BASTUA คอลใหม่จาก IKEA x Marimekko ที่ต้องมีให้ได้!

คอลใหม่จาก IKEA x Marimekko! ร้องกรี๊ดทันทีตั้งแต่คอลนี้ของ IKEA คอลเล็คชั่นนี้ชื่อว่า BASTUA ที่คอลแลบกับแบรนด์ที่เรารักอย่าง Marimekko เขาทำสีสันและลวดลายออกมาสวยมาก โดยได้แรงบรรดาบใจมากจากธรรมชาติและการดูแลตัวเองแบบฉบับนอร์ดิกที่ชอบการซาวน่า พอเห็นแล้วรู้สึกเลยจริงๆ ว่าสดใส สุนทรีย์ และอยากลุกขึ้นมาจัดห้องและดูแลตัวเองเลย 

8 สาวจาก ARTISTRY STUDiO FACE เผยผิวโกลว์ใสไกลสิว x CLEO พวกเธอคือสาวมั่นใจที่กล้าโชว์ความเฟรชออกมา

และแล้วก็มาถึงเวลาที่เราจะได้เห็นโฉมหน้า 8 ตัวแทนจากกิจกรรม Artistry Studio Face ที่ได้เป็นตัวแทนของผลิตภัณฑ์ไลน์ใหม่ “Artistry Studio” บอกเลยว่ากว่าจะได้ตัวแทนมา 1 คนนั้นต้องผ่านการคัดเลือกโดยคณะกรรมการจาก Amway และพี่เอ๋ สุพิชา บรรณาธิการ CLEO โดยพี่เอ๋อยากเฟ้นหาวัยรุ่นเจนใหม่ที่มีความมั่นใจ มีความเฟรชและสดใส ทั้งอินเนอร์ภายในและภายนอกจะต้องเปล่งประกายพร้อมเจอโลกกว้าง สนุกกับการใช้ชีวิตและกล้าแสดงความเป็นตัวของตัวเองแบบสุดพลัง แต่ก็ยังให้ความสำคัญในการดูแลผิวหน้าให้โกลว์ใส เพื่ออินสไปร์ความมั่นใจให้กับวัยรุ่นเจนเดียวกัน และสาวๆ 8 คนที่ได้เป็นตัวแทนหน้าใสจากกิจกรรม ARTISTRY STUDiO FACE ได้แก่… เนอส ศศินันท์ สิทธิเมธิตานันท์ อายุ 27 ปี เนอสคือผู้หญิงสดใสที่เต็มไปด้วยความมุ่งมั่น เธอมีอาชีพเป็นนักธุรกิจแอมเวย์เต็มเวลา เนอสเริ่มทำธุรกิจด้วยความมุ่งมั่นและตั้งใจทำให้เนอสสามารถเก็บเงินแสนแรกในชีวิตจากธุรกิจแอมเวย์ให้กับพ่อแม่ได้ตอนอายุเพียง 19 ปีเท่านั้น จะเห็นได้ว่าธุรกิจแอมเวย์ใครๆก็สามารถทำได้โดยไม่มีข้อจำกัดเลย นอกจากการทำงานแบบสู้สุดใจ เนอสเลือกทุกอย่างให้เข้ากับไลฟ์สไตล์ของตัวเองในแต่ละวันด้วย รวมไปถึงสกินแคร์ที่เลือกใช้นั่นก็คือ อาร์ทิสทรี สตูดิโอ แอนตี้-เบลมมิช โทนเนอร์ + พอร์ รีเฟรชเชอร์ “เราเป็นคนให้ความสำคัญกับสกินแคร์ที่ใช้มากๆ เลือกสิ่งที่ตอบโจทย์ ทั้งประสิทธิภาพและไลฟ์สไตล์ […]

