผสมใดๆ ที่ทำลายสิ่งแวดล้อม “พอผมได้มาที่นี่ ที่ Chateau Miraval ผมเกิดไอเดียมากมายที่ปกติผมคงไม่ได้นึกถึง สำคัญเลยคือเรื่องรักษืโลก เรื่อง zero waste ที่สำคัญสำหรับผมตอนนี้เลย” อะไรที่พี่แบรดว่าดี บอกตรงๆ นะว่าก็อยากลองตาม

Products ที่น่าสนใจก็มี..

The Cleansing Emulsion, The Fluid Cream, The Cream, The Serum ตัว The Serum นี่ล่ะที่ราคาพุ่งไปถึงเกือบ 15,000 บาท!! เป็นเซรั่มที่มีส่วนผสมของ GSM10 แบบเข้มข้น สูงกว่าครีมทั่วไปถึง 50% และมี ProGR3 ช่วยให้ผิวชุ่มชื้น และให้ผิวร่วงโรยช้าลง ในเว็บไซต์ของแบรนด์บอกว่าตัวนี้เนื้อเซรั่มจะเป็น ultra-silky เลยทีเดียว ซึมง่าย ให้ผิวอิ่มฟู และพอใช้ไป 28 วันก็จะเห็นผลเลยว่าความริ้วรอยบนหน้าจะเลือนขึ้น ผิวก็จะเปล่งประกาย หน้าดูเด็กลงได้

อ่านเรื่องราวอื่นๆ ได้ที่ รีส วิทเธอร์สปูน กับอาณาจักรของเธอ

More

[ajax_load_more posts_per_page='6']