PILLOW MANIFEST ขอพรจักรวาลด้วยการอธิษฐานแล้วใส่ไว้ใต้หมอนก่อนนอน

ไปเจอการขอจักรวาลที่เรียกว่า Pillow Manifest มาใน TikTok เขาบอกว่าเป็นวิธีที่ทำแล้วได้ผลจริง แต่ขึ้นอยู่กับใจและการกระทำของเราด้วยนะ แถมทำง่ายมาก แค่มีสมาธิตั้งมั่นกับสิ่งที่เราต้องการ และขอพรกับจักรวาลก่อนนอนโดยใช้หมอนเป็นตัวช่วย มี TikToker ที่ชื่อว่า Valeria Romero เธอบอกว่า “วิธีนี้เป็นวิธีที่ช่วยให้เราขอพรจากจักรวาลและได้สิ่งที่ต้องการในตอนที่คุณหลับ” 

12 หนังรักที่เกี่ยวกับการ “หย่าร้าง” ดูแล้วมีกำลังใจมูฟออนเลย

ถ้ารักให้สุดแล้ววันหนึ่งต้องมาหย่ากัน ก็ถือว่าเราทำดีที่สุดแล้ว ใครที่กำลังเจอสภาวะแบบนี้ อยากหาอะไรมาอัพให้ใจฟูๆ บ้าง ลองดู 15 หนังความรักที่ต้อง “หย่าร้าง” นี้นะ ไม่ได้แย่อย่างที่คิดแน่นอน ถ้าไปต่อไม่ได้ แล้วต้องจบกันไป ต่างคนต่างแยกย้าย อาจมีความรักใหม่ หรือมีชีวิตใหม่ที่ดีกว่าไปเลย คนที่รักกัน แต่งงานกันมา แล้วต้องมาถึงทางแยก “หย่าร้าง” กัน ความจริงก็เป็นเรื่องธรรมดาอยู่นะ คนเรามาค้นพบหัวใจตัวเองทีหลังได้ หรือพยายามแล้วไปกันไม่รอด หรืออาจจะเจ็บปวดในตอนแรก แต่ดีกว่าฝืนกันไป คลีโอมีหนังเกี่ยวกับการ “หย่าร้าง” มาให้ลองไปดูกันนะ เริ่ดทุกเรื่อง!! 1.Kramer VS. Kramer หนังดังที่คอหนังยุค 80’s ไม่มีใครพลาดเรื่องนี้ ประชันกันเลยทั้งเมอรีล สตรีพ และดัสติน ฮอฟฟ์แมน เป็นหนังที่ตามล่าความดราม่ากันในศาล ที่เป็นเรื่องของเบื้องหลังครอบครัวสุดเพอร์เฟ็คท์ โจอันนา นางเอกได้ลุกขึ้นมาหลังจากเธอขอหย่ากับเท็ด ว่าเธอต้องการสิทธิ์ในการเลี้ยงลูกชายของเธอ เขาไม่ยอม ก็เลยต้องฟาดกันในศาล เป็นเรื่องความซับซ้อนของจิตใจของคนเรา ความเชื่อของคนเป็นแม่ที่คิดว่าตัวเองเลี้ยงลูกได้ดีกว่า และคนเป็นพ่อที่ไม่เข้าใจว่าเขาจะด้อยกว่าเรื่องเลี้ยงลูกตรงไหน หนังเข้มข้นในทั้งบทและการแสดง เรื่องนี้ได้รางวัลออสการ์ไปถึง 5 รางวัลเลยล่ะ 2. […]
Beauty, CLEO Beauty Hall of Fame, Make Up

สวยได้แม้งบจำกัด กับ BB แตงโมปกปิดX2 ถูกและดี คุมความมัน ให้ผิวหน้าเนียนเป๊ะตลอดทั้งวันมาค่ะทุกคน! โพสต์นี้ขอป้ายยาสาวๆ ที่ชื่นชอบการแต่งหน้าในลุคผิวธรรมชาติ แต่รักการปกปิด ด้วยบีบีครีมที่ “ถูกและดี” ขีดเส้นใต้คำนี้ไว้เลย แอดปลื้มมากจริงๆ ต้องบอกก่อนว่าที่ชอบและอินกับบีบีครีม เพราะเวลาใช้เรารู้สึกเหมือนได้ลงทั้ง Makeup Base และ Foundation ในตัวเดียวกัน ไม่วุ่นวาย ไม่เยอะจนหนักผิว และได้ผิวที่กระจ่างใสขึ้นด้วย ยิ่งพอได้มาลอง BB แตงโมปกปิดX2 Watermelon & Tomato Matte BB Cream SPF45 PA++ ของ Baby Bright ตัวนี้ เค้าจัดคอมโบ้เซ็ตให้เลยใช้แล้วไม่ได้แค่เป็นเมคอัพ แต่ผิวดูชุ่มชื่นเหมือนได้บำรุงด้วย ปกปิดดี คุมมัน แถมราคาเบ๊าเบา ว่าแล้วก็อดไม่ได้ที่ CLEO จะมอบรางวัล  Best BB Cream พร้อมกับหยิบมาเม้าท์ความปังให้เพื่อนๆ ได้โดนตกไปตามๆ กัน

บีบีครีมแตงโมมะเขือเทศ ชื่อนี้แหละสวยได้แม้งบจำกัด

ไอเท็มเซ็ตหน้าใสลูกรักชิ้นใหม่ของแอดเอง Watermelon & Tomato Matte BB Cream หรือที่แอดเรียกว่า BB แตงโมปกปิดX2 ตัวนี้เป็นรองพื้นเนื้อแมทท์ ที่มีส่วนผสมของกันแดด SPF45 PA++ ด้วยนะ เรียกว่าวันไหนเร่งรีบ หยิบมาบีบ เกลี่ยๆ สวยจบออกจากบ้านได้เลย เนื้อเบลนได้ดีมากๆ เหมาะกับคนที่ไม่ค่อยมีเวลาลงเมคอัพเบสหลายขั้นตอน ชอบการปกปิดแบบแมทท์ ที่ช่วยคุมมัน แต่ไม่ทำให้ผิวแห้ง ที่สำคัญเค้ามี 2 ขนาด แบบหลอด 30 กรัม และแบบซอง 7 กรัม + คอนซีลเลอร์ 2 กรัม ให้เลือกใช้ได้เลย!

BB แตงโมปกปิดX2

จะอยู่บ้าน ออกทริป หรือพกติดกระเป๋า ก็เลือกได้ทั้งแบบหลอด และแบบซอง

แพ็คเกจทั้งหลอดและซองเป็นสีดำแดง คู่สีที่รู้สึกถึงพลังการปกปิดมีความสวยคลาสสิค ส่วนของขนาดดูที่ไลฟ์สไตล์ของเราได้เลย ถ้าต้องออกข้างนอกตลอดทั้งวัน หรือมีออกทริปกับเพื่อนๆ แนะนำให้มีทั้ง 2 ขนาด แบบหลอดวางไว้บนโต๊ะเครื่องแป้งที่บ้าน และแบบซองพกติดกระเป๋า หรือออกทริปท่องเที่ยว เป็นไอเท็ม S.O.S ที่ช่วยเลเยอร์ผิว ปกปิดจุดด่างดำ ในวันที่ต้องการผิวกริบมากๆ ได้เลย หาซื้อก็ง่าย พกพาสะดวก ฝาปิดล็อคอย่างดีไม่ไหลเลอะในกระเป๋า ที่สำคัญแบบซองจะมีคอนซีลเลอร์มาให้ด้วย เริ่ดจริง 

2 ส่วนผสมสุดเจ๋ง ที่ช่วยให้ผิวชุ่มชื่น ปรับสีผิว และลดจุดด่างดำ

ทั้ง 2 ขนาดจะมีส่วนผสม ที่ช่วยให้ผิวชุ่มชื่น ปรับสีผิว และลดจุดด่างดำเหมือนกัน นั่นก็คือ สารสกัดจากแตงโม ที่ช่วยเติมความชุ่มชื่น ฟื้นบำรุงผิวที่แห้งให้กลับมาสดใส และสารสกัดจากมะเขือเทศ ที่ลดริ้วรอย ความหมองคล้ำ จุดด่างดำ และปรับสีผิวให้เสมอกัน ซึ่งเวลาใช้จะรู้สึกได้ว่าใต้ผิวไม่แห้ง และใช้ต่อเนื่องพวกจุดด่างดำ เม็ดสีต่างๆ ดูจางลงด้วยนะ

BB แตงโมปกปิดX2

คุณสมบัติเกินค่าตัว ทั้งปกปิด คุมมัน ลดริ้วรอย ให้ผิวกระจ่างใส และยังมาพร้อมคอนซีลเลอร์ด้วย

ถูกและดีมากๆ โดยเฉพาะน้องบีบีแบบซอง ที่นอกจากเนื้อบีบีจะปกปิดผิว อำพรางรูขุมขน ลดริ้วรอย ปรับผิวให้กระจ่างใส และคุมมันได้ดีแล้ว สังเกตด้านข้างซองสิคะทุกคน เค้ามีคอนซีลเลอร์มาให้ด้วย ซึ่งก็ไม่ได้แค่แถมมาเล่นๆ แต่ตั้งใจใส่ส่วนผสมทั้งสารสกัดจากแตงโม วิตามินบี 3 ซึ่งทำให้ผิวไม่แห้ง ไม่แคร๊กระหว่างวัน เนื้อก็ทาง่ายไม่เหนียวเหนอะหนะ ปกปิดพวกรอยแดง รอยดำ และใต้ตาได้ดี วันไหนใช้คู่กันทั้งบีบีและคอนซีลเลอร์ ระหว่างวันหน้าไม่มัน ไม่เยิ้ม ไม่เป็นสังขยาเลย

5 ทริคการใช้บีบีครีมแตงโมมะเขือเทศ ลองตามนี้ผิวสวยปังแน่นอน

  1. บีบบีบีครีมแต้ม 5 จุด หน้าผาก จมูก แก้ม 2 ข้าง และคาง ใช้นิ้วเกลี่ย อุณหภูมิของมือจะช่วยเบลนเนื้อได้ดี ไม่เป็นคราบ
  2. ใช้นิ้วมือค่อยๆ แตะๆ ที่ผิวเหมือนกำลังเล่นเปียโน จะช่วยกระตุ้นการไหลเวียนให้บีบีครีมซึมลงผิวได้ดี
  3. คนที่ริ้วรอย จุดด่างดำ ความคล้ำใต้ตาชัดมาก ให้ลงคอนซีลเลอร์ก่อน และตามด้วยบีบีครีม แต่ถ้าคนที่ริ้วรอย จุดด่างดำ และความคล้ำปานกลาง ให้ลงบีบีครีมก่อน และใช้คอนซีลเลอร์เก็บรายละเอียดทีหลัง
  4. สามารถใช้คอนซีลเลอร์ลบรอยเลอะของลิปสติก สร้างขอบปากให้สวยคม หรือใช้เสริมการทาลิปแบบออมเบรได้
  5. ลองใช้คอนซีลเลอร์สร้างโครงคิ้ว หรือเส้นไลเนอร์ที่คมดู แล้วจะรู้ว่าบีบีครีมซองนี้อ่ะ เป็นได้มากกว่าแค่เมคอัพเบส
BB แตงโมปกปิดX2

อ่านมาถึงตรงนี้อยากลองกันแล้วใช่ไหมล่ะ ไปตำเลยค่ะที่ Karmart Shop และร้านค้าตัวแทนจำหน่าย ซึ่ง Watermelon & Tomato Matte BB Cream SPF45 PA++ แบบหลอด 30 กรัม ราคา 210 บาท จะมี 2 สี #21 และ #23 ส่วนแบบซอง 7 กรัม + คอนซีลเลอร์ 2 กรัม 49 บาท จะมี 1 สี คือ สี #21 นะคะ

More